Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 370 bài ] 

Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

 
Có bài mới 01.08.2017, 22:14
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Phương Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Phương Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 14.02.2016, 08:47
Bài viết: 1667
Được thanks: 4113 lần
Điểm: 10
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 57.4: Anh tuyệt đối không hai lòng

Editor: Mèo (meoancamam) - ddlqd

Tố Tố rời giường thu dọn đồ đạc, Sở Lăng Xuyên cũng giúp cô một tay, ở đây...nhiều ngày như vậy, dù gì cô cũng lưu lại chút dấu vết nho nhỏ ở phòng, hiện giờ cô phải cầm về từng thứ một.

Thật có chút không nỡ.

Đồ đạc của cô đều cất vào va li. Toàn bộ đều đễ chuẩn bị xong xuôi, có thể rời đi.

Sở Lăng Xuyên kéo hành lý, Tố Tố đi theo sau, chào tạm biết với mấy người nhà tốt bụng rồi mới xuống tầng.

Xe đỗ dưới tầng, có vài chị em tới tiễn cô. Tố Tố nói lời tạm biệt với mọi người, lúc này mới cùng Sở Lăng Xuyên trước sau lên xe, anh thuần thục khởi động xe, đổi hướng, chạy về phía cửa khu người nhà.

Đi về thị trấn cũng đã tầm hơn năm giờ chiều, Sở Lăng Xuyên trực tiếp đưa Tố Tố đền nhà cha mẹ An bên kia, mẹ An đã trờ về từ nhà ngoại được vài ngày, đúng lúc hai mẹ con cũng có bạn.

Thực ra Sở Lăng Xuyên muốn để Tố Tố ở lại chỗ cha mẹ mình nhưng nghĩ đến quan hệ của Tố Tố với mẹ mình, vẫn bỏ qua thôi.

Đến khu nhỏ, Tố đi trước, Sở Lăng Xuyên kéo hàng lý đi phía sau. Lên tầng, vào nhà liền phát hiện ra mọi người không ở nhà, An Quốc Đống còn chưa tan giờ, mà Lý Nguyệt Hương có lẽ đã mang Soái Ca ra ngoài tản bộ rồi.

Sở Lăng Xuyên cất dọn đồ đạc giúp Tố Tố, quay đầu nhìn Tố Tố, cô đang chớp chớp mắt nhìn anh, anh cong môi nở nụ cười bế cô lên: "Bảo bối, ở nhà dưỡng thai thật tốt, chờ anh xong việc liền trờ về thăm em cùng Tiểu Xuyên nhỏ."

Tố Tố cười cười, vươn tay kéo tóc ngắn của anh, giọng điệu có vẻ dịu dàng: "Ừ, yên tâm, em ở nhà có cha mẹ lo, em cùng Tiểu Xuyên nhỏ nhất định sẽ mạnh khỏe, em chắc chắn sẽ vô cùng trắng trẻo mập mạp. Anh không cần vì em phân tâm, làm tốt chuyện của anh, anh phải đồng ý với em, bảo vệ được vốn liếng thân thể, biết chưa?"

Sở Lăng Xuyên làm lễ "Vâng! Lãnh đạo."

Sở Lăng Xuyên lần nữa ôm Tố Tố vào lòng, cúi đầu, hôn lên làn môi đỏ mọng của cô, từng chút từng chút, sau đó phải bắt bản thân dừng lại mới xong, "Anh đi đây bảo bối." Nói xong cũng không quay đầu đi luôn, để lại cho Tố Tố một bóng lưng vội vàng rời đi.

Khi Lý Nguyệt Hương và An Quốc Đống trở về thấy Tố Tố thì đều kinh hãi, sau cùng là vui vẻ, mấy ngày liền không thấy con gái, vừa thấy đương nhiên là vui mừng rồi. Nhưng cũng có chút kỳ quái với việc Tố Tố đột nhiên trở về, cho rằng hai người cãi nhau, hỏi mọt chút mới biết được Sở Lăng Xuyên có nhiệm vụ khẩn, có thể mấy ngày liền sẽ không ở doanh trại.

Anh không ở, nếu Tố Tố có gì cần thì chỗ đó cũng bất tiện, mà cũng vì suy xét đến Tố Tố và tiểu Xuyên nhỏ nên liền ở trong nhà. Lý Nguyệt Hương cùng An Quốc Đống cũng cảm thấy cái này rất chu đáo, vì chào mừng con gái bảo bối về nhà nên buổi tối liền sắp xếp một bàn đồ ăn.

