Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 12.08.2017, 17:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.7: Chưa mưa trước vấn vương

King quơ quơ trong tay bỏ thêm đá vào rượu whisky, "Đồng cảm, yêu anh trai ưa thích nghiêm trọng người. , "

"Cậu..." Vinh Viễn thu lại đôi mắt nói, "Thôi, cùng cậu tranh chấp cũng chỉ là lãng phí thời gian mà thôi."

Vinh Viễn hừ lạnh một tiếng rời đi, King tiếp tục cúi đầu uống rượu, tận lực không để cho người khác có thể nhìn đến mặt anh, cửa quán bar bị người đẩy ra, xem ra là người khách mới đến.

"Ngồi ở đây bên cạnh không quan hệ đi?" Người nào đó thanh âm từ trên không truyền đến anh, mang theo nhè nhẹ nụ cười, như thế thanh âm quen thuộc, còn có người cùng anh, thích tại chỗ âm u như vậy sao? Khẽ ngẩng đầu, King bị bề ngoài hai nguời kia sợ hết hồn, trong đó một người dĩ nhiên là Vinh Ninh của tập đoàn Đến Không...

Chậc, xem đến anh đời này thật đúng là cùng nhà họ Vinh quan hệ mật thiết, đầu tiên là một người Vinh Viễn, vừa mới rời khỏi, bên cạnh lại tới Vinh Ninh... Chỉ là người bên cạnh anh ta kia đến cùng là ai? Có thể cùng Vinh Ninh có quan hệ, còn làm cho anh ta lấy thái độ như vậy đến đối mặt nam nhân, đẳng cấp nhưng là cùng những người lãnh đạo tập đoàn Đế Không kia giống nhau, nhưng mà, ở thành phố A đây chính là một gương mặt mới...

"Cắt..." King âm thầm gắt một cái, Tô Nhất Dạ lão thái bà kia, mặc dù đã mặc kệ chuyện công ty giải trí, nhưng cũng lúc nào cũng thích lãng phí thời gian để ý tới anh. Thành phố A nói lớn không lớn, nói nhỏ không nhỏ, như thế nào còn là chạy không thoát, dù sao anh cũng chỉ là đến uống rượu, cho dù tiếp tục sống ở chỗ này, giống như cũng không thể gây trở ngại anh.

"Ở đây hết sức yên tĩnh, cũng không có người nhàm chán tới quấy rầy, uống rượu, nói chuyện, ở đây cực kỳ thích hợp nhất, không biết anh có phải hay không cùng tôi một dạng hết sức thích." Vinh Ninh vỗ tay phát ra tiếng, tự nhiên có phục vụ sinh trước đến, Vinh Ninh mở rượu ra nhìn một cách đơn thuận, cười tủm tỉm, "Cậu nghĩ muốn cái gì?"

Trác Văn Dương bắt chéo hai chân, hai tay còn ngực, khinh bỉ trừng mắt liếc anh ta một cái, "Tùy tiện."

Thanh âm lại cực kỳ lạnh lùng, thời điểm đối mặt anh ta, tựa như là anh ta là giết vô số người tội phạm giết người.

"Làm sao bây giờ làm sao bây giờ đây..." Vinh Ninh vẫn như cũ khuôn mặt cười tủm tỉm, trong lòng nhưng mà vô số hiện ra nói thầm, không thể uy hiếp, không thể động vũ, chỉ có thể hiểu lấy động tình lấy lý, nhưng mà Trác Văn Dương giống như cũng không phải là dễ dàng có thể bị miệng của anh trốn, nói rõ loại hình, nhìn đi, ánh mắt của anh ta rõ ràng viết khó chịu, muốn cầm dao găm đụng chết anh.

"Vậy thì đến hai chai rượu Vodka." Vinh Ninh đối phục vụ sinh ra chỉ thị xuống, ánh mắt chuyển dời đến trên người Trác Văn Dương nói, "Hai chúng ta mỗi người  đối bình thổi."

"Hừ..." Trác Văn Dương trong lỗ mũi tràn đầy không gọt tại khinh bỉ, người này, là tới uống rượu tây, lại không phải là đến uống bia, nói cái gì đối bình thổi?

