Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai

 
Có bài mới 10.08.2017, 12:58
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 1118
Được thanks: 9862 lần
Điểm: 21.31
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai - Điểm: 25
Chương 18: Không liên quan gì tới ngươi

Edit: Đào Sindy

"Ổn không?" Sắc mặt Quân Hạo Hiên nhu hòa nhìn Hoàng Tịch, bàn tay thon dài đều đặn đưa về phía nàng.

"Đa tạ cứu giúp!" Dứt lời, Hoàng Tịch tránh tay của hắn ra đứng lên, sau đó xoay người rút mũi tên bên cạnh ra xem xét.

Tay Quân Hạo Hiên lúng túng dừng trong không trung, sau đó lộ ra vẻ bất đắc dĩ thu hồi lại, nhìn Mộ Hoàng Tịch chuyên tâm nghiên cứu mũi tên: "Mộ tiểu thư hiểu biết về mũi tên à?"

Hoàng Tịch vứt vật đang cầm trong tay: "Xem một chút mà thôi!"

"Ồ!" Quân Hạo Hiên gật đầu, cũng không tính Hoàng Tịch lạnh lùng với hắn, trên khuôn mặt tuấn mỹ vẫn như cũ mang theo cao quý ưu nhã: "Mộ tiểu thư còn muốn đi Tư miếu không, hay là Bổn vương tiễn ngươi một đoạn?"

"Bổn vương? Ngươi là Vương Gia?" Hoàng Tịch làm bộ như kinh ngạc hỏi.

"Chẳng lẽ Mộ tiểu thư không biết Bổn vương?" Quân Hạo Hiên nhíu mày, vẻ mặt kinh ngạc cũng quá giả!

"Thật sự không biết!" Hoàng Tịch không muốn cùng hắn nhiều lời, xoay người đi kêu Ngọc Nô, lại phát hiện gương mặt si mê của Ngọc Nô nhìn chằm chằm bóng lưng Quân Hạo Hiên, mấy vạch đen trên trán Hoàng Tịch xuất hiện, Hoàng Tịch đi tới, không chút do dự gõ đầu nàng, Ngọc Nô hồi hồn, lập tức che trán, uất ức nhìn tiểu thư nhà mình: "Đau!"

"Còn biết đau là tốt rồi!" Hoàng Tịch tức giận, dứt lời vừa nhìn về phía Mộ Vãn Tình bị sợ đến co rút thành một cục, chỉ đành phải quay đầu lại nói với Quân Hạo Hiên: "Làm phiền Hiên vương đưa chúng ta một đoạn đường!"

"Dĩ nhiên!" Quân Hạo Hiên gật đầu, ngay sau đó huýt sáo một hơi, một nam tử áo đen chạy một chiếc xe ngựa ra từ nơi không xa; thấy vậy, Hoàng Tịch khẽ nhíu mày, nhưng cũng không hỏi tại sao Quân Hạo Hiên phải mang xe ngựa xuất hiện tại nơi này, có một số việc không cần thiết hỏi rõ ràng như thế.

Lên xe ngựa, Ngọc Nô ôm Mộ Vãn Tình kinh sợ quá độ đang dùng ánh mắt không ngừng nhìn Mộ Hoàng Tịch và Quân Hạo Hiên ngồi đối diện, càng xem càng  si mê, Hiên vương ôn hòa tuấn mỹ, cao quý ưu nhã, tiểu thư xinh đẹp hào phóng, lười biếng tùy ý, nhìn một chút nhịn không được cười trộm trong lòng: tại sao nàng cảm thấy tiểu thư và Hiên vương rất xứng đôi đây?

"Mộ tiểu thư là dòng chính nữ Mộ Phủ, vì sao nhiều năm như vậy chưa từng gặp qua ngươi ở đế đô?" Thấy Hoàng Tịch không nói lời nào, Quân Hạo Hiên nhàn nhạt hỏi, giọng nói tùy ý vô cùng, không khiến người ta cảm thấy đột ngột.

Hoàng Tịch tựa vào trên vách xe, dằng dặc nói: "Hiên vương không biết hỏi thăm từng chút từng chút về một cô nương khuê phòng là không tốt sao?"

Quân Hạo Hiên sững sờ, tùy tiện nói xin lỗi: "Xin lỗi, là Bổn vương đường đột!"

