Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 26.07.2017, 20:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.11: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

Kể từ sau khi biết Cục Cưng, anh liền bắt đầu biến thành người xấu, Cục Cưng không cảm kích anh cũng coi như xong, chuyện cho tới bây giờ, hai nguời cùng chung chí hướng, đã tính là một đôi bạn thân, thế nhưng ở trước mặt của anh, nói anh như thế nào như thế nào không tốt? Nói đùa gì vậy?

"Nhưng là..." Cục Cưng bắt đầu kiếm cớ, "Nhưng là anh thỉnh thoảng bắt nạt tôi a, còn mang theo người khác cùng nhau khi dễ tôi!" Mặc dù kiếm cớ, giọng nói lớn nhỏ nhưng cũng bị Cục Cưng giảm thấp xuống rất nhiều, ở nơi này cái gì khởi binh vấn tội, rõ ràng đã thành đại hội cô kiểm điểm.

"Tôi lúc nào có mang theo người khác bắt nạt cô?" Dập Dập lắc đầu, tận tình khuyên bảo nói, "Tôi còn không phải là vì cô tốt sao? Cô sai lầm lớn nhất cùng khuyết điểm chính là làm theo ý mình, coi như ý nghĩ của cô là chính xác, nhưng lúc cô làm xác thực không đúng, tôi cũng chỉ là ở bên cạnh cô làm quân sư, thuận tiện giúp cô mà thôi, nếu là không phải muốn chống đối lời nói của cô, từ khoảng khắc tôi biết rõ cô tới tìm chú Vinh Ninh chính là vì trả thù, tôi liền trực tiếp ở trước mặt bọn họ vạch trần cô, còn có thể làm cho cô vẫn luôn như vậy lên mặt tiếp tục? Làm cho cô đem mấy người lớn đùa bỡn trong lòng bàn tay?" Anh đến là biết rõ Cục Cưng bản tính cũng không xấu, chỉ là từ nhỏ liền ở trong hũ mật lớn lên, bị bọn người Trác Nhất Phong yêu thương coi như mình làm sai chuyện, cũng có thể cây ngay không sợ chết đứng nói mình  không sai.

Tuổi Cục Cưng rõ ràng chỉ quá nhỏ như vậy, đầu óc liền nhiều như vậy, anh rõ ràng chính là giúp cô đi vào chính đạo được hay không? Hiện tại cô hồ nháo, người khác còn có thể đem cô thật đáng yêu, nhưng mà sau này lớn lên tiếp xúc người cũng liền càng nhiều, tiếp tục như vậy nữa, không phải sẽ bị tất cả mọi người đáng ghét hay sao, vặn vẹo tính cách nên từ nhỏ liền bị người thay đổi, anh làm như vậy cũng là vì cô tốt! Dù sao... Dù sao... Dập Dập suy nghĩ một chút, cuối cùng vẫn là vì mình làm nhiều sự tình như vậy tìm nhè nhẹ lấy cớ, bởi vì cô là con gái của chú Vinh Ninh, từ nhỏ Vinh Ninh liền đối anh tốt nhất, anh là lớn nhất mấy trong đứa trẻ này, cho nên làm nhiều chuyện như vậy, cũng chính là vì giúp chú Vinh Ninh quản giáo con mà thôi!

Đúng vậy, chính là như vậy, liền là lý do như vậy!

Dập Dập vì trong lòng của mình suy nghĩ, nghiêm túc gật đầu nhẹ, Cục Cưng tiếp tục ôm chân của mình, từ trước đến nay cô cũng là không phải là cái lời nói gì cũng sẽ nghe, nhất là thời điểm mặt đối với mình người đáng ghét, đối với cô mà nói lời của bọn họ rõ ràng chính là nói nhảm, nhưng là thời điểm đối mặt lời nói Dập Dập, cô vẫn không có biện pháp phản bác, ngược lại cảm giác mình đã từng làm hết thảy đều là sai.

