Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 24.07.2017, 19:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.8: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

Anh ít khi thấy phụ nữ khóc, bây giờ xem như Cục Cưng còn không có trưởng thành hoàn toàn, ít nhất giới tính của cô là con gái đi?

Người khác khóc, tự nhiên là anh không để ý tới, để ý cũng không biết đến cùng sẽ phải làm gì, nhưng mà Cục Cưng khác biệt, anh cũng không biết vì cái gì khác biệt, càng không biết khác biệt ở đâu, dù sao ở trường học những đứa bé kia, anh là một câu nói cũng không muốn nói với bọn họ, duy nhất có con gái khóc thút thít sẽ làm anh mờ mịt không biết làm sao, ngoại trừ Tô Nhất Dạ bên ngoài liền không có những người khác, kể từ sau khi gặp được Cục Cưng...

Những chuyện kỳ quái kia, hiện tại anh đến là không nên tiếp tục suy nghĩ tiếp tục, coi như tiếp tục suy nghĩ cũng nghĩ không ra, mấu chốt nhất cần phải làm như thế nào để cho Cục Cưng lập tức nín khóc, không cần ở trước mặt của anh khóc thút thít, cô càng là khóc thút thít, anh lại càng cảm thấy phiền toái, trong lòng bực bội vô cùng.

Thời điểm, Tô Nhất Dạ đã từng ở trước mặt của anh khóc, anh còn rất nhỏ, khi đó anh biết rõ Tô Nhất Dạ là đang nghĩ tới Giản Di, mặc dù chính mình cùng Giản Di tướng mạo không phải là hết sức giống nhau, trong thân thể lại chảy cùng dòng máu của Giản Di, chính mình lại là con của hai người bọn họ, Tô Nhất Dạ vừa khóc, anh cũng chỉ muốn xuất hiện ở trước mặt cô ấy, sờ sờ mặt cô ấy, ôm người của cô ấy, lại gọi một tiếng, "Mẹ đừng khóc, Dập Dập thật biết điều." Sẽ khóc làm cho Tô Nhất Dạ lập tức nín khóc mà cười, nhưng anh cùng Cục Cưng vậy là cái dạng quan hệ gì? Không phải là anh em ruột thịt, không phải bạn thân, càng miễn bàn nói là cái gì phụ nữ, mẹ con, rốt cuộc anh phải dụ dỗ như thế nào, cô mới có thể đừng khóc?

Nghĩ tới nghĩ lui, anh vẫn là không một chút có đầu mối, bình sinh cũng là lần đầu tiên, ngoại trừ những cái gọi là công nghệ cao bên ngoài kia, như thế nào có thể làm cho Cục Cưng không cần lại ở trước mặt của anh khóc, đây cũng tính là vấn đề khó có thể giải quyết nhất trong cuộc sống của anh.

Vẫn còn là bởi vì đến cùng làm thế nào mới có thể làm cho Cục Cưng không khóc Dập Dập đang ở trong lo lắng, Cục Cưng, bản thân mình tới là khóc mệt, hết nước mắt, mới từ từ ngừng khóc thút thít, nhưng trước khi dừng vẫn thút thít như cũ, ngẩng đầu lên, con mắt lạnh rung, coi như là không thấy được, Cục Cưng vẫn là có thể cảm giác được như cũ, hiện tại con mắt khẳng định đỏ một mảnh, so với trái cà chua còn muốn hơn.

Tiếng khóc im bặt ngừng lại, Dập Dập thu hồi suy nghĩ, giống như là giải quyết được vấn đề hết sức khó khăn, Dập Dập thở phào nhẹ nhõm, Cục Cưng cuối cùng đừng khóc, anh u ám cũng như vậy chợt lóe lên, tâm tình cũng như vậy thoải mái.

"Khóc đủ rồi?" Dập Dập quay đầu lại hỏi cô, lúc này Cục Cưng mới phát hiện có người ngồi ở bên cạnh cô, không nhìn còn tốt, vừa nhìn sợ trong lòng của cô loạn thất bát tao, Dập Dập này thế nhưng lại một lần nữa đột nhiên xuất hiện ở trước mặt cô xuất hiện, còn là ở lúc cô khóc thút thít lợi hại nhất xuất hiện, như vậy tình trạng mất mặt nhất định là bị Dập Dập thấy được, cô lớn tiếng chỉ anh nói, "Anh đang làm gì? ! Đến cùng là từ lúc nào xuất hiện ở bên cạnh tôi? !"

Dập Dập nhìn cả người Cục Cưng xù lông thở dài, cô còn không bằng vẫn nên khóc, ít nhất thoạt nhìn khi đó cũng coi như là con gái.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.07.2017, 21:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.9: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

Sau khi tỉnh táo Cục Cưng tuyệt đối không đáng yêu, Dập Dập kéo quai hàm đáp trả vấn đề của cô, "Không sai biệt lắm là cô khi nào thì ở chỗ này khóc, tôi liền khi đó thì ở chỗ này xuất hiện."

