Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 95 bài ] 

Chồng trước có độc - Khu Khu Nhất Nhật

 
Có bài mới 27.07.2017, 10:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 12.05.2016, 16:59
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 77
Được thanks: 426 lần
Điểm: 43.12
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Chồng trước có độc - Khu Khu Nhất Nhật - Điểm: 81
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 83

Editor: Nam Cung Nguyệt

Trên tang lễ, Du Du mặc váy đen, vẻ mặt bi thương đối diện với truyền thông, chậm rãi nói ra: "Cám ơn các vị đã quan tâm! Hung thủ đã tự thú, chồng của tôi đã được nghỉ ngơi, tin tưởng anh ấy ở trên trời có linh thiêng sẽ nhận được an ủi."diendanlequydon

"Xin hỏi, quan hệ của Bạch tiên sinh cùng Giang Tâm Di là gì?" Một ký giả hỏi.

Nghe được vấn đề này, Du Du lạnh nhạt nói: "Bọn họ không có bất cứ quan hệ gì."diendanlequydon

Một người ký giả khác hỏi trực tiếp hơn: "Xin hỏi có phải Bạch tiên sinh là hung thủ giết chết Giang Tâm Di không?"diendanlequydon

Điền Phương ở một bên nói với vị phóng viên kia: "Đây là tang lễ của Bạch Ngôn Sơ tiên sinh, xin đừng hỏi quá nhiều vấn đề có tính kích động, cám ơn!"

Du Du cúi đầu, dưới sự hộ tống của vệ sĩ đi vào phòng nghỉ ngơi.

Sau tang lễ của" Bạch Ngôn Sơ ", truyền thông lại đưa tin: tất cả cổ phần của Bạch Ngôn Sơ đều chuyển sang cho vợ là Đường Du Du. Mà Đường Du Du cũng đã trở thành cổ đông có nhiều cổ phần nhất trong tập đoàn Hoa An, cũng lấy được sự đồng ý của hội đồng quản trị, trở thành tổng giám đốc. Mà công việc của công ty, toàn bộ do Tân Tổng giám đốc Điền Phương phụ trách.

Mà vụ án của Giang Tâm Di, cảnh sát bởi vì vẫn không tìm được hung thủ. Cuối cùng, bởi vì chưa đủ chứng cứ mà tạm thời dừng truy xét.

=== ====== ====== ===

Một tháng trôi qua rất nhanh. Hoàng hôn hôm ấy, Du Du ở một mình trong hoa viên tưới nước cho hoa hồng, lại phát hiện có vài chỗ bị héo, liền kêu: "Chị Tiên, cho tôi cây kéo ."

Chỉ chốc lát sau, chị Tiên cầm một cây kéo lớn đi ra, đưa cho cô. Cô nhận lấy, rất lưu loát cắt hai cành.

Chị Tiên đứng ở một bên không hề rời đi, mà hỏi: "Tiểu thư, tháng Chín này Đồng Đồng cũng nên đi nhà trẻ chứ?"

Du Du ngẩn ra, sau đó gật đầu một cái: "Ừ, đúng rồi! Tôi chút nữa đã quên chuyện này rồi."diendanlequydon

Đồng Đồng đã sắp ba tuổi rồi, lẽ ra nên nhập đi nhà trẻ rồi. Nhưng, bởi vì gần đây xảy ra nhiều chuyện như vậy, nên Du Du chút nữa đã quên chuyện này.

Thật ra thì đã sớm chọn trường học, là Bạch Ngôn Sơ cùng cô chọn.

Cô đứng ngơ ngác, suy nghĩ bay đến nơi xa.

Anh có an toàn không? Rốt cuộc anh đang ở đâu?

Mary vẫn luôn liên lạc với cô, cũng sẽ nói tin tức của Bạch Ngôn Sơ cho cô. Nhưng đều không chịu nói cho Du Du về chỗ ẩn thân của Bạch Ngôn Sơ.

Anh đi như khói bụi, không để lại bất cứ dấu vết gì liền biến mất. Đến bây giờ, cô vẫn chưa thể tiếp nhận sự thật này.

"Tiểu thư, cô cũng đừng đau buồn như vậy, cuộc sống luôn luôn trôi qua! Cô trẻ tuổi, lại rất xinh đẹp, còn có tiền, muốn tìm một người đàn ông tốt để kết hôn không khó! Lại nói, cô còn có Đồng Đồng, vì Đồng Đồng, cô cũng phải phấn chấn lên." Chị Tiên vô cùng thành khẩn nói.

Du Du thu hồi ánh mắt, cười nhạt nói: " Chị Tiên, chị nói rất đúng. Tôi nên phấn chấn lên, vì con gái của tôi."diendanlequydon

Cô quyết định ngày mai sẽ làm thủ tục nhập học cho Đồng Đồng. Dù có thế nào thì bây giờ điều cô nên quan tâm nhất là Đồng Đồng.

Sáng thứ hai, Du Du ghi danh cho Đồng Đồng. Trước đó cô đã nộp lên trên trang của trường web, chỉ cần ký tên nữa là được.

Cô giáo phụ trách việc báo danh dịu dàng cười nói: "Chào em Bạch Đồng Đồng! Hôm nay cha của con không tới sao?"

Du Du hơi nhỏ sửng sốt, sau đó cười cười: "Vâng, anh ấy rất bận rộn."

Cô giáo cất tài liệu xong, liền lấy ra quy định của trường đưa cho cô, nói: "Cảm ơn cô! Đến lúc đó chúng tôi sẽ thông báo cho Đồng Đồng tới nhập học! Tốt nhất là cả cha mẹ cùng đi, để động viên cho các em!"

Du Du cười nhận lấy, nói " Cảm ơn."diendanlequydon

Cô chuẩn bị đi về phía xe của mình, bỗng thấy bên kia khúc quanh có một người phụ nữ trung niên vẫn nhìn chằm chằm vào cô.

Trong lòng cô hơi hoang mang, liền quay đầu nhìn phía bên kia khúc quanh, vừa lúc thấy người phụ nữ trung niên kia hoảng hốt rụt đầu về.

Lúc này, vệ sĩ của cô đi tới, hỏi: "Tiểu thư, sao vậy? Cô nhìn thấy ai sao?"

Du Du hít một hơi nói: "Không có việc gì." Liền xoay người đi ra cửa.

Nhưng chưa đi hai bước, liền thấy sau xe có một bóng người. Cô nhìn lại, liền thấy người phụ nữ kia. Người phụ nữ kia vừa nhìn thấy cô, vẻ mặt hết sức hoang mang, sắc mặt cũng trắng đi, túi vải trong tay thiếu chút nữa rớt xuống đất.

Vệ sĩ của Du Du nổi lên lòng nghi ngờ, vội vàng quát người phụ nữ kia: "Làm cái gì vậy?"

Người phụ nữ kia sắc mặt tái xanh, há miệng run rẩy nói: "Tôi...tôi. . . . . ."

Du Du đến gần, hỏi "Tại sao bà nhìn thấy tôi lại khẩn trương như vậy? Còn nhìn tôi chằm chằm?"diendanlequydon

Người phụ nữ kia vội vàng cúi thấp đầu nói xin lỗi: "Đường tiểu thư! Tôi là Giang Ái Bình dì của Giang Tâm Di! Tôi. . . . . . Tôi không cố ý! Thật xin lỗi."

Thì ra là dì của Giang Tâm Di.

Vệ sĩ nghe ba chữ " Giang Tâm Di ", vội vàng bảo vệ cho chủ nhân, hỏi: "Tại sao bà lại ở chỗ này?"

Giang Ái Bình thở dài nói: "Tôi tới xem một chút trường tiểu học xung quanh đây có nhận NyNy nhà tôi hay không. Năm nay NyNy đã hơn năm tuổi rồi, tôi muốn ghi danh cho NyNy đi học."diendanlequydon

Du Du cả kinh, hỏi: "Không phải các người đang ở Singapore sao? Sao lại trở về?"diendanlequydon

"Chúng tôi vẫn không quen ở bên kia! Thật ra thì cuộc sống ở bên kia của chúng tôi không được tốt, Tâm Di chưa bao giờ qua bên kia xem chúng tôi, cũng không cho chúng tôi phí sinh hoạt! NyNy lại bị bệnh, trong lòng tôi càng lo lắng! Nhưng, Tâm Di vẫn không gửi tiền cho chúng tôi, tôi lớn tuổi cũng không tiện tìm việc làm, chúng tôi sống rất khổ! Không có tiền cho NyNy chữa bệnh, từ nửa năm trước! Nhưng bác sĩ nói bệnh của NyNy không thể chữa nhanh được, phải kiên trì trị liệu còn cần rất nhiều tiền! Cuối cùng, Tâm Di cũng đã xảy ra chuyện. . . . . . Tôi cũng vậy không có biện pháp! Chỉ là NyNy rất đáng thương! Nó vô tội!"diendanlequydon

Giang Ái Bình nói xong lòng chua xót mà khóc lên, còn không ngừng lau nước mắt. Du Du cúi đầu nhìn giày của mình, không lên tiếng.

