Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 03.08.2017, 20:04
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 270: Mạng nhện, Bách Lý trưởng lão (4)

Edit: V.O

"Bọn họ chính là Cấm Vệ Quân của Bắc La, là người Tòng Nguyệt Cầm dẫn đến giết chúng ta, truy sát chúng ta rất nhiều ngày, người dẫn đầu là tên khốn kiếp gọi là Bách Lý Uy!" Nhạc Kỳ Nhân ăn Tẩy Độc Thảo đắng chát, chửi ầm lên.

"Bách Lý Uy? Ta nhớ rõ hình như hắn là đệ đệ của ngươi? Bách Lý trưởng lão. Quấy rối Đại hội săn bắn, chính là tội chết!" Thương trưởng lão lạnh như băng nhìn Bách Lý trưởng lão.

Rốt cục vẻ mặt bình tĩnh của Bách Lý trưởng lão cũng có một chút vết nứt: "Ta không biết nàng ta đang nói gì. Lời nói của một bên, làm sao có thể tin?"

"Ta chỉ tin tưởng những gì ta nhìn thấy, có phải lời nói của một bên hay không, ngươi và Tòng Nguyệt Cầm theo ta trở về gặp Cung chủ sẽ biết." Một chút nể mặt Thương trưởng lão cũng không cho, hỏi Đỉnh chủ ở phía sau: "Đã bẩm báo Cung chủ chưa?"

Đỉnh chủ gật đầu: "Đã truyền âm ngàn dặm nói cho Cung chủ rồi."

"Bách Lý trưởng lão, mời đi." Thương trưởng lão đi đến bên cạnh bà ta, làm tư thế mời.

Bách Lý trưởng lão rất bình tĩnh, nhưng tay giấu dưới áo bào đã siết chặt phất trần.

Trở về? Bà ta còn có thể trở về sao? Lúc bà ta bị Thương trưởng lão phát hiện ra tay giết Bạch Vũ, cũng đã không còn đường lui.

Chỉ cần Cung chủ phái người điều tra cẩn thận tuyệt đối có thể biết tất cả những gì bà ta đã làm, an bài người tiến vào Cự Thú Chi Lâm, quấy rối Đại hội săn bắn, ám sát đệ tử, bất luận là cái nào, chỉ cần một điều cũng đủ để phán bà ta tội chết.

Bà ta không thể trở về!

Đột nhiên bà ta đánh một chưởng về phía Thương trưởng lão, Thương trưởng lão sớm đã có chuẩn bị, cũng cùng lúc vung lên một chưởng.

Chưởng phong va chạm, Thương trưởng lão hơi hơi lui về phía sau, Bách Lý trưởng lão mượn lực bay ra ngoài, đi qua bên người Tòng Nguyệt Cầm, tiện tay nhấc Tòng Nguyệt Cầm bị trọng thương dậy, mũi chân nhẹ ấn một chút, rất nhanh bóng dáng đã biến mất trong chỗ sâu bên trong rừng cây.

"Biết tránh không khỏi nên bỏ chạy sao? Vì tư lợi của bản thân, còn muốn sát hại đệ tử, căn bản không xứng làm trưởng lão! Đuổi theo, đừng để cho bà ta chạy thoát." Thương trưởng lão tức giận mệnh lệnh.

"Vâng" Đỉnh chủ lập tức tung người đuổi theo, đồng thời thông tri tất cả Đỉnh chủ và trưởng lão phụ trách cứu viện bên trong Cự Thú Chi Lâm.

Thương trưởng lão nhìn về phía Bạch Vũ, vẻ mặt ôn hòa rất nhiều: "Biểu hiện của ngươi vô cùng tốt, Đại hội săn bắn còn chưa kết thúc, tiếp tục cố gắng."

"Bách Lý trưởng lão đâu?" Bạch Vũ nhíu mày, ngươi có thể xác định bà ta sẽ không tới tìm ta gây phiền phức nữa chứ?

"Hiện tại chính bản thân bà ta khó bảo toàn, tuyệt đối sẽ không mạo hiểm ở lại trong Cự Thú Chi Lâm nữa. Về phần Tòng Nguyệt Cầm, nếu nàng ta đã rời theo, rất nhanh ngươi sẽ nghe được tin tức nàng ta bị xóa tên khỏi Đại hội." Thương trưởng lão cười làm cho nàng yên tâm.

Bạch Vũ gật gật đầu, yên tâm không ít.

Vì để tránh nghi ngờ, Thương trưởng lão không nói thêm gì liền rời đi. Bạch Vũ kiểm tra thương thế cho ba người Nhạc Kỳ Nhân, mấy người đều xui xẻo bị trúng độc, cũng may Tẩy Độc Thảo có thể giải độc, nhưng cần một ít thời gian.

