Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 31.07.2017, 22:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.14: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

Trên tán cây to rộng lớn, ve sầu  kêu, Cục Cưng dựa vào thân cây, hưởng thụ gió nhẹ thổi quét qua, trước mắt đột nhiên xuất hiện bóng dáng Dập Dập, cô khẽ mím đôi môi nhìn, kỳ thật... Dập Dập cũng không phải là người đáng ghét trong tưởng tượng của cô sao!

Chuyện xưa kể xong , là chưa nói tới rung động đến tâm can , Dập Dập kể xong chuyện xưa đối với cô cười, tựa như sợ bị Dập Dập phát hiện mình trong hai mắt ánh mắt, Cục Cưng lập tức quay mặt đi nhẹ giọng nói, "Anh kể tôi những chuyện này làm cái gì, chẳng lẽ anh hy vọng tôi thương cảm anh?"

"Đương nhiên không phải là." Dập Dập dựa vào thân cây, nhưng ánh mắt vẫn là nhìn Cục Cưng, "Đây chỉ là gọi là trao đổi bình đẳng."

"Trao đổi bình đẳng?" Cục Cưng bị Dập Dập nói, nói hồ đồ.

"Tôi đem chuyện của tôi đều cùng cô nói, một năm một mười, không hề giấu giếm, cho nên làm thành trao đổi, cô cũng có thể đem chuyện vì sao cô khóc và chạy ra khỏi nhà họ Trác có thể nói cho tôi biết."

"Tôi lại không có muốn cho anh đem chuyện của anh toàn bộ nói cho tôi biết, hơn nữa, vừa rồi chuyện này nói cũng đúng anh chuyện của ba mẹ cùng anh có quan hệ gì?"

"Cô thật đúng là..." Dập Dập bất đắc dĩ nhìn cô, thực là cô chuyện gì cũng có thể cùng bản thân phủi sạch quan hệ, làm hại anh lấy lý lẽ nói rõ lấy tình để cảm động nói nhiều như vậy vô nghĩa, Dập Dập ngừng một chút nói, "Bởi vì cái gọi là một người kế ngắn hai người kế dài, chúng ta đều là cùng đường, nói chuyện với tôi, tôi không phải là có thể giúp cô sao, ngoài ra tôi ở nhà họ Vinh, ở nhà họ Trác cũng có thể làm gian tế của cô không phải sao?"

"Cho nên ý của anh là nói... Anh yêu cầu tôi kéo anh xuống nước?"
Cái này Cục Cưng thật sự là, cùng lời anh nói cũng khó nghe như vậy, cái gì gọi là cầu xin? Mà thôi, anh tuổi so với Cục Cưng lớn hơn, ca ca làm cho đệ đệ muội muội đây cũng là phải làm, Dập Dập học cổ nhân đối với Cục Cưng thở dài nói, "Đúng, tại hạ cầu xin cô cầu xin cô kéo tôi xuống nước có được hay không?"

Vừa nghe cái chữ cầu xin này, từ trong miệng Dập Dập nói ra, Cục Cưng mất hứng kia đơn thuần chính là giả, trên khuôn mặt nhỏ nhắn dấu không lấn át được vẻ mặt vui sướng nói, "Anh đã đều cầu xin tôi, như vậy tôi liền bất đắc dĩ đáp ứng anh tốt lắm, "

"Có... Như vậy vừa rồi ở nhà họ Trác rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?" Dập Dập suy nghĩ một chút, "Cô nói không phải là ông ngoại Trác, cũng không phải là dì An, như vậy tôi còn thực rất kỳ quái, ở nhà họ Trác gia còn ai sẽ vì chuyện của chú Vinh Ninh cùng dì An chống đối cô."

"Vốn là tôi cũng cho là không có..." Cục Cưng sờ sờ nửa gương mặt của chính mình, chính ánh mắt đều trở nên ảm đạm không ánh sáng đứng lên, Dập Dập híp mắt, bắt được tay Cục Cưng vuốt mặt chính mình, "Là có người đánh cô hay không? Là ai?"

Cục Cưng cổ tay bị Dập Dập bắt có chút đau, cô nhíu lại lông mày đánh rớt tay của anh, "Đương nhiên không phải, anh kích động như vậy làm cái gì? Cầm tôi đau quá a!"

Dập Dập cả kinh, quay đầu, sắc mặt lạnh nhạt nói, "Tôi tối đáng ghét bạo lực gia đình, cho nên nhìn đến cô vừa rồi cái kia chủng thần tình rất tức giận mà thôi, cho là có người đánh cô, cho nên hỏi một chút rõ ràng, xem một chút có muốn hay không báo cảnh sát, để cho cảnh sát đến xử lý." Anh nói ý chính như thế.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: huyền.uha
     
Có bài mới 31.07.2017, 22:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.15: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

"Anh nghĩ quá nhiều, vừa rồi tôi cũng chỉ là đang nghĩ, nếu như bàn tay kia thực đánh tới trên mặt của tôi mà nói, tôi có hay không chỉ là khóc đơn giản như vậy." Cục Cưng không có tinh thần nhìn phía xa, Dập Dập tâm tình buồn bực nói, "Đến cùng là chuyện gì xảy ra, cô đừng lúc nào cũng kéo đông kéo tây được hay không?"