Nhà này lại náo nhiệt rồi.

Tố Tố cho tới bây giờ luôn quen giường, nhưng lần trở về này, không biết vì sao dù nằm trên giường nhà mình lại vẫn không ngủ được. Cô nghĩ đến, có lẽ là mấy ngày liền ở cùng Sở Lăng Xuyên, đã hình thành thói quen có anh bên cạnh, trong khoảng thời gian ngắn, anh không ở bên cạnh, cô liền không quen rồi.

Trằn trọc rất lâu mới ngủ, trong mơ, vậy mà cô lại mơ thấy khuôn mặt đẹp trai của anh.

Ngày đầu quả thật không dễ thích ứng với việc Sở Lăng Xuyên không ở bên cạnh, nhưng đến ngày hôm sau cũng đỡ hơn nhiều, khả năng thích ứng của Tố Tố quả thật rất mạnh mẽ đi. Nhưng rốt cuộc vẫn nghĩ đến anh, anh đang làm gì, ở trong rừng hay là nơi hoang vu hẻo lánh, có khi lại đang chấp hành một nhiệm vụ bí mật gì đó?

Nghĩ đến những thứ này lại nhịn không được nhớ lại, đêm hôm đó, anh gọi tên một người là Tiểu Hồng, Tiểu Hồng, rốt cuộc là người nơi nào, chẳng lẽ là người yêu cũ của anh.

A, nghĩ đến những thứ này làm gì chứ?

Mỗi khi nghĩ như vậy, Tố Tố sẽ tự mắng bản thân thật vô vị, ai mà chưa từng có người yêu cũ, dù cho trong lòng anh có tình cảm cũ thì có làm sao, anh có thể rộng lượng bao dung cô, vì sao cô không thể bao dung với anh.

Chẳng qua cô cũng không nghĩ thông, nếu anh có người yêu cũ, vì sao lại lừa cô rằng mình chưa từng yêu ai, chẳng lẽ lừa cô để cô cảm thấy anh vẫn là xử nam(*) sao? Nhưng dường như cũng không có tình tiết nào như vậy đâu?

(*) xử nam: người đàn ông vẫn trong trắng, ý nói chưa từng bị "phá" ấy :<

Này, cô càng nghĩ càng xa quá rồi, rốt cuộc cũng chỉ có thể làm chút chuyện để dời lực chú ý, An Nhược Tố, mày quá không trong sáng rồi, thức tỉnh, thức tỉnh...!

Với tâm trạng như vậy, đảo mắt Tố Tố lại nghênh đón thứ bảy. Cô đã không gặp Sở Lăng Xuyên nhiều ngày rồi, thậm chí đến một cuộc điện thoại cũng không có.

Nhưng vài ngày không có tin tức so với một tháng không có tin tức, xem như gặp sư phụ rồi (*), từng có kinh nghiệm một tháng không liên lạc, hiện giờ cô đã bình tĩnh rất nhiều, nhưng trong lòng vẫn nhớ đến anh.

(*)  gặp sư phụ: phù thuỷ nhỏ gặp phù thuỷ lớn; người có năng lực kém gặp người có năng lực tốt.

Có thể nói quá nhớ anh nên Tố Tố thường đi ra quảng trường một lúc, đôi khi là một mình đi, cũng có lúc đi cùng mẹ, đi bộ cũng như nói chuyện giải sầu. Cô không phải làm việc nên khá nhàn rỗi, cả ngày chỉ ở nhà, việc thích làm nhất chính là suy nghĩ miên man nên ra ngoài đi bộ một chút cũng không tệ.

Sáng thứ Bảy Tố Tố đi thăm cha mẹ chồng, ăn trưa, sau khi nghỉ trưa mới về nhà. Đi trên đường, nhìn những người đạp xe đi tới đi lui mà Tố Tố nhịn không được nhớ đến thời gian Sở Lăng Xuyên dạy cô đi xe đạp.

Nhớ tới những ký ức này, trong lòng cô lại nảy ra ý tưởng đi đến quảng trường, không muốn đi bộ nên liền bắt xe buýt, sau mấy phút đồng hồ liền đến quảng trường, lúc này người khá đông.

Tố Tố đi đến gần đài phun nước, trong đầu hiện lên hình ảnh hai người cùng nhau ngắm đài phun nước, nhưng bây giờ chưa phun nước, phải đợi đến tối mới có, cô nhịn không được cười cười, xoay người đi hướng khác, nơi đi đến là hồ nguyện ước.

