Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 24.07.2017, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23797 lần
Điểm: 15.47
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 237: Đỉnh Vô Danh quật khởi (2)

Edit: V.O

Bạch Vũ vừa lòng nhìn ngọc bội Ngọc Kim Cương lớn bằng nửa bàn tay, tìm một cái hộp bỏ vào. Vừa nhấc mắt, nhìn thấy Tiểu Bạch vẫn còn đang đáng thương  nhìn nàng, không đành lòng sờ sờ lông nó: "Được rồi, ta sẽ nhanh chóng dạy linh thuật bị động cho ngươi, được không?"

Tiểu Bạch hừ hừ hai tiếng, lúc này mới bỏ qua.

Bạch Vũ đã sớm lựa chọn linh thuật bị động cho Tiểu Bạch xong rồi, nàng quyết định làm cho công kích của Tiểu Bạch tạo thành thương tổn phát nổ, tục xưng là Bạo Kích. Sau khi tu luyện Phách Thiên Liệt, nếu như không có vận may một kích tất sát, Tiểu Bạch có thể phát huy ra thương tổn lớn nhất chính là lực công kích của bản thân gấp hai lần, lúc này rõ ràng là không đủ.

Nhưng nếu là Bạo Kích, thương tổn sẽ không chính xác.

Bạch Vũ lựa chọn linh thuật bị động cho Tiểu Bạch là Thị Huyết Cuồng Bạo, cũng là một loại linh thuật thời Sáng Thế viễn cổ, thượng phẩm linh thuật bị động cuồng bạo chính là Thị Huyết Cuồng Bạo được lưu truyền tới nay đã thiếu khuyết vài phần, bản thân nó sớm đã thất truyền , chỉ có Bạch Vũ vẫn còn biết.

Cuồng bạo có thể làm cho lực công kích của Triệu Hoán Thú tăng lên trên diện rộng, nhưng chỉ có thể duy trì trong một thời gian ngắn.

Thị Huyết Cuồng Bạo thì không giống vậy, sau khi học được có thể tăng lên xác suất Bạo Kích của Triệu Hoán Thú lâu dài, vừa vặn còn có 10%  cơ hội. Chỉ là muốn muốn tu luyện Thị Huyết Cuồng Bạo, những thứ cần rất hiếm thấy, máu của mãnh thú cấp bá chủ, ít nhất là ba loại, đương nhiên cấp bậc càng cao càng tốt.

Lần trước giết Bạch Mao Tinh Tinh lấy được máu nàng còn để lại một chút, nhưng còn thiếu hai loại, nàng quyết định đến Cống Hiến Đường nhìn xem có thể vơ vét được máu mãnh thú hay không.

Kết quả vừa ra khỏi cửa liền đụng phải Tả Viêm, Tả Vũ và Sa Hoằng nhiệt tình như lửa.

"Bạch Vũ, mấy ngày nay ngươi đi đâu? Sau khi thi đấu khiêu chiến, rốt cục đỉnh Vô Danh chúng ta không còn là một tòa núi hoang, cũng xem như là hãnh diện." Tả Vũ dựa lên người Tả Viêm, cười đến hai mắt đều mất: "Tám người trở thành đệ tử chính thức gia nhập đỉnh Vô Danh, đang vui vẻ chờ đại gia ngươi đến nói chuyện."

Hiện tại, địa vị của Bạch Vũ ở trong mắt bọn họ chính là Đỉnh Chủ đỉnh Vô Danh, thậm chí so với Đỉnh Chủ còn có uy tín cao hơn.

"Nói chuyện thì không cần. Nếu gia nhập đỉnh Vô Danh, chính là người một nhà. Nhưng đừng quá đắc ý vênh váo, cũng đừng trông cậy tất cả vào tài nguyên ta cho các ngươi, đều là đệ tử chính thức, muốn cái gì thì tự mình kiếm." Thiếu chút nữa Bạch Vũ quên chuyện đỉnh Vô Danh, dặn dò một câu.

"Yên tâm, có Sa Hoằng trông coi." Tả Viêm mỉm cười. Ngoại trừ Bạch Vũ ra, người bọn họ tin phục nhất chính là Sa Hoằng.

"Rất tốt! Chuyện tình ở đỉnh Vô Danh đều làm phiền Sa Hoằng xử lý." Bạch Vũ vui vẻ ra mặt, kỳ thật nàng rất không biết quản lý sự vụ.

Sa Hoằng nghiêm trang gật đầu: "Ta sẽ ràng buộc bọn họ. Chuyện tình ở đỉnh Vô Danh, chuyện có thể xử lý ta đều giúp muội xử lý, nhưng có một số việc còn cần muội đưa ra quyết định."

"Chuyện gì?"

"Có hơn ba mươi người muốn gia nhập đỉnh Vô Danh."

