Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 01.08.2017, 11:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.01.2017, 20:06
Bài viết: 147
Được thanks: 635 lần
Điểm: 32.52
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 281: Đùa giỡn rồi lại đùa giỡn.

Sau khi đưa dân chúng vào mái che bằng trúc tránh nắng, HNTB.dđLQĐ tinh binh Phi Báo quay trở về đội ngũ quân lính Bắc Dực.

Đệ tử Cái Bang hoặc tay nâng hoặc tay cầm hoặc ôm lồng hấp trong ngực, cười hì hì chạy vào trong những mái che nắng.

"Lão bá, người lớn tuổi rồi, mấy thứ bánh bao nhân thịt mỡ béo này không thích hợp cho người ăn đâu. Đây có bánh bao nhân nấm hương thanh đạm này, người nếm thử nhé?"

"Đại tẩu, tẩu muốn mấy cái bánh bao thơm ngát không? Đúng rồi, người đang mang thai, ra ngoài phải chú ý đến thân thể, nếu cảm thấy không thoải mái ở đâu thì nhất định phải nói kịp thời. Vương phi nhà chúng ta tinh thông y thuật, rất vui vì người mà cống hiến chút năng lực."

"Tiểu huynh đệ, ở đây có bánh bao nhân thịt dê, thịt heo, thịt bò, rau cần, nấm hương. Tất cả đều là bánh bao thơm ngát ngon miệng đó, muốn ăn cứ lấy, đừng khách khí!"

Trong mái che nắng, những đệ tử Cái Bang cầm lồng hấp tươi cười nhiệt tình, quan tâm săn sóc mời mọc, đổi lấy... Dân chúng Bắc Dực ngồi trên ghế, im lặng không nói, đầu hèn nhát cúi xuống nhưng trong mắt mang hận ý. Họ vô cùng hận chiến tranh, hận địch quốc bởi vì con trai của ông lão bảy mươi, phụ thân chưa kịp nhìn con trưởng thành, huynh đệ của phụ nữ có thai đều anh dũng hy sinh trên chiến trường trong trận chiến giữa Bắc Dực, Thương Nguyệt, Tây Thần và Long Diệu vào bốn năm trước. Nếu không thể làm đại quân địch quốc đầu hàng, lãnh thổ Bắc Dực sẽ tùy lúc bị quân địch vô tình chà đạp. Bọn họ đã mất một người thân, không muốn mất thêm nhiều người hơn nữa bị mất mạng khi chiến đấu với quân địch.

Cho nên -- Hàng năm Tiêu thái tử đưa một khoản bạc để giải khốn cảnh nghèo khó cho bọn họ. Phó tướng Bắc Dực tìm đến cửa, bảo bọn họ giúp đỡ quân sĩ, không nguy hiểm đến tính mạng thì bọn họ liền đến mà không chút do dự. Vậy mà, kế hoạch làm đại quân địch quốc đầu hàng của Tiêu thái tử lại không thể áp dụng như dự định. Tiêu thái tử vẫn thua trong tay Thụy vương và Thụy vương phi của Long Diệu.

Thật đúng là: Băng dày ba thước, không thể tan chỉ trong một ngày.

Nỗi đau mất đi người thân làm bọn họ hận địch quốc, nỗi hận như băng dày ba thước đã ăn sâu bén rễ trong trái tim. Vì vậy, dù thân thể bọn họ loạng choạng sắp ngã, thể lực yếu đuối không thể đứng trên núi nữa, quân lính Long Diệu đã dựng mái che nắng cho bọn họ; HNTB.dđLQĐ thậm chí khi bọn họ đã ngồi trong mái che nắng, thuộc hạ của Thụy vương và Thụy vương phi hỏi han chăn sóc nhưng một chút cảm động phát sinh này không đủ để hòa tan mối hận kết thành băng trong sâu thẳm trái tim.

Một hồi nhiệt tình, đổi lấy sự lạnh lùng, vốn nằm trong dự liệu của đệ tử Cái Bang. Bọn họ nhún vai, miệng vẫn cười rất tươi, cầm, nâng, ôm lồng hấp trong ngực rời khỏi mái che nắng.

Nhìn dân chúng trong mái che nắng rồi liếc đại quân trên sườn núi và dưới chân núi của Thương Nguyệt, Tây Thần, bốn trưởng lão Đông, Tây, Nam, Bắc cười tươi hơn, quay trở về bàn gỗ, ngồi xuống trong đội ngũ đệ tử Cái Bang, thích thú gặm bánh bao.

-- Dân chúng Bắc Dực, bất luận sự rào cản trong lòng các ngươi dày đến đâu; đại quân tam quốc, bất luận sự thù địch của các ngươi mạnh đến đâu, cuối cùng tất cả đều sẽ tan thành mây khói cả thôi.

Ăn xong, đệ tử Cái Bang bận rộn dọn dẹp một lúc, lau sạch nước thịt dầu mỡ rơi xuống mặt bàn, bỏ lồng hấp vào trong tủ gỗ; lò sắt, giỏ thức ăn, thớt gỗ cũng được cất dọn ngay ngắn.

Đỉnh núi bên trái nghiễm nhiên trở thành phòng bếp của một đại gia đình. Lúc này, trong gió phát ra tiếng bánh xe đẩy tay lăn 'cồm cộp, cồm cộp'. Các tinh binh Long Diệu rút xuống núi lúc trước đẩy một trăm chiếc xe đẩy tay đến đỉnh núi bên phải. Sau khi đặt một trăm chiếc xe xuống, quân Long Diệu lại rút lui.

-- Bọn họ... lại muốn giở trò quỷ gì thế?

Đại quân Bắc Dực quay đầu nhìn một hàng xe đẩy tay chở vô số xẻng sắt, khóe miệng, khóe mắt đều giật giật, không thể khống chế được.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Hiên Viên Diễm và Vô Ngân công tử đứng dậy, mỗi người cầm lấy một chiếc xẻng. Đệ tử Cái Bang từ ngọn núi bên trái  cũng nhanh chóng di chuyển đến ngọn núi bên phải, lấy chiếc xẻng từ trên xe xuống. Sau đó, Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Hiên Viên Diễm và Vô Ngân công tử chia ra dẫn dắt một đội đệ tử Cái Bang tạo thành trận hình ba vòng tròn lớn.