"Đường tiểu thư, Tâm Di cũng đã bị đến báo ứng! Mặc kệ Tâm Di chết thế nào, tôi đều cảm thấy đứa bé kia đã đi tới đáy! Đó là mạng của nó, tôi không oán trời không oán đất! Tâm Di đã mang tới phiền não cho cô, làm cho cô cùng Bạch tiên sinh không vui, là tôi dạy nó chưa tốt! Là do tôi!" Giang Ái Bình tiếp tục khóc, gần như quỳ xuống.

Du Du quay đầu lại, nói: "Bà đừng khóc!" Lại hỏi, "Đứa bé hiện tại như thế nào?"diendanlequydon

"Rất gầy! Bác sĩ nói là bệnh tim bẩm sinh!" Giang Ái Bình xoa xoa khóe mắt nói.

Du Du nắm quả đấm một cái, sau đó lấy túi Hermes của cô, từ bên trong lấy ra một tờ chi phiếu, đưa cho Giang Ái Bình nói: "Chỗ này có 10 vạn, mật mã là sáu chín, bà cầm lấy xem bệnh cho đứa bé đi!"

Vệ sĩ ở bên cạnh vội vàng nói với Giang Ái Bình đang sững sờ: "Còn không mau cảm ơn tiểu thư?"diendanlequydon

Giang Ái Bình lại khoát khoát tay, nói: "Không được không được! Tôi không thể lấy tiền của cô! Cái này không thích hợp!" Nói xong vội vàng quay đầu, giống như chạy trối chết. Du Du lại cầm chi phiếu lên đưa cho vệ sĩ, nói: "Giao cho cậu!"diendanlequydon

Vệ sĩ đồng ý, cầm chi phiếu lên, bước nhanh đuổi theo Giang Ái Bình, hung hăng đem chi phiếu nhét vào trong tay bà. Giang Ái Bình xoay người, nước mắt rơi xuống. Sau đó, bà chắp tay trước ngực, nói lớn tiếng: "Tôi sẽ thắp hương bái Phật phù hộ cho Đường tiểu thư!"

Du Du gọi vệ sĩ: "Đi thôi!"

=== ====== =======

Mặc dù là tổng giám đốc, nhưng Du Du rất ít khi đi công ty làm việc. Mỗi tuần, Điền Phương sẽ báo cáo công việc cùng thị trường chứng khoán của công ty cho cô, hoặc là chỉ bàn bạc với cô khi điều động nhân sự.

Điền Phương học đệ ở đại học ở nước Mĩ của Bạch Ngôn Sơ, là người mới anh đưa từ Mĩ về. Gia cảnh của hắn ưu việt, xuất thân thế gia, có vị hôn thê đang làm tài chính, có thể nói bối cảnh đơn thuần. Cho nên, Du Du giao cho hắn quản lý công ty, cũng yên tâm.

Sáng hôm nay, Du Du uống xong cà phê lại đi xem vườn hoa, lại phát hiện có nhiều nụ hoa bắt đầu nở ra.

Trong lòng vui mừng, liền cầm điện thoại di động lên vỗ .

Chuông điện thoại di động lại vang lên, cô cầm lên nhìn là Từ Thi Thi gọi, "A lô ? Tối nay tớ không có việc gì, đi xem cậu và con gái nuôi một chút?"

Du Du cười nói: "Vô cùng hoan nghênh, nhớ mang đồ ăn ngon tới!"

Để điện thoại di động xuống, lại có một tin nhắn: " Du Du, tớ đã trở về Hương thành. Buổi tối có rảnh không?"diendanlequydon

Đi cùng Từ Thi Thi tới rose¬mar¬ry, Du Du đã hai năm không gặp Kha Triết Nam. Bên cạnh hắn có một cô gái xinh đẹp. Tóc dài đen nhánh, làm nổi bật gương mặt trắng noãn xinh đẹp của cô ấy, làm cho cô ấy càng thêm dịu dàng mê người.

Kha Triết Nam là giới thiệu: "Đây là phụ tá của tớ cũng là bạn gái của tớ, Giang Xuyên Hội Lý Tử tiểu thư!"

Thì ra là vị này chính là hồng nhan tri kỷ của hắn ở Tokyo. Hôm nay gặp mặt, Du Du mới cảm thấy Tiểu Nam không có nhìn lầm người.

Ba người gặp mặt, rất xúc động Kha Triết Nam nhìn Du Du, than nhẹ: "Chuyện của Bạch Ngôn Sơ tớ đã nghe nói. Cậu cũng đừng quá bi thương, dù sao cuộc sống cũng trôi qua."diendanlequydon

Du Du cười cười: "Tớ biết." Lại cảm khái nói, "Chúc mừng cậu! Ôm được mỹ nhân về."

Hắn rốt cuộc đã tìm được bạn đời của hắn, một có thể cùng hắn theo đuổi ước mơ. Đây cũng là tâm nguyện của cô.

Từ Thi Thi bưng ly rượu lên , cười nói: "! Vì hạnh phúc của Tiểu Nam chúng ta cạn ly!"diendanlequydon

Du Du cũng bưng ly rượu lên, " Cạn ly!"

Kha Triết Nam còn nói: "Cũng vì cuộc sống mới của Du Du cạn ly!"

Du Du mỉm cười gật đầu, nói: "Vì cuộc sống mới của tớ cạn ly!"

Kha Triết Nam cùng Giang Xuyên Hội Lý Tử bên cạnh liếc mắt nhìn nhau, cũng giơ ly lên.

Bốn người chạm cốc, không khí vui mừng .

=== =========

Sau khi gặp gỡ, Du Du cùng Từ Thi Thi trở về, Kha Triết Nam đưa Giang Xuyên Hội Lý Tử về.

Nhưng khi Du Du về đến nhà không tới mười lăm phút, liền nhận được đến điện thoại của Kha Triết Nam: " Du Du, cậu ở nhà không?"

"Có! Sao vậy?"diendanlequydon

Hắn nói: "Mười phút nữa tớ sẽ đến nhà cậu, chờ tớ một chút."

Không đợi cô nói, hắn liền cúp máy. Du Du để điện thoại xuống, ngồi trên ghế sa lon.

Cô mơ hồ cảm thấy, hình như Kha Triết Nam có chuyện muốn nói với cô. Mới vừa rồi ngay trước mặt Giang Xuyên Hội Lý Tử cùngTừ Thi Thi, không dễ nói ra.

Cô đi vào phòng của Đồng Đồng, thấy Đồng Đồng đang cùng chị Tiên làm bài tập thủ công. Kể từ khi đi học, Đồng Đồng càng thêm trở nên hoạt bát càng thêm hiểu chuyện. Vừa về tới nhà thì sẽ nói với cô hôm nay giáo viên dạy cái gì?

Nhìn Đồng Đồng ngày càng khỏe mạnh và vui vẻ, trong khoảnh khắc tất cả ưu sầu của cô đều biến mất hết.

Chỉ tiếc, anh không thấy được. Ngày đầu tiên Đồng Đồng đi học, cô một mình dắt tay Đồng Đồng vào vườn trẻ .

Đồng Đồng chỉ vào cái nhà trên giấy hỏi: "Mẹ! Con có lợi hại không?"

Du Du cúi đầu nhìn qua, cười nói: "Thật là lợi hại! Đồng Đồng thật giỏi!" Liền ôm lấy Đồng Đồng hôn một cái lên khuôn mặt nhỏ nhắn của con.

Chị Tiên để cây kéo xuống cười nói: "Sau khi Đồng Đồng đi học trở nên hiểu chuyện hơn! Ngày hôm qua giáo viên còn khen Đồng Đồng, nói Đồng Đồng học rất nhanh!"diendanlequydon

Đồng Đồng nghiêng đầu, chớp chớp hai mắt cười nói: " Giáo viên còn nói con đi biểu diễn hợp ca !"

"Oa! Thật à?" Du Du kinh ngạc nói. Dáng vẻ tự hào của Đồng Đồng thật hài hước.

Chị Tiên cười sờ sờ đầu của Đồng Đồng nói: " Giáo viên nói chúng ta ghi danh!"

Du Du nhìn con gái ánh mắt của cùng sống mũi của Đồng Đồng quá giống Bạch Ngôn Sơ, trong lòng lại một hồi chua xót.

Lúc này, chuông cửa vang lên. Chị Tiên nói: "Tôi đi mở cửa!"

Du Du lại nói: " Chị ở đây chơi với Đồng Đồng, để tôi đi!" Nhanh chóng đi ra ngoài mở cửa.