Đáng giận... Cục cưng vọt quả đấm, thực tại nghĩ không ra, đây rốt cuộc đều là một ít chuyện gì.

Dập Dập nhìn khuôn mặt của Cục Cưng, không thể làm gì khác hơn là vui sướng tự nhiên cười cười, cái này Cục Cưng thật sự là... Làm hại anh căn bản hận cũng không hận nổi, Dập Dập xê dịch cái mông của mình, dựa vào Cục Cưng gần một chút, nhẹ giọng nói, "Tôi với cô cũng không phải là kẻ địch, cô đến cũng không cần cùng tôi là địch, tôi biết rõ cô mặc dù oán giận năm đó việc chú Vinh Ninh làm đối với dì An Bảo Bối, lòng mang oán khí, nhưng là bây giờ cô không phải là đã biết dì An Bảo Bối đối với chú Vinh Ninh có tình cảm sao? Giống như cũng biết chú Vinh Ninh đối với dì  An Bảo Bối bất đắc dĩ, cùng với năm đó là vì hiểu lầm mà chia tay, cô cũng là có tâm muốn thúc đẩy hai người bọn họ người cùng một chỗ, tôi biết rõ cô tâm cao khí ngạo không chịu thừa nhận, tôi cũng vậy không có ép buộc cô không phải sao?  Chú Vinh Ninh cùng tôi quan hệ tốt nhất, tôi cũng là nghĩ giúp chú ấy một chút, bây giờ chúng ta làm không phải là cãi vả lẫn nhau, coi như chúng ta ầm ĩ, lại có ý nghĩa gì? Đến không bằng đem thời gian cùng tinh lực dùng như thế nào trợ giúp bọn họ mới đúng, dù sao hai người bọn họ là ba mẹ ruột của cô không phải sao? Chúng ta không phải là bánh bao hấp, cá nhân hai người bọn họ lại không phải là Cao Mộc cùng Trần Giai Giai, là cả đời cũng không thể cùng một chỗ."Đã sửa bởi linhtruc_86 lúc 27.07.2017, 19:52.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.07.2017, 19:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.12: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

Dập Dập nói là đúng, nhưng mà... Cục cưng kỳ quái hỏi, "Bánh bao hấp là cái gì? Cao Mộc cùng Trần Giai Giai là ai a?"

Dập Dập chuyển đảo mắt, anh phát hiện vừa rồi chính mình còn là tám chuyện quá nhiều, nhún vai một cái nói, "Bọn họ đều là ngu ngốc, cho nên căn bản không quan trọng."

"A..." Cục cưng vô tình đáp một tiếng, ai oán thở dài.

"Khóc lâu như vậy, khát nước rồi? Tôi đi lấy nước cho cô." Nghe giọng nói của Cục Cưng thế nhưng trở nên khàn khàn một mảnh, Cục Cưng nhăn mày lại, sửa lại lỗi sai trong lời nói vừa rồi của Dập Dập, "Tôi mới không có khóc! Anh rốt cuộc muốn để cho tôi nói bao nhiêu lần?!"

"Được được được..." Dập Dập thực sự là phục cô, chuyện cho tới bây giờ, thế nhưng chết □□ miệng vẫn còn cứng rắn vô cùng, Dập Dập một bộ bị Cục Cưng đánh bại bộ dáng giơ bàn tay lên nói: "Dạ dạ dạ, đều tôi có mắt không tròng, nước mắt kia của cô, rõ ràng chính là hạt cát bay vào mắt."

"Vốn chính là..." Cô là đại tiểu nhân, chỉ số thông minh cũng cao, mới sẽ không khóc, cũng không sẽ khó chịu, trên thế giới không có chuyện gì đó có thể làm cho cô cảm thấy khổ sở.

"Tôi đi lấy nước, nước Chanh như thế nào?" )

"Tùy tiện." Dập Dập không nói, cô đến còn không có bao nhiêu cảm giác, anh vừa nói như vậy, cô còn thật sự cảm giác mình khát nước lợi hại.