Gió thổi qua, xẻng vung lên, nắng vàng rải rác, bụi đất tung bay.

Ba người Thượng Quan Ngưng Nguyệt và đệ tử Cái Bang vừa tán gẫu vừa đào đất dưới chân.  

Về phần bốn trưởng lão Đông, Tây, Nam, Bắc và Ngân Lang, Thanh Báo cùng với chín mươi tư đệ tử Cái Bang đang đẩy một trăm chiếc xe. Tiếng bánh xe lăn 'cồm cộp' vang theo gió không bao lâu liền rơi vào trạng thái yên tĩnh. Đông trưởng lão thả tay lái, nghiêng đầu nhìn binh lính Bắc Dực, tươi cười thương lượng: "Ta nói này huynh đệ, có thể tránh ra hai bên tạo thành một con đường để một chiếc xe đi qua không?" Người khác mặt nóng dán mông lạnh, còn Đông trưởng lão mặt cười đập tan mắt lạnh. Đông trưởng lão cười càng hiền hòa, binh lính Bắc Dực càng cảm thấy nụ cười này ẩn chứa dối trá, đối với bọn hắn mà nói là một loại châm chọc.

Vì vậy -- Đông trưởng lão vừa dứt lời, binh lính Bắc Dực hừ lạnh, đồng loạt tặng cho ông một cái liếc mắt sắc lạnh: "Ngươi nói nhường đường để đi qua?" Ánh mắt không phối hợp.

Đông trưởng lão bị gây khó khăn, quay đầu về phía sau, hô lớn: "Chủ tử, người ta không tránh đường, chúng ta không có đường để đi á!"

Trong nháy mắt, một bóng người màu tím xẹt qua chân trời như sao băng. Thượng Quan Ngưng Nguyệt vốn còn ở rất xa, giờ vai vác một chiếc xẻng lớn, mái tóc bay múa, đứng bên cạnh Đông trưởng lão. Tay trái nàng nắm chuôi xẻng, tay phải chống hông, hơi nghiêng đầu dịu dàng nói: "Thuộc hạ của ta học nghệ không tinh. Chỉ bằng vài công phu mèo cào của bọn họ thật sự không thể ôm một chiếc xe vừa dày vừa nặng bay qua đầu các ngươi như chim. Cho nên, ta nói các binh sĩ Bắc Dực, các ngươi hãy tránh qua hai bên tạo thành con đường đi!"

Dù nàng thương lượng rất nhẹ nhàng nhưng ngón út tay phải hơi nhích lên. Một luồng ánh sáng đỏ như mưa bay từ trong ngón út của nàng qua đỉnh đầu binh lính Bắc Dực đến chân núi. Sau khi cơn mưa ánh sáng biến mất, binh lính Bắc Dực bị nước ngầm cuốn lấy, không thể điều khiển tự động lui sang hai bên, nhường một lối đi.

Bị bao vây trên núi, binh lính Bắc Dực vốn cảm thấy cực kì uất ức. Hiện tại, bọn hắn lại như chiếc lá khô yếu ớt không ngăn được nụ cười của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, khiến bọn hắn không thể không sử dụng vũ lực. Binh lính Bắc Dực giơ đao, quắc mắt trừng mi giận dữ nhìn nàng.

-- Đủ rồi, bọn hắn chịu quá đủ rồi. Bọn hắn tình nguyện lấy trừng chọi đá, mang theo một thân cứng cỏi đi phản kích. Cho dù cuối cùng bọn hắn đều tử vong tập thể cũng tốt hơn bị nhục nhã uất ức như trước mắt. HNTB.dđLQĐ

"Đất ở chân núi đã bẩn rồi, đừng làm bẩn đất trên núi nữa. Nếu không... phong cảnh xinh đẹp trên núi sẽ đau lòng gào góc vì không tìm được chỗ nào yên bình đấy." Nàng cười tươi hơn, nhả ra giọng điệu ngọt như hoa quế, chỉ có điều ý ở ngoài lời cũng vô cùng châm biếm, cực kì lạnh lẽo, đó là -- Đừng khiêu khích ta, lấy tính mạng các ngươi chỉ là một cái búng tay. Cho nên, các ngươi cần gì tự tìm đường chết, cố ý để máu mình nhuộm đỏ đất trên núi?

Ý ở ngoài lời của nàng, đương nhiên các binh lính Bắc Dực nghe hiểu. Nhưng lúc này bọn hắn đều mang quyết tâm 'sĩ khả sát bất khả nhục' (kẻ sĩ có thể giết, không thể làm nhục), cho nên bọn hắn không thả đao xuống.

"Thu đao vào vỏ, mọi người lập tức tránh ra hai bên. Đây là quân lệnh, kẻ chống lại quân lệnh lập tức không phải là dũng sĩ trung thành với Bắc Dực." Lúc này, giọng nói lạnh nhạt của Tiêu Hàn len lỏi vào trong lỗ tai binh sĩ Bắc Dực.

Tiêu Hàn vừa dứt lời, binh lính Bắc Dực không muốn mất danh hiệu trung thành, biết rõ rằng... sở dĩ Thái tử phải nói thế vì không muốn bọn hắn mất mạng, thế nên bọn hắn chậm rãi thu đao đưa vào vỏ.

Tiếng bánh xe lăn 'cồm cộp' lại vang lên lần nữa. Một trăm chiếc xe đẩy tay lăn xuống dưới núi.

