Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 29.07.2017, 21:35
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 258: Săn bắn, ai là con mồi (4)

Edit: V.O

"Quả nhiên là vận may đến, thoáng chốc đã săn được năm con, linh khí tăng lên không ít chứ?" Tả Vũ vừa hỏi, vừa vui vẻ, phấn chấn thu thập con mồi. Ngoại trừ linh khí, mãnh thú bị bắt giết còn có rất nhiều thứ tốt, cũng không thể lãng phí.

"Tăng 20 điểm. Nhưng vận may ta nói cũng không phải chỉ năm con này." Bạch Vũ nhìn thoáng qua Tử Kim Cầu, bắt đầu cẩn thận kiểm tra vết tích.

"Ngươi cảm thấy gần đây còn có Quỷ Linh Dương không?" Ánh mắt Tả Viêm sáng lên.

"Đương nhiên. Nếu gần đây không có Quỷ Linh Dương sinh sống, vậy sao nơi này có thể đột nhiên xuất hiện năm con Quỷ Linh Dương?" Bên miệng Bạch Vũ gợi lên một chút tự tin, lần theo dấu vết, cẩn thận đi vào chỗ sâu trong rừng cây tìm kiếm.

Tả Viêm lập tức ngậm miệng không nói, đi theo phía sau nàng. Dấu chân của Linh Dương không có được bao nhiêu liền biến mất toàn bộ, nhưng dấu vết trên thân cây, trên đá vụn sẽ không biến mất nhanh như vậy.

Từ lần trước, toàn bộ trí nhớ cuồn cuộn tràn vào đầu óc, đối với việc truy tìm tung tích mãnh thú, Bạch Vũ bắt đầu trở nên rất có lòng.

Không bao lâu, Nhạc Kỳ Nhân và Tả Vũ cũng đi theo tới, bốn người vén cỏ cây che chắn phía trước lên, nhìn xuống phía dưới một khe núi trơ trụi, một đám Quỷ Linh Dương lười biếng đang gặm cỏ cây chung quanh.

Quỷ Linh Dương trời sinh tính tham ăn, toàn bộ cây cỏ có thể ăn, ngay cả gốc cũng ăn sạch. Nhưng có gặm như vậy cũng không thể ăn hết được một mảng lớn, sẽ không chỉ một, hai con là có thể làm được. Tả Viêm cẩn thận đếm: "Tổng cộng có ba mươi bảy con, trong đó một nửa đều là mãnh thú nhị giai, không dễ xử lý!"

"Quả thật không dễ xử lý." Bạch Vũ cau mày suy tư: "Không cẩn thận sẽ thả chạy mất mấy con."

Tả Viêm: ". . . . . . !"

Chúng ta chỉ có bốn người, không phải bốn mươi người! Vậy mà ngươi muốn một lưới bắt hết chúng nó? Tả Viêm cảm thấy suy nghĩ của hắn có chút theo không kịp Bạch Vũ, Bạch Vũ nói không dễ xử lý cùng với lời nói không dễ xử lý của hắn cũng không cùng một chuyện.

Nhạc Kỳ Nhân không suy nghĩ nhiều như vậy, tín nhiệm Bạch Vũ vô điều kiện, vỗ ngực: "Vũ tỷ tỷ, tỷ cứ an bài, muội cam đoan hoàn thành nhiệm vụ!"

"Địa hình khe suối này rất không tệ." Sóng mắt Bạch Vũ lưu chuyển, chỉ vào hướng lói ra của khe núi: "Sau khi lao xuống, muội và Tả Vũ chặn lối ra duy nhất của khe núi. Tả Viêm phóng hỏa thiêu mảnh rừng này, đừng làm cho chúng nó chạy trốn về bên này."

"Được, chỉ cần tốc độ nhanh, thì đều chạy không thoát." Tả Vũ vô cùng đồng ý.

Tả Viêm: ". . . . . ." Đúng là chạy không thoát, nhưng các ngươi có nghĩ qua giết như thế nào không? Đây là ba mươi bảy con mãnh thú, không phải ba mươi bảy con kiến.

Nhưng nhìn thấy bộ dạng Nhạc Kỳ Nhân và đệ đệ mình xoa tay hưng phấn, hắn vẫn thức thời nuốt lời này vào trong bụng. Dù sao bọn họ giết không được thì cũng có thể chạy trốn, không có nguy hiểm gì.

Nhưng rất nhanh hắn đã phát hiện hắn sai rồi, ba mươi bảy con Quỷ Linh Dương ở trong mắt Bạch Vũ thật sự chỉ là ba mươi bảy con kiến!

