Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 12.08.2017, 16:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.4: Chưa mưa trước vấn vương

Vinh Dự nghiêng đầu, anh nhìn xem Vinh Ninh trên mặt có chút không thích hợp, Vinh Dự đột nhiên nghi hoặc lên tiếng, "Vấn đề gì?" Vinh Dự tâm cũng tiếp theo căng lên, Vinh Ninh sẽ không phải chính mình buồn bực căn bản liền không nghĩ quản sống chết của anh ta đi? Nói cách khác, nếu là anh đi xem mắt mà nói, Vinh Ninh sẽ không theo anh đi? Như vậy muốn là anh tự mình đi mà nói, kia gọi là gì a? Nhưng lần này anh mà làm không thành công thì phải chết, nhất định phải lập gia đình! Không... Là làm cho mình cưới lão bà, đừng cứ để người khác ở trước mặt anh tiếp tục hiểu lầm tiếp tục.

"Tôi không muốn đi." Vinh Ninh vẫn là trả lời Vinh Dự đời này cũng không muốn nghe đến trả lời, anh hiện tại hết sức không tâm tư, cũng không có thời gian ở cùng Vinh Dự trước mặt lãng phí thời gian.

Vinh Dự hai mắt mạnh mẽ trừng, anh ít ỏi có vẻ mặt biến hóa, lần này rõ ràng chính là bị Vinh Ninh trả lời, thật sâu kinh hãi,  anh cọ một tý đứng dậy, hai tay tiếp tục cái bàn căm tức nhìn anh, Vinh Ninh người này... Ừm... Nói chuyện thế nhưng không tính toán gì hết? !

"Chính là như vậy, ." Vinh Ninh coi như không thấy cặp ánh mắt kia của Vinh Dự như là muốn đem thân thể của anh đều cắn nuốt không thấy được xương cốt, ung dung đứng lên, đỡ trên đầu kia nhiễu nhân 3.000 sợi tóc nói, "Chuyện của mình, chính mình đi làm, chú út, chú cũng sớm đã trưởng thành ."

"..." Vinh Dự không cách nào nói, đành phải miệng to há miệng thở dốc, nhìn anh ta không chuyển mắt.

"Tôi a..." Vinh Ninh ngáp một cái nói, "Mặc dù tâm tình không tốt, thế nhưng không thích bị người khác nhìn trò cười, đương nhiên, phương pháp bình phục tâm tình tốt nhất chính là nhìn xem người khác cùng tôi đồng dạng tâm tình không tốt."

"Cháu..." Vinh Dự chỉ anh ta, đây là anh nghẹn đã hơn nửa ngày mới xuất hiện lời nói.

Vinh Ninh hai tay cắm đâu, liếm liếm đôi môi, cổ độc nghi hoặc nhìn anh, "Chú út, chú loại vẻ mặt này, thật sự là đẹp mắt cực kỳ, ha ha..."

Vinh Ninh ngang thiên trường khiếu rời đi, đi tới phòng khách, nụ cười trên mặt lập tức biến mất không thấy gì nữa, vươn tay thuận thuận trước ngực của mình, buông lỏng một chút gân cốt nói, "Tâm tình khá hơn nhiều."

Mới vừa đi lên lầu, vẫn chưa đi đến gian phòng của mình, di động của Vinh Ninh đột nhiên vang lên, anh dựa vách tường cầm lấy điện thoại di động nói, "Chuyện gì?"

"Chú Vinh Ninh, xem giọng điệu của chú sung sướng, xem đến tâm tình giống như rất tốt." Dập Dập ngồi ở bên trong xe riêng của chính nhà mình, bắt chéo hai chân nói.

"Ở trên xe?" Vinh Ninh cảm giác Dập Dập bên kia thanh âm lặng im ghê gớm, "Mới từ trong nhà bảo bối trở về?"

