Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 06.08.2017, 14:43
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23250 lần
Điểm: 15.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 279: Thủ tịch đại đệ tử (3)

Edit: V.O

Hai người đi ra cánh rừng, mọi người ở đỉnh Bạo Tuyết thấy Túc Khải Lâm đều là một bộ muốn khóc, trưởng lão tới đón Túc Khải Lâm đã đến, thông báo hắn bị loại cũng đã được phát ra.

Túc Khải Lâm không có mất mát quá mức, vẫn cười khanh khách như trước gật đầu với bọn họ, dùng động tác tay để dặn dò bọn họ một chuyện.

Bạch Vũ dẫn theo đồng đội của mình, chuẩn bị rời đi, Tả Vũ giật mình trừng lớn mắt: "Như vậy là coi như xong rồi sao? Mặc kệ người của đỉnh Bạo Tuyết?"

"Túc Khải Lâm làm người không tệ, linh khí của hắn đã lấy được, không cần phải hung hăng dọa người." Bạch Vũ cười vỗ vỗ bờ vai của hắn.

Tả Vũ đành phải nhún nhún vai rời đi theo Bạch Vũ.

Sau khi đoạt được linh khí của Túc Khải Lâm, linh khí của Bạch Vũ đã gần 5500 điểm, tuyệt đối là nhiều nhất trong mọi người, người duy nhất có tư cách so với nàng cũng chỉ có Tả Khưu Lan.

Nàng không cố ý đi tìm Tả Khưu Lan, ngược lại dẫn người di chuyển khắp nơi trong Cự Thú Chi Lâm, cố gắng tránh gặp mặt với Tả Khưu Lan.

Nhạc Kỳ Nhân cắn bánh bao Bạch Vũ đưa cho, nháy mắt: "Vũ tỷ tỷ, vì sao tỷ muốn trốn tránh Tả Khưu Lan, tỷ đánh không thắng hắn sao?"

"Ta có thể thắng, nhưng mấy người các muội thì không chắc." Bạch Vũ bất đắc dĩ  buông tay.

Đệ tử trong tay Tả Khưu Lan nhiều hơn so với nàng, thực lực cũng cao hơn một đoạn lớn, nếu thật muốn quyết một trận tử chiến, đương nhiên nàng không thành vấn đề, nhưng khả năng bọn Nhạc Kỳ Nhân bị loại sẽ là một con số lớn.

Cho nên nàng không muốn quyết đấu cùng Tả Khưu Lan, dù sao chỉ còn không đến ba ngày nữa thì Đại hội sẽ kết thúc, chỉ cần trôi qua ba ngày này, nàng sẽ thắng, cần gì nhất định phải phí sức lực đi quyết chiến cùng người nào đó.

Hơn nữa, còn có một Thủy Vân Thanh chưa bị loại, ai biết nàng ta đang ở chỗ tối nào đó để làm gì?

Ngộ nhỡ lúc nàng và Tả Khưu Lan bận đánh nhau, để cho Thủy Vân Thanh ở một bên ngư ông đắc lợi, nàng ta sẽ may mắn!

Lúc Bạch Vũ di chuyển khắp nơi, Thủy Vân Thanh đã không còn ở chỗ tối, nàng ta chủ động tới tìm Tả Khưu Lan, yêu cầu hợp tác.

Tả Khưu Lan cười lạnh: "Lá gan của ngươi rất lớn, dám một mình tới tìm ta, ngươi không sợ hiện tại ta sẽ loại ngươi?"

"Ngươi sẽ không. Tòng Nguyệt Cầm bị xoá tên, Túc Khải Lâm bị loại, linh khí trong tay Bạch Vũ đã vượt qua 5000, cho dù ngươi cầm linh khí của ta cũng không thể sánh bằng Bạch Vũ. Ngươi muốn thắng, chỉ có thể loại bỏ Bạch Vũ, ta có thể hợp tác với ngươi cùng nhau đối phó nàng ta."

Trong ánh mắt của Tả Khưu Lan hiện lên một chút khinh thường: "Không cần. Ta sẽ đường đường chính chính quyết đấu với Bạch Vũ, không cần ngươi phải nhúng tay."

"Nàng ta đã là Triệu Hoán Sư đỉnh giai, ngươi xác định có thể thắng được nàng ta?" Thủy Vân Thanh châm chọc hỏi.

Trong lòng Tả Khưu Lan đột nhiên nhảy lên một chút: "Ngươi nói cái gì?"

Hắn là Triệu Hoán Sư cao giai duy nhất trong hàng tứ đại thủ tịch đệ tử, cũng là đệ tử duy nhất có được hai con Triệu Hoán Thú tam giai, thực lực của hắn so với tứ đại trưởng lão mà nói đều không chút thua kém.