Hoàng Tịch giả vờ ngủ say, Quân Hạo Hiên biết nàng không muốn nói cũng không hỏi nữa, chỉ muốn khăn tay trong tay áo kia; cự ly gần như vậy, rõ ràng hắn có thể nghe được mùi thơm đặc biệt trên người Hoàng Tịch, giống như cỏ xanh mát mẻ, lại có một ít hương mẫu đơn cao quý, một loại mùi vị không nói được, mà trên khăn tay trong tay hắn cũng mang theo mùi này, hắn khẳng định có thể Hoàng Tịch là cứu người của hắn, nhưng vì sao nàng không muốn thừa nhận đây?

Dọc theo đường đi Ngọc Nô trái ngó phải nhìn, có chút không hiểu tại sao tiểu thư hờ hững với Hiên vương, hắn là đệ nhất mỹ nam đó nha? Cũng không hiểu vì sao Hiên Vương muốn hỏi tiểu thư gì đó, tuy nhiên lại không mở miệng! Cứ có cảm giác giữa hai người là lạ, chẳng lẽ nàng bỏ lỡ chuyện gì? Si mê liếc nhìn Hiên vương, nàng đang suy nghĩ có nên làm phản đồ một lần không? Nhưng mà ý nghĩ này rất nhanh đã bị nàng bóp chết trong đầu, nếu như bị tiểu thư biết nàng bán đứng nàng ấy, kết cục của nàng không phải thảm bình thường! Lạnh rùng mình, hay là cứ theo chủ ý của mình thôi!

Xe ngựa dừng lại trước Liên Hoa tự, Hoàng Tịch xuống xe, Ngọc Nô ôm Mộ Vãn Tình xuống, Quân Hạo Hiên xuống sau cùng, nhìn cửa chính Liên Hoa tự: "Bổn vương đã đưa đến, Mộ tiểu thư bảo trọng!"

Mộ Hoàng Tịch dừng bước, đưa lưng về phía Quân Hạo Hiên: "Hoàng Tịch cám ơn Hiên vương ra tay tương trợ, nhưng Hoàng Tịch cũng xin Hiên vương không cần dây dưa với Hoàng Tịch nữa, chuyện như lời ngươi nói chẳng liên quan tới ta, mà chuyện của ta, cũng không liên quan ngươi!"

Tay Quân Hạo Hiên khẽ buộc chặt, nói: "Mộ tiểu thư không cần tạ Bổn vương, chắc hẳn Mộ phu nhân chờ các ngươi đã lâu, mau vào đi thôi!"

Đưa mắt nhìn ba người Mộ Hoàng Tịch rời đi, sắc mặt Quân Hạo Hiên ôn hòa lập tức lạnh lùng, đôi tay nắm quyền thật chặt, lần đầu tiên hắn bị người khác ghét bỏ triệt để thế này!

Màn trước cửa này bị Mộ Tâm Vi nhìn thấy, mím môi, khăn tay trong tay bị nàng ta xiết đến không còn hình dáng, rõ ràng nàng  ta sắp xếp Hoàng Tịch nửa đường bị sơn tặc làm nhục, nhưng bây giờ nàng vậy mà đi cùng Hiên Vương mà nàng ta thích nhất! Đáng ghét, nhất định là Mộ Hoàng Tịch sử dụng thủ đoạn gì quyến rũ Hiên vương rồi! Tiện nhân đáng chết, lại muốn giành cùng nàng ta! Không có cửa đâu!

Sửa sang xong dung nhan làm bộ như không nhìn thấy Mộ Hoàng Tịch đi tới, mắt sáng lên lại ngượng ngùng nhìn Quân Hạo Hiên: "Thần nữ Mộ Tâm Vi bái kiến Hiên vương, Vương Gia thiên tuế!"

Tâm tình Quân Hạo Hiên cực kém, nhìn thấy Mộ Tâm Vi nũng nịu, bộ dạng muốn nói mà thôi, không khỏi cảm thấy phiền não, nhưng giáo dục tốt nên hắn không biểu lộ ra: "Mộ tiểu thư miễn lễ!"

Giọng Quân Hạo Hiên trơn bóng như ngọc, dù vô tâm cũng làm cho người nghe thoải mái, mà Mộ Tâm Vi thấy người thương, kích động trong lòng đến tim trong lồng ngực như sắp nhảy ra ngoài: "Tạ vương gia!"

Thẹn thùng đứng dậy, mặt Mộ Tâm Vi ngại ngùng sáp lại nhìn tuấn nhan Quân Hạo Hiên: "Vương Gia đến nơi này là có chuyện gì?"

