Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai

 
Có bài mới 03.08.2017, 20:04
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 24.12.2016, 22:51
Bài viết: 110
Được thanks: 670 lần
Điểm: 42.27
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai - Điểm: 23
Chương 15: Nhẫn nhịn, cũng không phải là yếu đuối

Vừa bước vào cửa, Mộ Hoàng Tịch đã nhìn thấy Mộ Trình đang trực tiếp tiến về phía nàng, không đợi Mộ Hoàng Tịch lộ ra biểu cảm gì, Mộ Trình đã lập tức sa sầm mặt: "Đi ra ngoài làm chuyện gì? Còn không mau trở về Tây viên? Thật quá mất mặt!"

Bước chân Mộ Hoàng Tịch ngừng lại, lạnh lùng ngước mắt: "Thừa tướng đại nhân, nhẫn nại của con người có hạn, tốt nhất ông nên rõ ràng người đang đứng trước mặt ông là ai, nếu ông vẫn còn có chút tự giác của kẻ làm phụ thân, thì mời ông chú ý đến giọng điệu của ông một chút!"

"Súc sinh, ngươi lại dám dùng giọng điệu như vậy nói chuyện với ta?" Mộ Trình giận dữ, giơ tay lên muốn đánh xuống, Mộ Hoàng Tịch nâng tay gắt gao nắm lấy cổ tay ông ta, cười lạnh: "Ta là súc sinh, vậy ông là cái gì? Nếu ông thật sự yêu mẫu thân của ta như thế, vậy tại sao mẫu thân của ta qua đời chưa được nửa năm đã cưới vợ mới? Cho dù là vì ta sinh ra hại chết mẫu thân, nhiều năm chịu khuất nhục như vậy cũng đủ để bồi thường lại rồi, ông cũng đừng quá đáng quá, con thỏ nóng nảy còn cắn người, huồng hồ ta còn rõ ràng là một con người!"

"Nghiệp chướng, người còn dám chống đối ta?" Mộ Trình tức giận vung tay, nhưng lại bị Mộ Hoàng Tịch gắt gao nắm lấy, một chút cũng không thể động đậy.

"Không nên coi ta vẫn là đứa trẻ năm đó mặc cho kẻ khác ức hiếp, nếu Thừa tướng đại nhân dồn ép ta, bất kể chuyện gì ta cũng có thể làm ra được!" Mộ Hoàng Tịch một tay hất tay Mộ Trình ra, sau đó bỏ đi không chút quay đầu lại; giây phút này Mộ Hoàng Tịch thực sự nổi giận, nàng vẫn không coi người phụ thân này là phụ thân của mình, nhưng mọi việc ông ta làm, ai nhìn thấy trái tim cũng sẽ nguội lạnh; dù Mộ Hoàng Tịch nàng có tội, cũng không đến mức bị người khác nhục nhã như vậy.

Mà Mộ Trình nhìn bóng lưng Mộ Hoàng Tịch đi xa, không có lấy chút hổ thẹn hay ân hận nào, chỉ có hận ý vô cùng!

Trên đường trở về Tây viên, Mộ Hoàng Tịch lại không hẹn mà gặp với đoàn người Mộ Tâm Vi; Mộ Tâm Vi lập tức cầm khăn tay che miệng, giọng nói kỳ quái nói: "Thật là xui xẻo, vừa ra cửa liền gặp phải thứ đen đủi, haiz, lúc trở về nhất định phải tắm rửa thật kỹ, loại bỏ đi xui xẻo toàn thân này!"

"Ngươi im miệng!" Trong thoáng chốc Mộ Hoàng Tịch không giữ chặt, Ngọc Nô tức giận nhảy ra: "Không cho phép ngươi sỉ nhục tiểu thư nhà ta!"

"Ngươi là cái thá gì?" Mộ Tâm Vi giận dữ nhìn Ngọc Nô: "Bản tiểu thư nói chuyện mắc mớ gì đến ngươi? Ta có chỉ đích danh tên họ tiểu thư nhà ngươi sao? Vả lại cho dù ta có nói, vậy đó cũng là sự thật; mà ngươi chỉ là một nô tỳ thấp kém lỗ mãng, lại dám hô to gọi nhỏ với bản tiểu thư!"

