Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 05.08.2017, 12:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.23: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

Cô ngẩng đầu lên hỏi, "Ba ba, ba có phải hay không vẫn còn đang oán giận Vinh Ninh?"

"Đương nhiên oán giận!" Trác Nhất Phong lớn tiếng nói, "Làm thương tổn con gái bảo bối của ba, ba không trách anh ta, ba trách ai?"

"Nhưng mà…" An Bảo Bối, tâm ý có chút hoảng loạn vuốt đầu của mình, vẫn lại là nói lời vô ích sao?

"Ba cũng không phải là chỉ sự kiện kia." Trác Nhất Phong lắc đầu, buông hai tay An Bảo Bối ra, đi về phía trước vài bước nói, "Ba biết rõ con còn là thích Vinh Ninh, vừa rồi lời của con, ba cũng là nghe đến trong lòng, mấy năm qua, không có mấy người sống dễ chịu, con... Một mình không có danh phận sinh đứa bé, chạy đến nước Pháp, tự mình sống khổ cực, Cục Cưng lớn như vậy cũng không có ba ruột thương, cho dù có ba cái lão bất tử cùng Văn Dương kia thương đứa bé, nhưng mà như vậy vẫn cùng tình thương của ba ruột có chênh lệch. Về phần Vinh Ninh..." Nhắc tới Vinh Ninh cái tên này, Trác Nhất Phong lại trở nên than thở đứng lên.

"Ba ba..."

"Con trước hãy nghe ba nói, lúc trước con không phải là không cho mọi người nhắc tới Vinh Ninh sao?"

An Bảo Bối gật đầu nói, "Đúng." Lúc trước thời điểm từ Trác Nhất Phong trong miệng nghe được tên Vinh Ninh, cô cũng không phải là thiếu chút nữa đem nước miếng đều cấp phun ra ngoài?

"Lúc trước mặc dù, ba vẫn là không biết ba ruột của Cục Cưng chính là Vinh Ninh, nhưng mà vì tốt cho con, ba còn là đem toàn bộ thanh niên tài tuấn trong thành phố đã điều tra một trận, khi đó tra được trên người Vinh Ninh, ba mới biết được anh ta hóa ra vào tám năm trước đã xảy ra tai nạn xe cộ, ban đầu là nghĩ, Vinh Ninh xảy ra tai nạn xe cộ, thân thể chắc chắn sẽ không tốt, xảy ra cái loại này ngoài ý muốn, ai lại biết não của anh ta đến cùng có tác dụng hay là không có tác dụng, cho nên lúc ban đầu ba liền đem anh ta loại ra khỏi danh sách hàng hóa."

"..." An Bảo Bối cười khổ nhìn ông, Trác Nhất Phong lại bắt đầu đem nam nhân so sánh thành hàng hóa... Rõ ràng ông cũng là nam.

"Nhưng mà ai biết thiên trên đời có chuyện trùng hợp như vậy!" Trác Nhất Phong hai bàn tay nắm vào chồng lên nhau, "Người kia vậy mà lại là ba ruột của Cục Cưng, năm đó còn cùng con có qua một đoạn như vậy."

"Ba ba... Kỳ thật trận tai nạn xe kia, kỳ thật..." An Bảo Bối cúi đầu, đối với Vinh Ninh, ngoại trừ yêu, còn có một chút chính là áy náy, nếu như năm đó, cô không có chọn ngày hôm đó, ban đêm bão tuyết rơi xuống để cho Vinh Ninh chạy tới mà nói, có lẽ anh năm đó cũng không sẽ như vậy ... Liền xảy ra tai nạn xe cộ như vậy, làm cho thân thể cua anh bây giờ không tốt, còn mất trí nhớ nhiều năm như vậy.

"Kỳ thật cái gì?"

"Kỳ thật trận tai nạn xe lúc trước cũng trách con..."

"Trách... Trách con?!" Trác Nhất Phong đột nhiên kinh ngạc đứng lên nói, "Anh ta năm đó xảy ra tai nạn xe cộ trách con chuyện gì? Chẳng lẽ..." Trác Nhất Phong lại bắt đầu suy nghĩ miên man, "Chẳng lẽ năm đó bởi vì con biết rõ Vinh Ninh làm chuyện thật có lỗi với con, vốn cho rằng trả thù anh ta, con cố ý ở trên xe anh ta làm ra cái gì, làm cho xe của anh ta xảy ra vấn đề! ?"

