Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 

Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

 
Có bài mới 29.07.2017, 10:28
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3817
Được thanks: 33391 lần
Điểm: 32.79
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà (C64.3) - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 64.3: Đệ đệ hoàn toàn đổi mới

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Đệ hiểu.” Tiểu Sơn vội vàng gật đầu, “Tỷ tỷ đừng nghĩ quá nhiều, đệ chỉ cảm khái một chút ở trong lòng mà thôi! Việc đời khó đoán, mỗi người đều có con đường phải đi của mình, tất cả hôm nay của đệ cũng phải dựa vào bản thân đệ đập nồi dìm thuyền * đổi lấy, bọn họ muốn lấy cũng được, cũng phải bằng tự bản thân đi tranh thủ, đệ sẽ tùy tiện đưa tay cho người khác!”

(*) nguyên gốc 破釜沉舟  Phá phủ trầm chu (Phá phủ trầm châu): đập nồi dìm thuyền; quyết đánh đến cùng (dựa theo tích: Hạng Vũ đem quân đi đánh Cự Lộc, sau khi qua sông thì dìm hết thuyền, đập vỡ nồi niêu để binh sĩ thấy không có đường lui, phải quyết tâm đánh thắng̀)

“Đệ hiểu là tốt rồi.” Sờ sờ đầu hắn, Quý Du Nhiên hài lòng gật đầu: Quả nhiên, đệ đệ nàng nhận này là chính xác. Hài tử này rất thông minh, cũng rất khéo léo, hiểu được nhìn sắc mặt người ta, nhưng cũng biết hiểu thế thái nhân tình, có thể mạnh hơn tiểu hài tử tồi vừa rồi.

Nghĩ tới nam hài phách lối cuồng vọng vừa rồi, Quý Du Nhiên lại nhướn mày, không cười được.

“Tỷ tỷ.” Lúc này, tiểu Sơn cũng lặng lẽ ngẩng đầu, “Khi đệ ở trong phòng bếp tán gẫu với Trương đại nương, die~nd a4nle^q u21ydo^n đại nương cũng nói đại nương từng gặp Quý Tướng rất nhiều lần, ở trong ngõ hẻm kia ở sau gánh hát nhỏ của tụi đệ!”

“Suỵt!” Quý Du Nhiên vội vàng làm thế tay giữ im lặng, “Nơi này tai vách mạch rừng, có lời gì chúng ta trở về rồi nói.”

“A.” Tiểu Sơn hiểu ý, vội vàng câm miệng.

Chờ đến khi trở về Vương phủ, Quý Du Nhiên liền đuổi Lục Ý đi nghỉ ngơi, đổi Thải Bình tới đây phục vụ.

Cũng kéo Phượng Dục Minh và tiểu Sơn đến gần phòng trong, rồi mới nói với tiểu Sơn: “Được rồi, có lời nói đi!”

Tiểu Sơn liền triệt để nói tất cả những gì mình nghe được ra: “Trương đại nương nói, trong ngõ hẻm phía sau gánh hát, có một nhà họ Quý, hình như nam nhân trong nhà ra ngoài buôn bán, năm này tháng nọ không thấy bóng người, thỉnh thoảng một hai tháng xuất hiện một lần đã rất tốt. May mà gánh hát của chúng ta nán lại đó đủ lâu, nếu không người bình thường đúng là không biết người này. Mà nương tử của ông ta họ Thái, hàng ngày không hề ra cửa, trong nhà còn có một nhi tử hai nữ nhi, nhi tử lớn nhất, bây giờ đã mười một  tuổi rồi, rất thông minh lanh lợi, đọc sách rất khá, còn nhỏ tuổi đã thi đậu đồng sinh rồi, nói sang năm sẽ định đi thi tú tài. Có lẽ bởi vì dáng dấp của hắn không tệ, người lại có tài hoa, trong lúc bình thường hàng xóm láng giềng không khỏi đánh giá cao bọn hắn một chút, bình thường cũng được phu tử rất thích, cho nên tính khí tương đối bộp chộp. Chỉ có điều, cho dù như thế, vẫn không ít người muốn kết thân với nhà bọn họ, nhưng đều bị Thái đại nương từ chối. Ngay cả Lưu đồ tể ở đầu tây cầu hôn, bọn họ cũng từ chối!”

Phụt!

Quý Du Nhiên trực tiếp bị những lời này làm cho phun.

Tiểu Sơn bị cười ngây người, “Tỷ tỷ, tỷ cười cái gì?”

“Không có, không có gì.” Quý Du Nhiên vội vàng xua tay. Nhưng nghĩ đến đường đường là nhi tử của Tể tướng, nếu bị một tên giết heo coi trọng, tâm tình Quý Thúc khi đó có bao nhiêu buồn bực, nàng cũng có thể hiểu được.

Vội vàng hít sâu một hơi: “Còn nữa không?”

“Những chuyện khác thì không có gì rồi. Thái đại nương này không mấy khi ra cửa, mỗi ngày ở trong nhà nuôi dạy hài tử. Hai nữ hài nhi tuổi còn nhỏ, nhưng không thả ra chạy loạn giống như những nhà khác, nói là mời được người tới dạy quy củ. Thỉnh thoảng nghe người ta nói đến, tướng công của bà ấy buôn bán làm bình thường, miễn cưỡng chỉ đủ một nhà năm miệng ăn sống tạm mà thôi.”

Đúng là vậy ư? Nếu như buôn bán làm được quá tốt, bọn họ cũng sẽ không tiếp tục trọ ở đó! Quý Du Nhiên cười cười, nhìn về phía Thải Bình: “Ngươi có ý kiến gì?”