--- ------ BỔ SUNG THÊM --- ------

Chương 83

Editor: Nam Cung Nguyệt

Trên tang lễ, Du Du mặc váy đen, vẻ mặt bi thương đối diện với truyền thông, chậm rãi nói ra: "Cám ơn các vị đã quan tâm! Hung thủ đã tự thú, chồng của tôi đã được nghỉ ngơi, tin tưởng anh ấy ở trên trời có linh thiêng sẽ nhận được an ủi."diendanlequydon

"Xin hỏi, quan hệ của Bạch tiên sinh cùng Giang Tâm Di là gì?" Một ký giả hỏi.

Nghe được vấn đề này, Du Du lạnh nhạt nói: "Bọn họ không có bất cứ quan hệ gì."diendanlequydon

Một người ký giả khác hỏi trực tiếp hơn: "Xin hỏi có phải Bạch tiên sinh là hung thủ giết chết Giang Tâm Di không?"diendanlequydon

Điền Phương ở một bên nói với vị phóng viên kia: "Đây là tang lễ của Bạch Ngôn Sơ tiên sinh, xin đừng hỏi quá nhiều vấn đề có tính kích động, cám ơn!"

Du Du cúi đầu, dưới sự hộ tống của vệ sĩ đi vào phòng nghỉ ngơi.

Sau tang lễ của" Bạch Ngôn Sơ ", truyền thông lại đưa tin: tất cả cổ phần của Bạch Ngôn Sơ đều chuyển sang cho vợ là Đường Du Du. Mà Đường Du Du cũng đã trở thành cổ đông có nhiều cổ phần nhất trong tập đoàn Hoa An, cũng lấy được sự đồng ý của hội đồng quản trị, trở thành tổng giám đốc. Mà công việc của công ty, toàn bộ do Tân Tổng giám đốc Điền Phương phụ trách.

Mà vụ án của Giang Tâm Di, cảnh sát bởi vì vẫn không tìm được hung thủ. Cuối cùng, bởi vì chưa đủ chứng cứ mà tạm thời dừng truy xét.

=== ====== ====== ===

Một tháng trôi qua rất nhanh. Hoàng hôn hôm ấy, Du Du ở một mình trong hoa viên tưới nước cho hoa hồng, lại phát hiện có vài chỗ bị héo, liền kêu: "Chị Tiên, cho tôi cây kéo ."

Chỉ chốc lát sau, chị Tiên cầm một cây kéo lớn đi ra, đưa cho cô. Cô nhận lấy, rất lưu loát cắt hai cành.

Chị Tiên đứng ở một bên không hề rời đi, mà hỏi: "Tiểu thư, tháng Chín này Đồng Đồng cũng nên đi nhà trẻ chứ?"

Du Du ngẩn ra, sau đó gật đầu một cái: "Ừ, đúng rồi! Tôi chút nữa đã quên chuyện này rồi."diendanlequydon

Đồng Đồng đã sắp ba tuổi rồi, lẽ ra nên nhập đi nhà trẻ rồi. Nhưng, bởi vì gần đây xảy ra nhiều chuyện như vậy, nên Du Du chút nữa đã quên chuyện này.

Thật ra thì đã sớm chọn trường học, là Bạch Ngôn Sơ cùng cô chọn.

Cô đứng ngơ ngác, suy nghĩ bay đến nơi xa.

Anh có an toàn không? Rốt cuộc anh đang ở đâu?

Mary vẫn luôn liên lạc với cô, cũng sẽ nói tin tức của Bạch Ngôn Sơ cho cô. Nhưng đều không chịu nói cho Du Du về chỗ ẩn thân của Bạch Ngôn Sơ.

Anh đi như khói bụi, không để lại bất cứ dấu vết gì liền biến mất. Đến bây giờ, cô vẫn chưa thể tiếp nhận sự thật này.

"Tiểu thư, cô cũng đừng đau buồn như vậy, cuộc sống luôn luôn trôi qua! Cô trẻ tuổi, lại rất xinh đẹp, còn có tiền, muốn tìm một người đàn ông tốt để kết hôn không khó! Lại nói, cô còn có Đồng Đồng, vì Đồng Đồng, cô cũng phải phấn chấn lên." Chị Tiên vô cùng thành khẩn nói.

Du Du thu hồi ánh mắt, cười nhạt nói: " Chị Tiên, chị nói rất đúng. Tôi nên phấn chấn lên, vì con gái của tôi."diendanlequydon

Cô quyết định ngày mai sẽ làm thủ tục nhập học cho Đồng Đồng. Dù có thế nào thì bây giờ điều cô nên quan tâm nhất là Đồng Đồng.

Sáng thứ hai, Du Du ghi danh cho Đồng Đồng. Trước đó cô đã nộp lên trên trang của trường web, chỉ cần ký tên nữa là được.

Cô giáo phụ trách việc báo danh dịu dàng cười nói: "Chào em Bạch Đồng Đồng! Hôm nay cha của con không tới sao?"

Du Du hơi nhỏ sửng sốt, sau đó cười cười: "Vâng, anh ấy rất bận rộn."

Cô giáo cất tài liệu xong, liền lấy ra quy định của trường đưa cho cô, nói: "Cảm ơn cô! Đến lúc đó chúng tôi sẽ thông báo cho Đồng Đồng tới nhập học! Tốt nhất là cả cha mẹ cùng đi, để động viên cho các em!"

Du Du cười nhận lấy, nói " Cảm ơn."diendanlequydon

Cô chuẩn bị đi về phía xe của mình, bỗng thấy bên kia khúc quanh có một người phụ nữ trung niên vẫn nhìn chằm chằm vào cô.

Trong lòng cô hơi hoang mang, liền quay đầu nhìn phía bên kia khúc quanh, vừa lúc thấy người phụ nữ trung niên kia hoảng hốt rụt đầu về.

Lúc này, vệ sĩ của cô đi tới, hỏi: "Tiểu thư, sao vậy? Cô nhìn thấy ai sao?"

Du Du hít một hơi nói: "Không có việc gì." Liền xoay người đi ra cửa.

Nhưng chưa đi hai bước, liền thấy sau xe có một bóng người. Cô nhìn lại, liền thấy người phụ nữ kia. Người phụ nữ kia vừa nhìn thấy cô, vẻ mặt hết sức hoang mang, sắc mặt cũng trắng đi, túi vải trong tay thiếu chút nữa rớt xuống đất.

Vệ sĩ của Du Du nổi lên lòng nghi ngờ, vội vàng quát người phụ nữ kia: "Làm cái gì vậy?"

Người phụ nữ kia sắc mặt tái xanh, há miệng run rẩy nói: "Tôi...tôi. . . . . ."

Du Du đến gần, hỏi "Tại sao bà nhìn thấy tôi lại khẩn trương như vậy? Còn nhìn tôi chằm chằm?"diendanlequydon

Người phụ nữ kia vội vàng cúi thấp đầu nói xin lỗi: "Đường tiểu thư! Tôi là Giang Ái Bình dì của Giang Tâm Di! Tôi. . . . . . Tôi không cố ý! Thật xin lỗi."

Thì ra là dì của Giang Tâm Di.

Vệ sĩ nghe ba chữ " Giang Tâm Di ", vội vàng bảo vệ cho chủ nhân, hỏi: "Tại sao bà lại ở chỗ này?"

Giang Ái Bình thở dài nói: "Tôi tới xem một chút trường tiểu học xung quanh đây có nhận NyNy nhà tôi hay không. Năm nay NyNy đã hơn năm tuổi rồi, tôi muốn ghi danh cho NyNy đi học."diendanlequydon

Du Du cả kinh, hỏi: "Không phải các người đang ở Singapore sao? Sao lại trở về?"diendanlequydon

"Chúng tôi vẫn không quen ở bên kia! Thật ra thì cuộc sống ở bên kia của chúng tôi không được tốt, Tâm Di chưa bao giờ qua bên kia xem chúng tôi, cũng không cho chúng tôi phí sinh hoạt! NyNy lại bị bệnh, trong lòng tôi càng lo lắng! Nhưng, Tâm Di vẫn không gửi tiền cho chúng tôi, tôi lớn tuổi cũng không tiện tìm việc làm, chúng tôi sống rất khổ! Không có tiền cho NyNy chữa bệnh, từ nửa năm trước! Nhưng bác sĩ nói bệnh của NyNy không thể chữa nhanh được, phải kiên trì trị liệu còn cần rất nhiều tiền! Cuối cùng, Tâm Di cũng đã xảy ra chuyện. . . . . . Tôi cũng vậy không có biện pháp! Chỉ là NyNy rất đáng thương! Nó vô tội!"diendanlequydon

Giang Ái Bình nói xong lòng chua xót mà khóc lên, còn không ngừng lau nước mắt. Du Du cúi đầu nhìn giày của mình, không lên tiếng.

"Đường tiểu thư, Tâm Di cũng đã bị đến báo ứng! Mặc kệ Tâm Di chết thế nào, tôi đều cảm thấy đứa bé kia đã đi tới đáy! Đó là mạng của nó, tôi không oán trời không oán đất! Tâm Di đã mang tới phiền não cho cô, làm cho cô cùng Bạch tiên sinh không vui, là tôi dạy nó chưa tốt! Là do tôi!" Giang Ái Bình tiếp tục khóc, gần như quỳ xuống.

