Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 31.07.2017, 20:59
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20120 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 264: Đuổi giết, phá giải (5)

Edit: V.O

Linh mạch của Bạch Vũ vốn đã đột phá đến bình cảnh, có Nhiên Huyết trợ giúp, lần đột phá này thập phần nhanh chóng, phần lớn linh khí được linh mạch hấp thu, linh mạch tăng vọt.
     
Sau khi thuận lợi đột phá đến cao giai, linh khí điên cuồng như nước lũ không ngừng cuồn cuộn tuôn trào, một chút xu hướng yếu đi cũng không có, linh mạch của nàng vẫn tiếp tục tăng trưởng.

Trong lòng Bạch Vũ nhảy dựng, Nhiên Huyết lại có ích đối với nàng như vậy!

Nàng tiếp tục ngưng tụ linh khí, vận chuyển vào bên trong linh mạch. Linh mạch tựa như mầm cây nhỏ phát ra ánh sáng ngũ sắc, lại cao thêm một đoạn, rốt cục đến lúc sắp đột phá lên cao nhất thì dừng lại.

Thăng liên tiếp lên hai cấp, rốt cục linh mạch của nàng nhìn qua giống như một cây nhỏ to khỏe, giới hạn của linh mạch tăng vọt gấp đôi! Nhưng cảnh giới không ổn định.

Bạch Vũ lại lấy ra mười ly Phi Hồng Chi Nguyệt, uống xong, mới củng cố được cảnh giới.

Hiệu quả của Phi Hồng Chi Nguyệt càng ngày càng kém, sau khi trở về chỉ sợ phải đổi một loại linh tửu khác để tu luyện. Bạch Vũ vuốt cằm suy nghĩ, Tiểu Thanh và Tiểu Bạch đã vội vàng nhảy ra khỏi linh mạch của nàng.

Bạch Vũ thăng liền hai cấp, hai con thú nhỏ đáng yêu này đã có thể đột phá bình cảnh, bọn chúng vội vàng yêu cầu đột phá.

Bạch Vũ tìm kiếm trong túi, vừa vặn nàng có linh quả hệ Kim không đủ niên đại và linh quả hệ Hỏa, linh lực tập trung trong linh mạch có 123 điểm, thật ra cũng đủ dùng.

Nàng lo lắng một chút, lấy ra mười lăm túi mật rắn Hồng Lân Xà từ trong nhẫn Bách Vũ, tìm một cái bình nhét toàn bộ mật vào, sau đó lấy ra một quả linh quả hệ Hỏa 400 năm vốn là dùng để làm đồ ăn cho Tiểu Thanh, bỏ vào ngâm.

Thả một linh quả hệ Hỏa vào trong đống mật rắn, thật giống như một giọt nước rơi vào trong dầu sôi, tất cả chất lỏng đều sôi trào, với tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy được, mật nhanh chóng giảm bớt.

Linh quả tựa như một khối bọt biển hấp thu mật Hồng Lân Xà chứa năng lượng hệ Hỏa, không đến hai canh giờ, cả bình mật đều biến mất, một quả linh quả đỏ au nằm dưới đáy bình, giống như Hồng Bảo Thạch tỏa ra màu sắc đỏ tươi rực rỡ.

Quả linh quả hệ Hỏa 400 năm này được ngâm trong mật rắn, dược hiệu bây giờ đã có thể so với 800 năm!

Bạch Vũ đút linh quả cho Tiểu Thanh, lại đưa vào 10 điểm linh lực cho nó, Tiểu Thanh lập tức trở về trong linh mạch của nàng bắt đầu tiến lên tam giai.

Tiểu Thanh đột phá có vẻ thong thả, Bạch Vũ ôm Tiểu Bạch đợi ba ngày, vẻ mặt Tả Viêm nghiêm nghị nói với nàng: "Bạch Vũ, quả nhiên Bách Lý Uy đã tìm tới, chỉ sợ chúng ta trốn không được bao lâu, hiện tại hắn đang ở ngay gần đây."

Bạch Vũ tuyệt không giật mình, cho tới hôm nay nàng đột phá thăng cấp, thăng cấp cho Tiểu Thanh đã dùng bốn ngày, cho đến bây giờ Bách Lý Uy không tìm được cái sơn động này, chính là nhờ công lao ẩn dấu vết tích của Tả Viêm và Tả Vũ, nhưng để Tiểu Thanh thăng cấp thì vẫn còn thiếu một chút.

"Các ngươi cầm cái này, không chắc chắn thì ném ra." Bạch Vũ đưa một bao thuốc bột cho Tả Viêm.

"Đây là cái gì?"

"Độc dược có thể độc chết mãnh thú tam giai."

