Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 04.08.2017, 11:21
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.20: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

"Không..." An Bảo Bối lắc đầu, đem đầu gối ở trên đùi của ông, Trác Nhất Phong đành phải một lần nữa lại ngồi trở lại trên ghế, than thở vuốt tóc cô, "Cần gì phải như thế? Thế nhưng vì một Vinh Ninh, con còn muốn cùng ba bộ xương già này quỳ xuống."

"Không phải vậy." An Bảo Bối sợ Trác Nhất Phong nghĩ sai, lập tức phản bác, "Con không phải là vì Vinh Ninh cùng ba ba quỳ xuống, chỉ là như một đứa nhỏ, đối phụ thân làm nũng mà thôi."

"Làm nũng..." Trác Nhất Phong tay ngừng ở giữa không trung, trong khoảng thời gian ngắn không biết nên là để ở nơi đâu.

"Đúng vậy, là đang làm nũng, đối với phụ thân làm nũng..."

"..."

"Cho tới nay con đều cho rằng vì trên cái thế giới này, con cũng liền chỉ có một mình con mà thôi, không có mẹ, không có ba, mặc kệ gặp được cái thống khổ gì, mặc kệ đụng phải người nào, con ngoại trừ có thể tự mình một mình nhẫn nại bên ngoài, căn bản liền không ai có thể, nguyện ý nghe con nói, ngày đó khi con từ bên người Vinh Ninh rời đi, con còn tưởng rằng con xong rồi, đời này cũng chỉ có thể tự mình một mình sống được, nhưng là ai biết, ở trên cái thế giới này, ngoại trừ mẹ mất đi, trong bụng có Cục Cưng, thì ra con không phải là một mình cô đơn, con có người thân, cũng có người nhà, vô duyên vô cớ có thể có được tình thương của ba, đồng thời cũng có thể còn có một em trai lớn như vậy, đối với con lại giống như cùng mẹ ra...ba biết không? Ba, khi đó con đến cỡ nào vui vẻ, cỡ nào cao hứng? ! Thậm chí!" Trong mắt của An Bảo Bối tản ra hào quang sáng loáng, "Thậm chí muốn nói với mọi người trên toàn bộ thế giới, tôi không phải một mình, tôi cũng là có người nhà! Tôi cũng sẽ được yêu thương, được người thích! Bị ủy khuất có thể có người đau, có thể có người vì tôi ra mặt! Tôi không hề là một mình, gặp được chuyện gì cũng không cần đều núp ở trong mai rùa vĩnh viễn! Ba ba..."

Trác Nhất Phong giống như là thoáng cái liền bị người ta rút sạch khí lực toàn thân cao thấp, ngay cả hô hấp đều hình như là cực kỳ để cho ông cảm thấy khó khăn, hiển nhiên, giọng nói của ông nghẹn ngào, trên mặt có loại chất lỏng lạnh buốt chảy ra, vươn tay, sờ sờ mặt... Dĩ nhiên ông cũng như vậy khóc.

"Ba ba... Cám ơn ba, cám ơn ba, thời điểm lúc con chán nản nhất một mình không người dựa vào, cho con gia đình của mình, cấp con yêu thương, trên thế giới này, không có chuyện gì là so với chuyện này càng làm cho con cảm thấy được hạnh phúc"

"Bảo bối..."

"Qua nhiều năm như vậy, ba không nghĩ chỗ dựa các con, chỉ muốn tự mình một người cố gắng cuộc sống, nuôi sống Cục Cưng, cũng không phải là bởi vì con đối với chuyện năm đó ba đối với mẹ của con còn đang tức giận, chỉ là bởi vì con  sợ, con sợ... Đây hết thảy đều là hư vô ảo cảnh, tựa như là mộng, nhất sau khi tỉnh lại, liền chuyện gì liền như vậy biến mất không thấy, chính là bởi vì là sợ hãi, cho nên con mới lúc nào cũng tránh né, không dám đi tiếp nhận, ba cùng em trai, cho con những thứ kia... Con biết rõ con sẽ không nói chuyện, thậm chí cũng không quá biết làm một người, làm một cái xứng chức con gái, qua nhiều năm như vậy, con cho tới bây giờ cũng không có đem thật lòng của con nói ra, cũng không có đem ba của Cục Cưng là ai sự thật nói ra, thậm chí còn nói dối lừa gạt ba, làm hại các người vì con lo lắng, liên tục bảo vệ con, sợ con sẽ bị người khác làm cho tổn thương."