Du Du quay đầu lại, nói: "Bà đừng khóc!" Lại hỏi, "Đứa bé hiện tại như thế nào?"diendanlequydon

"Rất gầy! Bác sĩ nói là bệnh tim bẩm sinh!" Giang Ái Bình xoa xoa khóe mắt nói.

Du Du nắm quả đấm một cái, sau đó lấy túi Hermes của cô, từ bên trong lấy ra một tờ chi phiếu, đưa cho Giang Ái Bình nói: "Chỗ này có 10 vạn, mật mã là sáu chín, bà cầm lấy xem bệnh cho đứa bé đi!"

Vệ sĩ ở bên cạnh vội vàng nói với Giang Ái Bình đang sững sờ: "Còn không mau cảm ơn tiểu thư?"diendanlequydon

Giang Ái Bình lại khoát khoát tay, nói: "Không được không được! Tôi không thể lấy tiền của cô! Cái này không thích hợp!" Nói xong vội vàng quay đầu, giống như chạy trối chết. Du Du lại cầm chi phiếu lên đưa cho vệ sĩ, nói: "Giao cho cậu!"diendanlequydon

Vệ sĩ đồng ý, cầm chi phiếu lên, bước nhanh đuổi theo Giang Ái Bình, hung hăng đem chi phiếu nhét vào trong tay bà. Giang Ái Bình xoay người, nước mắt rơi xuống. Sau đó, bà chắp tay trước ngực, nói lớn tiếng: "Tôi sẽ thắp hương bái Phật phù hộ cho Đường tiểu thư!"

Du Du gọi vệ sĩ: "Đi thôi!"

=== ====== =======

Mặc dù là tổng giám đốc, nhưng Du Du rất ít khi đi công ty làm việc. Mỗi tuần, Điền Phương sẽ báo cáo công việc cùng thị trường chứng khoán của công ty cho cô, hoặc là chỉ bàn bạc với cô khi điều động nhân sự.

Điền Phương học đệ ở đại học ở nước Mĩ của Bạch Ngôn Sơ, là người mới anh đưa từ Mĩ về. Gia cảnh của hắn ưu việt, xuất thân thế gia, có vị hôn thê đang làm tài chính, có thể nói bối cảnh đơn thuần. Cho nên, Du Du giao cho hắn quản lý công ty, cũng yên tâm.

Sáng hôm nay, Du Du uống xong cà phê lại đi xem vườn hoa, lại phát hiện có nhiều nụ hoa bắt đầu nở ra.

Trong lòng vui mừng, liền cầm điện thoại di động lên vỗ .

Chuông điện thoại di động lại vang lên, cô cầm lên nhìn là Từ Thi Thi gọi, "A lô ? Tối nay tớ không có việc gì, đi xem cậu và con gái nuôi một chút?"

Du Du cười nói: "Vô cùng hoan nghênh, nhớ mang đồ ăn ngon tới!"

Để điện thoại di động xuống, lại có một tin nhắn: " Du Du, tớ đã trở về Hương thành. Buổi tối có rảnh không?"diendanlequydon

Đi cùng Từ Thi Thi tới rose¬mar¬ry, Du Du đã hai năm không gặp Kha Triết Nam. Bên cạnh hắn có một cô gái xinh đẹp. Tóc dài đen nhánh, làm nổi bật gương mặt trắng noãn xinh đẹp của cô ấy, làm cho cô ấy càng thêm dịu dàng mê người.

Kha Triết Nam là giới thiệu: "Đây là phụ tá của tớ cũng là bạn gái của tớ, Giang Xuyên Hội Lý Tử tiểu thư!"

Thì ra là vị này chính là hồng nhan tri kỷ của hắn ở Tokyo. Hôm nay gặp mặt, Du Du mới cảm thấy Tiểu Nam không có nhìn lầm người.

Ba người gặp mặt, rất xúc động Kha Triết Nam nhìn Du Du, than nhẹ: "Chuyện của Bạch Ngôn Sơ tớ đã nghe nói. Cậu cũng đừng quá bi thương, dù sao cuộc sống cũng trôi qua."diendanlequydon

Du Du cười cười: "Tớ biết." Lại cảm khái nói, "Chúc mừng cậu! Ôm được mỹ nhân về."

Hắn rốt cuộc đã tìm được bạn đời của hắn, một có thể cùng hắn theo đuổi ước mơ. Đây cũng là tâm nguyện của cô.

Từ Thi Thi bưng ly rượu lên , cười nói: "! Vì hạnh phúc của Tiểu Nam chúng ta cạn ly!"diendanlequydon

Du Du cũng bưng ly rượu lên, " Cạn ly!"

Kha Triết Nam còn nói: "Cũng vì cuộc sống mới của Du Du cạn ly!"

Du Du mỉm cười gật đầu, nói: "Vì cuộc sống mới của tớ cạn ly!"

Kha Triết Nam cùng Giang Xuyên Hội Lý Tử bên cạnh liếc mắt nhìn nhau, cũng giơ ly lên.

Bốn người chạm cốc, không khí vui mừng .

=== =========

Sau khi gặp gỡ, Du Du cùng Từ Thi Thi trở về, Kha Triết Nam đưa Giang Xuyên Hội Lý Tử về.

Nhưng khi Du Du về đến nhà không tới mười lăm phút, liền nhận được đến điện thoại của Kha Triết Nam: " Du Du, cậu ở nhà không?"

"Có! Sao vậy?"diendanlequydon

Hắn nói: "Mười phút nữa tớ sẽ đến nhà cậu, chờ tớ một chút."

Không đợi cô nói, hắn liền cúp máy. Du Du để điện thoại xuống, ngồi trên ghế sa lon.

Cô mơ hồ cảm thấy, hình như Kha Triết Nam có chuyện muốn nói với cô. Mới vừa rồi ngay trước mặt Giang Xuyên Hội Lý Tử cùngTừ Thi Thi, không dễ nói ra.

Cô đi vào phòng của Đồng Đồng, thấy Đồng Đồng đang cùng chị Tiên làm bài tập thủ công. Kể từ khi đi học, Đồng Đồng càng thêm trở nên hoạt bát càng thêm hiểu chuyện. Vừa về tới nhà thì sẽ nói với cô hôm nay giáo viên dạy cái gì?

Nhìn Đồng Đồng ngày càng khỏe mạnh và vui vẻ, trong khoảnh khắc tất cả ưu sầu của cô đều biến mất hết.

Chỉ tiếc, anh không thấy được. Ngày đầu tiên Đồng Đồng đi học, cô một mình dắt tay Đồng Đồng vào vườn trẻ .

Đồng Đồng chỉ vào cái nhà trên giấy hỏi: "Mẹ! Con có lợi hại không?"

Du Du cúi đầu nhìn qua, cười nói: "Thật là lợi hại! Đồng Đồng thật giỏi!" Liền ôm lấy Đồng Đồng hôn một cái lên khuôn mặt nhỏ nhắn của con.

Chị Tiên để cây kéo xuống cười nói: "Sau khi Đồng Đồng đi học trở nên hiểu chuyện hơn! Ngày hôm qua giáo viên còn khen Đồng Đồng, nói Đồng Đồng học rất nhanh!"diendanlequydon

Đồng Đồng nghiêng đầu, chớp chớp hai mắt cười nói: " Giáo viên còn nói con đi biểu diễn hợp ca !"

"Oa! Thật à?" Du Du kinh ngạc nói. Dáng vẻ tự hào của Đồng Đồng thật hài hước.

Chị Tiên cười sờ sờ đầu của Đồng Đồng nói: " Giáo viên nói chúng ta ghi danh!"

Du Du nhìn con gái ánh mắt của cùng sống mũi của Đồng Đồng quá giống Bạch Ngôn Sơ, trong lòng lại một hồi chua xót.

Lúc này, chuông cửa vang lên. Chị Tiên nói: "Tôi đi mở cửa!"

Du Du lại nói: " Chị ở đây chơi với Đồng Đồng, để tôi đi!" Nhanh chóng đi ra ngoài mở cửa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nam Cung Nguyệt về bài viết trên: Cẩm Tú, camtu241297, xichgo
     
Có bài mới 05.08.2017, 11:03
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.05.2016, 20:02
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 216
Được thanks: 1591 lần
Điểm: 34.51
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Chồng trước có độc - Khu Khu Nhất Nhật - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 84

Edit: Cẩm Tú - DĐLQĐ.

Sau khi mở cửa, đứng ở bên ngoài quả nhiên là Kha Triết Nam, mang theo nụ cười nhạt nhìn cô.

Cô cũng cười một tiếng, mời diềndanlqđ anh ta vào nhà. Thời điểm anh ta đi qua bên người cô, nhẹ nhàng nói một câu: "Du Du, hai năm qua cậu thay đổi rồi."