Dứt lời, vung tay lên: "Người đâu, dạy bảo nha đầu này kỹ lưỡng một chút cho ta!"

Mắt thấy hai mama muốn đi tới, Mộ Hoàng Tịch đưa tay kéo Ngọc Nô ra phía sau mình: "Người của ta ngươi có tư cách dạy dỗ sao?"

Mộ Tâm Vi thổi thổi móng tay: "Bản thân người còn khó giữ nổi, còn muốn bảo vệ một nha đầu, đúng là không biết tự lượng sức mình!"

Mộ Tương Vũ vẫn luôn im lặng đứng một bên cũng mở miệng: "Đại tỷ, tỷ vẫn nên tránh ra đi, nha đầu này quả thực cũng quá ngang ngược, trước mặt đại tỷ cũng dám lớn tiếng với đích nữ Mộ gia, quả thực là mất mặt Mộ gia chúng ta, Nhị tỷ giúp tỷ dạy dỗ nàng ta một chút, cũng là vì tốt cho tỷ!"

"Im miệng!" Mộ Hoàng Tịch lạnh lùng quát, trong lời của người ngoài cũng đều là xem thường nàng, coi nàng là quả hồng nhuyễn* sao? "Các người muốn dạy dỗ kẻ nào ta không xen vào, nhưng là người của ta, các ngươi đừng hòng động tới dù chỉ một sợi lông tơ!"

(*quả hồng nhuyễn: dễ bị bắt nạt)

"A! Không nhìn ra ngươi lại vẫn rất có tình!" Mộ Tâm Vi cười chế giễu: "Trái lại ta muốn nhìn xem, hôm nay ngươi làm sao bảo vệ được nha đầu chết tiệt này!"

Đá một mama phía trước: "Còn ngây người ra đó làm gì, còn không mau ra tay?"

"Vâng!" Mấy mama tuân lệnh lập tức xông tới, Mộ Hoàng Tịch nhanh chóng kéo Ngọc Nô ra phía sau người, sau đó linh hoạt vòng qua mấy mama, trong nháy mắt đã xuất hiện bên người Mộ Tâm Vi.

"Ngươi muốn làm gì?" Mộ Tâm Vi hoảng sợ, sao lại như thế này, ngày ấy Mộ Hoàng Tịch trở về cũng như thế này, mà nàng ta còn có thể cảm giác được chính mình có một loại sợ hãi không tên đối với Mộ Hoàng Tịch.

"Dừng tay!" Mộ Tương Vũ cũng hoảng sợ, đành phải lên tiếng quát dừng lại.

"Tất cả đều dừng tay cho ta!" Mộ Hoàng Tịch vừa quát, mấy mama kia thấy Mộ Tâm Vi bị Mộ Hoàng Tịch kìm chế cũng không dám động tay; trong tay Mộ Hoàng Tịch cầm một cây trâm vàng lấy xuống từ trên đầu Mộ Tâm Vi, tùy ý đặt trên mặt Mộ Tâm Vi, vẽ vẽ hai vòng: "Nếu không muốn gương mặt xinh đẹp này của ngươi cứ như vậy bị hủy đi, ngươi biết phải làm thế nào chứ!"

"Ngươi dám uy hiếp ta?" Mộ Tâm Vi giận dữ, nhưng cây trâm trong tay Mộ Hoàng Tịch bén nhọn vô cùng, trực giác nói cho nàng ta, nếu nàng ta không nói dừng lại, Mộ Hoàng Tịch chắc chắn dám hủy đi dung mạo của mình, trong lòng nổi lên tức giận, nhưng vẫn đành phải phất tay: "Còn không mau biến đi!"

Mộ Hoàng Tịch ra hiệu cho Vân Nương và Ngọc Nô rời đi, mãi đến khi hai người đi xa, Mộ Hoàng Tịch mới buông Mộ Tâm Vi ra, lắc lắc cây trâm trong tay, ném trả lại trong ánh mắt giận dữ của Mộ Tâm Vi, sau đó xoay người rời đi; sau lưng truyền đến hai ánh mắt bất mãn lẫn căm hận, sau ngày hôm nay, Mộ Hoàng Tịch coi như đã hoàn toàn đắc tội hai người, nhưng nàng một chút cũng không sợ, nếu đã trở lại, dù nàng chưa đắc tội hai người đó cũng sẽ gây sự với nàng, so với đóng kịch giả dối, không bằng làm rõ toàn bộ, muốn hận thì cứ hận đi!