Khóe miệng Tả Viêm co rút, chỉ cảm thấy có chút phỏng tay: "Chúng ta cũng sẽ không tính độc chết cả chính mình chứ?"

"Sẽ không, đây là giải dược, ba người các ngươi mỗi người một viên." Bạch Vũ lại cho bọn họ ba viên thuốc.

Mặt mày Tả Vũ hớn hở, nuốt một ngụm giải dược vào: "Sớm biết rằng có thứ này, chúng ta còn lo lắng cái gì? Trực tiếp lao ra độc chết Bách Lý Uy không phải tốt lắm sao?"

Tả Viêm nâng trán: "Đệ coi Bách Lý Uy là đệ sao? Hắn mới không ngốc để cho chúng ta độc chết như vậy, nhiều nhất độc dược này chỉ có thể làm cho hắn có chút kiêng kị."

"Ai nói ? Đệ nhất định có thể tìm cơ hội độc chết hắn!" Tả Vũ thành khẩn nói.

"Vậy thì để xem đệ! Bách Lý Uy đã đến bên ngoài sơn động." Nhạc Kỳ Nhân ôm Hoàng Kim Thứ Vị, chỉa chỉa cửa động. Không biết khi nào dây mây bên ngoài đã bị thiêu cháy.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 01.08.2017, 20:55
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20120 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 265: Đuổi giết, phá giải (6)

Edit: V.O

Tả Viêm lập tức gọi ra Cửu Vĩ Hỏa Hồ, Hỏa Hồ vọt vào trong lửa, móng vuốt sắc bén vẽ một cái, chặt đứt tất cả dây may đã bị thiêu cháy. Lửa được dập tắt, ba người Tả Viêm, Tả Vũ và Nhạc Kỳ Nhân phi thân nhảy ra khỏi sơn động, không nói hai lời, trực tiếp đánh ba người đứng dưới hang động.

"Bạch Vũ đâu? Sợ, không dám đi ra ?" Bách Lý Uy hừ lạnh, khinh miệt quét mắt nhìn bọn họ.

"Đối phó với các ngươi không cần Vũ tỷ tỷ phải ra tay!" Nhạc Kỳ Nhân trừng mắt nói.

"Tiểu bối cuồng vọng, ta đây sẽ giải quyết tất cả các ngươi trước." Bách Lý Uy gọi ra một con Hỏa Lang cả người đầy lửa, hai người khác cũng gọi Triệu Hoán Thú ra, phân biệt là một con Hắc Hùng và một con Bạch Điêu (đại bàng trắng).

Triệu Hoán Thú hai bên hung ác đánh về phía đối phương, nhanh chóng cắn xé lẫn nhau.

Các loại lực lượng va chạm kịch liệt, chưa được mười hiệp, Triệu Hoán Thú của ba người Nhạc Kỳ Nhân đã bị đánh bay ra ngoài.

Tả Vũ thấy tình thế không ổn, vẫy tay vung độc phấn ra, độc phấn màu xanh nháy mắt tràn ngập trong không khí.

Bách Lý Uy lập tức giống như có tiếng chuông báo động, hắn đã hoàn toàn không dám khinh thường khi đối phó với Bạch Vũ. Hắn cũng không quên Bạch Vũ hạ độc Bách Lý Vân Diễm ở trên Đại hội Triệu Hoán có bao nhiêu tàn nhẫn.

Trong nhát mắt, hắn đã gọi Hỏa Lang trở lại bên cạnh, hét lớn một tiếng: "Nín thở!"

Hai thống lĩnh vô cùng dứt khoát lui về phía sau.

Ba người Nhạc Kỳ Nhân lập tức không cần phải phóng linh khí ra phía trước, toàn bộ các loại linh thuật ném lên người ba người Bách Lý Uy.

Vị Triệu Hoán Sư cao giai kia lập tức phát ra cuồng phong, thổi tan độc phấn chung quanh, Hắc Hùng giống như một bức tường đỡ tất cả linh thuật công kích, không đến vài giây liền hóa giải mối nguy.

Nhạc Kỳ Nhân không còn chút máu liếc nhìn Tả Vũ một cái: "Không phải ngươi nói nhất định có thể độc chết hắn sao?"

"Ta nào biết hắn sẽ phản ứng nhanh như vậy? Thật đúng là quỷ sợ chết! Ca, còn độc dược không?" Tả Vũ nhìn về phía Tả Viêm.

Tả Viêm âm nghiêm mặt: "Không còn. Ngay cả linh khí cũng hết sạch!" Cho nên kế tiếp bọn họ liền giống như sơn dương (dê, cừu) đợi bị làm thịt.

Khi nói chuyện, sức chịu đựng của Bát Tí Cuồng Viên đã tiêu hao hết, Bạch Điêu lao xuống, giống như tên rời cung bắn thẳng về phía Tả Vũ.

