Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 10.08.2017, 22:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.1: Chưa mưa trước vấn vương

Đại viện nhà họ Vinh, Vinh Ninh ngồi ở trong sân, một tay chống cằm, tay kia ngón tay, một tiếng một tiếng đập mặt bàn, hai mắt vô thần nhìn xem đối diện, cũng không biết đến cùng như đi vào cõi thần tiên tới nơi nào hư không.

"Vinh Ninh trở lại đến bây giờ vẫn luôn ở trong sân ngẩn người, cũng không biết ở trên người của anh đến cùng đã xảy ra chuyện gì." Mẹ Vinh lo lắng đứng chỗ cách Vinh Ninh vài mét hỏi.

"Lúc trở về còn đi dép, con trai của chúng ta, nhưng cho tới bây giờ cũng không có tại trước mặt người khác mất mặt qua." ba Vinh lên tiếng phụ họa.

"Hôm nay Cục Cưng không phải là trên TV sao? Có phải hay không Vinh Ninh đuổi theo, sau đó thấy được, ông ngoại bọn họ của Cục Cưng, bị thua thiệt? Em nhìn trên mặt của con sưng đỏ, dường như là bị người đánh, chẳng lẽ..." mẹ Vinh kinh ngạc che miệng lại, "Lấy bản lĩnh của Vinh Ninh, là không thể nào bị người đánh, sẽ không phải là ông ngoại của Cục Cưng không để cho con cùng mẹ của Cục Cưng cùng một chỗ, cho nên Vinh Ninh trong lòng một trận khó chịu, vì vậy liền cùng người bên nhà kia của Cục Cưng đánh nhau sao?"

Ba Vinh lau mồ hôi nhìn mẹ Vinh \ một cái, "Em, con trai của mình, em cũng không tin phải không? Con là người loại đó tùy tiện sẽ cùng trưởng bối động thủ động cước?"

"Ừm..." Mẹ Vinh ngừng trong chốc lát nói, "Em đây không phải là lo lắng sao? Cái mặt kia của con không phải là cùng người khác đánh nhau đánh ra, chẳng lẽ là tự mình đánh chính mình?"

"Chính mình... Đánh chính mình?" Ba Vinh khóe miệng giật giật.

"Đúng a!" Mẹ Vinh tay phải nắm quyền, nhẹ nhàng đập bàn tay tay trái nói, "Nha, kịch truyền hình bên trong đều là như thế này diễn, cũng bởi vì những người có thẹn, lại không chiếm được đối phương tha thứ mà nói, sẽ chịu đòn nhận tội, nha, tự mình đánh mình một cái tát xin lỗi, cái này cũng không có gì lớn lao."

"Lão bà, em cho rằng con trai của em là tự cuồng làm khổ?" Ba Vinh bất đắc dĩ lắc đầu, mẹ Vinh cũng đã lớn tuổi, tư tưởng nhưng vẫn đều cùng một đứa bé giống nhau, cũng không cẩn thận ngẫm lại, chính mình nói, cho rằng việc đến cùng là đúng hay sai, ngay cả tính cách của Vinh Ninh như vậy, như thế nào có thể sẽ chính mình ngược đãi chính mình?

"Vậy con làm sao lúc nào cũng tại đó ngẩn người a?" Mẹ Vinh chu mỏ một cái, "Làm hại em muốn hỏi cũng không dám hỏi." Bà từ lúc Vinh Ninh còn rất nhỏ liền đối với Vinh Ninh bất đắc dĩ, đứa bé kia có tâm sự gì liền liên tục dấu ở trong lòng cũng không nói ra, rõ ràng đều là mẹ con, có quan hệ máu mủ, làm bà cảm giác, luôn luôn có một phần ngăn cách, hỏi anh cũng không nói, huống chi vẫn là đứng ở chỗ này chỉ có thể nhìn bóng lưng của anh, giống như là kiến bò trên chảo nóng.

Ba Vinh nhíu lại lông mày, "Lúc này, nếu là Vinh Viễn hoặc là Vinh Dự ở đây thì tốt rồi, tiểu tử kia ở toàn bộ nhà họ Vinh cũng liền theo chân hai nguời bọn họ quen thuộc" nếu trong đó hai nguời hỏi một chút mà nói, Vinh Ninh đại khái cũng sẽ đem ý nghĩ trong lòng nói cho bọn họ biết, cũng liền không cần phải hai người bọn họ người ở chỗ này đông đoán tây đoán, như thế nào cũng đoán không ra đến ý nghĩ của anh . . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: huyền.uha
     
Có bài mới 10.08.2017, 22:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.2: Chưa mưa trước vấn vương

"Ai..." Hai vợ chồng, cùng nhau thở dài một hơi.

"Này!" Sau lưng đột nhiên toát ra tiếng đến, ba Vinh và mẹ Vinh sợ, thiếu chút nữa trái tim đều từ trong lồng ngực cứng rắn cấp chen lấn đi ra.