Cô sững sờ, ngay sau đó cười một tiếng: "Nơi nào thay đổi? Có phải là vóc dáng biến dạng rồi hay không?" Sau đó lại cố ý trợn mắt,"Cậu muốn chê tớ mập phải không?"

Kha Triết Nam không ngờ cô lại còn sẽ có tâm tình nói đùa, không khỏi kinh ngạc nói: "Du Du, nghe được cậu còn có thể đấu võ miệng với tớ, tớ đã yên tâm hơn một chút."

"Tớ biết cậu lo lắng cho tâm tình của tớ. Nhưng, tớ đã dần dần thích ứng rồi. Dù sao, tớ vẫn còn có Đồng Đồng." Du Du dẫn hắn đi vào phòng khách nói.

Phỉ Dung Mỹ Trân đi tới, bưng tới hai cốc Hồng Trà đang còn nóng. Kha Triết Nam ngồi trên ghế salon, nói: "Ban đầu tớ ở Tokyo vẫn luôn theo dõi tin tức về Bạch Ngôn diềndanlqđ Sơ, thật sự là sợ hết hồn. Không ngờ Bạch Ngôn Sơ và Giang Tâm Di lại có thể tàn sát lẫn nhau như thế này!"

Du DU cũng ngồi xuống, nhìn khay trà rồi cười nhạt: "Thôi, chuyện đã qua rồi." Dứt lời, một tay nhấn điều khiển mở TV.

Phía trên, đang phát tin tức buổi chiều. Người đang được phỏng vấn trên màn hình là Tiễn Sâm! Trong lòng Du Du chấn động, liền nhìn chằm chằm vào màn hình TV.

"Xin hỏi ngài Tiễn, vụ án của Giang Tâm Di, cảnh sát đã có kết luận cuối cùng như thế nào?"

Tiền Sâm dùng giọng nói hết sức thất vọng nói nói: "Bởi vì đầu mối bị cắt đứt, chứng cớ chưa đủ. Chúng tôi dự định tạm thời, hoặc là tìm kiếm con đường phá án khác!"

"Cả xã hội đều nói Giang Tâm Di này đáng chết, cá nhân ngài cho là thế nào?"

Tiễn Sâm cười nói: "Thân là cảnh sát, tôi chỉ biết tìm kiếm chân tướng! Bất kỳ án mạng nào, cũng phải có người chịu sự trừng phạt của pháp luật! Cám ơn!"

Kha Triết Nam vẫn đưa mắt nhìn gò má của Du Du, chú ý biểu tình của cô.

Mặc dù hung thủ bị bắt không thừa nhận là bị Bạch Ngôn Sơ điều khiển, nhưng truyền thông vẫn suy đoán hung thủ chính là Bạch Ngôn Sơ. Đối mặt với hầu hết dư luận, chuyện Bạch Ngôn Sơ giết Giang Tâm Di là diềndanlqđ nên bị trừng phạt. Nhưng, ở một phía khác của dư luận, có nhiều người cho rằng Giang Tâm Di làm tiểu tam, chết là xứng đáng, Bạch Ngôn Sơ đã làm chuyện nên làm.

Kha Triết Nam cầm điều khiển TV lên chuyển kênh: "Tại sao còn thảo luận đề tài này?"

Du Du nâng cốc trà lên nói: "Dù sao tớ cũng chỉ mong muốn có ngày được bình yên!"

Mỗi người đều có góc tối trong lòng. Cho tới nay người phụ nữ cô hận nhất, sợ hãi nhất đã chết rồi, cho nên dù có thế nào cũng đều là một chuyện tốt.

Kha Triết Nam lại cau mày, nhỏ giọng hỏi: "Du Du, tớ rất muốn hỏi, thi thể nam không đầu đó thật sự là Bạch Ngôn Sơ? Cậu đã đi xác nhận chưa?"

Đáy lòng Du Du run lên, nói: "Tớ xác nhận thật sự là anh ấy."

Lời dặn dò của Mary vang vọng bên tai. Cho dù xảy ra bất cứ chuyện gì, cũng không được nói chân tướng cho bất luận người nào biết. Bạch Ngôn Sơ đã chết, đây chính là sự thật.

Kha Triết Nam không nói chuyện nữa, mà nâng cốc trà lên khẽ thổi hơi nóng bao quanh cốc trà.

Du Du cười hỏi: "Phải thêm đường sao?"

Kha Triết Nam lại trầm giọng nói: "Du Du, cá nhân tớ cho là, có một số việc không đơn giản như vậy."

Mặc dù trong lòng cực kỳ chấn động, nhưng Du Du vẫn giữ vẻ mặt lạnh nhạt: "Những chuyện này tớ không muốn nghĩ diềndanlqđ nhiều nữa, trước mắt tớ chỉ muốn bình an vượt qua những ngày này, nuôi dưỡng Đồng Đồng cho thật tốt."

Kha Triết Nam bất đắc dĩ mỉm cười: "Vậy cũng tốt! Đúng rồi, Đồng Đồng ở đâu rồi? Tớ muốn gặp con bé."
Du DU chỉ chỉ tay: "Con bé ở bên kia làm thủ công với chị Tiên."

Kha Triết Nam cười nói: "Tớ tới chào con bé một tiếng."

Bởi vì lúc Đồng Đồng lúc sinh ra anh ta không ở Hương thành, cho nên cho tới giờ anh ta mới được diện kiến con bé.

Du Du gật đầu một cái, liền dẫn anh ta đi tới phòng trẻ em. Đồng Đồng đang nghiêm túc vẽ cái gì đó, đôi tay nhỏ bé dính đầy màu xanh dương.

"Đồng Đồng, có chú Kha tới thăm con này!" Du Du gõ cửa nói.

Đồng Đồng có chút không bình tĩnh ngẩng lên đầu, mở cái miệng nhỏ ra: "Chú Kha nào ạ?"

Kha Triết Nam nhìn đứa bé đang chăm chú suy nghĩ, cười cười: "Oa! Thật là một đứa bé thông minh!" Sau đó lại cúi người xuống chào hỏi với cô bé, "Tiểu mỹ nữ, chú tên là Kha Triết Nam, là bạn bè tốt của mẹ cháu!"

Lúc này Đồng Đồng mới không tình nguyện đặt màu vẽ xuống, có chút kiêu ngạo mà hỏi: "Chú là bạn của mẹ cháu? Sao cháu lại chưa từng thấy qua chú?"

Con bé pha trò chọc cho  ba người lớn đều thấy buồn cười.

Kha Triết Nam đưa tay đến véo khuôn mặt nhỏ nhắn của con bé, nói: "Chú đã gặp cháu rồi! Lúc cháu chưa sinh ra chú đã gặp qua cháu rồi."

Đồng Đồng có chút nóng nảy, chu cái miệng nhỏ nhắn lên nói: "Gạt người!"

Du Du sờ đầu con bé nói: "Thật đấy! Chú không có gạt con đâu, mau gọi chú đi."

"Chào chú ạ!" Đồng Đồng nhìn Kha Triết Nam, kêu lên giòn tan, mặc dù nghe rất không tình nguyện.

Đột nhiên Kha Triết Nam như làm ảo thuật móc ra từ túi áo một chiếc diềndanlqđ hộp nhỏ, bên ngoài được bọc bằng vải nhung màu hồng, cười nói: "Tiểu mỹ nữ, đây là lễ ra mắt!"

Hai mắt Đồng Đồng tỏa sáng, vui mừng nói: "Đây là cái gì ạ?"

"Đây là ma pháp bị cấm của tiểu công chúa!" Kha Triết Nam hé nửa mí mắt nói.

Du Du nén cười nhìn Kha Triết Nam làm vẻ mặt quái dị, sau đó lại liếc qua vẻ mặt kinh ngạc của con gái.

Đồng Đồng không chờ được nữa liền mở hộp ra, thấy bên trong có một chiếc nhẫn nhỏ tỏa sáng lấp lánh. Phía trên còn khảm hình đầu con gấu trông thật dễ thương.

"Thật là xinh đẹp! Thật là xinh đẹp!" Con bé hoan hô lên, còn giơ lên cho mẹ nhìn.

Du Du cười than: "Con bé này, cũng biết làm điệu rồi!"

Kha Triết Nam lại khẽ trừng mắt nhìn cô nói: "Có mẹ là mỹ nữ thì con gái sao lại không biết làm điệu cho được?" Sau đó lại ngồi chồm hổm xuống vươn tay với con bé nói, "Công chúa Đồng Đồng, đồng ý làm bạn với chú không nào?"

Đồng Đồng có chút ngượng ngùng đưa bàn tay nhỏ bé của mình ra, bỏ vào bàn tay anh ta, nói: "Được!"

"Ha!" Kha Triết Nam reo hò lên như một đứa con nít, ôm lấy con bé xoay một vòng.

Đáy lòng Du DU than thở: Người này, thực biết dỗ dành trẻ con!

