Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 28.07.2017, 13:00
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23405 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 252: Đại hội săn bắn, tranh (4)

Edit: V.O

Bạch Vũ để cho Nhạc Kỳ Nhân ở lại chăm sóc hai người, dẫn đám người Tả Viêm, Tả Vũ xuống núi .

Dưới chân núi, một đám người thờ ơ, lạnh nhạt như ẩn như hiện chung quanh khu rừng, Tòng Nguyệt Cầm mặc một bộ bạch y, kiêu căng vuốt đầu tóc bạc của mình, giống như một con Khổng Tước cao ngạo đứng ở nơi đó. Theo sau còn có một nữ tử hắc y và một nam nhân cười híp mắt.

"Tòng Nguyệt Cầm, ngươi bao vây đỉnh Vô Danh là có ý gì?" Trong mắt Bạch Vũ là một mảnh âm lãnh.

"Hừ, người của đỉnh Vô Danh các ngươi tự tiện xông vào Chủ Điện, còn vô lễ với ta, ta tới là muốn một cái công đạo." Tòng Nguyệt Cầm đúng lý hợp tình đổi trắng thay đen.

Bạch Vũ nổi trận lôi đình, vung ra một đạo Lưu Hỏa: "Hoang đường! Bị thương là người của đỉnh Vô Danh ta, còn dám trả đũa, ngươi muốn chết!"

Thân hình Tòng Nguyệt Cầm bạo lui, bắn ra Vô Ảnh Kiếm Khí.

Hai cỗ lực lượng nháy mắt va chạm trên không trung, phát ra tiếng nổ đinh tai nhức óc, trong nháy mắt, một cỗ sát khí thế không thể đỡ nổ tung, thổi quét núi rừng, nhất thời, mọi người ẩn núp trong rừng không thể chạy trốn, bị gió thổi trúng, ngay cả mắt cũng không mở ra được.

Tròng lòng Tòng Nguyệt Cầm lộp bộp một chút, uy lực linh thuật của Bạch Vũ mạnh hơn so với lần đầu tiên giao thủ rất nhiều, bây giờ mới qua bao lâu? Quả thực đáng giận!

Nàng ta căm tức chửi ầm lên: "Hôm nay không phải bổn cô nương đến đánh nhau với ngươi, thức thời thì lập tức quỳ xuống dập đầu xin lỗi cho ta, ta sẽ tha cho ngươi một mạng. Nếu không, ta sẽ sai người hủy đi đỉnh Vô Danh của ngươi!"

Nàng ta vung tay lên, đệ tử đỉnh Kinh Lôi và Dược Thiện Đường đều đi ra từ trong rừng, xoa xoa tay nhìn Bạch Vũ: "Còn không ngoan ngoãn dập đầu? Hiện tại ngươi chỉ có hai con đường, hoặc là chịu thua, hoặc là tất cả mọi người ở đỉnh Vô Danh  đều trở thành tàn phế!"

"Còn có bọn ta, bởi vì các ngươi quấy rầy mà sư tỷ Thủy Vân Thanh của chúng ta đúc ra linh khí bị hỏng rồi, hôm nay đỉnh Vô Danh phải cho bọn ta một cái công đạo!" Nữ tử hắc y cũng lạnh lùng mở miệng, mặt lạnh như sương nhìn chằm chằm Bạch Vũ.

Bạch Vũ liếc nhìn nàng ta một cái, nhìn về phía nam tử híp mắt: "Ngươi thì sao? Cũng muốn tới đòi một cái công đạo?"

" Ta cũng không phải đến gây phiền phức, đỉnh Bạo Tuyết chúng ta nghe nói đỉnh Vô Danh chọc hai vị thủ tịch đệ tử, đến đây nhìn xem có cần giúp đỡ hay không. Chúng ta với sư huynh Túc Khải Lâm đúng là rất hòa thuận ." Vẻ mặt hắn mang theo nụ cười, cười đến ngay cả mắt cũng đều không thấy.

Bạch Vũ cười nhạo một tiếng, hiền lành? Hiền lành chính là nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của sao? Rõ ràng là ba người này không mượn sức được nên mới cứng rắn.

"Nếu ta không có ý định cho một cái công đạo thì sao?" Bạch Vũ lạnh lùng hỏi.

"Một kiếp này của đỉnh Vô Danh, chúng ta đã không thể giúp được gì, chúng ta sẽ đứng ngoài quan sát thật tốt." Nam tử đỉnh Bạo Tuyết buông tay, đương nhiên không phải thật sự đứng ngoài xem, mà là bao vây đỉnh Vô Danh, không cho bất cứ người nào chạy đi.

