Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai

 
Có bài mới 30.07.2017, 20:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 03.10.2015, 08:02
Bài viết: 378
Được thanks: 2989 lần
Điểm: 28.06
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai - Điểm: 21
Chương 12: Chuyện năm đó

Edit: Ciao

“Tiểu thư! Chuyện sẽ thành sao?” Vân Nương nhìn sân nhỏ yên tĩnh, có phần không tin nổi lời Mộ Hoàng Tịch… dù sao cũng đã ba bốn ngày rồi, sao lại không có chút động tĩnh nào chứ?

“Em cho rằng Bát di nương là kẻ ngốc chắc?” Mộ Hoàng Tịch dựa vào nệm, cũng không ngẩng đầu lên, nàng không nóng nảy chút nào.

“Ý của tiểu thư là?” Dù Vân Nương hiểu được chút ít, nhưng vẫn nghĩ mãi không ra.

Mộ Hoàng Tịch bỏ sách ra, đôi mắt sáng ngời như gương: “Tính tình Bát di nương rất nóng, thích gây chuyện, nhưng không có nghĩa nàng ta không có đầu óc, chỉ một câu nói mà đi gây sự với đại phu nhân, đại phu nhân thâm căn cố đế trong Tướng phủ, muốn dao động bà ta thì phải có chứng cứ chắc chắn, nếu không thì là nhóm lửa tự thiêu!”

Vân Nương lập tức bừng tỉnh hiểu ra, hóa ra nàng đã nóng lòng, nhưng mà nàng lại nghi ngờ: “Thế sao tiểu thư có thể biết rõ chuyện năm đó vậy?”

Đôi mắt Mộ Hoàng Tịch lạnh lùng liếc nàng: “Trên thế giới này không tường nào mà gió không lọt qua được, muốn biết một chuyện thì sẽ luôn có cách!”

Ban đêm, rốt cuộc Vân Nương đã có được tin tức: “Tiểu thư, Bát di nương ngã bệnh, cả người nóng rần lên hôn mê bất tỉnh, hơn nữa cứ luôn mê sảng, hình như gọi ‘Trạch nhi’! Thừa tướng đã chạy tới, còn gọi mấy đại phu, và cả thái y luôn!”

“A?” Mộ Hoàng Tịch cười khẽ, lập tức cúi đầu, xem kìa, Bát di nương cũng ra tay rồi.

Ba ngày liên tiếp Bát di nương không tốt lên được chút nào mà còn ngày càng nghiêm trọng hơn. Đừng nói là đại phu và ngay cả thái y cũng bó tay. Đúng lúc đó Bát di nương hơi có chút ‘ý thức’, cả người gục vào ngực Mộ Trình, nói nàng ta mơ thấy đứa con chưa ra đời, nói là đến lấy mạng nàng!

Mộ Trình lập tức gọi người đi mời Liễu đạo sĩ, cả phủ Thừa tường lập tức chướng khí mù mịt.

“Khụ khụ!” Ngọc Nương bị khói hương làm ho sặc sụa, cau mày nhìn tiền viện, quay đầu trông thấy Mộ Hoàng Tịch, lập tức đến bên cạnh nàng: “Tiểu thư, rốt cuộc bọn họ muốn làm gì vậy?”

“Ta làm sao biết được?” Mộ Hoàng Tịch ngước mắt.

“Hai ngày nay xuất hiện rất nhiều đạo sĩ, liên tục dâng hương, quả thực là muốn xông khói chết người!” Ngọc Nô phồng mặt nói.

Đúng lúc này Vân Nương đi đến: “Tiểu thư, Thừa tướng gọi tất cả mọi người đến tiền viện, nói là Tiên sư yêu cầu.”

“Vậy thì đi thôi!” Mộ Hoàng Tịch buông thư, đứng dậy đi ra ngoài, đúng lúc nàng cũng muốn xem bọn hắn muốn làm gì.

Tiền viện, khi Mộ Hoàng Tịch đến, mọi người đã đến đông đủ. Tất cả phu nhân, di nương, tiểu thư, thiếu gia đều ở đây cả, ngoài Bát di nương yếu ớt dựa trong ngực Mộ Trình thì những người khác đều đứng. Ánh mắt như có lửa nhìn chằm chằm Bát di nương, chỉ hận không thể kéo nàng ta hỏi Mộ Trình.

