Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 08.08.2017, 22:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.29: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

"Cháu cũng không phải là đến làm khuyên khách ." Dập Dập chuyển đổi chuyện, "Dì An, dì không hiểu, mẹ cháu để dì đi hẹn hò người kia, mặc dù cùng ba mẹ của cháu tuổi không kém là bao nhiêu, đúng là ông ấy dù sao cũng là trưởng bối của mẹ cháu, bởi vì trước ông ấy hẹn hò ý kiến không thế nào tốt, lại kéo mẹ cháu tìm đối tượng có thể kết hôn, trong tay của mẹ không có người nào, cũng chỉ có thể nghĩ tới dì, nếu là dì còn không đáp ứng, cháu nghĩ mẹ cháu, phỏng đoán ngay cả khóc chết tâm đều có, cháu nghĩ, hẳn là dì không biết mẹ cháu vì cái gì đã cùng ba cháu không kết hôn a?" Dập Dập nụ cười trên mặt đọng lại, đảo mắt biến thành hé ra ưu sầu đầy mặt mặt.

An Bảo Bối gật đầu nhẹ, đột nhiên cảm giác được bầu không khí cũng thay đổi được cứng ngắc gật đầu nói, "Việc này tôi có nghe mẹ cháu nói."

"Ài..." Dập Dập tiếng buồn bã thở dài đứng lên, trong lòng lại nghĩ, may mắn Tô Nhất Dạ đem chuyện này nói ra, bằng không lại làm cho anh nói một lần lời nói, anh khẳng định cần phải hộc máu không thể, "Thực không dám đấu diếm, năm đó người bức bách mẹ cùng ba chia tay, ngoại trừ ông nội của ba cháu ra, còn có anh ruột của ông nội út Vinh Dự."

"Dĩ nhiên là như vậy..." An Bảo Bối kinh ngạc dường như há to miệng.

"Cho nên đối với nhà họ Vinh, mẹ cũng là không dễ chịu, Vinh Dự cũng giống như là trưởng bối của mẹ cháu, hiện tại ông ấy muốn cầu cạnh mẹ, nếu là làm hỏng lời nói..." Dập Dập đem chuyện nhỏ đã nói thành một chuyện lớn, ở trong đầu của An Bảo Bối lại nghĩ là, nếu như lần này không đáp ứng cùng cái người gọi Vinh Dự kia hẹn hò mà nói, cô có thể sẽ phá hủy cái hôn nhân của Tô Nhất Dạ cùng Giản Sách đã không tới được dễ, đến lúc đó, Thụy Thụy cùng Dập Dập, có thể đã thành mồ côi ba.

"Kỳ thật cũng không có gì , dù sao cháu cũng đã lớn, trưởng thành rất nhiều, lại không quá vài năm, chính mình có thể kiếm tiền nuôi sống một nhà ba người."

"Một nhà ba người... ?" An Bảo Bối suýt nữa kêu ra tiếng âm.

Dập Dập ngẩng đầu nhìn trần nhà, "Dạ... Nhưng mà Thụy Thụy mà nói làm sao bây giờ? Em ấy còn nhỏ, cũng mới chỉ có 5 tuổi mà thôi, cháu là từ nhỏ đã không có ba ở bên người cùng cháu cùng nhau sinh hoạt, nhưng mà em ấy cũng không giống cháu, liên tục cùng mẹ còn có ba cùng nhau trong cuộc sống, gần đây thân thể ông nội cũng không thế nào tốt, coi như bởi vì hàng năm mẹ không chối từ cực khổ mỗi ngày buổi tối làm mát xa cho ông, mức độ trúng gió cũng tốt lên rất nhiều..."

Dập Dập quay đầu lại, nhìn xem mặt của An Bảo Bối, An Bảo Bối đột nhiên cảm giác được nghiệp chướng nặng nề lui về phía sau lui, chuyện giống như so với cô tưởng tượng càng thêm nghiêm trọng.