"Không cho một cái công đạo nghĩa là đỉnh Vô Danh không muốn tồn tại rồi." Tòng Nguyệt Cầm khinh thường cười lạnh. Nữ tử hắc y cũng dùng ánh mắt âm tàn, vẻ mặt hèn mọn giống như vậy.

Bạch Vũ dùng sức nắm chặt năm ngón tay, nắm đến mức khớp ngón tay trắng bệch.

Nhân mã ba bên cùng lúc đến gây phiền phức, có rất nhiều người. Cho dù nàng có thể chạy thoát, đệ tử khác của đỉnh Vô Danh cũng không thể chạy thoát. Dạ Quân Mạc còn đang bế quan, kỳ thật chỉ cần đánh thức hắn thì tất cả sẽ được giải quyết dễ dàng, nhưng ngay lúc này quấy rầy đến hắn sẽ rất hại thân thể. Bạch Vũ không muốn quấy rầy Dạ Quân Mạc, cũng không muốn mỗi lần đều phải dựa vào hắn tới cứu.

Tả Vũ nhịn không được quát: "Các ngươi vây công đỉnh Vô Danh, giết hại đồng môn, không sợ trưởng lão trách phạt sao?"

"Ha ha, ngươi đang nói đùa sao? Ta là thủ tịch đệ tử, giáo huấn một, hai sư đệ, sư muội không phục dạy dỗ, ai dám lắm miệng?" Tòng Nguyệt Cầm không cho là đúng cười to.

Nữ tử hắc y cũng lạnh lùng nói: "Sư tỷ Thủy Vân Thanh ra lệnh cho bọn ta thì chỉ cần vâng theo là được, Đỉnh chủ cũng không có ý kiến, trưởng lão lại càng không."
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.07.2017, 15:03
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23405 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 253: Đại hội săn bắn, tranh (5)

Edit: V.O

"Các ngươi. . . . . ." Tả Vũ thở hổn hển muốn liều mạng cùng bọn họ.
     
Bạch Vũ ngăn cản hắn, thản nhiên nói: "Ta sẽ không giúp các ngươi."

Sắc mặt ba người đột nhiên lạnh lùng, trong mắt phun ra sát ý bức người.

Màu sắc trong mắt Bạch Vũ thâm trầm, ánh sáng u tối sâu không lường được đảo qua ba người: "Bất cứ người nào trong các ngươi, ta cũng sẽ không giúp!"

"Tả Khưu Lan thì sao?" Khí thế Tòng Nguyệt Cầm bức người.

"Không giúp!" Bạch Vũ trảm đinh tiệt thiết.

"Gọi cũng vô dụng, dù sao vẫn có chút yếu." Nữ tử hắc y lạnh lùng ôm trường kiếm.

Bạch Vũ thản nhiên phân phó Tả Vũ: "Đến nhà kho lấy ba mươi ly Phi Hồng Chi Nguyệt lại đây."

Tả Vũ kinh ngạc cười toe toét: "Bạch Vũ. . . . . ."

"Nhanh đi!"

Tả Vũ đành phải nghẹn một bụng tức giận, đi lấy Phi Hồng Chi Nguyệt. Ba mươi ly Phi Hồng Chi Nguyệt, gần như là tất cả đồ tích trữ của đỉnh Vô Danh.

Bạch Vũ cho ba người bọn họ, mỗi người mười ly, lại cho Tòng Nguyệt Cầm một linh quả hệ Kim 400 năm, cho Thủy Vân Thanh một bản bí tịch đúc linh khí, cho Túc khải Lâm phối phương Nhiên Huyết, bất luận thứ nào cũng đều là bảo bối vô giá, quý giá làm cho ba người đều cảm thấy giật mình.

Tòng Nguyệt Cầm cân nhắc linh quả, khinh miệt nhìn nàng: "Quả đúng là ngươi rất có tiền. Xem như nhìn vào mấy thứ này, bổn cô nương sẽ không so đo với ngươi. Sớm đưa ra như vậy thì không phải rất tốt sao, không nên để đánh một chút mới chịu thành thật, thật sự là đồ đê tiện. Nhớ kỹ lời ngươi nói, đừng nhúng tay vào Đại hội săn bắn."

Bạch Vũ rũ mắt xuống, không nói một lời.

Hai người khác cũng không ở lại lâu, nhìn cũng không thèm liếc nhìn Bạch Vũ một cái, dẫn người rời đi.

Bọn họ đến vì bức bách Bạch Vũ phải tỏ thái độ, vốn đang tính cùng nhau phế bỏ đỉnh Vô Danh, không nghĩ tới Bạch Vũ lại cho một lời hứa hẹn, còn dâng lên bảo bối quý trọng như thế, rõ ràng là đã chịu thua , bọn họ tiếp nhận xong cũng không động tay lần nữa.