“Quý Tướng nuôi phòng ngoài rồi. Hơn nữa phòng ngoài này còn sinh nhi tử cho ông ta.” Thải Bình lập tức nói.

Giỏi thật! Một đoạn văn ngắt đầu bỏ đuôi, cũng không cho nàng ta biết nguyên nhân, nàng ta chỉ nghe bọn họ nói như thế đã thông hiểu tất cả đạo lý. Nha đầu này, tâm tư quả nhiên không thể khinh thường. Quý Du Nhiên thầm kêu trong lòng, trên mặt lại cười gật đầu: “Không sai, ta cũng nghĩ vậy.”

Điều này cũng khiến cho có thể giải thích tại sao cho tới bây giờ, Quý Thúc đã gần mười năm không có một nhi tử nào vẫn dương dương tự đắc như vậy. Người không biết dĩ nhiên khen ông ta die nda nle equ ydo nn siêu phàm thoát tục, không bị thế tục nhân tình quản thúc, nhưng một ngày chờ khi tiểu nhi tử đó lớn lên rồi, ông ta đón về nhà, tiểu Trương thị có thể nói gì? Ai bảo bà ta không sinh được nhi tử! Phụ thân đại nhân quả nhiên giỏi tính toán!

Xem một chút bên này, nhìn một chút bên kia, Phượng Dục Minh chớp mắt mấy cái: “Ái phi, nhạc phụ đại nhân lại có thêm nhi tử sao?”

“Đúng vậy!” Quý Du Nhiên cười nói. Thiếu chút nữa đã quên mất, chàng ngốc nhà nàng cũng rất thông minh. Mặc dù trong thông minh còn thường xuyên lộ ra chút ngu ngốc.

“Chính là người mà chúng ta đụng phải trên đường kia?”

“Có lẽ vậy.” Quý Du Nhiên gật đầu.

“Wow!” Phượng Dục Minh lập tức trợn to hai mắt, “Hắn xuất hiện ở đâu ra vậy? Sao khi trước bổn Vương chưa từng gặp!”

“Vấn đề này, ta cũng muốn biết.” Khóe miệng Quý Du Nhiên vểnh lên, nhìn về phía Thải Bình, Thải bình vội vàng quỳ xuống đất, “Xin Vương phi chỉ thị!”

“Ngươi bây giờ là người của ta, chuyện ta căn dặn ngươi làm, ngươi cũng sẽ dốc hết sức mình hoàn thành, đúng không?” Quý Du Nhiên ôn nhu nói.

Thải Bình cúi đầu: “Đúng!”

“Tốt lắm, ta muốn ngươi lúc rảnh rỗi qua bên ngõ hẻm Liễu Diệp ở thành đông bên kia hỏi thăm một chút, xem tình huống nhà bọn họ rốt cuộc như thế nào. Cụ thể trong nhà gồm có những ai, tên gọi là gì, lúc nào thì chuyển đến, lui tới với hàng xóm như thế nào, tất cả đều phải hỏi thăm nhất thanh nhị sở *, sau đó trở lại báo cáo nhanh cho ta.”

(*) nhất thanh nhị sở: Rõ ràng rành mạch, hoàn toàn rõ ràng, rõ như ban ngày

“Dạ, nô tỳ biết!”

“Ừ, có thể, ngươi đi xuống đi!”

“Vâng.”

Thải Bình lui ra, Quý Du Nhiên dẩu môi, nói với tiểu Sơn: “Đệ cũng trở về nghỉ ngơi đi!”

Tiểu Sơn thức thời lui xuống, Quý Du Nhiên lập tức xoay chuyển ánh mắt, giả bộ đáng thương nhìn Phượng Dục Minh: “Vương gia ~”

“Ái phi ~” Nghe giọng nói mềm nhũn của nàng, Phượng Dục Minh cũng kéo giọng được thật dài, d1en d4nl 3q21y d0n giang hai tay ra để cho nàng nhào tới.

“Vương gia.” Khi ở trong ngực hắn, Quý Du Nhiên nhắm mắt lại, trên mặt hiện lên một nụ cười cô đơn, “Ta đột nhiên có cảm giác giống như bị vứt bỏ.”

“Vứt bỏ?” Phượng Dục Minh khẽ gọi, “Bổn Vương không vứt bỏ nàng mà!”

Dĩ nhiên không phải là chàng, mà là – phụ thân đại nhân của nàng.

Quý Du Nhiên cười lạnh trong lòng: Trước kia nàng còn buồn bực, lão nhân gia ông ta tại sao vẫn chưa từng gấp gáp, mỗi lần khi tiểu Trương thị vụng về cho nạp thiếp cho ông ta, ông ta còn lời lẽ chính nghĩa từ chối. Ông ta cũng chưa từng nói đến muốn đi tìm ca ca đã mất tích từ lâu của nàng về, thì ra, ông ta đã sớm vứt bỏ huynh muội bọn họ, người ta đã có thứ thay thế rồi! Mà nữ nhi này, cũng sớm bị ông ta ném qua một bên, trong mắt của ông ta chỉ có Thái tử phi hiện tại là nữ nhi của ông ta, nàng chính là một Vương phi vốn không cần nói đến.

Không nhịn được ôm chặt hắn, Quý Du Nhiên nhỏ giọng nói: “Vương gia, bây giờ ta thật sự chỉ có chàng rồi. Chàng thật sự phải yêu thương ta thật tốt, không được bỏ ta lại.”