Giọng Mộ Hoàng Tịch đã sớm biến mất  trong tầm mắt, Quân Hạo Hiên cũng không kiên nhẫn đợi ở chỗ này, liền nói: "Bổn vương còn có việc, trước hết cáo từ, Mộ tiểu thư bảo trọng!" Nói xong cũng không đợi Mộ Tâm Vi phản ứng, xoay người rời đi.

"Ấy. . . . . ." Mộ Tâm Vi mới vừa muốn la lên, đáng tiếc bóng dáng của Quân Hạo Hiên đã đi xa, nhất thời giận đến dậm chân; ngược lại nghĩ đến Mộ Hoàng Tịch, mất mác trong lòng chuyển thành hận ý với Mộ Hoàng Tịch, đều do tiện nhân Mộ Hoàng Tịch này, nếu không làm sao Hiên vương sẽ không để ý tới nàng ta? Nghĩ tới, mặt Mộ Tâm Vi trở nên vặn vẹo, nàng ta nhất định sẽ không để cho Mộ Hoàng Tịch tốt hơn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: R.Quinn, TTripleNguyen, Tô Ngọc Tử Yên, Una, antunhi, girl051, hanayuki001, hienheo2406, meo lucky, san san
     

Có bài mới 11.08.2017, 10:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 24.12.2016, 22:51
Bài viết: 110
Được thanks: 666 lần
Điểm: 42.27
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai - Điểm: 33
Chương 19: Mộ Tâm Vi tức giận

Edit: Loveyoumore3112

"Đại phu nhân!" Hoàng Tịch khẽ thi lễ với Đại phu nhân, rồi xoay người tiếp nhận nén nhang trong tay ni cô vái ba vái, sau đó cắm vào trong lư hương.

"Hoàng Tịch!" Đại phu nhân thoáng chút kinh ngạc, mặc dù lúc Tâm Vi gây chuyện chưa từng nói qua với bà ta, nhưng là chuyện con gái mình làm ra, kẻ làm mẹ như bà ta sao có thể không rõ ràng; đoạn đường kia quả thực vô cùng nguy hiểm, nếu không có hộ vệ bà ta cũng không dám đi qua, Mộ Hoàng Tịch bị bỏ lại nơi đó, làm sao lại có thể trở về toàn vẹn không chút tổn hại nào? Trong lòng nghi hoặc, nhưng trên mặt Đại phu nhân cũng không biểu hiện ra ngoài, ân cần bước qua: "Hoàng Tịch cuối cùng con cũng đến rồi, vừa đến nơi này ta mới biết được xe ngựa bị hỏng, các con bị tụt lại ở phía sau, không có việc gì chứ?"

"Đại phu nhân yên tâm, đều không có việc gì cả!"

"Sao có thể không có việc gì chứ? Nghe nói trên đường kia có rất nhiều sơn tặc thường lui tới, các con ba nữ hài tử, chẳng lẽ còn có thể đánh thắng được sơn tặc hay sao?" Đại phu nhân vẻ mặt lo lắng, nói xong liền muốn kiểm tra Hoàng Tịch, lại bị Hoàng Tịch ngăn cản: "Đại phu nhân không tin Hoàng Tịch sao?"

"Đại tỷ, tỷ hiểu lầm rồi!" Mộ Tương Vũ đi tới, nói: "Lục muội đi vào đoạn đường đó đến bây giờ vẫn chưa tỉnh lại, rõ ràng đã bị kinh hãi không nhỏ, Lục muội cũng đã bị dọa thành như vậy, làm sao có thể không có chuyện gì đây?”

Hoàng Tịch không nói gì, xem ra bọn họ muốn nàng nói ra chút chuyện gì đó mới được: "Hôm nay chúng ta quả thật gặp phải sơn tặc!"

"Vậy làm sao?" Trước mắt Đại phu nhân sáng lên, có điều sau đó phát hiện ra thái độ này không đúng, lập tức trở nên nhu hòa, cầm tay Hoàng Tịch: "Hoàng Tịch, rốt cục đã xảy ra chuyện gì vậy? Con nói cụ thể cho nương, nương nhất định sẽ làm chủ cho con!"

Đại phu nhân cho rằng bản thân mình giả bộ không chê vào đâu được, không biết rằng Hoàng Tịch đã sớm thấy rõ những tính toán trong lòng bà ta, nhíu mày nói: "Vừa mới gặp sơn tặc, chúng ta sợ tới mức trốn đến bên mép xe ngựa, ngay lúc sơn tặc xông tới, Hiên vương đột nhiên xuất hiện cứu chúng ta, hơn nữa còn một mạch hộ tống chúng ta đến cổng chùa, nếu phu nhân không tin, có thể đến hỏi Hiên vương!"