Sau khi nhân mã ba bên đều rời đi, gió lạnh hiu quạnh thổi qua đỉnh Vô Danh, tâm tình mọi người đều tương đối âm trầm.

Nhìn Viêm Hạo Thiên và Sa Hoằng còn nằm trên giường, Tả Vũ nổi giận mắng to: "Khốn kiếp! Khốn kiếp! Khốn kiếp! Rõ ràng là người của chúng ta bị thương, lại đánh tới cửa ép chúng ta xin lỗi, dựa vào cái gì? Dựa vào cái gì?"

"Dựa vào việc bọn họ là thủ tịch đệ tử, bọn họ có trưởng lão và Cung chủ coi trọng, có thực lực và tiềm năng cường đại! Bọn họ có thể là người thừa kế tương lai của Cung chủ, mà chúng ta, cái gì cũng không phải." Tả Viêm lạnh lùng giữ chặt hắn.

Tả Vũ không đáp lại, nhìn ca ca mình trừng trừng, sau một lúc lâu nói không ra lời.

Nhạc Kỳ Nhân ủy khuất bĩu môi: "Cho nên Vũ tỷ tỷ thật sự tính tuân thủ ước định, không giúp cho thủ tịch đệ tử nào?"

"Bọn họ cũng xứng!" Bạch Vũ lạnh như băng mở miệng.

Tòng Nguyệt Cầm, Thủy Vân Thanh, Túc khải Lâm, người nào xứng để cho nàng giúp đỡ? Thật ra Tả Khưu Lan vẫn là bằng hữu tốt trước sau như một, đáng tiếc vì sư phụ, nàng không có ý định giúp hắn.

"Được rồi, không tham dự sẽ không tham dự. Đại hội săn bắn chúng ta ở lại đỉnh Vô Danh, giúp bọn họ dưỡng thương." Nhạc Kỳ Nhân nắm tay Viêm Hạo Thiên, khẽ cắn môi.

Nàng là Quận Chúa được Đông Nhạc Quận Vương nuông chiều từ bé, sau khi vào Vô Trần Cung cũng được đỉnh Liệt Dương chăm sóc vô cùng tốt, chưa từng phải chịu qua ức hiếp như vậy.

Lúc Lăng Sương Bạch Điêu (đại bàng trắng) của Thủy Vân Thanh bổ nhào về phía nàng, nàng thực sự cảm thấy chính mình sẽ phải chết! Nhìn thấy Sa Hoằng bảo vệ nàng mà ngực gần như bị đánh nát, ngoại trừ hận trong lòng nàng chỉ có hận. Nhưng Vũ tỷ tỷ cũng phải nhịn, nàng còn có thể làm gì bây giờ? Cho dù muốn đánh nhau, nàng cũng không có được bản lĩnh kia.

Bạch Vũ cười ngạo nghễ, trong mắt phượng tuyệt sắc tràn ngập sắc bén sâu không lường được, giọng điệu lạnh lẽo làm cho cả người kẻ khác phát run: "Khi nào thì ta nói bỏ qua dễ dàng như vậy?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.07.2017, 15:53
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23405 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 254: Đại hội săn bắn, tranh (6)

Edit: V.O

Tinh thần của tất cả mọi người đều bị chấn động, ánh mắt tỏa ánh sáng nhìn Bạch Vũ: "Ngươi muốn dẫn chúng ta đi đánh bọn họ, cướp đồ về?"

Tả Viêm chỉ cảm thấy đau đầu, cuống quít khuyên can: "Không được, các ngươi đừng làm ẩu.

"Vì sao không được? Những gì Bạch Vũ đưa đều quý giá, linh tửu trong nhà kho cũng đều vét sạch , mấy ngàn cống hiến cũng không đổi được, đương nhiên phải cướp về." Tả Vũ bất mãn trừng mắt.

Bạch Vũ lạnh nhạt cười: "Vốn cũng không cần thiết phải đoạt lại những thứ đó, đánh bọn họ thì vẫn được."

Linh quả hệ Kim 400 năm, giá trị mấy chục vạn tinh thể thứ phẩm, nhưng Tòng Nguyệt Cầm là Triệu Hoán Sư hệ Mộc, nàng ta không dùng được.

Còn bí tịch đúc linh khí đưa cho Thủy Vân Thanh là loại cực kỳ cao thâm, đừng nói Thủy Vân Thanh có thể dựa vào đó mà đúc ra linh khí, nàng ta có thể xem hiểu hay không rồi nói.

Về phần phối phương Nhiên Huyết, không tiện, không phải có phối phương Nhiên Huyết là có thể làm được linh tửu.

