Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 29.07.2017, 11:53
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23405 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 255: Săn bắn, ai là con mồi (1)

Edit: V.O

Người đầu tiên khiếp sợ là mọi người ở đỉnh Vô Danh.

Viêm Hạo Thiên vừa mới tỉnh lại vẫn còn đang đang mông lung đã bị tin tức này làm cho chấn động thất điên bát đảo, ngạc nhiên nhìn Bạch Vũ: "Ngươi trở thành thủ tịch đệ tử? Ngươi muốn làm người thừa kế Cung chủ?"

Dáng vẻ Bạch Vũ dĩ nhiên, nói: "Nếu ta thành người thừa kế Cung chủ, Viêm Võ Đế Quốc sẽ vô cùng đồng ý cho Phụ vương ngươi lấy sư phụ ta làm Vương Hậu chứ?"

"Đó là đương nhiên" Đối với việc Bạch Vũ gia nhập cạnh tranh trong Đại hội săn bắn, Viêm Hạo Thiên cũng không cảm thấy có điều gì không tốt, hắn chỉ có chút giật mình mà thôi.

Nhưng ngược lại, Nhạc Kỳ Nhân lại có vẻ mặt vui sướng: "Vũ tỷ tỷ, tỷ cũng là thủ tịch đệ tử, nhất định muội sẽ khiến cho đỉnh Liệt Dương toàn lực giúp đỡ tỷ."

"Tốt." Bạch Vũ vỗ vỗ bả vai Nhạc Kỳ Nhân, nhìn về phía Tả Vũ: "Đi gọi các đệ tử đỉnh Vô Danh đến tập hợp, người ra sức vì ta thì giữ lại, người giúp đỡ quốc gia của mình thì có thể trở về trước, ta không miễn cưỡng....."

"Tốt, dù sao ta và ca ca ta đều đứng ở bên này của ngươi." Tả Vũ cười tủm tỉm rời đi.

Kết quả, đệ tử đỉnh Vô Danh không có một ai, không có một người nào rời đi.

Không phải mấy thủ tịch đệ tử kia ỷ thế thân phận tôn quý, không để bọn họ vào mắt sao? Đánh người của bọn họ còn buộc bọn họ phải khuất phục, công khai lấy đồ. Hiện tại Bạch Vũ muốn dẫn bọn họ quang minh chính đại đánh lại, tại sao bọn họ có thể rời đi?

Các đỉnh còn lại bên ngoài đỉnh Vô Danh không biết đã đập nát bao nhiêu thứ.

"Giỏi cho một Bạch Vũ, cũng dám đùa giỡn với ta như vậy! Nói không nhúng tay vào giúp bất kỳ ai, nhưng lại tự mình đến tranh, tiện nhân! Nàng ta có tư cách gì đến tranh? Ai sẽ giúp đỡ nàng ta?" Tòng Nguyệt Cầm chửi ầm lên, đập nát một bình hoa.

"Tòng sư tỷ, đỉnh Liệt Dương đã tuyên bố giúp đỡ Bạch Vũ, người ở đỉnh Vô Danh một người cũng không đi, thế lực giúp đỡ nàng ta cũng không yếu hơn so với chúng ta." Một thiếu niên thanh tú yếu ớt nhắc nhở.

Từ lúc Tả Viêm rời đi, Không Đồng Dục bị mất mạng, tính tình của Tòng sư tỷ càng ngày càng nóng nảy, đi theo bên cạnh nàng ta luôn luôn có một loại cảm giác bất cứ lúc nào cũng có thể sẽ gặp nạn.

"Vậy thì thế nào? Nàng ta có được năng lực đó sao? Có sao?" Tòng Nguyệt Cầm nổi trận lôi đình mắng.

Thiếu niên co rụt cổ lại, từ lúc Bạch Vũ tiến vào Vô Trần Cung, bất cứ chuyện gì làm ra cũng là kinh thiên động địa, người ta thật sự có cái thực lực kia! Nhưng hắn không dám nói lời này ra.

"Thủy Vân Thanh và Túc Khải Lâm bên kia phản ứng ra sao?" Tòng Nguyệt Cầm lạnh lùng hỏi.

"Thủy Vân Thanh và Túc Khải Lâm vẫn chưa có động tĩnh gì, nhưng Đỉnh chủ đỉnh Bạo Tuyết và đỉnh Huyết Vũ lại tính đi tìm đỉnh Vô Danh gây phiền phức lần nữa, bị Thương trưởng lão mắng một chút, không dám động. Trái lại, Tả Khưu Lan một mình đến đỉnh Vô Danh một chuyến, nói là đi chúc mừng Bạch Vũ. . . . . ."