Dập Dập đứng dậy, trước khi đi lại phiền toái nói một câu, "Cô đừng chạy, ở chỗ này chờ tôi."

Cục Cưng không kiên nhẫn gật đầu nhẹ, vì cái gì người khác đều nói Dập Dập rất tốt, cô lại cảm thấy Dập Dập rất xấu, mấu chốt nhất còn thật là lắm lời! Bây giờ cô trạng thái như thế thì có thể đi nơi nào, tim nghẹn cái kia khẩu khí, còn không có giống như muốn phát tiết ra ngoài đâu.

Dập Dập đối với cô cười một tiếng, lúc này mới nện bước bước chân hướng tới chỗ xe hơi nhà mình đi đến.

Cầm hai chai nước, Dập Dập lần nữa đi qua, đem nước chanh mở nắp bình ra, mới đưa cho cô, Cục Cưng cầm lấy trong tay, vẻ mặt hơi chút dừng một chút, còn không nghĩ tới Dập Dập thế nhưng cũng có một mặt thân sĩ như vậy, thế nhưng chủ động mở nắp bình ra cho cô, Cục Cưng nhìn nước chanh suy nghĩ rất lâu, Dập Dập như vậy... Cô có không phải nói tiếng cám ơn hay không? Mặc dù cô đối với Dập Dập quan điểm vẫn như cũ từ phương diện đáng ghét không có quá nhiều đổi mới, đúng là dựa theo đạo lý cũng cần phải nói với anh tiếng cám ơn, cô mím môi, cảm thấy toàn thân đều thập phần không được tự nhiên nghiêng đầu nói, "Cám ơn."

"Ha ha..." Dập Dập nở nụ cười."Có thể nghe được cô nói với tôi tiếng cám ơn, tôi có phải hay không cần phải cảm tạ ông trời một chút? Cuối cùng không còn thờ ơ tôi rồi hả?"

"Hừ!" Cục Cưng bướng bỉnh hừ lạnh một tiếng nói, "Lắm lời! Lại không phải là bảy tám chục tuổi! Huống chi tôi vốn chính là đứa bé ngoan rất hiểu lễ phép."

"Dạ dạ dạ..." Dập Dập liền vội vàng gật đầu, lại lần nữa ngồi trở lại vị trí của mình - - bên cạnh Cục Cưng, mở chai nước, thong thả uống một ngụm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.07.2017, 20:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.13: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

"Như thế nào mỗi lần nhìn thấy anh, uống gì đó không phải là nước trà chính là nước khoáng? Quả nhiên anh trong xương vẫn có gien của lão nhân, trên sinh hoạt hành vi hoàn toàn cùng lão nhân dính bên cạnh."

"Cô nghĩ rằng tôi không muốn ăn bánh ngọt, kem ly, uống nước chanh cùng vui đùa đúng không? Từ nhỏ đến lớn, liền tính ăn chocolate, tôi cũng chỉ có thể một năm ở chính sinh nhật của mình ngày đó mới có thể ăn được, hơn nữa còn là không thêm đường."

Cục Cưng kỳ quái nhìn anh, "Chẳng lẽ anh có bệnh tiểu đường? !"

"Ha ha - -" Dập Dập vèo một tiếng cười đi ra. "Tôi đến là không có đáng thương như vậy, chỉ là từ nhỏ đã có bệnh suyễn, chất ngọt gì gì đó, vì thân thể nghĩ vẫn không thể dính."