Đối với Đại hội lần này, hắn rất có lòng tin, vừa vặn cấp bậc của hắn cũng đã áp chế được những người khác, ỷ vào đệ tử của hắn lại là nhiều nhất, thủ tịch đại đệ tử không phải là hắn thì chẳng còn ai.

Nhưng hắn không nghĩ tới Bạch Vũ lại vượt qua hắn, hơn nữa còn ở trong ba thắng ngắn ngủi này.

Đỉnh giai, hắn cố gắng ba năm cũng chưa thể có một chút đột phá cảnh giới, Bạch Vũ lại làm được nhanh như vậy, làm cho hắn vô cùng mất mát. Hắn quá rõ ràng sự chênh lệch giữa đỉnh giai và cao giai, hắn bắt đầu có chút dao động đối với sự tự tin của mình.

Thủy Vân Thanh không nhắc lại nữa, nàng ta nhìn thấy Tả Khưu Lan đã bị dao động, lạnh lùng nhếch môi nói: "Chỉ còn thời gian ba ngày, ngươi phải mau chóng tìm được Bạch Vũ. Ta có thể nói vị trí hiện tại của nàng ta cho ngươi, mai phục đánh bất ngờ khiến nàng ta không thể đề phòng, ngươi cảm thấy như thế nào?"

     

     
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.08.2017, 19:24
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23250 lần
Điểm: 15.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 280: Thủ tịch đại đệ tử (4)

Edit: V.O

Tả Khưu Lan không nghĩ sẽ đồng ý, lại càng không muốn mai phục, nhưng quả thật nhu cầu cấp bách của hắn là tìm được vị trí của Bạch Vũ, nếu không, qua ba ngày, hắn sẽ thua.

"Ngươi thật sự biết Bạch Vũ ở đâu?" Tả Khưu Lan hoài nghi hỏi.

"Đương nhiên, yên tâm để cho ta an bài đi." Trong con ngươi của Thủy Vân Thanh hiện lên một đạo sát ý.

Rất nhanh, nàng ta đã chỉ dẫn cho Tả Khưu Lan tới một sơn cốc, sơn cốc thập phần chật hẹp, cực kỳ thích hợp để mai phục. Nàng ta sai người mai phục ở trong bụi cỏ hai bên sơn cốc, cũng không lâu lắm, quả nhiên thấy Bạch Vũ và Nhạc Kỳ Nhân, Tả Vũ đi về phía bên này.

Khuôn mặt Tả Khưu Lan cau có: "Đội ngũ của Bạch Vũ đâu? Tại sao muội ấy chỉ dẫn theo hai người ở bên cạnh."

Mặt Thủy Vân Thanh không chút thay đổi, trong ánh mắt lại lộ ra tàn nhẫn: "Ai biết, có lẽ người ta cảm thấy thực lực của chính mình cao cường, không cần phải có nhiều người bảo vệ như vậy."

Không có người đi theo, vừa vặn, càng dễ dàng động thủ.

Nàng ta tung người nhảy, vung tay thả ra Thủy Văn Tử Mãng, dòng nước hung tàn phun ra như thanh kiếm sắc bén, khí thế sắc bén không thể đỡ có thể xuyên thủng tất cả, tạo ra tiếng rít chói tai.

Bạch Vũ bước một bước, gần như tuyệt đối không hề bị giật mình lui về phía sau, Tả Vũ gọi ra Bát Tí Cuồng Viên trước tiên, đỡ được dòng nước này.

Toàn bộ nhân mã mai phục hai bên đều chạy ra, nhìn chằm chằm vào Bạch Vũ như hổ đói. Thủy Vân Thanh dừng ở trước mặt nàng, dùng một loại tư thế nhìn xuống nhìn nàng: "Bạch Vũ, ngươi không nghĩ tới ta sẽ mai phục ngươi ở trong này đúng không?"

Bạch Vũ không nhìn nàng ta, ngược lại nhìn Tả Khưu Lan đứng phía sau nàng ta, có chút giật mình trừng lớn mắt: "Ngươi và nàng ta cùng nhau mai phục ta?"

Cũng không phải là Bạch Vũ cảm thấy Tả Khưu lan sẽ không mai phục nàng, chỉ là nàng không nghĩ tới Tả Khưu Lan sẽ hợp tác với Thủy Vân Thanh.

Tả Khưu Lan có chút xấu hổ cười cười, không biết phải trả lời như thế nào.

Mặt Thủy Vân Thanh cau có, thấy Bạch Vũ không nhìn mình cảm thấy rất bất mãn, cố ý trào phúng nói: "Thuộc hạ của ngươi thật sự không đủ trung thành, tùy tùy tiện tiện sẽ bán đứng ngươi."

Bạch Vũ không sao cả nhún nhún vai: "Ngươi là người thứ hai nói trong đội ngũ của ta có gian tế."

