Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 27.07.2017, 15:51
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1228
Được thanks: 21239 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 249: Đại hội săn bắn, tranh (1)

Edit: V.O

Bạch Tử Quỳnh nhìn thoáng qua Viêm Võ Đế bên cạnh, kéo Bạch Vũ đến một góc yên lặng.
     
"Thật lâu rất lâu trước kia, ta và Viêm Võ Đế đã quen biết, vào lúc đó, ta vừa mới bắt đầu dốc sức vì Bắc La, gặp phải ông ấy bị người ám sát. Ta cứu ông ấy, còn giúp ông ấy trị thương. Ai biết sau khi ta chữa khỏi cho ông ấy, ông ấy lại sống chết không chịu đi." Bạch Tử Quỳnh cười nói, trong tươi cười có một phần hoài niệm và mất mát nói không nên lời.

Bà kéo tay Bạch Vũ, vỗ vỗ mu bàn tay nàng: "Khi đó tuổi trẻ, để cho ông ấy ở lại, lần đó ở lại chính là cả một năm, cho đến khi ông ấy phải về Viêm Võ, ông ấy cũng kéo tay ta như vậy, nói muốn dẫn ta trở về, muốn lấy ta. Nhưng Bắc La Quận Vương đã phong ta làm Quốc Sư."

Bạch Tử Quỳnh nói vô cùng bình tĩnh, nhưng Bạch Vũ nghe trong giọng nói kia của bà có chút chua xót.

Những chuyện sau đó, Bạch Vũ cũng đều đoán được. Bạch Tử Quỳnh không thể đi theo Viêm Võ Đế trở về, Viêm Võ Đế lấy Du Linh Thảo 3000 năm trong bảo khố Viêm Võ Đế Quốc đưa cho Bạch Tử Quỳnh làm vật đính ước, về sau chính là chờ đợi dằng dặc.

Bạch Tử Quỳnh vẫn không gả cho người khác, Viêm Võ Đế lấy một Vương Hậu, sau khi sinh hạ đứa con độc nhất, cũng vẫn cô đơn cho tới ngày hôm nay.

"Sư phụ, người có biết không, có khả năng Viêm Võ Đế Quốc sẽ liên hôn với Tây Trần Quận Quốc? Có thể Viêm Võ Đế phải lấy Trưởng công chúa của Tây Trần Quận Quốc?" Bạch Vũ thật cẩn thận nói.

Bạch Tử Quỳnh vui tươi hớn hở cười cười: "Biết, chuyện lớn như vậy sao ta có thể không biết. Ông ấy đã chết tâm, không đồng ý, kỳ thật cũng không phải ta đặc biệt để ý. Người đã già, chỉ muốn trôi qua ngày ngày bình thản. Cho đến bây giờ, ta biết trong lòng ông ấy còn có ta là được, thật vất vả mới có được một cơ hội ở cùng nhau, có làm Vương Hậu được hay không, thật sự không sao cả."

Bạch Vũ trầm mặc nói không nên lời, cho đến khi Yến tửu kết thúc, cũng không còn hỏi chuyện này nữa.

Rời đi Chủ Điện, Viêm Hạo Thiên và Nhạc Kỳ Nhân cũng đi theo ra. Sắc mặt Viêm Hạo Thiên cũng thâm trầm giống như Bạch Vũ, thêm vài phần phiền muộn. Nhưng Nhạc Kỳ Nhân lại vui vẻ không tim không phổi, Đông Nhạc Quận Vương kéo tới cho nàng một xe ngựa đồ ăn ngon, đã đưa đến đỉnh Vô Danh.

"Phụ vương ngươi nói như thế nào?" Bạch Vũ nhìn chằm chằm vào Viêm Hạo Thiên.

Viêm Hạo Thiên thở dài, "Cha ta chết sống cũng không đồng ý liên hôn, ông ấy vẫn muốn lấy một mình sư phụ ngươi. Nhưng . . . . . ."