Ngẩng đầu nhìn đồng hồ bên đó, không tự chủ được lại nhớ tới anh từng bế cô lên vai, lấy một chiếc giày gõ vào chuông, còn có một cước đá của anh và dáng vẻ túng quẫn khi quần rách nữa.

Ha ha, Tố Tố nhịn không được cười ra tiếng.

Sau ngây ngốc bật cười thì cô cũng tiếp tục đi, bất tri bất giác đã đến vườn hoa bên kia. Nơi này có thể nói là nơi khó quên được nhất, chính là nơi cô cùng xe đạp ngã cắm đầu, may mắn anh đỡ được, nếu không thì chắc bị ngã sấp mặt rồi.

Trời, cô nhất định bị anh bỏ bùa rồi, tại sao trong đầu mọi thứ đều về anh chứ, Tố Tố vươn tay xoa xoa huyệt thái dương, không muốn nghĩ nữa, nhớ lại cũng không thấy được, lại rơi vào thất vọng thôi.

Đúng lúc này điện thoại vang lên, cô móc ra liền thấy là mẹ gọi tới, vội vàng ấn nghe, bên trong liền truyền ra giọng nói có chút lo lắng của mẹ: "Tố Tố à, con ở đâu đấy, tại sao vẫn chưa về nhà, đừng quên con đang mang thai, đừng có chạy loạn mọi nơi chứ."

"Mẹ, con ở quảng trường, cũng chuẩn bị về rồi, mẹ đừng lo lắng, con tự có tính toán mà." Tố Tố cười cười, ở trong mắt mẹ, cô vĩnh viễn chỉ là đứa bé không lớn, dù cho cô cũng sắp làm mẹ rồi.

"Được, về sớm một chút, tối muộn có nhiều thành phần lắm."

"Vâng, con liền trở về."

Tố Tố nói xong liền cúp mắt, cũng định chuyển hướng về nhà, khi đi đến hồ ước nguyện thì bỗng nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc, trái tim bỗng chậm một nhịp, vội vàng xoa xoa hai mắt mình.

Đó không phải Sở Lăng Xuyên sao? Không phải cô bị hoa mắt chứ? Tố Tố mở to hai mắt nhìn nhìn, thực sự là anh, tuy đã quay mặt nhưng cô có thể chắc chắn, người đàn ông cao lớn rắn rỏi kia là tiểu Xuyên Xuyên nhà cô.

Nhưng không phải anh có nhiệm vụ sao? Tại sao có thể xuất hiện ở chỗ này chứ, chẳng lẽ nhiệm vụ đã kết thúc, anh lại dùng chiêu cũ không nói cho cô, lặng yên không tiếng động trở về, biết cô ở đây liền đến tìm sao?

Trong lòng Tố Tố tràn ngập vui sướng tưởng tượng, cũng lặng lẽ đi theo anh, định làm anh giật mình, nhưng khi cô vừa bước được vài bước thì liền nhìn thấy một người con gái đi đến chỗ anh.

Bước chân của cô dừng lại, giống như đã mọc rễ mà không thể di chuyển. Thế nhưng cô gái đó lại vô cùng thân thiết ôm cánh tay anh, mà Sở Lăng Xuyên còn vươn tay xoa đầu cô gái kia, nở nụ cười, một nụ cười vô cùng dịu dàng.

Nhìn một đôi vô cùng thân thiết phía trước, trong nháy mắt, Tố Tố chỉ cảm thấy như đất dưới chân mình sụp đổ, không khác gì cảm giác bị người khác dội vào đầu một gáo nước lạnh đến thấu xương, khiến cô từng đợt rét run.

Thì ra, anh không phải chỉ thích cưng chiều xoa đầu một mình cô cô, không chỉ dịu dàng cười với một mình cô, những điều này cô vốn cho rằng chỉ thuộc về một mình cô. Vốn dĩ, khi cô vẫn ngây thơ không biết thì những thứ này đều thuộc về người con gái khác.

Nhìn bóng lưng bọn họ rời đi, Tố Tố chỉ cảm thấy trái tim đau đớn từng chút một, giống như có một lực lượng không thể chống trả, rút hết sức lực của cô, đến sức để hít thở cũng không còn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.08.2017, 22:31
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Phương Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Phương Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 14.02.2016, 08:47
Bài viết: 1667
Được thanks: 4113 lần
Điểm: 10
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 58.1: Ghét người đàn ông này rồi! (*)

Editor: Mèo (meoancamam) - ddlqd

(*) Nguyên văn để dịch đúng thì phải là “Ghét thằng cha này rồi!” nhưng mình thấy nghe hơi quá nên để là “người đàn ông” sẽ lịch sự hơn.

