Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 11.08.2017, 17:44
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 623
Được thanks: 1566 lần
Điểm: 26.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 46
Chương 290: Vạn chúng thần phục

Men theo ngón tay của các trưởng lão, mọi người ngẩng đầu nhìn lên.

Gió ấm nhẹ phất qua, đập vào trong tầm mắt mọi người, dĩ nhiên là khung cảnh tuyệt đẹp khi Thượng Quan Ngưng Nguyệt xem cờ, còn Hiên Viên Diễm và Vô Ngân đang ngồi đánh cờ.

"Trưởng lão, các người. . ."

Dùng sức chớp chớp mắt, lại nhéo cánh tay của mình.

Sau đó, Địch tướng quân nhìn cả đám trưởng lão Cái Bang, có chút không tin hỏi: "Các ngươi không có chỉ, Die nd da nl e q uu ydo n chỉ, chỉ sai chứ?"

-- Thiếu bang chủ Cái Bang, ân công của bọn họ là ai ? Thụy vương Long Diệu? Thụy vương phi Long Diệu? Hay là. . . . . . Vô Ngân công tử?

"Địch tướng quân, chúng ta không chỉ sai đâu!"

Các trưởng lão rút ngón tay lại, khuôn mặt tràn đầy ý cười, giọng nói như chuông lớn khẳng định đáp: "Thiếu bang chủ của chúng ta, người lập ra bang quy cứu nguy giúp đỡ người nghèo, chính là Thụy vương Long Diệu!"

Nghe được lời khẳng định của các trưởng lão, toàn bộ các tướng sĩ ba nước Bắc Dực, Tây Thần, Thương Nguyệt đều choáng váng, miệng há to giống như có thể nuốt được một quả trứng ngỗng lớn.

-- không thể nào?

Thụy vương Long Diệu mà bọn hắn đã nói lời lạnh nhạt, dùng thái độ ác liệt đối đãi trước đó, lại là thiếu bang chủ Cái Bang có ân sâu đậm với bọn hắn sao?

Nếu nói là tất cả những việc như Thụy vương Long Diệu tự mình đào mộ, an táng cho các chiến hữu đã hy sinh của bọn hắn, rồi Thụy vương Long Diệu liên tục chịu đựng ác ý khiêu khích khi ném vỡ chén, dieendaanleequuydonn mười phần kiên nhẫn đưa thuốc cho bọn hắn; Thụy vương Long Diệu tự mình dẫn theo thuộc hạ lấy cơm, cho bọn hắn ăn no bụng thật ra đều là tiết mục dối trá của Thụy vương Long Diệu, hòng muốn lung lạc bọn họ.

Như vậy, người thân chịu ân sâu đậm của Cái Bang, cũng tuyệt đối không phải là tiết mục hòng muốn lay động lòng người của Thụy vương Long Diệu!

Bởi vì, ân huệ sâu đậm mà người thân nhận được, gần như đều xảy ra ở nhiều năm trước.

Thậm chí, ngay cả những người thân chịu ân sâu đậm xưa kia, cũng đến hôm nay mới biết được cứu vớt bọn họ ở trong dầu sôi lửa bỏng, thật ra là bang phái nghĩa hiệp -- Cái Bang!

Trên đỉnh núi, liếc nhìn con cờ chủ soái màu đỏ bị vây khốn, Hiên Viên Diễm nhún hai vai, môi mỏng nở nụ cười nói: "Vô Ngân, ta đầu hàng, ngươi thắng!"

Liên tục đấu chín ván cờ với Hiên Viên Diễm, cả chín ván cờ đều bất phân thắng bại.

Cho đến ván cờ thứ mười này, Hiên Viên Diễm chợt lộ ra sơ hở, khiến Vô Ngân thừa lúc vắng mà vào, da.nlze.qu;ydo/nn Vô Ngân há lại không biết Hiên Viên Diễm cố tình thua sao?

"Vẫn là Diễm đủ tri kỷ, không đành lòng tổn thương trái tim yếu ớt của ta. Không giống nữ nhân nào đó. . ."

Vô Ngân lấy từng con cờ bày trên khắp bàn cờ, chậm rãi cất vào trong lọ, giọng nói mười phần hài hước: "Chỉ biết liều mạng thắng cờ, để cho ta thua đến không còn thể diện, chỉ muốn độn thổ cho xong!"

"Khụ, không phải chỉ thắng ngươi mấy ván quân cờ thôi sao, không cần phải mang thù như thế chứ?"

Khóe miệng co giật mãnh liệt, Thượng Quan Ngưng Nguyệt trừng mắt nói: dinendian.lơqid]on "Được rồi, được rồi, về sau đánh cờ với Vô Ngân thì ta bảo đảm để Vô Ngân giết không chừa mảnh giáp!"

"Được rồi, được rồi, không đùa nữa."

Lãnh đạm nhìn lướt qua chỗ sườn núi và chân núi, Vô Ngân thúc giục nội lực lặng lẽ truyền âm mà nói: "Ta dọn cờ, Nguyệt nhi pha trà, Diễm nên hạ màn tiết mục quy hàng rồi!"

Thượng Quan Ngưng Nguyệt cười cười, lúc này bóng dáng màu tím chợt lóe, đi tới bên cạnh tủ bát bằng gỗ đàn hương, cầm lấy hộp bạc đựng lá trà nguyên chất.

Nếu như sau khi vây khốn tướng sĩ ba nước, chuyện gì cũng không làm, chỉ chờ các trường lão tới, mang theo người thân của tướng sĩ ba nước xuất hiện.

Như vậy, biết được Diễm là thiếu bang chủ Cái Bang, tướng sĩ ba nước cảm động đến rơi nước mắt, đồng thời trong lòng khó tránh khỏi có thể nảy sinh ra ý nghĩ di@en*dyan(lee^qu.donnn) – Diễm muốn lấy ân để uy hiếp khiến bọn họ cảm tạ quy hàng.