Mấy người lại quay lại sơn động để dưỡng thương, quả nhiên không lâu liền nghe được thông cáo của Vô Trần Cung từ trong Tử Kim Cầu truyền đến: Tòng Nguyệt Cầm phá hoại Đại hội săn bắn, ý đồ giết hại đồng môn, bị hủy bỏ tư cách dự thi Đại hội săn bắn.

Bạch Vũ liên hệ với đội ngũ của chính mình, mới biết được, trong khoảng thời gian này vẫn không liên hệ được với Bạch Vũ, bọn họ đều sốt ruột.

Trong khoảng thời gian này, gần như tất cả đội ngũ đều bắt đầu đánh cướp lẫn nhau. Bọn họ nghe theo lời của Bạch Vũ, mọi người tụ tập cùng nhau, gần như mỗi ngày đều gặp được đội ngũ khác, chiến đấu hơn mười lần, tạm thời vẫn chưa có thiệt hại.

Nhưng đội ngũ khác có thủ tịch đệ tử dẫn đội, bọn họ đánh không lại, chỉ có thể trốn, vài ngày này tức thì bị vây, đuổi, chặn đường, chỉ có thể trốn Đông trốn Tây.

"Bạch Vũ, ngươi nhanh tập hợp với bọn ta đi. Bọn ta chống đỡ không được lâu nữa, tuy rằng trong Tử Kim Cầu của bọn ta không có nhiều linh khí lắm, nhưng đã bị loại quá nhiều người, bất lợi đối với ngươi, dù sao cách lúc Đại hội kết thúc chỉ còn lại chưa tới một tháng."
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 03.08.2017, 20:42
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 271: Bá đạo, cướp đoạt linh khí (1)

Edit: V.O

Đại hội săn bắn không cho phép cố ý giết người, phương thức loại bỏ đối thủ chính là đánh đối thủ tàn phế, buộc nhóm của hắn không thể không bóp nát Tử Kim Cầu cầu cứu, hoặc là trực tiếp động thủ bóp nát Tử Kim Cầu của đối thủ.

Gần cuối Đại hội, các đội ngũ đều muốn mau chóng loại bỏ đối thủ, muốn đoạt hết linh khí chỉ có thể lập tức bóp nát Tử Kim Cầu của đối thủ. Mục tiêu cuối cùng đều là cướp đi linh khí của thủ tịch đệ tử kia, thuộc hạ của đối phương càng ít, tự nhiên càng dễ đoạt.

"Ta hiểu rồi, là ai đuổi theo các ngươi?" Bạch Vũ hỏi.

"Là đội ngũ của đỉnh Huyết Vũ. Bọn họ quả thực điên rồi, đuổi theo chúng ta không tha, chỉ cần chúng ta nghỉ ngơi một chút, dám chắc bọn họ sẽ lập tức đuổi theo, lần trước chỉ lơ là một chút, giao thủ một lần, chúng ta liền tổn thất ba người."

"Đỉnh Huyết Vũ . . . . . . Thủy Vân Thanh!" Bạch Vũ hơi hơi nheo mắt lại, trong con ngươi trong suốt, sáng lấp lánh hiện lên hàn quang, nét mặt biểu hiện tươi cười rõ ràng rất ôn hòa, lại làm cho người ta có một loại cảm giác vênh váo hung hăng.

"Đi thôi, chúng ta nghỉ ngơi vài ngày, cũng nên để cho người ta biết được thực lực của chúng ta." Bạch Vũ nói với ba người Nhạc Kỳ Nhân.

Ba người liếc mắt nhìn nhau, đều thấy được hưng phấn từ trong mắt đối phương, đứng dậy đi ra sơn động.

Chỗ của mọi người ở đỉnh Liệt Dương và đỉnh Vô Danh cách bọn Bạch Vũ còn rất xa, có chạy như thế nào cũng phải mất ba ngày mới đến được.

Ba ngày nay bọn họ cố gắng tránh né truy kích của đỉnh Huyết Vũ, người của đối phương không ít hơn so với bọn họ, còn có một vị Thuỷ Vân Thanh – Triệu Hoán Sư trung giai trấn thủ, biết đánh không thắng đương nhiên sẽ không xông lên chịu chết.

Đáng tiếc, bọn họ cẩn thận tránh né ba ngày, cuối cùng cũng bị tìm được, cả đội bị bao vây.

Thủy Vân Thanh mặc một bộ hắc y, một đầu tóc ngắn sạch sẽ lưu loát, cả người có cảm giác mát mẻ quẩn quanh, hơi thở vân đạm phong khinh có một loại cảm giác ép bức không nói rõ được.