Trái tim, rất đau, nhịn không được muốn hỏi cho dù anh sẽ không nghe thấy, Sở Lăng Xuyên, mọi chuyện đều là giả dối sao?

Tố Tố phần nào thất hồn lạc phách về nhà, tâm trạng cực tệ, dù cho đã gắng sức che dấu nhưng vẫn bị cha mẹ nhận ra, hỏi cô làm sao vậy, không muốn để cha mẹ biết nên cô liền tìm lý do có lệ cho qua chuyện.

Ăn tối xong liền về phòng nghỉ ngơi, nằm trên giường, cầm điện thoại, do dự vài lần rốt cuộc cũng bấm gọi cho anh nhưng lại tắt máy, lên QQ anh cũng không online.


Trong lòng vô cùng buồn phiền, giống như có một tảng đá to lớn đè trong ngực, nặng nề đến không thở nổi. Dù cho cô không muốn tin rằng những khi hai người bên nhau là giả nhưng hôm nay thấy được mọi chuyện, khiến cô không thể không nghi ngờ được.

Chẳng lẽ người chung tình trong mắt cô, người đàn ông yêu thương mà bao dung với cô thực ra lại là kẻ bạc tình, bên ngoài một vẻ bên trong một vẻ? Anh là người như vậy sao? Cảm thấy không phải vậy nhưng nhớ lại dáng vẻ thân thiết của anh cùng cô gái đó, nghĩ đến khi mơ ngủ anh đã gọi cái tên Tiểu Hồng nào đó, tin tưởng của cô với anh từng chút nhạt dần.

Muốn ngủ cũng không được, muốn gào khóc một trận cũng không được, lăn qua lăn lại trên giường, trong lòng khó chịu liên tục mắng Sở Lăng Xuyên, tên xấu, chị bị anh làm đau lòng đây này, mắng anh xong lại mắng bản thân.

Cô quá không có tiền đồ, từ khi kết hôn tới bây giờ, đối với việc anh luôn tốt với cô, anh chỉ vừa bắn ra một chút mật ngọt chết ruồi thôi cô đã không còn chút chống cự, anh đối tốt với cô, cô liền chấp nhận, còn tạo thành thói quen trầm mê trong đó.

Cô càng hãm càng sâu, không thể tự thoát ra được, đợi đến khi anh rời xa, lạnh lùng, hoặc... phản bội, vậy đau thương cô phải nhận lại càng lớn, lớn đến không thể tưởng tượng. Cô đã đau đớn qua một lần, vì sao lại vẫn tin tưởng những người đàn ông xấu, vì sao vẫn không học ngoan được?

Rốt cuộc sau khi xoắn xuýt, tổng kết một kết luận, đó chính là cô đáng bị vậy!

Tố Tố mất ngủ, buổi sáng Lý Nguyệt Hương và An Quốc Đống đã thức giấc nhưng Tố Tố vẫn chưa tỉnh đều thấy lo lắng. Lý Nguyệt Hương vào phòng Tố Tố nhìn một chút, thấy Tố Tố đang ngủ đến không biết trời đất liền lặng lẽ ra ngoài.

Lý Nguyệt Hương nhịn không được nói nhỏ với An Quốc Đống, hôm qua khi ra ngoài còn rất tốt, tại sao lúc trở về lại như vậy, dáng vẻ thất hồn lạc phách như vừa chịu đả kích nào đó vậy.

Tuy An Quốc Đống lo lắng nhưng dù sao vẫn là một người đàn ông, đâu thể hiểu được tâm tư đàn bà con gái. Vợ chồng già ăn sáng trước, cứ đi quanh phòng khách nhưng không thể đánh thức Tố Tố, chỉ có thể lo lắng chờ con gái yêu tỉnh dậy rồi hỏi han.

Tố Tố tỉnh lại thì đã là giữa trưa, có chút choáng váng đi ra khỏi phòng, khi nhìn thấy cha mẹ đang đi vòng quanh thì cô sửng sốt một chút, mơ màng hỏi: "Cha mẹ, mọi người đang làm gì vậy?"

Lý Nguyệt Hương vội hỏi: "Con gái, con đã dậy rồi, hẳn đã đối bụng, mẹ sẽ hâm nóng lại bữa sáng cho con, nhanh đi rửa mặt rồi ăn gì đó đi. Hiện giờ không chỉ một mình con, mặc kệ có chuyện gì, không thể tỏ tính tình ra được."