Ngoài Tiêu Hàn ngửa đầu nhìn trời, Dạ Dật Phong cúi đầu ngắm đất, trong lòng vô cùng phiền muộn than thở đã đoán được ý đồ của Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Hiên Viên Diễm thì binh sĩ tam quốc, bao gồm Địch tướng quân, Hàn tướng quân đều không hiểu ra sao, không biết sau khi ăn sáng xong, binh lính Long Diệu lại muốn hát tuồng gì.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoàng Ngọc Tử Băng về bài viết trên: Miiumiu nguyen, hanayuki001, mainp
     
Có bài mới 02.08.2017, 11:42
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 655
Được thanks: 1663 lần
Điểm: 27.48
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 282: Ân huệ nhỏ

Phía dưới gò núi --

Tiếng bánh xe lăn chuyển động "cồm cộp, cồm cộp" dừng lại, một trăm chiếc xe đẩy tay lớn, được đệ tử Cái Bang sắp xếp một cách chỉnh tề.

Coi như không thấy binh lính hai nước Thương Nguyệt, Tây Thần trợn mắt lên giận dữ nhìn chằm chằm, đệ tử Cái Bang buông lỏng đuôi xe ra, thân thể bỗng chốc khom xuống, đôi tay đưa về phía thi thể nằm trên mặt đất.

Nhìn thấy một đám kẻ địch Long Diệu muốn đụng vào thi thể của các chiến hữu đã tử trận.

Ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu binh lính hai nước Thương Nguyệt, Tây Thần, tất nhiên chính là -- chẳng lẽ. . . dieendaanleequuydonn kẻ địch muốn phá hủy thi thể của các chiến hữu đã tử trận, để làm trừng phạt vì bọn họ không quy hàng sao?

Mãnh mẽ đẩy đệ tử Cái Bang ra, ngăn cản đệ tử Cái Bang đụng vào thi thể của các chiến hữu, mặt mày binh lính Tây Thần hung dữ trừng mắt nhìn, giọng nói đằng đằng sát khí quát: "Các ngươi muốn làm gì?"

Thô lỗ đá văng đệ tử Cái Bang, giống như binh sĩ Tây Thần quốc, binh lính Thương Nguyệt không để cho đệ tử Cái Bang đang cúi người chạm vào thi thể của các chiến hữu, cũng cắn răng nghiến lợi nói: "Đến thi thể cũng không bỏ qua, các ngươi không sợ gặp báo ứng sao?"

Binh lính hai nước Thương Nguyệt, Tây Thần, gần như đều không biết võ công gì, bọn họ ra trận giết địch, chỉ dựa vào một thân sức mạnh và lời nói đầy nhiệt huyết của bản thân.

Mà, đệ tử Cái Bang bị đẩy ra hoặc bị đá văng, đều là cao thủ có võ công hạng nhất.

Cho nên, nếu đệ tử Cái Bang thúc giục nội lực chống cự, binh lính hai nước Thương Nguyệt, Tây Thần, vốn không chống trả được chút nào.

Nhưng mà, đệ tử Cái Bang cũng không thúc giục lực chống cự, cứ như vậy mặc cho binh lính hai nước Thương Nguyệt, Die nd da nl e q uu ydo n Tây Thần mãnh liệt đẩy bọn họ ra, hoặc hung ác đạp văng ra ngoài.

Nhìn mắt binh lính hai nước chứa đầy địch ý, đệ tử Cái Bang mặt không chút giận dữ, nhún vai một cái, lùi về phía sau lưng bốn vị trưởng lão Đông, Nam, Tây, Bắc, và hai người của Huyễn Ảnh Ngân Lang và Thanh Báo.

Mắt bốn vị trưởng lão Đông, Nam, Tây, Bắc lướt qua nhìn binh lính hai nước Thương Nguyệt, Tây Thần, rồi cất giọng nhẹ nhàng nói.

"Đừng tức giận, chúng ta không có ác ý với thi thể các chiến hữu đã tử trận của các ngươi."

" Vương gia và vương phi nhà chúng ta nói: địch trên chiến trường, thật ra thì cũng không thật sự là kẻ thù, chẳng qua đều vì chủ của mình, tất cả mọi người đều có lập trường khác nhau."

"Vương gia và vương phi nhà chúng ta còn nói: đối với lính địch trung quân ái quốc, anh dũng chiến đấu hăng hái, đặc biệt là lính địch đã hy sinh vì nước, bỏ đi lập trường khác nhau này, trong lòng đều cực kỳ tôn kính bọn họ."

"Cho nên, vương gia và vương phi nhà chúng ta, đang đào mộ đất phía trên gò núi, để an táng những binh lính tử trận mặc dù lập trường khác nhau, da.nlze.qu;ydo/nn nhưng lại hy sinh vì nước đáng giá để bọn họ tôn kính này. Mà chúng ta. . . lại phụng mệnh tới đây, đưa các anh hùng hy sinh vào hầm mộ."

Bốn vị trưởng lão nói xong, vẻ tức giận trên gương mặt binh lính hai nước Thương Nguyệt, Tây Thần tan đi một nửa, hai mắt cũng đồng loạt nhìn về phía đỉnh gò núi.

-- hóa ra, Thụy vương và Thụy vương phi Long Diệu, dẫn một đám người vung xẻng đào trên đỉnh núi, cũng không phải vì dựng đài diễn kịch, mà là vì đào hố mộ cho các chiến hữu đã hy sinh của bọn họ?

Hóa ra, một trăm người đẩy xe đẩy xuống núi trước mắt này, cũng không phải vì phá hoại thi thể một cách tàn nhẫn, mà là vì đưa các chiến hữu đã hy sinh của bọn họ vào hầm mộ?

Hơn nửa binh lính Tây Thần chợt cúi đầu xuống.

Bọn họ nhớ lại trong trận chiến tranh ngày trước, Tây Thần đế ngự giá thân chinh, lúc chỉ huy bọn họ giết địch, đối với thi thể của các chiến hữu đã tử trận. . .

Chỉ cho người chôn một cách qua loa, chưa bao giờ tự tay vì các chiến hữu đã tử trận, đào hầm mộ chôn cất, còn chưa từng liếc mắt nhìn hố chôn các chiến hữu.