"Nhưng không lay chuyển được Hoàng thất và đại thần Viêm Võ, đúng không?" Bạch Vũ cười lạnh một tiếng, mặt lộ vẻ châm chọc.

"Hừ, mấy lão già này thật sự là tên khốn, nếu bản thái tử kế thừa vương vị, dám ép ta, ta sẽ chém chết toàn bộ!" Viêm Hạo Thiên nghiến răng nghiến lợi hừ lạnh.

Bạch Vũ không nói gì trừng mắt: "Chờ ngươi kế thừa vương vị rồi nói sau. Bây giờ, ta chỉ muốn biết rốt cuộc thì Viêm Võ Đế tính làm như thế nào?"

"Lão nhân nhà ta tính kéo dài. Cho dù muốn liên hôn cũng phải chờ sau khi Đại hội săn bắn kết thúc, nếu Tây Trần thật sự giúp Tả Khưu Lan trở thành thủ tịch đại đệ tử, ông ấy sẽ lấy Trưởng công chúa Tây Trần."

Khóe miệng Bạch Vũ co rút: "Loại chuyện nói suông hứa hẹn vẽ ra cái bánh lớn này, Tây Trần sẽ tin?" Trừ phi đầu óc Tây Trần Quận Vương bị co rút.

"Bọn họ thích tin hay không, không tin thì dẹp đi. Vốn cha ta không muốn liên hôn, nếu không phải mỗi ngày đám cựu thần kia tận tình khuyên bảo, lải nhải, ai sẽ để ý đến một Tây Trần Quận Quốc." Viêm Hạo Thiên khinh thường vòng tay lại.

Tâm tình Bạch Vũ có chút lo lắng, vì suy nghĩ cho sư phụ, tốt nhất là liên hôn giữa Viêm Võ Đế và Tây Trần không thành. Nếu sư phụ nàng lựa chọn gả cho Viêm Võ Đế, nàng hi vọng sư phụ của nàng có thể trôi qua ngày ngày tốt đẹp, bất luận kẻ nào cũng không thể quấy rầy cuộc sống của sư phụ được!

Nhưng mà, ông trời không thỏa lòng mong ước của con người, không đến hai ngày nữa Bạch Vũ phải có được tin tức.

Tây Trần Quận Quốc lại thật sự đồng ý liên hôn với Viêm Võ Đế Quốc, hơn nữa tỏ vẻ sẽ không tiếc trả giá tất cả giúp Tả Khưu Lan đi lên vị trí Cung chủ. Điều kiện là sau khi chuyện này thành công, hai nước giao hảo, Trưởng công chúa phải trở thành Vương Hậu duy nhất của Viêm Võ Đế!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 27.07.2017, 20:38
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1228
Được thanks: 21239 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 250: Đại hội săn bắn, tranh (2)

Edit: V.O     

Sau khi Viêm Hạo Thiên nghe nói liền đập nát phòng ở: "Còn là Vương Hậu duy nhất, vậy nương ta để ở đâu? Không phải đầu óc Tây Trần Quận Vương bị co rút, là bị nước vào mới đúng?"

Bạch Vũ trầm tĩnh ngồi ở một bên: "Tây Trần Quận Vương đúng là thật sự có lòng tin vào người Viêm Võ Đế Quốc các ngươi, hắn ta không sợ sau khi giúp đỡ xong, sẽ không nhận được cái gì hết?"

"Lúc này, hắn cố ý để lộ chuyện này ra ngoài, toàn bộ Vân Vũ Thần Châu cũng biết, đến lúc đó căn bản bọn ta không thể đổi ý." Sát khí của Viêm Hạo Thiên không cần phóng ra bên ngoài, một bộ bây giờ tâm tình của bản Thái Tử không tốt, vẻ mặt cút ra xa một chút cho ta.

"Nếu. . . . . . Tả Khưu Lan không thể trở thành thủ tịch đại đệ tử thì sao?" Bạch Vũ lạnh nhạt hỏi.