"Ừm, sau đó cháu nghe được ba cái tin tức, một cái đối với chú mà nói là tốt, hai cái khác đối với chú mà nói là nghe liền muốn khóc, chú muốn nghe cái nào a? Chú Vinh Ninh?" Dập Dập đối di động khẽ cười.

Vinh Ninh suy nghĩ một chút, hiện tại tâm tình bởi vì  Vinh Dự xuất hiện trở nên khá hơn nhiều, lại nghe nhiều nhất tin tức tốt, làm cho anh cao hứng một chút cũng được, "Tốt."

"Tốt! Tin tức tốt chính là Cục Cưng ngày mai sẽ đi qua, hơn nữa còn là chiếm được ông nội Trác cho phép a!"

Vinh Ninh đối di động cười cười, không thể nghi ngờ, đây đối với anh mà nói xác thực là tin tức tốt đến sắp nổ, chỉ là nghe liền có đầy đủ làm cho nội tâm của anh sảng khoái, ngược lại lại hỏi, "Tin tức xấu như thế nào?"

"Tin tức xấu chính là..." Dập Dập không đàng hoàng cười, "Một cái bí mật to lớn động trời, hóa ra Trác Văn Dương đối An Bảo Bối tình cảm ngoại trừ chị em bên ngoài, còn có tình cảm bị người ngoài không thừa nhận cấm kị."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.08.2017, 17:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.5: Chưa mưa trước vấn vương

Vinh Ninh đứng ở nơi đó, nhìn xem trần nhà, lẩm bẩm lẩm bẩm, "Thì ra còn có một tầng quan hệ như vậy."

Dập Dập nghe điện thoại bên kia Vinh Ninh phản ứng, giống như không biết đến cỡ nào kinh ngạc, "Tin túc thứ ba chính là... Cháu là không biết ông nội Trác trong lòng đến cùng là nghĩ như thế nào, bất quá ngày kia ông muốn cho dì An ra ngoài cùng nam nhân hẹn hò, việc này lại là thật."

"Hẹn hò?" Vinh Ninh một chữ một cái nói, "Với ai hẹn hò? Khi nào? Địa điểm ở nơi nào?" Dập Dập nghe hô hấp của anh có chút mất trật tự, Dập Dập nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ, cũng không biết đến cùng nên nói cái gì
.
"Cháu không rõ ràng lắm." Dập Dập lời nói nửa thật nửa giả, tỷ như ở nơi nào hẹn hò, thời gian là gì đó, anh còn thật không phải là rất rõ ràng.

"..." Vinh Ninh trầm tĩnh trong chốc lát, "Chú biết rồi."

Sau đó, trò chuyện bị Vinh Ninh bên kia cắt đứt, Dập Dập kéo quai hàm, cũng không có oán giận Vinh Ninh cúp điện thoại trước, vì cái gì không đề cập tới trước nói cho anh biết, "Có phải hay không chơi có chút quá đáng?" Đối với một cái sa vào tình yêu vực sâu nam nhân mà nói?

Vinh Ninh cúp điện thoại, dựa vách tường khí lực giống như từ từ trở nên yếu đi, một chút khí lực cũng không có, lắc lắc đầu, hiện tại cũng không phải là ở oán giận, cái này, cái kia thời điểm, tìm sổ ghi chép điện thoại di động liên lạc, ở 'Cục Cưng' kia cản dừng lại, muốn gọi điện thoại, cuối cùng vẫn là ở gửi đi tin nhắn trung dừng lại, từng bước từng bước từ từ giải quyết, cái này mới là trọng điểm.

Nhà họ Trác - -

Cục Cưng chính trong bồn tắm tắm chơi trò chơi, đối với cô mà nói, một khi có cái gì không giải quyết được vấn đề, còn không bằng không nghĩ, chơi trò chơi đến thỏa đáng một chút, rầm rì không thành điều tiểu khúc, bàn tay nhỏ bé lộp độp gõ di động bàn phím, chơi đúng là lúc cao hứng, tin nhắn của Vinh Ninh đột nhiên đến, cắt đứt niềm vui thú cô muốn chơi trò chơi, " gởi tin nhắn cho mình?" Cô chỉ cảm thấy kỳ quái, còn là mở ra tin tức.