Nàng ta khoanh tay lại, bước từng bước một, không chút để ý đi tới trước mặt mọi người: "Các ngươi là thuộc hạ của Bạch Vũ, đều ngoan ngoãn giao Tử Kim Cầu ra đây, ta không thích lãng phí thời gian."

Dẫn đầu là đệ tử đỉnh Vô Danh, hắn lạnh lùng cười, rút trường kiếm ra: "Thực lực của chúng ta nhất định không kém hơn so với các ngươi, ngươi dựa vào cái gì mà nghĩ chúng ta nhất định sẽ thua?"

Mặt Thủy Vân Thanh không chút thay đổi, lười biếng nói: "Có ta ở đây, đương nhiên các ngươi sẽ thất bại. Nếu các ngươi bức ta ra tay, không cẩn thận bị ta giết, bắt ta giải thích lý do sẽ rất phiền phức."

Sắc mặt mọi người tức giận, nhất thời đỏ lên: "Khẩu khí thật lớn, cho dù thất bại, chúng ta cũng sẽ liều mạng một lần!"

"Không biết tự lượng sức mình." Thủy Vân Thanh không kiên nhẫn vung tay lên.

Hơi thở tử vong quét đến, như dời non lấp biển đập vào trên người mỗi người, toàn bộ mọi người, tính cả Triệu Hoán Thú của bọn họ đều bị đánh bay ra ngoài, ngã thất linh bát lạc (ý nói phân tán rải rác) trên mặt đất.

Đệ tử đỉnh Huyết Vũ phát ra một trận tiếng cười vang đắc ý: "Biết sư tỷ của chúng ta lợi hại chưa? Triệu Hoán Thú của Thủy sư tỷ chúng ta tùy tiện một chiêu cũng có thể đánh ngã toàn bộ các ngươi."

"Tự mình giao ra không phải là tốt rồi sao, không nên để bị đánh."

"Đừng dong dài, mau lục soát Tử Kim Cầu ra đi." Nữ tử mặc hắc y dẫn đầu nói.

"Vâng" bọn họ lập tức ào ào tiến lên, nhưng còn chưa kịp chạm vào, đột nhiên uy áp khủng bố từ trên trời giáng xuống, giống như một cái xiềng xích dài hẹp trói buộc bọn họ, bọn họ chỉ cảm thấy khó khăn chống đỡ lực lượng to lớn đang nghiền ép trên người, cực kỳ gian nan, một bước đi cũng không bước được.

"Ta xem ai dám động vào?" Một giọng nữ đạm mạc chui vào trong tai mọi người, âm thanh mang theo cảm giác mát lạnh thấu xương, nghe vào lỗ tai như tỏa ra hàn khí.

Mọi người nhất tề nhìn qua, Bạch Vũ dẫn theo ba người đứng cách đó không xa, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng nhìn Thủy Vân Thanh, bạch y phiêu dật cùng với hắc y lạnh lùng của Thủy Vân Thanh, đen trắng rõ ràng, tạo thành cực kỳ rõ nét.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.08.2017, 21:09
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1230
Được thanks: 21240 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 272: Bá đạo, cướp đoạt linh khí (2)

Edit: V.O

Đệ tử đỉnh Liệt Dương và đỉnh Vô Danh nhìn thấy Bạch Vũ, quả thực kích động muốn rơi lệ đầy mặt: "Bạch Vũ, cuối cùng ngươi cũng đến, mấy ngày nay chúng ta trốn tránh khỏi phải nói có bao nhiêu ngột ngạt, oan uổng.

Bạch Vũ đến đây, ngọn núi bọn họ dựa vào đã tới rồi, sống lưng cũng vô ý thức đứng thẳng lên.

Thủy Vân Thanh nhìn đội ngũ đệ tử của Bạch Vũ vui mừng khôn xiết, một bộ sẽ vươn lên, khó hiểu nhíu mày.

Cho dù Bạch Vũ có chạy đến đây thì thế nào? Bọn họ tự tin vào cái gì mà Bạch Vũ nhất định có thể thắng? Chỉ là một tiểu nha đầu mới tiến vào Vô Trần Cung, làm vài chuyện lấy lòng mọi người mà thôi.

Thời gian nàng ta ở Vô Trần Cung rất ít, phần lớn thời gian đều chuyên tâm rèn linh khí, căn bản không quen Bạch Vũ, càng không có lòng đi điều tra Bạch Vũ, tự nhiên không biết, ở trong mắt đệ tử bình thường, Bạch Vũ chính là một yêu nghiệt! Dùng từ thiên tài để làm danh xưng cũng có không có đủ tư cách.

Cho tới bây giờ, Bạch Vũ vốn chưa từng thua, từ lúc nàng bộc lộ tài năng ở Đông Nhạc đến khi Đại hội săn bắn bắt đầu, một lần cũng không có!

