Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 03.08.2017, 21:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.17: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

"Dù sao việc này là cô không biết, đứa bé trong nhà vẫn là đừng hỏi nữa. Cho dù hỏi nói cho cô nghe, cô cũng là không biết."

"Anh có ý gì a?!" Cục Cưng ghét nhất chính là Dập Dập luôn là một bộ bí hiểm, vừa một bộ thành thục chuyện của người lớn, chính như bọ dạng của anh ta bây giờ, "Anh cũng không phải là lớn hơn tôi vài tuổi sao? Nói cho cùng, anh còn không phải là cùng một dạng tiểu quỷ ngay cả lông còn chưa mọc toàn?"

"Đừng nói tôi bây giờ còn là tiểu quỷ cọng lông cũng chưa mọc toàn bộ." Dập Dập nhướng mày, hướng về phía Cục Cưng cười mỉa nói, "Cho dù lông của cô cũng mọc toàn bộ, tóc hai màu, tuổi của tôi cũng vẫn như cũ so với cô lớn hơn, như thế nào, cô cũng phải gọi tôi ca ca mới được."

"Hừ!" Cục Cưng bị Dập Dập mới vừa nói lời nói, như vậy cảm giác mặt đỏ tới mang tai, cảm thấy cái lời nói kia của anh là mang theo tình ý vị sắc se nhè nhẹ, "Anh tên đại sắc lang này, miệng chó không phun ra ngà voi!"

Cô lắc cánh tay của Dập Dập, Dập Dập cũng chỉ vẻ mặt cười khổ, nhìn xem cánh tay của mình, tùy ý Cục Cưng hành hạ, nói cô là đứa con nít, cô còn không thừa nhận, lúc nào cũng thích ở trước mặt của anh, làm ra hành vi của đứa con nít, kéo cánh tay của anh, phát tiết chính mình bất mãn, đây là chứng cớ cô giả dạng thành thục.

"Được rồi được rồi..." Dập Dập bị Cục Cưng lắc có chút choáng váng đầu hoa mắt, "Nếu cô là lại lắc nữa, phỏng đoán bệnh suyễn của tôi cũng sẽ bị cô lắc đi ra."

"Ngạch..." Kỳ thật lời này đương nhiên là bị Dập Dập nói có chút thật là quá đáng, thân thể của mình cũng không trở thành gầy yếu như vậy, lắc một cái còn thật có thể đủ tái phát tật bệnh, nhưng là Cục Cưng lại tin là thật lập tức dừng tay, chớp mắt to nói, "Không có sao chứ? Bệnh suyễn không phải có thể uống thuốc sao? Bình thuốc xịt của anh không phải mang theo bên người a? Có muốn hay không xịt xịt."

Khó được xem Cục Cưng còn có thể ư sống chết của anh, bất quá như vậy cũng tốt, nếu không, Cục Cưng này thật đúng là hết thuốc chữa, dù sao người tâm địa sắt đá gì gì đó, liền tính dùng trên thế giới mãnh liệt nhất ánh lửa cũng là không cách nào làm cho lòng của cô ngộ nóng.

"Vẫn còn được, bằng không tôi còn thật nghĩ đến cô không có cứu." Dập Dập lời này, nhưng là tự đáy lòng phát ra từ nội tâm, Cục Cưng kỳ quái hỏi, "Anh nói cái gì đó?"

"Không có gì." Dập Dập từ dưới đất đứng lên, vỗ vỗ bụi đất trên người, hướng về phía Cục Cưng vươn tay nói, "Đi thôi."

Cục cưng nhìn qua tay của Dập Dập, ngừng trong chốc lát vẫn là đem tay của mình đưa ra, Dập Dập lôi kéo, Cục Cưng đứng thẳng thân thể hỏi, "Đi đâu?"

Dập Dập đằng trước dẫn đường, tay vẫn như cũ sít sao kéo tay của cô, dường như sợ Cục Cưng sẽ chạy trốn, "Trở về nhà họ Trác."

"Nhà họ Trác?!" Cục Cưng kinh ngạc kêu ra tiếng đến, cô vừa mới cùng Trác Văn Dương gây gổ chạy trốn, còn chưa tới trời tối đâu, hiện tại liền nói về nhà... Đây chẳng phải là thật không có mặt mũi của mình? Huống chi Trác Văn Dương cũng là ở nhà a? Cô mới không muốn gặp lại cậu út kia của cô, thiếu chút nữa liền hướng tới cô vung bàn tay.