"Cục Cưng, đem số điện thoại của cậu úy con cho ba," cái này giống như là đối với cô phát ra mệnh lệnh, bất quá càng làm cho cô cảm thấy nghi hoặc chính là, Vinh Ninh liền muốn cái số điện thoại di động gì, ít nhất cũng có thể muốn An Bảo Bối a? Muốn Trác Văn Dương đối với ba mà nói thì có ích lợi gì?

"Được không?" Cục Cưng vẫn còn đang suy tư, Vinh Ninh tiếp theo cái tin nhắn tập kích xi đến, làm cho cô không muốn đem số điện thoại của Trác Văn Dương cho anh cũng khó.

Cảm giác, cảm thấy bầu không khí có cái gì không đúng, nhưng là Cục Cưng lại không biết đến cùng ở nơi nào có cái gì không đúng, cuối cùng vẫn còn đem số điện thoại của Trác Văn Dương anh, điện thoại di động lại cũng sẽ không có tiếp tục, Cục Cưng nằm sấp mép bồn tắm, nhìn xem hơi nước trong phòng tắm, suy tư một trận, cuối cùng vẫn là lựa chọn buông tha nói, "Thôi, thôi, nên thế nào liền thế đó đi."

Trác Văn Dương ngồi ở trước cửa sổ sát đất, trong tay vừa mới cầm giải rượu xong rượu đỏ, anh nhìn xem trong ly rượu ảnh ngược đi ra mặt mũi của mình, thất bại, tựa như là bị người đả kích vô số lần vở hài kịch, bất kể là bao nhiêu ban đêm, anh tựa hồ cũng chỉ có thể đối với mình này trương khuôn mặt thất bại ngẩn người, buồn cười vô cùng.

Chuông điện thoại di động đột nhiên vang lên, kéo trở lại suy nghĩ của anh, liên tiếp số điện thoại lạ hoắc, tiến vào mi mắt anh, đôi mắt khẽ âm âm trầm một chút, anh biết rõ số điện thoại tốt như vậy, đến cùng là thuộc về ai, nếu anh ta đã nghĩ cùng mình liên lạc, xem ở tương lai có lẽ anh ta sẽ trở thành anh rể của anh gì đó, anh ta cũng có thể cùng anh liên lạc đi? Huống chi anh ta rất muốn...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.08.2017, 17:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.6: Chưa mưa trước vấn vương

"Tìm tôi làm cái gì?"

Đối với Trác Văn Dương thoáng cái liền đoán trúng người gọi điện thoại tới đến cùng là ai, Vinh Ninh cũng không có cảm thấy đến cỡ nào ngoài ý muốn, một bên Vinh Ninh đổi lại y phục, vừa hướng điện thoại nói ra, "Có thời gian hay không đi ra một chút, tỷ như..." Vinh Ninh ngừng một lát, "Uống rượu như thế nào? Giống như vậy ban đêm, thích hợp nhất nhất say phương hưu."

Trác Văn Dương đặt ly rượu xuống, tự mình một người uống, rượu này chỉ là ngẫm lại, liền có đủ quá khổ, anh không rất biết cự tuyệt người khác ý tốt, nhất là Vinh Ninh , "Được."

"Địa điểm ở nơi nào?"

"Anh tự chọn."

Trác Văn Dương híp lại hai mắt, thập phần khó chịu, lãnh tiếng khiển trách nói, "Nếu là người đàn ông, liền không cần làm việc lề mề, tôi cũng không phải là những người phụ nữ ngu ngốc say đắm anh!" Bất kể là ai, chỉ cần cùng Vinh Ninh có quan hệ nữ nhân, đều là ngu ngốc, Cục Cưng là kẻ ngu ngốc! Liền ngay cả An Bảo Bối cũng là...

