Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 26.07.2017, 14:12
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 243: Yến tửu ngũ quốc (4)

Edit: V.O

"Yến tửu Ngũ quốc chỉ chiêu đãi Quân Chủ Ngũ quốc, tất cả những người không phận sự đều không được đi vào. Đệ tử như các ngươi muốn trèo lên cành cao ta đã thấy nhiều rồi, mỗi lần Đại hội săn bắn đều có một đống, giống như một đám ruồi bọ." Vài sư huynh trông coi lỗ mũi hướng lên trời khinh bỉ bọn họ.

Viêm Hạo Thiên nổi trận lôi đình: "Láo xược! Bản thái tử muốn đi vào gặp Phụ vương ta, còn phải đợi các ngươi cho phép mới được?"

"A, thì ra là Thái Tử. Thái Tử cũng không được, nếu các ngươi đã đến Vô Trần Cung này, trước hết đã là đệ tử Vô Trần Cung, bên trong không gọi các ngươi vào, các ngươi sẽ không thể đi vào." Một thiếu niên bạch y hừ lạnh một tiếng, chẳng thèm ngó tới.

Bọn họ đều là đệ tử bên cạnh Cung chủ, tu luyện ở Chủ Điện, ngoại trừ thủ tịch đệ tử ra, hoàn toàn không để những người khác vào mắt. Cho dù là Trưởng Lão tới gặp Cung chủ, đối với bọn họ cũng rất khách khí.

Viêm Hạo Thiên tức giận tới mức hừ hừ, nếu không phải nhìn thấy gần đó có rất nhiều đệ tử tuần tra, canh phòng nghiêm ngặt, đoán chừng liền đập một quyền lên trên mặt hắn.

Không thể động thủ, chỉ có thể lui trước, ba người đi đến một bên nhỏ giọng  thương lượng.

Viêm Hạo Thiên buồn bực nhìn Bạch Vũ: "Không thì ngươi đi cầu xin Mạc Điện, để cho người dẫn chúng ta vào."

Bạch Vũ xem thường: "Ta còn tưởng ngươi tính làm gì. Cầu Mạc Điện mà cũng tính ra được, hai ngày này chàng ấy đang bế quan."

Cưỡng chế gọi ra Ngũ Hành Chu Tước làm cho sắc mặt của Dạ Quân Mạc mấy ngày nay vẫn không tốt lắm, lo lắng muốn nhanh chóng đến Thượng vực, rõ ràng là Dạ Quân Mạc bế quan điều tức. Bạch Vũ xem qua mạch cho hắn, xác định thân thể hắn không có gì trở ngại mới yên tâm để cho hắn đi bế quan.

"Nếu không chờ Yến tửu qua đi, chúng ta đến chỗ ở tìm đám người bọn họ." Nhạc Kỳ Nhân đề nghị.

Viêm Hạo Thiên trừng mắt: "Có đầu óc một chút được không, Quốc Quân ngũ quốc tới đây để làm trọng tài cho Đại hội săn bắn, trước khi Đại hội săn bắn kết thúc, bọn họ sẽ không tùy tiện gặp đệ tử, chỗ ở cũng là Vô Trần Cung đặc biệt an bài, một đoàn vệ binh và đệ tử trông coi, ngươi đi vào được mới có quỷ."

Nhạc Kỳ Nhân sợ ngây người: "Chiếu theo lời ngươi nói, như vậy ta cũng không thể gặp được Phụ vương ta? Ta còn muốn tìm ông ấy để ăn. Vũ tỷ tỷ, làm sao bây giờ?"

"Còn có thể làm sao bây giờ, đứng ở cửa chờ xem, dù sao thì bọn họ uống rượu xong sẽ đi ra." Bạch Vũ bất đắc dĩ buông tay.

Ba người chán đến chết đứng ở trước cửa Chủ Điện, đệ tử khác đến tụ tập cũng đã rời đi, chỉ còn lại có ba bóng dáng lẻ loi như ba cái cọc gỗ của bọn họ, gió lạnh thổi qua, cảm giác không hiểu sao lại thê lương.

"Đây không phải là Bạch Vũ sao? Đứng ở nơi này làm gì, không phải muốn tiến vào Chủ Điện bị đuổi ra ngoài đó chứ?" Cố tình Bách Lý Vân Diễm vẫn tốt lành không chết từ phía sau chạy đến chọc tức, vẻ mặt tươi cười đắc ý.

Bạch Vũ không kiên nhẫn liếc nhìn nàng ta một cái: "Ta làm gì, ngươi quản được sao?"

"Ta không xen vào, nhưng ta chỉ là có lòng tốt, ngươi có lời gì muốn nói ta sẽ truyền lại cho sư phụ ngươi. Ta có may mắn được Cung chủ truyền đến tham gia Yến tửu, còn muốn thay ngươi truyền lời. Ngươi đã không cảm kích, coi như thôi." Bách Lý Vân Diễm nũng nịu hít một tiếng, một bộ ngươi không nhìn ra được lòng tốt của người ta.