“Bổn Vương sẽ không!” Phượng Dục Minh vội vàng thề son sắt la lớn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Phụng, anvils2_99, hienheo2406, lp.miao, vân anh kute, xichgo, y229917
     
Có bài mới 31.07.2017, 20:18
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3817
Được thanks: 33391 lần
Điểm: 32.79
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà (C65.1) - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 65.1: Chủ động nhận thân

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Ba ngày sau, Thải Bình không phụ kỳ vọng giao cho nàng một xấp báo cáo thật dày.

Quý Du Nhiên nhìn kỹ, nhất thời trên mặt cười như hoa nở.

Phượng Dục Minh vừa thấy, liền cũng cười đến không tim không phổi theo, ngoài miệng vẫn còn ngây ngốc hỏi: “Ái phi, nàng cười cái gì vậy?”

“Vương gia, ta thật sự có thêm một đệ đệ, còn có hai muội muội!” Một tay chống má, ngón tay như ngọc của Quý Du Nhiên nhẹ nhàng đập lên xấp báo cáo đó, đáy mắt có tia lạnh khẽ quét qua.

“Wow, thật tốt!” Phượng Dục Minh vội vàng vỗ tay, “Có người chơi với nàng rồi!” Nhưng ngay sau đó lại phồng mặt lên, “Nhưng không cho phép nàng chỉ lo chơi với bọn họ!”

Người này...

Hai ngày nay nàng cuối cùng thu xếp xong cho tiểu Sơn, tiểu Sơn cũng rất thức thời ở trong phòng mình luyện chữ đọc sách, trừ giờ cơm mới ra ngoài lắc lư một lần trước mặt bọn họ, cho nên thời gian trống của nàng đều dành cho hắn. Phượng Dục Minh mới nếm được một chút ngon ngọt, đang mừng rỡ quên hết tất cả rồi, lập ứtc nghe thấy nàng nói như vậy, phản ứng này... Cũng rất dễ thương. Ít nhất hắn cũng không một mực khẳng định nàng chỉ có thể đi theo bên cạnh hắn.

Nên cười gật đầu: “Yên tâm đi! Bọn họ chỉ thỉnh thoảng vui đùa một chút mà thôi, bây giờ ta chủ yếu muốn làm chính là ở bên cạnh chàng!”

“Ừm!” Như vậy là tốt rồi, ánh mắt Phượng Dục Minh híp lại, móng vuốt lại sớm không yên phận theo bàn trà đi qua, lặng lẽ đặt lên mu bàn tay nàng, sau đó từ từ siết chặt, cầm tay của nàng.

Nhìn khuôn mặt như gian kế thực hiện được của hắn!

Từ đầu tới cuối đều thu những gì hắn làm vào trong mắt, Quý Du Nhiên buồn cười trong lòng, nên mặc kệ lòng ngón tay hắn tinh tế vuốt ve trên mu bàn tay nàng, tiép tục có vẻ mặt dinendian.lơqid]on phớt tỉnh thương lượng với hắn, “Vương gia, chàng nói cuối cùng ta coi như biết sự tồn tại của ba đệ muội mình, ta có cần đi làm quen với bọn họ không?”

“Tại sao không cần?” Phượng Dục Minh vội nói, “Hoàng tổ mẫu nói rồi, huynh đệ tỷ muội nhiều, đó là chuyện tốt. Bây giờ có người có thể chơi cùng với nàng rồi, thật tốt mà!”

“Đúng vậy! Lại có người có thể chơi với ta rồi!” Đáy mắt Quý Du Nhiên phiêu đãng một nụ cười lạnh, một chủ ý nhanh chóng hình thành trong đáy lòng, “Như vậy, Vương gia chàng nói khi nào chúng ta đi nhìn bọn họ thì tương đối tốt đây?”

“Càng nhanh càng tốt!”

Ừ, nói rất đúng. Càng nhanh càng tốt!

Hai người đang nói chuyện câu có câu không, ngoài cửa có người đến báo: “Trương phu nhân của Hộ bộ Thị lang có thiệp đưa đến.”

“Trình lên.” Quý Du Nhiên vội nói.

Mở tấm thiệp hình hoa mai ra, quét mắt nhìn mấy chữ lưa thưa trên đó, ý cười trong đáy mắt Quý Du Nhiên sâu hơn. Phượng Dục Minh vội hỏi, “Ái phi, đây là cái gì?”

“Di nương nhà biểu muội đính hôn rồi, muốn mời chúng ta đi qua uống rượu đính hôn!” Quý Du Nhiên cười nói.

“Biểu muội bên kia?” Phượng Dục Minh nghiêm mặt, “Bổn Vương không muốn đi! Bọn họ đều không phải là người tốt!”

Nàng biết bọn họ đều không phải là người tốt. Chỉ có điều, nàng cũng không tính là người tốt lành gì? Quý Du Nhiên suy nghĩ trong lòng. Hơn nữa, cơ hội tốt đẹp như thế, sao nàng có thể bỏ qua? Nên liếc mắt nhìn Phượng Dục Minh, “Vương gia, nếu chàng không muốn đi, vậy ta chỉ có thể đi một mình rồi.” Chớp mắt mấy cái, “Chàng yên tâm để cho một mình ta đi qua sao?”

Phượng Dục Minh sửng sốt, “Thật sự phải qua?”

Quý Du Nhiên gật đầu, “Nhất định phải tới.”

“Vậy cũng được!” Mặt suy sụp, mặc dù mặt còn tràn đầy không tình nguyện, Phượng Dục Minh vẫn gắng gượng gật đầu, “Nàng đã đi, vậy bổn Vương đi cùng nàng là được.”