Cho nên, Diễm phải thật tâm thật ý tự đào mộ, an táng các binh lính đã mất của hai nước Tây Thần, Thương Nguyệt, khiến binh lính cảm nhận được, Diễm đối xử với các chiến hữu đã mất của binh lính, là phát ra từ tận đáy lòng.

Tiếp đó, Diễm chịu phải ác ý khiêu khích từ binh lính, nhưng vẫn rộng rãi đưa thuốc chữa thương, khiến binh lính cảm nhận được, Diễm là một thủ lĩnh tốt thật sự yêu binh như tay chân.

Đợi đến khi lòng bọn lính mềm mỏng, bất tri bất giác sắp bị xúc động, nếu để cho binh lính chợt biết được, thì ra là Diễm lại là thiếu bang chủ Cái Bang cò lòng hiệp khách nhân từ.

Lúc này, nhóm binh sĩ từng chịu ân sâu đậm với Diễm, mới có thể triệt để lộ vẻ xúc động, từ đó tâm cam tình nguyện thần phục Diễm.

Nếu coi quốc gia nói là nhà cửa, thì quân đội chính là trụ cột quan trọng nhất.

Như mất đi trụ cột quan trọng nhất, nhà cửa có kiên cố đi nữa cũng sẽ ầm ầm sụp đổ. Vì vậy, chỉ cần đại quân ba nước thần phục, ba nước tất nhiên không công tự bại!

Cho nên --

Biết đại quân ba nước Bắc Dực, Tây Thần, Thương Nguyệt lập tức sẽ quy hàng, Vô Ngân thu dọn lại bàn cờ, để ra một cái bàn trống rộng rãi.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt đi ngâm trà, đợi lát nữa khi thương lượng bốn nước quy về một mối thì để cho thái tử Bắc Dực Tiêu Hàn, Dieenndkdan/leeequhydonnn thái tử Thương Nguyệt Dạ Dật Phong, Địch tướng quân Tây Thần uống trà.

Còn Hiên Viên Diễm chỉ cười cười, đi đến gần vách núi.

Đôi mắt đen nhìn đại quân ba nước Bắc Dực, Tây Thần, Thương Nguyệt, Hiên Viên Diễm mở miệng nói: "Thụy vương Long Diệu hoàng triều ta, có một thân phận khác. . . đúng là thiếu bang chủ Cái Bang!"

Hiên Viên Diễm vừa dứt lời, đại quân ba nước Bắc Dực, Tây Thần, Thương Nguyệt lập tức đồng loạt vang lên tiếng tạ ơn đến rung trời đất.

"Thụy vương, ngài đại ân đại đức, bọn ta không có gì báo đáp, xin nhận lễ ba quỳ chín lạy của bọn ta!"

Dứt lời, đại quân ba nước liền muốn quỳ xuống.

Chỉ là, đại quân ba nước lại vẫn không thể quỳ xuống được. Bởi vì, bọn họ đã bị trưởng lão Cái Bang dùng chưởng phong mang theo nội lực hùng hậu, ngăn cản lại hành động muốn quỳ xuống.

Cùng lúc đó, Hiên Viên Diễm nhẹ nhàng cất tiếng, theo gió truyền vào trong tai đại quân ba nước.

"Thật không cần lễ ba quỳ chín lạy, Cái Bang cứu nguy giúp đỡ người nghèo vốn là hành thiện, nếu nhận lễ ba quỳ chín lạy, dfienddn lieqiudoon chẳng lẽ làm việc thiện không phải bị biến chất rồi sao?"

Hiên Viên Diễm lười biếng vuốt nhẹ bàn tay, cười nhìn lướt qua đại quân ba nước, tiếp tục truyền âm đưa vào trong tai đại quân ba nước.

"Chỉ tiếc, dù sao năng lực của Cái Bang cũng có hạn, không cách nào trợ giúp tất cả người khổ khắp thế gian. Nếu sau này bốn nước thống nhất, thiên hạ không còn chiến tranh. Như vậy, ta nghĩ. . . không cần các ngươi cực khổ đánh giặc nữa, liền có đủ thời gian rảnh, cùng Cái Bang cố gắng, tạo phúc cho nhiều người khổ hơn trên thế gian này!"

Lúc trước đại quân ba nước Bắc Dực, Tây Thần, Thương Nguyệt không muốn quy hàng Long Diệu hoàng triều, có nguyên nhân rất lớn là lo lắng quy hàng sẽ không được đối xử tử tế.

Nếu quân đội cũng không được đối xử tử tế, bách tính càng sẽ không được đối xử tử tế.

Nhưng hôm nay, điều đại quân ba nước lo lắng, toàn bộ đều tan thành mây khói. Bởi vì, Thụy vương Long Diệu hoàng triều, là thiếu bang chủ Cái Bang, là đại ân nhân của cả nhà bọn hắn cả nhà.

Thử hỏi, qua nhiều năm như vậy, người lặng lẽ làm việc thiện với dân chúng bốn nước, há lại sẽ không đối xử tốt với đại quân và dân chúng của các nước quy hàng sao?

Địch tướng quân và binh sĩ Tây Thần, đều đồng loạt quỳ xuống, giọng nói như chuông đồng cung kính vang lên: Die nd da nl e q uu ydo n "Bọn ta nguyện quy hàng Long Diệu hoàng triều, từ đó về sau, thề thần phục Thụy vương!"

Đại quân Tây Thần thần phục quỳ xuống, đại quân Thương Nguyệt và đại quân Bắc Dực, cũng chen lấn thần phục quỳ xuống, giọng nói vô cùng cung kính: "Bọn ta nguyện quy hàng Long Diệu hoàng triều, từ đó về sau, thề thần phục Thụy vương!"

Một màn trước mắt, khiến Tiêu Hàn và Dạ Dật Phong nhắm mắt lại, máu nóng trong người như đóng băng, cả người giống như ngã vào đầm băng sâu không thấy đáy.

Từng ấy năm tới nay, bọn họ suy nghĩ đủ loại mưu đồ.