Dập Dập không có đem đón xuống 'Khả năng' lại vô hạn khổng lồ, bi thảm hóa, mà là dùng đến ánh mắt thập phần thành khẩn nhìn cô, "Phật nói: Cứu một mạng người hơn xây bảy ngôi chùa, cho nên coi như là giúp đỡ mẹ cũng tốt, dì An, liền cầu xin dì cùng ông nội út Vinh Dự hẹn hò một chút đi, cũng không phải là không muốn cho 2 người gom thành một đôi, chỉ cần gặp mặt một lúc, đơn giản đang ăn cơm liền thành, đến lúc đó dì lại lấy nguyên nhân chướng mắt của ông ấy, cự tuyệt cùng ông ấy tiếp tục lui tới là được, chẳng lẽ... Liền một chút yêu cầu nho nhỏ như vậy, dì đều không bỏ được một chút thời gian đi gặp ông ấy một lần sao?"

Dập Dập nói thật sự rõ ràng, An Bảo Bối có chút thất bại cúi đầu, cắn môi nói, "Tôi là thật đem Tô Nhất Dạ trở thành bạn của mình, cho nên có thể giúp giúp lời của cô ấy cũng không phải không thể, kỳ thật hẹn hò xác thực cũng không có gì đáng ngại."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: huyền.uha
     
Có bài mới 08.08.2017, 23:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.30: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

Cô cũng không phải là không có hẹn hò qua, những người kia để cô lại ở trong phòng ăn, làm hại người khác còn tưởng rằng cô là bị vô số nam nhân ghét bỏ nữ nhân, cô cũng không phải là ở trong lòng không có hận bọn họ sao? Chuyện này chủ yếu là do duyên phận, hai nguời trong lúc đó không có có duyên phận, đương nhiên cũng là không thể trách an bài thân cận người kia.

"Dì nói vậy, dì đồng ý hẹn hò hả?" Dập Dập làm bộ như một bộ thập phần hưng phấn hỏi.

"Ùm." An Bảo Bối dịu dàng nở nụ cười, "Coi như tôi là hôn nắm cũng được, tôi còn chưa có làm qua chuyện này a."

"Vậy cháu liền thay cả nhà của cháu cám ơn dì An."

"Ha ha..." Dập Dập cũng đã thay người cả nhà cảm tạ cô, cô còn có thể nói thêm gì nữa đây?

Dập Dập âm thầm hướng tới Cục Cưng cùng Trác Văn Dương làm ra tay chữ 'V', Cục Cưng đã lạnh mình một mảnh, lục lọi cánh tay của mình.

"Bảo bối..." Nói chuyện điện thoại xong Trác Nhất Phong ra cửa phòng gọi cô tiến đến, "Con đi vào một chút, ba có chuyện muốn nói với con."

"A..." An Bảo Bối gật đầu nhẹ, đi vào, trong phòng khách không còn có người khác tồn tại, Cục Cưng hướng tới Dập Dập bắn she đến anh liền là một tên lường gạt ánh mắt, "Tài ăn nói tốt như vậy, học cái gì vẽ tranh? Dứt khoát trực tiếp bái ai là sư làm một tên lường gạt, khắp nơi giả danh lừa bịp tính, thứ kia kiếm tiền cũng giãy còn nhanh."

Dập Dập chìa ra bàn tay, "Này không trách tôi." Ai bảo An Bảo Bối đần như vậy, thế nhưng sẽ tin tưởng anh cái phiến lý luận kia? Đương nhiên điều này cũng không có thể toàn bộ đều do An Bảo Bối, Tô Nhất Dạ bên kia cũng giúp thượng không ít gấp rút, nói với An Bảo Bối chuyện xưa, cô cùng Giản Dị từ tình yêu đến hôn nhân không dễ, trên cơ bản người nghe thương tâm, nghe thấy giả rơi lệ, An Bảo Bối lại là cái loại đó không nghĩ mang đến cho người khác phiền toái cùng quấy nhiễu cá tính, anh cũng chỉ là hơi chút thêm dầu thêm mỡ một phen, liền làm cho cô hoàn toàn tin tưởng, nếu như mình không đi theo Vinh Dự hẹn hò mà nói, sẽ phá hủy một cái vốn là hạnh phúc gia đình.