Nàng cũng biết, chàng ngốc này cuối cùng vẫn sẽ nghe lời nàng nói.

Trong lòng ấm áp, Quý Du Nhiên lật tay vỗ vỗ lưng hắn: “Yên tâm, chúng ta đi ngồi một chút, uống ly trà thôi. Chúng ta không nói lời nào với những người đáng ghét kia là được.”

“Ừ.” Phượng Dục Minh buồn rầu gật đầu.

--- ------Ta là đường ranh giới Du Nhiên đi nhận thân---- -----

Một khi đã nắm bắt được toàn bộ tin tức Quý Thúc nuôi nhi nữ bên ngoài, Quý Du Nhiên vội vàng căn dặn người chuẩn bị tốt tất cả, chọn một ngày hoàng đạo gần đây, rồi kéo theo một xe ngựa lễ vật ngồi xe ngựa cùng Phượng Dục Minh một lần nữa trở lại ngõ Liễu Diệp.

Men theo địa chỉ Thải Bình cho, bọn họ đi tới một cửa viện nhỏ gạch đen ngói xám, thoạt nhìn hết sức bình thường. Lục Ý tiến lên gõ cửa, rất nhanh có hai tiểu cô nương tới mở cửa rồi, có lẽ thấy bọn họ mặc đồ hoa phục áo gấm, người lập tức ngẩn ra đó: “Các ngươi tìm ai?”

“Chính là tìm mấy người đấy!” Quý Du Nhiên cười nói, “Muội là Du Lan, muội là Du Cúc đúng không?”

Hai tiểu cô nương sững sờ: diee ndda fnleeq uysd doon “Làm sao ngươi biết tên chúng ta?”

“Bởi vì ta là tỷ tỷ của các muội!” Quý Du Nhiên cười cười, xoa hai cái đầu nhỏ kia.

Dung mạo hai nha đầu này nói tầm thường cũng không tầm thường, đứa lớn mặt trái xoan, da trắng, một đôi mắt hoa đào hẹp dài, giống Thái tử phi muội muội của nàng đến mấy phần. Mặt mày đứa nhỏ càng giống nàng hơn, thêm với tuổi còn nhỏ, khi nàng ta ngửa đầu nhìn nàng, ánh mắt vẫn còn rất u mê, làm tăng thêm cho nàng ta vài phần trẻ thơ thú vị, khiến cho người ta liếc mắt nhìn đã không nhịn được mà thích.

“A, vậy tỷ là Thái tử phi?” Nghe vậy, ánh mắt Du Lan người lớn hơn sáng lên, vội vàng lớn tiếng nói.

Quý Du Nhiên cười khẽ lắc đầu: “Thái tử phi là một tỷ tỷ khác của các muội, nàng ta còn không biết sự tồn tại của các muội đâu! Ta là đại tỷ, ta tên Quý Du Nhiên, bây giờ ta là Dật Vương phi.” Lại chỉ chỉ Phượng Dục Minh bên cạnh, “Đây là tỷ phu của các muội.”

Nghe nói như thế, hai tiểu cô nương cũng đều ngây ngẩn cả người.

“Nhưng mà, mẫu thân nói, chúng ta chỉ có một tỷ tỷ là Thái tử phi!” Răng sữa trắng tinh cắn đầu ngón tay béo mập, tiểu muội Du Cúc tỏ vẻ vô cùng nghi ngờ mà nói.

May mà đã sớm chuẩn bị tâm tư, nếu không Quý Du Nhiên khẳng định nàng sẽ bị lời của các nàng ta tức chết! Chỉ có điều, cho dù sớm đoán được bọn họ sẽ hỏi như thế, nhưng nghe lời hai tiểu cô nương không hề che giấu, trên mặt nàng vẫn gần như không nhịn được.

Vội vàng lấy ra hai túi hương nhỏ từ trên người đưa tới, nàng cố gắng dịu dàng cười nói: “Nếu như không tin, các muội đi về hỏi mẫu thân của các muội xem! Bà ấy khẳng định biết ta đấy.”

Khó có được nhìn thấy túi thơm tinh sảo như vậy, vải vóc và chế tác đều là kiểu trên quầy bên ngoài đều không cách nào bằng được. Hai tiểu cô nương vừa nhìn đã thích, nhỏ đưa tay định lấy, lớn thoáng hiểu chuyện chút, nên vội vàng đưa tay kéo tay muội muội qua bên cạnh.

Quý Du Nhiên thấy thế mỉm cười, cứ thế nhét túi thơm vào trong tay các nàng: “Một chút lễ nhỏ ra mắt mà thôi, lại không quý trọng, thu không có chuyện gì. Hơn nữa, thu cái này, các muội đi về hỏi mẫu thân của các muội một chút chuyện vừa rồi ta nói, chính là làm chân chạy giúp ta, được không?”

Lớn suy nghĩ một chút, rồi vui vẻ nhận thứ này.

Chỉ có điều, còn chưa kịp vội về gọi người, đã nghe thấy một giọng nói từ trong viện truyền đến: “Đại nha đầu, nhị nha đầu, ngoài cửa là ai? Sao các ngươi đi hồi lâu vẫn chưa trở lại?”

Vừa nói, người đó vừa đi về phía bên này.

Quý Du Nhiên nghe, lúc này khóe miệng nhếch lên, ngẩng đầu nhìn về phía bên kia.

Nữ nhân trang phục phụ nhân bên kia từ từ đi tới, mắt vừa liếc, lập tức đã bị những gì nhìn thấy dọa sợ.

“Đại, đại tiểu thư?”