"Hiên vương?" Sắc mặt Đại phu nhân cứng đờ, không ngờ tới chuyện còn có thể xảy ra như vậy, bàn tay cầm tay Hoàng Tịch cũng đã trở nên có phần gượng gạo, đành phải vỗ vỗ hai lần nói: "Không có việc gì là tốt rồi! Không có việc gì là tốt rồi!" Nếu Hoàng Tịch dám nói như vậy, nhất định là có mười phần chắc chắn, chẳng lẽ bà còn dám tìm đến đối chất với Hiên vương sao?

"Nương!" Mộ Tâm Vi từ bên ngoài bước vào liền nghe thấy Đại phu nhân nói một câu "Hiên vương", nhất thời tưởng rằng Mộ Hoàng Tịch đang khoe khoang với Đại phu nhân, trong lòng ghen ghét dữ dội, một tay khoác lấy cánh tay Đại phu nhân, cười đến vô cùng sáng lạn: "Nương, vừa nãy con nhìn thấy Hiên vương, chàng còn nói chuyện với con!"

"Thật sao?" Tuy đã nhận được khẳng định từ miệng Mộ Tâm Vi, nhưng Đại phu nhân lại càng để ý tới việc Mộ Tâm Vi và Hiên vương nói chuyện gì, hai người vừa nói vừa khoác tay rời đi; Mộ Tương Vũ mắt lành lạnh nhìn Mộ Hoàng Tịch rồi cũng rời đi theo họ.

Mộ Hoàng Tịch biết chuyện hôm nay liền qua đi như vậy, đang muốn xoay người, lại thấy một sư thái đã khá già đi tới mỉm cười với nàng: "Thí chủ, bần ni hữu lễ!"

Hai tay Hoàng Tịch chắp tay trước ngực trả lễ sư thái: "Sư thái có việc gì sao?"

Sư thái cười yếu ớt lắc đầu, lời nói có phần tùy ý nhưng lại mang hàm ý sâu xa: "Bần ni thấy sắc mặt thí chủ hung tướng, chỉ sợ mấy ngày qua tai vạ không ngừng, thí chủ vốn là người mang quý khí, tự nhiên sẽ gặp dữ hóa lành; có điều, mặc dù là vậy, thí chủ vẫn nên ghi nhớ trong lòng điều này, giữa Phật và Ma chẳng qua chỉ cách nhau một bước, bản thân thí chủ hãy độ lượng!"

"Hoàng Tịch nhớ kỹ!" Hoàng Tịch gật đầu đáp lại, mà trong lòng vẫn đang suy nghĩ, rốt cục nàng hung ác như thế nào, mới đáng để nhiều người tới khuyên bảo như vậy?

Sương phòng trong chùa, Đại phu nhân cùng Mộ Tâm Vi và Mộ Tâm Vũ đều đã chọn được gian phòng tốt, Mộ Vãn Tình cũng được đưa đi, Mộ Hoàng Tịch theo ni cô dẫn đường đi vào trong phòng của mình; Ngọc Nô đóng cửa phòng lại, xoay người liền thấy tiểu thư nhà mình lười biếng tựa trên giường, vẻ mặt thả lỏng hiếm thấy; cười hiểu ý, đi đến bên giường, ghé đầu bên mép giường, nhìn chằm chằm Hoàng Tịch mặt si ngốc cười.

"Ngốc hả?" Hoàng Tịch bất đắc dĩ mở to mắt, bị người khác nhìn chằm chằm ngây ngốc như vậy, vô cùng khó chịu.

"Không có!" Ngọc Nô lắc đầu, lập tức thần thần bí bí hỏi: "Tiểu thư, làm sao người lại quen với Hiên vương?"

"Không biết!" Hoàng Tịch tức giận liếc nàng một cái, lập tức nhắm mắt lại.

Ngọc Nô mới không tin lời của nàng, vừa nãy bộ dáng kia, sao lại là không biết được? Tinh thần bát quái lập tức bị gợi lên, không nhịn được kéo ống tay áo Hoàng Tịch, năn nỉ nói: "Tiểu thư, nói cho em biết một chút thôi! Có được không!"

"Không nói!" Hoàng Tịch không để ý nàng, trực tiếp quay người đắp chăn đi ngủ, không dễ gì mới có chút cảm giác buồn ngủ, đều bị nàng quấy nhiễu bay biến hết rồi.