Viêm Hạo Thiên lặng đi một chút, không nói gì trừng mắt: "Không làm được, đương nhiên hứa hẹn liên hôn sẽ mất hiệu quả, nhưng Phụ vương ta, nói thế nào cũng là Vua của Viêm Võ Đế Quốc, ngươi cảm thấy ông ấy sẽ không cần lợi ích của Viêm Võ Đế Quốc?"

"Nhưng Trưởng công chúa Tây Trần trở thành mẹ kế của ngươi, đối với ngươi cũng không có lợi. Nghe nói lòng dạ nàng ta hẹp hòi, cường thế bá đạo, còn là một nữ nhân có ham muốn chiếm giữ rất mạnh. Nếu nàng ta liều chết níu lấy cha ngươi, sinh ra tân Hoàng Tử, lại tiếp tục nghĩ cách giết chết ngươi thì làm sao bây giờ?" Vẻ mặt Bạch Vũ một bộ ta vì tốt cho ngươi.

Khóe miệng Viêm Hạo Thiên co rút: "Ngươi nghe ngóng thật đúng là rõ ràng."

Nhạc Kỳ Nhân cắn bánh đậu xanh giơ tay: "Là ta giúp Vũ tỷ tỷ nghe ngóng, ngay cả ngực của nàng ta bao nhiêu ta cũng nghe ngóng được."

Viêm Hạo Thiên: ". . . . . ."

Hắn tựa vào bên cửa sổ trầm mặc một lúc, tò mò hỏi Bạch Vũ: "Ngươi không muốn để cho Tả Khưu Lan trở thành thủ tịch đại đệ tử, vậy ngươi muốn giúp đỡ cho ai?"

"Còn chưa nghĩ ra, có lẽ Phụ vương ngươi sẽ có đề xuất?" Bạch Vũ nghiêng đầu, thản nhiên nói.

Viêm Hạo Thiên cười lạnh: "Ông ấy chỉ biết chọn Tả Khưu Lan. Ngươi có biết ông ấy nói với ta như thế nào không? Ông ấy nói ông ấy không muốn vương vị, muốn nhường ngôi cho ta, muốn dẫn sư phụ ngươi đi vân du tứ hải."

Ánh mắt Bạch Vũ sáng lên: "Đây là chuyện tốt!"

Nếu Viêm Võ Đế thật sự có thể dẫn sư phụ đi vân du tứ hải, sống ẩn cư, sư phụ sẽ rất vui vẻ. Dù sao sư phụ ở Cung đình ngây ngốc nửa đời người, thứ muốn có nhất chính là cuộc sống yên bình.

"Tốt cái rắm! Bây giờ, căn cơ của ta kém như vậy, nếu thật muốn kế thừa vương vị, chỉ có thể bị đám Vương thúc hoàng thất ăn. Ông ấy chỉ nói thế thôi!" Viêm Hạo Thiên phát điên hung bạo chửi tục, xoay người đi ra khỏi phòng: "Không được, ta phải đi tìm ông ấy, để cho ông ấy mau chóng xử lý chuyện liên hôn chết tiệt này, bằng không ta sẽ tự tay xử lý Trưởng công chúa kia!"

Nhạc Kỳ Nhân nhồi điểm tâm vào trong miệng, ngây ra nhìn Bạch Vũ: "Không phải hắn nói chúng ta không được vào chỗ ở của Quốc Quân sao? Hắn đi làm gì?"

Bạch Vũ nâng trán: "Hắn quên rồi."

"Hay là muội đi cùng hắn, miễn cho hắn đánh nhau với người khác." Nhạc Kỳ Nhân thu hồi điểm tâm, vui vẻ chạy theo.

Bạch Vũ nhìn lướt qua phòng ở bị đập nát, nhìn thấy Tả Viêm ở gần đó: "Làm phiền ngươi tìm người thu dọn phòng ở một chút."

Từ lúc Sa Hoằng phụ trách quản lý đỉnh Vô Danh, Tả Viêm đã nhậm chức quản gia, những chuyện nhỏ lông gà vỏ tỏi đều do hắn xử lý. Hắn cũng không ghét bỏ, an bài mọi chuyện gọn gàng, ngăn nắp.