An Quốc Đống nhìn dáng vẻ uể oải chán nản, nhịn không được nói "Tố Tố, có chuyện gì thì nói với người nhà một chút, một người biết bớt một phần buồn. Nói ra, mọi người cũng có thể suy nghĩ cho con."

Vốn luôn luôn lo lắng cho cô, trong lòng Tố Tố cảm thấy áy náy, vội vàng cười cười: "Cha mẹ, thật xin lỗi, khiến mọi người lo lắng rồi, con thực sự không sao mà. Chuyện hôm qua đã qua, không phải hôm nay là khởi đầu mới sao? Con đi rửa mặt chút."

Tố Tố cố gắng điều chỉnh tâm tình, bắt bản thân nhớ kỹ ba điều, thứ nhất, không thể vì đàn ông mà lo được lo mất, thứ hai, luôn suy nghĩ vì tiểu Xuyên nhỏ trong bụng, thứ ba, phải vui vẻ mỗi ngày.

Đương nhiên, nói thì dễ mà làm thì khó, nhưng Tố Tố đã có cố gắng, tận lực làm việc khác để bản thân không suy nghĩ miên man, vậy nên những ngày sau coi như cô cũng khá thoải mái.

Mỗi sáng cùng mẹ dắt Soái Ca ra ngoài đi bộ, ban ngày không có việc gì thì học làm đồ thủ công giết thời gian. Tối đến thì đi dạo, xem ti vi, cùng mẹ tranh luận xem anh nam chính nào đẹp trai, sau đó hai mẹ con bị đồng chí An Quốc Đống hung hăng khinh bỉ.

Ban ngày quả thực phong phú, nhìn thì vô tư vui vẻ nhưng mỗi buổi đêm tĩnh lặng đến, nằm trên giường, trong đầu lại hiện lên hình ảnh ngày đó Sở Lăng Xuyên dịu dàng với cô gái khác tại quảng trường khiến cho trái tim người ta lạnh lẽo kia.

Thậm chí khi ngủ thiếp đi, trong mơ cũng không thoát được ma chú của anh, tất cả đều là anh, tốt, không tốt, khiến cô không còn nơi nào lẩn trốn. Tố Tố cảm thấy bản thân đã không cứu được rồi, bị trúng độc Lăng Xuyên quá sâu rồi!

Lại một tuần nữa, một nhà ba người đi ăn tối, Tố Tố cùng mẹ dắt Soái Ca, tiêp đến liền đi bộ loanh quanh, cha cô không muốn đi nhà liền ở lại trông nhà.

Khi Tố Tố cùng mẹ tản bộ liền tiện đường đi đến cửa hàng thú cưng gần đó, mua một món đồ chơi cho Soái Ca, lúc này mới chậm rãi về nhà.

Lên tầng, trực tiếp lấy chìa khóa mở cửa, vừa mở thì Soái Ca lanh lợi chui ngay vào nhà vệ sinh bên cạnh, chà móng vuốt trên chiếc khăn lau hơi ẩm.

Ngay lúc Tố Tố và mẹ đang đổi giày đi vào thì Soái Ca đã hoàn thành công việc, chạy ra ngoài trông khá đáng yêu. Hai mẹ con đang rửa tay thì nghe được một hồi sủa của Soái Ca.

Chẳng lẽ đang chơi đùa với cha sao? Đang lúc Tố Tố nghĩ như vậy, cũng đang ra ngoài nhà vệ sinh, đi qua cửa liền nhìn thấy trong phòng khách có hai người ngồi, một người là cha cô, còn người chính là người đàn ông khiến cô đau lòng còn hao tâm tổn phí Sở Lăng Xuyên.

Hai người đều dùng ánh mắt thâm thúy nhìn cô, giống như cố ý không lên tiếng để cho cô một sự kinh hỉ (kinh ngạc + vui mừng). Nếu là trước kia, cô khẳng định sẽ thực sự vui vẻ, nhưng giờ phút này, khi nhìn thấy anh, một màn tại quảng trường lại mãnh liệt xuất hiện, rối loạn xoay chuyển trong đầu cô.

Nhìn thấy anh, trái tim dường như bị thứ gì đó đâm vào, bén nhọn nhói đau, rồi sau đó là cảm giác cô cũng không rõ, đờ đẫn nói một câu: "Anh đã về rồi."