Mộ Hoàng Tịch nhìn Mộ Trình, sau ngày đó thì đây là lần đầu tiên nàng nhìn thấy ông ta; trông thấy ông ta quan tâm nhìn Bát di nương, nàng cũng chỉ có thể cười lạnh.

Mấy vị đạo sĩ vây quanh một cái án kỷ, hát nhảy không ngừng, trong miệng thì lẩm bẩm những từ nghe không hiểu, còn vung gạo lung tung, một ông đạo sĩ mặc khác biệt giơ kiếm quơ tay múa chân, sau đó đốt phù, cả tiền viện lập tức ngập trong khói.

“Khụ khụ!” Mộ Tâm Vi che miệng ho, nhăn mày không kiên nhẫn: “Viện này đang tốt, sao lại có nhiều đồ bẩn như vậy? Làm chúng ta cũng phải chịu tội!”

Tam thiếu gia Mộ Anh Kiệt có khuôn mặt cay nghiệt chả khác gì nhị phu nhân, khinh bỉ nhìn Mộ Hoàng Tịch: “Không phải đồ bẩn ở đây à? Còn phải tìm cái gì?”

Mọi người nghe vậy không hẹn mà nhìn qua Mộ Hoàng Tịch đã thấy nàng bình thản như không nghe thấy, nhị phu nhân lập tức đệm đàn: “Không phải sao? Nàng ta chưa tới thì chúng ta đều tốt, vừa về thì muội muội đã ngã bệnh, không phải nàng ta thì là cái gì?”

Mộ Tâm Vi hả hê nở nụ cười: “Đúng vậy, khắc chết mẹ mình, chẳng lẽ còn muốn khắc chết cả nhà chúng ta, nhưng mà nơi đây là phủ Thừa tướng, không cho phép tiểu quỷ quấy phá!”

Mỗi người một câu, nói toàn lời khó nghe, mà Mộ Hoàng Tịch vẫn không có phản ứng gì, chỉ nắm chặt tay Ngọc Nô, để Ngọc Nô đang phẫn nộ không nói gì.

Mộ Diệc Thần đứng sau Tứ di nương, nhìn Mộ Hoàng Tịch không lộ vẻ mặt gì, thoáng cảm thấy đồng tình với nàng, rõ ràng là đích nữ mà không bằng thứ nữ, nàng hẳn khó khăn hơn mình!

“Được rồi! Câm mồm!” Cuối cùng đại phu nhân cũng mở miệng, ánh mắt liếc nhìn mọi người, khi nhìn Mộ Hoàng Tịch thì lập tức ôn hòa: “Hoàng Tịch, con đừng so đo với bọn họ, chúng chỉ vô tâm thôi!”

Mộ Hoàng Tịch nhíu mày: “Đại phu nhân cớ gì nói ra lời ấy? Hoàng Tịch đâu nghe ra cái gì! Hoàng Tịch vừa mới nghĩ, mẫu thân Hoàng Tịch chết đúng là đáng thương, cho dù Hoàng Tịch bị phụ thân lạnh lùng thì đó cũng là mệnh của Hoàng Tịch, nhưng mà Hoàng Tịch không hiểu, đều là sinh con, vì sao đại phu nhân sinh hai đứa còn tốt mà mẫu thân chỉ sinh mình con lại chết nhỉ?”

Ánh mắt Mộ Hoàng Tịch như có lực xuyên thấu, cắm phập vào tim đại phu nhân, trên khuôn mặt trấn tĩnh có vết rách, trong mắt có chút bối rối, nhưng rất nhanh được giấu đi, bà ta giả bộ giận nói: “Hoàng Tịch đang nói cái gì? Mẹ con là khó sinh mà chết, đó là vận mệnh của một người, sao có thể so đo được chứ?”

“Thật sao?”

“Đương nhiên!”

“Có lẽ vậy!”

