Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 04.08.2017, 20:17
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 273: Bá đạo, cướp đoạt linh khí (3)

Edit: V.O

Ánh mắt Thủy Vân Thanh đột nhiên lạnh lùng: "Ngươi thật đúng là không sợ chết!"

Nàng ta tự tay quả quyết vung ra một cột nước, đỡ chưởng phong của Bạch Vũ.

Cùng lúc đó, một cột nước to lớn đột nhiên xuất hiện từ sau lưng đâm về phía giữa lưng của Bạch Vũ, cột nước phát ra hàn ý lạnh như băng, sát khí lẫm liệt, làm người ta nháy mắt không rét mà run.

"Cẩn thận!" Tả Viêm cực kỳ sợ hãi, liền cảm thấy một ngọn lửa nóng từ trên trời giáng xuống, diệt sạch tất cả khí thế, không chút khách khí đánh gãy cột nước, nổ tung ở trong một mảnh bụi cây phía sau cách Bạch Vũ không xa.

Rốt cuộc, khuôn mặt bình tĩnh không chút thay đổi của Thủy Vân Thanh cũng vỡ vụn: "Bạch Vũ!"

"Ta đã nói, Ẩn Thân cũng không khó đối phó, Triệu Hoán Thú của ngươi luôn luôn muốn dùng linh thuật." Khóe miệng Bạch Vũ khẽ nhếch, lộ ra một chút độ cong, kiêu ngạo tuyệt sắc.

Một khi sử dụng linh thuật sẽ lộ vị trí, tính nhạy bén của Tiểu Thanh là nhất đẳng, chỉ cần để cho nó nhận thấy được một chút sơ hở, thì sẽ không để cho đối thủ chạy thoát.

Bạo Liệt Lưu Hỏa vừa được phóng ra, Triệu Hoán Thú của Thủy Vân Thanh lập tức bị trọng thương, ngay cả Ẩn Thân cũng không duy trì được, xuất hiện một con Thủy Văn Tử Mãng (mãng xà).trong hố sâu cháy đen

Không có Ẩn Thân, căn bản con Thủy Văn Mãng Xà tam giai không cần để vào mắt, Tiểu Thanh lại phun ra một Bạo Liệt Lưu Hỏa, dễ dàng giải quyết được nó.

Một thân khí thế của Bạch Vũ không hề che dấu, Lưu Hỏa trong tay nhuộm đỏ mảnh rừng này.

Đồng tử trong mắt Thủy Vân Thanh co rụt lại: "Đỉnh giai? Điều này sao có thể?" Khí thế trên người Bạch Vũ không thua gì sư phụ nàng ta, nàng ta vô cùng xác định đó là hơi thở của Triệu Hoán Sư đỉnh giai.

Lưu Hỏa của Bạch Vũ đã đến trước mắt, thái độ vân đạm phong khinh lúc trước của Thủy Vân Thanh sớm đã không thấy, dùng hết toàn lực né tránh một kích kia, thân hình bạo lui, mọi người đi theo cũng không quay đầu lui lại.

Đùa gì vậy, một Triệu Hoán Sư đỉnh giai xuất hiện ở Đại hội săn bắn? Cái này căn bản chính là phạm vi? Nàng ta có thói quen không coi ai ra gì, nhưng nàng ta không phải tên ngốc, loại tình huống này chỉ có thể trốn.

Tiểu Thanh ở trên không trung đuổi sát không tha, bỗng nhiên lao xuống trước mặt Thủy Vân Thanh, ngăn chặn đám người.

Bạch Vũ dẫn theo mọi người đuổi tới, mỉm cười: "Thủy sư tỷ vội vã đi đâu? Đi như vậy rất đáng tiếc, giao Tử Kim Cầu ra đây đi."

Mọi người ở đỉnh Huyết vũ nhất thời suy sụp cúi đầu, vừa mới lúc trước nhóm người bọn họ vênh váo tự đắc bức bách đối phương giao đồ ra, sao lại biến thành bọn họ bị đoạt nhanh như vậy? Báo ứng tới cũng quá nhanh, thật tình không tiếp thu được!

Tất cả bọn họ đều đau khổ cười ha ha nhìn về phía Thủy Vân Thanh.

Thủy Vân Thanh cắn răng: "Bạch Vũ, ngươi nhất định phải làm chuyện tuyệt tình như vậy sao?"

"Thủy sư tỷ cảm thấy ta làm việc tuyệt tình sao? Vừa rồi không phải ngươi cũng làm như vậy sao? À, lúc chém giết đỉnh Vô Danh cũng làm như vậy." Khuôn mặt Bạch Vũ mỉm cười, trong tươi cười làm cho người ta không cảm thấy một chút ý tốt, ánh mắt phù phiếm, lạnh lẽo chỉ làm cho người ta âm thầm cảm thấy lạnh cả người.