"Xuyên tử đã về rồi." Lúc này Lý Nguyệt Hương cũng bước ra nhà vệ sinh, thấy Sở Lăng Xuyên thì có chút vui mừng ngoài ý muốn, cười nói: "Về từ bao giờ vậy con."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.08.2017, 16:46
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Phương Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Phương Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 14.02.2016, 08:47
Bài viết: 1667
Được thanks: 4113 lần
Điểm: 10
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@ciuviho: Anh Xuyên còn phải cố gắng nhiều lắm =)))

@nguyet2202: Mừng bạn mới nhập hố, cám ơn đã ủng hộ mình nhé :D

--- ------ ------ ------ ---------

Chương 58.2: Ghét người đàn ông này rồi!

Editor: Mèo (meoancamam) - ddlqd

"Con vừa mới về mẹ." Sở Lăng Xuyên nói xong tầm mắt liền rơi xuống người Tố Tố, cô gái này, hôm nay trông tâm trạng hình như có chút không đúng lắm, nhìn anh giống như đang nhìn thứ gì đó bẩn thỉu, thâm cừu đại hận của đời mình vậy.

Trong lòng Sở Lăng Xuyên khó chịu, tận mười ngày không gặp mà cô đã nhìn anh bằng ánh mắt đó, một chút cũng không nhiệt tình, còn lộ ra sự lạnh lùng khiến cho tâm trạng anh cực kỳ kém, này đáng đánh đòn mà.

"Cũng nhanh đi nghỉ ngơi đi." Lý Nguyệt Hương nói xong cũng ngồi xuống, vừa ngồi xuống lại nghĩ tới gì đó, "Tiểu Xuyên, gần đây con hẳn rất bận đi. Đúng rồi, đã ăn cơm chưa? Khẳng định là chưa, chờ chút, mẹ đi nấu cho con mấy món."

"Mẹ, con đã ăn rồi, cũng không cần vội vàng vậy." Sở Lăng Xuyên nói xong ánh mắt liền hướng về phía Tố Tố đang ngây ngốc đứng đằng kia, cười nói: "Bảo bối, đứng ngốc ở đó làm chi, qua đây đi."

Nghe được Sở Lăng Xuyên gọi lại thì lúc này Tố Tố mới có phản ứng, có chút không tình nguyện đi qua ngồi cạnh anh. Hơi thở quen thuộc không hề làm cô cảm thấy uất ức, ngược lại khiến cho tâm trạng trở nên hỗn loạn.

Sở Lăng Xuyên không biết tâm tư của Tố Tố, anh chỉ rất muốn ôm lấy người con gái đã mười ngày không gặp này, nhưng ngại là có người lớn trước mặt vẫn nên thu liễm một chút, chỉ cầm tay cô giấu giữa hai người.

Khi nói chuyện phiếm cùng người lớn, ngón tay anh còn mân mê lòng bàn tay cô giống như đang dùng cách này để biểu đạt nhung nhớ mấy ngày nay của anh, nhưng Tố Tố dường như không cảm nhận được một chút nào.

Cứ nói chuyện như vậy một lúc, Sở Lăng Xuyên thấy thời gian cũng không còn sớm liền đứng dậy nói: "Cha mẹ, bây giờ cũng không còn sớm, con với Tố Tố sẽ về nhà. Hai người cũng nghỉ sớm một chút ạ."

Lý Nguyệt Hương và An Quốc Đống vốn muốn giữ hai người ở lại, thế nhưng thấy dường như hai người có chút không đúng lắm liền không giữ nữa. Bọn họ đoán có lẽ do Tố Tố đang mang thai, Sở Lăng Xuyên lại không ở bên cạnh nên sẽ không thoải mái, vợ chồng son trở về nói chuyện thật tốt chắc hẳn sẽ không có chuyện gì đi.

Sở Lăng Xuyên giúp Tố Tố cầm túi, nắm tay cô chào tạm biệt với người lớn sau liền rời đi. Tố Tố có chút không muốn đi, nhưng trước mặt cha mẹ lại không thể tỏ ra tức giận quá mức nên chỉ có thể để anh kéo cô rời đi.

Xuống tầng lên xe, Sở Lăng Xuyên không lập tức khởi động xe rời đi mà quay đầu nhìn Tố Tố, vươn tay nắm cằm cô xoa nhẹ: "Bảo bối, làm sao vậy, không vui sao? Có người bắt nạt em? Hay là vẫn khó chịu?"

"Không có, chỉ là em có chút không khỏe thôi." Cô biểu hiện rõ như vậy sao, xem ra cô không phải là người vui buồn không hiện lên mặt rồi, ít nhất vẫn không học được cách che dấu cảm xúc của mình.