Sau khi Bạch Vũ lao xuống khe núi, Tiểu Thanh một hơi phóng ra năm lần Bạo Liệt Lưu Hỏa, trong nháy mắt tiêu hao toàn bộ linh khí, biến khe núi hóa thành một mảnh biển lửa! Hơi thở hủy diệt dời non lấp biển, giống như nhấc lên sóng lớn vạn trượng, làm cho hơn một nửa Cự Thú Chi Lâm đều lâm vào chấn động.

Chúng đệ tử săn bắn ở trong rừng chỉ cho rằng là mãnh thú cấp bá chủ xuất động, cuống quít giấu kín hành tung.

Trên núi cao phía xa xa, Vô Trần Cung chủ và Quốc Quân ngũ quốc nhìn thấy núi rừng chấn động, hỏa diễm ngút trời, ánh mắt đều trầm xuống, tràn ngập cảm xúc không nhìn thấu.

Tửu trưởng lão đứng bên dưới bừng tỉnh lại từ trong kinh ngạc, nhìn về phía Thương trưởng lão: "Ngươi thu được đồ đệ tốt, uy lực linh thuật của Bạch Vũ lại tăng thêm không ít, nhất định là ngươi dạy."

"À. . . . . . Quá khen. . . . . ." Thương trưởng lão thật sự không biết thẹn.

"Thiêu cánh rừng thì thế nào? Có thể bắt được con mồi mới được. Chỉ sợ ngay cả con mồi là ai, Bạch Vũ cũng không rõ!" Bách Lý trưởng lão bỗng nhiên cười lạnh, vẻ lo lắng nơi đáy mắt giống như ác mộng làm da đầu người ta run lên.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.07.2017, 19:37
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Kể từ hôm nay ta đi học lại rồi, cho nên ban ngày không edit và post truyện được, may ra hôm nào không có tiết hoặc buổi trưa trốn lên thư viện ngồi thì ok, nhưng không có nghĩa là ta ngừng đăng truyện nha, truyện thì vẫn ngày nào cũng có, chương không nhiều thì ít, nhưng vẫn HẰNG NGÀY nhé! Có thể ta sẽ thường đăng truyện vào buổi tối hơn, nàng nào đọc truyện thì tối tối hãy lên đọc nha!!! :speaker:  :speaker:

Các tềnh yêu đừng quên ủng hộ và nhấn thanks dài dài cho ta nhé  :iou:  :iou:  


Chương 259: Săn bắn, ai là con mồi (5)

Edit: V.O

Lời vừa ra khỏi miệng, ánh mắt Thương trưởng lão liền thay đổi, vân đạm phong khinh chắp tay: "Đa tạ Bách Lý trưởng lão nhắc nhở, dù sao đồ đệ của ta chắc chắn sẽ không biến thành con mồi của người khác, bà có thể yên tâm!"

Hai chữ ‘yên tâm’ vô cùng nặng, chứa một chút ý tứ khinh thường.

Bách Lý trưởng lão hừ lạnh một tiếng, cầm phất trần, nhắm mắt nghỉ ngơi, không nói gì.

Khe núi vốn là một mảnh trơ trụi, hỏa diễm không duy trì được lâu lắm liền biến mất. Lực phòng ngự của Quỷ Linh Dương cũng không mạnh, Tiểu Thanh lại đột nhiên tập kích, Bạo Liệt Lưu Hỏa với lực sát thương vượt qua 40 điểm gần như làm nổ tung toàn bộ khe núi trong nháy mắt.

Toàn bộ Quỷ Linh Dương gần như bị mất mạng ngay tại chỗ, không chết cũng bị trọng thương, bị Nhạc Kỳ Nhân và Tả Vũ giết chết rất dễ dàng.

Sau khi càn quét sạch sẽ khe núi này, linh khí trong Tử Kim Cầu của Bạch Vũ tăng vọt lên đến 180 điểm.

"Ha ha, lần này lại được lợi, nếu vẫn còn vận may như vậy thì tốt rồi." Tả Vũ có chút lòng tham không đáy bĩu môi.

Bạch Vũ cười lắc đầu: "Kế tiếp sẽ không thể dựa vào vận may, phải xem đồng đội của chúng ta có chịu nỗ lực hay không. Vừa mới có một tổ người nói cho ta biết, bọn họ đã phát hiện ra một ổ Hồng Lân Xà."

Nhất thời, ba người Nhạc Kỳ Nhân lại hưng phấn lên.

Bọn họ lập tức dựa theo định vị của Tử Kim Cầu, tìm kiếm mất ba ngày chạy tới xà huyệt (hang ổ của rắn). Trong ba ngày này, Bạch Vũ đã sớm khôi phục lại, đến nơi đó liên hợp với năm người, lại xốc xà huyệt lên.

Linh khí của Bạch Vũ tăng lên đến đến 240 điểm, vẫn lấy được mười lăm túi mật xà của Hồng Lân Xà, đây chính là dược liệu hệ Hỏa hiếm thấy, ẩn chứa lực lượng hệ Hỏa tương đối lớn, hơn nữa tính chất thẩm thấu rất mạnh, có thể rèn luyện sức lực và dược liệu khác.