"Tôi không quay về!" Cô lên tiếng nói, che Dập Dập kéo cánh tay cô, hết sức thoát ra, ai ngờ cũng không biết cái này Dập Dập thân thể đến cùng là dạng cấu tạo thân thể gì, rõ ràng thoạt nhìn tựa như là một trận gió có thể thổi đi người giấy, ai biết khí lực lại lớn, thế nhưng cô đẩy anh không ra.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 03.08.2017, 22:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.18: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

"Đó là nhà của cô, cô không quay về đi nơi nào?" Dập Dập dừng bước lại, quay đầu lại kinh ngạc nhìn cô, Cục Cưng dừng lại thoát ra, rủ cái đầu xuống, một bộ dạng uể oải không phấn chấn, "Tôi..." Trời đất bao la, thế nhưng cô không biết nói cần phải đi nơi nào? Đột nhiên nghĩ tới một chỗ, cô ngẩng đầu lên lớn tiếng nói, "Tôi đến nhà của ông nội và bà nội, dù sao hai người bọn họ không phải là muốn gặp tôi sao?"

"Ngươi còn thường nói An Bảo Bối là cái gì con rùa đen rút đầu, có chuyện gì nhất định liền rút vào trong mai rùa, bây giờ cô còn không phải như vậy? Chỉ là đã xảy ra một chút chuyện nhỏ mà thôi, liền bắt đầu trốn tránh? Huống chi tôi tin tưởng cậu út của cô, đối với cô vừa rồi làm mấy chuyện này cần phải hết sức hối hận, máu mủ tình thâm, cô lại như thế nào tùy hứng cũng không nên đi như vậy, huống chi cô không phải là phải giúp chú Vinh Ninh cùng dì An sao? Hiện cô tại liền đi, kế hoạch không phải liền như vậy gặp trở lại hay sao? Bây giờ, ông ngoại Trác đối với chú Vinh Ninh còn có thành kiến, tôi nghĩ ông sẽ không để cho dì An cùng chú Vinh Ninh gặp mặt, hiện tại cô đứng ở bên cạnh dì An, vừa vặn cũng có thể làm nội ứng, làm cho hai người bọn họ người gặp mặt, đem hiểu lầm gì đó đều nói rõ mới đúng, tại sao có thể bỏ xuống những thứ kia liền đi?" Dập Dập thở dài một hơi, Cục Cưng vẫn còn ngơ ngác đâm tại đó không nhúc nhích, trong miệng lẩm bẩm nói, "Tôi... Tôi..."

"Đều là người một nhà, khả ngàn vạn không cần vì nhất thời khí phách, liền như vậy đem hiểu lầm sẽ luôn luôn tùy ý anh ta  khuếch trương mở rộng, cô nói tôi nói, chung quy đến cùng là có đúng hay không?" Cục Cưng bĩu môi, Dập Dập chứng kiến ánh mắt của cô có chút lơ lửng không biết, thuận thế kéo tay của cô, cô đến thật đúng là ngoan ngoãn nghe lời tùy ý anh dắt, Dập Dập bên môi phác hoạ khởi thoáng cái mỉm cười, đợi cô một lát, đi song song bên cô, "Cô cũng không phải một người." Cục Cưng ngẩng đầu, nhìn khuôn mặt của Dập Dập, cô nghe thấy anh nói, "Liền tính toàn bộ thế giới mọi người không hiểu biết cô, thậm chí còn bắt nạt cô, ít nhất cô còn có anh." Cô thấy đôi mắt anh như sao, gò má má lúm đồng tiền chợt lóe chợt lóe.

Cục Cưng vọt căng tay của anh, hai nguời song song đi, bây giờ, cô liền tin tưởng lời nói của anh, chỉ cần anh không có lừa gạt cô là tốt rồi.
--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ --------
Thư phòng nhà họ Trác- -

Từ khi An Bảo Bối nói có lời muốn cùng Trác Nhất Phong, vì vậy hai nguời liền đến thư phòng, đã qua thời gian thật lâu.

Trác Nhất Phong tâm tư ngưng trọng ngồi ở trên ghế mình, An Bảo Bối đứng trước mặt của ông không nhúc nhích, để cho cô ngồi cô cũng không ngồi, tựa hồ giống như là đang làm không tiếng động chống chọi kháng nghị.

Trác Nhất Phong mím môi một hớp nước trà, nhìn đồng dạng cùng bản thân đồng dạng tâm tình An Bảo Bối, than thở nói, "Bảo bối, muốn nói cái gì cứ nói đi, đừng cứ mãi tại đó đâm không động, cũng đừng đem chuyện gì đều giấu ở trong lòng của mình không chịu nói ra, nín hỏng thân thể cũng không hay."

An Bảo Bối một mực trầm mặc, không phải là không lời nào để nói, mà là không biết tới cùng phải nói như thế nào, vốn định là từng điểm từng điểm nói cho Trác Nhất Phong chân tướng sự thật, trải qua hôm nay Cục Cưng này nhất nháo, lại chỉ có thể toàn bộ ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.08.2017, 22:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.19: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

"Ba ba, về Vinh Ninh..."

"Không cần nói." Trác Nhất Phong ngăn cản lại lời của cô, làm hại An Bảo Bối thật vất vả có dũng khí nghĩ muốn nói ra lời liền như vậy bị ông chặn lại, "Ta không muốn nghe chuyện có liên quan đến Vinh Ninh, chỉ là nghe tên người kia, ta đã cảm thấy phiền." Mấu chốt nhất chính là, huyệt Thái dương của ông đã ở thình thịch nhảy không ngừng, từ lần nữa nhìn thấy Vinh Ninh kia một khắc lên.