Mà, đối với tiền an ủi cho người nhà của các chiến hữu đã tử trận, nếu không phải Địch tướng quân khẩn cầu lần nữa, dinendian.lơqid]on Tây Thần đế cũng cho một khoản cực kỳ nhỏ.

Hơn nửa Binh lính Thương Nguyệt cũng chợt cúi đầu xuống.

Bọn họ nhớ tới trong trận chiến tranh ngày trước, đối với thi thể của các chiến hữu đã tử trận, đều là do bọn họ tự đào hầm chôn, thái tử nhà mình cũng không có cùng bọn họ đào hầm.

Mà, đối với các chiến hữu đã tử trận, mặc dù thái tử cũng tỏ ra vẻ mặt đau thương, nhưng lại chưa bao giờ nói bọn họ là anh hùng đáng để người cực kỳ tôn kính.

Lúc này --

"Vì để đại quân Tây Thần của ta quy hàng, chủ tử nhà các ngươi dối trá, còn thật sự là nhọc lòng đọc bài diễn văn như thế. Ta khinh! Nói cho chủ tử nhà các ngươi biết. . ."

Địch tướng quân khẽ hừ lạnh khinh thường, giọng nói đầy châm chọc: "Đừng tưởng rằng làm bộ làm tịch diễn một tuồng kịch, là có thể làm đại quân Tây Thần của ta cảm động quy hàng!"

Nghe thấy Địch tướng quân giễu cợt nói, trên mặt lạnh nhạt cười một tiếng, Ngân Lang mở miệng nói: "Địch tướng quân, di@en*dyan(lee^qu.donnn) với bản lĩnh của chủ tử nhà ta, đừng nói đào mấy cái hố, cho dù san một gò núi thành bình địa, cũng chỉ là chuyện phất nhẹ ống tay áo mà thôi."

"Nếu chủ tử nhà ta thật làm bộ làm tịch diễn trò, cứ trực tiếp vung tay áo chân đạp mấy hố sâu là được, cần gì phải cầm xẻng đào từng chút từng chút chứ? Chủ tử nhà ta làm như thế. . ."

Ngân Lang vừa dứt lời, Thanh Báo bổ sung: "Tuyệt đối là phát ra từ đáy lòng, hi vọng dùng mồ hôi hơi sức của mình, biểu đạt lòng thành kính với các dũng sĩ đã hy sinh!"

Địch tướng quân lại hừ lạnh khinh thường một tiếng rồi quay mặt đi.

Nhìn Địch tướng quân quay mặt, lại nhìn binh lính hai nước vốn đã cúi thấp đầu xuống, nhưng lại bởi vì mấy lời châm chọc vừa rồi của Địch tướng quân. . .

Đầu lại chợt ngẩng lên, nét mặt lộ vẻ "hóa ra chủ tử nhà ngươi đang diễn trò, ý đồ khơi gợi cảm động trong lòng chúng ta ", đồng loạt đưa tới ánh mắt đầy khinh bỉ.

Thanh Báo và Ngân Lang cười nhạt, miệng đồng thanh nói: "Các vị, chủ tử chúng ta quả thật thật lòng thật dạ, muốn tiễn chiến hữu đã mất của các ngươi nhập thổ vi an. Các ngươi tin cũng được, không tin cũng chẳng sao, Dieenndkdan/leeequhydonnn tóm lại. . . Các ngươi cũng hi vọng chiến hữu đã mất của mình sớm nhập thổ vi an, cho nên xin không được ngăn cản nữa!"

Thanh Báo và Ngân Lang vừa dứt lời, binh lính hai nước vốn đang cản đường, trong miệng dù chưa đáp lại lời, thân thể cũng nhượng bộ lui ra.

-- hai người kia nói không sai, bất luận Thụy vương và Thụy vương phi Long Diệu, có diễn trò dối trá hay không, bọn họ quả thật hi vọng chiến hữu đã mất của mình, có thể sớm nhập thổ vi an.

Nhìn thấy binh lính hai nước không ngăn cản nữa, bốn vị trưởng lão với một nửa đệ tử Cái Bang, khiêng các binh lính Tây Thần mặc khôi giáp màu cam đã tử trận đặt lên xe đẩy.

Còn Thanh Báo, Ngân Lang với một nửa đệ tử còn lại của Cái Bang, khiêng các binh lính Thương Nguyệt mặc khôi giáp màu đen đã tử trận đặt lên xe đẩy.

Hơn nửa buổi trôi qua --

Tiếng bánh xe lăn "cồm cộp, cồm cộp" từ từ "vang lên trong gió, tốp thi thể binh lính thứ nhất, được đệ tử Cái Bang đưa lên núi an táng.

Đợi đến khi đệ tử Cái Bang đẩy xe xuống núi, vẻ mặt vô cùng cung kính, đưa tốp thi thể binh lính thứ hai lên.

Một số binh línhThương Nguyệt, Tây Thần, cảm giác việc này hình như cũng không giống diễn trò, người ta xác thực dfienddn lieqiudoon thật tâm thật ý chôn cất các chiến hữu đã mất, cho nên bọn họ yên lặng liếc mắt nhìn nhau, gia nhập đội ngũ khiêng thi thể.

Đợi đến khi đệ tử Cái Bang đẩy xe xuống núi, đưa tốp thi thể binh lính thứ ba lên.

Một số binh lính Thương Nguyệt, Tây Thần không chỉ gia nhập đội ngũ khiêng thi thể, thậm chí, có số người còn cùng đệ tử Cái Bang đẩy xe, đưa thi thể của các chiến hữu lên núi an táng.

Nhìn thấy một màn này --

Mặc dù vẫn cho rằng Hiên Viên Diễm và Thượng Quan Ngưng Nguyệt chỉ làm bộ làm tịch diễn trò. Có điều. . .

Đối với số binh lính Tây Thần tham dự đội ngũ chôn cất, Địch tướng quân nắm chặt hai tay thành quyền, lại cũng không lên tiếng quát ra lệnh cho bọn hắn dừng lại.