"A, người thứ nhất là ai?" Thủy Vân Thanh cười lạnh.

"Tòng Nguyệt Cầm." Bạch Vũ thản nhiên cười: "Người cung cấp thông tin cho ngươi có phải là họ Ngô không?"

Sắc mặt Thủy Vân Thanh khẽ biến, không hiểu sao lại cảm thấy có chút không ổn trong lòng: "Ngươi biết?"

"Đúng vậy, ta cố ý để cho hắn nói cho ngươi biết,  hai ngày này ta sẽ đi từ nơi này, ngươi thấy ta có quan tâm ngươi không?" Đôi mắt to của Bạch Vũ vụt sáng, ánh mắt vô tội khỏi phải nói có bao nhiêu chân thành.

Sắc mặt Thủy Vân Thanh nhất thời xanh mét, có ngốc cũng hiểu rõ rồi: "Ngươi cố ý? Ngươi muốn làm gì? Người của Tả Khưu Lan đã bao vây nơi này, ngươi còn có thể làm gì. . . . . ."

Thủy Vân Thanh không nghĩ ra, cho dù Bạch Vũ cũng dẫn đội ngũ của mình mai phục ở đây, cũng vẫn không thay đổi không được gì, vì sao nàng còn muốn mạo hiểm như vậy?

"Muội hạ độc!" Bỗng nhiên, sắc mặt Tả Khưu Lan đại biến, quay về phía đội ngũ của mình hô to: "Lập tức nín thở!"

Đáng tiếc đệ tử dưới tay Tả Khưu Lan cũng không có linh khí cường hãn, mạnh mẽ như hắn, sắc mặt lúc này đã bắt đầu biến thành màu đen, thậm chí có vài người đã bắt đầu đứng không vững.

"Xông ra!" Tả Viêm dẫn người đúng lúc xuất hiện ở cửa vào sơn cốc, ra lệnh một tiếng, người của Bạch Vũ lập tức vọt vào sơn cốc, dẫn theo Triệu Hoán Thú nghiền áp không chút khách khí, gặp một người loại một người.

Thủy Vân Thanh nổi giận lôi đình, hàm răng cắn chặt phát ra tiếng khanh khách: "Bạch Vũ, ngươi tính kế thật giỏi."

"Quá khen."

"Ai khen ngươi!" Thủy Vân Thanh mạnh mẽ rút ra một thanh trường kiếm, chém xuống chỗ Bạch Vũ. Nàng ta rất ít khi bị luống cuống như vậy, mai phục người khác, ngược lại bị người khác lợi dụng, mưu kế đơn giản như vậy, vậy mà nàng ta lại không nghĩ tới.

     

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.08.2017, 20:14
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23250 lần
Điểm: 15.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 281: Thủ tịch đại đệ tử (5)

Edit: V.O

Trường kiếm bọc lấy linh khí sắc nhọn, vừa xuất hiện liền phát ra uy áp lạnh như băng. Một kiếm bổ tới, mũi nhọn của kiếm chưa tới, kiếm khí cuồng bạo đã xé rách tất cả. Bạch Vũ trốn không kịp, bị xẹt qua một chút, cả ống tay áo đều bị xé rách.

Trong lòng Bạch Vũ đột nhiên kinh sợ, ánh mắt hiện lên một tia cực nóng, đúng là kiếm tốt! Nghe nói trong tay Thủy Vân Thanh có linh khí tốt nhất Linh Khí Đường làm vũ khí, xem ra không giả, có lẽ lúc trở về ta cũng có thể làm một vũ khí tốt một chút.

Tả Khưu Lan thấy Bạch Vũ và Thủy Vân Thanh bất phân thắng bại, đang do dự  có nên tiến lên hay không.

Tả Vũ và Nhạc Kỳ Nhân đi tới trước mặt của hắn: "Chuyện nhân lúc người ta gặp nguy mà ngươi cũng làm, muốn động thủ với Bạch Vũ, trước phải qua một cửa này của chúng ta đã."

Tả Khưu Lan lạnh nhạt nhếch khóe miệng: "Chỉ bằng các ngươi, có thể ngăn cản ta được bao lâu?"

"Ít khinh thường người khác đi, tốt xấu gì chúng ta cũng có hai người." Nhạc Kỳ Nhân quả quyết gọi ra Hoàng Kim Thứ Vị, những cái gai sắc nhọn tung ra như gió táp mưa sa.

Vẻ mặt Tả Khưu Lan nháy mắt nghiêm túc lại, một khi bắt đầu chiến đấu, hắn sẽ không xem thường bất kỳ kẻ nào.

Diệt Hồn Kim Sư người đầy sát khí xuất hiện, khí thế ngút trời như dời non lấp biển khuếch tán ra, một tiếng gầm điên cuồng liền thổi tan gai nhọn sắc bén của Hoàng Kim Thứ Vị.