"Hứ!" Ngọc Nô bất mãn phùng má, sau đó tự mình sang một bên hờn dỗi; chẳng qua nghĩ đến hôm nay lại có thể nhìn thấy đệ nhất mỹ nam trong truyền thuyết, lập tức cảm thấy trái tim đã bay lơ lửng rồi.

Sương phòng bên kia

"Tức chết ta rồi! Tức chết ta rồi!" Mộ Tâm Vi phẫn nộ hét to, lập tức vung tay lên, hất hết toàn bộ đồ vật trên bàn xuống đất, nhưng trên mặt vẫn chưa hết giận dậm chân hai cái.

"Tiểu thư! Xin người bớt giận!" Xảo Nhi, nha hoàn của Mộ Tâm Vi vội vã tiến đến an ủi, nếu để cho tiểu thư tiếp tục nổi giận, người chịu khổ nhất định là hạ nhân các nàng.

"Nguôi giận? Làm sao ta có thể nguôi giận được?" Mộ Tâm Vi đang trong cơn giận dữ: "Ngươi không nhìn thấy tiện nhân kia lại có thể mắt đi mày lại với Hiên vương, nhất định là nàng ta đã dùng biện pháp gì đó quyến rũ Hiên vương, nếu không thì người cao quý như Hiên vương sao có thể quen biết tiện nhân đó!"

"Tiểu thư! Người đang tức giận Đại tiểu thư sao?" Xảo Nhi không nhìn thấy một màn vừa nãy ở cổng, nhưng nàng biết "tiện nhân" trong miệng tiểu thư chính là Mộ Hoàng Tịch.

"Đại tiểu thư? Ai cho phép ngươi kêu nàng ta là đại tiểu thư?" Mộ Tâm Vi nhìn Xảo Nhi giận dữ: "Đại tiểu thư Mộ gia chỉ có một mình ta, nàng ta là đại tiểu thư gì chứ?"

"Là nô tỳ sai rồi, xin tiểu thư thứ tội!" Xảo Nhi vội vàng cúi người tạ tội.

"Hừ!" Tức giận trong lòng Mộ Tâm Vi càng lớn hơn, suy nghĩ tìm cách chỉnh đốn Mộ Hoàng Tịch, nếu không cơn tức giận trong lòng nàng ta làm sao cũng không thể giải tỏa được, khinh thường lườm Xảo Nhi đang khúm núm, nâng mắt: "Muốn ta tha cho ngươi cũng được, vậy nghĩ biện pháp trừng trị tiện nhân kia đi!"

"Việc này..." Xảo Nhi có chút khó xử, có điều lập tức nhanh trí: "Tiểu thư, nô tỳ có biện pháp!"

Ánh mắt Mộ Tâm Vi sáng lên: "Nói!"

"Tiểu thư, bên trong Sơn tự thế này, có nhiều rắn rết sâu bọ, chúng ta bắt một con rắn bỏ vào phòng Đại tiểu thư, cắn nàng ta là tốt nhất, nếu không cắn được, cũng có thể dọa nàng ta!"

Mộ Tâm Vi nghe xong vỗ mạnh tay xuống: "Chú ý này không tệ!"  Sau đó lại nhíu mày: "Nhưng là ngươi có thể bắt rắn sao?"

"Không ạ!" Xảo Nhi vội vã lắc đầu, nhưng lại nhanh chóng nói tiếp: "Tiểu thư có thể dùng tiền để nhờ ni cô trong chùa giúp người bắt!"

"Ừ, cứ làm vậy đi!" Mộ Tâm Vi vỗ tay một cái, trên mặt lập tức cười âm hiểm, giống như đã nhìn thấy cảnh Mộ Hoàng Tịch bị rắn cắn chết.

Ban đêm, đoàn người đi đến Trai Đường dùng đồ ăn chay, Mộ Hoàng Tịch vừa mới mở cửa, liền thấy Mộ Tâm Vi dương dương tự đắc* đi qua trước mặt nàng; Mộ Tâm Vi đi chưa được bao lâu, một nha đầu thanh tú chạy ra: "Tiểu thư! Tiểu thư! Đợi em với!"

(*: Nguyên văn: Chỉ Cao Khí Ngang(趾高气昂): miêu tả bộ dáng chân bước nhấc cao, mặt nhếch lên, hừng hực khí thế | chỉ bộ dáng của người dương dương tự đắc; vênh váo đắc ý)

"Ôi!" Tiểu nha đầu không cẩn thận vấp phải một cục đá, lập tức ngã sấp xuống trước mặt Mộ Hoàng Tịch, trong lòng bàn tay đều là bùn, nhịn đau đứng lên, lại thấy là Mộ Hoàng Tịch, nhất thời hoảng hốt: "Đại tiểu thư thứ tội! Nô tỳ không phải cố ý!"