Nhẫn nhịn? Bây giờ nàng đã không cần nữa! Bởi vì nàng đã nhẫn nhịn quá nhiều rồi!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 08.08.2017, 09:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 03.10.2015, 08:02
Bài viết: 378
Được thanks: 2989 lần
Điểm: 28.06
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai - Điểm: 20
Chương 16: Bát di nương

Edit: Ciao

Trong viện Vũ Hà, Bát di nương ngồi trên giường khó hiểu, hai ngày trước nàng ta hãm hại đại phu nhân thất bại, lại không ngờ hại đến Mộ Hoàng Tịch; theo nha đầu nàng ta nói là lúc lấy nước nghe thấy người ta nói vậy, nhưng mà trên thế giới này nào có chuyện trùng hợp như thế? Nhiều năm qua nàng ta điều tra không có kết quả vì sao đột nhiên lại nghe thấy?

Mà theo như lời Chu ma ma đó nói, thì cũng không phải là nói dối, bởi vì bà ta có chứng cớ, hơn nữa bà ta cần gì phải lừa gạt mình, vậy thì là ai nói tin tức này cho nàng ta biết? Nếu muốn hại nàng ta đối địch với đại phu nhân, thì người đó nhận được cái gì tốt? Chẳng lẽ là Tứ di nương? Hay là nói có ai đang âm thầm giúp nàng ta?

Bát di nương càng nghĩ càng thấy kỳ quặc, nhưng mà không nghĩ ra cái gì.

“Di nương!” Chi Nhi đi đến, trông thấy di nương đang lặng im suy nghĩ, đặt chén trà ở một bên: “Tiểu thư có luẩn quẩn gì trong lòng sao?”

Bát di nương hoàn hồn, nghe thấy Chi Nhi gọi nàng ta một tiếng tiểu thư, trong lòng của nàng ta lập tức cảm động, nha đầu này đi theo nàng ta từ khi nàng ta còn là một ca cơ, hôm nay nhập phủ đã nhiều năm vẫn trung thành và tận tâm. Đối với Chi Nhi, nàng ta hoàn toàn tin tưởng không nghi ngờ: “Ta chỉ đang nghĩ lần trước có được tin tức cũng kỳ lạ, hình như có người cố ý nói cho ta biết vậy!”

Chi Nhi khẽ lắc đầu: “Tiểu thư đa nghi, vừa rồi nô tỳ ra ngoài có lưu ý, nghe nói người nọ là nghĩa tử mà Chu ma ma từng lén nhận, lúc Chu ma ma đến thăm, hắn không biết rõ tình hình nói ra, lại bị nô tỳ phát hiện, mà có lẽ đại phu nhân đã nhận ra điều gì, người kia đã không thấy.”

“Hừ!” Bát di nương sầm mặt, bàn tay nhỏ bé vỗ lên bàn: “Bà ta cho rằng đã diệt hết chứng cớ để che giấu tội ác từng làm, nhưng ta đã biết chân tướng thì sẽ không để bà ta yên đâu.”

“Tiểu thư bớt giận! Ngàn vạn lần đừng để tổn thương thân thể trước khi báo thù!” Chi Nhi đi tới vỗ lưng Bát di nương, lập tức trong mắt lóe lên tinh quang: “Di nương, ta có một cách có thể tra tấn đại phu nhân, hơn nữa có thể làm bà ta sống không bằng chết!”

“Thật sao?” Bát di nương vui vẻ: “Nói mau!”

Chi Nhi đưa đến gần bên lỗ tai Bát di nương, nói cách của mình cho nàng ta biết, Bát di nương càng nghe con mắt càng sáng, đứng bật dây, ngẩng đầu lên: “Chi Nhi, giúp ta trang điểm, ta muốn đi nghênh đón lão gia!”

Tây viện

“Tiểu thư, chuyện thành rồi!” Vân nương cười yếu ớt bước vào phòng Tây viện.