An Bảo Bối mím môi, trầm tư một lát nói, "Ba ba, mặc kệ ba nguyện ý nghe hay là không muốn nghe, con còn là phải nói."

"Con..." Trác Nhất Phong thở dài nhìn cô một cái, "Vậy con nói, nghe hay không nghe, còn là do ta định đoạt." Cản cũng ngăn không được, dứt khoát để cho cô toàn bộ nói ra.

An Bảo Bối có chút cao hứng, ít nhất có thể để cho cô đem lời nói rõ ràng, như vậy đối với cô mà nói cũng là một chuyện tốt, "Ba ba, con không muốn lừa dối ba, càng không muốn lừa gạt mình, con thích Vinh Ninh, bất kể là thời điểm trước kia cùng với anh ta, năm đó thời điểm loạn thất bát tao con mang theo Cục Cưng vẫn còn ở trong bụng của con rời anh ta đi, hay là... Hay là hiện tại! Một lần nữa lại nhớ tới thời điểm thành phố A..."

"Thích..." Trác Nhất Phong chỉa về phía cô, "Vinh Ninh cũng đã như vậy đối đãi con cùng bảo bảo, thế nhưng con còn muốn thích anh ta?" Trác Nhất Phong lắc đầu nói, "Vì cái gì?"

An Bảo Bối lắc đầu, thành thực nói, "Con cũng không biết, nhưng là thích chính là thích, chuyện như vậy là làm cho người nói không rõ ràng , đã nhiều năm như vậy , liền tính trốn tránh lâu như vậy, nhưng mà con vẫn là vẫn như cũ nghiêm túc tỉ mỉ suy nghĩ một chút, thành khẩn nhận định, bất kể là tám năm này, coi như là về sau vô số tám năm..." Cô ngẩng đầu nhìn ông, hít một hơi thật sâu, tựa hồ đem tất cả khí lực đều phóng ở đây, "Con vẫn là sẽ thích anh ta, liên tục thích đến cuối! Liền coi như ba không để cho con cùng Vinh Ninh gặp mặt, liền tính tước đoạt cơ hội Vinh Ninh cùng Cục Cưng gặp nhau, con cũng vậy vẫn là sẽ vẫn thích anh ta, vẫn ~!"

Trác Nhất Phong cảm giác tâm của mình đau, không phải là bởi vì An Bảo Bối ngỗ nghịch lời của ông, hay muốn khăng khăng thích Vinh Ninh kia, ông đau lòng là, An Bảo Bối lãng phí thời gian dài như vậy, thanh xuân vì Vinh Ninh sinh cái con gái riêng, nhưng là chính là như vậy, An Bảo Bối lại còn là không quên mất Vinh Ninh tồn tại, còn ở trước mặt của ông, như thế kiên định lại lớn tiếng đối với ông nói, cô thích anh ta... Ông không hiểu, tại sao An Bảo Bối phải đối người Vinh Ninh kia khăng khăng như vậy, quá mức đến đã qua thời gian dài như vậy, vẫn như cũ còn là không quên mất anh ta? Anh ta đến cùng có cái gì tốt? Cô ở trước mặt của ông nói cô đối với Vinh Ninh như thế nào như thế nào... Chẳng lẽ cô sẽ không sợ, lại bị Vinh Ninh tổn thương? Vứt bỏ?

"Con biết rõ..." An Bảo Bối thấy Trác Nhất Phong không nói gì, giọng nói cũng mềm nhũn một chút, cô không thể đối với ba yêu của mình như vậy, thái độ như thế quyết tuyệt, "Con biết rõ ba ba làm nhiều như vậy hết thảy cũng là vì con tốt, " An Bảo Bối ôn nhu cười, từ từ hướng tới bên người Trác Nhất Phong đi đến, cô quỳ gối trước mặt Trác Nhất Phong, Trác Nhất Phong kinh ngạc lập tức đứng lên kéo cô. "Bảo Bối, con đây là đang làm cái gì? Hai ba con chúng ta, có lời gì liền nói rõ ràng, căn bản là không cần phải lẫn nhau cấp đối phương mức độ quỳ xuống."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: hanayuki001
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dautaycachua và 54 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

4 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

9 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

15 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1153

1 ... 141, 142, 143

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 200, 201, 202

18 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 450 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 417 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 396 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 364 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 444 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 386 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 328 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 244 điểm để mua Ma bí
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu vàng có cánh
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày nơ xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 969 điểm để mua Hồng ngọc 2
TranGemy: How are you today? Hôm nay tôi buồn, còn bạn thì sao?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 245 điểm để mua Bé hồng 5
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 236 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 385 điểm để mua Tình yêu trong sáng
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Trần Thu Lệ
Lý do: Hi ss cọ cọ
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 389 điểm để mua Heo vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.