"Không có việc gì, ngươi đi đi!" Mộ Hoàng Tịch cũng không so đo với nàng ta, mãi đến khi nha đầu kia đi xa, chóp mũi Mộ Hoàng Tịch mới ngửi thấy một làn hương nhẹ trong không khí, châm chọc nhếch môi, cũng không nói gì thêm!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.08.2017, 20:07
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Hỏa Hồng Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Hỏa Hồng Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.07.2013, 14:31
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1446
Được thanks: 10667 lần
Điểm: 29.76
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai - Điểm: 31
Chương 20: Khách tới

Đêm lạnh như nước, chăn ấm áp luôn làm cho người ta buồn ngủ, nhưng Hoàng Tịch lại không buồn ngủ một chút nào, cầm một quyển kinh Phật để ở trong sương phòng xem, Ngọc Nô thấy tiểu thư nhà mình không ngủ, cũng cố gắng chống mí mắt lên, chỉ là trên mí mắt từng chút từng chút một nặng trĩu muốn đóng lại.di‿ễn✩đ‿àn✩l‿ê✩qu‿ý✩đ‿ôn

Đột nhiên, một trận tiếng động “sột soạt” vô cùng nhỏ truyền tới, nụ cười bên môi Hoàng Tịch dần dần sâu hơn, rất nhanh, nàng đã thấy vị khách tới đêm nay! —— một con rắn hoa nhỏ!

Con rắn nhỏ dài chưa tới năm thước, thân thể mảnh khảnh, một thân hoa văn đen trắng đan xen nhau, phối với vảy bóng loáng tỏa sáng, nhìn cực kỳ đáng yêu, ít nhất Hoàng Tịch cảm thấy như vậy! Con rắn nhỏ nghễnh đầu vòng tới vòng lui ở bên trong phòng, đột nhiên đầu của nó đụng vào trên cây cột phát ra tiếng chạm nhỏ, làm Hoàng Tịch có chút buồn cười, có con rắn nào sẽ tự mình đụng vào chứ.

Con rắn nhỏ từ từ trườn, lưỡi không ngừng đưa ra đưa vào, giống như đang tìm cái gì đó; rốt cuộc, sau khi trải qua ‘khó khăn vượt qua hiểm trở’, rốt cuộc con rắn nhỏ đã tới trước giường Hoàng Tịch, sau đó trườn lên dọc theo bên giường, lúc này đôi mắt đen tương đương với hạt đậu đối diện với con ngươi trong suốt của Hoàng Tịch, con rắn nhỏ đột nhiên bất động, bản năng của động vật nói cho nó biết —— nó gặp nguy hiểm!

"Ơ! Lại có một con rắn nhỏ!" Ngọc Nô mở đôi mắt mông lung ra đã nhìn thấy một con rắn ở bên giường, nhất thời hai mắt tỏa sáng, cơn buồn ngủ quét sạch, không chút do dự bắt lấy con rắn nhỏ, chẳng những không sợ, hơn nữa còn vô cùng vui vẻ, phải biết rằng cũng đã lâu rồi nàng chưa bắt rắn!

Con rắn nhỏ không ngừng giãy dụa, muốn tránh khỏi ‘ma trảo’ của Ngọc Nô, nhưng Ngọc Nô lại yêu thích không buông tay, đâu quản cảm nhận của nó, kéo dài nó ra rồi xoắn lại rồi lại kéo dài ra, hoàn toàn không nghĩ đến cảm nhận của con rắn nhỏ, rất nhanh con rắn nhỏ cũng thiếu chút nữa sủi bọt mép, chết luôn rồi!

Ngay khi hồn của con rắn nhỏ sắp về Tây Thiên thì Ngọc Nô mới từ bi bỏ qua cho nó, nhưng vẫn gắt gao giữ lấy, khiến nó lên không được mà xuống cũng không được, đôi mắt đậu đen cũng biến thành mắt cá chết luôn rồi!

Hoàng Tịch tốt bụng giải cứu con rắn nhỏ khỏi tay Ngọc Nô, đầu ngón tay lạnh như băng làm cho con rắn nhỏ cũng thức tỉnh, kinh hoảng khạc lưỡi; Hoàng Tịch vuốt ve vảy bóng loáng của nó: "Muốn ta thả mày cũng không phải là không được, nhưng phải xem biểu hiện của mày thế nào đã!"