Cục Cưng trừng hai mắt khóc đỏ trừng nhìn anh, đây chẳng phải là lâu lắm rồi? vậy mà cô khóc, không có phát hiện người ngồi bên cạnh, cái này làm cho cô tức giận đến nghiến răng muốn cắn đứt một cái, tan xương nát thịt Dập Dập! Lần này thật đúng là mất mặt vứt xuống ngoài tinh cầu.

"Ai khóc? Đừng ở chỗ này nói bậy! Tôi chỉ là con mắt bị hạt cát bay vào mắt!"

Sớm liền nghĩ đến Cục Cưng có thể nói như vậy, Dập Dập đến là không có nửa điểm phản ứng, anh giễu cợt nhìn cô nói, "A, Hóa ra là hạt cát bay vào mắt a? Tôi còn tưởng rằng cô thực khóc, đang định nghĩ biện pháp an ủi cô đây."

"An ủi tôi? Tôi xem anh là mèo khóc chuột giả từ bi!" Cục Cưng đứng lên, vỗ vỗ bùn đất trong người, hừ lạnh một tiếng chuẩn bị đi, Dập Dập ngồi tại chỗ giữ tay của cô lại, "Đi cái gì đi, ở chỗ này ngây ngốc."

"Tại sao phải nghe anh nói? !"

Dập Dập không mở miệng, cánh tay dùng thêm chút sức lực, hướng tới bên cạnh mình kéo, thân thể Cục Cưng đành phải lảo đảo bổ nhào về phía trong người Dập Dập, Cục Cưng trừng hai mắt, một cái tay khác tay mắt lanh lẹ an vị trên mặt đất, giống như nghìn cân treo sợi tóc, cuối cùng mới không có cả người nhào tới trên người của anh, Dập Dập nhìn cánh tay của Cục Cưng, chống đỡ cả vùng đất, cố ý cùng thân thể của anh, có lưu nhất chỗ ngồi địa vị, tiểu gia hỏa này, phản ứng thật đúng là bén nhạy, nếu không phải là cái tay kia của cô chống đỡ, xác định chắc chắn sẽ cùng anh tiếp xúc thân mật mới phải.

Dập Dập buông ra cánh tay của cô, Cục Cưng xoay người về phía sau, thay đổi thân thể của mình nặng nề ngã nhào trên đất, cuối cùng cảm giác mông của mình sắp bị đụng mặt đất không quá mềm mại này, ngồi xuống và mở ra làm hai.

"Anh!"

Dập Dập khinh bạc nhìn gương mặt của Cục Cưng câu môi cười nói, "Tôi làm sao ah? Kéo ô không đúng, buông cô ra cũng không đúng? Vinh đại tiểu thư, cô cũng quá khó hầu hạ đi?"

Cục cưng trong giây lát đó líu lưỡi, không cách nào phản bác lời nói của Dập Dập, đành phải cắn hàm răng rầu rĩ vươn quả đấm hướng về trên mặt đất thả xuống một quyền, "Xen vào việc của người khác!"

"Đúng a, tôi là xen vào việc của người khác, cho nên cô vẫn là đàng hoàng ở chỗ này ngây ngốc, đừng khắp nơi đi loạn, nếu là không tìm được cô làm sao bây giờ, chẳng lẽ còn phải báo cảnh sát? Thôi đi, lần trước cô về nhà còn làm hại ông nội Vinh và bà nội Vinh lo lắng cả đêm chẳng lẽ còn không đủ sao?"

"Đây còn không phải là tôi cho là anh sẽ nói ra, nói cho bọn họ biết tôi về nhà? !"

"Tôi cũng không phải là người lắm mồm, cô không có nói cho tôi biết sự thật nói ra, tôi làm chi phải nói, cứ dựa theo câu nói kia của cô, tôi là người thế nào của cô a, làm sao phải tới quản cô, có đúng hay không?"

"..." Cục Cưng không thể làm gì khác hơn là giọng nói buồn bực cúi thấp đầu, Dập Dập này... Tài ăn nói thế nhưng tốt như vậy, làm hại cô căn bản ở trước mặt của anh một câu nói cũng nói không nên lời? Cô rầu rĩ thở dài một hơi, "Tôi về nhà."

"Nhìn dáng vẻ của cô, cũng biết cô là mới vừa từ trong nhà tức giận chạy ra, bây giờ trở về nhà? Cô cho tôi là người ngu? Hay là cô cho rằng lời nói dối của mình hết sức thông minh?"

Cục cưng há to miệng, nhíu lại lông mày hỏi, "Anh làm sao sẽ biết rõ?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: huyền.uha
     
Có bài mới 24.07.2017, 22:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.10: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

"Xem sắc mặt của cô sẽ biết, có phải hay không cùng An Bảo Bối cãi nhau?" Dập Dập suy nghĩ một chút, "Chẳng lẽ là bởi vì hôm nay ở đài truyền hình SHI bên trong phát sinh sự kiện kia, cho nên bị An Bảo Bối mắng?"