"Chúc mừng cái rắm! Có thêm một đối thủ cạnh tranh thì có cái gì hay mà chúc mừng? Tả Khưu Lan bị Bạch Vũ làm mê muội đầu óc sao? Đáng chết! Con tiện nhân Bạch Vũ đáng chết kia! Nàng ta dám tham gia Đại hội săn bắn, ta sẽ khiến cho nàng ta chết ở trên Đại hội!" Nàng ta quấn quýt Tả Khưu Lan suốt năm năm, không hiểu sao hắn lại đi thích Bạch Vũ, nàng ta hận không thể ăn tươi nuốt sống Bạch Vũ!

Nàng ta hất sạch hết những thứ có trên bàn, ‘rầm’ một tiếng, một bộ trà cụ Thanh Hoa tinh xảo bể nát.

Thiếu niên sợ hãi nuốt nước miếng một chút: "Đại hội săn bắn không thể giết người . . . . . ."

"Ngươi nói thêm câu nữa!" Tòng Nguyệt Cầm nhìn qua trừng mắt một cái, ánh mắt như giết người khiến vị tiểu sư đệ đáng thương đứng ngây ngốc ngay tại chỗ. Cũng may lúc đó Bách Lý trưởng lão xuất hiện kịp thời, để cho hắn đi xuống.

Tòng Nguyệt Cầm thấy Bách Lý trưởng lão, một bụng tức giận giống như quả bóng cao su xì hơi: "Sư phụ, đồ nhi lại xúc động."

"Không, ngươi đúng." Thái độ của Bách Lý trưởng lão khác thường, không khiển trách nàng ta: "Bạch Vũ hại chết chất nữ của ta, làm cho ta mất hết thể diện, nàng ta quả thật đáng chết!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.07.2017, 12:54
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23405 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 256: Săn bắn, ai là con mồi (2)

Edit: V.O

Ánh mắt Tòng Nguyệt Cầm sáng lên: "Sư phụ tính ra tay?"

"Đương nhiên. Vốn để cho ngươi chuyên tâm chuẩn bị Đại hội săn bắn mới bảo ngươi đừng dính líu tới nàng ta, nay nàng ta cũng đã thành thủ tịch đệ tử, thành kẻ địch của ngươi, còn có gì hay mà phải thủ hạ lưu tình." Bách Lý trưởng lão vuốt phất trần của mình, đôi mắt lóe ra sát ý: "Ngươi chỉ cần chuyên tâm giành được thứ nhất của Đại hội, chuyện giết chết nàng ta, ta sẽ an bài tốt. Không phải mỗi lần Đại hội săn bắn đều có vài kẻ xui xẻo chết một cách mờ ám trong miệng mãnh thú sao?"

"Vâng!" Tòng Nguyệt Cầm mừng như điên gật đầu.

Trên đỉnh Vô Danh, ngoại trừ Viêm Hạo Thiên và Sa Hoằng bị thương, những người khác đều đang chuẩn bị.

Bạch Vũ trở thành thủ tịch đệ tử quá đột ngột, cũng có chút muộn, qua vài ngày nữa Đại hội săn bắn sẽ mở ra, vốn mọi người cũng không tính tham dự đột nhiên muốn đi săn bắn, ngoài ra còn dự định đánh bại toàn bộ bốn người khác, hiển nhiên có không ít chuyện cần sớm đi nghe ngóng chuẩn bị.

Bạch Vũ cũng chuẩn bị.

Nàng là Triệu Hoán Sư trung giai, có hai Triệu Hoán Thú nhị giai mãn tư chất, đều tu luyện linh thuật thời Sáng Thế Thần viễn cổ, nàng không có suy nghĩ trước khi Đại hội bắt đầu sẽ có đột phá gì, nhưng độc dược vẫn phải chuẩn bị.

Từ sau lần bị ám sát ở Thượng vực dùng hết độc dược, Bạch Vũ liền tìm kiếm độc dược mới, đáng tiếc độc vật ở Cống Hiến Đường cũng không phù hợp với ý muốn của nàng, không đủ độc hại!

Nhưng hiện tại, cho dù không đủ độc hại cũng chỉ có thể chấp nhận mang theo, trên người không có chút độc dược, có cảm giác, cảm thấy thiếu một con bài chưa lật.

Vì thế, Bạch Vũ lấy đi toàn bộ độc dược độc hại nhất của Cống Hiến Đường, Đường chủ Cống Hiến Đường nhìn thấy Bạch Vũ vác một bao tải độc dược, chỉ cảm thấy đau răng: "Những thứ này đều là kịch độc, cũng đủ độc chết toàn bộ người ở Vô Trần Cung, dù sao ngươi cũng phải ngàn vạn lần cẩn thận!"