An Bảo Bối toàn bộ đầu đều chôn ở trên đùi của Trác Nhất Phong không được, Trác Nhất Phong vuốt nước mắt, nhìn An Bảo Bối nằm ở trên đùi của ông, lời nói nghẹn ngào ở trong cổ họng, không biết đến cùng nên nói cái gì mới tốt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.08.2017, 19:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.21: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

"Nhưng mà..." An Bảo Bối cũng không tốt, lau nước mắt ở khóe mắt nói, "Nhưng mà con đã trưởng thành a, cũng trở nên thành thục chững chạc, chính bản thân mình  đã làm gì chuyện cũng đồng dạng đến có thể cứu vớt, tự bảo vệ mình, lại cũng không còn là đứa bé đã từng kia, gặp được chuyện gì ngoại trừ tránh né bên ngoài, lại không có phương pháp khác, sợ hãi đối mặt, không dám một mình gánh chịu..."

"Ý của con là nói..." Trác Nhất Phong nuốt xuống một lát nói, "Ý của con là nói, đối với Vinh Ninh, cho dù tương lai anh ta vẫn như cũ còn có thể lần nữa tổn thương tới con, con cũng... Nguyện ý cùng anh lại cùng một chỗ?"

"Con..." An Bảo Bối ngừng một lát lời nói, "Con chỉ là không muốn, không muốn nói thêm những lời nói trái lương tâm kia, cả đời người cũng liền như vậy mấy năm, con... Mặc dù là ba đứa bé, mẹ của Cục Cưng, nhưng mà con cũng giống như một người phụ nữ, tám năm... Thởi gian tám năm không ngắn, con không nghĩ lại bỏ qua tám năm tiếp theo, sau tám năm  tới, con người khi còn sống lại có mấy lần tám năm đâu, tám năm sau, con có phải hay không còn có thể lại cùng Vinh Ninh gặp nhau, lại có cơ hội có thể cùng với anh ta? Còn là... Liền như vậy bỏ lỡ cả đời, đợi đến trước khi chết mới nghĩ, a... Nếu là lúc trước dũng cảm một chút, nhận thức một chút thẳng thắn tình cảm của mình, không lại như vậy tiếp tục lừa mình dối người, có thể cùng người mình thích, cùng một chỗ cả đời, thật là tốt biết bao? Thời gian không đợi người, con không nghĩ muốn cả đời đều sống trong hối hận, ảo não cùng oán giận một đời, con biết rõ ba sốt ruột con gái, đối với Vinh Ninh là xen lẫn hận cùng rối rắm, nhưng mà... ba, coi như con cầu xin ba một lần được hay không? Con không muốn mất đi người mình thích, cũng không muốn mất đi người ba thật vất vả mới tìm được... Cho nên... Liền coi như ba không đồng ý con cùng với Vinh Ninh, ít nhất không cần, lại đáng ghét anh ta, cũng không cần lại đánh anh ta..."

An Bảo Bối níu lấy lòng của mình, nước mắt sớm liền mơ hồ mặt của cô, "Vừa rồi ba đánh Vinh Ninh một ít kia, con cảm thấy được lòng của mình đều muốn xé rách, con thích anh ta, cho nên không muốn thương tổn anh ta, tám năm, người khổ sở cũng không chỉ có một mình con mà thôi, hiện tại lúc con nhìn thấy Vinh Ninh, con cảm thấy được thì ra tám năm qua này, anh ta cùng con giống, qua tuyệt không tốt, bất kể là trong lòng hay là trên thân thể, lần trước, vì không để cho con cảm lạnh, anh ta dùng áo của mình cho con che mưa, còn bởi vậy sinh bệnh, lúc ấy con không biết, còn ở trước mặt của anh ta nói ra lời nói quyết tuyệt như vậy, con quá mức tự cho là đúng, từ trước đến nay cũng chỉ suy tính chính mình đau lòng, lại trước giờ cũng thật không ngờ, kỳ thật trên cái thế giới này, thật sự đau lòng, người thân đau, trừ con ra còn có người khác, cái loại cảm giác này... ba..."

An Bảo Bối ngẩng đầu lên, nhìn khuôn mặt của Trác Nhất Phong, "Kỳ thật, ba cùng con nghĩ cũng giống như vậy a, nếu thời gian trước có thể lặp lại mà nói, ba nhất định sẽ không để cho mẹ của con, mang con mà rời ba đi a? Kỳ thật, tâm tình của con ba cũng là rất hiểu có đúng hay không?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.08.2017, 20:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.22: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

Đối với Trác Nhất Phong mà nói, tâm tình của An Bảo Bối lúc này, như thế nào ông có thể sẽ không hiểu, ông oán cả đời, hận cả đời, oán giận cả đời mình, chính là vì sao năm đó làm chuyện xảy ra chịu trách nhiệm, anh không cách nào tìm được An Tường Vi, có thể làm nhưng chỉ là đến mộ phần của cô đi bái tế, vì vậy thật vất vả mới tìm được con gái, dự định, bảo vệ, không nghĩ lại làm cho cô thừa nhận năm đó đau đớn, nhưng là vô cùng cưng chiều, lại làm cho ông quên mất chuyện trọng yếu nhất, chuyện trọng yếu kia, bị ông quên tuyệt không còn dư lại, ông cho rằng như vậy đứng ở bên người của An Bảo Bối, chính là hoàn toàn khả năng để bảo vệ An Bảo Bối không chịu đến người khác tổn thương, lại quên mất ông thực chính là muốn đều chỉ là vì để cho An Bảo Bối hạnh phúc mà thôi.