Thứ nàng đưa cho ba người đó quả thật rất quý giá, cũng rất phù hợp với khẩu vị của bọn họ, nhưng căn bản là bọn họ không dùng được. Những thứ không dùng được, cầm trong tay cũng chỉ là đồ bỏ đi, căn bản Bạch Vũ không thèm để ý.

"Bạch Vũ, ngươi tính làm như thế nào? Chúng ta nghe lời ngươi. Có muốn lén lút nhìn chằm chằm bọn họ hay không, chờ đến lúc bọn họ chỉ có một mình thì trùm bao tải vào bọn họ?" Tất cả mọi người đều tha thiết nhìn Bạch Vũ.

"Lén lút? Vì sao phải lén lút?" Bạch Vũ lạnh lùng nâng môi, đôi mắt sóng nước mênh mông hiện lên hàn quang, vênh váo hung hăng nói: "Muốn đánh thì đánh trước mặt mọi người, để cho bọn họ thua không còn lời nào để nói!"

Nàng an bài Tả Viêm dẫn người bảo vệ tốt đỉnh Vô Danh, tự mình đi tìm Thương trưởng lão.

Mặc dù Thương trưởng lão là một trong tứ đại trưởng lão, nhưng hắn phụ trách tất cả việc làm ăn của Vô Trần Cung, suốt ngày ở bên ngoài buôn bán, trên cơ bản không ở Vô Trần Cung, bởi vậy chỗ ở của hắn ở Vô Trần Cung âm u, tĩnh mịch, có rất ít người.

Hắn nhìn thấy Bạch Vũ tìm đến, có chút giật mình: "Bạch Vũ, có chuyện gì không? Lợi nhuận tháng này ta nhớ đã nhập vào trong huy chương của người rồi mà."

Bạch Vũ lạnh nhạt ngồi ở đối diện hắn, lấy ra danh sách: "Nếu ngươi có thể kiếm cho ta những dược liệu này, ta sẽ chế tác cho ngươi hai ly Nhiên Huyết, cho ngươi có cơ hội đột phá. Ngươi bị kẹt lại ở Triệu Hoán Sư cao giai cũng trên trăm năm rồi."

Tay đang châm trà của Thương trưởng lão run lên, nước vẩy ra đầy một bàn, thiếu chút nữa làm phỏng mình.

Hắn lau nước sôi đọng lại, lấy danh sách qua xem một lần, có chút chần chờ hỏi: "Có điều kiện gì không?"

"Quả nhiên Thương trưởng lão không hổ là người lão luyện trong việc buôn bán, là một người thông minh, biết thiên hạ không có cơm trưa ăn không phải trả tiền." Bạch Vũ mỉm cười: "Nghe nói đến nay Thương trưởng lão cũng vẫn chưa có một ai, không có một đệ tử đích truyền nào, điều này là sự thật?"

Thương trưởng lão cười sờ sờ râu: "Quả thật là như thế, không phải lão phu không thu, là do hàng năm lão phu bôn ba ở các nơi, cho dù thu đồ đệ cũng không thể đặt ở bên người để dạy dỗ, thu cũng là làm hại đệ tử."

"Không biết Thương trưởng lão có bằng lòng thu ta làm đệ tử hay không?"

Thương trưởng lão ngẩn ra, rất nhanh liền hiểu được, không phải Bạch Vũ muốn bái hắn làm sư phụ, chỉ muốn khoác lên danh phận thầy trò mà thôi. Về phần vì sao muốn hữu danh vô thực. . . . . ."Ngươi muốn làm thủ tịch đệ tử?"

"Không sai!" Bạch Vũ không che dấu mục đích của chính mình chút nào, trong con ngươi tràn đầy nhuệ khí ngạo nghễ: "Ta không ủng hộ bất luận kẻ nào, ta muốn tự mình đi tranh! Ta muốn đánh bại bốn người khác, trở thành người thừa kế Cung chủ!"

Thương trưởng lão hít một hơi khí lạnh, cảm thấy không hiểu ai đã là người đã kích thích vị này, mặc kệ là ai, hắn đều cảm thấy người nọ sẽ gặp xui xẻo, gặp xui xẻo lớn!

Bạch Vũ không ở lại chỗ của Thương trưởng lão bao lâu liền trở về. Sau khi nàng rời khỏi, tin tức nàng được Thương trưởng lão thu làm đồ đệ, trở thành thủ tịch đệ tử thứ năm được truyền đi khắp nơi trong Vô Trần Cung trong vòng một canh giờ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bubusimilekem, Chloe2412, jenny_y, kimi1211, Mẹ gấu, Oanh Bi, susupupukuku và 200 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.