Bạch Vũ ngạc nhiên, "Nhiều như vậy?"

Sáu đỉnh khác, đại khái đệ tử của mỗi đỉnh cũng chỉ tới ba mươi người, nhưng đỉnh Vô Danh bỗng chốc xuất hiện hơn ba mươi người muốn gia nhập, nếu nàng đều đồng ý, cộng lại đã có thể vượt qua bốn mươi người, so với số người ở các đỉnh khác sẽ nhiều hơn.

"Đúng vậy, hơn một nửa đều là người ở đỉnh Kinh Lôi. Ban đầu coi ngươi là kẻ địch, hận ngươi muốn chết, hiện tại nhìn thấy thực lực của ngươi, ngược lại chạy tới nương nhờ ngươi." Ngữ khí Tả Vũ có vài phần khinh thường.

"Người của đỉnh Kinh Lôi thì không cần, những người khác Tả Vũ cứ xem mà làm đi." Đối với ánh mắt của Tả Vũ, Bạch Vũ vẫn yên tâm, tám đệ tử ngoại môn đều là do Tả Vũ kéo tới, tư chất của bọn họ đều rất tốt, cũng không có đồ đệ vong ân phụ nghĩa.

"Ừ, vậy ta để lại hai người, Nhạc Kỳ Nhân và Viêm Hạo Thiên."

Bạch Vũ cười ha ha, hai người kia nói muốn gia nhập đỉnh Vô Danh, chắc chắn không phải tới quấy rối?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.07.2017, 10:10
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23797 lần
Điểm: 15.47
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 238: Đỉnh Vô Danh quật khởi (3)

Edit: V.O

Hai người thật đúng là không phải đến quấy rối , một bộ thành tâm thành ý muốn gia nhập đỉnh Vô Danh. Nhạc Kỳ Nhân ôm Bạch Vũ không buông tay, còn thiếu khóc cho nàng thấy.

"Đông Nhạc Quận Vương đồng ý rồi sao? Muội dám từ đỉnh Liệt Dương chạy tới chỗ này của ta?" Bạch Vũ trừng Nhạc Kỳ Nhân.

"Người đồng ý khỏi phải nói có bao nhiêu là sảng khoái, còn bảo muội phải đi theo tỷ tu luyện cho thật tốt." Nhạc Kỳ Nhân ủy khuất đấu đấu ngón tay.

Bạch Vũ kiên quyết không tin.

Sáu đỉnh đại biểu cho thế lực của các quốc gia, quan hệ cạnh tranh vô cùng kịch liệt, ngay cả đại hội săn bắn mà Vô Trần Cung vô cùng coi trọng chính là hướng tới việc thi đua đoàn đội của bảy đỉnh, phía sau lại đại biểu cho lợi ích của ngũ quốc.

Đầu óc Đông Nhạc Quận Vương bị mê muội mới để cho nữ nhi của mình chạy tới dốc sức cho thế lực khác?

"Tin tưởng đi, lão nhân nhà ta cũng đã nói như vậy." Viêm Hạo Thiên lười biếng mở miệng: "Thi đấu đoàn đội bảy đỉnh cũng không phải mỗi lần đều liên quan đến lợi ích của ngũ quốc, huống chi gia nhập đỉnh Vô Danh càng không cần phải lo lắng loại chuyện này nhất, mọi người ở đỉnh Vô Danh đều đến từ các quốc gia, chẳng lẽ không phải ngươi đại diện cho lợi ích của Đông Nhạc?"

Bạch Vũ nghĩ lại cũng đúng, đến lúc thật sự muốn chiến đấu vì quốc gia, người của đỉnh Vô Danh cũng chỉ có thể tự chiến.

"Vậy các ngươi cứ ở lại đi, phòng nhỏ trong viện tùy các ngươi ở, có lẽ đãi ngộ sẽ kém hơn so với đỉnh Liệt Dương và đỉnh Xích Diễm của các ngươi."

"Không sao, có ăn ngon là được." Nhạc Kỳ Nhân cười hì hì nói.

Đỉnh Vô Danh từ chối phần lớn người gia nhập làm cho người ta rất giật mình, nhìn sáu đỉnh khác, người nào mà không hi vọng đệ tử càng nhiều càng tốt, đỉnh Vô Danh lại chỉ lấy hai người.

Nhưng hai vị này lại là người có trọng lượng, Quận Chúa duy nhất của Đông Nhạc và Hoàng Tử duy nhất của Viêm Võ, làm cho người ta không biết đỉnh Vô Danh phong là quá mức cao ngạo, hay là thà ít mà tốt.

Tất cả mọi người đều chú ý, muốn nhìn một chút đỉnh Vô Danh gần đây vô cùng nổi bật là hiển hách nhất thời hay thật sự là quật khởi như vậy, sau đó liền nhìn thấy Bạch Vũ dẫn theo một đám người ở đỉnh Vô Danh đến Băng Nguyên săn bắn.