Đối với Trác Văn Dương không cảm kích, Vinh Ninh đến là không có bao nhiêu phản ứng, dù sao anh cũng sớm đã chuẩn bị xong bị toàn thân đều cắm đầy đâm Trác Văn Dương dùng ánh mắt giết chết, ngôn ngữ bóp chết.

Hai nguời mặt đối mặt trầm mặc một lát, Trác Văn Dương nhìn chăm chú vào người nam nhân đối diện này, anh ta đang làm gì, gọi anh ra đây, nói là uống rượu gì gì đó, nhưng mà gương mặt đó của anh ta là cười tủm tỉm một mảnh, nhìn không thấy tới bất luận cái vẻ mặt gì, hiền lành? Hung ác? Khiêu khích? Đồng tình? Hết thảy cũng không có, chỉ là nhàn nhạt hướng về phía anh mỉm cười mà thôi.

Chính là Vinh Ninh như vậy, mới sẽ cho người thập phần khó chịu, rõ ràng căn bản là không thể tính là người tốt, vì cái gì An Bảo Bối, cô ấy muốn...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.08.2017, 22:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.8: Chưa mưa trước vấn vương

Anh nghĩ rất muốn một đao đâm chết anh ta.

Vinh Ninh tự mình rót rượu cho anh, lại thêm mấy viên đá, Trác Văn Dương nhìn xem tay động tác của anh ta, mảnh mai, sạch sẽ, Vinh Ninh lập tức rút tay về, Trác Văn Dương cầm lấy ly rượu, uống một hơi cạn sạch, mặc dù thêm đá, nồng độ rượu lại vẫn như cũ, khoang mũi cùng cổ họng bị sặc bởi nồng độ rượu, ngay cả dạ dày đều bị rượu này cay độc khó chịu, Trác Văn Dương giơ tay lên chùi miệng, anh không thích hợp, cũng không có thói quen uống rượu sặc như vậy.

Trác Văn Dương tận lực làm cho thần kinh của mình căng thẳng, mặc dù không chịu nổi rượu nồng nhiệt như vậy, anh cũng không thể khiến Vinh Ninh nhìn ra, anh ta có lá gan hôm nay gọi anh đi ra, khẳng định ở trong lòng chôn dấu cái dạng suy nghĩ gì, ừm... Anh tuyệt đối không thể để cho Vinh Ninh nhìn ra, trên người của anh có phân nửa không ổn, nhưng anh là đến chặn lên danh dự của đàn ông, mới đến cùng Vinh Ninh gặp mặt.

"Không cần căng thẳng thần kinh, cũng không cần miễn cưỡng chính mình, tôi tới tìm anh đi ra, căn bản là đối với anh không có phân nửa ác ý, anh đừng suy nghĩ nhiều, tương lai vô cùng xác định cậu em vợ." Vinh Ninh chê cười, cầm lấy ly rượu uống một hơi cạn sạch, quơ quơ trong ly rượu còn sót lại viên đá, như là vì Trác Văn Dương vừa rồi uống một hơi cạn sạch dặn dò.

"Chớ nói nhảm ! Ha ha..." Trác Văn Dương cười lạnh, cầm lấy bình rượu, tiếp một ly, "Tôi không cần thiết ở trước mặt của anh giả vờ giả vịt." Lại là một ly rượu Vodka, Trác Văn Dương đã cảm giác mình đầu có chút một chút choáng váng, vẫn như cũ cường ngạnh, không có nửa điểm buông lỏng.

Vinh Ninh âm thầm nhìn Trác Văn Dương một cái, xem ra anh tương lai vô cùng xác định cậu em vợ này, là cái gọi là kiêu ngạo thuộc tính a... Lập tức tiếp Vinh Ninh đi theo anh cũng một lần nữa uống một ly, liên tục tiếp anh cũng là được rồi.

"Có lời gì cứ nói!" Trác Văn Dương chứng kiến Vinh Ninh liền có rõ ràng hết sức không kiên nhẫn cảm xúc.

