Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 07.08.2017, 21:40
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 285: Không có tư cách nói chuyện với ta (4)

Edit: V.O

Bạch Vũ ngẩng đầu, nhìn hai nam tử cao cao tại thượng, bỗng nhiên nở nụ cười, độ cong nơi khóe miệng xẹt qua một chút khinh miệt: "Ta nhận ra các ngươi."

Trên mặt nam tử vẫn giữ vẻ thị huyết lãnh khốc như trước, một bộ vẻ mặt cười nhạt, ánh mắt lại có chút dao động kịch liệt.

"Nhiên Thiên, Quỷ Ảnh, hai đệ tử cấp bậc hạ đẳng của Sáng Thế Thần Điện, ngay cả tư cách nói chuyện với ta cũng không có!" Bạch Vũ đi ra từ trong đám người, từng bước một đến gần.

"Ngươi. . . . . ." Vẻ mặt bình tĩnh của hai người nhất thời không giữ được nổi nữa, sắc mặt trắng bệch một mảnh.

Hai người bọn họ giống như đang nhìn thấy Tiểu Công chúa vạn năm trước kia có tư cách coi thường tất cả, người đó nắm trong tay toàn bộ Ngũ Hành thế giới, tiện tay có thể làm cho một Vị Diện biến mất, Sáng Thế Chi Thần làm cho vô số sinh linh tan thành tro bụi!

"Lăn xuống đây!" Bạch Vũ giận dữ mắng một tiếng, Bạo Liệt Lưu Hỏa của Tiểu Thanh đánh thật mạnh ở trên mây đen đen kịt dưới chân Nhiên Thiên, đó là Triệu Hoán Thú của hắn.

Mọi người trợn mắt há hốc mồm, cảm thấy có thể là Bạch Vũ điên rồi. Nàng dám nói hai vị Triệu Hoán Sư đến từ Thượng Vực này không tư cách nói chuyện với nàng! Còn dám sai khiến Tiểu Thanh công kích bọn họ!

Tuy nói lực phá hoại của Tiểu Thanh rất cường hãn, nhưng căn bản không có khả năng gây thương tổn được cho hai người bọn họ, Bạch Vũ như vậy làm cho bọn họ tức giận, đây không phải là điên rồi thì là gì?

Tòng Nguyệt Cầm lộ ra nụ cười lạnh đắc ý, ánh mắt lóe sáng lên giống như đốm lửa ma trơi, cực kỳ vui vẻ. Bạch Vũ chọc giận bọn họ mới tốt, tốt nhất là nói mà không lựa lời, khiến cho hai người bọn họ tức giận ngược đãi chết nàng ta mới tốt!

Nhưng mây đen đột nhiên rụt lại một chút, hai người Nhiên Thiên, Quỷ Ảnh lại thật sự không nghĩ qua sẽ một bước đạp vào khoảng không, từ trên mây đen hạ xuống, nhìn Bạch Vũ tựa như nhìn thấy quỷ.

Tất cả khinh miệt, láo xược, ngạo mạn, đắc ý lúc trước đều không thấy, sắc mặt trở nên trắng bệch và hoang mang, lo sợ!

"Trí nhớ của người đã khôi phục ?" Quỷ Ảnh ẩn ở trong bóng tối nhịn không được mở miệng, giọng nói của hắn cực kỳ âm trầm, giống như có một tảng đá lớn nện vào ngực, mang theo một chút run rẩy không dễ phát hiện.

Nụ cười của Bạch Vũ so với ánh trăng còn thuần túy và rung động lòng người hơn: "Ngươi nói xem?"

Hai người không tự chủ được rùng mình một cái, đây là Tiểu Công Chúa tôn quý nhất của bọn hắn, cho dù luân hồi bách thế, nàng vẫn không thay đổi. Vẻ cao quý bẩm sinh của nàng, nàng không cần phải cúi đầu trước bất kỳ ai, không ai có tư cách ngự trị phía trên nàng!

Nhiên Thiên oán hận cắn răng, khuôn mặt đỏ lên, nổi trận lôi đình quát: "Khôi phục thì thế nào? Hiện tại, ngươi chỉ là dân đen của một Vị Diện bậc thấp mà thôi, ta vươn một bàn tay cũng có thể nghiền chết ngươi! Ngươi vĩnh viễn cũng đừng mong có thể lại trở về!"

Ầm ——

Vô số đạo tia chớp màu vàng từ trên trời giáng xuống, bổ về phía Bạch Vũ.

Nhiên Thiên lại lộ ra nụ cười thị huyết, hắn sớm nên làm như vậy!