"Hắc hắc!" Ngọc Nô tà ác cười một tiếng, cầm lấy con rắn nhỏ đi ra ngoài.

Một lát lâu sau.

"A. . . . . . Rắn aaaa!"

"Đáng chết! Rắn ở đâu tới? Đi ra ngoài!"

Nghe tiếng kêu của hai chủ tớ Mộ Tâm Vi và Xảo Nhi, Hoàng Tịch cười lạnh, Mộ Tâm Vi cho rằng để nha đầu giả bộ ngoài ý muốn vẩy phấn rắn vào trên người nàng là nàng không biết ư? Muốn hãm hại nàng, Mộ Tâm Vi còn kém xa lắm.

Con rắn nhỏ tới nhanh, đi cũng nhanh, dọa hai chủ tớ một chút, chờ mọi người nghe tiếng chạy đến, đến bóng rắn cũng không nhìn thấy; đại phu nhân an ủi rất lâu, mới rời khỏi; mà sau khi mọi người đi, Mộ Tâm Vi lấy trâm vàng trên đầu xuống, hung hăng ghim vào bả vai Xảo Nhi, giọng điệu ác độc: "Không phải ngươi nói đã hết sức cẩn thận sao? Tại sao con rắn kia lại xuất hiện ở chỗ của ta, mà con tiện nhân kia lại không có một chút xíu chuyện gì, là sao?"

"Nô tỳ cũng không biết, tiểu thư tha mạng!" Xảo Nhi uất ức quỳ xuống, nàng ta cũng không biết tại sao lại như thế; đau đớn trên vai làm nàng ta sắp ngất đi, nước mắt vừa rơi, vừa cắn răng, kiên trì không để cho mình khóc thành tiếng.

"Hừ! Cút!" Mộ Tâm Nhi tức giận đạp Xảo Nhi qua một bên, tức giận nằm vật xuống giường.

"Nô tỳ cáo lui!" Xảo Nhi ôm lấy cánh tay chảy máu ròng ròng đi ra ngoài, đi tới nơi không có ai mới lớn tiếng khóc.

Ngọc Nô đang bắt lấy con rắn đứng ở trong bóng tối nhìn thấy một màn này, hơi mím môi, nhưng lại không có bao nhiêu đồng tình, nha đầu này muốn hại tiểu thư, bởi vì không hại được tiểu thư mới chịu trừng phạt, đâu đáng giá để nàng đồng tình.

Ngày hôm sau, đoàn người chuẩn bị trở về Mộ gia, lúc ra cửa, Mộ Tâm Vi va phải Hoàng Tịch, sắc mặt Mộ Tâm Vi không tốt, hung hăng trợn mắt nhìn Hoàng Tịch một cái, sau đó cao ngạo đi về phía trước, mà Xảo Nhi đi theo sau lưng nàng ta lại có vẻ buồn bã ỉu xìu.

Hoàng Tịch thản nhiên thu hồi ánh mắt, liếc nhìn Ngọc Nô đang chơi ống tay áo: "Đi thôi!"

"Vâng!" Ngọc Nô nhấn đầu lưỡi của Tiểu Hoa vào, vui vẻ đuổi theo bước chân của Hoàng Tịch; Tiểu Hoa chính là tên của con rắn nhỏ, vốn Hoàng Tịch nói thả đi, nhưng Ngọc Nô luyến tiếc, cho nên con rắn nhỏ bị rơi vào ma chưởng lần nữa.

Xe ngựa chạy một đường, bởi vì có thị vệ Mộ phủ, ngược lại không có chuyện gì; đột nhiên xe ngựa dừng lại, giọng của mã phu vang lên: "Đại phu nhân, chúng ta gặp phải Hiên vương rồi!"

"Hiên vương?" Mộ Tâm Vi vui mừng, lập tức nhảy xuống, quả nhiên nhìn thấy một nam tử ngọc thụ lâm phong, trong lúc nhất thời vô cùng kích động, nhưng mà vẫn nhớ phải dè dặt, dịu dàng mang theo thẹn thùng hành lễ: "Tâm Vi bái kiến Vương gia!"

"Miễn lễ!" Quân Hạo Hiên giơ tay lên miễn lễ, chỉ là ánh mắt lại rơi vào xe ngựa phía sau.