“Xem đi, ta đã nói mẫu thân các muội biết ta đấy.” Quý Du Nhiên liền cúi đầu nói với hai muội muội khác mẹ, nháy nháy mắt, kéo Phượng Dục Minh đi vào, “Thái di nương, đã lâu không gặp, thì ra di nương còn nhớ rõ ta nha?”

Nữ nhân được gọi là Thái di nương vội vàng che mặt: “Không biết đại tiểu thư đại giá quan lâm, không có đón tiếp từ xa. Nhưng hàn xá * đơn sơ, người xem...”

(*) hàn xá (hay tệ xá): có nghĩa là nhà nghèo, tỏ ý nhà mình không bằng nhà người khác. Tỏ ý khiêm tốn.

“Nếu đệ đệ muội muội ta cũng có thể ra đời trưởng thành ở chỗ này, ta làm trưởng tỷ chẳng lẽ còn ghét bỏ nơi này sao?” Quý Du Nhiên khẽ mỉm cười, lời nói ra thành công khiến Thái di nương biến sắc mặt.

“Cái này... Đại tiểu thư, ngài đang nói gì thế? Tại sao nô tỳ nghe không hiểu lắm?”

“Ha ha, Thái di nương... Ta đã gọi ngươi là di nương rồi, ngươi còn giả bộ ngu trước mặt ta sao?” Quý Du Nhiên di ien n#dang# yuklle e#q quiq on che miệng cười khẽ, “Chứ nói tới dáng dấp đệ đệ giống phụ thân như vậy, hai muội muội cũng có mấy phần giống ta cũng như đại muội muội, chứng cứ như sắt thép bày ra ở đây, ngươi định chống chế như thế nào?”

“Cái này...” Sắc mặt Thái di nương tái nhợt, thân hình hơi lảo đảo muốn ngã, “Đại tiểu thư, ngài nghe nô tỳ giải thích, nô tỳ...”

“Có thể, nên biết ta đã biết rồi, di nương cũng không cần nhiều lời. Có lời gì chúng ta đi vào trong nói thì tốt hơn.” Quý Du Nhiên cười thật khẽ một tiếng, kêu Lục Ý tới đỡ bà ta, mình thì quay đầu gọi hai muội muội: “Nào, đều đến đây đi! Chúng ta cùng vào trong nhà nói chuyện.”

Đoàn người đi vào trong phòng, Thái di nương vội vàng mời Quý Du Nhiên ngồi xuống, tay chân rối loạn pha một ấm trà mang đến, “Đại tiểu thư, hàn xá đơn sơ, thật sự không có trà gì tốt, ngài chấp nhận uống tạm đi!”

“Không có việc gì.” Nhận lấy ly trà, thuận tay đưa cho Phượng Dục Minh, Quý Du Nhiên ngọt ngào cười nói, “Thái di nương, ta đã sớm nói chúng ta đều là người trong nhà, di nương không cần phải khách khí như vậy.”

Lúc nói chuyện, nhìn xung quanh bốn phía một vòng, nàng phát hiện phòng này đúng là hết sức đơn sơ. Trên tường gạch quét một lớp vôi, mấy cọc gỗ cây cột trên đầu, tất cả đều là kỹ thuật hết sức thô sơ. Ngay cả bàn ghế trong phòng tất cả đều dùng gỗ tầm thường làm thành, những thứ trang trí khác cũng không nhiều, màu sắc phần lớn nghiêng về xám xịt, gần như không có đồ gì quý giá.

Không khỏi âm thầm tặc lưỡi hít hà: Xem ra, phụ thân đại nhân của nàng vì sinh nhi tử mà thật sự bất cứ giá nào! Mà ngay cả hoàn cảnh đơn sơ như vậy cũng có thể cắn răng ở lại.

“Phì phì phì!” Phượng Dục Minh bên cạnh uống một ngụm trà, gương mặt lập tức nhăn thành hình bánh bao, vội vàng ném cái ly đi, trà trong miệng cũng vội vàng phun ra, “Đây là thứ quỷ gì! Khó uống muốn chết! Ái phi, bổn Vương muốn uống bích loa xuân!”

“Vương gia bình tĩnh chớ nóng. Lát nữa chúng ta trở về sẽ có uống, bây giờ chàng ngoan một chút, nha?” Quý Du Nhiên vội vàng trấn an hắn mấy câu.

Quay đầu lại thì phát hiện thấy sắc mặt Thái di nương hơi quỷ dị, cặp mắt cũng thỉnh thoảng quét về phía Vương gia, “Vị này là?”

“A, hắn chính là Dật Vương gia, tướng công của ta.” Quý Du Nhiên cười nói, “Chẳng lẽ phụ thân chưa từng đề cập đến với di nương sao?”

“Dật Vương gia?” Thái di nương sững sờ, trên mặt chợt thoáng qua vẻ sáng tỏ, vội vàng lôi kéo đôi nữ nhi qua hành lễ.

“Di nương đừng như vậy!” Ngoài miệng Quý Du Nhiên nói vậy, nhưng lại đợi các nàng quỳ xuống rồi mới đỡ hai người nhỏ hơn lên. Lục Ý đỡ Thái thị dậy.

Từ trong biểu hiện vừa rồi của Thái thị, nàng đã phát hiện ra Quý Thúc không nói cho bọn họ biết chuyện nàng đã gả cho Phượng Dục Minh. Có lẽ trong lòng vị phụ thân này, nàng nữ nhi này thật sự quá không thể rồi, vốn không đáng giá để hắn nhắc tới!

Nghĩ như vậy, trong lòng đau thương một trận, nhưng nụ cười trên mặt càng tỏ ra xinh đẹp.