Ai mà biết được!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 31.07.2017, 20:55
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.10.2014, 13:59
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1357
Được thanks: 8556 lần
Điểm: 23.16
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai - Điểm: 29
Chương 13: Nhóm lửa tự thiêu

Edit: Thu Lệ

"Lão gia, người nhất định phải làm chủ cho thiếp thân!" Bát di nương suy yếu vô lực níu lấy y phục của Mộ Trình, giống như không nắm vững, thoáng cái như muốn tượt xuống, Mộ Trình cầm bàn tay đang muốn trượt xuống của bà: "Không có chuyện gì!"

"Dạ!" Bát di nương khẽ mỉm cười với Mộ Trình, khắp khuôn mặt đều là tin tưởng, mà ở chỗ không ai nhìn thấy, tất cả trong mắt của bà đều là hận ý, bà vẫn luôn biết cái chết của con mình rất kỳ lạ, vì sao sớm không chết muộn không chết, lại cố tình chết non vào hôm bà sinh ra? Bà vẫn luôn điều tra nhưng lại không tra ra được nguyên nhân, cho đến mấy ngày trước đây, trong lúc vô tình Chi nhi đã nghe người khác nói ba chữ ‘Chu ma ma’,  d/đ'l;q'd Chu ma ma chính là bà mụ đã đở đẻ cho bà lúc trước, nhưng đã biến mất từ rất lâu rồi, không nghĩ tới lần này lại bị người ta vô tình nhắc tới, mà khi bà tìm được Chu ma ma, nghe bà ta nói chuyện năm đó, cả người bà như rớt vào hầm băng.

Thì ra, bởi vì đứa trẻ đáng yêu khi đó là một nam nhi, cho nên nô tỳ được đại phu nhân phái tới đang sống bỗng dưng chết đi, mà nha đầu ma ma năm đó hoặc là ém miệng, hoặc là biến mất không thấy tăm hơi, chỉ có Chu ma ma là người trong cung, lúc này mới tránh được một kiếp, vừa nhìn thấy đại phu nhân, sao bà có thể không hận, coi như không giết chết bà ta được thì bà cũng nhất định khiến bà ta không dễ chịu.

Ánh mắt của Mộ Hoàng Tịch vô tình xẹt qua, vừa vặn nhìn thấy ánh mắt hung ác của Bát di nương đang nhìn đại phu nhân, trong mắt lóe lên một vẻ sáng tỏ, trước khi sinh Mộ Vãn Tình, Bát di nương còn từng mang thai một đứa bé khác, chỉ là nghe nói lúc ấy có một đạo nhân nói cho Mộ Trình, đứa nhỏ này chính là Long thần chuyển thế, cả đời nhấp nhô, nhưng `nhất định có thể làm nên chuyện lớn, vì thế Mộ Trình vô cùng coi d/đ'l;q'd trọng đứa bé này, mà đại phu nhân vẫn chưa có con, tuy rằng dễ dàng tha thứ cho việc Mộ Anh Kiệt và Mộ Diệc Thần ra đời, nhưng so với bọn hắn, hiển nhiên là đứa nhỏ trong bụng Bát di nương càng khiến bà ta kiêng kỵ hơn.

Nhưng Mộ Trình lại vô cùng che chở Bát di nương, bất cứ lúc nào cũng phái người trông chừng, khiến cho bà ta không cách nào xuống tay, cho đến cuối cùng ngày Bát di nương sinh, Mộ Trình đã lên triều, đại phu nhân làm chủ mọi chuyện trong nhà, cuối cùng bà ta cũng tìm được cơ hội giết chết đứa bé, tuy Bát di nương vẫn luôn nghi ngờ, nhưng khổ nổi là không tìm được chứng cớ.

Về phần tại sao Mộ Hoàng Tịch lại biết, có lẽ do bọn họ khinh thường nàng, hay bởi vì cảm thấy nàng quá hèn mọn, cho nên làm như không thấy nàng, dần dà, nàng trở thành như không khí, mà đúng lúc hôm đó nàng nghe được cuộc đối thoại giữa đại phu nhân và nha hoàn kia, cũng nhìn thấy Chu ma ma rời khỏi Mộ gia, cho nên mới có hôm nay!