Bạch Vũ cười lạnh, cho dù nàng có muốn nói cũng sẽ không nhờ Bách Lý Vân Diễm truyền lời.

Nhạc Kỳ Nhân khinh bỉ hừ hừ: "Ngươi nói những thứ này không phải là đang khoe khoang sao? Một phế nhân, có gì tốt mà đắc ý."

Sắc mặt Bách Lý Vân Diễm thay đổi một chút, nàng ta hận nhất chính là người khác nói nàng ta là phế nhân. Nàng ta vốn cũng là thiên tài hiếm có, cũng nên tỏa hào quang ở Vô Trần Cung. Nếu không phải do Bạch Vũ, làm sao nàng ta có thể biến thành phế nhân, làm sao có thể thành một học đồ không được để mắt tới?

Mỗi lần nghĩ như vậy, oán khí tựa như một cây đao không ngừng đâm vào đáy lòng nàng ta, làm cho nàng ta phẫn hận muốn giết người.

Nàng ta hung tợn kẹp chặt răng: "Là ta đắc ý, thì thế nào? Bạch Vũ, ngươi nhớ kỹ cho ta, một ngày nào đó, ta sẽ trả lại toàn bộ khuất nhục mà ngươi cho ta!"
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.07.2017, 16:59
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 244: Nhiên Huyết, bại sự (1)

Edit: V.O

Bách Lý Vân Diễm nói xong, vênh váo tự đắc vung tay, ngưỡng mặt đi vào bên trong Chủ Điện.

Bạch Vũ không để bụng bĩu môi, lấy ra điểm tâm mang đến phân cho Nhạc Kỳ Nhân, ba người trực tiếp ăn một bữa cơm ở bên ngoài, dưới bóng cây gần Chủ Điện, nhìn đệ tử tuần tra chung quanh một lúc xong cũng không nói gì.

Lúc Bách Lý Vân Diễm đi vào Đại điện nơi tổ chức Yến tửu, Yếu tửu đã rất huyên náo. Rượu qua ba lần, Quốc Quân Ngũ quốc bắt đầu trình lên lễ vật.

Được mời tới tham gia Đại hội săn bắn, còn có Yến tửu long trọng nghênh đón, bọn họ cũng không thể tay không chạy đến đây, dù sao vẫn phải lấy ra chút đồ tốt. Lễ vật bọn họ mang đến chính là thứ đặc biệt vô cùng hiểu rõ trên Yến tửu, linh tửu.

Đó cũng là một loại lệ thường, Yến tửu của Đại hội săn bắn cũng có thể nói là một hồi Đại hội linh tửu thiết thực, cho nên Vô Trần Cung chủ mới có thể coi trọng linh tửu dùng để chiêu đãi trên Đại hội như vậy.

Vương đô Ngũ quốc có Dược Thiện Sư để cho chính mình ngự dụng, hàng năm đều nghiên cứu ra được linh tửu mới, nhưng cho tới bây giờ, linh tửu bọn họ nghiên cứu ra đều kém hơn Vô Trần Cung.

Năm trước, Vô Trần Cung bắt đầu bán ra Phi Hồng Chi Nguyệt rất tốt, bọn họ cũng có chút nản lòng, chỉ có thể méo mó, cố gắng hết sức nghiên cứu ra phối phương Phi Hồng Chi Nguyệt, nhìn xem có thể có biện pháp làm lại hoặc là vượt qua hay không.

Linh tửu Ngũ quốc đưa lên phân cho mọi người cùng nhau nhấm nháp, linh tửu mấy quốc khác đều không có gì đặc biệt, duy chỉ có điều bất ngờ là linh tửu của Nam Phong Quận Quốc lại rất tốt, hiệu quả có thể vượt qua Phi Hồng Chi Nguyệt.

Tây Trần Quận Vương ngạc nhiên chép miệng, tậc lưỡi: "Nam Phong Quận Vương, rượu này không tệ, tên gọi là gì?"

Nam Phong Quận Vương tự đắc giơ ly rượu lên: "Rượu này là do Dược Thiện Sư tốt nhất Nam Phong Quận Quốc dùng hơn ba mươi loại dược liệu trân quý mới nghiên cứu, chế tạo ra được, Bổn vương gọi nó là Thuần Lam Viêm Dương."

"Ha ha, tên rất hay. . . . . ." Tây Trần Quận Vương trở mặt xem thường, người ta gọi là Phi Hồng Chi Nguyệt, ngươi liền đặt tên là Thuần Lam Viêm Dương, sợ người khác không biết linh tửu này của ngươi tốt hơn so với Phi Hồng Chi Nguyệt.