Thái di nương bị nụ cời của nàng làm cho tóc gáy cả người dựng đứng, nhăn nhó thật lâu, cuối cùng mới lấy được dũng khí nói: “Không biết đại tiểu thư lấy được tin tức của chúng nô tỳ từ đâu? Phu nhân nghe nói không?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Phụng, anvils2_99, hienheo2406, lp.miao, vân anh kute, xichgo, y229917
     
Có bài mới 02.08.2017, 20:46
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3817
Được thanks: 33391 lần
Điểm: 32.79
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà (C65.2) - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 65.2: Chủ động nhận thân

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Thái di nương tên là Xảo Ngọc, trước kia vốn là nha đầu cận thân của tiểu Trương thị, là phu nhân hiện giờ của Quý Thúc. Đi theo bên cạnh tiểu Trương thị nhiều năm như vậy, bà ta hiểu tiểu Trương thị gần như còn hơn Quý Thúc, vì vậy, bà ta e ngại tiểu Trương thị còn sâu hơn Quý Thúc nhiều.

“A, ít ngày trước ta có thu một đệ đệ, lúc đi ngoài ngẫu nhiên đụng phải Du Sâm đệ đệ, còn có phụ thân.” Quý Du Nhiên cười, vài ba lời nói chuyện xảy ra trong hẻm nhỏ ngày đó một lần, “Lúc ấy ta đã nhìn ra dung mạo của Du Sâm đệ đệ và huynh trưởng rất giống nhau, nhưng phụ thân chính là không chịu thừa nhận! Phụ thân cho rằng có thể giấu giếm được ta sao? Quay đầu lại ta cho người điều tra, cũng không lâu đã tra được.”

Phát hiện sắc máu trên mặt Thái di nương dần rút đi, nàng mới chậm rãi nói: “Chỉ có điều di nương yên tâm đi, chuyện này cũng chỉ có ta và Vương gia nhà ta biết, những người khác ta đều chưa nói.”

Thái di nương vội vàng vỗ ngực thở hắt ra, “Vậy thì tốt.” Rồi vội vàng quỳ xuống với nàng, “Kính xin đại tiểu thư đại nhân đại lượng, ngàn vạn lần đừng báo chuyện này cho phu nhân. Nếu không, mấy mẫu tử chúng nô tỳ đều đừng nghĩ sống tốt!”

“Yên tâm, phải nói ta đã sớm nói ròi, sao bây giờ còn tự mình tới cửa nhìn các ngươi?” Quý Du Nhiên cười, ý bảo Lục Ý lại đi đỡ người dậy.

Sắc mặt Thái di nương vẫn như cũ không dễ nhìn chút nào. Quý Du Nhiên liền nháy mắt ra hiệu Lục Ý, Lục Ý lập tức đi ra ngoài, chỉ chốc lát sau đã dẫn người chuyển vài cái rương lớn vào. Mở rương ra, ba mẫu tử đã sớm quen với màu sắc tối tăm bị màu sắc hoa lệ đập vào gần như mở mắt không ra. Khó khăn lắm mới thích ứng được, một lần nữa định thần nhìn lại, đã thấy bên trong chứa vải vóc, đồ bằng ngọc, trang sức bạc, v.v..., thế mà có chừng bốn rương!

Hai tiểu cô nương hoan hô một tiếng, vội vàng chạy tới.

Thái di nương không kéo được, di1enda4nle3qu21ydo0n cũng chỉ có thể mang khuôn mặt tươi cười nói: “Đại tiểu thư, ngài đây là có ý gì?”

Quý Du Nhiên cười nói: “Lần trước ở trên đường gặp phải Du Sâm đệ đệ, ta đã phát hiện quần áo mặc trên người đệ ấy rất bình thường. Bây giờ nhìn cách ăn mặc của di nương và hai muội muội, ta đã biết những ngày qua trong nhà hết sức khó khăn. Cho nên, ta mới thu thập ít đồ tới đây, di nương người cứ việc cầm, làm mấy bộ quần áo mới cho đệ đệ muội muội, cũng cho ít đồ xứng với trên người bọn họ. Nếu không, Du Sâm đệ đệ đi học ở trong học đường, phần tài sản bị người so không bằng thì làm như thế nào? Còn có hai muội muội, mấy năm tiếp theo cũng phải nói đến chuyện gia đình rồi, khi đó chắc phụ thân cũng cho người đón mọi người về rồi? Đến lúc đó nếu như đến nhà chồng, các nàng lại chưa từng nhìn thấy kim tôn ngọc quý gì đó, vậy nên làm gì cho phải? Thể diện của phụ thân cũng không nhịn được!”

Lời nói này hợp tâm ý của bà! Đề phòng nơi đáy mắt Thái di nương bị bớt đi không ít, còn giống như u oán thở dài một tiếng: “Đó cũng không có cách nào! Lão gia làm quan thanh liêm, trong phủ lại bị phu nhân quản. Mỗi tháng có thể bớt chút tiền lặng lẽ tới đây nuôi sống mấy mẫu tử nô tỳ cũng đã rất không dễ dàng. Cộng thêm Sâm nhi còn phải học, cuộc sống này trôi qua căng thẳng, cũng là chuyện không có cách nào khác.”

“Haizzz!” Quý Du Nhiên cũng thở dài theo, “Đúng vậy, phụ thân đúng là đủ khổ. Thân là Tể tướng, ở trong mắt người ngoài rất vinh quang chói lọi, nhưng dưới gối chỉ có hai nữ nhi, bây giờ cũng đều lập gia đình, đầy bụng học vấn còn có gia sản của phụ thân nên đưa cho ai thừa kế? Mẫu thân lại cứ quản phụ thân chặt, người trong nhà ngoài nhà đều không cho phụ thân đụng loạn, tiền bạc lại càng không qua tay phụ thân. Mấy người có thể đi theo phụ thân đến bây giờ đã rất không dễ dàng.”