"A?" An Bảo Bối thét chói tai ra tiếng, "Không phải là, đương nhiên không phải! Con như thế nào có thể sẽ làm chuyện như vậy? Con nói năm đó hắn xảy ra tai nạn xe cộ sự tình đều tại con, là vì con để cho anh ta ở trong thời tiết bão tuyết đi tìm con, nếu như không phải là tới cấp tìm con, anh ta cũng sẽ không một người ở trong thời tiết bão tuyết lái xe, lại càng sẽ không xảy ra tai nạn xe cộ như vậy."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.08.2017, 14:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.24: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

Trác Nhất Phong thật sâu thở phào nhẹ nhõm, vừa rồi An Bảo Bối lời nói, ông sợ toàn thân phát run, hoàn hảo sự thật cũng không phải là như ông nghĩ vậy, bằng không đây chính là hành vi phạm pháp, đây chính là không được, ông vỗ vỗ bả vai của An Bảo Bối nói, "Hoàn hảo, bất quá liền coi như con thực ở trên xe anh ta động tay chân cái gì cũng là đúng, ai bảo anh ta lúc trước phụ con?"

An Bảo Bối cười cười xấu hổ, nhỏ giọng lẩm bẩm, "Con còn không đến mức máu lạnh vô tình như vậy."

Trác Nhất Phong suy nghĩ một chút, lại lần nữa ngồi về trên ghế, giật mình, "Có nhân tất có quả, ba hiện tại cũng không biết đến cùng nên nói cái gì, là nên hận anh ta, hay cần phải tiếp nhận anh ta." Vốn dĩ Vinh Ninh hôm nay ở trước mặt của ông nói những lời kia, đều là thật, chuyện cho tới bây giờ, ông lại nên hận ai  oán giận ai đây?

"Ba ba..." An Bảo Bối thở phào nhẹ nhõm, lạnh nhạt nhìn xem ông, "Con cho là con có hận, về sau mới phát hiện, càng hận cũng liền đại biểu càng để ý, càng yêu, cái loại tình cảm đó, ngay cả con cũng không biết đến cùng phải nói như thế nào mới tốt."

Trác Nhất Phong nhìn xem cô, ngừng trong chốc lát nói, "Loại cảm giác này, ba chắc cũng là biết rõ, nếu Bảo Bối hôm nay con đã ở trước mặt ba nói như vậy, ba đến cũng là không nên lại ngăn trở con cái gì, không đến mức, cũng không có thể rồi."

"Ba ba..." An Bảo Bối nhìn xem Trác Nhất Phong trên mặt lộ ra cái dạng vẻ mặt kia, cô không biết đến cùng cần phải dùng cái dạng vẻ mặt gì nhìn xem ông, nhưng mà cô lại bắt nạt không lừa được lòng của mình, khi từ trong miệng của Trác Nhất Phong nói ra lời như vậy, cô tựa hồ cảm nhận được có thể cùng Vinh Ninh một lần nữa cùng nhau ảo giác nữa, cô dè dặt nhưng có chút cất dấu hưng phấn cao hứng hỏi, "Như vậy ba ba, ba có phải hay không không phản đối con cùng Vinh Ninh lui tới?"

Trác Nhất Phong cười cười, đều nói con gái lớn không giữ được, xem ra thật đúng là như thế, nhìn cô cái loại tình cảm kia, tự cho rằng ẩn núp vô cùng tốt, nhưng mà trong lòng cái loại vui sướng đó, ông vẫn như cũ thật sâu nhìn ở trong mắt, "Thôi, hôm nay con cũng đã đem lời trong lòng của con ở trước mặt của ba nói ra, ba còn có thể lại cùng con nói cái gì sao?"

An Bảo Bối vừa muốn duỗi tay ra ôm ấp thật tốt ôm Trác Nhất Phong cảm tạ ông, Trác Nhất Phong lên tiếng, ngăn cản cô rộng mở hai tay, "Nhưng mà..."

Nhưng mà? Trác Nhất Phong ngữ điệu nhất gạch, An Bảo Bối nụ cười trên mặt cũng theo không thấy, cái gì gọi là nhưng mà? Nói cách khác chuyện này, cũng không phải như cô nghĩ còn có uyển chuyển tình hình?

"Nhưng mà, mặc kệ ban đầu là hiểu lầm hay là cái gì, anh ta làm cho mẹ con cô hai nguời ở nước Pháp ngây người thời gian dài như vậy, làm hại cô đau khổ thời gian dài như vậy, là sai của anh ta, để cho anh ta chịu chút đau khổ cũng là phải."

An Bảo Bối trên mặt dáng tươi cười lập tức cứng ngắc, không phải là cô nhất định vì Vinh Ninh giải vây, mà là trong đó nếu là không phải nói có nguyên nhân gì lời nói, cũng không thể toàn bộ đều muốn trách Vinh Ninh, dù sao trong đó một bộ phận nguyên nhân cũng là bởi vì chính mình.