"Đây là ngươi ép ta. Lên cho ta!" Thủy Vân Thanh biết không thể nói chuyện, dẫn mọi người phía sau nhằm về phía Bạch Vũ, dòng nước nháy mắt dựng lên trong tay, giống như thanh kiếm sắc bén bay vụt ra ngoài.

Đồng đội của Bạch Vũ bị giày vò đã sớm chà xát nắm tay, lập tức nghênh chiến, nhân mã hai bên đấu nhau thành một đoàn.

Đột nhiên, Thủy Vân Thanh vung ra một quả cầu linh khí, nện thật mạnh về hướng Tiểu Thanh.

Trong lòng Bạch Vũ lộp bộp một chút, lập tức thu hồi Tiểu Thanh, một đạo Lưu Hỏa đánh trúng linh khí.

Chỉ nghe một tiếng nổ khiến đất rung tuyết lở, linh khí nổ mạnh trên không trung bộc phát ra uy lực làm cho thiên địa biến sắc, sóng khí ngút trời khuếch tán ra, quét sạch trăm dặm chung quanh, mọi người ở đây chẳng phân biệt được địch và ta, gần như toàn bộ đều bị thương!

Thủy Vân Thanh thừa dịp linh khí nổ mạnh, chạy trốn trong nháy mắt.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 04.08.2017, 20:52
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 274: Bá đạo, cướp đoạt linh khí (4)

Edit: V.O

"Không hổ là đồ đệ của Đường chủ Linh Khí Đường, thậm chí còn có linh khí công kích." Lần đầu tiên Bạch Vũ nhìn thấy linh khí công kích chân chính, uy lực có thể sánh ngang với linh khí của Triệu Hoán Thú tứ giai.

Nàng nâng Nhạc Kỳ Nhân dậy: "Các muội không sao chứ?"

"Hoàn hảo." Nhạc Kỳ Nhân có chút choáng váng núc ních đứng lên, những người khác cũng đều được Triệu Hoán Thú của mình bảo vệ, cũng chỉ bị hao tổn linh mạch mà thôi.

Bạch Vũ nhìn về phía mọi người ở đỉnh Huyết Vũ: "Thủy sư tỷ của các ngươi đã vứt bỏ các ngươi rồi, đừng ngoan cố chống lại nữa."

"Ngươi nói bậy! Thủy sư tỷ chỉ tạm thời rút lui mà thôi, tỷ ấy nhất định sẽ giành được vị trí thứ nhất của Đại hội!" Hắc y nữ tử dẫn người đến bao vây đỉnh Vô Danh lần trước lau vết máu ở khóe miệng, ánh mắt ngoan độc trừng Bạch Vũ.

Bạch Vũ lạnh lùng liếc nhìn nàng ta một cái, bóp nát Tử Kim Cầu của nàng ta. Đám người Nhạc Kỳ Nhân cũng không chút khách khí ra tay, loại bỏ toàn bộ ba mươi người của đỉnh Huyết Vũ.

Trưởng lão cứu viện một hơi nhận được hơn ba mươi tín hiệu cứu viện, cũng đều ở cùng một chỗ, cũng cực kỳ không còn lời nào để nói. Đại hội săn bắn chưa từng có một hơi loại bỏ nhiều người như vậy, tình huống của tất cả còn là ở chung một đội.

Lúc đội ngũ khác nghe được một chuỗi thông báo danh sách loại bỏ, đều kinh ngạc!

Nghe tên, tất cả đều là người của đỉnh Huyết Vũ, nghe số lượng, ngoại trừ Thủy Vân Thanh ra, đỉnh Huyết Vũ toàn quân bị diệt? Đây là gặp phải mãnh thú cấp bá chủ tứ giai sao? Một người cũng không chạy thoát được cũng thái quá.

Căn bản bọn họ không thể tưởng được đỉnh Huyết Vũ chỉ gặp phải đội ngũ khác mà thôi, bởi vì căn bản là không nghe được có đội ngũ khác bị loại bỏ.

Trừng trị hết đỉnh Huyết Vũ, tâm tình của mọi người đều có một trận vui sướng, có Bạch Vũ đến đây thì tốt rồi, lúc trước bị người ức hiếp, hiện tại bọn họ có thể đi ức hiếp người khác.

Bọn họ chân chó vây quanh bên cạnh Bạch Vũ, cười đến mức đều không thấy mắt: "Bạch Vũ, kế tiếp chúng ta làm gì? Có muốn đi tìm đội ngũ khác nữa hay không?"

Đuôi lông mày Bạch Vũ nhẹ nhàng nhếch lên, lộ ra một nụ cười nhạt có chút thâm ý khác: "Không cần, chúng ta ở chỗ này chờ là được."