Chỉ có điều, lời lập tức lại xoay chuyển: “Nhưng mà, phụ thân hiện giờ tội gì phải khổ như thế chứ? Rõ ràng là ta và Thái tử phi muội muội đều đã gả đi! Cho dù mẫu thân và Thái tử phi muội muội cùng phe, nhưng chẳng lẽ ngay cả ta cũng không muốn tin tưởng sao? Nếu không phải mấy ngày trước gặp được trên đường, ta chỉ sợ còn chưa biết! Haizzz, thật sự không dám giấu giếm, hiện giờ ở trong phủ Dật Vương, ta là đương gia, tiền bạc trong phủ đều phải qua tay ta. Mỗi tháng tùy tiện lấy ra mười đến trăm lượng bạc tới đưa cho mấy người, cải thiện kế sinh nhai cho mấy người không phải rất tốt? Dù sao Vương gia nhà ta cũng sẽ không nói gì.” Nói xong, quay đầu lai nhìn về phía Phượng Dục Minh, “Vương gia chàng thấy đúng không?”

“Ừm!” Phượng Dục Minh vui vẻ gật đầu.

Tia sáng trong mắt Thái di nương lóe lên rồi mất, nhưng ngay lúc đó lại nhún nhường nói, “Đại tiểu thư ngài nói lời này không sai. Nhưng mà, lão gia người này không phải ngài không biết. Tồn tại của mấy mẫu tử nô tỳ, hết sức bất lợi cho thân phận của lão gia. Nhiều người biết, thì nhiều thêm một phần nguy hiểm.”

“Ta hiểu.” Quý Du Nhiên tỏ vẻ hiểu rõ gật đầu, “Nhưng mà, cho dù như thế nào, ta là nữ nhi của phụ thân. Trước kia ta còn chưa biết chuyện thì không tính, nhưng bây giờ đã biết, dù sao ta cũng phải cống hiến một chút sức lực đúng không?”

Thái di nương thụ sủng nhược kinh *: “Đại tiểu thư...”

(*) Thụ sủng nhược kinh: được sủng ái mà lo sợ, được cưng chiều mà lo sợ, ; được nhiều người yêu thương vừa mừng lại vừa lo.

Quý Du Nhiên chủ động nắm lấy ta bà ấy: “Di nương, ta cũng không quanh co lòng vòng với di nương nữa. Nói thật với di nương đi! Lúc ban đầu biết được phụ thân có nhi nữ ở bên ngoài, ta cũng rất tức giận, rất đau lòng. Nhưng mà, nghĩ lại, ca ca ta đã không biết tung tích, Dieễn ddàn lee quiy đôn nếu như bên cạnh phụ thân không có một nhi tử nào bên người, vậy chờ phụ thân sau trăm tuổi nên làm cái gì? Ta có thể gia nhập Hoàng gia, Thái tử phi muội muội có thể đứng vững gót chân ở Đông cung, đều có thể bởi vì thế lực của phụ thân ở trong triều! Nhưng nếu như phụ thân không có người nối nghiệp, không phải chúng ta sẽ mất đi trợ lực sau lưng rồi hả? Hơn nữa, không dối gạt di nương, lần đầu tiên khi nhìn thấy Du Sâm đệ đệ, ta đã thích hắn, hơn nữa nghe nói hiện giờ hắn học tập rất tốt?”

Nhắc tới nhi tử, Thái di nương lập tức tỏ vẻ kiêu ngạo gật đầu.

Quý Du Nhiên liền cười nói: “Có thế chứ. Nếu sau này Du Sâm đệ đệ muốn về nhà kế thừa y bát * của phụ thân, ta sao có thể gạt bỏ đệ ấy? Ta thích đệ ấy lôi kéo đệ ấy còn không kịp! Chờ sau khi phụ thân từ vị trí Tể tướng lui xuống, ta còn trông cậy vào đệ ấy làm núi dựa giữ thể diện cho ta đây nè! Di nương nói đi, như vậy, ta có thể không đối xử tốt  với đệ ấy sao?”

(*) Y bát: vốn chỉ áo cà sa và cái bát mà những nhà sư đạo Phật truyền lại cho môn đồ, sau này chỉ chung tư tưởng, học thuật, kỹ năng ... truyền lại cho đời sau

Vậy cũng đúng. Nghe được nàng nói như vậy, một chút đề phòng và e sợ trong mắt Thái di nương đều biến mất, thậm chí còn tỏ ra vài phần hả hê.

Phù!

Quý Du Nhiên cũng thở dài một hơi trong lòng, buông tay ra uống một ngụm trà thấm giọng.

Chỉ có điều, ngụm nước trà ngả vàng vào miệng, vị thô ráp để cho nàng nhướn mày, phản ứng đầu tiên chính là muốn lập tức phun ra giống như Phượng Dục Minh. Nhưng bây giờ ở trong nhà người khác, nàng chỉ có thể cắn răng nhịn xuống, miễn cưỡng nuốt trà xuống, rồi đẩy ly trà ra xa xa, tiếp tục miệng đắng lưỡi khô nói với Thái di nương: “Đúng rồi, di nương, ban đầu ta nhớ được di nương nói với mẫu thân rằng mình lớn tuổi, muốn chuộc thân hồi hương thành thân đúng không?”