Mà nàng cũng rõ ràng hơn, hôm nay Bát di nương làm như vậy cũng không phải là vì lập tức lật đổ đại phu nhân, mà là đang chôn vùi mầm móng trong lòng Mộ Trình, từng chút từng chút một làm suy yếu địa vị của đại phu nhân, chỉ là. . . . . . Mộ Hoàng Tịch cau mày, vì sao nàng có một dự cảm chẳng lành?

". . . . . . ." Tên đạo sĩ cầm đầu hát nửa ngày, tiếp theo ném thanh kiếm tiền xu(*) trong tay lên thật cao, sau đó nhìn thấy thanh kiếm kia xoay một vòng trên không trung rồi cắm thẳng về phía một nhóm người đang đứng.

(*): Thanh kiếm được làm từ tiền xu, là vật biểu tượng của phong thủy, dùng để xua đuổi tà ma.

"Khởi bẩm tướng gia, tà ma trong nhà này đang bám vào thanh kiếm tiền xu ở phía đối diện!" Đạo sĩ nhất phái chánh nghĩa chỉ đến.

Bát di nương nhất thời nở nụ cười, vậy mà một khắc sau, điều Mộ Trình nói lại làm cho bà vô cùng kinh ngạc!

"Thì ra chính là đứa khắc tinh mày!" Mộ Trình ‘vụt’ một cái đứng thẳng lên, lạnh lùng nhìn Mộ Hoàng Tịch, gầm lên: "Người đâu, mau bắt nó lên cho ta!"

Trừ Bát di nương và Mộ Hoàng Tịch, những người khác có lẽ đều cảm thấy như chuyện đương nhiên, tuy rằng Bát di nương đã hết sức che giấu, nhưng vẻ kinh ngạc trên mặt vẫn rất rõ ràng, ngược lại Mộ Hoàng Tịch cũng không có nét mặt gì, chỉ là trái tim vì sao càng lạnh hơn!

"Tướng gia bớt giận!" Đạo sĩ thấy hại sai người, nhất thời muốn đổi lời nói, nhưng Mộ Trình cũng không cho hắn cơ hội nói chuyện: "Ngươi nói phương hướng kiếm tiền xu chỉ không phải là nó sao? Bản tướng trói nó lại, ngươi có ý kiến?"

"Ặc! Không có!" Coi như hắn có ngu nữa, cũng biết người trước mắt này quyết tâm muốn làm khó vị tiểu thư kia, tuy rằng hắn không biết vì sao tướng gia lại hận nữ nhi của mình như vậy, nhưng hắn vẫn còn nắm giữ phần lương tri cuối cùng này, hắn nhắm mắt nói: "Tướng gia d/đ'l;q'd bớt giận, tuy vị tiểu thư này chiếm giữ tà khí, nhưng nàng không phải là tà ma, chỉ cần dùng cành Dương Liễu nấu nước tắm thân thể một cái, tà khí tự nhiên bị loại trừ! Căn nhà này bần đạo cũng sẽ làm pháp, dĩ nhiên sẽ không có yêu tà xâm phạm, xin tướng gia yên tâm!"

Mộ Trình nghe vậy vẻ mặt vẫn không chút thay đổi như cũ, vung tay lên: "Đuổi nó ra ngoài cho ta!"

"Dạ!" Hai hộ vệ lập tức muốn đi lên bắt người.

"Không cần! Ta tự đi!" Mộ Hoàng Tịch khép con ngươi lại, che đi một ít sắc lạnh, dù thế nào nàng cũng không nghĩ đến kết quả sẽ như thế, có lẽ nói nàng đánh giá thấp nỗi hận của Mộ Trình đối với nàng, hôm nay có kết quả như vậy, có tính là chơi với lửa có ngày chết cháy không? Rõ ràng người muốn đối phó chính là đại phu nhân, cuối cùng người chết lại là mình!

"Đồ bẩn thỉu chính là đồ bẩn thỉu, dù che giấu thế nào cũng không chạy thoát được Hỏa Nhãn Kim Tình của tiên sư!" Mộ Tâm Vi cười đến vô cùng sung sướng.