"Mới không phải..." Cục cưng ôm hai chân, cái đầu nhỏ gác ở trên đùi nhìn đối diện không khí.

"Vậy là bởi vì cái gì?" Dập Dập có chút kỳ quái, "Chẳng lẽ là vì ông ngoại Trác?"

"Cũng không phải là."

"Không phải là An Bảo Bối cũng không phải là ông ngoại Trác? Ừ..." Dập Dập vuốt cằm của mình nói, "Vậy thực kỳ quái, nếu đã đều không phải, như vậy đến cùng là ai có khả năng như vậy, dám ở nhà họ Trác chọc giận cái cô đại tiểu thư này tức giận?"

"Đương nhiên là út..." Cục cưng quay đầu, lòng đầy căm phẫn hô lên lời nói, lời nói còn không có toàn bộ bị cô nói ra, cô lập tức ngăn chặn miệng của mình, thẹn quá hoá giận nói, "Tôi như thế nào mắc mớ gì tới anh? Anh đừng như vậy tam san bát hỏi lung tung này kia được hay không? !"

Dập Dập sờ sờ sống mũi, nhìn một chút, anh rõ ràng là ý tốt quan tâm cô, hỏi một chút đến cùng là ai khi dễ cô, ai biết, còn không nói ra vài câu nói, thái độ của cô đối với anh lại cùng lần đầu tiên gặp mặt giống nhau, dầu gì hai người bọn họ người cũng cùng chung trải qua nhiều chuyện như vậy, kia ủng đến cỡ nào vĩ đại cách ge mệnh cùng tong chí tình hữu nghị a, nhưng anh là sớm liền cho rằng, anh cùng Cục Cưng cũng sớm đã hợp thể, là vì cùng một cái mục tiêu mà phấn đấu, nhưng hôm nay  thái độ của cô đối với anh, tuyệt không đủ tốt đẹp, xem ra quan hệ giữa hai người vẫn phải tăng cường .

"Tôi còn tưởng rằng chúng ta là bạn thân, có chuyện cứ việc nói thẳng , bất quá xem đến, cô tựa hồ còn đối với tôi có hiểu lầm." Dập Dập một bộ khuôn mặt khổ sở nhìn xem cô.

Cục cưng lại bị lời của anh hoàn toàn chán ghét đến, "Ai cùng anh là bạn thân? Tôi không nghe lầm chứ? Anh coi ta như thành bạn thân của anh? Này này này.. Giản Sách, từ khi tôi thấy anh lần đầu tiên từ ngày đó trở đi, đến bây giờ anh rốt cuộc đã làm những chuyện gì cho bạn thân? Mỗi lần đều là tôi bị anh tức giận đều nhanh muốn khóc, được hay không?"

Dập Dập nhíu lông mày, xem ra cô ở cùng mình khởi binh vấn tội, tốt lắm, xem ra anh cũng là cần phải cùng cô thật tốt tính tính sổ, "Tôi bắt nạt cô sao? Lúc bị ông ngoại Trác phát hiện là ai theo cô chạy trốn?"

"Tôi..." Cục cưng lời nói im bặt đình chỉ, kinh ngạc nhìn anh.

"Là ai sợ cô bị ông ngoại Trác phát hiện, cố ý đem cô dẫn đến trong căn hộ của mình đổi một bộ quần áo, vẫn còn ở trước mặt của ông ngoại Trác, phối hợp với cô thật tốt lừa gạt bọn họ?"

"Tôi..."

"Là ai giúp cô cùng nhau nói dối, không có trước mặt mọi người vạch trần cô, liên tục giúp cho cô lừa gạt tiếp tục, không để cho bọn họ phát hiện?"

"Tôi..." Đối mặt với Dập Dập chất vấn, Cục Cưng thế nhưng một câu nói cũng nói không nên lời, liên tục chẳng qua là cảm thấy Dập Dập hết sức đáng ghét, còn chưa có cũng không nghĩ tới vấn đề khác, hôm nay anh nói những chuyện như vậy, giống như anh thật đúng là giúp mình không ít gấp rút
.
"Tôi chính là cho tới bây giờ cũng không có ở trước mặt người lớn nói dối, cũng liền chỉ có thời điểm giúp cho cô mới theo chân bọn họ nói dối, đều như vậy cô còn oán giận tôi?" Dập Dập một bộ vô cùng đau đớn nhìn cô, anh vốn là tốt cỡ nào, đứa bé thuần khiết cỡ nào a, từ sau khi biết Cục Cưng, anh liền bắt đầu biến thành xấu, Cục Cưng không cảm kích anh cũng coi như xong, chuyện cho tới bây giờ, hai nguời cùng chung chí hướng, đã tính là đôi bạn đồng hành tốt, thế nhưng ở trước mặt của anh, nói anh như thế nào như thế nào không tốt?
P/s: cầu thanks ah....


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bobi Sky, Hanhtm, maishawol, nkokdankda, saobangmuonsac, Tran doanh và 167 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.