"Còn không phải là bởi vì Cậu út?"

"Cậu út?"

"Mới không phải, trước kia anh ta là cậu út của tôi, hôm nay việc này phát sinh về sau tôi tức giận! Anh ta lại cũng không là cậu út của tôi, người đó chỉ là Trác Văn Dương mà thôi!" Cục Cưng tức giận vọt quả đấm, ngay cả tên của Trác Văn Dương cũng hô lên, Dập Dập tất nhiên là biết rõ Cục Cưng là giận thật à, trong ngày thường cô cũng coi như là đứa bé ngoan hiểu lễ phép, một khi thời điểm nói ra tên người khác, cũng liền đại biểu cho lửa giận của cô đã đến làm cho cô cảm thấy Nhân Thần Cộng Phẫn tình hình.

"Vì cái gì? ..."

Cục Cưng rầu rĩ không vui đem chuyện điện thoại vừa rồi cùng với các loại chuyện cùng Trác Văn Dương ở trước mặt Dập Dập nói ra, Dập Dập nhíu lại lông mày nghe trong miệng cô các loại chuyện.

"Anh chẳng lẽ không cảm thấy được cậu út của tôi trở nên thật kỳ quái sao? Tôi biết rõ tôi vừa rồi ý nghĩ kia thực vô cùng làm cho người cảm thấy cần ăn đòn, nhưng là anh ta cũng không cần phải như vậy cùng tôi tức giận đi? Còn muốn vung bàn tay đánh tôi ôi chao, từ nhỏ đến lớn, nhưng anh ta là liền đối với tôi lớn tiếng cũng không có lớn tiếng qua!" Cục Cưng giơ quả đấm nói đối với Trác Văn Dương bất mãn, Dập Dập lại cảm thấy trong đó các loại chuyện không hề giống như Cục Cưng nói đơn giản như vậy. Ngẫm nghĩ một tý, nếu là Trác Văn Dương thật sự là vì An Bảo Bối nói tốt, như vậy khi biết An Bảo Bối thật lòng, sau khi biết lúc trước Vinh Ninh cùng với và An Bảo Bối hiểu lầm, liền tính sẽ không trợ giúp Vinh Ninh cùng Cục Cưng làm cho An Bảo Bối cùng Vinh Ninh một lần nữa tốt đẹp, nhưng cũng không trở thành phản ứng kỳ quái như vậy, quật cường ngay cả Trác Nhất Phong đều so ra kém.

Dập Dập ngừng một chút nói, "Cậu út của cô cũng liền chỉ là bởi vì không nói cho dì An, quan hệ giữa ông nội út nhà họ Vinh cùng chú Vinh Ninhcho nên mới tức giận?"

"Tôi làm sao biết? !" Cục Cưng không hiểu bực bội, "Cậu út là em trai An Bảo Bối ah! Đau lòng chị gái, tôi đương nhiên là biết rõ, đúng là anh ta kiểm soát chị gái của mình cũng khó tránh thật là quá đáng một chút đi?!"

Cục Cưng quệt mồm nhỏ giọng lẩm bẩm, "Người không biết, còn tưởng rằng cậu út thích An Bảo Bối đấy, đem ba Vinh Ninh trở thành tình địch của anh ta, cho nên mới phản ứng lớn như vậy!"

Mới vừa rồi còn ở nghĩ không rõ lắm đạo lý trong mối quan hệ, Dập Dập bị lời nói của Cục Cưng, một cái đánh thức người trong mộng tay trái nắm quyền, nhẹ buông thõng bàn tay phải nói, "Tôi nói a, thời điểm mỗi lần thấy Trác Văn Dương, chung quy cảm giác có phần cảm thấy không tốt, nhưng vẫn đều nghĩ không rõ lắm cái loại cảm thấy không tốt đó cuối là cái gì, hóa ra dĩ nhiên là cái này a..."

Dập Dập sờ lên cằm, không nghĩ tới Trác Văn Dương đối với An Bảo Bối tình cảm ngoại trừ chị em bên ngoài còn có cái tình cảm khác giữa nam nữ, khó trách Trác Văn Dương lần đầu tiên nhìn thấy anh, biết rõ anh là một nhóm cùng Vinh Ninh, xem ánh mắt của anh, làm cho anh cảm thấy kinh khủng như vậy lại mang theo phức tạp để cho anh thập phần không hiểu tình cảm a.

Hiện tại anh cái gì cũng đã biết, không biết Vinh Ninh đến cùng biết rõ hay là không biết? Đại khái là không hiểu được a, dù sao Vinh Ninh cùng Trác Văn Dương gặp nhau số lần ít lại càng ít.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: huyền.uha
     
Có bài mới 01.08.2017, 16:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.16: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

Hiện tại anh cái gì cũng đã biết, không biết Vinh Ninh đến cùng biết rõ hay là không biết? Đại khái là không hiểu được a, dù sao Vinh Ninh cùng Trác Văn Dương số lần gặp nhau ít lại càng ít, xem ra Vinh Ninh muốn cùng An Bảo Bối một lần nữa cùng một chỗ, giữa bọn họ cái kia dài và rộng, ngoại trừ Trác Nhất Phong, ngoài ra còn có Trác Văn Dương cá sấu này.