"Đúng là, khắc chết mẫu thân của mình coi như xong, còn muốn mang không khí xui xẻo về phủ, thật là xúi quẩy!" Nhị phu nhân lập tức hùa theo.

"Về sau cách Tây viện xa một chút, để tránh dính phải xui xẻo. . . . . ."

"Tiểu thư!" Ngọc Nô không thể nhịn được nữa, tiểu thư nhà nàng sao có thể để bị vũ nhục như thế.

"Ngọc Nô!" Mộ Hoàng Tịch nắm tay Ngọc Nô thật chặt, cơn đau nhứt này khiến Ngọc Nô không quay đầu lại tìm những người đó tính sổ, giọng nói của Mộ Hoàng Tịch mang theo chút lạnh, cũng mang theo chút bất đắc dĩ: "Đi thôi!"

"Tiểu thư cứ để như vậy?" Mặc dù Ngọc Nô không biết chuyện hôm nay là như thế nào, nhưng nàng biết chuyện tiểu thư dặn dò Vân Nương nhất định có liên quan hến hôm nay, có thể ngay cả tiểu thư cũng không nghĩ đến cuối cùng Thừa Tướng sẽ không phân tốt xấu mà đổ hết mọi chuyện lên người mình đấy?

Mộ Hoàng Tịch không nói gì, đi thẳng đến chỗ không có người, nàng mới quay đầu, trong đôi mắt trầm tĩnh như nước đã hiện đầy hàn băng: "Ngọc Nô, em cảm thấy ta sẽ bỏ qua như vậy sao?"

Ngọc Nô gần như lắc đầu theo bản năng, nhưng cảm thấy không đúng lại muốn gật đầu, nhưng mà cũng cảm thấy không đúng, lập tức ngẩn người tại đó rồi, không biết nên gật đầu hay lắc đầu nữa.

Mộ Hoàng Tịch nhìn bộ dạng nàng như vậy, nhất thời tức cười, rét buốt trong mắt cũng lui đi, chỉ lạnh nhạt như cũ, làm cho người ta nhìn không thấu, giơ tay lên sờ sờ đầu Ngọc Nô: "Một người sống ở nơi thân bất do kỷ(*), phải học được một chuyện đó chính là nhẫn nại, nhưng đến lúc không thể nhịn được nữa, thì không cần thiết phải nhịn, lúc cần thiết cũng phải lộ ra móng nhọn một chút, để người ta biết em cũng không phải kẻ mềm yếu dễ bị bắt nạt!"

(*): Không thể đưa ra quyết định tùy theo ý của mình


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.08.2017, 20:39
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 1119
Được thanks: 9970 lần
Điểm: 21.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng: Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai - Điểm: 26
Chương 14:  Ngọc Phi Tình

Edit: Đào Sindy

"Tiểu thư, người ăn gì đây?” Ngọc Nô nằm trên bàn hỏi, nhưng mắt đã sớm quay tròn, tìm món mình thích ăn.

Vân Nương nhìn vẻ mặt đáng yêu này của Ngọc Nô thì khẽ mỉm cười, chỉ có tiểu thư mới có thể chịu được nha đầu Ngọc Nô không biết quy củ này!

"Tự em chọn đi!" Mộ Hoàng Tịch đưa thẻ món ăn đến, cười khẽ: "Các em gọi món trước, ta đến chỗ này đã!"

"Được rồi!" Ngọc Nô cũng không hỏi nhiều, dù sao nàng biết nếu hỏi tiểu thư cũng sẽ không nói.

Toái Ngọc hiên, cửa hàng Ngọc Thạch lớn nhất Hoàng Đô Tây Việt, Mộ Hoàng Tịch trực tiếp đi vào từ cửa chính, chưởng quỹ nhìn nàng một cái, sau đó gật đầu, cung kính mời nàng vào.