Sau ngày đó, Bạch Vũ liền dẫn theo ba người Nhạc Kỳ Nhân nhàn rỗi, thảnh thơi đi dạo, nghỉ ngơi, tìm nơi yên lặng để tu luyện, đợi cho có người thông báo lại hành động. Như vậy nhìn như nhàn hạ, thực tế hiệu suất lại cực kỳ cao, hoặc là bất động, hoặc là tóm được một ổ.

Dù sao lực phá hoại của Tiểu Thanh thật sự rất đáng kinh ngạc, mãnh thú tam giai  cũng đều kém hơn nó.

Trôi qua mấy chục ngày bôn ba, linh khí trong Tử Kim Cầu của Bạch Vũ đã đạt tới  1680 điểm, thời gian của Đại hội săn bắn đảo mắt cũng trôi qua được một tháng rưỡi.

"Vũ tỷ tỷ, hiện tại, linh khí của tỷ đã là đệ nhất! Nếu có thể tiếp tục duy trì, hạng nhất Đại hội săn bắn nhất định là của tỷ!" Nhạc Kỳ Nhân nghe được các đồng đội báo cáo, vui mừng ôm lấy Bạch Vũ.

Bạch Vũ ai oán nhìn Nhạc Kỳ Nhân: "Tại sao dễ dàng như vậy? Nếu chúng ta nghe được số lượng linh khí của người khác, tự nhiên người khác cũng có thể nghe được của ta."

"Bọn họ muốn nhằm vào chúng ta ?" Tả Vũ nhíu mày.

Tả Viêm gật đầu, tuyệt không giật mình: "Chuyện sớm hay muộn, đừng quên, linh khí có thể bị đoạt."

Bọn họ đang nói, Bạch Vũ liền nhận được nhận được cầu cứu từ Tử Kim Cầu, một tổ người gặp người của đỉnh Kinh Lôi, bị tách ra, có hai người xui xẻo đang trên đường trốn chạy tránh khỏi bị truy đuổi.

"Bạch Vũ, bọn họ muốn cướp Tử Kim Cầu của chúng ta, đoạt linh khí của chúng ta, làm sao bây giờ?"

"Đoạt linh khí. . . . . ." Vừa nói xong liền đến rồi, xem ra cuộc sống yên lặng săn bắn đã kết thúc.

Tinh thần Bạch Vũ vừa động, thu hồi toàn bộ linh khí trong Phụ Chúc Cầu của mọi người vào trong Tử Kim Cầu của mình, vừa vặn linh khí trong quả cầu phá vỡ 2000 điểm.

"Được rồi, các ngươi bóp nát Tử Kim Cầu đi." Bạch Vũ phân phó.

Hai người ngây ra một lúc, khó hiểu hỏi: "Ngươi để cho bọn ta rời khỏi Đại hội săn bắn? Đây chẳng phải là chúng ta không thể giúp ngươi?"

"Hiện tại các ngươi đang bị truy đuổi, ta cũng không tới kịp để cứu các ngươi. Nếu như các ngươi để cho bọn họ bắt được, bọn họ sẽ không cho các ngươi có cơ hội giúp ta." Không thể giết người, nhưng tuyệt đối có thể đánh cho thành bệnh liệt nửa người, để lại nơi nào đó làm thức ăn cho mãnh thú, còn không bằng hiện tại bóp nát Tử Kim Cầu cầu cứu.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.07.2017, 19:45
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 260: Đuổi giết, phá giải (1)

Edit: V.O

Hai người bên cạnh nghĩ lại cũng đúng, nếu chắc chắn phải bị đào thải, tại sao không đập vỡ trước để rời đi? Quả quyết bóp nát Tử Kim Cầu.

Sau đó, một vị Đỉnh chủ đột nhiên xuất hiện, đưa bọn họ rời đi dưới mí mắt của mọi người. Khóe miệng các đệ tử đỉnh Kinh Lôi co rút, nằm mơ cũng không nghĩ đến hai người sẽ dễ dàng buông tha bóp vỡ quả cầu như vậy, đây là Đại hội săn bắn, không phải trò chơi, tốt xấu gì các ngươi cũng phải có chút cốt khí chứ!

Sau khi Bạch Vũ xác nhận bọn họ an toàn liền rời đi, dùng Tử Kim Cầu truyền lệnh, tất cả đội ngũ tập hợp, tất cả cùng nhau hành động, không cần phải tùy tiện phân tán nữa.

Sau khi mấy đội trưởng nghe xong đều có chút chần chờ: "Tụ tập cùng một chỗ để hành động, sẽ bất lợi cho việc tìm kiếm con mồi."