*Phi Hồng Chi Nguyệt: mặt trăng đỏ rực

*Thuần Lam Viêm Dương: bầu trời thuần lam, ý nói màu lam tinh khiết, không có tạp chất

Nam Phong Quận Vương đang rất đắc ý, hoàn toàn không chú ý tới Tây Trần Quận Vương xem thường, cười tủm tỉm khoe khoang với Vô Trần Cung Chủ: "Cung chủ, người cảm thấy rượu Bổn vương đưa lên như thế nào?"

"Quả thật vượt qua Phi Hồng Chi Nguyệt, chẳng những có công hiệu ngưng tụ linh lực, còn có tỷ suất cơ hội sử dụng để đột phá linh mạch." Cung chủ cười to, không chút nào keo kiệt khích lệ, nhưng rất nhanh lời nói lại xoay chuyển: "Nhưng tỷ suất đột phá quá thấp. Linh tửu lần này Vô Trần Cung chiêu đãi các ngươi có thể làm cho các ngươi có năm thành cơ hội đột phá."

Quân Chủ các quốc gia cả kinh, có chút không tin nhìn Vô Trần Cung Chủ: "Lời này của Cung Chủ là thật sao?"

"Đương nhiên, vị này chính là Dược Thiện Sư chế tạo ra linh tửu." Cung chủ vui tươi hớn hở vẫy tay với Bách Lý Vân Diễm, để cho nàng ta tiến lên.

Bách Lý Vân Diễm đợi lâu như vậy, chính là đợi lúc này.

Nàng ta áp chế kích động nơi đáy lòng, lạnh nhạt tiến lên, đi đến giữa đại sảnh.

Trước đó, nàng ta đã cố ý ăn diện một phen, hồng y nhanh nhẹn, kiều diễm như hoa. Nàng ta muốn dùng dáng vẻ tốt nhất của chính mình, lưu lại một ấn tượng khắc sâu cho mọi người.

Nàng ta không tiếc mạo hiểm lừa gạt Cung chủ, thay thế được Bạch Vũ, vì hôm nay, vì thể hiện chính mình trên Yến tửu, vì trở thành Dược Thiện Sư đứng đầu Vân Vũ Thần Châu! Cô cô đã an bài tốt tất cả, Cung chủ cũng đã tin nàng ta, đưa nàng ta đến trước mặt Quốc Chủ Ngũ quốc, nàng ta tuyệt đối không thể làm sai.

Nàng ta đè xuống tâm tư mãnh liệt, lộ ra tươi cười tự tin mà đoan trang: "Tại hạ là Bách Lý Vân Diễm, ta chế tác ra linh tửu có năm thành tỷ suất khiến cho các vị đột phá, liền dựa vào vận may của các vị Quân Chủ."

"Bách Lý Vân Diễm đúng không, thật là một nữ tử xinh đẹp. Nếu linh tửu của ngươi thực sự có loại hiệu quả này, ta cần phải mau chóng thử xem, đến đi, rót rượu cho Bổn vương." Mạn Thủy Quận Vương phát ra một tiếng cười duyên, dành trước muốn linh tửu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.07.2017, 20:10
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 245: Nhiên Huyết, bại sự (2)

Edit: V.O

Mấy vị Quốc Quân khác cũng nhanh chóng sai người rót một ly, uống xong một ngụm, linh khí lửa nóng lập tức bốc lên trong cơ thể, đánh thẳng về phía trước. Vẻ mặt mấy người nhất thời đều thay đổi, khuôn mặt đỏ lên.

Vô Trần Cung Chủ vuốt râu, cười ha ha: "Thế nào? Có cảm giác chứ? Rượu này tên là Nhiên Huyết, uống thêm mấy ly, các ngươi có thể cảm nhận được lực lượng đột phá."

Tửu trưởng lão nghe thấy cái tên như thế lặng đi một chút, không thể khẳng định Cung chủ nói đến là Nhiên Huyết hay là Nhiễm Huyết, nhưng nếu là Bách Lý Vân Diễm làm, hẳn là Nhiễm Huyết? Hắn cũng không thể uống một ly để xác nhận, dù sao rượu này rất trân quý, chỉ chiêu đãi Quốc Quân Ngũ quốc, ngay cả gia quyến của bọn họ cũng đều không có.

Không ai nghe tiếng cười sang sảng của Vô Trần Cung Chủ, cùng liếc mắt nhìn nhau một cái. Viêm Võ Đế và Đông Nhạc Quận Vương đều thấy được một tia nghi ngờ từ trong mắt đối phương. Viêm Võ Đế ho khan một tiếng: "Rượu này. . . . . . quả thật không tệ."

"Đúng là có thể thúc đẩy đột phá." Đông Nhạc Quận Vương cũng không lạnh không nóng gật đầu.