Tử sĩ tìm kiếm Triệu Hoán Thú mãn tư chất của Sáng Thế Thần Điện nói cho hắn biết đã phát hiện ra tung tích của Bạch Vũ ở nơi này, bọn họ truy tìm đến đây vì để hủy diệt Bạch Vũ! Vậy mà hắn lại bị Bạch Vũ dọa sợ, quả thực là mất mặt!

Hiện tại không có vấn đề, giết chết Bạch Vũ, hủy diệt linh hồn của nàng, loạn thế vạn năm sẽ hoàn toàn kết thúc!

Trong nháy mắt, điện quang chói mắt đâm về phía Bạch Vũ, Tòng Nguyệt Cầm hưng phấn nhìn chằm chằm vô số đạo điện quang kia, muốn nhìn thấy điện quang xuyên thấu thân thể của Bạch Vũ, đốt nàng thành tro tàn.

Không có ai cảm thấy Bạch Vũ còn có thể sống sót, đám người Nhạc Kỳ Nhân muốn cứu cũng không có năng lực để cứu nàng, bọn họ liên tục tới gần cũng đều không được.

Bạch Vũ nâng con ngươi lạnh lẽo như nước lên, một chút âm u, thâm thúy xẹt qua đáy mắt, nụ cười trên mặt càng phát ra châm chọc, giọng nói lạnh lùng làm cho không khí ngưng kết thành sương lạnh: "Muốn giết ta, các ngươi không xứng!"

Một bóng tối màu đen rất lớn bỗng nhiên vọt lên, che lấp bầu trời, giống như một tòa núi cao sừng sững không thể leo tới ở phía sau Bạch Vũ.

     P/s: xong 4 chương, ta sẽ quay lại khi các nàng triệu hồi ta *hehe* :-D  :-D
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.08.2017, 21:29
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 286: Theo ta đi (1)

Edit: V.O

Sát ý màu đen gần như ngưng tụ thành thực chất, lấy đi tất cả không khí, áp bức làm người ta hít thở không thông và sợ hãi tử vong truyền khắp Cự Thú Chi Lâm.

Trong bóng tối màu đen, bóng dáng Dạ Quân Mạc lạnh lùng bao phủ ở trên người Bạch Vũ, toàn thân Ngũ Hành Chu Tước to lớn dưới chân lại dấy lên ngọn lửa màu đen tinh khiết!

Hắc Hóa! Ngũ Hành Chu Tước có được lực lượng cực hạn!

Toàn bộ Vân Vũ Thần Châu bắt đầu run rẩy, thiên địa phong vân biến đổi kịch liệt, mây đen trên bầu trời hoàn toàn bị hắc ám bao phủ.

"Ám Dạ! Ám Dạ Quân Vương! Tại sao ngươi lại ở đây?"  Sắc mặt Nhiên Thiên và Quỷ Ảnh đã không còn có thể dùng trắng bệch để hình dung, nếu như nói lúc trước đúng là bọn hắn bị Bạch Vũ dọa sợ, hiện tại bọn hắn lại cảm nhận được sự sợ hãi chân chính, sợ hãi tử vong tới gần!

Bọn hắn nuốt nước miếng một cái, trong lòng đã mắng tám đời tổ tông tên tử sĩ kia mấy lần, tên kia chỉ nói Bạch Vũ ở đây, những cái khác cũng không nói.

Bọn hắn nằm mơ cũng không nghĩ đến Dạ Quân Mạc lại ở chỗ này, sẽ ở bên cạnh Bạch Vũ!

Đường đường là vương giả của Ám Dạ Đế Quốc, là người chưởng quản và điều khiển một nửa Ngũ Hành thế giới, đại lục Thanh Mộc đã đánh đến long trời lỡ đất, vậy mà hắn lại ở đây bảo vệ cho Bạch Vũ! Đây không phải là bị bệnh sao!

Nếu bọn hắn sớm biết rằng Dạ Quân Mạc ở đây, đánh chết cũng sẽ không chạy tới?

Dạ Quân Mạc đi đến bên cạnh Bạch Vũ, hơi hơi cúi người, tự tay kéo nàng lên Ngũ Hành Chu Tước, ôm vào trong lòng: "Có khỏe không?"

"À —— bị bọn họ ép tới có chút muốn hộc máu." Thân thể buộc chặt của Bạch Vũ hoàn toàn thả lỏng, ôm cổ Dạ Quân Mạc, dịu dàng nói.

Độ ấm quanh thân lạnh như băng của Dạ Quân Mạc nhất thời lại lạnh thêm vài phần, ánh mắt sắc bén phun ra sát ý giống như mũi đao nhìn về phía hai người.

Nhiên Thiên, Quỷ Ảnh không khỏi chợt lạnh sau lưng, lui về phía sau từng bước: "Ngươi, ngươi muốn làm gì? Nếu ngươi làm càn thì Vị Diện này sẽ hỏng mất, sẽ nghiền ngươi thành tro tàn!"