"Không có vấn đề gì, kế tiếp chủ yếu sẽ chiến đấu mà không săn bắn, chúng ta cũng sẽ mau chóng đi qua tập hợp với các ngươi." Khóe miệng Bạch Vũ gợi lên một chút sắc bén, không phải là muốn đoạt đồ sao? Ai sẽ không, ai đoạt của ai còn chưa nói chính xác được đâu.

Đêm đó, bọn họ nghỉ ngơi ở dưới gốc cây của một tàng cây đa thật lớn, tựa vào thân cây to khỏe, Bạch Vũ ngửa mặt nhìn trời, có chút khó ngủ.

Xuyên thấu qua khe hở của những lá cây, ánh sáng của những vì sao nhẹ nhàng rơi trên mặt nàng, xinh đẹp đến mức làm người ta ngừng thở, nhìn khuôn mặt bao phủ ánh sáng bạc giống như ánh hào quang, thánh khiết giống như thiên thần, làm cho người ta không dám đụng vào.

Đôi mắt trong trẻo của nàng nhìn chằm chằm vào bầu trời đêm hun hút, một ngọn sao băng xẹt qua, trong đầu nàng hiện ra đôi mắt lạnh băng giống như vì sao lạnh lẽo của người nào đó.

"Đang làm gì?" Giọng nói sâu lắng mà từ tính vang lên trong đầu nàng, giống như rượu ngon tinh khiết đầy hương thơm, trong nháy mắt làm cho nàng bừng tỉnh khỏi cơn mê.

Bạch Vũ kịp phản ứng truyền âm ngàn dặm của Dạ Quân Mạc, thốt ra giọng nói vui sướng: "Chàng xuất quan?"

"Không, nhưng đã tỉnh." Dạ Quân Mạc nghe giọng nói vui vẻ của Bạch Vũ, tâm tình không tự chủ được bắt đầu vui mừng: "Hiện tại nàng ở đâu?"

"Còn có thể ở đâu, Đại hội săn bắn."

"Đi giúp vui?"

"Chàng cũng quá xem thường ta, làm sao có thể chỉ vào giúp vui, đương nhiên muốn có một hồi vui chơi." Bạch Vũ kiêu ngạo mười phần nói.

"À, có tự tin như vậy? Nếu ta xuất quan đến Đại hội, nhìn thấy nàng không giành được thứ nhất, nàng sẽ bị mất mặt."

Bạch Vũ xem nhẹ khả năng bị xấu mặt của mình, chỉ chú ý tới Dạ Quân Mạc nói muốn đến Đại hội: "Chàng muốn tới Đại hội săn bắn?"

"Đến xem." Dạ Quân Mạc không chút để ý nói: "Có chút nhớ nàng."

Bạch Vũ ngu ngơ một chút, hai gò má không tự chủ được nổi lên hai mảnh đỏ rực, nửa ngày cũng không nói chuyện.

"Nàng không nhớ ta sao?" Dạ Quân Mạc hỏi.

"Ta. . . . . ." Bạch Vũ do dự một lúc lâu, giọng nói thì thầm như con muỗi: "Ta cũng nhớ chàng."

Giọng nói bay bổng, nhẹ nhàng, giống như một mảnh lông chim xẹt qua tâm Dạ Quân Mạc. Đôi mắt tối đen của hắn giống như được ánh sáng mặt trời chiếu vào, môi mỏng khêu gợi nhẹ nhàng nhếch lên: "Nàng nói cái gì? Ta không nghe rõ."

". . . . . ." Bạch Vũ khẽ cắn môi, hít sâu một hơi, lớn tiếng nói: "Ta nói ta cũng nhớ chàng, ta nhớ chàng! Nghe được chưa?"

"Nghe được." Giọng nói trầm thấp của Dạ Quân Mạc có một chút mị hoặc tràn ngập ở bên tai Bạch Vũ: "Nhưng ít nhất còn phải thêm một tháng nữa ta mới có thể xuất quan, ngoan ngoãn chờ ta."

Bạch Vũ trầm mặc một lúc lâu, ai oán phun ra ba chữ: "Chàng gạt ta!"

Dạ Quân Mạc cười một tiếng, cắt đứt truyền âm ngàn dặm.

Bạch Vũ buồn bực ngửa đầu ngã vào trên cỏ, càng ngủ không được. Ánh trăng mông lùng mờ tối bị che phủ lúc sáng lúc tối, gió lạnh phơ phất thổi tới trên người Bạch Vũ, rừng rậm sâu thẳm tràn ngập bầu không khí yên tĩnh.

Một đạo kiếm khí vô hình lặng yên tới gần trong phút chốc, ở trong đêm đen như nham thạch xé rách không khí không một tiếng động.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hasgn, Huonglehue, pandainlove, sammy123, thanhnhan123, Tiểu Đinh Đang và 246 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.