Nhưng mà ông đem cô cùng với Vinh Ninh hạnh phúc tước đoạt, để cho cô cả đời đều muốn thương tiếc cả đời sống được, như vậy hắn cùng chính hắn Ba ruột có cái gì khác nhau chớ? Biết rất rõ ràng hai người bọn họ người là lẫn nhau yêu nhau, lại dùng đến chỉ là vì làm cho con của mình hạnh phúc ý tưởng, làm cho nàng cùng người mình thích không thấy mặt, không cùng một chỗ... Hắn hoàn thành thiên cầm lấy yêu lời nói dối, một lần lại một lần tiếp tục như vậy, như vậy hắn chẳng phải là thành thiên cổ tội nhân?

Trác Nhất Phong dùng hai tay xoa xoa cái mặt dãi dầu sương gió của mình, đỡ thân thể của An Bảo Bối quỳ xuống nói, "Đứng lên đứng lên, lời của con, ba ba đều nghe thấy được, đều nghe thấy được, là lỗi của ba, là lỗi của ba."

"Không phải, cái này ba ba không quan hệ, con chỉ là muốn muốn đem ý nghĩ trong lòng mình nói ra mà thôi, cùng ba một chút quan hệ cũng cũng không có, ba khả ngàn vạn đừng đau lòng."

"Đứa nhỏ ngốc, trẻ em là thịt của ba mẹ, con nói những lời kia, ba lại há sẽ không biết? Chỉ là ba vẫn luôn lấy cớ yêu con, coi thường, nếu là sai mà nói, vậy thì trách ba!" Trác Nhất Phong kéo hai tay của An Bảo Bối nói, "Đứng lên, đừng quỳ, cúi xuống lạnh, con gái là không chịu nổi khí lạnh, lời nói đều nói xong rồi, chúng ta đứng đứng lên nói chuyện được hay không?"

"Nhưng mà..." An Bảo Bối cũng không tốt, lau nước mắt ở khóe mắt nói, "Nhưng mà con đã trưởng thành a, cũng trở nên thành thục chững chạc, chính bản thân mình  đã làm gì chuyện cũng đồng dạng đến có thể cứu vớt, tự bảo vệ mình, lại cũng không còn là đứa bé đã từng kia, gặp được chuyện gì ngoại trừ tránh né bên ngoài, lại không có phương pháp khác, sợ hãi đối mặt, không dám một mình gánh chịu..."

"Ba ba..."

"Đứng lên nói chuyện! Con lại không đứng dậy nói, ba liền tức giận!" Trác Nhất Phong cố ý bày ra gương mặt tức giận nhất, An Bảo Bối nhìn nhìn, đành phải đứng lên, lau nước mắt của mình, "Ba ba..."

"Đứa nhỏ ngốc, hôm nay a, cũng không có uổng phí." Trác Nhất Phong cười dùng đến chính mình khoan dung bàn tay, sờ qua An Bảo Bối khóc thút thít mặt vinh, tri kỷ vì nàng lau rơi nước mắt, "Thấy mặt Vinh Ninh, đánh Vinh Ninh một cái tát, vì con báo thù, hiện tại lại ở nhà nghe được lời thật lòng của con, cuộc sống này đương nhiên không có uổng phí."

"Ba ba..." An Bảo Bối cúi đầu, oán giận chính mình, có phải hay không còn là ngôn ngữ của mình vấn đề, bằng không Trác Nhất Phong vừa rồi lời nói kia, nghe qua dường như là còn đối Vinh Ninh có thành kiến? Từ xưa tói nay trung hiếu không thể lưỡng toàn, liền ngay cả tình hiếu cũng giống như vậy, nếu như Trác Nhất Phong thực không để cho Vinh Ninh cùng với mình ở cùng nhau, cô lại nên làm cái gì bây giờ? Không thể làm trái với trái tim của mình, cũng không thể làm trái với ý tưởng của Trác Nhất Phong.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 708, Bé Bò Lúc Lắc, Hanhtm, huong CT, Hồng Quân, maishawol, Nguyễn Mai Phương, Nhieutu, nkokdankda, saobangmuonsac, Tran doanh và 304 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.