"Yên tâm, ta chỉ là muốn độc chết mãnh thú mà thôi." Bạch Vũ cười tủm tỉm khiêng toàn bộ độc dược đi. Những thứ độc dược này chế thành hỗn hợp độc có lẽ có thể độc chết mãnh thú tam giai, tứ giai thì còn thiếu chút.

Bạch Vũ tiêu tốn mất ba ngày, chế toàn bộ độc vật thành độc phấn, rốt cục Đại hội săn bắn cũng bắt đầu.

Mỗi lần Đại hội săn bắn đều là do Mạn Thủy Quân Quốc và Tây Trần Quận Quốc giao giới trong Cự Thú Chi Lâm. Mảnh rừng già thâm sơn này không thuộc về bất kỳ một quốc gia nào, trải rộng ra trăm ngàn dặm, chưa từng có ai biết đến tột cùng mảnh rừng này lớn bao nhiêu, đến tột cùng bên trong có bao nhiêu mãnh thú.

Nhưng tổng thể mà nói, Cự Thú Chi Lâm không nguy hiểm như ở Băng Nguyên, chỉ cần không đi vào sâu trong trung tâm rừng, nơi chưa từng có ai tiến vào, mãnh thú gặp được cũng sẽ không thái quá.

Giữa núi rừng, cây cối trong gió ào ào rung động, hơn một trăm đệ tử Vô Trần Cung tập hợp trên núi cao bên cạnh Cự Thú Chi Lâm, đây là núi cao duy nhất gần Cự Thú Chi Lâm, Vô Trần Cung chủ và năm vị Quốc Quân đứng ngạo nghễ trên vách núi đen, quan sát hơn một nửa Cự Thú Chi Lâm, khí thế nghiêm nghị.

Tứ đại trưởng lão đứng ở phía dưới, vung tay đưa cho mỗi người một cái Tử Kim Cầu. Năm thủ tịch đệ tử cũng có một cái, nhưng trên quả cầu lại khắc ký hiệu khác biệt.

Các đệ tử giúp đỡ vị thủ tịch đệ tử ấy, đã liên kết Tử Kim Cầu của chính mình với đối phương thành Phụ Chúc Cầu (quả cầu lệ thuộc), sau đó có thể liên hệ thông qua Tử Kim Cầu. Giết chết mãnh thú đạt được linh khí cũng sẽ được chứa đựng ở trong Tử Kim Cầu, có thể chuyển dời cho thủ tịch đệ tử.

Ba tháng sau, ai có nhiều linh khí nhất trong năm thủ tịch đệ tử, người đó là người thắng.

"Lúc gặp phải tính mạng bị nguy hiểm, bóp nát Tử Kim Cầu, sẽ có người tới cứu các ngươi, lúc nên dùng hãy dùng, không cần uổng phí tính mạng." Thương trưởng lão nhìn lướt qua mọi người, nhắc nhở một câu.

Đệ tử các đỉnh cầm lấy Tử Kim Cầu, lập tức kết nối với thủ tịch đệ tử mình giúp đỡ.

Bên này của Bạch Vũ, toàn bộ đệ tử đỉnh Vô Danh và đỉnh Liệt Dương đều kết nối với Tử Kim Cầu, tổng cộng có 43 người.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.07.2017, 20:52
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23405 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 257: Săn bắn, ai là con mồi (3)

Edit: V.O

"Tả Viêm, Tả Vũ, Nhạc Kỳ Nhân, ba người đi cùng ta,những người còn lại chia thành tám tổ, một tổ năm người kết giao hành động. Ta không cần các ngươi mạo hiểm giúp ta săn bắn mãnh thú cao giai, chỉ cần các ngươi tìm nhiều mãnh thú hơn, nhanh chóng báo cáo vị trí cho ta." Bạch Vũ an bài đâu vào đấy.

Uy tín của Bạch Vũ ở Vô Trần Cung đã sớm không thua gì đám người Tả Khưu Lan, mọi người lập tức làm theo, nhanh chóng phân tán ra, tiến vào cánh rừng.

Bạch Vũ bị đưa đến cửa vào phía Đông của Cự Thú Chi Lâm, nàng dẫn theo ba người Nhạc Kỳ Nhân tiến vào rừng rậm, không vội vàng đi tìm mãnh thú, mà là lập tức đi sâu vào bên trong. Cự Thú Chi Lâm bao la, rộng lớn, ven rìa sẽ không có nhiều mãnh thú lắm.

Bọn họ đi suốt năm ngày, mới miễn cưỡng qua khỏi ven rừng rậm, mới bắt đầu gặp mãnh thú nhị giai.