Trong lòng sáu Đỉnh Chủ còn lại đều trầm xuống, đại hội săn bắn sắp bắt đầu, đội nhân mã các đỉnh gần đây đều lập tổ đội đến Băng Nguyên luyện tập săn bắn, đỉnh Vô Danh quả nhiên cũng muốn phân một chén canh ở trên đại hội.

Trên thực tế, sở dĩ Bạch Vũ dẫn người đến Băng Nguyên chỉ là bởi vì Cống Hiến Đường không có máu mãnh thú cấp bá chủ, nàng chỉ có thể tự mình động thủ thì mới cơm no áo ấm.

Bởi vì lúc trước từng xảy ra tuyết lở, Băng Nguyên có thay đổi rất lớn, bản đồ ban đầu đã không còn có thể dùng được, hơn nữa Bạch Vũ muốn đi tìm mãnh thú cấp bá chủ, vì không muốn toàn quân bị diệt, Bạch Vũ xin Dạ Quân Mạc giúp đỡ.

"Đi Băng Nguyên với ta." Bạch Vũ trông mong nhìn hắn chằm chằm.

Dạ Quân Mạc lạnh nhạt uống trà: "Không cần phải phiền phức như vậy, ta đi một chuyến, chém tám, mười con mãnh thú cấp bá chủ cho nàng."

". . . . . ." Ta muốn tự mình đi, chàng chém xong rồi thì còn chuyện gì để ta làm?

"Chàng không biết cùng đi thì có vẻ. . . . . . náo nhiệt?"

"Ta không thích náo nhiệt."

". . . . . ." Bạch Vũ rất muốn đánh người, đáng tiếc nàng đánh không lại, đành phải tiến đến bên tai hắn, nhỏ giọng nói: "Chàng theo giúp ta đi, ta có lễ vật tặng cho chàng."

Dạ Quân Mạc lập tức vươn tay với nàng: "Lễ vật."

Thật bá đạo! Bạch Vũ không tình nguyện lấy ra ngọc bội Ngọc Kim Cương, ngọc bội đặt ở trong hộp, Bạch Vũ còn đặc biệt tự tay kết dây thừng ở mặt trên. Ngọc bội màu tím xứng với màu vàng nhạt của dòng chảy phía trên, rất sáng bóng.

"Giúp ta đeo lên." Dạ Quân Mạc đứng lên, một bộ chờ Bạch Vũ hầu hạ.

Bạch Vũ yên lặng trở mặt xem thường, cầm ngọc bội đeo lên bên hông Dạ Quân Mạc, bất tri bất giác liền dính vào trên người Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc hơi hơi nâng môi, đưa tay kéo một cái, đã kéo nàng vào trong lòng, giọng nói trầm thấp tà mị lay động lỗ tai nàng: "Tại sao nàng không tặng chính nàng cho ta?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.07.2017, 11:17
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23797 lần
Điểm: 15.47
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 239: Đỉnh Vô Danh quật khởi (4)

Edit: V.O

Khóe miệng Bạch Vũ run rẩy: "Ta không phải lễ vật!"

"Thật sự là rất đáng tiếc." Trong mắt Dạ Quân Mạc tràn đầy ý cười tà tứ, hôn lên cái trán của nàng, mới lưu luyến buông ra, cùng nàng đến Băng Nguyên.

Bạch Vũ và Sa Hoằng đi ở phía trước, dẫn mọi người săn bắn, Dạ Quân Mạc cũng không nhúng tay, chỉ là chỉ đường cho bọn họ mà thôi. Trên thực tế, ngay từ đầu hắn đã không tính giúp Bạch Vũ giải quyết chuyện này.

Bạch Vũ phải trưởng thành, muốn giành lại những thứ thuộc về chính nàng, chỉ có thể dựa vào chính bản thân nàng. Hắn chỉ cần bảo vệ ở bên cạnh nàng là được.

Bạch Vũ cũng không muốn Dạ Quân Mạc nhúng tay, nàng chỉ muốn hắn cùng đi. Bên cạnh có Dạ Quân Mạc, nàng đã cảm thấy rất an tâm, chẳng sợ Băng Nguyên ở đây cực kỳ nguy hiểm, Bạch Vũ cũng vui vẻ mạo hiểm tùy theo ý mình.

Nhân số trong đội ngũ đỉnh Vô Danh cũng không nhiều lắm, nhưng sức chiến đấu lại vô cùng mạnh mẽ, cường hãn, có thiên tài như Viêm Hạo Thiên, Sa Hoằng, Nhạc Kỳ Nhân ở đây, hơn nữa Tả Viêm, Tả Vũ, ..... đều là người Bạch Vũ đã dạy, một đường thế như chẻ tre, mãnh thú gặp một con giết một con, rất nhanh liền tiêu diệt một con mãnh thú cấp bá chủ.