“Đúng vậy!” Nhớ tới chuyện cũ, trên mặt Thái di nương tỏ vẻ ngượng ngùng, “Nô tỳ nói cho phu nhân, nói lão gia nô tỳ có một vị biểu huynh, từ nhỏ là thanh mai trúc mã với nô tỳ. Sau đó hắn thi đậu công danh, làm tú tài giáo thư * trong gia tộc rồi, nô tỳ muốn hồi hương gả cho hắn. Phu nhân thương nô tỳ hầu hạ phu nhân một thời gian, để cho nô tỳ ra ngoài, lại còn cho nô tỳ tiền đi lại hồi hương. Chẳng qua phu nhân không biết, vị biểu huynh kia của nô tỳ đã sớm bị nhiễm bệnh qua đời, tiền đi lại phu nhân cho vừa đủ để nô tỳ mướn cái nhà ở đây.”

(*) Giáo thư: thầy giáo (cách gọi cổ đại)

A ~

Quý Du Nhiên gật đầu: “Nói như vậy, khi di nương rời khỏi Quý phủ cũng đã có thai rồi hả?”

Thái di nương ngẩn ra, nhưng vẫn gật đầu.

Quý Du Nhiên không khỏi cười lạnh trong lòng: Phụ thân đại nhân, ngài thật sự rất lợi hại đấy! Ban đầu khi bên cạnh có mẫu thân ta đã cấu kết với tiểu Trương thị, còn làm bụng bà ta lớn rồi. Vài năm sau lại làm theo y vậy, ngay dưới mí mắt phu nhân mình đã làm lớn bụng nha hoàn cận thân của bà ta, còn len lén nuôi trong Kinh thành nhiêu năm. Bây giờ ta thật sự muốn xem một chút, khi phu nhân kế thất * của ngài biết được tin tức này sẽ có phản ứng như thế nào!

(*) kế thất: vợ kế

Nhất thời trên mặt cười đến càng vui vẻ hơn: “Thì ra là như vậy! Xem ra sau khi rời đi Quý phủ di nương mới sinh hạ Du Sâm đệ đệ đúng không Sau đó phụ thân mua lại căn nhà này cho mọi người thường trú rồi hả?”

Thái di nương thẹn thùng e lệ gật đầu.

Thật sự không tệ. Biết bà ta sinh nhi tử, Quý Thúc mới quyết định lưu bọn họ lại. Nếu như lúc ấy từ trong bụng die nd da nl e q uu ydo n bà ta ra là một nữ nhi... Chỉ sợ phụ thân đại nhân của nàng sẽ không có biểu hiện như thế.

Hai bên càng nói không khí càng hòa hợp, lúc này, đột nhiên nghe thấy một tiếng vang lớn ngoài cửa, Thái di nương vội vàng đứng dậy: “Sâm nhi trở lại!”

Hai tiểu cô nương vẫn còn đang tìm bảo bối ở trong rương nghe vậy, vội vàng để đồ xuống, cùng mẫu thân chạy ra ngoài.

Quý Du Nhiên vội vàng kéo Phượng Dục Minh lên đi tới cửa, đã thấy Thái di nương vui vẻ nhận lấy túi sách trên người nhi tử sau đó ném cho đại nữ nhi: “Sâm nhi à, hôm nay đi học cực khổ không? Đói bụng chưa? Mẫu thân nấu cơm trong bếp rồi, con ăn bây giờ hay lát nữa ăn?”

“Bây giờ con không có khẩu vị, chết khát rồi!” Mắt trợn trắng lên, nam hài bọn họ đã gặp ngày đó lạnh lẽo nói.

Thái di nương vội vàng đẩy tiểu nữ nhi một cái: “Không nghe thấy ca ca con muốn uống trà sao? Nhanh đi lấy cho hắn!”

Tiểu nữ nhi vội vàng chạy về châm trà.

Chậc chậc, nhi tử này bọn họ nuôi quả nhiên đủ khí phách! Cảm giác còn sống an nhàn sung sướng hơn chàng ngốc nhà nàng. Quý Du Nhiên thầm suy nghĩ trong lòng, rồi phát hiện ánh mắt tràn đầy hai ánh lửa như bó đuốc nhìn về phía nàng, dường như muốn đốt ra hai lỗ thủng trên người nàng.

“Du Sâm đệ đệ, đệ tan học?” Quý Du Nhiên vội vàng ngẩng khuôn mặt tươi cười lên chào hỏi hắn.

Nhưng đáp lại nàng chính là một cái liếc mắt của tiểu nam hài, cùng với khí thế hung hăng quát to –

“Nương, ngày đó chính là hai người bọn họ đánh con. Nương đánh bọn họ về cho con!”

Quý Du Nhiên đã sớm nói cho Thái di nương biết chuyện ngày đó rồi. Cho nên bây giờ nghe được, bà vội vàng cười hòa giải: “Ôi, chuyện này nương cũng nghe nói rồi, hiểu lầm một trận, không có chuyện gì. Sâm, nào, đây là đại tỷ tỷ Dật Vương phi, mau lại đây gặp bọn họ!”

Nam hài lại đưa tới một cái xem thường thật to, “Dật Vương phi Vương gì, con chưa nghe nói tới! Con không muốn nhìn thấy bọn họ, nương mau để bọn họ cút đi!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Hồng Gai, Phụng, hienheo2406, vân anh kute, xichgo, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Kanila64, loi_nha_tinh, toilatoi-84 và 94 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1482

1 ... 185, 186, 187

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 212, 213, 214

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

15 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

16 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 45, 46, 47

19 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.