"Cẩn thận!" Tả Viêm đẩy đệ đệ ra, cái mỏ dài sắc bén của Bạch Điêu trực tiếp đâm vào ngực hắn.

Xoẹt xoẹt ——

Bỗng nhiên, một tiểu Bạch Hổ khoẻ mạnh, kháu khỉnh nhảy ra, vuốt hổ sắc bén lộ ra, Phách Thiên Liệt cào vào cổ Bạch Điêu, thêm Bạo Kích, lực công kích vượt qua 50 điểm nháy mắt bộc phát ra.

Cái cổ đột ngột rơi xuống giống như giấy dễ dàng bị xé rách thành hai đoạn, tan thành tro bụi.

Bách Lý Uy và hai thống lĩnh hít một hơi khí lạnh, thật là sức đả thương khủng khiếp, một kích giết chết một con Triệu Hoán Thú tam giai Càng kỳ quái hơn là, khí thế tỏa ra trên người Bạch Vũ, tuyệt đối là cảm giác áp bách mà cảnh giới đỉnh giai mới có!

Tòng Nguyệt Cầm rõ ràng nói Bạch Vũ chỉ là Triệu Hoán Sư trung giai, làm sao đột nhiên có thể có được quyền thế ngang bằng với hắn?

"Song hệ, Triệu Hoán sư đỉnh giai! Bạch Vũ, ngươi cũng thật khiến cho người ta giật mình!" Ánh mắt Bách Lý Uy giống như dao găm xẹt qua mặt Bạch Vũ, cả người tỏa ra khí thể đè ép phẫn nộ.

Bạch Vũ mỉm cười: "So ra vẫn kém hơn Bách Lý Tướng quân, mỗi lần xuất hiện đều làm cho người ta. . . . . . rất muốn chém chết ngươi."

"Vô liêm sỉ, nhất định bản Tướng quân sẽ không chết trước ngươi!" Bách Lý Uy đánh một chưởng qua, chưởng phong mang theo hỏa diễm trực tiếp áp bức vào mặt Bạch Vũ.

Bạch Vũ không chút khách khí dùng một chưởng Phách Thiên Liệt, cảm giác áp bách của Triệu Hoán Sư đỉnh giai áp chế rất mạnh. Chỉ nghe ‘ầm’ một tiếng, Bách Lý Uy bị đánh lui, hai thống lĩnh trực tiếp bay ra ngoài, miệng phun máu tươi.

Bách Lý Uy cuống quít gọi Hỏa Lang trở về, chuyển mục tiêu qua hướng Nhạc Kỳ Nhân, uy áp Triệu Hoán Thú tam giai áp nhất thời đè ép Hoàng Kim Thứ Vị gắt gao, hỏa diễm cuồng bạo khí thế bức người, từng bước ép sát Nhạc Kỳ Nhân, Tả Viêm và Tả Vũ.

Bạch Vũ gọi Tiểu Bạch trở lại bên cạnh, che chở ba người vừa đánh vừa lui.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.08.2017, 21:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20120 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 266: Đuổi giết, phá giải (7)

Edit: V.O

Công kích của Hỏa Lang càng thêm hung mãnh, Bách Lý Uy cười lạnh: "Bạch Vũ, cho dù ngươi đạt được cảnh giới đỉnh giai thì thế nào? Triệu Hoán Thú vẫn còn là nhị giai, ngươi không phải là đối thủ của ta!"

Ánh mắt Bạch Vũ lạnh nhạt, không nói một lời.

Sắc mặt Nhạc Kỳ Nhân, Tả Viêm và Tả Vũ trắng bệch, quả thực thực lực của Tiểu Bạch không hề yếu hơn so với Hỏa Lang, nhưng Triệu Hoán Thú của bọn họ không phát ra linh thuật được, sau khi Bát Tí Cuồng Viên của Tả Vũ hao hết sức chịu đựng, hắn chỉ có thể gọi ra Bạch Viên nhất giai, quả thực là gây trở ngại.

"Bạch Vũ, tiếp tục đánh tiếp, Tiểu Bạch cũng không chống đỡ được, không bằng rút lui trước." Tả Viêm thấp giọng nói.

Bách Lý Uy cười lạnh: "Muốn chạy, có thể chạy đến đâu, nơi này chính là chỗ táng thân của các ngươi!"

Bạch Vũ đột nhiên ngẩng đầu, khóe môi bỗng nhiên gợi lên một nụ cười: "Quả thật nơi này sẽ có người chết, nhưng không phải ta!"

Nói xong, Bạch Vũ đột nhiên thu hồi Tiểu Bạch.

Bách Lý Uy không rõ vì sao, nhưng hành động cũng rất nhanh, ba con Triệu Hoán Thú đánh về phía Bạch Vũ như tia chớp.