Mưu tính chinh phục ba nước khác, chính là hi vọng ngày sau lúc thừa kế ngôi vị hoàng đế, có thể đi lên ngai vàng đế vương độc nhất vô nhị này. Hôm nay. . .

Ngai vàng đế vương là độc nhất vô nhị, thân phận của cửu ngũ chí tôn cũng là duy nhất thiên hạ, người có thể có được thân phận đó, dieendaanleequuydonn cũng rốt cuộc không thể nào là bọn họ!

"Các huynh đệ, xin đứng lên mau!"

Hiên Viên Diễm đưa tay lên, vẻ mặt tươi cười nói: "Từ nay về sau, chúng ta chính là người một nhà tương thân tương ái. Để cho chúng ta đồng tâm hiệp lực, cùng tạo ra một đất nước hòa bình không chiến tranh, khiến tất cả dân chúng cơm no áo ấm, vĩnh viễn hưởng thái bình!"

Đại quân ba nước Bắc Dực, Tây Thần, Thương Nguyệt đồng loạt đứng dậy, cùng với tinh binh Long diệu khắp bốn phía gò núi, toàn bộ vung cánh tay hô to.

"Thiên hạ không chiến tranh, vĩnh viễn hưởng thái bình!"

" Thiên hạ không chiến tranh, vĩnh viễn hưởng thái bình!"

Một hồi tung hô với tâm tình kích động trôi qua, Hiên Viên Diễm bỗng giơ cánh tay phải lên, thân thể thẳng tắp đứng trước đại quân bốn nước, lập tức hiện ra bầu không khí yên tĩnh có thể nghe được tiếng lá rơi.

"Các huynh đệ, các ngươi và người thân chia lìa nhiều năm, giờ phút này nhất định có rất nhiều lời phải nói, da.nlze.qu;ydo/nn bồi người thân của các ngươi thật tốt đi! Còn Tiêu thái tử, Dạ thái tử, Địch tướng quân, mời các ngươi dời bước lên núi, có chuyện cần thương lượng với các ngươi."

"Vâng, Thụy vương!"

Hiên Viên Diễm vừa dứt lời, đám binh sĩ cung kính đáp lại, lập tức lôi kéo người thân của mình ở một chỗ, đối mặt trò chuyện với họ.

Đối với Địch tướng quân mà nói, giờ khắc này Hiên Viên Diễm không chỉ là chủ tử mà sau này hắn phải thề thần phục, càng là ân công cứu mạng cả nhà hắn.

Cho nên, lời nói của Hiên Viên Diễm vừa vào hai tai Địch tướng quân, vẻ mặt Địch tướng quân đầy kính phục, lúc này bóng dáng gió giật chạy như bay lên đỉnh núi.

Mà mẫu thân của Địch tướng quân, ngay cả thời gian dặn dò nhi tử chạy chậm một chút cũng không có, liền thân thiết lôi kéo tay một vị đại trưởng lão trò chuyện.

Còn Tiêu Hàn và Dạ Dật Phong bị bọn lính hoàn toàn coi như không thấy, sau khi hai mắt khổ sở liếc nhìn nhau, dinendian.lơqid]on liền giống như hai người già lớn tuổi đứt gan xé ruột, bước chân lảo đảo đi về phía đỉnh núi.

Trên đỉnh núi, Thượng Quan Ngưng Nguyệt đã ngâm trà thơm, cùng Hiên Viên Diễm, Vô Ngân song song ngồi ở phía bên trái chiếc bàn.

Đợi đến khi Địch tướng quân chạy như bay lên núi, bàn tay trắng nõn đưa về phía đối diện, Hiên Viên Diễm cười nói: "Địch đại ca, mời ngồi xuống!"

"Ân công, ngài gọi ta là Địch Phi được rồi."

Thân thể bỗng chốc khom xuống, Địch tướng quân cung kính nói: "Địch Phi cũng không dám ngồi chung với ân công, Địch Phi vẫn nên đứng thì hơn! Ân công có chuyện xin cứ việc phân phó, Địch Phi nhất định bất chấp hiểm nguy, không chối từ!"

"Ta nói, sau này chúng ta là người một nhà. Nếu là người một nhà, tại sao phải cần có ân hay không? Nếu là người một nhà. . ."

Hiên Viên Diễm đứng lên, nâng Địch tướng quân đang khom lưng ngồi xuống, lòng bàn tay vỗ nhẹ đầu vai Địch tướng quân, từng câu từng chữ nói: "Ngài lớn tuổi hơn ta, gọi ngài một tiếng Địch đại ca, không được sao?"

Địch tướng quân không nói gì, nước mắt nóng hổi trong mắt, ngoài cảm động vẫn là cảm động.

Bỏ qua thân phận của ân nhân thân phận một bên không nói, dựa vào lời nói thân mật này, Địch tướng quân biết rõ, người chủ tử này cuộc đời hắn nhất định trung thành.

Gió, là ấm áp.

Nhưng, Tiêu Hàn và Dạ Dật Phong bước chân lảo đảo di động, chậm rãi lên núi, lại cảm thấy làn gió thổi vào mặt này, di@en*dyan(lee^qu.donnn) quả thật còn lạnh hơn so tuyết phủ mùa đông.

Đợi đến khi Tiêu Hàn và Dạ Dật Phong mặt buồn rầu, cũng giống Địch tướng quân, ngồi xuống đối diện với Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Hiên Viên Diễm và Vô Ngân.

Đưa ba chén trà thơm lần lượt đến trước mặt Tiêu Hàn, Dạ Dật Phong, Địch tướng quân.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt khẽ cong môi anh đào, lúc này mới nghiêng đầu cười nói: "Trước tiên giao binh phù cho ta, sau đó. . . mọi người lại thương lượng chuyện bốn nước thống nhất, thế nào?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Hoàng Ngọc Tử Băng, Miiumiu nguyen, hanayuki001, mainp
     

Có bài mới 12.08.2017, 16:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.01.2017, 20:06
Bài viết: 145
Được thanks: 628 lần
Điểm: 31.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 34
Chương 291: Bao vây hoàng cung.

