Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 23.07.2017, 18:51
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20190 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 234: Trí nhớ sống lại, hỗn loạn (4)

Edit: V.O

Đầu óc Dạ Quân Mạc ‘oanh’ một chút, giống như muốn nổ tung, nàng biết, nàng đều biết!

"Giải độc như thế nào, nói cho ta biết”. Dạ Quân Mạc dùng sức ôm chặt nàng, hôn nước mắt chảy ra trên khóe mắt nàng. Lúc này cái gì hắn cũng không muốn giải thích rõ ràng, hắn chỉ cần mau chóng chữa khỏi cho nàng.

Bạch Vũ đưa tay chỉ chỉ Tháp Ngũ Hành, một quyển sách ở trên tầng cao nhất của giá sách trong Tháp.

Dạ Quân Mạc lo lắng cầm lấy quyển sách kia, trong sách cho thấy những loại thiên môn và độc dược hiếm thấy mà hắn chưa từng gặp qua, trong đó còn bao gồm mê dược, mỵ dược,...  những thứ này không phải độc nhưng lại có thể thần không biết quỷ không hay hại người, một quyển thật dày, không biết nên bắt đầu tìm từ đâu.

"Bạch Vũ, nàng trúng loại độc gì?" Dạ Quân Mạc ôm sách vội vàng hỏi Bạch Vũ, Bạch Vũ lại ngủ ở trong lòng ngực của hắn.

Rốt cục Dạ Quân Mạc cũng tin tưởng, nếu hắn đi rồi, Bạch Vũ thật sự sẽ chết trong giấc mộng. Hắn gọi Bạch Vũ đang bất tỉnh, bản thân mình chỉ có thể tra từng chút từng chút.

Nhưng quyển sách này quá dày, là độc vật toàn tập chân chính, bao gồm toàn bộ độc vật trong thiên hạ, thậm chí bao gồm độc dược hạ giới mới nghiên cứu, chế tạo ra, ngoại trừ những độc vật hắn biết, còn có một phần ba nội dung là hắn không biết.

Bạch Vũ có nói qua, sau một tháng bị trúng độc sẽ suy yếu mà chết, hắn phải mau chóng. Liên tục mười ngày, mỗi ngày mỗi đêm hắn lật tìm sách, thật vất vả mới có  chút manh mối, lập tức phải đi Bách Bảo Lâu, thử hầm chế giải dược.

Hắn thất bại rất nhiều lần, không phải là làm sai độc dược, chỉ là nghiên cứu, chế tạo ra giải dược không chính xác. Cho đến hai mươi ngày sau, hắn không tiếc lấy thân thể để thử dược, rốt cục mới xác định Bạch Vũ đã trúng loại độc gì, phối chế ra được giải dược chính xác.

Khi hắn nâng Bạch Vũ dậy, đút nàng uống xong giải dược, trái tim đều vỡ nát. Hai mươi ngày nay Bạch Vũ càng ngày càng suy yếu hơn, gầy đến mức chỉ còn lại da bọc xương, dung nhan tuyệt mỹ đến nay vô cùng tiều tụy, sắc mặt có bệnh cực kỳ trắng bệch khiến người thương tiếc.

"Ta đã làm ra giải dược, nàng uống xong liền tỉnh lại được không? Nàng tỉnh lại, ta sẽ không đi nữa." Dạ Quân Mạc đa cảm nỉ non, ôm nàng từ phía sau, để cho nàng tựa vào trên người mình, nắm thật chặt bàn tay nhỏ bé, gầy yếu của nàng.

Bạch Vũ giật giật thân mình, chậm rãi mở to mắt, ngẩng đầu lưu luyến nhìn hắn: "Hình như ta nghe được chàng nói không đi."

Dạ Quân Mạc lặng đi một chút, hào quang trong mắt chợt lóe, mừng rỡ như điên  nhìn chằm chằm nàng.

"Ánh mắt chàng thật là đỏ, sắc mặt rất khó coi. . . . . . ngủ không ngon sao?" Bạch Vũ áy náy nhìn trong mắt Dạ Quân Mạc che kín đầy tơ máu, sờ sờ cái cằm gầy yếu của hắn: "Vì ta mà mệt mỏi? Thực xin lỗi."

"Về sau không được làm chuyện nguy hiểm như vậy nữa, không được phó thác tính mạng cho bất luận kẻ nào, đây không phải là trò đùa, hiểu chưa!" Dạ Quân Mạc gần như rít gào.