“A!” Mộ Hoàng Tịch ở trên nhuyễn tháp chớp mắt, quần áo toán loạn, khuôn mặt trắng noãn mang nét đỏ vừa tỉnh ngủ, đôi mắt mờ sương, lười biếng như mèo làm người ta có cảm giác muốn phạm tội. Ngọc Nô cũng mông lung thò đầu ra ở sau lưng Hoàng Tịch, phố hợp vẻ mặt trẻ con lại càng đáng yêu: “Tiểu thư, chuyện gì?”

“Không có việc gì!” Hoàng Tịch ấn đầu nàng: “Ngủ tiếp đi, còn sớm!”

“A!” Ngọc Nô lập tức đi ngủ.

Vân Nương cười yếu ớt nhìn màn này, theo Hoàng Tịch lâu như vậy cũng không tính là khổ, mà Hoàng Tịch cũng không giống những tiểu thư khác, ngược lại coi nàng như bằng hữu, hơn nữa tín nhiệm nàng như vậy, thời gian lòng người ấm lạnh dễ đổi, cả đời nàng đã không có vướng bận, nếu có ngày chết vì tiểu thư, cũng cảm thấy cam tâm tình nguyện.

Hoàng Tịch đắp chăn cho Ngọc Nô, mặc một bộ y phục đứng lên: "Nói đi!"

Vân Nương liếc nhìn Ngọc Nô, thoáng hạ giọng: “Chi Nhi đã nói biện pháp đó cho Bát di nương, Bát di nương mặc quần áo trắng, trang điểm đi gặp Thừa tướng đại nhân!”

“A!” Hoàng Tịch cũng không biến đổi sắc mặt cho lắm, Bát di nương là một người thông minh, nàng ta hiểu được dùng cách gì tốt nhất, chính nàng ta cũng hiểu được, muốn lật đổ đại phu nhân ngay là không thể, biện pháp bây giờ có thể làm là để đại phu nhân khổ sở, lại có thể xả cơn tức trong lòng, đương nhiên nàng ta sẽ nghe theo.

“Đúng rồi! Tiểu thư, chủ viện truyền đến tin tức, đại phu nhân chuẩn bị đi sơn tự bái phật cầu phúc, không biết có cho tiểu thư đi theo hay không!”

“Đến lúc đó rồi tính!” Mới ra khỏi miếu tự, nàng còn chưa muốn về đâu.

“Còn có, giữa trưa Tam thiếu gia đi ra ngoài chơi gái, bị Thừa tướng bắt tại chỗ, bây giờ đang bị phạt quỳ từ đường, Nhị di nương đang gấp, đi tìm đại phu nhân cầu cứu rồi!”

“A!” Lần này, Hoàng Tịch đã nở nụ cười, hai phụ tử cùng đi chơi gái, còn gặp được nhau, không chuyện gì buồn cười hơn thế, nói không chừng, bọn họ từng cùng cưỡi một nữ nhân đấy! Ngẫm lại đã thấy chán ghét!

Hoàng Tịch quay đầu nhìn Vân Nương, trong mắt có thưởng thức, đây là lần đầu tiên từ khi nhập phủ nàng nhìn thẳng vào năng lực của Vân Nương, có được tin tức sớm như vậy, rõ ràng nàng đã bỏ không ít công sức trong thời gian này, xem ra lúc trước ánh mắt nàng cũng không sai!

“Tiểu thư!” Vân Nương hiểu được ý tứ trong ánh mắt Hoàng Tịch, lập tức cảm động vô cùng, không có gì vui vẻ hơn chuyện cố gắng của mình được khẳng định!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ciao J về bài viết trên: LittleMissLe, R.Quinn, TTripleNguyen, Trà Mii, Trần Thu Lệ, Tô Ngọc Tử Yên, Una, antunhi, girl051, hienheo2406, meo lucky, qh2qa06, san san, Đào Sindy
     
Có bài mới 08.08.2017, 13:57
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.10.2014, 13:59
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1357
Được thanks: 8556 lần
Điểm: 23.16
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai - Điểm: 21
Chương 17: Âm mưu, gặp tập kích

Edit: Thu Lệ

Chưa tới hai ngày, quả nhiên đại phu nhân tổ chức đi chùa dâng hương, mà Hoàng Tịch cũng bị ở trong nhóm đó, Hoàng Tịch cũng không có phản ứng gì, chỉ để Vân Nương lại, dẫn Ngọc Nô đi theo!