Bởi vì, trong lòng Địch tướng quân hiểu rõ, khắc nghiêm ra lệnh như thế này, chỉ sợ sẽ làm ra điều hoàn toàn ngược lại, dẫn tới lòng quân dao động.

Mà, nhìn thấy một màn này, vạt áo màu xanh dương phất lên theo gió, hai mắt Tiêu Hàn bị vài sợi tóc tung bay che lại, dieendaanleequuydonn gương mặt tuấn tú ngẩng lên nhìn lên bầu trời, hiện lên một tia khổ sở.

Còn Dạ Dật Phong thì cúi đầu, nhìn thấy thi thể trên đất càng ngày càng ít, trong hai mắt tràn đầy sương mù, càng lúc càng dày đặc.

Rồi dường như, dần dần tan biến trong tầm mắt của Dạ Dật Phong, cũng không phải là thi thể binh lính đã tử trận, mà là hoàng cung và quan lại Thương Nguyệt quốc.

Tiêu Hàn và Dạ Dật Phong cũng biết, với tính tình tác phong của Hiên Viên Diễm, tất cả mọi thứ xảy ra ở trước mắt đây, Hiên Viên Diễm cũng không phải làm bộ làm tịch diễn trò, hắn thật sự thật tâm thành ý an táng cho thi thể của các binh lính đã mất.

Cũng bởi vì như thế, mới khiến bọn họ cảm thấy khủng hoảng.

Cũng không phải làm bộ làm tịch diễn trò, hoàn toàn thật lòng thành ý, mới có thể chân chính được lòng của địch, Die nd da nl e q uu ydo n tình cảm của địch, cuối cùng khiến địch thần phục từ đáy lòng.

Mà, dựa vào tất cả mọi chuyện xảy ra trước mắt, sợ rằng tiết mục thật lòng thành ý này, sẽ một màn rồi tiếp một màn thay nhau trình diễn.

Tiêu Hàn cùng Dạ Dật Phong đoán không sai, nửa canh giờ trôi qua --

Tiết mục an táng hạ màn, tinh binh Long Diệu lại đi lên núi lần nữa, trước khi đẩy xe và xẻng xuống núi, đã đặt xuống vô số bình thuốc tròn màu bạc.

Ban đầu lấy ra lò chưng bánh bao, lại một lần nữa phát huy công dụng.

Dọn xong từng dãy bếp lò, đặt bình thuốc lên bếp, đốt than củi trong bếp, rót nước sạch vào trong bình thuốc.

Ba người Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Hiên Viên Diễm, Vô Ngân công tử, dẫn một đội đệ tử Cái Bang, thỉnh thoảng cho thêm một ít dược liệu vào trong bình thuốc, dinendian.lơqid]on rồi thỉnh thoảng đứng ở trước bếp lò, cầm một cây quạt quạt qua quạt lại.

Khói trắng lượn lờ, từng đợt mùi thuốc nhàn nhạt, theo gió phiêu dạt đến chân núi.

Bị mùi thuốc nhàn nhạt bay vào mũi, binh lính Tây Thần, Thương Nguyệt thật sự đoán không ra kẻ địch Long Diệu lại muốn làm cái gì, chỉ có thể không cách nào khống chế được lòng hiếu kỳ, liên tục nhìn về phía đỉnh núi.

Nửa ngày trôi qua, lò lửa tắt, nhấc bình thuốc lên.

Vô số chén sứ thanh hoa được chất thành chồng, được đệ tử Cái Bang lấy ra từ trong tủ bếp, từng bình thuốc nóng bỏng, cũng được đệ tử Cái Bang cầm vải nhấc lên.

Trong đó một nửa đệ tử Cái Bang, do Vô Ngân công tử dẫn đầu, tiếp tục canh giữ đường rút lui chặn lại đại quân Bắc Dực ở đỉnh núi.

Một nửa kia của đệ tử Cái Bang, hoặc nâng chén sứ, hoặc cầm bình thuốc, từ Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Hiên Viên Diễm dẫn đầu, da.nlze.qu;ydo/nn từ từ đi về phía chân gò núi.

Lần này, không cần Thượng Quan Ngưng Nguyệt mở miệng, tinh binh Bắc Dực biết ngăn cản chỉ biết tự rước lấy nhục, tự giác lùi vào hai bên sườn núi, nhường ra một con đường thông suốt.

Đến chân núi --

Gương mặt Thượng Quan Ngưng Nguyệt xinh đẹp tươi cười, đôi mắt ngọc lướt nhìn một vòng quanh các tướng sĩ hai nước, thúc giục thất thải linh lực trong cơ thể, đưa giọng nói dịu dàng truyền vào trong tai tất cả mọi người.

"Vết thương trên người các ngươi, không những nhiều, mà còn sâu tới nỗi có thể thấy cả xương, cho tới bây giờ máu vẫn còn chảy. Các ngươi nên hiểu rõ, nếu cứ tiếp tục chống đỡ chịu đựng, sợ rằng không chỉ da thịt hư nát tanh hôi, càng sẽ mất hết máu mà chết."

Cánh tay ngọc duỗi ra, nhận lấy một chén thuốc từ chỗ Ngân Lang, Thượng Quan Ngưng Nguyệt tiếp tục nói: di@en*dyan(lee^qu.donnn) "Thuốc chữa thương cầm máu, đã sắc xong cho các ngươi, các ngươi có phải nên nguyện ý nể mặt uống không?"

Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa dứt lời, binh lính hai nước trầm mặc không tiếng động, người phát ra tiếng rống giận là Địch tướng quân.

"Thượng Quan Ngưng Nguyệt, ngươi cho rằng làm một chút ân huệ nhỏ, là có thể lung lạc lòng người sao? Nói cho ngươi biết, đại quân Tây Thần của ta không để mình bị xoay vòng đâu, mang theo thuộc hạ của ngươi cút xa một chút."

"Dù lung lạc không được lòng người, ân huệ nhỏ này của ta cũng nhất định phải làm. Mà. . ."