Ngũ Hành Chu Tước Hắc Hóa xuất hiện cũng đã là cực hạn mà Vị Diện này có thể thừa nhận được, nếu lại tiếp tục dùng lực lượng của Ngũ Hành Chu Tước, thật sự sẽ hủy diệt Vân Vũ Thần Châu, ai cũng đừng mong sống được!

Nhưng hình như Dạ Quân Mạc không nghe thấy, ngọn lửa cả người Ngũ Hành Chu Tước giống như nước lũ mãnh liệt đánh về phía bọn hắn, không gian chấn động kịch liệt, mặt đất nứt toác. Mây đen Nhiên Thiên liều mạng giãy dụa, trong nháy mắt, bị ngọn lửa màu đen nuốt chửng, hai người vô cùng hoảng sợ trốn chạy, kêu thảm biến mất ở trong Bất Diệt Chi Hỏa.

Tòng Nguyệt Cầm khó tin mở to hai mắt, nàng ta muốn chạy trốn, nhưng chân lại mềm nhuyễn đến mức ngay cả đứng dậy cũng không đứng được.

Ác ma khủng bố như vậy, hai cường giả mà toàn bộ Vô Trần Cung liên hợp lại cũng không chống cự được lại chết như vậy! Thực lực của Mạc Điện vậy mà lại khủng bố đến mức như thế, rốt cuộc nàng ta đã đắc tội người gì? Vì sao lúc trước nàng ta lại muốn đi trêu chọc Bạch Vũ?

Ngay cả kêu to một tiếng nàng ta cũng chưa kịp kêu đã bị hỏa diễm cùng nhau nuốt sống, thậm chí không có người quan tâm tới cái chết của nàng ta.

Dạ Quân Mạc giết hai người, lập tức thu hồi Ngũ Hành Chu Tước và ngọn lửa đang cháy không ngừng. Vân Vũ Thần Châu bị nứt toác lập tức ngưng lại, Cự Thú Chi Lâm đã bị sức mạnh tàn phá, bị đốt cháy gần như không còn.

Dạ Quân Mạc cũng không lo lắng Vân Vũ Thần Châu sẽ tan vỡ, có Bạch Vũ ở đây, huyết mạch Sáng Thế Thần vẫn còn ở trong thân thể của hắn, đủ để chống đỡ không gian không bị phá hủy.

Lòng mọi người vẫn còn sợ hãi nhìn Dạ Quân Mạc và Bạch Vũ ở trong lồng ngực của hắn, sau một lúc lâu, một câu cũng không nói nên lời, dại ra đứng ở tại chỗ, nhìn Dạ Quân Mạc ôm Bạch Vũ càng chạy càng xa.

Vô Trần Cung Chủ thở dài nhẹ nhõm một hơi thật lớn, thiếu chút nữa đã bất tỉnh. Cũng may lão đã không bán Bạch Vũ, bằng không ngọn lửa vừa rồi tuyệt đối sẽ thiêu toàn bộ bọn họ.

Đã hứa có chương thì sẽ có chương, chỉ là hơi trễ chútTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.08.2017, 21:43
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 287: Theo ta đi (2)

Edit: V.O

Dạ Quân Mạc đưa Bạch Vũ về tới lầu các trên đỉnh Vô Danh, ôm chặt nàng tới trên nhuyễn tháp không buông tay.

Bạch Vũ giống như một con mèo nhỏ lười biếng làm tổ ở trong lồng ngực hắn, ho khan kịch liệt vài tiếng, sắc mặt mỏi mệt cũng không che dấu được.

Trải qua ba tháng chiến đấu, vừa mới đi ra từ Cự Thú Chi Lâm liền gặp được hai tên bệnh thần kinh tìm đến, thiếu chút nữa nàng đã bị điện quang của Nhiên Thiên đốt thành tro, tia chớp màu vàng gần như đã chạm được tới làn da của nàng, lực phá hoại cường đại làm cho nàng thở không nổi, linh mạch bị tổn thương vô cùng nghiêm trọng.

Bàn tay của Dạ Quân Mạc nhẹ nhàng vuốt ve sau lưng nàng, môi hơi hơi mím chặt, hạ mắt suy tư: "Ta đến chậm."

"Không. Chàng tới vừa vặn." Bạch Vũ ôm thắt lưng của hắn, nhắm mắt lại cọ cọ vào lồng ngực của hắn: "Xuất quan trước thời gian không tốt."

Dạ Quân Mạc trầm mặc hôn lên sợi tóc trên đỉnh đầu nàng, bên trong lầu các yên tĩnh chỉ có thể nghe được tiếng chim hót bên ngoài. Không biết qua bao lâu, Dạ Quân Mạc bỗng nhiên mở miệng: "Nàng đã nhớ ra rồi?"