Đồng đội của nàng cực kỳ tin tưởng bản thân nàng, hơn hai tháng này cùng với việc nàng tiêu diệt nhiều mãnh thú như vậy, tận mắt nhìn thấy thực lực khủng bố của nàng, còn thiếu chút nữa là coi nàng như Chúa cứu thế.

"Ngươi chính là Bạch Vũ, nghe nói ngươi rất lợi hại." Vẻ mặt Thủy Vân Thanh lạnh như băng, ánh mắt không có chút tình cảm nhìn Bạch Vũ từ trên xuống dưới, trong ánh mắt lộ ra cảm giác khinh miệt và không thèm đếm xỉa.

Bạch Vũ cũng đang đánh giá Thủy Vân Thanh, đây là lần đầu tiên nàng nhìn thấy Thủy Vân Thanh, Thủy Vân Thanh và Tả Khưu Lan rất ít khi xuất hiện ở Vô Trần Cung, nhưng tên tuổi của nàng ta không lớn như Tả Khưu Lan, có rất ít người nhắc tới nàng ta, thỉnh thoảng có người nhắc tới, giọng điệu đều là vô cùng kiêng kị.

"Vẻ mặt của ngươi cũng không giống như cảm thấy ta rất lợi hại." Bạch Vũ sâu kín  nói.

Thủy Vân Thanh lạnh nhạt thưởng thức chủy thủ trong tay: "Trong Vô Trần Cung, ngoại trừ Tả KhưuLlan, còn chưa có người nào đáng giá để ta đặt vào mắt. Nếu đã đến đây, giao Tử Kim Cầu ra đây!"

Lời nói còn chưa dứt, chủy thủ của nàng ta đã hướng về phía Bạch Vũ.

Bạch Vũ tiện tay chặn một đạo linh khí, ngay sau đó liền cảm thấy sát khí dày đặc nghênh diện đánh tới, dòng nước có thể xuyên thủng nham thạch nhanh như tia chớp đánh về phía ngực của nàng.

Trong nháy mắt, Bạch Vũ toát ra một thân mồ hôi lạnh, Tả Vũ lập tức thả ra Bát Tí Cuồng Viên, ngăn chặn dòng nước.

Cột nước lạnh lẽo đánh Bát Tí Cuồng Viên lui về sau vài bước, sức chịu đựng trực tiếp suy yếu hơn một nửa.

Tả Vũ hoảng sợ: "Không nhìn thấy Thủy Vân Thanh ra tay, nước này đến từ đâu? Lực công kích cũng quá khủng bố."

"Là Triệu Hoán Thú của nàng ta." Bạch Vũ cảnh giác nhìn bốn phía chung quanh, Tiểu Thanh bay trên không từ trên cao nhìn xuống, hai mắt sắc bén quan sát khắp rừng cây.

"Triệu Hoán Thú của nàng ta? Ở đâu? Muội không nhìn thấy." Nhạc Kỳ Nhân trừng lớn mắt, cẩn thận tìm nửa ngày nhưng cái gì cũng không thấy.

"Không nhìn thấy được." Bạch Vũ hơi hơi nhếch môi, hai tròng mắt trong suốt, rét lạnh chú ý mỗi một chút gió thổi cỏ lay: "Triệu Hoán Thú ẩn thân, làm sao có thể nhìn thấy?"

"Ẩn Thân? Ngươi nói là thượng phẩm linh thuật bị động, Ẩn Thân?" Cái này ngay cả Tả Viêm cũng đều hoảng sợ, nhất thời sắc mặt có thêm vài phần nghiêm trọng.

Ẩn Thân là linh thuật bị động lợi hại nhất của Vô Trần Cung, một đối thủ hoàn toàn không nhìn thấy gì, cho dù ở ngay trước mắt ngươi, ngươi cũng không có cách nào để đối phó.

Nhưng tu luyện linh thuật này rất khó khăn, đã hơn một trăm năm, trong Vô Trần Cung chưa từng xuất hiện người có thể tu luyện thành công, không nghĩ tới Thủy Vân Thanh lại có thể luyện thành !

Bạch Vũ nhìn thoáng qua sắc mặt nghiêm trọng của hắn, thản nhiên bật cười: "Không cần lo lắng, Ẩn Thân cũng không lợi hại như ngươi tưởng."

Bóng dáng của nàng chợt lóe, đến bên cạnh Thủy Vân Thanh, đánh ra một chưởng Phách Thiên Liệt, chưởng phong cuồng bạo dời non lấp biển chồng chất tầng tầng, thổi quét qua.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

6 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

14 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

15 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 314 điểm để mua Nơ đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.