Sở Lăng Xuyên nhíu mày, anh không thích nhất là khi Tố Tố không nói thật với anh, trong lòng có chuyện cũng chưa bao giờ sự chia sẻ cho anh. Nhớ lại phản ứng của cô, chẳng lẽ cô lại nhớ đến tên Rắn hổ mang kia rồi? (Có ai biết Rắn hổ mang trong miệng anh Xuyên là ai không nào? Ai đoán trúng có quà nha )

Anh nhíu mày, trực tiếp phá bỏ lời nói dối của Tố Tố: "An Nhược Tố, đối mặt với anh chồng mười ngày không thấy, không chút nhiệt tình đi qua lại còn dùng ánh mắt kỳ quái như vậy nhìn anh? Còn nói rất tốt? An Nhược Tố, rốt cuộc là làm sao? Nói thật."

Tố Tố hoa hoa lệ lệ xông đến, ôm lấy thân thể rắn chắc cường tráng của anh, cực kỳ khoa trương mà nhiệt tình chào mừng: "Tiểu Xuyên Xuyên, đã lâu không gặp, chào mừng anh về nhà, chị rất nhớ anh nha..."

Vẻ mặt Sở Lăng Xuyên đầy hắc tuyến, trực tiếp hết chỗ nói. Khởi động xe chạy về nhà.

Một đường không nói gì. Sau khi về nhà, Tố Tố đổi dép rồi trực tiếp chui vào nhà vệ sinh rửa mặt. Sở Lăng Xuyên nhíu mày cũng như có chút buồn bực, anh ngồi trên ghế sô pha trong phòng khách nhưng ánh mắt lại nhìn chằm chằm vào cửa nhà vệ sinh giống như đang quan sát địch tình (tình hình quân địch) vậy.

Tố Tố tắm rửa bên trong bao lâu, anh liền nhìn chăm chú bấy lâu. Tố Tố định đi vào lấy áo ngủ, khi đi ra thì trùm khăn tắm, tầm mắt anh liền đúng lúc rơi xuống ngực cô, mà cô cũng vừa lúc chống lại ánh mắt của anh.

Chú ý tới ánh mắt Sở Lăng Xuyên, Tố Tố liền vươn tay kéo khăn tắm lên, quét mắt nhìn anh rồi xoay người đi vào phòng ngủ. Sở Lăng Xuyên nổi giận, dám coi như không thấy anh, tuy tức giận nhưng vẫn thả mềm giọng nói lại: "Vợ, em qua đây đi."

"Thủ trưởng, em vừa mệt vừa mỏi, có việc gì thì ngày mai nói đi." Tố Tố nói xong trực tiếp quay về phòng ngủ. Một khắc cửa đóng lại kia, Sở Lăng Xuyên liền vọt lên, đứng ngay đó, khi đang muốn vào phòng ngủ tìm Tố Tố thì điện thoại trong nhà lại vang lên.

Anh ấn nghe, là mẹ vợ gọi tới, hỏi anh và Tố Tố có chuyện gì không? Anh chỉ có thể nói không có việc gì, nhưng Lý Nguyệt Hương vẫn dặn dò một chút, nói cái gì mà phụ nữ mang thai thì tâm trạng thường hay bị kích động vân vân, bảo anh phải rộng lượng nhiều chỗ.

Sở Lăng Xuyên nghe mẹ vợ nói xong mới bắt đầu suy nghĩ sâu xa, chẳng lẽ hành động kỳ lạ của Tố Tố hôm nay là vì đang mang thai khiến cảm xúc bất ổn nên mới lạnh nhạt với anh? Vội vàng xin chỉ giáo mẹ vợ một chút, lúc này mới cúp điện thoại.

Trước đi tắm rửa một chút sau anh mới về phòng. Dường như Tố Tố đã ngủ say rồi, chân dài một bước đã lên giường, nằm bên cạnh cô, ôm lấy cơ thể thơm tho của cô vào lòng, ngửi ngửi, thật thơm.

Vốn Tố Tố không ngủ được, thử hỏi cô ngủ như thế nào được đây. Cô không muốn nói chuyện với anh là do khi mở miệng sợ bản thân sẽ sụp đổ, cảm thấy tâm trạng bản thân như đang vùng vẫy trong sự suy sụp đau đớn vậy.

Chỉ hơi vô ý sẽ sụp đổ, sẽ điên cuồng, cô nhắc nhở bản thân, mày phải bình tĩnh, phải vững vàng, không có gì đáng lo cả.