Nhạc Kỳ Nhân khó hiểu nháy mắt: "Nơi này đã bị thông báo ra ngoài, không phải chúng ta nên lập tức dời đi sao? Chẳng lẽ chúng ta ở chỗ này chờ đội ngũ khác tự mình tìm tới cửa?"

"Muội đoán xem." Trong mắt Bạch Vũ hiện ra ý cười, che giấu một chút ngạo khí lạnh lùng, nghiêm nghị.

Đúng là Bạch Vũ đang đợi đội ngũ khác tự đưa đến cửa.

Tả Khưu Lan dẫn theo người của đỉnh Xích Diễm và đỉnh Hắc Nham, Túc khải Lâm dẫn đỉnh Bạo Tuyết, còn có đỉnh Kinh Lôi đều đang trên đường chạy tới nơi này.

Vô Trần Cung thông cáo, mỗi một người bị loại đều được công bố danh tính và nơi bị loại. Toàn bộ mọi người ở đỉnh Huyết Vũ đều bị loại ở cùng một nơi, dù sao bọn họ vẫn muốn đến xem rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, nhìn xem dấu vết lưu lại ở nơi này.

Căn bản là bọn họ không nghĩ tới sẽ gặp phải chuyện giống như đỉnh Huyết Vũ ở nơi đó.

Nếu như là mãnh thú cấp bá chủ, sau khi liều mạng cùng đỉnh Huyết Vũ sẽ bị trọng thương, chính chỗ này sẽ khiến cho bọn họ nhặt được tiện nghi.

Nếu như là người của đội ngũ khác, khẳng định đã sớm đi rồi. Sau khi loại bỏ đối thủ sẽ lập tức rời, gần như đó là nguyên tắc của mỗi đội ngũ, bởi vì nếu còn ở lại đó sẽ bại lộ vị trí của mình.

Nhưng, hiển nhiên bộ não của Bạch Vũ sẽ không giống với người khác.

Vì thế, đỉnh Kim Lôi tới đầu tiên xui xẻo bị đánh gục, bị Bạch Vũ dẫn người bao vây xung quanh, một ngụm Bạo Liệt Lưu Hỏa của Tiểu Thanh khiến cho toàn bộ mặt của bọn họ xám như tro tàn.

Lực sát thương phá tan 60 điểm, cho tới bây giờ cũng chưa từng thấy qua! Bạch Vũ chính là Triệu Hoán Sư đỉnh giai, không phải là loại đệ tử như bọn họ có thể chống lại, mà là trưởng lão cao cao tại thượng của Vô Trần Cung cũng thấy đó là ảo tưởng.

Cái này còn đánh cái lông gì nữa, quả quyết đầu hàng.

Dù sao thủ tịch đệ tử Tòng Nguyệt Cầm của bọn họ đã bị xóa tên, vừa vặn bọn họ muốn đổi một người để nương nhờ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.08.2017, 21:17
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 275: Bá đạo, cướp đoạt linh khí (5)

Edit: V.O

"Các ngươi muốn đầu nhập vào ta?" Ánh mắt Bạch Vũ hoài nghi nhìn bọn họ.

Bọn họ lập tức gật đầu như gà con mổ thóc: "Đúng, đúng, ngươi cũng biết người dẫn đầu của chúng ta đã bị xoá tên, dù sao chúng ta cũng sẽ phải tìm một vị thủ tịch đệ tử để đầu nhập vào, càng nghĩ chỉ có ngươi là thích hợp nhất, có khả năng nhất. Ngươi là nhân trung long phượng (rồng, phượng trong loài người), là thiên tài nhất đẳng trên Vân Vũ Trần Châu, phong thái đánh bại chúng ta ở trên đài quyết đấu của ngươi vẫn còn in thật sâu trong đầu của chúng ta. . . . . ."

Tuy rằng nói như vậy có vẻ vô sỉ, nhưng thật tình bọn họ không muốn bị loại bỏ.

Nếu như nói sau cùng Tòng Nguyệt Cầm có thể có được thứ nhất, cho dù bọn họ bị loại bỏ cũng có thể đạt được phần thưởng dày, sau khi Đại hội kết thúc, Đỉnh Chủ và Bách Lý trưởng lão sẽ không bạc đãi bọn họ.

Nhưng dám chắc hiện tại không còn hi vọng, bọn họ chỉ có thể nghĩ biện pháp ở lại đến cuối cùng.

Lúc Đại hội kết thúc, người không bị loại sẽ nhận được phần lớn phần thưởng của Vô Trần Cung, nếu đi theo thủ tịch đệ tử đạt được thứ nhất, phần thưởng còn có thể được gấp bội phần.