Sau Tóai Ngọc hiên có một viện rất lớn, người bình thường không thể vào trong; Mộ Hoàng Tịch rất tùy ý đi vào, trong lúc nàng mở cửa ra, đập vào mắt là một màn khiến nàng khẽ cau mày; trên chiếc giường đỏ tươi rộng lớn, một mỹ nam tử y phục tán loạn lười biếng tựa vào một đầu, một nam linh* dáng dấp xinh đẹp hơn so với nữ tử để nửa thân trần dựa trên nam nhân kia, trong tay đưa tới một ly rượu

Nam linh: kép trong tuồng

Làm như bị động tác Mộ Hoàng Tịch quấy nhiễu, nam tử ngước mắt, thấy là Mộ Hoàng Tịch, sau đó lại nhắm hai mắt lại: "Hoàng Tịch, sao ngươi lại tới đây?"

Mộ Hoàng Tịch không nói gì, chỉ phất tay với nam linh kia để hắn ta đi xuống, chờ hắn ta đóng cửa lại, nàng mới đi đến trước mặt nam tử, từ trên cao nhìn xuống hắn: "Ngươi nhất định phải lãng phí bản thân thế sao?"

Nam tử, cũng chính là Ngọc Phi Tình, chủ nhân Toái Ngọc hiên này, có dung mạo tuấn mỹ, vô số tiền tài, lại cứ thích nam nhân; Ngọc Phi Tình rất tuấn mỹ, mà sự tuấn mỹ của hắn không cách nào diễn tả bằng ngôn từ, ngũ quan hắn cũng không xuất sắc, nhưng đặt chung một chỗ, lại làm cho người ta cảm thấy có ý vị khác, hắn cho người khác cảm giác cơ trí, lười biếng, còn có không tập trung, khí chất của hắn rất hiền hoà, mặc kệ vẻ mặt và hành động hắn ra sao, cũng sẽ không khiến người ta cảm thấy đột ngột.

Ngọc Phi Tình đứng dậy từ giường, cũng không sửa lại y phục, không trả lời Mộ Hoàng Tịch ngược lại nói: "Ngươi bình thường cũng không đến chỗ ta!"

"Để ngươi giúp ta tra một chuyện!" Ngọc Phi Tình không muốn đàm luậm, Mộ Hoàng Tịch cũng không hỏi tới, bởi vì nàng luôn cho rằng mình sẽ không lấy được đáp án.

Ngọc Phi Tình đi tới giường nằm xuống, tay phải chống đầu, tay trái cầm một ly rượu, miễn cưỡng rũ mắt: "Nói đi!"

"Giúp ta tra đại phu nhân Mộ gia!"

Ngọc Phi Tình nghe vậy khẽ ngước mắt: "Ngươi nói là nương hiện tại của ngươi đại phu nhân?"

"Hai người đều muốn!" Suy nghĩ hồi lâu, Mộ Hoàng Tịch vẫn cảm thấy Mộ Trình hận nàng có chút kỳ hoặc, nếu bởi vì nàng ra đời làm mẫu thân nàng mất mạng, Mộ Trình cũng không hận nàng như thế; huống chi sau khi mẫu thân của nàng chết không tới nửa tháng đại phu nhân lại tới, khiến người ta cảm thấy ý vị sâu xa.

"Ồ!" Ngọc Phi Tình cười khẽ, cặp mắt đẹp hơi nhíu: "Chẳng lẽ Ám lâu không tra được chút chuyện này?"

Mộ Hoàng Tịch ngưng mắt: "Ám lâu không có tra tin, điều họ biết duy nhất chỉ có —— giết người!"

Chén rượu trong tay Ngọc Phi Tình cứng đờ, ngay sau đó rót hết rượu vào miệng: "Biết!"

Mộ Hoàng Tịch biết hắn đồng ý, nhíu mày nhìn hắn có ý say rượu, cuối cùng còn chẳng hề nói một câu rồi rời đi; quan hệ giữa nàng và Ngọc Phi Tình không rõ ràng lắm, nói là bằng hữu, nhưng xa cách hơn bằng hữu, nói không là bằng hữu, nhưng đối phương không thể thiếu đi sự tồn tại.

Năm đó hắn cứu nàng cửu tử nhất sanh, hai người cùng nhau khai sáng thế lực của mình, quan hệ của hai người vẫn cứ mông lung như vậy, nếu như nhất định dùng một từ ngữ để hình dung, sợ rằng chỉ có từ đối tác mà thôi!