"Ba biết rõ con muốn nói cái gì, con lại muốn đem trách nhiệm toàn bộ ngăn ở trên người của mình phải hay không?" Trác Nhất Phong đoán trúng tâm tư của An Bảo Bối, An Bảo Bối lập tức ngay cả trên mặt vẻ mặt cũng lười động, không phải là cô muốn đem trách nhiệm toàn bộ ngăn ở trên người của mình, mà là vốn là có một bộ phận trách nhiệm chính là bởi vì cô mà dậy, nếu không phải cô nhát gan, nếu không phải... Ai, cho dù bây giờ nói những thứ này thì có ích lợi gì? Thời gian tám năm nói trở lại, nó sẽ trở lại.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.08.2017, 18:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.25: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

"Được rồi, cứ như vậy, con cũng không cần nói nữa, ba tự có chủ trương." Một câu nói lần nữa làm cho An Bảo Bối khuôn mặt cứng ngắc, cô rất là kỳ quái hỏi, "Ba ba, lời kia của ba là có ý gì?" Ông đến cùng là đồng ý cô cùng Vinh Ninh tiếp tục lui tới, hay là không đồng ý a? Nếu là không đồng ý... Như vậy có thể hay không không để cho cô ôm hy vọng, sau đó lại từ từ đem hy vọng của cô đánh nát?

"Ba đương nhiên đồng ý, bất quá lần này cùng lần trước cũng không giống nhau." Trác Nhất Phong chính sắc mặt, một bộ rất khó trị bộ dáng đạo, "Lần trước là bởi vì con còn là lẻ loi một mình, cho nên Vinh Ninh mới có thể bắt nạt con, sau khi bắt nạt con, con cũng chỉ biết tránh né, lần này sẽ không giống như vậy, ba và Văn Dương đều cùng con có máu mủ tình thâm, xảy ra chuyện gì, ba cùng Văn Dương còn có thể ở phía sau bao bọc con!"

Cô cũng không phải là she xã hội đen...

"Trước kia các con dù sao tuổi còn nhỏ, có một số việc cũng là không hiểu, hiện tại con cùng Vinh Ninh cũng đều đi vào ba mươi tuổi, cũng đã trưởng thành, nhưng mà ba thấy Vinh Ninh gương mặt đó..." Trác Nhất Phong trong đầu tỉ mỉ suy nghĩ một chút cái khuôn mặt của Vinh Ninh, nhíu mày nói, "Cũng không biết anh ta đến cùng là bộ dạng như thế nào, thấy thế nào đều giống như tiểu bạch kiểm dựa vào nữ nhân ăn cơm."
"Nhưng mà..." An Bảo Bối lại nói, "Bây giờ cô gái đều mê cái dạng mặt kia."

"Cho nên a!" Trác Nhất Phong vỗ mạnh bắp đùi của mình, "Không phải là ba hoàn toàn buông tay để cho con cùng Vinh Ninh một lần nữa cùng một chỗ, nhưng mà gương mặt đó của anh ta thoạt nhìn tựa như là hồng nhan họa thủy!"

"... Ba ba, cũng không trở thành khoa trương như vậy, dù sao anh ta là người nam."

"Dạo này, nam nhân cùng nữ nhân đều giống nhau!"

"..." An Bảo Bối dứt khoát á khẩu không trả lời được, xem ra cô vẫn lại là không cần ở trước mặt của Trác Nhất Phong giải vây cho Vinh Ninh thì tốt hơn, dù sao... Tiếp tục như vậy, giống như càng ngày càng nghiêm trọng, sẽ làm Trác Nhất Phong càng thêm ghét Vinh Ninh, dù sao anh ta đối với cái nhìn của ông đã đổi thay đổi thật nhiều .

Cho nên làm cho anh chịu chút đau khổ cũng là phải, " Trác Nhất Phong kéo về lời nói chính đề."Cho anh ta biết, con cũng không phải là dễ theo đuổi, dễ khi dễ ."

"Uh... Ba ba, con không biết rõ ý của ba là cái gì."

"Ý của ba rất đơn giản, ba sẽ không phản đối ngươi cùng với Vinh Ninh, nhưng là con phải hứa với ba 3 điều quy ước."

"3 điều quy ước?"

"Đúng, thứ nhất, con không thể nói cho Vinh Ninh, ba không phản đối hai người các ngươi người cùng một chỗ, thứ hai, con không thể trực tiếp nói cho Vinh Ninh con đối với anh ta nhớ mãi không quên toàn bộ 8 năm không có thay đổi, thứ ba! Mặc kệ như thế nào con cũng phải hết sức cùng anh ta giữ một khoảng cách, không thể để cho anh ta dễ dàng đem con một lần nữa đuổi tới tay!"

An Bảo Bối nhô lên quai hàm nghe lời của ông, cô có chút không hiểu lắm.

"Con cũng không cần nghĩ quá nhiều, ba làm như vậy, cũng không phải là ngăn trở con cùng với Vinh Ninh, nhưng mà ba vì tốt cho con." Trác Nhất Phong than thở một trận, An Bảo Bối cười cười, tiến lên nắm chặt cánh tay của Trác Nhất Phong, "Con biết rõ ba, con đáp ứng lời mà ba vừa mới nói."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nguyet2202, noelle2412, Phạmtrang, 小小英 và 107 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.