Vinh Dự nghiêng đầu, cánh tay vẫn còn đang giơ, kỳ quái nhìn xem đôi vợ chồng này hai, vì cái gì nhìn thấy sự xuất hiện của anh tựa như là một dạng thấy được quỷ, lộ ra vẻ mặt như vậy, anh vừa rồi không có như thế nào.

"Ai bảo cậu đột nhiên xuất hiện? ! Có biết hay không cậu dọa người sẽ hù chết người? !" Ba Vinh chỉ vào đầu của Vinh Dự nói, mẹ Vinh thọt eo của ba Vinh thấp tiếng gầm giận dữ nói, "Nhỏ giọng một chút! Vinh Ninh sẽ phát hiện!"

Ba Vinh lập tức bụm miệng, cùng nhau nhìn về phía chỗ Vinh Ninh ngồi, đáng tiếc đã là chậm quá, Vinh Ninh cũng sớm đã thấy được, anh khẽ nghiêng đầu, nhìn qua nơi phát ra tiếng, mặt không chút thay đổi nhìn xem.

"Ha ha..." Mẹ Vinh lập tức ngây ngô cười, hướng về phía Vinh Ninh vẫy tay nói, "Không có việc gì không có việc gì, con tiếp tục suy nghĩ chuyện tốt, chúng ta vừa tới."

Vinh Ninh một tay kéo má thản nhiên nói, "Từ lúc ba mẹ đứng ở nơi đó xem con, con liền đã phát hiện." Chỉ là bởi vì không có ầm ĩ đến anh, anh mới không có vạch trần mà thôi.

"Ừm..." Ba Vinh chỉ là cầm lấy đầu, đi về hướng anh nói, "Chúng ta còn là không vì con lo lắng sao? Kể từ khi về đến nhà liền liên tục rầu rĩ không vui." Hiểu rất rõ tâm tư của Vinh Ninh, đứa nhỏ này nếu là không muốn nói chuyện mà nói, ngay cả cầm súng chỉ anh, anh cũng sẽ chết sống không đem lời trong lòng mà nói ra, chỉ biết tự mình một người nghẹn một ngụm khí, không lên tiếng một câu.

"Con không sao..." Vinh Ninh hai mắt khẽ nâng thấy được bóng dáng của Vinh Dự, "Chú út, tìm con có chuyện sao? Đến nói."

"Ừm..." Vinh Dự đáp ứng một tiếng, từ ba Vinh và mẹ Vinh trung gian xuyên ra ngoài, lập tức đi ngay đến chỗ Vinh Ninh, Vinh Dự đột nhiên quay đầu lại nói, "Ngày kia đi xem mắt."

"Hèn họ? !" Ba Vinh kinh ngạc kêu lên tiếng nói, "Thế nhưng có người nguyện ý cùng cậu hẹn hò? !"
Vinh Dự mặt không chút thay đổi trừng mắt, như thế nào? Anh liền không giống như là dạng có thể theo người hẹn hò? Đừng quên, đến cùng là ai, làm cho anh nhất định phải cưới phụ nữ về nhà.

Ba Vinh hưởng thụ ánh mắt ai oán của Vinh Dự, ông cũng chỉ là kinh ngạc một tý, vừa rồi không có nói, không để cho Vinh Dự đi xem mắt, anh ta vậy là cái ánh mắt gì? Này này, dầu gì ông cũng là anh trai ruột của cậu ta đi? Con trai không tôn trọng ông cũng coi như xong, người người em trai này, như thế nào cũng một chút không để cho mình dễ chịu?!

Mẹ Vinh ngược lại thở phào nhẹ nhõm, Vinh Ninh lại một người ngây ngốc mà nói, bà đang sợ anh sẽ bị căng thẳng thần kinh, đến trình độ sắp xé rách, may mắn Vinh Dự đến đây, chỉ cần cậu ta có thể lái được Vinh Ninh qua chuyện khác mà nói, chung quy so với bà cùng ba vinh hai nguời ở bên cạnh lo lắng suông muốn tới cố chấp
.
"Vinh Dự, Vinh Ninh có chuyện gì dấu ở trong lòng, cậu đi cùng nó hảo hảo nói chuyện một chút, đừng làm cho nó bị trong lòng lời nói nín hỏng." Mẹ Vinh giọng nói mềm mại dặn dò.

Vinh Dự suy nghĩ một chút, một Vinh Ninh là cháu của anh, hai là còn có chuyện muốn nhờ anh hỗ trợ, cho nên... Nghe mẹ Vinh nói cũng là đúng, đành phải mộc nạp gật đầu nói, "Ừm..."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: huyền.uha
     
Có bài mới 12.08.2017, 16:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35.3: Chưa mưa trước vấn vương

Mẹ Vinh kéo ba Vinh rời đi, ba Vinh đẩy đẩy thì thầm thét to, "Để cho Vinh Dự cùng Vinh Ninh tâm sự? Cậu ta, cái du mộc cát lộc kia một dạng giống như ngu ngốc, có thể cùng cậu ta nói những đạo lý to lớn gì? Muốn nói cũng là tôi đến nói không đúng sao?" Dầu gì tôi cũng là ba của Vinh Ninh, thân vì phụ thân, chính là cần phải ở bên con trai thời điểm khó khắn, ló đầu đến, cho anh lời khuyên thắp sáng con đường phía trước!