Dời bước đến trước mặt Địch tướng quân, cầm chén thuốc đưa tới trước mặt Địch tướng quân, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nghiêng đầu cười nói: "Người đầu tiên ta muốn thực hiện, chính là Địch tướng quân ngươi."

Cánh tay bỗng nhiên vung mạnh, Địch tướng quân ném bay chén thuốc Thượng Quan Ngưng Nguyệt bưng.

Trong nháy mắt chén thuốc vỡ "loảng xoảng" trên đất, Thượng Quan Ngưng Nguyệt lấy tốc độ sét đánh, năm ngón tay bóp chặt cằm của Địch tướng quân. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: hanayuki001, mainp
     
Có bài mới 05.08.2017, 17:13
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 655
Được thanks: 1663 lần
Điểm: 27.48
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 283: Cố ý khiêu khích

"Thế nào, bị ta làm bể chén thuốc, nổi giận rồi sao? Tức giận, liền thiếu kiên nhẫn như vậy, diễn kịch không được, muốn lấy tính mạng của ta để phát giận, làm tế cho vở kịch bị phá hư của ngươi sao?"

Địch tướng quân không những bị bóp cằm, càng bị Thượng Quan Ngưng Nguyệt ra tay nhanh như chớp, điểm trúng mấy chỗ huyệt, giờ phút này thân thể hoàn toàn không thể động đậy được.

Nhưng, trên mặt Địch tướng quân không có vẻ sợ hãi chút nào, giọng nói lại càng châm chọc: "Muốn lấy mạng cũng nên nhanh lên, Die nd da nl e q uu ydo n nếu bản tướng quân cau mày một chút, liền uổng phí ý chí kiên cường của nam nhi rồi!"

"Không phải chỉ ném vỡ một cái chén thôi sao, có gì đáng phải tức giận? Địch tướng quân, cũng quá coi thường lòng dạ của Thượng Quan Ngưng Nguyệt ta rồi."

Thượng Quan Ngưng Nguyệt bật ra tiếng cười mị hoặc, mặc dù năm ngón tay trái đang bóp chặt cằm Địch tướng quân, lòng bàn tay phải lại đưa về phía Ngân Lang.

Ngân Lang ngầm hiểu trong lòng, lúc này lại rót một chén thuốc, đưa tới tay Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Cầm chén thuốc lên, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nói: "Ta nói rồi, mặc dù lung lạc không được lòng người, dieendaanleequuydonn ân huệ nhỏ này của ta cũng nhất định phải làm. Địch tướng quân không chịu nể mặt tiếp thu, ta cũng chỉ có thể uất ức Địch tướng quân, mạnh mẽ khiến Địch tướng quân tiếp thu."

Dứt lời, năm ngón tay trái vốn bóp lấy cằm Địch tướng quân, bỗng chốc dời lên phía trên một chút, ghìm chặt hai bên miệng Địch tướng quân.

Địch tướng quân bị ghìm chặt hai bên miệng, trong nháy mắt miệng không cách nào kiềm chế được mà mở lớn ra, Thượng Quan Ngưng Nguyệt đưa bàn tay phải cầm chén thuốc, kề vào bên miệng Địch tướng quân, mạnh mẽ rót thuốc vào trong miệng Địch tướng quân.

Địch tướng quân muốn mở miệng mắng, thế nhưng hai bên miệng lại bị Thượng Quan Ngưng Nguyệt ghìm chặt, vốn không thể nào mắng được.

Hai mắt Địch tướng quân vọt từng ngọn lửa giận hừng hực, chỉ có thể trơ mắt nhìn thuốc trong chén từng chút từng chút giảm bớt, rồi từng chút từng chút rót vào miệng của mình.

Nhưng mà, điều khiến Địch tướng quân sinh lòng nghi hoặc là, mình bị mạnh mẽ rót thuốc uống, thế nhưng lại không có một chút cảm giác bị sặc nào? Chẳng lẽ. . .

Liếc nhìn bàn tay cầm chén thuốc của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, mơ hồ có tia sáng bảy màu đang lưu chuyển.

Lúc trước Địch tướng quân đã biết uy lực của thất thải linh lực, tất nhiên không khó đoán ra, mình không có một chút cảm giác bị sặc, da.nlze.qu;ydo/nn có liên quan đến thất thải linh lực lưu chuyển trong lòng bàn tay Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Mình có thái độ ác liệt với nàng như thế, vì sao nàng không mượn việc rót thuốc, làm mình nếm thử cảm giác bị sặc, mà là âm thầm thay mình tiêu trừ đi chứ?

Lửa giận trong mắt Địch tướng quân vẫn hừng hực, nhưng trong lòng lại không tự chủ được, hiện lên một làn sóng gợn lăn tăn.

Đợi khi thuốc trong chén, một giọt không lọt rót vào trong miệng Địch tướng quân, Thượng Quan Ngưng Nguyệt lấy chén thuốc ra, cũng giải khai điểm huyệt cho Địch tướng quân.

"Thượng Quan Ngưng Nguyệt, ngươi. . ."

Địch tướng quân khôi phục lại trạng thái như thường, ngón trỏ chỉ về phía Thượng Quan Ngưng Nguyệt, muốn hung dữ mắng to mấy câu, nhưng lời nói đến cổ họng, lại bởi vì làn sóng gợn lăn tăn hiện lên trong lòng, lại nuốt xuống trở về.

"Địch tướng quân, ngươi không chịu tiếp thu ân huệ, ta lại mạnh mẽ ban ân huệ cho ngươi. Như vậy, người làm chuyện sai là ta, mà không phải ngươi. Đã như vậy, ngươi không nên tức giận. Bởi vì. . ."

Không nhìn Địch tướng quân chỉ ngón trỏ về phía nàng, Thượng Quan Ngưng Nguyệt thản nhiên cười nói: "Nếu như ngươi nổi giận, dinendian.lơqid]on chính là lấy lỗi ta đã phạm tới trừng phạt chính ngươi, như vậy rất đần, không phải sao?"