Hắn hạ mắt, thu lại một tia đau lòng trong ánh mắt. Nếu có thể, thậm chí hắn không hy vọng Bạch Vũ nhớ lại hai tên tiểu nhân vô sỉ Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên kia.

"Không, chỉ là ta nhìn thấy bọn họ trùng hợp nhớ tới một việc." Bạch Vũ cảm nhận được giọng nói trầm thấp của Dạ Quân Mạc, ngẩng đầu nháy mắt với hắn.

Dạ Quân Mạc cười một tiếng: "Nhớ tới cái gì?"

"Nhớ tới chàng đã đi rồi." Bạch Vũ ủy khuất vùi mặt vào lồng ngực của hắn.

Nàng nhớ đến ở trong không gian Sáng Thế Thần, sau khi Dạ Quân Mạc thay nàng giải độc, rốt cục cũng đồng ý ở lại với nàng.

Nàng vui vẻ giống như một hài tử, đơn thuần lôi kéo Dạ Quân Mạc đi dạo khắp nơi trong Sáng Thế Thần Điện, mỗi ngày thu thập thức ăn ngon làm cho Dạ Quân Mạc ăn. Vẻ mặt Dạ Quân Mạc thản nhiên, nhưng trong lòng lại có lo lắng.

Hắn trôi qua rất nhẹ nhàng, ở cùng một chỗ với Bạch Vũ gần như cũng không cần phải suy nghĩ, muốn làm cái gì thì làm cái đó, không ai chỉ trích hắn, cũng không có ai buộc hắn đi giết người. Hắn không cần nhớ rõ hắn là ai, cũng không cần nhớ tới khúc mắc của mấy ân oán lớn. Chỉ là có chút chuyện, cũng không phải hắn không muốn nhớ rõ thì sẽ không tồn tại.

"Dạ, chàng mau đến xem, đây là con tôm lớn ta tiện tay bắt được trong con sông bên trong không gian, rất lớn đúng không!" Bạch Vũ vui mừng đưa con tôm lớn dài một thước đến trước mặt Dạ Quân Mạc khoe khoang.

Dạ Quân Mạc rũ mắt xuống, lạnh nhạt ‘ừ’ một tiếng.

"Giữa trưa hôm nay ta làm cho chàng ăn, chàng muốn hầm đỏ, rán dầu hay là hấp?" Bạch Vũ ôm con tôm to lớn, cười tủm tỉm hỏi.

"Đều được." Dạ Quân Mạc có chút không yên lòng nói.

Bạch Vũ bĩu môi, quăng con tôm lớn đến một bên, đột nhiên bổ nhào lên ôm cổ Dạ Quân Mạc, mùi tôm đầy người dùng sức cọ ở trên người Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc: ". . . . . . Làm sao vậy?"

"Chàng lại muốn đi phải không?" Bạch Vũ nâng một đôi mắt to ngập nước lên, đáng thương nhìn Dạ Quân Mạc, giống như một con chó nhỏ bị người vứt bỏ, trong mắt lóe lên nước mắt trong suốt, giống như chỉ cần Dạ Quân Mạc gật đầu một cái, có thể nàng sẽ lập tức khóc lên cho hắn xem.

"Ta đồng ý với nàng là không đi thì sẽ không nuốt lời." Dạ Quân Mạc thản nhiên nói.

"Nhưng, chàng nhận được truyền âm ngàn dặm của người trong nhà, chính là bọn họ muốn mời chàng trở về?"

Trong lòng Dạ Quân Mạc lộp bộp một chút, hắn quả thật nhận được truyền âm ngàn dặm của bá bá, mệnh lệnh hắn lập tức phải trở về.

Sáng Thế Thần Điện đề phòng nghiêm ngặt, toàn bộ Thần Điện đều được khế ước không gian, truyền âm ngàn dặm rất dễ bị phát hiện. Bởi vậy hắn phụng mệnh tiến vào Sáng Thế Thần Điện ám sát Bạch Vũ, qua lâu như vậy, ngay cả một lần tin tức Ám Dạ Đế Quốc cũng không hỏi qua.

Mặc kệ là hắn bị bắt, hay là bị tra tấn bức cung, bọn họ cũng sẽ không hỏi qua, chỉ cần hắn còn sống, tất cả cũng chỉ tự bản thân hắn xử lý.

     

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: blueroselonely, Google Adsense [Bot], Haiduong1931, Hoacat712, meo lucky, Mẹ gấu, Ngọc Ngà, ranchiyeuconan, Thi98, tinh thanh, tiểu khanh tử, ZzsiennazZ và 191 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.