Chỉ nghe một tiếng nổ đinh tai nhức óc, toàn thân Tiểu Thanh phô diễn ra hỏa diễm rực rỡ, lực công kích 33, lực phòng ngự 23, sức chịu đựng 25!

Bạo Liệt Lưu Hỏa phun mạnh ra, nổ ra thành những ánh lửa rực rỡ, lực phá hoại phá tan 60 điểm đốt mặt đất cháy đen, đánh gục toàn bộ ba con Triệu Hoán Thú trong biển lửa ngay tại chỗ, sát ý ngút trời cắn nuốt tất cả.

Hai thống lĩnh đều hộc máu, ngã xuống đất không dậy nổi.

Sắc mặt Bách Lý Uy trắng bệch nhìn đại hỏa trước mắt, ánh sáng lửa cháy chiếu rọi trong đôi mắt u tối, môi hơi run run: "Làm sao có thể?" Đều là Triệu Hoán Thú tam giai, vì sao thực lực lại kém nhiều như vậy? Làm cho hắn có cảm giác sợ hãi khi đối mặt với mãnh thú cấp bá chủ.

Hắn gọi ra con Triệu Hoán Thú thứ hai, cưỡi lên bỏ chạy.

"Tiểu Thanh!" Ánh mắt Bạch Vũ lạnh như băng, không chút nào lưu tình.

Tiểu Thanh kiêu ngạo tru một tiếng, sát ý tàn sát bừa bãi cắn nuốt vạn vật, bao phủ mười dặm nơi đây, khiến ba người Bách Lý Uy hóa thành tro tàn!

Hai mắt Nhạc Kỳ Nhân, Tả Viêm, Tả Vũ trợn thật lớn, hơn nửa ngày mới lấy lại tinh thần, Nhạc Kỳ Nhân ôm cổ Bạch Vũ: "Thật mạnh! Muội biết Vũ tỷ tỷ lợi hại nhất!"

Bạch Vũ lạnh nhạt cười, cho bọn họ một ít linh quả: "Nhanh chóng khôi phục, chúng ta đi tìm Tòng Nguyệt Cầm."

. . . . . .

Tòng Nguyệt Cầm đang dẫn người lo lắng canh giữ ở bên cạnh trấn thạch, Bách Lý Uy nói đã phát hiện ra tung tích của Bạch Vũ, muốn tự tay đi báo thù, nhưng chờ lâu như vậy, một chút tin tức cũng chưa thấy truyền lại.

"Nếu đã tìm được rồi, giết vài người mà phải lâu như vậy sao? Hắn chính là Triệu Hoán Sư đỉnh giai." Mí mắt Tòng Nguyệt Cầm nhảy không ngừng, luôn luôn có loại cảm giác không tốt lắm.

Xa xa, bóng dáng lửa đỏ thấp thoáng bỗng nhiên xuất hiện, xuyên qua rừng, dần dần tới gần.

Trong lòng Tòng Nguyệt Cầm căng thẳng, liền nhìn thấy một hỏa cầu giống như mặt trời chói mắt từ trên trời giáng xuống, khí thế ngập trời, hỏa diễm nóng rực khiến toàn bộ bọn họ hóa thành tro tàn.

Thân thể Tòng Nguyệt Cầm không tự chủ được run run, thân hình bạo lui.

Ầm ——

Bạo Liệt Lưu Hỏa nổ ở trên trấn thạch, trấn thạch đáp lại là tiếng vỡ vụn, trong nháy mắt, người đang thủ hộ ở chung quanh bị đánh bay ra ngoài, gần như toàn bộ đều bị thương. Ngay sau đó, một lượng lớn độc phấn nhẹ nhàng bay tới, nhóm Cấm Vệ Quân cuống quít nín thở, né tránh độc phấn, nhưng Triệu Hoán Thú của bọn họ đều ngã xuống hết.

Ngay lúc này, đột nhiên Tả Viêm dẫn theo Tả Vũ và Nhạc Kỳ Nhân chém giết, mọi người trở tay không kịp, bị đánh thành năm bè bảy mảng, ít nhất ngay cả chống cự lại cũng không được.

Tốc độ của Tòng Nguyệt Cầm rất nhanh, nhưng cũng bị dư âm của trận nổ mạnh đánh bay ra ngoài, không bị thương, nhưng đứng lên có chút chật vật, nhìn thấy Bạch Vũ lạnh lùng đứng ở trước mặt nàng ta, dung nhan tuyệt thế khuynh thành lộ ra một chút lãnh ý, sợi tóc màu đen lung tung bay lên, đạm mạc nhìn nàng ta.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

17 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Pizza
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn cầu hôn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 479 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.