Bạch Vũ ủy khuất nhìn hắn chằm chằm: "Vì sao? Không phải chàng đã cứu ta sao?"

"Nếu không phải ta cứu nàng? Nếu nàng nhìn lầm người? Nàng sẽ chết!" Dạ Quân Mạc chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, giận dữ mắng mỏ.

Bạch Vũ ảm đạm cúi đầu, tựa vào trong ngực của hắn: "Nếu chàng cũng không cần ta, Ngũ Hành đại lục cũng không còn gì tốt đẹp để ta lưu luyến, ta chết cũng đã chết."

Nàng không cha không mẹ, tuy rằng Thượng Quan ca ca và Ngọc tỷ tỷ xem như thân nhân của nàng, nhưng thật sự không có nhiều cảm tình lắm. Sáng Thế Thần Điện cần huyết mạch của nàng che chở, không có nàng thì sẽ không tiếp tục chống đỡ được. Người duy nhất khiến cho nàng có chút vướng bận chính là Thạch cô cô, nhưng Thạch cô cô cũng không cần nàng chiếu cố.

Chỉ có Dạ, nàng nhặt được nam tử này, nam tử đến từ Ám Dạ Đế Quốc, lần đầu tiên khiến cho nàng có cảm giác luyến tiếc, nàng thích ở cùng một chỗ với hắn, thích dính chặt lấy hắn không buông.

Trong lòng Dạ Quân Mạc tê rần, vuốt đầu nhỏ của nàng: "Ta sẽ không để cho nàng chết."
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 24.07.2017, 10:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20190 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 235: Trí nhớ sống lại, hỗn loạn (5)

Edit: V.O

"Ừ, ta biết chàng sẽ không mặc kệ ta." Bạch Vũ vui vẻ ôm lấy thắt lưng hắn: "Quyển sách kia chàng xem xong rồi sao? Xem hiểu toàn bộ thì chàng đã trở thành Độc Sư đỉnh giai của Ngũ Hành Thế Giới, tức là có thể hạ độc, cũng có thể giải độc."

Nàng nói xong mở ra quyển sách dày giống như màu gạch ở trên bàn ra xem.

Lòng Dạ Quân Mạc có một chút mềm mại nói không nên lời. Bạch Vũ đang dạy hắn, ba lần hạ độc, khiến trong vòng mấy tháng ngắn ngủn hắn đã trở thành một Độc Sư đỉnh giai, đối với độc dược trên thế gian hiểu rõ như lòng bàn tay.

Nhưng hắn không quá muốn cho Bạch Vũ biết hắn đã học như thế nào, sách đã xem xong rồi, bây giờ một trang đang mở ra kia thật sự không phải cái thứ gì tốt. Hắn bất động thanh sắc nghiêng người, ngăn cản tầm mắt Bạch Vũ.

Nhưng Bạch Vũ đã thấy được: "Chàng đã xem hết rồi, đang học Yên Chi Tuyết sao?"

Dạ Quân Mạc đen mặt, thứ hắn đang xem đích thực là Yên Chi Tuyết, mỵ dược khó giải nhất trong thiên hạ, một khi dính vào, không có thuốc nào chữa được.

"Yên Chi Tuyết rất lợi hại, nhưng ta cảm thấy chẳng dùng được gì, thực hiện phức tạp, còn rất dễ giải, học cũng không có gì để dùng." Bạch Vũ không cho là đúng nói.

Dạ Quân Mạc có chút ngạc nhiên nhíu mày: "A, dễ giải?"

"Đúng vậy, trên sách không phải đã nói rồi sao, mỵ dược chỉ cần tìm một người khác phái là có thể giải độc. Cho nên ta chỉ cần tìm một nam nhân, ôm lấy hắn là có thể giải độc." Đôi mắt to vô tội của Bạch Vũ nhấp nháy, nói thầm với Dạ Quân Mạc.

". . . . . ." Trán Dạ Quân Mạc vương đầy hắc tuyến, thì ra cái gọi là dễ dàng của Bạch Vũ chính là như vậy, căn bản cái gì nàng cũng không hiểu.

Nhìn Bạch Vũ cười ngây thơ, đơn thuần, trong tươi cười hào hứng hiện lên vẻ tuyệt mỹ, chói lọi làm tim người ta đập thình thịch, giống như ngưng tụ tất cả những điều tốt đẹp của thế gian. Dạ Quân Mạc đột nhiên cúi đầu, hôn lên cánh môi có chút tái nhợt của nàng.