Khí thế bức người bá đạo của Triệu Hoán Thú tam giai, mồm to như bồn máu mở ra, hầu như muốn nuốt người vào.

Tả Vũ lập tức sai Bát Tí Cuồng Viên che ở trước người Nhạc Kỳ Nhân, rất nhanh đều khoác lên một bộ Kim Giáp Hộ Thuẫn cho Bát Tí Cuồng Viên và Hoàng Kim Thứ Vị. Nhưng Diệt Hồn Kim Sư gần như không cần đến ba hiệp đã khoét được Hộ Thuẫn, lực phá hoại làm cho người ta hoảng sợ.

Không có được lực phòng ngự mạnh mẽ, Tả Vũ và Nhạc Kỳ Nhân vẫn liều chết chống đỡ như cũ, các loại biện pháp ngăn cản Tả Khưu Lan, ngay cả biện pháp non nớt giáp mặt ném vôi cũng đều sử dụng.

Tả Khưu Lan bị bọn họ công kích rối tinh rối mù khiến cho nổi giận, tung ra một đạo linh khí đánh ngã hai người, một cước giẫm lên Tả Vũ: "Được rồi, giao Tử Kim Cầu ra đây, ta không có thời gian dây dưa với các ngươi!"

"Vậy thì so với ta đi." Bạch Vũ đánh tới một chưởng, chưởng phong sắc bén phát ra sát khí bốn phía, áp lực lạnh như băng lập tức ập vào mặt.

Tả Khưu Lan cuống quýt né tránh, nhìn thấy Thủy Vân Thanh ngã trên mặt đất, chấn động: "Muội, muội đã đánh bại Thủy Vân Thanh?"

Thủy Văn Tử Mãng của Thủy Vân Thanh là Triệu Hoán Thú tam giai, so sánh với Tiểu Thanh của Bạch Vũ, thực lực không hề kém, đáng lẽ có thể kiềm chế Tiểu Thanh mới đúng, làm sao có thể bị đánh bại nhanh như vậy ?

"Hiện tại đến phiên ngươi." Bạch Vũ giơ lên Tử Kim Cầu của Thủy Vân Thanh, bóp nát một tiếng ‘răng rắc’. Bóng dáng Tiểu Thanh bay qua bay lại, Bạo Liệt Lưu Hỏa không chút khách khí chặn lại, hỏa diễm nóng rực tràn ngập trời đất, khí thế hủy thiên diệt địa trong nháy mắt bao phủ sơn cốc, áp lực bá đạo rộng lớn làm người ta hít thở không thông.

Đúng lúc này, khuôn mặt Phật bình thản của Tả Khưu Lan liền biến thành màu than, uy lực Bạo Liệt Lưu Hỏa của Tiểu Thanh so với lần trước gia tăng hơn rất nhiều, phá tan giá trị thuộc tính của tam giai, lại tăng vọt kinh khủng như thế!

Lực phòng ngự của Diệt Hồn Kim Sư của hắn chỉ có 27 điểm, nếu như bị đánh trúng vào lúc này, cũng bị mất nửa cái mạng. Nhưng hiện tại, muốn tránh cũng không thể tránh được, Diệt Hồn Kim Sư dứt khoát bổ nhào lên người từ phía đối diện, khí thế như tiếng gầm của sư tử, nuốt chưởng núi sông quanh quẩn trong trời đất, ngay cả đám người Vô Trần Cung chủ đứng ở trên núi cao phía xa cũng có thể nghe thấy rõ ràng.

Cả tòa sơn cốc run rẩy ở trong tiếng gào to, ngay cả tất cả mọi người đang đánh nhau kịch liệt đều hoảng sợ che lỗ tai, đầu váng mắt hoa, khó có thể chịu được.

Giây tiếp theo, hơi thở tử vong hủy diệt thổi quét trời đất, triền núi hai bên sơn cốc gần như trong nháy mắt bị san thành bình địa, Tiểu Thanh và Diệt Hồn Kim Sư biến mất cùng một lúc.

Trên người Tả Khưu Lan tràn đầy dấu vết bị đốt trọi, trước ngực có một vết máu đỏ sẫm chậm rãi tản ra, nhiễm đỏ áo trắng. Hắn ôm ngực, miễn cưỡng gọi ra Triệu Hoán Thú thứ hai, nhưng không có linh khí gì để chống đỡ cho hắn sử dụng linh thuật.
     

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 25s.oct, banmaixanh204_9x, bichmong77, Chloe2412, Hoàng Dung, Huỳnh thị ánh Hoa, jenny_y, soomvt283, yuki_tashi, Zhaozhuang, Ân Ngọc và 206 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.