Sáng sớm trời vừa sáng, nhóm tiểu thư đã chờ ở cửa lớn, trừ đại phu nhân, những di nương khác không một ai có cơ hội đi, đại phu nhân mặc y phục hoa mẫu đơn màu trắng, thoạt nhìn vô cùng cao quý, Mộ Tâm Vi và Mộ Tương Vũ ăn mặc cũng tương đối thanh thuần, nhưng so với Hoàng Tịch và Mộ Vãn Tình bảy tuổi dĩ nhiên hoa lệ hơn một chút.

Một chiếc xe ngựa tương đối cao quý chạy tới, đại phu nhân dẫn đầu lên xe ngựa, Mộ Tâm Vi khinh bỉ nhìn Mộ Hoàng Tịch và Mộ Vãn Tình một cái, cao ngạo hất cằm đi lên xe ngựa, Mộ Tương Vũ cũng không có quá nhiều vẻ mặt, nhưng Hoàng Tịch vẫn nhận ra vẻ khinh thường.

Ba người lên xe, Mộ Hoàng Tịch cũng không đi, bởi vì nàng biết coi như đi cũng không thể ngồi lên, ánh mắt hạ xuống thân thể nho nhỏ trước mặt, khuôn mặt của Mộ Vãn Tình phồng đến tròn trịa, hai tay rủ xuống hai bên gắt gao nắm chặt, hiển nhiên là tức giận đến lợi hại.

Một chiếc xe ngựa vô cùng mộc mạc, hơn nữa còn có chút cũ kỹ dừng ở trước mặt, Hoàng Tịch đi lên trước dắt tay Mộ Vãn Tình đi tới xe ngựa, Mộ Vãn Tình hơi kinh hãi, lập tức muốn giãy giụa, tuy nhiên lại tránh không được tay Hoàng Tịch: "Buông ta ra!"

"Nếu như hôm nay muội không đi, chính là không tôn kính đại phu nhân, đắc tội với đại phu nhân, cuộc sống sau này của muội cũng sẽ không khá hơn!" Hoàng Tịch không nhanh không chậm nói.

Mộ Vãn Tình mím môi, cuối cùng tránh tay Hoàng Tịch ra bò lên xe ngựa. Hoàng Tịch khẽ nhíu mày, sau đó ngồi vào xe ngựa.

Nơi đại phu nhân đi chính là “Hoa Sen am” ở bên ngoài cách Lạc Thành ba dặm, nơi đó là một am ni cô, cũng là nơi có rất nhiều danh môn quý phụ thắp hương bái Phật.

Bên trong xe ngựa, Hoàng Tịch và Mộ Vãn Tình phân ra mỗi người ngồi một bên, Ngọc Nô ngồi bên cạnh Hoàng Tịch lẳng lặng không nói, chẳng qua ánh mắt vẫn đang quan sát nàng Lục Tiểu Thư này, mới vừa rồi tiểu thư dắt tay Lục Tiểu Thư, chẳng lẽ tiểu thư thích Lục Tiểu Thư này?

Đột nhiên, xe ngựa lắc lư một chút, sau đó nghiêng tới trước dừng lại, Ngọc Nô bị Hoàng Tịch kéo vào trong ngực, mà Mộ Vãn Tình lại bị đụng vào vách xe ngựa, trên trán lập tức xuất hiện một vết đỏ.

Hoàng Tịch thu hồi ánh mắt, giọng nói trầm xuống: "Xảy ra chuyện gì?"

Bên ngoài không trả lời, rất nhanh một hồi tiếng động sột sột soạt soạt đi xa, Mộ Hoàng Tịch chợt vén rèm lên, quả nhiên phu xe đã không còn ở trên xe.

"Tiểu thư, xảy ra chuyện gì?" Ngọc Nô nghi ngờ thò đầu ra.

"Không có việc gì, chắc là xe hư, chúng ta đi xuống xem một chút!" Hai người cùng nhau xuống xe, quả nhiên nhìn thấy bánh xe ngựa đã biến hình, mà đột nhiên con ngựa hí dài một tiếng, trong lúc bất chợt miệng sùi bọt mép chết đi rồi!