Bạch Vũ sợ tới mức thiếu chút nữa đứng lên, tim đập cực nhanh, giống như ngay sau đó sẽ nhảy ra khỏi ngực, đây là lần đầu tiên nàng bị người hôn! Thì ra bị người hôn là có cảm giác như vậy, ngọt ngào , dịu dàng , giống như rượu ngon nồng đậm nhất, làm cho người ta không tự chủ được mê say.

Dạ Quân Mạc dịu dàng, hơi thở bá đạo xâm nhập, đoạt lấy không khí của nàng, nhẹ mở hàm răng của nàng.

Bạch Vũ cả kinh, theo bản năng liền cắn một cái.

"Tê ——" Dạ Quân Mạc bị đau, phản xạ có điều kiện buông lỏng nàng ra, khuôn mặt tuấn mỹ lạnh như băng.

Bạch Vũ khó hiểu trừng mắt: "Chàng hôn ta thì hôn, vì sao muốn với đầu lưỡi?"

Sắc mặt Dạ Quân Mạc tức khắc liền đen đến mức có thể nhỏ ra mực, buông tay ra, đứng lên muốn đi.

Bạch Vũ nóng nảy, nhanh chóng giữ chặt hắn, làm nũng quơ cánh tay của hắn: "Đừng đi, cùng lắm thì lần sau lúc chàng hôn ta, ta không cắn chàng là được."

Dạ Quân Mạc: ". . . . . ."

Cuối cùng Dạ Quân Mạc vẫn không đi, Bạch Vũ lôi kéo hắn cùng nhau nằm ở trên giường. Một tháng này, hắn vốn không có nghỉ ngơi tốt, đã sớm mệt mỏi, thân thể Bạch Vũ cũng khỏi hẳn. Hai người tựa vào nhau, rất nhanh liền ngủ.

Trí nhớ của Bạch Vũ ở trong giấc ngủ say dần dần mơ hồ, những chuyện sau đó như thế nào cũng không nhớ được, cảnh tượng ngủ say bỗng nhiên vỡ vụn, cả người nàng giống như tiến vào trong một hắc động sâu không lường được, đột nhiên bừng tỉnh.

Mở mắt ra, sắc trời đã tối sầm xuống.

Nàng cố hết sức từ trên giường ngồi dậy, vẻ mặt Dạ Quân Mạc bình tĩnh ngồi ở bên cạnh bàn, một đôi lãnh mâu sâu không lường được nhìn chăm chú vào nàng, trong mắt tràn ngập một chút phiền muộn nhàn nhạt.

Bốn mắt nhìn nhau, trong không khí tràn ngập yên tĩnh.

"Chàng là Dạ, đúng không?" Sau hồi lâu, Bạch Vũ nhẹ giọng mở miệng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.07.2017, 13:44
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20190 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 236: Đỉnh Vô Danh quật khởi (1)

Edit: V.O

Dạ Quân Mạc thản nhiên nâng khóe miệng: "Ta là người trong lòng nàng."

Bạch Vũ cho hắn một ánh mắt rõ ràng: "Thật không biết thẹn!"

Dạ Quân Mạc cười nhạt đi đến bên cạnh nàng, ôm chặt Bạch Vũ vào trong lòng: "Nhớ lại cái gì?"

Mặt Bạch Vũ đỏ lên, nhớ tới lần đầu tiên nàng và Dạ Quân Mạc hôn môi, vậy mà nàng còn cắn hắn, đánh chết nàng cũng không muốn nói ra: "Không nói cho chàng."

"Không nói sao?" Dạ Quân Mạc tà mị nâng môi, giọng điệu đạm mạc lộ ra uy nghiêm không thể trái nghịch: "Trí nhớ của nàng còn chưa trọn vẹn, cho nên đừng dựa vào trí nhớ mà phán định một người không tốt, đừng dễ dàng tin tưởng bất luận kẻ nào trong trí nhớ của nàng."

Bạch Vũ nhíu mày: "Cũng bao gồm cả chàng sao?"

Dạ Quân Mạc nghiền ngẫm cười: "Nàng cứ nói đi?"

Đã bị ngươi ôm vào trong ngực, đương nhiên là tin ngươi. Bạch Vũ bĩu môi: "Người giết ta đến từ Ngũ Hành Đại Lục sao?"