Vì để có thể ở lại, bọn họ có thể thao thao bất tuyệt đội cái mũ cao(*) cho Bạch Vũ, nịnh hót, thổi nàng lên trời mới thôi.

(*)Đội cái mũ cao: Nguyên văn : ‘đái cao mạo’ – tục ngữ, ý nói nịnh hót ở trước mặt, nói lời làm cho người ta vui vẻ

Đám người Nhạc Kỳ Nhân nghe được chỉ cảm thấy một trận buồn nôn, cả người nổi cả da gà.

Khóe miệng Bạch Vũ cực lực run rẩy vài cái, dứt khoát ngắt lời bọn họ: "Được rồi! Ta nghe rõ rồi, các ngươi muốn gia nhập đội ngũ của ta cũng không phải là không thể.Nhưng, ta không cần nhiều người như vậy."

Ánh mắt Bạch Vũ lạnh thấu xương đảo qua bọn họ.

Đỉnh Kinh Lôi còn gần ba mươi người, hầu như cũng không chênh lệch lắm với số người trong đội ngũ của nàng, đây không phải là một số lượng nhỏ, nếu nhận lấy toàn bộ, lúc mấu chốt đâm một đao ở sau lưng nàng, nàng có thể mất nhiều hơn được.

"Ta chỉ giữ lại một nửa, chỉ cần mạnh nhất." Bạch Vũ lạnh lùng chỉ vào bọn họ, ánh mắt thâm thúy lãnh khốc không hợp tình người: "Hẳn là các ngươi nghe hiểu được ý tứ của ta."

Mọi người ở đỉnh Kinh Lôi hai mặt nhìn nhau, chần chờ một lúc, cắn răng một cái, bổ nhào lên người đồng đội ở bên cạnh, nhất thời hơn ba mươi người cùng nhau đối địch, đánh nhau thành một đoàn.

Giữ lại một nửa số người, ý nghĩa mỗi người chỉ có thể loại bỏ một đồng đội của mình, mới có thể ở lại. Dù sao bọn họ cũng không có nhiều tình cảm lắm đối với đồng đội của mình, trong khoảng thời gian đó đệ tử cạnh tranh vô cùng kịch liệt, không kết thù cũng coi như là quan hệ không tệ.

Mặt Bạch Vũ không chút thay đổi đứng nhìn xem, sau một lúc chiến đấu, đỉnh Kinh Lôi chỉ còn lại mười ba người.

"Tốt lắm, từ giờ trở đi, các ngươi sẽ đi theo ta. Ta không thích người không có chủ kiến, nếu để cho ta biết các ngươi hai lòng, muốn phản bội ta, đừng trách ta ra tay vô tình." Bạch Vũ quăng cho mỗi người bọn họ một viên dược hoàn (thuốc viên) Huyết Hoa Tham.

Người được giữ lại nhận được dược hoàn của Bạch Vũ, vui mừng khôn xiết, liên tục cam đoan trước khi Đại hội kết thúc, nhất định nguyện trung thành với Bạch Vũ, còn thiếu chút phát thề.

Những người còn lại cũng chỉ chán nản chờ được đón trở về.

Các vị trưởng lão phải bận rộn mới đưa được đám người của đỉnh Huyết Vũ trở về, còn chưa nghỉ ngơi được bao lâu, lại nhận được mười mấy tín hiệu cầu cứu, buồn bực đến mức hộc máu.

Bạch Vũ có cần phải ác như vậy không, mới diệt đỉnh Huyết Vũ không bao lâu, hiện tại đỉnh Kinh Lôi cũng bị tiêu diệt?

Trên ngọn núi, các vị Quân Chủ cũng là người nhìn thấy được tín hiệu trước tiên, Viêm Vũ Đế nhìn về phía Đông Nhạc Quận Vương: "Đông nhạc xuất hiện một vị thiên tài chân chính, ánh mắt của Quận Vương rất tốt."

Đông Nhạc Quận Vương cười đến mức khuôn mặt đều có nếp nhăn, miệng cười toe toét đến sau ót: "Đâu có, Bạch Vũ là đồ đệ của Thương trưởng lão, đương nhiên là Thương trưởng lão dạy tốt."

Thương trưởng lão: ". . . . . ."

Sắc mặt Mạn Thủy Quận Vương âm trầm, hết sức khó coi, giống như mây đen phía chân trời, cứng rắn kéo ra một nụ cười lạnh: "Không phải lúc trước tiêu diệt hơn ba mươi người của đỉnh Huyết Vũ bọn ta sao, sao lần này chỉ tiêu diệt chưa đến mười mấy người, không còn sức lực sao?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: holy9duoi2000, huonghuong9630, Katelee, linhsongtu, nevercry1402, Nguyễn Bảo Bình, Sinhvu, Tieunhi88, TSky và 414 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.