"Thụy vương phi, dâng lên binh phù Tây Thần."

Thượng Quan Ngưng Nguyệt cười cười, Địch tướng quân nghe lời răm rắp, lập tức móc trong áo ra hai thiết bài (lá bài bằng thiết) cung kính dâng lên cho nàng.

Mặt trời lên cao.

Khuôn mặt Tiêu Hàn và Dạ Dật Phong bị làn sương buồn bã bao phủ, linh hồn bị xé nát thành ngàn mảnh như bị vạn vó ngựa vô tình chà đạp, lòng đau một hồi lâu, cuối cùng... mỗi người luồn tay vào ngực áo lấy ra ngọc bài điều binh khiển tướng, chậm chạp đặt xuống chiếc bàn trước mặt Thượng Quan Ngưng Nguyệt. Đấu trí đấu không lại, gõ mõ cầm canh đánh cũng không lại. Quan trọng nhất là lòng quân và dân tâm đã thuộc về Hiên Viên Viễm, trừ giao lại binh phù, bọn hắn còn có biện pháp khác sao?

Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhét binh phù tam quốc vào tay áo, tay ngọc đưa ra, cười nói: "Bây giờ, chúng ta có thể vừa thưởng trà, vừa bàn bạc về thời kỳ tứ quốc thống nhất rồi."

Truyện chỉ được đăng trên diễn đàn Lê Quý Đôn và truyenhh.com. Những trang web khác đều là copy không xin phép. Mong mọi người click vào bài đọc ở diễn đàn Lê Quý Đôn và ủng hộ editor chính chủ.

-- Thưởng trà? Ngươi thưởng trà, chúng ta lại gặm nhấm nỗi buồn trong tim. Bàn bạc? Ngươi ra oai nói là bàn bạc, nhưng chúng ta là bại tướng, chỉ đành bất đắc dĩ nghe theo, cơ bản chẳng có quyền từ chối.

Tiêu Hàn và Dạ Dật Phong cười khổ sở, trong lòng buồn thương, đồng thời cúi đầu nâng ly lặng lẽ uống trà.

Địch tướng quân thì cung kính đáp lại: "Dạ dạ dạ!"

Tiêu Hàn và Dạ Dật Phong không nói lời nào, chỉ yên lặng uống trà, thi thoảng lộ ra vẻ phiền muộn trên gương mặt.

Đợi đến khi ly trà thấy đáy, cái gọi là 'bàn bạc' cũng kết thúc mỹ mãn. Lúc này, Ngân Lang và Thanh Báo nhận được dấu tay của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, bưng tứ bảo văn phòng: bút, mực giấy, nghiên mực đến.

Tiêu Hàn và Dạ Dật Phong thả chiếc ly không trong tay xuống, tất cả cố chấp và thê lương đều theo đầu bút chậm rãi lướt trên giấy.

Địch tướng quân vẻ mặt kính phục, cung kính nâng tay nhận lấy hộp gấm đựng quyển sổ ghi chép...

Qua nửa canh giờ --

Đại quân tứ quốc trải qua sự sắp xếp của Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Hiên Viên Diễm đã trở thành đại quân của một quốc gia. Đại quân này chia thành bốn đội ngũ khổng lồ, gọi là Hổ doanh, Báo Doanh, Sư doanh và Ưng doanh.

Sau đó, Hổ doanh tươi cười chào tạm biệt với mọi người rồi lần lượt rút lui, trở về Long Diệu.

Đợi đến khi Hổ doanh rời khỏi, Hiên Viên Diễm và Dạ Dật Phong chạy đến Báo doanh. Tướng quân Báo doanh vẫn do Tướng quân Thương Nguyệt đảm nhiệm.

Đến trước mặt Tướng quân, Dạ Dật Phong chán nản cúi đầu, đưa lá thư trong tay cho hắn.

Hiên Viên Diễm dặn dò Tướng quân mấy lời, ví dụ như bảo Báo doanh yên tâm rời đi, dọc đường sẽ có đệ tử Cái Bang kịp thời đưa lương thảo đến; hoặc là lời nên nói lúc giao lá thư cho Thương Nguyệt hoàng, hoặc là...

Đợi đến khi Hiên Viên Diễm nhỏ nhẹ dặn dò xong, Báo doanh và dân chúng Thương Nguyệt sắp trở thành dân chúng Long Diệu cùng tươi cười phất tay từ giã, trở về Thương Nguyệt.

Ở một hướng khác, Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Tiêu Hàn đi đến Sư doanh. Tướng quân Sư doanh cũng do Tướng quân Bắc Dực đảm nhiệm.

Đợi đến khi đôi mắt của Tiêu Hàn lạnh lẽo đến nỗi đông đá, hắn mới đưa lá thư. Thượng Quan Ngưng Nguyệt dịu dàng dặn dò Tướng quân vài lời. Sau đó, Sư doanh và dân chúng Bắc Dực cũng tươi cười phất tay về nước.

Khi Hổ, Báo, Sư doanh lần lượt rời khỏi, Địch tướng quân cũng dẫn dắt Ưng doanh dẫn theo đội ngũ thứ tư và dân chúng về Tây Thần.

Mặc dù phu thê Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Vô Ngân, Tiêu Hàn, Dạ Dật Phong và đệ tử Cái Bang cũng đi phía sau Ưng doanh nhưng mục đích cuối cùng của bọn họ không giống nhau. Địch Phi và Ưng doanh tiến thẳng đến hoàng cung Tây Thần; đám người Thượng Quan Ngưng Nguyệt thì đến Vô Danh sơn trang ở Tây Thần...
Nửa tháng sau -- Hoàng hôn phủ xuống, ráng vàng tựa khói, nắng chiều đẹp đẽ như gấm điểm xuyết trên trời xanh bao la, tạo thành một bức họa tuyệt mỹ khuynh thế.