Đại phu nhân ra khỏi xe, thấy sự thất lễ của Mộ Tâm Vi thì khẽ cau mày, nhưng cũng may Hiên vương không so đo, xuống xe hành lễ với Quân Hạo Hiên: "Thần phụ bái kiến Vương gia, Vương gia Thiên tuế!"

"Tương Vũ bái kiến Vương gia!"

"Mộ phu nhân, Mộ tiểu thư xin mời đứng lên! Cũng chỉ là tình cờ gặp gỡ, không cần nhiều lễ tiết như vậy!" Giọng nói của Quân Hạo Hiên ôn hòa, mang theo sự thân thiện, nhưng cũng không mất quý khí.

"Tạ vương gia!"

"Không phải hôm qua Vương gia đã về rồi sao?" Tâm Vi bước đến gần hai bước, gò má ửng đỏ; mỹ nhân không bôi phấn mà má vẫn ửng đỏ, đối với nam nhân mà nói tuyệt đối có hấp dẫn không nhỏ, huống gì Mộ Tâm Vi là một đại mỹ nhân; nhưng Quân Hạo Hiên chỉ sửng sốt một chút cảm giác kinh diễm gì cũng không có, lạnh nhạt nói: "Hôm qua bổn vương đi Hoàng Lăng một chuyến, hôm nay trở lại đúng lúc gặp mấy vị phu nhân tiểu thư! Bổn vương biết đạo tặc vùng này ngông cuồng, nếu phu nhân không ngại, bổn vương nguyện ý hộ tống một đoạn!"

Câu phía sau là nói với đại phu nhân, đại phu nhân biết tâm tư của con gái mình, nghe vậy vui mừng: "Đa tạ vương gia suy nghĩ cho, thần phụ vô cùng cảm kích!"

Vì vậy, Quân Hạo Hiên quang minh chính đại gia nhập vào đội ngũ, Mộ Tâm Vi biết người mình yêu mến đang ở ngoài cửa sổ xe, kích động đến lòng bàn tay cũng toát mồ hôi, đại phu nhân buồn cười nhìn nữ nhi nhà mình, hai người cũng không chú ý, nét mặt của Tương Vũ luôn ở bên cạnh có chút quái dị.

Quân Hạo Hiên nhìn xe ngựa phía sau, khẽ kéo dây cương, con ngựa dừng bước lại, đợi đến khi xe ngựa tới ngang với ngựa, không chủ động đi đến gần, chỉ tùy ý đi như vậy, hắn tin tưởng Mộ Hoàng Tịch biết sự hiện hữu của hắn.

Khi Mộ Tâm Vi mở rèm muốn nhìn lén Quân Hạo Hiên, lại phát hiện không thấy Quân Hạo Hiên, thò đầu ra nhìn, mới nhìn thấy Quân Hạo Hiên ở bên cạnh xe ngựa Mộ Hoàng Tịch, vừa nghĩ tới chuyện hôm qua, nhất thời nàng ta giận dữ: "Mộ Hoàng Tịch đáng chết!"di‿ễn✩đ‿àn✩l‿ê✩qu‿ý✩đ‿ôn

"Sao vậy?" Đại phu nhân thấy nàng ta trước đó còn tốt sao đột nhiên đổi sắc mặt rồi?

"Mẫu thân!" Mộ Tâm Vi uất ức liếc nhìn đại phu nhân, lúc này mới nói toàn bộ chuyện hôm qua ra, đại phu nhân nghe xong khẽ trầm ngâm, ngay sau đó vén rèm lên nhìn Quân Hạo Hiên phía sau, quả nhiên nhìn thấy ánh mắt của hắn rơi vào trên xe ngựa Mộ Hoàng Tịch, bây giờ tuy trong ánh mắt của hắn không nhìn ra cái gì, nhưng đây rõ ràng là một tín hiệu cực kỳ nguy hiểm; đại phu nhân không khỏi suy nghĩ chuyện đón Mộ Hoàng Tịch trở về có thật sự chính xác hay không!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Another Jei, kimnguyen0210, Lieu Nhuoc Bang, Ltttrang, Miyaki Yuuki, ngocanh234, Nguyên Lý, Quỷ Yêu, saly9877, thtrungkuti, Thượng Nghiên, Tiểu Đầu To và 491 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 25, 26, 27

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 184, 185, 186

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 468 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 444 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Xe buýt tình yêu
tuyền tự tin: mình muốn tham gia làm Editor nhưng mình không biết cách edit truyện, mong mọi người hướng dẫn cho mình. Mail của mình là:
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 421 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bướm Pha Lê
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 315 điểm để mua Ác quỷ 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.