"Tốt lắm, quán bar T."

Vinh Ninh vừa mới nói dứt lời, đối phương đã tắt điện thoại di động, Vinh Ninh bất đắc dĩ thở dài một hơi, ừm... Cái người em vợ tương lai, tính tình thực táo bạo, khó trách là tổng giám đốc công ty lớn a, đến chỗ nào đó chút ít thời điểm thật đúng là ngang ngược ghê gớm, bất quá, bây giờ còn là so với lưu hành lấy đức thu phục người.

Thay xong quần áo, vừa muốn ra cửa, cửa bị người nào đó mạnh mẽ đẩy ra, Vinh Ninh hai tay nhét vào túi nhìn xem người xâm lấn phòng ngủ mình, đầu đầy tỏa ra ánh lửa Vinh Dự.

"Tôi..."

Vinh Dự hít sâu một hơi, thật vất vả mở miệng nói lời nói, Vinh Ninh đi về hướng anh ta, đẩy thân thể của anh ta ra, "Tránh ra, không có thời gian cùng chú nói nhảm." Nhưng anh là có chuyện trọng yếu hơn phải làm.

Vinh Dự miệng mở rộng, nhìn xem người kia căn bản liền không coi anh như trưởng bối Vinh Ninh, thực là từ nhỏ liền quen kiêu ngạo, không đem bất luận kẻ nào coi thành chuyện gì to tát.

Dừng một chút thân hình, không quan hệ, đừng làm cho anh bắt được cơ hội, làm cho anh trả thù là được, ở nhà họ Vinh lại không phải là chỉ có một mình anh có thể như thế nào, dù sao còn có Vinh Viễn tồn tại, tiểu tử kia khả so với Vinh Ninh có thể tin cậy nhiều.

"Vinh Viễn!" Vinh Dự bấm điện thoại của Vinh Viễn, Vinh Viễn cảm thấy đầu có chút đau, người nhà họ Vinh ít nói này, mỗi lần đều rất muốn làm cho người ta hướng tới trên đầu của anh liền vung quả đấm người này vì cái gì muốn gọi điện thoại cho anh.

"Khụ khụ, có chuyện gì sao? Chú út."

"Về nhà!"

"..." Vinh Viễn đối di động trầm mặc một lúc, ừm... Người này thiệt là, lại bắt đầu nhàm chán ít nói của anh ta.

Vinh Viễn nhìn nhìn bên cạnh King vẫn còn uống rượu nói, "Biết rõ, lập tức trở lại, nhưng mà chú út chú muốn bảo đảm, ba cháu sẽ không lần nữa nhốt cháu ở nhà, không để cho ta đi ra ngoài làm việc mới được."

"Ừm." Vinh Dự đáp ứng anh một tiếng, dù sao Vinh ba cùng Vinh mẹ hiện tại bề bộn nhiều việc, căn bản sẽ không thời gian quản chuyện Vinh Viễn.

"Tốt lắm." Vinh Viễn kinh ngạc cúp điện thoại, quay đầu, lấy ngón tay chỉ King nói, "Hiện tại tôi phải về nhà, không có thời gian cùng anh uống rượu, nhưng mà, anh cẩn thận một chút, không làm cho người khác biết rõ thân phận của anh."

King kéo mũ xuống nói, "Anh là mẹ già sao?"

Vinh Viễn mí mắt kéo ra, giơ quả đấm bày tỏ □□, "Còn không phải là Tô Nhất Dạ để cho tôi nhìn vào anh, thiệt là, tôi làm sao sẽ cùng anh ngu ngốc như vậy cùng biến thái làm bạn bè!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Chai nước biển
Snow cầm thú HD: Du mi làm vậy mà coi được à
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 873 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.