Thực ra cô rất muốn hỏi anh chuyện ngày hôm đó, nhưng nếu đó là thật thì phải làm sao bây giờ? Hoặc là anh sẽ dùng một lý do gì đó che đậy lại.

Tố Tố nghĩ đến, so với nhấc lên sóng gió không bằng tạm thời mở một mắt nhắm một mắt, bởi vì cô còn chưa thông suốt được, nếu anh thực sự có người khác thì cô nên làm gì, đợi đến khi cô đã có quyết định rồi hẵng ngả bài đi.

Sở Lăng Xuyên có thể thấy Tố Tố chưa ngủ, giả vờ say ngủ còn không nguyện ý để ý đến anh, có ý gì, sao lại thế này, dù cho cảm xúc bất ổn thì cũng không đến cả đến chồng mình còn không phản ứng chứ. Anh chính là một người sống sờ sờ, sao có thể coi như không tồn tại được.

Rốt cục là vì sao? Chẳng lẽ vì lần trước sau khi anh đưa cô về nhà, đến bây giờ cũng khoảng nửa tháng không quan tâm đến cho nên cô tức giận? Hơn nữa, cô đang có Bảo bảo, mà anh không thể cùng cô được, thậm chí đến một cuộc gọi không cũng không có, có thể không tức giận sao?

Hắn nghĩ cách khiến cô mở miệng nói chuyện. Vươn tay xoa mặt cô, cô không chút động đậy, anh tiếp tục làm mấy chuyện xấu, nhéo mũi cô, lật mí mắt, liên tiếp trêu chọc khiến Tố Tố vừa chợp mắt cũng phải nổi giận.

Cô mở mắt, đồng thời cũng ngồi dậy, đôi mắt tràn đầy lửa giận nhìn anh, vốn định tạm thời bỏ qua cho anh nhưng không ngờ anh còn không biết đủ như vậy "Sở Lăng Xuyên, anh đứng dậy cho em!"

Vợ nổi bão rồi!

Sở Lăng Xuyên tự giác mặc quần trong, vô cùng vui vẻ nhảy xuống giường, đứng thẳng, nghênh ngang nghiêm túc trước mặt Tố Tố, không keo kiệt phô diễn dáng người hoàn mỹ của anh cho Tố Tố: "Bảo bối, muốn anh trần truồng thế này xoay 306 độ cho em sao?"

Tố Tố vừa tức vừa buồn cười, đối mặt với cái người mặt dầy này, cô thật sự không đỡ nổi, tức giận nghiêm khắc nói: "Đừng tưởng tươi cười một chút là xong, em nói cho anh biết Sở Lăng Xuyên, vấn đề hôm nay cực kỳ nghiêm trọng!"

Sở Lăng Xuyên nghe Tố Tố nói như vậy, ý thức được vấn đề dường như khá lớn, nhưng chỉ cần cô nói thì tuyệt đối so với tức giận không nói vẫn tốt hơn nhiều, chỉ là anh vẫn có chút lo lắng: "Vợ, có chuyện gì? Em nói đi."

Tố Tố rất muốn nói, Sở Lăng Xuyên, có phải anh có người khác bên ngoài không, tuần trước chị đã thấy anh thân mật thắm thiết với người con gái khác. Nhưng bởi vì tự cao, lại sợ sẽ là hiểu lầm, cuối cùng lại nháo lên biến cô thành một bà vợ ghen tuông om sòm thật sự không tốt nên mới không nói.

Nghĩ một lúc, cô mới nghĩ ra phải hỏi như thế nào: "Sở Lăng Xuyên, cấp trên lệnh anh báo cáo chủ nhật tuần trước anh đã ở chỗ nào, làm cái gì, không gọi điện thoại về nhà là vì lý do gì?"

Sở Lăng Xuyên vừa nghe, quả thực Tố Tố vì anh không quan tâm đến cô mà tức giận, vội nói: "Báo cáo lãnh đạo, chủ nhật tuần trước đều đi thực hiện nhiệm vụ, nội dung cụ thể thuộc cơ mật nên không thể lộ ra."Đã sửa bởi meoancamam lúc 23.08.2017, 11:41, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn meoancamam về bài viết trên: Mẫu Tử Song Linh, Như Thanh, Ruby0708, ThuyVan871967, Tthuy_2203, ViViNTT, ciuviho, jesminely, kio, minmapmap2505
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 370 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Annathaonguyen, jerry do, Ngô Thanh và 72 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 22, 23, 24

15 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.