Cục Cưng dừng một chút, chợt nhớ tới Vinh Ninh giống như có ở trước mặt của mình đã nói qua, Dập Dập từ nhỏ đã có bị bệnh suyễn bẩm sinh, mặc dù không chết được, nhưng thân thể cũng không thể gánh nặng quá lớn, chính là cái loại bệnh này, trong ngày thường ẩm thực còn phải chú ý, một khi phát bệnh, đến cũng không phải là thoáng cái có thể chết đi, nhưng cũng là giày vò, cái loại bệnh đó, sẽ chữa khỏi, nhưng không phải có thể một sớm một chiều có thể hoàn toàn tốt được, nghĩ như vậy Dập Dập thật đúng là vô cùng đáng thương, lớn như thế nhưng mà đồ ngọt cũng không ăn được.

"Không có việc gì, hiện tại tôi đã rất ít phát bệnh, Phương Trạch Tây của tập đoàn Đế Không biết, đúng không?"

"Ừm... Biết." Cục Cưng gật đầu đáp ứng, lại chưa từng phát hiện thanh âm của mình đều có chút ảm đạm không tiếng động.

"Chú ấy là bác sĩ chính của chú Vinh Ninh, cũng là bác sĩ của tôi, chú ấy nói không quá vài năm, bệnh của tôi sẽ hoàn toàn tốt, đợi đến đến lúc đó a, tôi liền đem mấy năm qua không được ăn đồ ngọt toàn bộ đều ăn hết một lần, ăn được tiêu chảy mới thôi." Dập Dập ít ỏi sang sảng cười to, Cục Cưng nhìn bộ dáng của anh, trong lòng thế nhưng tràn đầy tình cảm khác, Dập Dập này... Cô thật sự là không biết đến cùng phải nói như thế nào mới tốt.

Dập Dập nhìn cô, cảm thấy hiện tại Cục Cưng đối với mình đã không có cái loại địch ý làm cho người ta nhàm chán như lúc trước, cũng không phải cố ý muốn cùng cô chắp nối, nhưng mà hiện tại anh cảm thấy, chính là không cần ở trước mặt của Cục Cưng che giấu tốt hơn, muốn để cho người khác tin tưởng mình, đầu tiên sẽ phải thật lòng một bộ thật lòng.

Dập Dập xoay văn trên cái nắp bình nước suối khoáng, thở dài một hơi nói, "Cô có muốn hay không nghe câu chuyện xưa?"

"Chuyện xưa?" Cục Cưng tò mò hỏi, "Chuyện xưa gì?"

"Kỳ thật cũng không tính là chuyện xưa gì, người sống tại thành phố A, cơ hồ người người cũng đều biết, nhưng mà... Tôi cảm thấy được tôi cần phải ở trước mặt của cô nói một chút..." Dập Dập dừng lại lời nói, hai mắt thật to khẽ rủ xuống, "Về tôi, về... nhà họ Tô."

Cục Cưng nhìn khuôn mặt của Dập Dập, anh nghĩ muốn nói chuyện xưa, tựa hồ là xen lẫn bi thương , Cục Cưng quay đầu, nhìn đối diện không khí nói, "Được."

"Được..." Dập Dập mặt mỉm cười nói cái kia chân thật phát sinh chuyện xưa, Cục Cưng khẽ nghiêng đầu nhìn anh, trong ngữ điệu của anh, không có nửa điểm vẻ mặt khổ sở, đến không bằng nói bình tĩnh tựa như là không có nửa điểm rung động nước hồ, tựa hồ nói không phải là chuyện của anh mà là của người khác, không liên quan đến mình.

So sánh với mặt của Dập Dập, Cục Cưng cảm thấy tâm tình của mình mới đúng rộng lớn mạnh mẽ, vẫn luôn cho là anh được sinh ra là thiếu gia quý tộc, là không hiểu nhân gian khó khăn, cũng là không hiểu lòng của cô, nhưng không ngờ, thì ra mỗi người đều có chuyện xưa của mình, có khi là vui vẻ, lại có cũng là chỉ là ngẫm lại liền làm cho lòng người lạnh ngắt như băng .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: hanayuki001, huyền.uha
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nguyet2202, noelle2412, Phạmtrang, 小小英 và 128 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.