Cho nên, điều này có thể trách anh sao? Anh cũng không phải là cái gì tên lừa đảo, anh là người tốt, lại là đứa bé ngoan nhất.

"Đừng cao hứng sớm như vậy." Trác Văn Dương một câu nói, ở trên đầu Dập Dập cùng Cục Cưng tưới một chậu tử nước lạnh.

Dập Dập chính khuôn mặt đạo, "Không biết chú Trác tại sao phải nói như vậy?"

Trác Văn Dương thay đổi, vểnh hai chân lên bắt chéo nói, "Chị là không biết Tô Nhất Dạ, Vinh Dự cùng Vinh Ninh quan hệ, đương nhiên cũng không biết, cậu cùng Vinh Ninh chơi đùa rất quen thuộc cũng không sai."

Cục Cưng nghe lời nói, lập tức sụp đổ khuôn mặt, mới vừa rồi còn hết sức trấn định Dập Dập, trong lòng cũng mất tự nhiên co rúm một chút, chỉ là đang suy nghĩ An Bảo Bối, lại không nghĩ tới một cái có thể ảnh hưởng đến cả trò chơi lớn nhất BUG!

"Đúng như các người suy nghĩ, cái trò chơi kia có thể ảnh hưởng đến trí mạng các người, ngay cả là ba của tôi, Trác Nhất Phong ."

Cục Cưng cùng Dập Dập liếc nhìn nhau, Trác Văn Dương lắc đầu nói, "Mặc dù chị ngốc, nhưng là ba ba lại rất thông minh, đúng, mặc dù trước kia anh là không biết ba ruột của Cục Cưng chính là Vinh Ninh, nhưng mà bây giờ sự thật đã đưa ra ở trước mặt của anh, Vinh Ninh ở thành phố A lại nổi danh như vậy, gia đình lại hiển hách như vậy, muốn biết hết thảy tin tức của anh ta chẳng phải là dễ như trở bàn tay? Đến lúc đó, nếu là cho anh ta biết, chúng ta lừa gạt sự thật của anh ta, sẽ làm sao?"

Cục Cưng dùng sức lắc đầu, chỉ có thể dùng bốn tử khái quát đứng lên, đó chính là... Không để cho tưởng tượng!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: huyền.uha
     
Có bài mới 10.08.2017, 22:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.31: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

"Cho nên..." Cục Cưng nhỏ giọng nói, "Vừa rồi cậu út giận cháu cũng là bởi vì cái này?"

Trác Văn Dương trừng mắt nhìn, trong lòng lắc lư một mảnh, "Có thể nói như vậy." Cái kia chỉ chiếm một phần nhỏ không đồng ý của anh mà thôi.

"Ông ngoại cũng không biết đến cùng thì cùng mẹ nói cái gì đó..." Cục Cưng có chút buồn bực nghĩ, Trác Nhất Phong thật sự là một người như thế nào công kích đều không thể đánh bại thành trì.

Dập Dập sờ lên cằm cũng không biết đến cùng đang suy nghĩ gì, phòng khách thoáng cái liền đắm chìm trong trầm tĩnh.

Một lát sau, An Bảo Bối cùng Trác Nhất Phong từ trong phòng đi ra, An Bảo Bối xem ra hết sức tiều tụy, lẩm bẩm lẩm bẩm, "Vì cái gì a..." Cuối cùng vẫn là cùng Tô Nhất Dạ đạt thành chung nhận thức, ngày kia cùng người kêu là Vinh Dự đi hẹn hò.

Cục Cưng và Dập Dập cùng nhau xoay người lại, đầu giá lưng sofa, nhìn xem An Bảo Bối phản ứng, Cục Cưng nhẹ giọng nói, "Mẹ, mẹ làm sao vậy?"