Đang lúc này, chuông cửa lại vang lên. Chị Tiên vội vàng nói: "Ai tới vậy? Tôi đi mở cửa." Đã đi ra ngoài mở cửa.

Chỉ chốc lát sau, bên ngoài truyền tới giọng nói của một người phụ nữ: "Có khách sao?"

Kha Triết Nam bế Đồng Đồng xuống, hỏi Du Du: "Du Du, ai vậy?"

Du Du vội vàng cười nói: "A, một người bạn thôi mà, tớ đi xem một diềndanlqđ chút!" Sau đó nhanh chóng đi ra bên ngoài.

Đứng ở bên ngoài là Mary với khuôn mặt tinh xảo, trang phục xinh đẹp. Du Du nhìn bên trong một chút, nhỏ giọng nói: "Chị Mary."

"Có khách à?  Ai vậy." Mary tràn đầy cảnh giác hỏi.

Du Du nói: "Là bạn bè tốt nhất của tôi. Có thể tin được."

Mary lạnh lùng nói: "Nhưng, có lúc cũng không thể tin được."

Du Du nhỏ giọng hỏi: "Chị Mary, có tin tức gì không?"

Cho đến tận lúc này, cô vẫn là không biết chính xác Bạch Ngôn Sơ đang ở nơi nào. Châu lục nào? Quốc gia nào? Cô đều không biết. Chỉ biết là anh đang ở nơi rất an toàn, có mở một quán bar.

Mary cau mày nhẹ giọng nói: "Ba ngày qua có chút lạ lùng, tôi bị mất liên lạc với Ngôn Sơ! Bọn tôi luôn liên lạc bằng mail, nhưng ba ngày qua cậu ấy không có mail cho tôi, tôi gửi mail tới cũng không có người hồi âm."

Du Du nghe vậy, thân thể liền run lên, lui về phía sau vài bước, phảng phất như bị người nào hung hăng đẩy một cái vậy.

"Đừng hoảng hốt! Có lẽ là do dọn nhà. Lúc trước cậu ấy có nói cậu ấy định mở một quán mới, cho nên liền đổi nơi ở, đoán chừng cũng là nơi an toàn!"

Du Du cắn môi, gật đầu một cái. Trừ gật đầu, cô cũng không biết còn có thể làm những gì.

"Cô nên chăm sóc mình và đứa bé cho tốt đi. Vài ngày trước tôi có đưa hình của hai người cho cậu ấy xem, đoán chừng cậu ấy kích động muốn chết rồi. Dù sao, cô phải giữ bí mật, không được nói gì cả. Mặc diềndanlqđ dù đã gió êm sóng lặng, nhưng không có nghĩa là cảnh sát hoàn toàn bỏ qua. Cho nên, chúng ta vẫn phải kiên nhẫn!" Mary dặn dò từng câu từng chữ.

Du Du gắng sức mà gật đầu: "Được." Sau đó lại ngẩng đầu lên, thâm sâu hỏi, "Anh ấy thật sự vẫn ổn sao?"

Giọng nói vẫn còn đang phát run.

Mary cười khổ: "Theo lời mà cậu ấy nói với tôi thì là tốt."

Du Du bi thương nhắm mắt lại, trong lòng quay cuồng một hồi.

Chỉ mới qua một tháng mà thôi, mà cô lại cảm thấy giống như đã hơn một năm.

Mary vỗ vỗ vai của cô, "Du Du, tất cả vừa mới bắt đầu, kiên cường lên!" Lại nhìn về phía trong nhà, "Tôi đi đây!"

Giọng nói của Kha Triết Nam vang lên sau lưng Du Du: "Du Du! Có khách à?"

Du Du vội vàng quay đầu lại, nở nụ cười nói: "A, đây là chị Mary! Là người bạn mà trước đây tớ quen!"

Mary cũng hào phóng ưu nhã chào hỏi Kha Triết Nam: "Hi! Chào cậu!"

Kha Triết Nam rất lịch sự mỉm cười: "Tên tôi là Kha Triết Nam! Chào tiểu thư Mary!" Sau đó có chút ngạc nhiên hỏi, "Sao tôi lại cảm thấy tiểu thư Mary có phần nhìn quen mắt vậy? Chị là người Nam Á sao?"

Mary cười rất quyến rũ: "Tôi là con lai Trung Việt!"

Trong lòng Du Du chợt như đánh trống. Cô thật sự vẫn có chút bận tâm, Tiểu Nam sẽ nhìn ra được đầu mối.

Kha Triết Nam cười nói: "A, thật sao? Khó trách có người nói con lai đặc biệt đẹp, giống như tiểu thư Mary đây!"

Mary nói lời cáo từ: "Tôi đi trước, sau này có rảnh lại tán gẫu tiếp!" Liền xoay người ưu nhã rời đi, mùi nước hoa Channel no 5 tán lạc trong không khí.

Kha Triết Nam lại vẫn chưa thỏa mãn cười than: "Vóc người đẹp thật đấy! Kiểu lễ phục mới nhất của tớ chắc chắn sẽ rất hợp với chị ấy!"

Du Du tức giận nhẹ nhàng lấy tay chọc chọc lưng của hắn, "Lại lọt vào mắt xanh rồi hả? Không phải chứ? Vậy còn cô nàng Nhật Bản thì sao?"

"Tớ chỉ là nhạy cảm nghề nghiệp mà thôi!" Anh ta xoay người cười nói.

Du Du lại hỏi: "Cậu và Hội Lý Tử tiểu thư khi nào thì về nhà ra mắt bố mẹ?"

Anh ta lại cau mày nhún vai, "Tạm thời không có ý định! Để quan sát tình hình rồi nói sau đi!"

"Không nên làm chậm trễ diềndanlqđ nhân duyên của người ta!" DU Du ra vẻ nghiêm túc nói.

"Sao vậy? Kết hôn sinh con xong lại thay đổi, thích thuyết giáo người khác sao!" Kha Triết Nam cũng ra vẻ không phục .

Du Du vừa bực mình vừa buồn cười: "Cho dù nói thì cậu cũng không thông!" Còn nói, "Phòng làm việc mới của cậu khi nào thì khai trương? Tớ tới ủng hộ!"

Lần này trở về anh ta mở một văn phòng mới, gọi là"DD", là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Drawing the dream". Là văn phòng đầu tiên ở Hương thành của anh ta và Hội Lý.

"Tốt! Mong còn không được! Sự xuất hiện của cậu đảm bảo sẽ làm buổi khai trương của tớ càng thêm vẻ vang! Tớ còn muốn mời cậu làm người đại diện phát ngôn nữa kìa!"

Du Du lại lo lắng nhìn hông của mình một chút, "Còn được không?"

Chỉ là nhìn qua cũng không tệ lắm, tối thiểu là vẫn được chăm sóc, vòng eo nhỏ nhắn thướt tha nhẹ nhàng linh hoạt.

Kha Triết Nam lại thật lòng khen ngợi: "Không  sao không sao! Đây là một bộ dạng thùy mị khác!"

Du Du thấy hắn nhìn thẳng vào mình, mặt không nhịn được mà đỏ lên, cười nói: "Thật sao?"

"Tin tớ  đi! Tối mai tới  diềndanlqđ thử mặc, không thích hợp thì tớ sẽ đổi! Cậu cũng nên ra ngoài đi dạo để điểu chỉnh lại tâm tình đi!"

=== ====== ====== =====

Trong khoảng thời gian kế tiếp, Kha Triết Nam ngoại trừ việc bận rộn với văn phòng mới, cũng sẽ dành ra chút thời gian đến thăm Du Du cùng Đồng Đồng. Anh ta vô cùng chu đáo, rất nhanh đã dành được sự yêu thích của con bé. Đồng Đồng thích đi chơi với anh ta, cũng thích món quà nhỏ mà anh ta tặng, thích nghe anh ta kể cho mình nghe một chút chuyện xưa ly kì ma quái.

Chị Tiên thở dài với Du Du nói: "Chỉ tiếc cậu Kha đã có bạn gái rồi, nếu không là cậu ấy thích hợp với cô nhất!"

Du Du chỉ cười nhạt.

Nhưng chị Tiên không biết rằng: Trong cuộc đời, có người đã khắc sâu vào tâm của mình, mặc dù cuối cùng là một vết diềndanlqđ sẹo, nhưng thủy chung không phai mờ được. Dấu ấn đó đã in xuống thật sâu và rất đau, còn có thể rỉ ra một chút vị ngọt sâu thẳm.

Cô cũng tham dự nghi thức khai trương văn phòng của Kha Triết Nam. Trong nghi lễ, cô mặc bộ đầm màu thiển tử (tím lợt), thanh lệ thoát tục đứng ở trước ống kính, cao quý thanh lịch, mưu sát không ít các phóng viên.

Trong nghi lễ, một người đàn ông mặc âu phục trắng đeo mắt kiếng diềndanlqđ gọng vàng, ôn tồn nho nhã thỉnh thoảng ngắm nhìn cô, còn vừa nhìn vừa cười nhạt.