Tròng mắt Hoàng Tịch lập tức trở nên lạnh, chuyện này rất dễ nhận thấy là một âm mưu đã được dự tính từ trước!

"Tại sao có thể như vậy!" Mộ Vãn Tình ló đầu ra khỏi xe, nhìn con ngựa chết ở trước mặt của mình, còn có nơi hoang giao dã ngoại, bốn phía yên tĩnh vô cùng, thậm chí một hộ vệ Mộ Phủ cũng không d/đ;l;q'd để lại, sợ hãi trong lòng nhanh chóng lan tràn, gắt gao bắt được rèm của xe ngựa, không dám xuống.

Đột nhiên, ‘ vút ’ một mũi tên bắn qua, cắm thẳng trước chân Hoàng Tịch.

"Tiểu thư!" Ngọc Nô cả kinh, nàng lập tức bị Hoàng Tịch nhấc lên vứt qua bên kia xe ngựa, gần như là trong nháy mắt, tên rơi như mưa, Hoàng Tịch tránh thoát thật nhanh, nắm lấy Mộ Vãn Tình cùng nhau núp xuống bên kia xe ngựa, mà gần như trong chớp mắt xe ngựa đã bị bắn thành con nhím.

"A!" Mộ Vãn Tình mới vừa muốn hét đã bị Ngọc Nô che miệng, vẻ mặt đáng yêu của Ngọc Nô nhìn nàng: ngươi muốn chết phải không?

Mộ Vãn Tình cũng không cần biết chuyện mình bị một nô tỳ uy hiếp, hoang mang lo sợ bắt được y phục của Ngọc Nô, với mong muốn một chút xíu cảm giác an toàn.

Hoàng Tịch tựa vào phía trước nhất, lẳng lặng cảm nhận tất cả chung quanh đây, mà trong lòng thì đang suy nghĩ phương pháp giải quyết. Chuyện hôm nay rất dễ nhận thấy là có người cố ý muốn hãm d/đ'l;q'd hại nàng, nhét các nàng vào nơi sơn tặc ẩn núp, mang theo tất cả hộ vệ, mà trận thế ngày hôm nay rõ ràng là muốn mạng của nàng! Một vẻ tàn nhẫn lóe lên trong mắt Hoàng Tịch.

"A. . . . . ." Sau cơn mưa tên bắn, mười mấy thổ phỉ cầm đao kiếm vọt ra, chỉ lát nữa là vọt tới xe ngựa.

Trong lúc Hoàng Tịch chuẩn bị ra tay, một bóng dáng màu trắng từ trên trời giáng xuống, trên khuôn mặt vô cùng tuấn mỹ mang khí sát phạt bén nhọn, kiếm quang chớp qua, ngay sau đó vọt vào đám thổ phỉ, một kiếm một người, kiếm đến nơi máu tươi tràn ngập, Mộ Vãn Tình và Ngọc Nô cũng không nhìn thấy, nhưng Hoàng Tịch lại thu hết tất cả vào trong mắt, chỉ mấy đường kiếm, toàn bộ sơn tặc đều bị diệt.

Nam tử xoay người đi tới xe ngựa, trong mắt có một vẻ lo lắng, trong nháy mắt nhìn thấy Hoàng Tịch khẽ nhếch môi, đưa tay không cầm kiếm tới: "Vẫn khỏe chứ?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trần Thu Lệ về bài viết trên: LittleMissLe, TTripleNguyen, Tô Ngọc Tử Yên, Una, antunhi, girl051, hanayuki001, hienheo2406, meo lucky, qh2qa06, san san, Đào Sindy
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Mưa Hà Nội, Mạn Yên, Nguyên Lý, PemDan, thanhtam0209, tinabui, Zz_Hoa_zZ và 568 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

8 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

10 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

19 • [Hiện đại] Không yêu đừng quấy rầy - Đản Đản 1113

1 ... 42, 43, 44

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
Puck
Puck
PhuongPhuong
PhuongPhuong
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 334 điểm để mua Pikachu
Ngọc Nguyệt: ...
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 250 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.