"Không có gì, chỉ là muốn nói với anh lời nói mà thôi, dù sao tương lai chúng ta cũng sẽ trở thành người một nhà." Vinh Ninh mặt mỉm cười, Trác Văn Dương trong mắt lạnh lùng lại càng phát càng thêm nghiêm trọng, "Ai sẽ cho anh trở thành người một nhà? ! Tôi nói cho anh biết, cho dù chị gái thực muốn gả cho anh, anh cũng đừng muốn tôi đối với anh gọi là cái gì anh rể!" Chỉ là ngẫm lại cái kia xưng hô liền có đầy đủ làm cho Trác Văn Dương cảm thấy chán ghét, Vinh Ninh kéo quai hàm, cố ý hoạt động xích cái mông, ngồi vào bên người Trác Văn Dương, Trác Văn Dương cảm thấy Vinh Ninh đến gần, thân thể của mình, tựa như là bị điện giật đến một chút đột ngột, kinh hãi anh mạnh mẽ thoáng cái đứng lên, lục lọi cánh tay của mình, nổi da gà một mảnh, "Cách tôi xa một chút!"

Vinh Ninh trừng mắt nhìn."Tôi cho rằng khoảng cách gần lời nói, sẽ làm cho giữa chúng ta khoảng cách gần một chút." Vinh Ninh trong mắt, gạt đi một tia thương cảm, "Nhưng là không nghĩ tới, anh đáng ghét tôi đã đáng ghét đến trình độ như vậy."

"Cắt..." Trác Văn Dương sửa sang lại cổ áo, cái này Vinh Ninh có cùng Cục Cưng giống nhau con mắt, thời điểm bộ dáng đáng thương, cùng Cục Cưng cũng là đại gần đình, làm hại anh vừa rồi chứng kiến Vinh Ninh bộ dáng thời điểm tựa như là thấy được Cục Cưng đồng dạng, hoàn toàn vô pháp không đếm xỉa, lại lần nữa ngồi xuống bên người Vinh Ninh, Vinh Ninh liền lập tức giống như là con chó nhỏ, cả khuôn mặt đều cười cùng hoa giống nhau sáng lạn, Trác Văn Dương thở dài một hơi, dù sao cũng là ba của Cục Cưng, trong người đều là giống nhau DNA, làm hại anh nhìn lầm cũng hết sức bình thường, rõ ràng, tâm kế, khuôn mặt, hai mắt đều là không sai biệt lắm, nhưng mà anh lại có thể đối mặt với Cục Cưng, tính tình thái độ đều hết sức bình thường, duy chỉ có đối Vinh Ninh... Cũng không phải là Cục Cưng không thể không, anh đối đãi bất luận kẻ nào cũng cho tới bây giờ cũng không có bất kỳ mâu thuẫn nào, đối với người nào đều là nho nhã lễ độ, nhưng mà chỉ có lúc đối đãi Vinh Ninh ... Nếu như, anh ta không phải là ba ruột của Cục Cưng, nếu như anh ta không phải là người trong lòng của An Bảo Bối, có lẽ anh hội....Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.08.2017, 23:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.9: Chưa mưa trước vấn vương

Vinh Ninh lần nữa cho Trác Văn Dương trước mắt ly rượu rỗng rót rượu, động tác vẫn như cũ thành thạo mà ưu nhã, Trác Văn Dương nhìn xem động tác của anh, không khỏi xuy cười rộ lên, "Anh thật là có tài năng làm Ngưu Niu Lang."

"Ha ha..." Vinh Ninh gãi gãi đầu nói, "Tôi có thể được xem như là anh đối với tôi khen ngợi sao?"

"Chớ có nói đùa!" Trác Văn Dương tiếp nhận ly rượu vừa mới rót, cổ động cổ động uống, sau khi uống sạch, trên mặt của anh hiện đầy mây đỏ nói, "Ai sẽ đối với anh khen ngợi?" Thanh âm cũng đồng dạng khó tránh khàn khàn đứng lên, Vinh Ninh vẫn như cũ mỉm cười, kỳ thật đối với Trác Văn Dương loại người này, anh là am hiểu nhất, cũng là loại hình dễ dàng khi dễ nhất.