"Hừ --"

Trong môi lạnh lùng khẽ hừ, Địch tướng quân rút tay lại, bỗng chốc quay người, tránh nhìn mặt Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Nở nụ cười thật sâu nhìn bóng lưng Địch tướng quân, Thượng Quan Ngưng Nguyệt xoay tròn chơi cái chén không trong tay, nháy mắt với Hiên Viên Diễm.

Hiên Viên Diễm gật đầu, lúc này dẫn theo cả đám đệ tử Cái Bang, chạy trong đội ngũ đại quân hai nước Thương Nguyệt, Tây Thần.

Đối mặt với Hiên Viên Diễm và đệ tử Cái Bang, vẻ mặt bình thản đưa chén thuốc, tầm mắt binh lính hai nước giao nhau, cũng không có đưa tay tiếp nhận chén thuốc.

Thật đúng là -- bắt người tay ngắn, cắn người miệng mềm.

Đối phương vì muốn để bọn họ quy hàng kẻ địch, nếu bọn họ nhận ân huệ nhỏ này của kẻ địch, bọn họ lại còn đúng lý hợp tình nói lời ngoan độc với kẻ địch nữa sao?

"Ta nói các vị này, nếu các ngươi không sợ lỗ tai có vết chai, ta cũng không ngại nhiều mấy lần. Ân huệ nhỏ này ta nhất định phải làm, di@en*dyan(lee^qu.donnn) nếu các ngươi không chịu nhận, cũng chỉ có thể giống như Địch tướng quân, bị ta cưỡng ép rót thuốc, cứng rắn ban ân huệ!"

Tìm một tảng đá ngồi xuống, đưa hai chân bắt chéo lại, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nghiêng đầu cười nói: "Nếu không nhận cũng phải nhận, ta nghĩ. . . Các ngươi tâm không cam tình không nguyện uống thuốc, dù sao cũng hơn bị ta cưỡng ép rót thuốc, cảm giác hẳn sẽ thoải mái hơn chứ?"

Thượng Quan Ngưng Nguyệt vừa dứt lời, bọn lính nắm chặt tay, không thể làm gì khác hơn là nhận lấy chén thuốc, ngửa đầu đổ thuốc vào trong miệng.

Dĩ nhiên, trong đám binh lính hai nước Thương Nguyệt, Tây Thần, cũng không thiếu người có tính tình cương liệt, quật cường như Địch tướng quân.

Lúc này --

Hiên Viên Diễm thành công đưa được mười hai chén thuốc, lúc đi đến trước mặt một tên binh lính Tây Thần, đưa lên chén thuốc thứ mười ba.

Mà tên binh lính Tây Thần nhận lấy chén thuốc, nhưng lại không có uống thuốc.

Liếc nhìn Hiên Viên Diễm, tên binh lính Tây Thần nhẹ buông tay, khiến chén thuốc vang lên một tiếng Dieenndkdan/leeequhydonnn "loảng xoảng", vỡ thành từng mảnh nằm trên đất.

Ánh mắt binh lính Tây Thần lạnh lùng, đón lấy ý cười trong ánh mắt Hiên Viên Diễm, gằn từng chữ một: "Tay không có lực, không nhận được."

Ánh mắt binh lính Tây Thần lạnh lùng, nói ra sáu chữ, cất dấu một chút khiêu khích.

Ý khiêu khích này, chính là – nếu ta không nhận thuốc, các ngươi liền mạnh mẽ rót thuốc cho ta. Nhưng, hiện giờ cũng không phải là ta không nhận thuốc, ta nhận rồi, chỉ là tay không có lực không nhận nổi thôi.

Hiên Viên Diễm thông minh tuyệt đỉnh, há lại không phát hiện được trong ánh mắt và giọng điệu của binh lính Tây Thần này ẩn giấu một chút khiêu khích chứ?

Môi mỏng cong lên lười, Hiên Viên Diễm rót một chén thuốc nữa, nhẹ giọng nói: "Nếu tay không có lực, dfienddn lieqiudoon có nguyện ý để ta giúp một tay, đút ngươi uống xong chén thuốc này chứ?"

Đút và rót, hai khái niệm.

Đút -- Hiên Viên Diễm bưng chén thuốc, binh lính Tây Thần há miệng ra, Hiên Viên Diễm đưa chén đến bên miệng binh lính Tây Thần, binh lính Tây Thần nuốt xuống từng chút từng chút một.

Rót – giống như Thượng Quan Ngưng Nguyệt đối xử với Địch tướng quân, Hiên Viên Diễm ghìm chặt hai bên miệng binh lính Tây Thần, trực tiếp đổ thuốc vào trong miệng binh lính Tây Thần.

Mà, đề nghị quan tâm của Hiên Viên Diễm, binh lính Tây Thần lại không cảm kích.

Tay duỗi ra đưa về phía Hiên Viên Diễm, binh lính Tây Thần lạnh nhạt trả lời: "Ta cảm thấy tay đã lấy lại chút hơi sức, Die nd da nl e q uu ydo n có thể nhận được chén thuốc rồi, Thụy vương có thể để cho ta thử một lần nữa hay không?"

"Dĩ nhiên!"

Cười liếc nhìn binh lính Tây Thần, môi mỏng Hiên Viên Diễm bật ra hai chữ, một lần nữa, cầm chén thuốc đưa tới trên tay binh lính Tây Thần.

Lại một tiếng “loảng xoảng” vang lên, chén thuốc thứ hai cũng hy sinh.

Binh lính Tây Thần cố gắng bắt được nét giận dữ trên mặt Hiên Viên Diễm, nhưng vẫn không bắt được một điểm nào, mở mắt nói mò mà nói: "Lần này cũng không phải là tay không có lực, chỉ là tay nhận chưa ổn định thôi."

Hoàn toàn như trong dự liệu, biết dụng ý thực sự của tên binh lính Tây Thần, thật ra là muốn chọc giận mình, để cho mình mất đi tính tính nhẫn nại đối với hắn.