Trên đường lớn của đế đô Tây Thần xuất hiện một đội ngũ hùng dũng kỳ lạ. Sở dĩ nói kỳ lạ không phải vì bọn họ mặc áo giáp khác màu, mà bởi dù người dẫn đầu là tướng quân Địch Phi nhưng hai bên lại mang theo cờ vàng của Long Diệu.

Kỳ quái hơn là lão bách tích chen vai đứng hai bên đường, trừ số ít mang nét mặt sợ hãi như lọt vào sương mù không nhìn thấy lối đi, ghé tai run giọng bình luận nguyên nhân  Địch đại tướng quân cho binh lính phất cờ Long Diệu  thì đa số dân chúng cười rất tươi, vung tay hô to: "Hoan nghênh Địch tướng quân trở về, hoan nghênh Địch tướng quân trở về!"

Con người lúc còn sống, không ai luôn thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý, vì vậy không chỉ dân chúng Tây Thần mà dõi mắt khắp tứ quốc, người từng nhận ơn như núi cao, ân sâu tựa biển của Cái Bang đếm không xuể. Cho nên, khi  Trưởng lão Cái Bang xuất hiện, ngắn ngủi trong nửa tháng -- nói với tất cả dân chúng Bắc Dực từng chịu ơn mình rằng Thụy Vương Long Diệu, cũng là Thiếu Bang chủ Cái Bang mới thật sự là ân nhân bọn họ nên cảm tạ, hơn nữa còn nói rằng Thụy vương sắp thống nhất tứ quốc, từ đó thiên hạ không còn chiến tranh, dân chúng sống trong thái bình mãi mãi. Nghe vậy, dân chúng cảm động đến rơi nước mắt, khát vọng bầu trời hòa bình, lại được cam đoan rằng Thụy vương sẽ đối xử tử tế với mình, làm sao họ không cam tâm tình nguyện đầu hàng? Sao họ lại im miệng, tò mò sao Địch tướng quân và đại quân lại phất cao cờ Long Diệu về đế đô chứ?

[Đoạn trên ở Tây Thần, nhưng lại nói về dân chúng Bắc Dực, ta cũng không hiểu rõ dụng ý của tác giả.]

Truyện chỉ được đăng trên diễn đàn Lê Quý Đôn và truyenhh.com. Những trang web khác đều là copy không xin phép. Mong mọi người click vào bài đọc ở diễn đàn Lê Quý Đôn và ủng hộ editor chính chủ.

Nắng chiều dần dần mờ nhạt, hoàng hôn xuất hiện, vạn vật mông lung, nhá nhem tối -- Địch Phi dẫn đầu Ưng doanh, ngoài hai mươi vạn binh lính thì những binh lính còn lại vây chặt xung quanh hoàng cung Tây Thần. Sau đó, Địch Phi giơ tay lên, mười mấy đội tinh binh giơ roi giục ngựa vội vã đi khỏi.

Nhìn thấy Địch tướng quân vốn đi giết quân Thương Nguyệt lại không những bao vây hoàng cung Tây Thần mà còn cắm cao cờ Long Diệu bên ngoài tường hoàng cung, cấm vệ quân bảo vệ hoàng cung choáng váng. Ước chừng sững sờ một lúc lâu, rất vất vả để tỉnh táo lại, lúc này cấm vệ quân mới cảm thấy da đầu tê dại, tay chân túa mồ hôi lạnh, chậm chạp đi ra ngoài cửa cung. Bọn hắn nghi ngờ mình gặp ác mộng, dĩ nhiên ra ngoài để hỏi Địch tướng quân xem trước mắt là tình huống gì.

Đợi đến khi Địch tướng quân kể lại màn kịch kia, cấm vệ quân lập tức tham gia đội ngũ Ưng doanh, bao vây hoàng cung Tây Thần.

Sau hai nén hương, mười mấy đội tinh binh đã quay trở về ngoài cửa hoàng cung. Thừa tướng Tây Thần nhảy xuống ngựa, chỉ vào mũi Địch tướng quân, giận dữ rống lên: "Địch Phi, ngươi cầm binh quyền trong tay nhưng dù sao cũng là kẻ bảo vệ của đương triều, thế nhưng ngươi lại phái tinh binh cưỡng ép bản Thừa tướng đến hoàng cung. Rốt cuộc ngươi đang rắp tâm làm gì?"

Những đại thần quan cao chức trọng còn lại cũng bị tinh binh cưỡng ép, rối rít nhảy xuống ngựa. Nhưng bọn hắn nể Địch tướng quân nắm trọng binh trong tay, không dám giận dữ chỉ thẳng vào Địch tướng quân như Thừa tướng. Bọn hắn không ngại mình sống quá lâu. Mặc dù Địch tướng quân quanh năm ở ngoài, không lui tới quá nhiều với bọn hắn nhưng tính tình dữ dội như lửa của Địch tướng quân, bọn hắn vẫn biết rõ.

Nhìn thấy cả đám đại thần không những bị ép đến hoàng cung mà hoàng cung cũng bị bao vây, hơn nữa bên tường hoàng cung còn cắm đầy cờ Long Diệu, thân thể Thừa tướng lung lay một lúc, suýt chút nữa hôn mê.

"Địch Phi, rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Ngươi ngươi ngươi..."

Thừa tướng hít mấy hơi liên tục, vất vả ổn định cảm xúc, gương mặt gần như méo mó: "Ngươi muốn tạo phản sao?"

Địch tướng quân không để ý đại thần liên tục hít khí lạnh, không để ý Thừa tướng phẫn nộ chỉ vào mũi mình. "Muốn biết bản Tướng quân rốt cuộc muốn làm gì thì theo bản tướng quân vào cung, các ngươi sẽ biết rõ thôi." Địch Phi vẻ mặt vô cảm, lạnh lùng ném lại một câu rồi ngẩng đầu ưỡn ngực, sải bước đi vào trong cửa hoàng cung.