Mặt Mạn Thủy Quận Vương nhăn nhíu, cũng không nói chuyện.

Nam Phong Quận Vương chịu không được, đặc biệt nói thẳng ra: "Cung Chủ, rượu này quả thật có thể giúp linh mạch đột phá, nhưng người không phát hiện linh khí này có chút quá mạnh mẽ? Dễ dàng làm tổn thương linh mạch."

Vô Trần Cung Chủ biến sắc, thần sắc đột nhiên sắc bén: "Điều đó không thể, ta tự mình nếm thử qua, linh khí của Nhiên Huyết hùng hậu, không có tác dụng phụ gì."

"Cung chủ, người chắc chắn không? Rượu người uống và rượu chúng ta uống chính là cùng một loại rượu? Rượu này có tỷ suất đột phá hẳn là chưa tới năm thành." Tây Trần Quận Vương cũng đưa ra nghi vấn.

Trong lòng Bách Lý Vân Diễm bắt đầu hoảng hốt, sắc mặt trắng bệch.

Mấy tháng nay, chuyện gì nàng ta cũng không làm, chỉ nhìn chằm chằm phương thuốc Bạch Vũ được giữ lại, liều mạng thí nghiệm, liều mạng muốn làm ra Nhiên Huyết. Nhưng Nhiên Huyết sử dụng mấy chục loại dược liệu trân quý, phân lượng mỗi loại đều phải cực kỳ chính xác mới được, làm sao tùy tiện thử là có thể thử ra.

Bách Lý Vân Diễm dùng hết biện pháp cũng không làm được, cuối cùng, lăn qua lăn lại chỉ có thể làm ra sản phẩm bắt chước có hiệu quả kém nhất một đoạn. Vẫn có chút tổn thương đối với linh mạch, nhưng sẽ không làm cho tu vi giảm xuống, tỷ suất đột phá giảm xuống, nhưng cũng không giảm nhiều lắm.

Nàng ta tin tưởng linh tửu nảng ta làm ra đã gần như cực kỳ giống với Nhiên Huyết, nhưng trăm triệu lần không nghĩ tới những Quân Chủ này đều là người tinh khôn, vậy mà đưa ra nghi ngờ.

"Bách Lý Vân Diễm, đây là có chuyện gì?" Vô Trần Cung Chủ lạnh lùng nhìn nàng ta chằm chằm, khí thế của Triệu Hoán Sư thượng đẳng nhất trên Vân Vũ Thần Châu đột nhiên bộc phát ra, nháy mắt thổi quét toàn trường, tràn ra cảm giác áp lực, lạnh lẽo.

Trong lòng mọi người đều run rẩy mạnh mẽ, bất an câm như hến. Đã thật lâu Vô Trần Cung Chủ chưa phát hỏa, hiền lành giống như lão gia gia không cáu kỉnh, nhưng không ai dám quên lão cường đại đến cỡ nào.

"Cung Chủ, Nhiên Huyết của ta tuyệt đối là linh tửu đột phá có kỷ lục cao nhất trên Vân Vũ Thần Châu, người cũng từng khen ngợi nó là linh tửu Nhất đẳng trên Vân Vũ Thần Châu! Không phải là do mấy vị Quân Chủ uống không quen, cố ý soi mói chứ? Dù sao cho dù có là gì, cũng không thể thập toàn thập mỹ." Bách Lý Vân Diễm ổn định tinh thần, thong dong đáp lại, bất động thanh sắc ám chỉ Quân Chủ Ngũ quốc ghen tị hiệu quả của Nhiên Huyết quá tốt, cố ý gièm pha.

Sắc mặt mấy vị Quốc Quân lập tức rất khó coi, nhìn Bách Lý Vân Diễm giống như nhìn một đứa ngốc, hèn mọn đầy mắt. Gièm pha linh tửu của ngươi, bọn ta cần sao? Đắc tội năm người bọn ta thì ngươi có chỗ gì tốt? Có còn đầu óc nữa hay không?

Bách Lý Vân Diễm cũng không còn cách nào, đương nhiên nàng ta không muốn đắc tội với bọn họ, nhưng chuyện đã tới nước này, nàng ta chỉ có thể nói như vậy mới có thể khiến cho Cung Chủ cảm thấy linh tửu của nàng ta không có vấn đề.

Nhưng Vô Trần Cung Chủ lại đập tan hi vọng của nàng ta: "Đúng không? Người đâu, rót cho ta một ly nếm thử."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: blueroselonely, Haiduong1931, hanhphucgiandon, Hoacat712, meo lucky, nguyenyen_62, Ngọc Ngà, Phone, ranchiyeuconan, tinh thanh, tiểu khanh tử, Tri Âm, Út-Rim và 284 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.