Cô dĩ nhiên thấy được, chỉ là không có để ý. Bởi vì, cô hoàn toàn không biết người đàn ông kia.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cẩm Tú về bài viết trên: Nam Cung Nguyệt, camtu241297, quynhpk, xichgo
     
Có bài mới 11.08.2017, 18:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 12.05.2016, 16:59
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 77
Được thanks: 426 lần
Điểm: 43.12
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Chồng trước có độc - Khu Khu Nhất Nhật - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 85

Editor: Nam Cung Nguyệt

Ở nơi không có người, Từ Thi Thi nói khẽ với cô: "Hình như cậu bị người khác theo dõi."diendanlequydon

Du Du sững sờ: "Ai vậy? Có phải là người đàn ông mặc bộ vest trắng?"

"Cậu biết hắn là ai sao? Hắn là anh họ của Trình Lệ Châu chị dâu trước của Tiểu Nam, mới từ nước Mĩ trở về giúp Trình gia xử lý công ty! Trình Tử Thông!" Từ Thi Thi ở nói thầm với cô.

Du Du không có hứng thú: "Chuyện đó thì liên quan gì tới tớ?"

"Ai, cậu là quả phụ trẻ tuổi xinh đẹp, đàn ông thích cậu làm sao sẽ ít đây? Tám phần là hắn đã chọn trúng cậu rồi!"diendanlequydon

"Coi như hắn có tư tưởng này, tớ cũng sẽ làm cho hắn nửa đường bỏ cuộc." Du Du cười lạnh.

Từ Thi Thi dùng ngón tay nhẹ nhàng chọc hông của cô, cười, "Bạch Ngôn Sơ đã không qua đời, đây là sự thật. Chẳng lẽ cậu vì hắn mà ở như vậy cả đời sao?"diendanlequydon

Dĩ nhiên cô biết Từ Thi Thi chân thành khuyên cô, nhưng Du Du chỉ cười nhạt nói: "Tớ chỉ muốn chăm sóc Đồng Đồng  cho tốt là được. Những chuyện khác, bao gồm đàn ông, tớ không có tâm tư đối phó."

Từ Thi Thi cau mày, thở dài, không nói chuyện.

"Cậu cùng Tiền Sâm gần đây tiến triển như thế nào?" Du Du cười hỏi.

Hai má Từ Thi Thi ửng đỏ, cười nói: "Tạm được. Hắn đã mang tớ đến nhà hắn." Sau đó lập tức vươn tay chỉ vào Du Du, "Làm ơn! Đừng có nghĩ những việc không đứng đắn!"

Du Du trợn mắt: " Không đứng đắn cái gì? Tớ không nghĩ hai người trong sạch đâu!"diendanlequydon

Từ Thi Thi giả vờ giận: "Đồ quỷ sứ! Không thèm nghe cậu nói nữa!"

=== ====== =========

Trong nhà giam mờ tối, Du Du cùng Đường Hạc Lễ ngồi đối mặt nhau.

Đường Hạc Lễ gầy gò, nhưng ánh mắt trong trẻo mà bình tĩnh, tinh thần coi như không tệ. Bất tri bất giác, ông cũng đã ở trong này hai năm.

Trong hai năm qua, vẫn có bác sĩ chữa trị cho ông, cho nên ông có thể nói chuyện tốt hơn rất nhiều.

Dưới ánh đèn, Du Du nhỏ giọng hỏi cha: "Cha, cha có tin tưởng vào vận mệnh không?"diendanlequydon

Đường Hạc Lễ đáp: "Ta tin. Những năm này, ta là càng ngày càng tin." Sau đó ông nhìn con gái nói, " Du Du, có phải con có điều gì muốn nói hay không?"
diendanlequydon
Có người cha nào không thể hiểu con gái ruột thịt của mình? Con gái có bí mật, không thể nói với người ngoài. Nhưng là, bí mật này đã hành hạ nó có chút không chịu nổi.

"Con không sao." Du Du cười cười.

"Vậy thì tốt, không nói thì không nói. Nhưng là, không nên hành hạ mình."

Du Du nuốt nước miếng một cái, hỏi: "Cha, con vẫn rất muốn hỏi cha. Cha cứ như vậy mà yên tâm đem công ty giao cho Ngôn Sơ sao?"

Trên mặt Đường Hạc Lễ không hề có vẻ giật mình, hình như đối với này vấn đề không chút ngoài ý muốn: "A Sơ là một người vô cùng thông minh, nó rất rõ ràng lúc đầu ta cho nó vào Hoa An là vì cái gì? Cho nên, ta cũng không trông cậy vào nó trung thành 100% với ta. Nếu nó hết lòng trung thành với ta, ta ngược lại còn xem thường nó. Thật ra thì, A Sơ cực kỳ giống ta năm đó, ta thường thấy trên người hắn có bóng dáng của ta. Có kiên quyết, có dã tâm, thời khắc mấu chốt sẽ hung ác! Cho nên nói, nếu nó muốn nảy sinh ác độc, ta chưa chắc là đối thủ của nó. Nó có dã tâm với Hoa An, cũng là chuyện trong dự liệu của ta. Nhưng, việc quyết định nó có lãnh khốc vô tình hay không cũng không phải là Hoa An, mà là vật khác. Nói cách khác, nhược điểm của A Sơ không phải Hoa An."

Ông nói tới chỗ này, nhẹ nhàng thở một hơi.

Du Du ngừng thở, chờ cha nói tiếp.

"Ta cũng là sau này mới biết, nhược điểm của nó thật ra là con. Chính con, mới là điểm mấu chốt của nó!"

Nghe xong lời của cha, trong mắt Du Du là đau thương, ngón tay khẽ cong, vẫn còn phát run.

Đường Hạc Lễ đưa tay cầm tay của con gái, ôn hòa nói: " Du Du, thật ra thì có một số việc ta đã đoán được. Con yên tâm, không phải sợ! Ta rất may mắn , rốt cuộc đã thấy được một người đàn ông nguyện ý vì con bỏ ra tất cả. Du Du, đau khổ trước  kia con nên quên đi."

Có một số việc, hai cha con không cần nói rõ. Dù sao thời gian có hạn, có mấy lời chỉ có chôn ở trong lòng, đến lúc nên dừng.

Nhưng là hai cha con cô đều hiểu.

"Cám ơn cha! Con sẽ chờ." Du Du cũng nắm chặt tay phụ thân.

=== ====== ====== ====

Nam Phi Cape Town.

Bóng đêm tràn ngập ven biển, ngọn gió ấm áp lướt nhẹ qua ánh đèn sáng chói ở đường phố. Trong quán bar , người da trắng và người da đen thỉnh thoảng lui tới.

Một cái đèn nê ông hai màu Hồng Lam lóng lánh bên ngoài quầy rượu, một người tư thế yểu điệu, có cô gái tóc vàng thướt tha đi tới. Cô gái đi tới cửa thì bên kia cái ô có một người thanh niên da đen nhìn chằm chằm vào váy ngắn màu đỏ của cô ấy.

Cô gái ngạo mạn liếc hắn, sau đó nhếch môi cười. Đôi môi xinh đẹp đỏ mọng giống như ngọn lửa, càng làm cho người ta nhiệt huyết sôi trào.

Đợi người đàn ông có chút không cam tâm xoay người tránh ra, cô liền đẩy cửa đi vào. Bên trong ánh đèn mờ ảo, nhưng lại cực kỳ náo nhiệt, nhiều người trẻ tuổi ôm nhau, người đàn ông trung niên mập mạp da trắng buồn bực uống một mình, còn có mấy người trẻ tuổi mở ra sòng bạc, nhiệt tình chơi bài tú-lơ-khơ.

Nhưng cô nàng tóc vàng không để ý những thứ này, mà đi thẳng vào bên trong hành lang quán rượu, đẩy ra một cái cửa gỗ màu đỏ.

Bên trong rất tối, một người đàn ông châu Á lười biếng ngồi ở trên ghế salon màu đen hút thuốc lá. Áo sơ mi vàng nhạt, quần dài màu đen. Toàn thân, lộ ra một tia nhàn hạ.

Cô gái vặn vẹo thân thể đi lên cười hỏi: "Bạch, hôm nay trôi qua như thế nào?"diendanlequydon

Người đàn ông châu Á chạm tro thuốc lá, cười nói: " Bình thường." Sau đó lại cười nói, "Phỉ Na, hôm nay cô thật đẹp."diendanlequydon

Bây giờ gọi là Bạch Như Phong, vốn tên của anh là Bạch Ngôn Sơ. Chỉ là, cái thân phận đó, đã chết.

Phỉ Na cúi đầu, sau đó từ trong ví của mình trong móc ra một cái súng lục màu đen đưa cho anh nói: "Đây là nước Đức chế tạo, dùng rất tốt! Đồ tốt!"

Bạch Ngôn Sơ nhận lấy, sau đó đặt ở bên tai dùng ngón tay gõ một cái, nhếch môi cười: "Quả nhiên rất tốt!"