Cả đám đại thần bề ngoài bị hai mươi vạn Ưng doanh vô cùng khách khí mời, thực ra bị đẩy vào trong cửa hoàng cung...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoàng Ngọc Tử Băng về bài viết trên: Miiumiu nguyen, mainp
     
Có bài mới 13.08.2017, 17:52
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 623
Được thanks: 1566 lần
Điểm: 26.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 46
Chương 292: Vạch trần việc ác

Vĩnh Phúc cung, vốn là cung điện mà Tây Thần hoàng hậu ở.

Nhưng, từ lúc khi Tây Thần đế Tư Đồ Kiệt băng hà, tiểu hoàng tử gần ba tuổi đăng cơ làm tân đế, sau đó hoàng hậu Tây Thần thuận nước đẩy thuyền lên làm thái hậu, Die nd da nl e q uu ydo n Vĩnh Phúc cung cũng theo đó đổi thành cung điện của thái hậu.

Giờ phút này, bên ngoài Vĩnh Phúc cung của thái hậu Tây Thần, ở khắp các hành lang, các cấm vệ quân đều đã rút lui, thay vào đó, là hai mươi vạn tinh binh Long Diệu.

Mà bên trong Vĩnh Phúc nguy nga lộng lẫy, rường cột chạm trổ --

Cả đám đại thần chia nhau ngồi ở hai bên, thái hậu Tây Thần ngồi tại chủ vị phía trước, Địch Phi thả lỏng hai tay sau lưng, tư thế kiêu ngạo đứng ở ngay chính giữa điện sảnh.

Thái hậu mặc y phục thêu kim phượng, trên cổ đeo một chuỗi ngọc màu vàng, trên trán đeo viên bảo thạch màu đỏ tươi, dáng vẻ ung dung cao quý năm xưa không còn sót lại chút gì, trên mặt đều là vẻ hung dữ.

Một tiếng "ầm" vang lên, lòng bàn tay thái hậu đập trên mặt bàn, giọng nói đầy giận dữ gào thét: "Địch Phi, dieendaanleequuydonn ngươi phách lối lại suất binh bao vây hoàng cung, bao vây Vĩnh Phúc cung của ai gia, người đang muốn tạo phản sao?"

Tiếng thét giận dữ của thái hậu vừa dứt, cả đám đại thần chia nhau ngồi ở hai bên, cũng lập tức liên tiếp chửi rủa, đưa vào trong hai tai Địch Phi.

Đối với tiếng chửi rủa liên tục không ngừng của chúng thần, vẻ mặt Địch Phi không chút thay đổi, giống như vốn không có nghe, thân thể cường tráng vẫn không nhúc nhích đứng ở tại chỗ.

Cho đến khi mắng đến miệng khô lưỡi nóng, cũng không có được Địch Phi đáp lại vài câu, cả đám đại thần thở hổn hển, khép miệng lại.

Sở dĩ Địch Phi bao vây Vĩnh Phúc cung, là bởi vì tiểu hoàng đế gần ba tuổi cái gì cũng không hiểu, trước mắt Tây Thần quốc là do thái hậu buông rèm chấp chính.

Nhìn thấy cả đám đại thần mắng mệt mỏi, Địch Phi rốt cuộc chậm rãi lên tiếng.

"Thái hậu, Tây Thần đã hết hi vọng, hôm nay dân tâm và lòng quân, đều hướng về Thụy vương Long Diệu, da.nlze.qu;ydo/nn thái hậu phải thuận theo quân dân, mới là hành động sáng suốt!"

"Tiên đế để ngươi nắm giữ trọng binh nhiều năm, đối đãi không tệ với ngươi. Thật không nghĩ đến, tiên đế băng hà không bao lâu, ngươi lại dẫn đầu tạo phản."

Bỗng chốc đứng lên, thái hậu tức giận đến run rẩy, cắn răng nghiến lợi nói: "Ngươi lại hồi báo cho tiên đế như thế, sẽ không sợ bị trời đánh sao?"

" Tiên đế để ta nắm giữ trọng binh nhiều năm, chỉ vì ta trung thành và tận tâm, vì nước hi sinh không chối từ. Trước mắt ta đã như mới tỉnh trong mộng, Địch Phi ta nhiều năm qua hẳn là ngu trung!"

Trong miệng chậm rãi nói, đồng thời Địch Phi cúi đầu xuống, từ trong tay áo móc ra một quyển sổ ghi chép.

Cuốn quyển sổ ghi chép thật dầy này, chính là Hiên Viên Diễm đã đưa cho Địch Phi trước khi Địch Phi suất lĩnh đại quân Ưng doanh trở về Tây Thần quốc.

"Địch Phi ta ban đầu dấn thân vào trại lính, làm như vậy là để giết lùi binh địch, vì dân chúng Tây Thần mưu phúc lợi. dinendian.lơqid]on Nhưng cho đến lúc này ta mới hiểu được, tiên đế mà Địch Phi ta vẫn thần phục, lại là bạo quân vô nhân đạo, Địch Phi ta quả thật hận mình ban đầu mắt bị mù!"

Bóng dáng bỗng chốc nhanh chóng lóe lên, Địch Phi đã đứng ở trước mặt thừa tướng.

Cầm quyển sổ ghi chép trong tay đưa cho thừa tướng, Địch Phi tiếp tục mở miệng nói: "Nếu thừa tướng muốn biết tại sao Địch Phi nói thế, mời mở quyển sổ ghi chép ra thì biết rõ thôi!"

Thân thể thừa tướng bỗng cứng ngắc, hơi do dự một chút, đưa tay tiếp nhận sổ ghi chép.

Cùng lúc đó, đám đại thần còn lại, cũng rối rít tiến tới đứng sau lưng thừa tướng, cùng nhau đưa mắt nhìn dòng chữ màu đen được ghi chép trên sổ.

Vẻn vẹn mới lật xem hai tờ, cả đám đại thần không chỉ thay đổi sắc mặt, ngay cả xưng hô cũng rõ ràng có thay đổi: "Địch, Địch, Địch tướng quân, cuốn sổ ghi chép này, ngươi lấy được từ chỗ nào?"