Dạ Quân Mạc cười khẽ, bây giờ hắn khẳng định Bạch Vũ vẫn chưa nhớ tới chuyện nàng bị hại, nhưng đã đoán được người muốn đuổi giết nàng đến từ Ngũ Hành Đại Lục. Nàng là hậu duệ của Sáng Thế Thần, thanh khiết thông tuệ, không cần hắn nhắc nhở, cũng biết nên tin ai, nên phòng bị ai.

Như vậy là tốt rồi, bây giờ hắn cũng không muốn nói cho Bạch Vũ biết, nàng đã chết từ vạn năm trước. Bị tỷ tỷ cùng cha khác mẹ và ca ca thanh mai trúc mã hại chết, bị gia tộc nàng một lòng che chở từ bỏ, hắn tình nguyện để cho chính nàng nhớ lại.

Sau khi Bạch Vũ tỉnh lại, bị Dạ Quân Mạc yêu cầu dưỡng thương ở trong lầu các, chân không ra cửa, đợi cho nàng choáng váng mấy ngày nhớ lại được rõ ràng trí nhớ bách thế, Tiểu Thanh và Tiểu Bạch đã khôi phục ở trong linh mạch của nàng.

Nàng lâm trận đột phá đến Triệu Hoán Sư trung giai, Tiểu Thanh cũng thăng cấp một chút, lực công kích 24, lực phòng ngự 12, sức chịu đựng 15.

Tiểu Thanh đập cánh, ngạo nghễ khoe thành tích với nàng, nhân tiện biểu đạt bất mãn với Tiểu Bạch, vì sao trong khoảng thời gian này chỉ có nó có đồ ăn, ta không có, chủ nhân người bất công, thiên vị!

Bạch Vũ lập tức tỏ vẻ sẽ thưởng cho nó nhiều đồ ăn hơn, về phần Tiểu Bạch thì ngưng đồ ăn lại.

Không có cách nào, nàng vẫn nghèo túng, tuy rằng bán Phi Hồng Chi Nguyệt, hàng tháng mấy ngàn vạn tinh thể thứ phẩm nhập vào sổ sách, nhưng chỉ làm chút đồ ăn đã không còn đủ, tạm thời chỉ có thể cung ứng cho một Triệu Hoán Thú.

Nhưng nàng cũng không sốt ruột, Triệu Hoán Thú chỉ trông vào đồ ăn thăng cấp, năng lực thực chiến quá yếu, nên làm gì chắc nấy mới được.

Tiểu Bạch nghe nói đồ ăn của nó bị ngừng lại, tức giận đến gào khóc, khó chịu đầy mình  .

Nay nó cũng đã là nhị giai, hình thể so với ban đầu lớn hơn gấp đôi, không còn giống một con mèo nhỏ nữa. Lực công kích 19, lực phòng ngự 18, sức chịu đựng 12, tuy nói lực công kích kém hơn Tiểu Thanh, nhưng thuộc tính công kích và phòng ngự đều cao thái quá, hơn nữa tu luyện Phách Thiên Liệt, đã có thể không thèm đếm xỉa đến phần lớn Triệu Hoán Thú nhị giai.

So với Tiểu Thanh khoe thành tích cầu đồ ăn, phương pháp đòi hỏi đồ ăn của Tiểu Bạch cũng rất xuẩn manh (ngu ngốc, đáng yêu), nó tỏ vẻ chủ nhân không cho đồ ăn, nó sẽ ăn ngọc bội Ngọc Kim Cương vất vả khắc ra!

Khóe miệng Bạch Vũ co rút, đây là lần đầu tiên nàng nghe nói Ngọc Kim Cương có thể ăn được, Bách Thú Chi Vương sẽ không nói dối, quả nhiên trong đó có Tiểu Bạch.

Nàng gãi gãi bụng Tiểu Bạch: "Muốn ăn Ngọc Kim Cương đúng không? Làm sao ngươi ăn được, còn không nhả ra."

Tiểu Bạch nằm trên mặt đất, hướng cái bụng lên trời, bị gãi ngứa, chạy loạn trốn tránh khắp nơi, cuối cùng đành phải nhả Ngọc Kim Cương ra, tội nghiệp giao cho  Bạch Vũ.

Ngọc bội được điêu khắc thập phần tinh xảo, nhìn như đơn giản lại vô cùng xa hoa, trên thiên hạ chỉ vẻn vẹn có một món đồ này.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bnapi, châu giang, Lala1299, miemei, ngoclinhbella, Y Y Nhiên và 170 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Pizza
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn cầu hôn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 479 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.