"Không có gì." An Bảo Bối trả lời một câu, chợt nhớ tới cái gì dường như kêu Cục Cưng vào phòng, "Cục Cưng, đi vào một chút, mẹ có việc muốn nói với con."

"Con..." Cục Cưng chỉ chỉ chính mình, cuối cùng đáp ứng đi theo An Bảo Bối vào gian phòng, ngược lại An Bảo Bối, Trác Nhất Phong đến là tâm tình rất tốt ngồi trên sô pha, Dập Dập mặt mỉm cười hỏi, "Ông nội Trác, xem ra tâm tình của người  rất tốt."

Trác Nhất Phong nhíu mày, bắt chéo hai chân nói, "Đúng vậy, tâm tình thật là tốt."

"Phát sinh chuyện gì?"

"Cái này a..." Trác Nhất Phong bật cười nói, "Có lẽ có thể thoát khỏi một cái phiền toái lớn, đối với ông mà nói đương nhiên là chuyện tốt!"

Dập Dập có chút nghe không hiểu, Trác Nhất Phong đến gần anh thần bí hề hề nói, "Dì An của cháu muốn đi xem mắt, chính là Vinh Dự mà Tô Nhất Dạ giới thiệu tới."

Dập Dập nụ cười trên mặt, đột nhiên cứng ngắc ở trên mặt, dựa theo phương pháp của Trác Nhất Phong, điều tra một chút Vinh Ninh hoặc là thân phận của Vinh Dự mà nói, quả thực liền là chuyện dễ dàng, nhưng mà ông bây giờ phản ứng đến cùng là chuyện gì xảy ra? Nếu đã biết rõ trong đó Vinh Ninh cùng Vinh Dự quan hệ, còn làm cho An Bảo Bối cùng Vinh Dự đi xem mắt?

Dập Dập có chút trượng nhị hòa thượng không hiểu, chẳng lẽ Trác Nhất Phong cùng mình giốn nhau, cũng là cá mè một lứa? Thích nhất nhìn xem quan hệ rối rắm không rõ, sau đó ở bên cạnh cười trộm?

Trác Văn Dương rối rắm hai hàng lông mày, tạm thời cũng ở trong trạng thái bối rối.

Bị An Bảo Bối gọi vào cửa phòng, Cục Cưng lại đi ra, lấy một bộ không giải thích được khuôn mặt đi ra, trong miệng lẩm bẩm nói, "Thật kỳ quái." Cục Cưng gãi gãi đầu, Dập Dập lại đưa mắt chuyển dời đến trên người của cô, hôm nay gia đình này bầu không khí mới thực sự là kỳ quái.

"Đến, Dập Dập, chúng ta đến hạ nhất bàn." Trác Nhất Phong chuyển đến ván cờ, Dập Dập ấp úng một trận nói, "Dạ, được."

Cục Cưng kéo quai hàm, bởi vì cái gọi là, trời sinh voi sinh cỏ, nếu đã cũng đã như vậy, cô suy nghĩ nhiều như vậy lời nói cũng chỉ là lãng phí thời gian mà thôi, nếu Trác Nhất Phong đã không có phản đối, này bất kể là đối với An Bảo Bối còn là Vinh Ninh mà nói, không đều là một chuyện tốt tình sao?

Ai! Cục Cưng ngốc nghếch rên thần ngâm một tiếng, cô vẫn luôn hết sức hết sức, sự tình phát triển đến cùng như thế nào tiến hành, hiện tại cũng đã không phải là lấy cô là chính thể, A Di Đà Phật, những suy nghĩ của người lớn thật sự là phiền toái, có chuyện gì nói thẳng ra không coi như xong sao? Vòng tới vòng lui, chỉ cần là người cũng sẽ mệt muốn chết được hay không? Tuyệt không đủ thẳng thắn, ngay cả đứa bé cũng không bằng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: huyền.uha
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cung băng nhi, nguyet2202, Phương Lưu, saobangmuonsac, Thaobaby, winter rain và 162 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.