"Tiên đế cho là việc hắn tàn sát làm ác với người vô tội, là có thể giấu giếm không chê vào đâu được. Không biết, di@en*dyan(lee^qu.donnn) việc hắn tàn sát làm ác với người vô tội, lại không thể trốn khỏi mắt thần của Cái Bang."

Bởi vì nhiều năm ngu trung bạo quân, do đó vẻ hối hận hiện lên trong mắt Địch Phi, từng câu từng chữ trả lời: "Cuốn sổ ghi chép này, là đích thân thiếu bang chủ Cái Bang Thụy vương Long Diệu tự mình giao tận tay cho Địch Phi ta đấy!"

Nếu không phải thấy sổ ghi chép, Địch Phi vẫn cho là Tư Đồ Kiệt ngầm xây Quỷ Chú môn, là vì thuận tiện huấn luyện cao thủ đối phó cường binh của địch quốc.

Vô số sản nghiệp bên ngoài Quỷ Chú môn, kiếm một nguồn ngân lượng lớn, là lấy bù vào phần trống trong quốc khố, cùng với việc mở rộng quân lương.

Cho đến, khi giở từng trang sổ ghi chép, Địch Phi quả thật cũng khó mà tin tưởng được, thì ra tất cả mà chuyện Quỷ Chú môn làm, đều là thương thiên hại lý!

Sản nghiệp bên ngoài Quỷ Chú môn, có phần đúng là dùng để kiếm ngân lượng, bù vào phần trống trong quốc khố.

Nhưng còn có một phần sản nghiệp, ví dụ như tửu lâu và khách điếm, lại là dùng để dẫn dụ nhân sĩ võ lâm, Dieenndkdan/leeequhydonnn sau đó luyện những nhân sĩ võ lâm vô tội thành công cụ sát nhân -- con rối thây ma.

Mà Tư Đồ Kiệt cực kỳ tàn ác, luyện thành con rối thây ma, thứ nhất là huấn luyện cao thủ đối phó cường binh của địch quốc, thứ hai hẳn là dùng để ám sát đại thần trong triều.

Nguyên nhân Tư Đồ Kiệt giết đại thần, lại chỉ là diệt trừ những người có lập trường bất đồng.

Thường có trung thần, luôn ở trên triều đình can gián Tư Đồ Kiệt, nền chính trị hà khắc, để Tư Đồ Kiệt đừng đánh quá nhiều sưu cao thuế nặng, áp đặt ở trên người dân chúng, gánh nặng của nhóm dân chúng thật sự quá nặng.

Thật đúng là lời thật thì khó nghe. Những thứ khuyên can mà trung thần nói, khiến Tư Đồ Kiệt không muốn miễn giảm sưu cao thuế nặng nghe thấy thật sự vô cùng khó nghe.

Nhưng những trung thần khuyên can, ngày thường cũng không có phạm sai lầm.

Tư Đồ Kiệt thật sự không tiện trị tội bọn họ, chỉ có thể vụng trộm ác độc phái thây ma diệt môn, sau đó sẽ khiến mọi người coi hành vi tội ác thành báo thù.

Sau đó trời bảo hộ trung lương, có mấy đứa con của trung thần, bị thây ma chém một đao, mặc dù ở trạng thái đã chết, nhưng thật ra lại không thật sự mất mạng.

Đợi đến khi đứa con yếu ớt tỉnh lại, gặp được cảnh đất đầy máu tanh, phụ mẫu đều bị mất mạng.

Hơn nữa thương thế quá nặng, lúc vừa đau vừa sợ hãi oa oa khóc lớn, được trưởng lão Cái Bang đi ngang qua cứu, từ đó mang về Cái Bang nuôi dưỡng.

Ban đầu, từ trong miệng đứa bé này, các trưởng lão cũng chỉ biết người hành hung là thây ma, lại không biết mục đích thây ma diệt môn là gì?

Cho đến, được biết Tư Đồ Kiệt là môn chủ Quỷ Chú môn, kẻ độc thủ phía sau màn luyện người sống thành con rối thây ma, dfienddn lieqiudoon các trưởng lão tự nhiên cũng có thể đoán ra nguyên do trong đó rồi.

Thấy sổ ghi chép, ghi lại cặn kẽ mọi việc ác của Tư Đồ Kiệt.

Thừa tướng quả thật không thể tin được, hoặc là càng thêm nói chính xác, thừa tướng không muốn tin tưởng, sắc mặt trắng bệch mà nói: "Vu tội, Thụy vương Long Diệu tuyệt đối là vu tội cho tiên đế, muốn làm hỏng thanh danh của tiên đế!"

"Thừa tướng, trong bốn nước, dân chúng chịu ân của Cái Bang đếm không hết. Ngài chỉ cần tìm được những dân chúng kia, hỏi một câu dân chúng đều nhận được ân gì từ Cái Bang. Ngài sẽ tin tưởng. . ."

Dời bước, cách thừa tướng càng gần, Địch Phi gằn từng chữ một: "Thân là thiếu bang chủ Cái Bang, Thụy vương Long Diệu có lòng hiệp khách nhân từ, tuyệt đối sẽ không ngụy tạo sổ ghi chép, vu tội cho Tư Đồ Kiệt!"

Hành động Cái Bang cứu giúp người nghèo, từ trước đến giờ đều là yên lặng thi hành, vì vậy dân chúng nhận được ân gì từ Cái Bang, cả đám đại thần thực sự không rõ lắm.

Nhưng, hành động trừ gian diệt ác của Cái Bang, cả đám đại thần trong ngày thường thượng triều hạ triều lại từ trong miệng dân chúng ở khắp các phố lớn ngõ nhỏ, Die nd da nl e q uu ydo n đã sớm nghe đến thuộc lòng như cháo, có thể tường thuật lại một cách đầy đủ.

Vì vậy, nghe xong Địch Phi nói một hồi, đối với việc Tư Đồ Kiệt tàn ác vô nhân đạo, cả đám đại thần vô cùng đau đớn, tất cả đều cúi thấp đầu xuống.