"Ông ngậm miệng đi!"

Vinh Ninh bất đắc dĩ nhìn xem hai người trưởng bối dở hơi nhà họ Vinh này, hai người cộng lại tuổi đều vượt qua một trăm, nhưng vẫn giống như đứa bé thích nơi nháo, chỗ nào có  cái tự  giác làm ba mẹ chứ?

Vinh Dự ngây ngốc đứng ở nơi đó, lẳng lặng nhìn hai bóng dáng hoàn toàn biến mất không thấy, mới đi đến trước mặt Vinh Ninh ngồi, anh từ trước đến nay lúc ngồi, thích cái eo rất thẳng tắp, đây là ông cụ Vinh giáo huấn xuống, bất quá Vinh Ninh hiển nhiên liền là không có đạt được chân truyền nhà họ Vinh, ngồi ở chỗ kia vô tình, tựa như vừa mới bị nước mưa triệt để xối ướt sũng, không có phân nửa uy nghiêm đáng nói.

"Khụ khụ..." Vinh Dự ho khan vài tiếng, há to miệng, muốn nói cái gì đó, nhưng lại không biết đến cùng phải nói như thế nào, cuối cùng vẫn là ngậm miệng lại, trong lòng oán giận, chị dâu thật đúng là thích nhường cho anh làm anh chuyện căn bản liền không am hiểu, lúc này, điều tốt nhất để làm là chuyện gì cũng không làm, nhìn xem Vinh Ninh bộ dạng cúi đầu ủ rũ, sau đó ở trước mặt của cậu ta, dùng vẻ mặt khinh bỉ cậu ta, dùng ngôn ngữ kích thích cậu ta, làm cho cậu ta phát điên mới đúng, không phải cần phải ở trước mặt của cậu ta nói chút ít lời khuyện bảo? Nói như vậy, cũng liền quá lãng phí cơ hội tốt nhất này đi?

"Có chuyện cứ việc nói thẳng đi." Vinh Ninh mở miệng nói, anh mới không tin, Vinh Dự đến là thật nghe lời Vinh mẹ đến khuyện bảo anh, người nhà họ Vinh, tùy tiện lấy ra một người, cũng không nghĩa bạc vân thiên như vậy, ở loại tình huống này, đến nói móc anh mới đúng, "Không cần phải để ý đến tôi." Anh nhìn một chút cái vẻ mặt phó kia của Vinh Dự, rõ ràng liền là một bộ dạng thập phần hưng phấn, giống như là đang nói, đến đây đến đây, cháu tốt của chú, có cái gì chuyện không vui, cùng chú út nói một chút, để cho chú thật vui vẻ..
.
Cho dù Vinh Dự trời sinh không có cái bộ mặt biểu tình biến hóa gì, nhưng mà chỉ là nhìn xem Vinh Dự khóe mắt khẽ giơ lên đường cong, có thể hoàn toàn thấy rõ ràng ý nghĩ của anh ta, cũng là, hai người bọn họ bản thân ở giữa chung đụng, càng rối rắm càng là mang theo nhè nhẹ khiêu khích, đây mới là Vinh Dự, nếu là Vinh Dự thực nghe lời Vinh mẹ mà nói, đến phụng mệnh chỉ bảo anh, anh đến là cảm thấy Vinh Dự người này mới thật sự là điên khùng, anh nên đưa ngay anh ta đi bệnh viện tìm Phương Trạch Tây thật tốt kiểm tra, đầu có phải hay không xuất hiện tật xấu.

Biết anh ta giả, Vinh Ninh cũng vậy. Nếu đã nhìn không thấy tới trò cười của anh, Vinh Dự cũng lười dùng đến chính mình trương khuông mặt hưng phấn đi xem anh ta, ở trong lòng phương diện gì gì đó, Vinh Ninh tuyệt đối cùng bản thân mình giống nhau mạnh mẽ ngay cả tên lửa đều không thể tiến công chiếm đóng.

Vinh Ninh nhìn xem Vinh Dự khóe mắt trở về tại chỗ, rút tay về, cả người dựa thành ghế nói, "Đã thỏa thuận thời gian rồi?"

Vinh Dự ngây gô gật đầu nói, "Đúng, ngày kia ba giờ chiều."

"Địa điểm?"

Vinh Dự chỉ chỉ trên trời, Vinh Ninh tâm trong giây lát đó co quắp một tý, là ở trên tháp cao thành phố A là nhà hàng Thiên Không Chi Thành... Vinh Ninh liễm hạ đôi mắt, Tô Nhất Dạ thực sẽ nghĩ cái địa phương, tới chỗ nào hẹn hò không tốt? Nhất định tại cái đó đối với anh mà nói là cái tràn trề hồi ức, lại vô luận như thế nào cũng không nhớ nổi địa phương thân cận.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.