Phỉ Na bước lên trước, kiều mị nhìn anh, cười hỏi: "Bạch, anh sắp phải về nhà sao?"diendanlequydon

Bạch Ngôn Sơ cầm cây súng lục bỏ vào túi quần của mình, sau đó dùng ngón tay đâm một chút vào lồng ngực, cười yếu ớt: "Nhà ở chỗ này!"

Ánh mắt Phỉ Na phiền muộn , liền cúi đầu nói: "Ba ngày sau, người của‘ chồn đen ’ sẽ tới đây họp. Anh phải cẩn thận, bọn họ đối với người ngoại quốc rất không tốt! Nếu biết anh từ Trung Quốc tới, thì càng nhằm vào anh!"

Bạch Ngôn Sơ cảm kích nói: "Cám ơn cô, Phỉ Na."

Phỉ Na lại lần nữa đến gần, khom lưng đưa tay ôm lấy anh, hôn anh. Tốc độ của Phỉ Na rất nhanh làm cho anh không kịp phản ứng.

Đôi môi đỏ mọng trên mặt anh, tay cũng vòng thật chặt trên gáy của anh, bộ ngực đẫy đà mềm mại càng thêm dán sát vào lồng ngực của anh.

Lúc cả người Phỉ Na ngồi ở trên đùi anh thì Bạch Ngôn Sơ nhiên dùng sức đẩy Phỉ Na ra, sau đó đứng lên.

"Thật xin lỗi. . . . . ." Anh nhìn Phỉ Na đang sững sờ, bất đắc dĩ cười một tiếng.

Phỉ Na đỏ mặt vuốt vuốt tóc rối bời, cười một tiếng, sau đó nhún nhún vai: "Tôi hiểu!"

Bạch Ngôn Sơ điều chỉnh hô hấp, nói: "Cô sống ở chỗ này, thật sự an toàn sao?"

Phỉ Na cúi đầu, cười khổ: "Nhưng tôi sẽ không trở lại chôc của ba tôi. Tôi hận ông ta, hận ông ta làm vỡ nát tất cả, bao gồm tình yêu của tôi!"

Bề ngoài Cape Town xinh đẹp, tất cả Thế Lực Hắc Ám lặng lẽ tụ họp, không khí tội ác như ẩn như hiện. Những thứ này đại đa số nhân sĩ Hắc bang cũng phản đối chính phủ, từ chuyện buôn lậu súng ống đạn được , buôn lậu thuốc phiện, thậm chí ám sát quan viên, tóm lại chuyện gì cũng làm.

Mà Phỉ Na là con gái của lão đại Hắc bang. Hắc bang này gọi là" Hạt Tử Vương ", biệt hiệu của cha cô kêu là "Hạt Tử Vương" , trên cánh tay mỗi thành viên bang phái bọn họ đều có một con bò cạp màu đỏ. Mà lúc trước "Chồn đen" cùng"Hồng Hạt Tử" là địch.

Bạch Ngôn Sơ đến Nam Phi liền biết Phỉ Na rời nhà ra đi, ban đầu không biết Phỉ Na là con gái lão đại hắc bang. Sau đó Phỉ Na mới nói cho anh biết, gia tộc của mình là Hắc bang thế gia, cha là Hạt Tử Vương. Phỉ Na rời nhà ra đi, là bởi vì cha của Phỉ Na chia rẽ cô và bạn trai, buộc bạn trai ở trước mặt cô cô nhảy lầu tự sát. Nguyên nhân là, tên tiểu tử kia không muốn gia nhập xã hội đen.

Bạch Ngôn Sơ vỗ vai Phỉ Na, dịu dàng nói: "Phỉ Na, kiên cường lên."

Anh đã cô gái này kết hữu nghị. Bởi vì có Phỉ Na đứng ra bảo đảm cho anh thoát khỏi nhiều điều. Sau khi thông suốt, buôn bán mặc dù không phải là rất hưng thịnh, nhưng sinh hoạt hàng ngày cũng dư dả rồi.

Phỉ Na thầm mến anh, anh cũng biết. Nhưng, anh lần lượt cự tuyệt, Phỉ Na cũng không hề rời anh. Phỉ Na đến ở cùng anh, chăm sóc anh. Anh đuổi cũng không đi, cũng chỉ phải cùng Phỉ Na "Ở chung" . Chỉ là, trước sau duy trì khoảng cách.

Mỗi lần nhìn ánh mắt cố chấp của Phỉ Na, anh đều không tự chủ được nhớ tới Du Du.

Khi đó, cô gái xinh đẹp đó nhìn thẳng mặt anh, nói lớn tiếng: "Bạch Ngôn Sơ, tôi thích anh! Làm bạn trai của tôi đi!"

Mỗi lần anh nhớ lại, cũng sẽ quên mình cười yếu ớt. Để cho anh quên được mình đang ở đất khách quê người.

Ra ngoài nửa năm, anh nhớ cô nhớ đến đáy lòng cũng đau nhói. Mỗi lần tỉnh dậy, anh đều hận không được thể nhảy vào giấc mộng vừa rồi, hung hăng ôm bóng dáng tuyệt vời đó không tha.

Du Du, ngươi nhất định phải sống thật tốt. Anh sẽ trở về, chờ anh. Mỗi đêm anh đều nhìn ánh trăng ngoài cửa sổ nói như vậy.

Phỉ Na nhìn anh thất thần, liền hỏi: "Bạch, anh đangnghĩ cái gì? Nhớ tới cô ấy sao?"

Bạch Ngôn Sơ cười cười: "Phỉ Na, không bằng chúng ta đi ra ngoài tránh mấy ngày chứ? Đợi đến ‘ chồn đen ’ đi rồi trở về!"
diendanlequydon
"Anh nguyện ý đi theo tôi? Thật tốt!" Phỉ Na nghe lời này vô cùng hưng phấn.

Nhưng thời điểm này, bên ngoài đột nhiên vang lên tiếng đập thủy tinh, ngay sau đó là tiếng mọi người kêu lên. Cuối cùng là tiếng súng.

Bạch Ngôn Sơ biến sắc, nhìn về Phỉ Na mặt trắng xanh.

Sao người của "Chồn đen" lại đến nơi này? Chuyện gì đã xảy ra?diendanlequydon

"Bạch! Có lẽ bọn họ đến rồi!" Phỉ Na lo lắng nói, cũng lấy súng lục từ trong ví ra đề phòng.

"Chồn đen" hành động nơi nào, nơi đó sẽ phải gặp họa.

Bạch Ngôn Sơ cũng lấy súng lục ra , ngừng thở nhìn chằm chằm cửa phòng.

Nửa năm qua vì sinh tồn, rất nhanh anh đã học xong bắn súng. Dĩ nhiên, tất cả đều là Phỉ Na dạy anh.

Không khí chợt đóng băng. Mùi nguy hiểm tới gần.

"Phanh. . . . . ." Mấy tiếng súng vang lên, cửa phòng có mấy cái lỗ. Có người nổ súng.

Bạch Ngôn Sơ cùng Phỉ Na không suy nghĩ nhiều, lập tức giơ súng bắn, bắn về phía cửa. Mà cả quầy rượu đã loạn thành một đoàn, tiếng người thét chói tai, đánh đập dã man kẻ xông vào, không ngừng có tiếng súng. . . . . .

Hai người che chở lẫn nhau, đột xuất vòng vây, rốt cuộc đã đến bên ngoài. Bạch Ngôn Sơ không có cơ hội nhìn quầy rượu một chút, dẫn Phỉ Na một đường chạy như điên. Mà tiếng súng bén nhọn vẫn như cũ sát qua gió đêm, rất chói tai.

Người của "Chồn đen" hình như không có ý định bỏ qua cho bọn họ, một đường truy đuổi, ép bọn họ tới một cái hẻm nhỏ.

Trong hẻm nhỏ yên tĩnh, chỉ có tiếng bước chân dồn dập của hai người. Phỉ Na không ngừng quay đầu lại bắn, dùng thân thể của mình che cho Bạch Ngôn Sơ.

Có lẽ, những người kia nhận ra Phỉ Na là con gái"Hạt Tử Vương", tính đẩy cô vào chỗ chết.

Một người da đen đầu trọc đuổi theo, giơ súng lên không chút lưu tình bóp cò. . . . . .

"Cẩn thận! Bạch!" Phỉ Na thét chói tai, bước một bước dài tiến lên ôm lấy Bạch Ngôn Sơ. Viên đạn xuyên qua gió, trúng gáy cô, hung hăng xuyên qua, lại từ phía trước cổ họng bắn ra. . . . . .

Máu, màu đỏ đến chói mắt .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nam Cung Nguyệt về bài viết trên: Cẩm Tú, HTMilk, camtu241297, m0n.prim, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 95 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: huongtrang1984, Nha Thy, Quách Thái Uyên, trang trảnh, vyvy74 và 244 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.