Nhìn thấy cả đám đại thần im lặng không nói, Địch Phi thu hồi cuốn sổ ghi chép trong tay thừa tướng, giao tới trên tay thái hậu đang nhìn hắn với vẻ dữ tợn.

Hít sâu một hơi, thái hậu cũng lật xem quyển sổ ghi chép.

Mỗi lần lật qua một tờ, sắc mặt của thái hậu sắc mặt liền trắng bệch không còn chút máu, khi lật đến trang thứ mười, sắc mặt của thái hậu đã tái mét rồi.

"Thái hậu, dân chúng đều cảm tạ ân đức của Cái Bang, tất nhiên cũng rất tin tưởng lời nói của Cái Bang. Dieendaanleequuydonn Chỉ cần Thụy vương Long Diệu ra lệnh một tiếng, đệ tử Cái Bang trải rộng khắp thiên hạ, liền có thể trong một đêm, khiến dân chúng Tây Thần biết được tên bạo quân Tư Đồ Kiệt tàn ác thế nào. Đến lúc đó. . ."

Địch Phi kéo dài giọng nói, bắt chéo tay lại, giương mày nhìn thái hậu, lần nữa chậm rãi truyền âm vào trong tai thái hậu.

"Chỉ sợ dù ta không dẫn đại quân bao vây hoàng cung, dân chúng cũng sẽ xông về phía bức tường cao ngoài hoàng cung, tức giận mắng tên bạo quân Tư Đồ Kiệt tàn ác, khiến tiếng xấu bạo quân lưu danh muôn đời, giơ cao cánh tay hô to đương kim Tây Thần đế giao ra ngôi vị hoàng đế, để Thụy vương Long Diệu tạo phúc cho bọn họ thôi?"

"Ngươi. . ."

Thái hậu trợn mắt lên giận dữ nhìn Địch Phi, không biết võ công cũng không có chút nội lực nào, nếu không, giờ phút này sổ ghi chép bị nàng bóp trong tay, nhất định đã biến thành tro bụi.

"Nhưng mà, xin thái hậu yên tâm, Thụy vương Long Diệu chỉ để cho ta báo việc bạo quân làm ác, cho ngài và chúng đại thần, da.nlze.qu;ydo/nn cùng với cấm vệ quân hoàng cung biết, vẫn chưa để cho đệ tử Cái Bang báo cho dân chúng biết."

Coi như không thấy thái hậu trừng mắt nhìn giận dữ, mặc dù Hiên Viên Diễm không ở đây, nhưng vẻ mặt Địch Phi vẫn trần đầy sự tôn kính với Hiên Viên Diễm, chuyển lại lời Hiên Viên Diễm nói không sót một chữ cho thái hậu nghe.

"Thụy vương Long Diệu nói rồi, chỉ cần thái hậu và đương kim Tây Thần đế nguyện ý chủ động dâng lên thư xin hàng, giao ra quốc tỷ Tây Thần. Như vậy, thái hậu và đương kim Tây Thần đế, vẫn được hưởng thân phận tôn quý, chư vị đại thần cũng vẫn tiếp tục được làm quan, tiếp tục mưu phúc vì dân chúng Tây Thần."

-- cái gì? Bọn họ vẫn còn được giữ chức quan?

Hôm nay, lòng quân dân đều hướng về Thụy vương Long Diệu.

Chúng đại thần cũng biết Tây Thần đã không còn hi vọng, nhưng các đại thần vẫn không cam lòng quy hàng Long Diệu, nguyên nhân rất lớn chính là lo lắng khó giữ được chức quan.

Vì vậy, nghe được lời Địch Phi nói, cả đám đại thần vốn cúi đầu, lập tức đồng loạt ngẩng đầu lên, vẻ mặt lộ vui mừng kinh ngạc nhìn Địch Phi.

"Thái hậu, ta cũng không cần nhiều lời, ngài là một người thông minh, là ngài và đương kim Tây Thần đế chủ động quy hàng, hay là. . ."

Hơi cười cười, hai mắt Địch Phi nghênh đón ánh mắt của thái hậu, mở miệng nói: "Để Địch Phi ta dùng trăm vạn đại quân, di@en*dyan(lee^qu.donnn) bạo lực bức bách ngài và đương kim Tây Thần đế quy hàng, trong lòng ngài cũng đã có đáp án rồi chứ?"

Nhìn thấy mừng rỡ trong mắt cả đám đại thần, lại biết rõ đã mất hết lòng quân dân, thái hậu cảm thấy được tình cảnh tứ cố vô thân, vẻ mặt chán chường ngồi xuống trên ghế.

Một hồi lâu sau, liếc nhìn Địch Phi kiên nhẫn chờ đợi câu trả lời, thái hậu cất giọng nói như muỗi kêu, chậm rãi truyền vào tai Địch Phi.

"Địch tướng quân, ai gia và hoàng nhi nguyện ý dâng lên thư xin hàng, giao ra quốc tỷ Tây Thần, từ đó quy hàng Long Diệu hoàng triều! Chỉ là không biết, Thụy vương Long Diệu hi vọng ai gia và hoàng nhi khi nào đến Long Diệu giao thư xin hàng và quốc tỷ vậy?"

"Không cần tới Long Diệu, mười ngày sau, đợi Thương Nguyệt hoàng và Bắc Dực hoàng, mang theo thư xin hàng và quốc tỷ của bọn hắn đến Tây Thần."

Vẻ mặt Địch Phi cười rạng rỡ, mở miệng nói: "Ngay tại trong hoàng cung Tây Thần, hoàn thành chuyện may mắn nhất là việc bốn nước thống nhất đáng để khắp chốn vui mừng!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Miiumiu nguyen, hanayuki001, mainp
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: củ cải, Đặng Mi Mi, khoavantien, nguyenyen_62, phuongktqdk48, Train, Tuệ Tích, Una, 非你不嫁 và 576 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.