Tả Viêm gật đầu: "Yên tâm, ta sẽ làm tốt. Sa Hoằng cũng đi theo Viêm Hạo Thiên đi, tránh cho hắn gặp chuyện không may."

"Ừ." Bạch Vũ cũng không cho là Viêm Hạo Thiên sẽ xảy ra chuyện gì, nhiều nhất chính là âm thầm gặp Viêm Võ Đế, để cho người ta vội trở về.

Nàng trở lại lầu các của mình, tĩnh tâm tu luyện.

Sau khi trở thành Triệu Hoán Sư trung giai, mức chứa đựng linh lực cao nhất trong linh mạch của nàng đã tăng đến 150 điểm, nhưng lúc trước, vì giúp Tiểu Bạch thăng cấp, tu luyện linh thuật, linh lực dùng hết chỉ còn lại chưa tới 20 điểm, căn bản không đủ dùng, hiện tại, nàng cần có chỗ trống để ngưng tụ linh lực.

P/S: Nhạc Kỳ Nhân muội a, ta mắc cười muốn chết, đi hỏi ngực của người ta làm gì a   :D2  :D2Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.07.2017, 12:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1228
Được thanks: 21239 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 251: Đại hội săn bắn, tranh (3)

Edit: V.O

Vốn là tốc độ ngưng tụ linh lực của Bạch Vũ so với người bình thường nhanh hơn, hơn nữa nàng còn có Phi Hồng Chi Nguyệt gần như dùng không hết.

Tuy rằng, hiện tại hiệu quả của Phi Hồng Chi Nguyệt đối với nàng dần dần kém đi, nhưng vẫn còn hiệu quả, khiến cho một ngày nàng có thể ngưng tụ ra một, hai giọt linh lực, so với người khác năm, sáu ngày mới có thể ngưng tụ ra một giọt thì nhanh hơn.

Nhưng hôm nay nàng vừa ngưng tụ ra một giọt linh lực, Tả Viêm mang vẻ mặt bình tĩnh đến gõ cửa của nàng: "Viêm Hạo Thiên và Sa Hoằng bị đánh bị thương, đả thương vô cùng nặng."

Bạch Vũ cả kinh, có thể khiến cho Tả Viêm cứng nhắc nói ra đả thương vô cùng nặng, vậy không phải là nặng bình thường. Nàng lập tức đi theo Tả Viêm nhìn hai người, trên đường hỏi Tả Viêm mới biết được là do Tòng Nguyệt Cầm và Thủy Vân Thanh làm.

Đến đại đường, hai người hôn mê nằm ở trên giường, Nhạc Kỳ Nhân ở một bên khóc bù lu bù loa, vừa nhìn thấy Bạch Vũ, lập tức bổ nhào qua: "Vũ tỷ tỷ, đều là muội không tốt, Sa Hoằng ca vì muội mới bị đả thương . . . . . ."

"Đừng khóc, nói với ta đến cùng là có chuyện gì xảy ra." Bạch Vũ vỗ vỗ lưng của Nhạc Kỳ Nhân, an ủi.

Nhạc Kỳ Nhân thút thít hai cái: "Lúc Viêm Hạo Thiên xông vào Chủ Điện thì đụng phải Tòng Nguyệt Cầm, nàng ta không nói hai lời liền đánh Viêm Hạo Thiên, còn nói tỷ khiến cho sư phụ nàng ta mất mặt, nàng ta sẽ làm cho tất cả mọi người ở đỉnh Vô Danh không được sống dễ chịu, về sau nàng ta nhìn thấy người của đỉnh Vô Danh, gặp một lần thì đánh một lần."

Sắc mặt Bạch Vũ trầm xuống.

Bách Lý Vân Diễm không thể chịu đựng nổi ba trăm roi, đã sớm chết. Chuyện nàng ta mạo danh thế thân đã truyền khắp nơi trong Vô Trần Cung, người hơi thông minh chút cũng đoán được việc này không thoát được quan hệ với Bách Lý trưởng lão.