"Ở Đế Không a, bởi vì bị đại ca ảnh hưởng đến, cho nên mấy người chúng tôi đối với rượu mà nói rất am hiểu, cũng không chỉ anh nói như vậy, liền ngay cả Niếp Minh cũng đã nói, nếu như có một ngày tôi vô năng, vẫn là có thể đi làm Ngưu Niu Lang đến nuôi sống trong nhà." Vinh Ninh chính dáng người nói, "Tôi nghiêm túc, kỳ thật hết sức có thể tin cậy, bất luận kẻ nào cũng đều có thể bảo vệ."

Cuối cùng nói đến chính đề sao? Trác Văn Dương cảm thấy trước mắt có chút hoa, nhưng vẫn là bày ra chính khuôn mặt.

"Tôi ưa nói ngắn gọn."

Vinh Ninh ánh mắt thay đổi, "Tôi sẽ cho An Bảo Bối hạnh phúc, liền coi như anh oán hận tôi vậy cũng được, khinh bỉ tôi cũng giống vậy, tôi tuyệt đối sẽ không buông tay!"

Trác Văn Dương thân thể, lui về phía sau lui, Vinh Ninh ánh mắt không có nửa điểm tạp chất, chẳng biết tại sao Trác Văn Dương cười cười, Vinh Ninh nhìn anh lấy chai rượu cổ động cổ động uống không ngừng, đều cũng đã gặp đáy bình.

Thứ rượu này uống quá nhiều sẽ đâu đầu, huống chi rượu có nồng độ cồn cao như vậy, sau khi Trác Văn Dương uống sạch, thân thể cũng thay đổi được có chút lung lay sắp đổ, Vinh Ninh thu hồi mí mắt, có loại dự cảm xấu.

"Nếu đã..." Trác Văn Dương bình tĩnh khuôn mặt, mạnh mẽ vừa ngẩng đầu, hai mắt đã không có tập trung, Vinh Ninh nuốt nước miếng một cái, quả nhiên anh ta là uống nhiều quá, sớm biết rằng liền không nên gọi rượu Vodka nồng độ cao như vậy mới đúng, bất quá có lẽ đây cũng là bước ngoặt.

"Anh đã thích cô ấy như vậy." Trác Văn Dương kéo cổ áo Vinh Ninh qua, hướng tới trên mặt của anh tầng tầng vung một đấm, Vinh Ninh bị xung kích nghiêng đi thân thể, tầng tầng té ngã đến cái ghế sô pha bên cạnh, Vinh Ninh toét miệng, khoang miệng có chút hương vị máu tanh, xem đến một quyền này, Trác Văn Dương đúng là dùng xong lực, còn không có đợi đến Vinh Ninh có nhiều phản ứng, Trác Văn Dương lần nữa kéo cổ áo của anh qua lại là một quyền, "Như vậy tại sao phải tổn thương cô ấy? Làm cho cô ấy đau khổ nhiều năm như vậy?!"

Lại là một quả đấm tập kích xi đến, làm hại Vinh Ninh ngay cả công phu che mặt cũng không có, Trác Văn Dương đã ngồi ở trên người của anh, Vinh Ninh hoàn toàn không có phản kích, chỉ là một sinh mệnh bị đánh, từ trước đến nay quán bar yên tĩnh, dẫn tới phân tranh như vậy, rối rít thò đầu ra nhìn xem Vinh Ninh bên này tình huống, King vẫn như cũ cúi đầu, nhìn xem bên kia phản ứng, nói là cần phải cao hứng, nhưng là anh lại cảm thấy thật kỳ quái, Vinh Ninh thân thủ mặc dù so ra kém Ngôn Hoan, nhưng là cái người gọi Trác Văn Dương, đối với Vinh Ninh mà nói, cũng chỉ là học sinh trình độ tiểu học mà thôi, muốn đánh tới anh ta thật là chuyện dễ dàng, nhưng là Vinh Ninh thế nhưng không có phản kích, xem ra là thuần khiết tâm để cho anh ta đánh anh, chậc chậc, cũng không sợ cái gương mặt xinh đẹp kia của anh có cái gì không ổn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: huyền.uha
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 708, Bé Bò Lúc Lắc, Hanhtm, huong CT, Hồng Quân, maishawol, Nguyễn Mai Phương, Nhieutu, nkokdankda, saobangmuonsac, Tran doanh và 289 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.