Nhưng mà. . . . . . Mộ Hoàng Tịch dừng bước lại, mặc dù nàng rất muốn lạnh lùng rời đi, nhưng vì sao mỗi lần thấy, trong lòng vẫn là có chút khó chịu đây?

Mộ Hoàng Tịch mất hồn nghĩ tới chuyện của mình, đi tới đường cái không lâu đột nhiên cảm thấy mình bị người ta để mắt tới, sau lưng căng thẳng, ngay sau đó cười lạnh, trong con ngươi xẹt qua một vòng ánh sáng, sau đó xoay người đi tới một hẻm nhỏ vắng người, trực giác nói cho nàng biết người nọ cũng theo tới!

"Cô nương dừng bước!" Biết mình bị phát hiện rồi, người tới cũng không che giấu, tung người một cái nhảy đến trước mặt của Mộ Hoàng Tịch, gương mặt tuấn mỹ vô song khiến trước mắt Mộ Hoàng Tịch chợt lóe.

Thấy người tới, lông mày Mộ Hoàng Tịch nhíu lại, Quân Hạo Hiên này đi theo nàng làm gì? Hôm đó nàng nhìn rõ dung mạo hắn, nhưng giờ phút này mới phát hiện mở to mắt ra mới thấy Quân Hạo Hiên càng đẹp hơn so với ngày đó, khiến nàng kinh ngạc lần nữa đó là; áo trắng nhẹ nhàng, tóc mai như dao cắt, mặt tựa hoa đào, mắt như làn thu thủy, khí chất ôn hòa như ngọc, hoàn mỹ khiến người ta không tìm ra chút sơ hở nào.

"Có chuyện gì sao?"

Xa lạ trong mắt Mộ Hoàng Tịch khiến Quân Hạo Hiên ngoài ý muốn, nhưng trực giác hắn sẽ không sai về khăn tay màu trắng kia: "Cô nương, xin hỏi khăn tay này có phải của ngươi không?"

Lần này đến phiên Mộ Hoàng Tịch ngoài ý muốn, hôm đó lúc nàng đi rõ ràng hắn vẫn còn đang hôn mê, tại sao hắn lại dùng giọng điệu chắc nịch như thế hỏi nàng? Trong lòng xoay chuyển trăm hồi, trên mặt Mộ Hoàng Tịch biểu lộ không có: "Công tử thật kỳ quái, chúng ta chưa bao giờ gặp mặt, tại sao lại lạc vào tay ngươi, ngươi không cần thanh danh của ngươi, ta còn phải giữ thanh danh của ta chứ !"

Quân Hạo Hiên ngạc nhiên, hắn luôn được xem là thiên kiêu chi tử, lại bị một nữ tử nói mình phá hủy thanh danh của nàng! Nếu là những nữ tử khác, sợ rằng ước gì có cơ hội như thế thôi, bất tri bất giác trong lòng xẹt qua một chút mất mác, nhưng vẫn không thay đổi dự tính ban đầu, hắn sẽ không buộc nàng thừa nhận, nhưng tự hắn sẽ tra, thu hồi khăn tay: "Là tại hạ thất lễ, không có ý gì khác với cô nương đâu, xin cô nương xin đừng trách!"

Mộ Hoàng Tịch nén nụ cười trong lòng đi ngang qua, mặc dù thừa nhận không có gì lớn , nhưng nàng lại không muốn nói cho hắn biết, về phần tại sao, coi như là trò đùa dai của nàng đi!

Đi ra ngõ hẻm không bao lâu, lần nữa Mộ Hoàng Tịch cảm thấy có người theo dõi nàng, mặc dù biến thành một người khác, nhưng nàng có thể khẳng định là người của Quân Hạo Hiên; vì vậy Mộ Hoàng Tịch dẫn theo Ngọc Nô và Vân Nương trên đường cái, hình như đi tất cả các nơi, cuối cùng người đứng trong bóng tối không chút e dè bước về phía cửa lớn Mộ phủ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bùi Phương Thảo, Hoanghoa2910, Hạ Lan Kỳ Vũ, nashiki96, Nguyên Lý và 214 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

7 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

8 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

12 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

17 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

19 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 31, 32, 33

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.