Mặc kệ là châm chọc Bách Lý trưởng lão âm thầm bày kế, hay là nói bà ta không bảo vệ được chất nữ của mình cũng có, lần này, Bách Lý trưởng lão đánh mất mặt mũi rất lớn. Nhưng Bạch Vũ không nghĩ tới Tòng Nguyệt Cầm sẽ trực tiếp đánh người.

"Về sau thì sao, không có khả năng muội và Sa Hoằng không cứu được Viêm Hạo Thiên?"

"Về sau, Thủy Vân Thanh từ trong Chủ Điện đi ra, nói chúng ta rất ầm ĩ, gây trở ngại nàng ta đúc linh khí, gọi Triệu Hoán Thú ra cắn muội, Sa Hoằng ca che chở cho muội, chính mình lại bị thương nặng. Nếu không phải Phụ vương muội và Viêm Võ Đế nghe thấy tiềng ồn ào đi ra, còn không biết sẽ như thế nào." Nhạc Kỳ Nhân oán hận cắn răng, đôi mắt cực kỳ sưng đỏ, tràn đầy phẫn nộ.

Bởi vì không thích ầm ĩ liền động tay đả thương người khác, Thủy Vân Thanh ở đỉnh Bạo Tuyết sao?

Trên khuôn mặt tuyệt mỹ của Bạch Vũ kìm nén tức giận nặng nề, đi vào bắt mạch cho Viêm Hạo Thiên và Sa Hoằng.

Thương tổn trên người hai người đã được đắp dược, không có nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nhìn miệng vết thương bị Triệu Hoán Thú xé rách trên người bọn họ đã cảm thấy đau, căn bản không qua mười ngày nửa tháng thì không thể xuống giường được.

"Phụ vương muội và Viêm Võ Đế không tìm hai người bọn họ tính sổ sao?" Bạch Vũ thâm trầm hỏi.

"Có, nhưng Đường chủ Cống Hiến Đường đã trị thương cho Sa Hoằng ca và Viêm Hạo Thiên, đưa hai người về đây. Một câu áy náy, Tòng Nguyệt Cầm và Thủy Vân Thanh cũng không nói, Đường chủ nói dù sao bọn họ cũng là thủ tịch đệ tử, Phụ vương muội và Viêm Võ Đế để cho muội về đây trước. . . . . ."

Phịch ——

Bạch Vũ một cước đá văng cái Lô Đồng (bếp lò bằng đồng) bên cạnh, trong đôi mắt sáng thâm thúy tràn ngập hàn ý thấu xương.

Giỏi cho một cái thủ tịch đệ tử, đánh người thì đánh trắng (đánh suông, toi công, ý nói dễ dàng bỏ qua) sao?

"Bạch Vũ, ngươi đừng xúc động. Ngoại trừ Cung chủ chỉ có sư phụ của thủ tịch đệ tử mới có tư cách trách phạt bọn họ, ngươi đi náo loạn cũng vô dụng. Huống chi chúng ta cũng đánh không thắng bọn họ."

"Đại hội săn bắn lần này, không nói chính xác được người nào trong bọn họ có thể trở thành người thừa kế của Cung chủ, ngay cả Quận Vương cũng đều phải nhịn, chúng ta cũng coi như xong."

Tả Viêm và các đệ tử khác vừa thấy cảm xúc của Bạch Vũ không đúng, cuống quít khuyên bảo.

Nhưng bọn họ mới nói chưa được hai câu, Tả Vũ liền vội vã chạy tới nói cho bọn họ biết đỉnh Vô Danh bị người bao vây, dẫn đầu chính là Tòng Nguyệt Cầm.

Mâu quang Bạch Vũ lạnh lẽo, xẹt qua một chút sát ý: "Đây chính là tự nàng ta tìm tới cửa."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dvanh, hongminh17, Huỳnh thị ánh Hoa, KunTrang, momotlv, natalicao, Yết Vân Tiên Tử và 256 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.