Nhưng mãnh thú gặp phải đều là mãnh thú nhị giai lạc đàn, có đôi khi mấy ngày mới có thể gặp được một con, thật ra mỗi ngày đều có thể gặp mãnh thú nhất giai, nhưng có giết chết cũng không được bao nhiêu linh khí.

Đảo mắt đã qua nửa tháng, linh khí trong Tử Kim Cầu của Bạch Vũ chỉ mới chưa tới 40 điểm.

"Hiệu suất săn bắn của chúng ta quá thấp, cứ tiếp tục như vậy thêm ba tháng nữa có thể đạt được 300 điểm hay không còn khó nói." Tả Vũ than thở nói thầm.

Nhạc Kỳ Nhân cũng buồn bực cúi đầu: "Đúng vậy, nghe nói linh khí của Tòng Nguyệt Cầm đã vượt qua 200 điểm."

Tả Viêm tò mò: "Ngươi nghe ai nói ?"

"Người ở tổ khác nghe được." Bạch Vũ vân đạm phong khinh lắc lắc Tử Kim Cầu: "Nói là người Dược Thiện Đường dùng đồ ăn đặc biệt làm mồi dụ hấp dẫn mãnh thú, khiến cho Tòng Nguyệt Cầm săn bắn được không ít mãnh thú."

"Tốt như vậy? Bạch Vũ, ngươi có đồ ăn như vậy không?" Tả Vũ sáng mắt.

"Không có." Nếu có Bạch Vũ cũng không muốn dùng. Đồ ăn làm mồi không tốt sẽ không khống chế được, đến lúc đó đưa tới mãnh thú tam, tứ giai, Tòng Nguyệt Cầm chỉ có chờ chết.

"À. . . . . ." Tả Vũ có chút thất vọng dựa vào một bên.

Bạch Vũ cười cười: "Không cần lo lắng, lúc này mới vừa mới bắt đầu, vận may của chúng ta lập tức sẽ đến."

"Ở nơi nào?" Ba người đồng loạt nhìn Bạch Vũ, tựa như mèo nhìn thấy cá.

Bạch Vũ chỉa chỉa phía trước, bên trong bóng cây rậm rạp của khu rừng hiện lên một bóng dáng linh hoạt. Bạch Vũ đánh ra Lưu Hỏa, bỗng nhiên bóng dáng chạy trốn, nghiêng ngả lảo đảo chạy vào sâu trong cánh rừng, thì ra là một con Quỷ Linh Dương nhị giai.

"Đuổi theo." Bạch Vũ dẫn theo ba người Nhạc Kỳ Nhân lập tức truy kích.

Bởi vì bị kinh sợ, Quỷ Linh Dương chạy trốn cực nhanh.

Bạch Vũ không nhanh không chậm đuổi theo ngay phía sau nó, vừa không tấn công, cũng không buông tha theo dõi, cho đến lúc chạy gần được hai dặm, bỗng nhiên Quỷ Linh Dương ngừng lại, quay đầu lại điên cuồng tiến về phía Bạch Vũ.

Ầm ——

Bát Tí Cuồn Viên của Tả Vũ lập tức che ở phía trước, trong chốc lát, Huyền Vũ Kim Giáp bảo vệ ở trên người, sừng nhọn của Quỷ Linh Dương đánh vào trên người không tạo ra bất kỳ thương tổn gì.

Nhưng ngay sau đó, Quỷ Linh Dương liền xuất hiện ở bên kia, hung hăng nhắm đâm về phía Nhạc Kỳ Nhân. Nhạc Kỳ Nhân nâng tay bắn gai nhọn ra, khiến cho Quỷ Linh Dương không thể không trốn tránh.

Nhạc Kỳ Nhân nhân cơ hội tránh được va chạm, trốn ra phía sau Bát Tí Cuồng Viên, vừa nhấc mắt, năm con Quỷ Linh Dương liền xuất hiện từ bốn phía, bao vây xung quanh bọn họ.

"Ta đã nói làm sao nó dám quay đầu, thì ra là kêu gọi đồng bạn đến." Tả Vũ khinh thường cười lạnh, giọng điệu tràn ngập hưng phấn.

"Ừ, vậy mau chóng giải quyết đi." Đáy mắt Bạch Vũ hiện ra hàn quang, gọi Tiểu Thanh ra, nhanh chóng phóng ra Bạo Liệt Lưu Hỏa, trong nháy mắt giết chết hai con.

Bát Tí Cuồng Viên dựa vào lực phòng ngự cường hãn,cứng rắn kháng cự lại đợt tấn công mãnh liệt của ba con còn lại, Hoàng Kim Thứ Vị và Cửu Vĩ Hỏa Hồ dùng hết khả năng để công kích, không tốn bao nhiêu thời gian đã giải quyết xong những con còn lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.