Sau khi đội ngũ khác nghe xong đều chấn kinh một phen, cho dù bọn họ nhiều người cũng không dám tùy tiện đi trêu chọc mãnh thú cấp bá chủ, đỉnh Vô Danh làm như vậy là thể hiện thị uy chói lọi, không thể để cho bọn họ tiếp tục kiêu ngạo như vậy được.

Vì thế Bạch Vũ phát hiện mấy tên cặn bã bắt đầu biến đổi. Nàng căn cứ theo con đường Dạ Quân Mạc chỉ, thật vất vả tìm được mãnh thú cấp bá chủ tứ giai thứ hai, nhưng đang khí thế ngất trời bắt đầu chém giết, hai đội nhân mã liền bao vây chỗ này.

"A, mãnh thú này nhìn qua không tệ, ta thấy các ngươi đánh lao lực như vậy, không bằng tặng cho bọn ta đi." Một người gian trá cười nói.

"Vừa vặn, chúng ta cũng muốn phân một phần." Tên còn lại nguy hiểm híp mắt.

Bạch Vũ nhíu mày, đến tranh giành quái vật ?

"Được." Bạch Vũ lộ ra tươi cười không sao cả, dứt khoát nhường lại. Mọi người ở đỉnh Vô Danh không nói hai lời, lập tức lui lại, không luyến tiếc chút nào.

Hai đội nhân mã sửng sốt, không kịp nghĩ nhiều, lập tức tiếp nhận đối phó với mãnh thú, đánh rất lâu mới tiêu diệt được mãnh thú tứ giai này.

Bạch Vũ liền dẫn theo mọi người ở một bên xem cuộc vui, đợi cho mãnh thú đã chết, nàng cười tủm tỉm tiến đến gần: "Tốt lắm, bây giờ thì giao con mồi ra đây đi."

Hai đội nhân mã còn tại thở hổn hển nghỉ ngơi, vừa nghe thiếu chút nữa hộc máu: "Ngươi có ý tứ gì?"

"Ý tứ chính là giành quái vật của các ngươi, bọn ta đoạt của các ngươi, rất công bằng."

Công bằng cái quỷ!

Sau khi bọn họ căm tức chống cự nửa ngày, những thứ trên người bị đoạt không còn một mảnh, đừng nói thu hoạch mãnh thú tứ giai, ngay cả con mồi trên người và tinh thể thứ phẩm cũng bị đoạt hết sạch.

Đội trưởng hai đội khóc không ra nước mắt nhìn nhau một cái, thật mạnh! Người của đỉnh Vô Danh có cấp bậc không khác với bọn họ, thực lực lại cao hơn một khoảng lớn, còn chưa bắt đầu động thủ đã đánh bại tất cả bọn họ.

Sau khi giành được ích lợi, Nhạc Kỳ Nhân liền xông về phía trước đoạt những thứ yêu thích, người đến từ đội ngũ khác liền bị cướp bóc một trận, không qua vài ngày, nhân mã sáu đỉnh đều bị đỉnh Vô Danh đoạt qua một lần.

Rốt cục mấy Đỉnh Chủ sáu đỉnh cũng khẳng định đỉnh Vô Danh thật sự quật khởi, đã có tư cách cạnh tranh cùng bọn họ.

Mắt thấy Đại hội săn bắn sắp bắt đầu, đột nhiên có thêm một đối thủ cạnh tranh, còn dễ dàng cướp sạch đội ngũ của bọn họ, trong lòng mấy Đỉnh Chủ cũng không quá dễ chịu, chỉ có thể bắt đầu bất chấp thúc giục đệ tử nhà mình càng cố gắng tu luyện.

Phải biết rằng Đại hội săn bắn năm nay và trước kia không giống, không chỉ có chuyện liên quan đến lợi ích ngũ quốc, còn quyết định ai có thể trở thành thủ tịch đại đệ tử. Nghe nói Cung chủ đã sắp đột phá Triệu Hoán Đại Sư.

Một khi trở thành Triệu Hoán Đại Sư, Cung chủ sẽ không ở lại trên Vân Vũ Thần Châu lâu, rất nhanh sẽ đến Thượng vực.

Đến lúc đó ai là thủ tịch đại đệ tử, người đó chính là người thừa kế truyền đời của Vô Trần Cung, là người tiếp theo nhậm chức Cung chủ!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chinhan nezumi, Cindy.Duong1604, Dunghyt, Evil201294, huongtrang1984, Hồng99, Jenny120394, Me Cam, Nguyen binh tam, Phạm Nhi, Út-Rim và 286 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
lila.lam
lila.lam
Đào Sindy
Đào Sindy
tieungu2512
tieungu2512
Aka
Aka
Jung Ad
Jung Ad

Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.