Bởi vì cái gọi là người không vì mình trời tru đất diệt, mặc dù Trác Văn Dương không cách nào cùng An Bảo Bối hoàn toàn lại xưng có phần cùng một chỗ, ít nhất bởi vì chữ yêu này, Trác Văn Dương cũng sẽ ở một bên làm những thứ gì a? Như vậy đến lúc đó Vinh Ninh chẳng phải là hết sức thảm, con đường hợp lại cũng sẽ đặc biệt xa xôi? Tuy biết hoài nghi tính cách của một người là không đúng như vậy, nhưng mà một người cũng có thể có mối quan hệ thân mật đối với cháu ngoại gái của mình mà giống như người ta vung tay như vậy, đây là chuyện mà anh ta không thể làm được? Cho dù không có thực vung bàn tay đối với Cục Cưng, nhưng là ít nhất cũng có thể chứng minh, trong lòng của anh ta cũng có ý nghĩ như vậy, xem ra việc này vẫn là nên nói cho Vinh Ninh là tốt hơn.

Dù sao việc này anh là không quản được, muốn cho người trong cuộc tự mình giải quyết tốt nhất.

"Cô đang nói cái gì a? Cái gì cảm giác không tốt? Loạn thất bát tao đều là những thứ gì?" Dập Dập lời nói, làm cho Cục Cưng mười thước hòa thượng không hiểu, hoàn toàn không biết anh đến cùng đang nói cái đông tây gì.

Dập Dập quay đầu, nhìn sự thật đã rõ ràng như vậy, còn là một bộ dạng hồn nhiên không biết của Cục Cưng, thích một người đương nhiên không là một việc đáng xấu hổ, đáng xấu hổ cùng không biết thẹn, cũng ở chỗ mình thích người kia đến cùng là ai, Trác Văn Dương thích An Bảo Bối, cái loại mối quan hệ đó đương nhiên là khinh thường ở trước mặt mọi người, Dập Dập âm trầm cúi đầu, chuyện này còn là không để cho Cục Cưng biết rõ là tốt hơn, dù sao có mấy lời là có thể nói, nhưng mà nói giống như vậy, xác thực chỉ có thể vĩnh viễn chôn dấu ở trong lòng, cho dù bị người đánh chết cũng là không thể nói, để tránh làm cho Cục Cưng trong quá trình trưởng thành nhiều phần buồn rầu, anh chỉ bảo Cục Cưng chỉ bảo nhiều ngày như vậy, lãng phí thời gian dài như vậy, làm cho cô mở ra tân phòng đối anh mở rộng cửa lòng không dễ dàng, mặc kệ là ích kỳ của mình, hay là chủ quan đều là giống nhau.

"Này! Anh đến cùng biết rõ những chuyện gì? Nói cho tôi biết không được a?" Cục Cưng đã hết sức không nhịn được, mặc kệ Dập Dập biết cái gì, cũng là cần phải nói với cô a? Đời này cô không thích nhất chính là người khác biết rõ cái gì, mà cô thì  không biết, mấu chốt nhất chính là, người biết rõ một ít chuyện liền ngồi ở bên cạnh cô, liền ở trước mặt cô.

"Đây là chuyện mà người lớn mới biết được, cô tất nhiên là không biết, đợi đến khi cô trưởng thành, thì không có người nói cho cô biết, cô cũng sẽ biết" Dập Dập chuyển đảo mắt, nói ở trên một phen, Cục Cưng trong lòng bất mãn tâm tình cũng liền trở nên nghiêm trọng hơn, thiếu chút nữa không có nghĩ trực tiếp vung tay đập chết Dập Dập!

"Ai nói tôi không phải là người lớn? Người lớn không biết chuyện tôi còn biết đấy!" Cô căn cứ vào đạo lý mà bảo hộ quyền lợi của mình, Dập Dập nhàn nhạt nhìn cô một cái, đúng, anh thừa nhận chỉ số thông minh của Cục Cưng rất cao, cái gì cũng có thể dễ dàng học được, đáng tiếc a, trong đời cô còn là thiếu một chút, đó chính là tình thương, nếu không, như thế nào ngay cả Trác Văn Dương đối An Bảo Bối có ngoại trừ bên ngoài tình yêu chị em cũng nhìn không ra đến? Phỏng đoán Trác Văn Dương bị lời nói của Cục Cưng mới rồi hành hạ cũng không nhẹ, bị một người không biết anh ta yêu say đắm An Bảo Bối, chọt trúng tâm sự, đó mới đúng muốn khổ sở liền có nhiều khổ sở.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: hanayuki001, huyền.uha
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cung băng nhi, nguyet2202, noelle2412, Phương Lưu, saobangmuonsac, Thaobaby, winter rain và 162 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.