"Không sao, thuốc còn nhiều lắm, bát cũng chuẩn bị rất nhiều, tin rằng cuối cùng cũng có một lần, ngươi có thể nhận được chén thuốc."

Ý cười trong mắt Hiên Viên Diễm càng sâu, môi mỏng mở miệng trả lời, đồng thời đưa chén thuốc chữa thương thứ ba tới trước mặt binh lính Tây Thần.

Lúc này, bất luận là binh sĩ đã uống thuốc, hay là đang uống thuốc, hoặc là sắp uống thuốc, ánh mắt đều nhìn về phía Hiên Viên Diễm.

Trong lòng bọn họ đều biết, binh lính Tây Thần muốn chọc giận Hiên Viên Diễm.

Mà, bọn họ cũng rất muốn nhìn thử, binh lính Tây Thần cứ liên tục cố ý khiêu khích như vậy, Thụy vương Long Diệu có thân phận vô cùng tôn quý, đến cuối cùng có thể nhịn đến khi nào?

Tiếng rơi vỡ “loảng xoảng” lại một lần nữa vang lên trong gió, hơn nữa còn là lần thứ năm.

Cộng thêm hai lần trước trước, đã bể mất bảy chén.

Nếu đổi lại bất cứ người nào, đối mặt với khiêu khích như thế, trên mặt sợ rằng ít nhiều gì cũng nên có một chút tức giận. dieendaanleequuydonn Nhưng, Hiên Viên Diễm lại vẫn cười tươi như cũ!

Đợi đến khi Hiên Viên Diễm nở nụ cười, đưa chén thuốc thứ tám, thân thể tên binh lính Tây Thần cứng ngắc lại, lạnh nhạt trong mắt cũng biến mất không còn sót lại chút gì.

Hắn tuyệt đối không nghĩ tới, đường đường là Thụy vương Long Diệu, vì để cho hắn uống xong một chén thuốc chữa thương, có thể chịu được nhiều lần ác ý khiêu khích của hắn, lại không thấy tức giận chút nào.

Đưa mắt nhìn Hiên Viên Diễm hồi lâu, binh lính Tây Thần nhận lấy chén thuốc thứ tám. Chỉ là. . .

Lần này, binh lính Tây Thần không có làm rớt chén thuốc xuống đất, mà là ngẩng cao đầu lên, sau khi uống hết thuốc không dư thừa một giọt, cầm chén thuốc trả lại cho Hiên Viên Diễm.

Cười cười, Hiên Viên Diễm nhận lấy chén thuốc, dời bước đi tới phía trước, đưa thuốc cho những binh lính khác.

Trải qua đoạn nhạc đệm khiêu khích nhỏ này, những binh sĩ còn lại chưa uống thuốc, khuôn mặt có chút xúc động, da.nlze.qu;ydo/nn lạnh nhạt trong mắt cũng giảm bớt không ít, đều yên lặng uống thuốc do Hiên Viên Diễm và đệ tử Cái Bang đưa tới.

Nhìn thấy tình cảnh này, ý buồn trong mắt Dạ Dật Phong càng đậm.

Đợi đến khi Bắc trưởng lão đến trước mặt Dạ Dật Phong, đưa một chén thuốc cho Dạ Dật Phong, Dạ Dật Phong chậm rãi nhận lấy chén thuốc, ngẩng cao đầu uống.

Dạ Dật Phong không phải uống thuốc, là nốc thuốc, nốc một ngụm lớn vào miệng, giống như trong chén là rượu mạnh vậy, mạnh mẽ rót vào như để mượn rượu giải sầu.

Thời gian trôi nhanh, giờ trưa lặng lẽ đến, Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Hiên Viên Diễm, dẫn theo cả đám đệ tử Cái Bang rốt cuộc đưa thuốc xong, trở về đỉnh núi.

Lúc này, trên đỉnh núi --

Vô Ngân công tử đang cùng với các đệ tử Cái Bang khác, tụm thành từng nhóm nhỏ, vo gạo, nhặt rau, nhào bột mì.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt, Hiên Viên Diễm, cùng với cả đám đệ tử Cái Bang trở về đỉnh núi cũng không còn nhàn rỗi.

Rửa sạch sẽ chén thuốc và bình thuốc, sau khi dọn vào tủ, Hiên Viên Diễm và một đám đệ tử Cái Bang, cũng gia nhập đội ngũ vo gạo, nhặt rau.

Còn Thượng Quan Ngưng Nguyệt, nàng không gia nhập đội ngũ vo gạo, nhặt rau, mà là kéo Ngân Lang sang một bên, chụm đầu ghé tai nói thầm với Ngân Lang.

Sau một hồi thầm thì bàn tán, Thượng Quan Ngưng Nguyệt hỏi: "Ngân Lang, lời ta nói, ngươi đều nhớ không?"

"Khụ, vương phi à, phần lớn người nói Ngân Lang đều nhớ, chỉ là. . ."

Ngân Lang gãi đầu, ánh mắt lộ vẻ lúng túng trả lời: "Cái gì mà cày giữa trưa, cái gì mà mồ hôi rơi đất, rồi cái gì mà ăn cơm, dfienddn lieqiudoon hạt hạt cái gì đó lại không nhớ."

Liên tiếp nghe được bốn chừ "cái gì" , Thượng Quan Ngưng Nguyệt không nhịn được trừng mắt, nửa ngồi trên mặt đất.

Đầu ngón tay mang theo thất thải linh lực, thân thể Thượng Quan Ngưng Nguyệt nửa ngồi ở trên đất viết xuống một bài thơ -- cày đồng đang buổi ban trưa, mồ hôi thánh thót như mưa ruộng cày, ai ơi bưng bát cơm đầy, dẻo thơm một hạt đắng cay muôn phần (thắc mắc sao ca dao việt lại ở đây nhỉ??).


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: hanayuki001, mainp
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1470

1 ... 184, 185, 186

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 211, 212, 213

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

18 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 54, 55, 56

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.