Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 

Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

 
Có bài mới 23.07.2017, 17:39
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 15325 lần
Điểm: 6.2
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


hương 36: Hoa tiên tử ca ca cứu giúp.

Editor: Sam Sam - DD LQĐ

Thiên Âm dần nhắm hai mắt, mồ hôi lạnh to chừng hạt đầu không ngừng trượt xuống như suối, nàng vẫn kiên cường nghễnh cằm, nghe nói thế, chỉ lặp lại một câu kia: "Con không trộm!"

Đệ tử đứng bên cạnh vây xem thấy nàng như thế, có kẻ hả hê, có người thương hại, có người khâm phục. Nhưng không có một ai tiến lên cầu xin tha thứ giúp nàng. Cũng không có gì lạ, Nguyệt trưởng lão ở Điện Tàng Bảo là người mà ai ở tiên môn cũng e ngại, ông ta là sư huynh của Chưởng môn đời trước, có địa vị vô cùng cao thượng, ngay cả Chưởng môn hiện nay cũng phải cung kính gọi một tiếng “sư bá”!

Thử hỏi, lúc này có người nào dám không sợ chết mà cầu xin tha thứ cho một kẻ không có bất kỳ quan hệ nào chứ? Huống chi người ăn trộm thì luôn là kẻ trơ trẽn.

Nguyệt trưởng lão thấy nàng mạnh miệng, vừa giận vừa kinh sợ: “Ngươi thân là đệ tử của Tiên tôn, đã làm chuyện sai trái lại không biết suy nghĩ, chẳng lẽ còn nghĩ cách làm sao để phát huy tối đa phong thái của ăn trộm sao? Ngươi khiến mặt mũi Tiên tôn mất hết rồi!”

Nghĩ đến sư phụ, Thiên Âm nghẹn ngào la lên: “Con không làm cho sư phụ mất mặt, con không trộm bất cứ cái gì cả!”

“Dơ bẩn thì chấp nhận đi, còn muốn chống chết đến khi nào?” Từ trước tới giờ Nguyệt trưởng lão cũng chưa từng thấy nha đầu nào không sợ chết như thế này, nhìn nàng bị mình quất hai roi đau đến run rẩy cũng không kêu tiếng nào, ông không khỏi thở dài: “Trộm chính là trộm, nếu dám làm thì sao không dám nhận?”

“…”

Thiên Âm uất ức, nhưng ở đây ngay cả một người cũng không ai tin nàng. Người hãm hại nàng nhân lúc Nguyệt trưởng lão chưa tới đã vội chạy đi, khiến nàng muốn chứng minh cũng không có người.

“Đùng!”

Một vật nặng rơi xuống, tiếng vang kêu lên khiến mọi người hít vào một hơi lạnh, Thiên Âm mở mắt nhìn sang, trong phút chốc bỗng hốt hoảng, một bóng dáng hoa lệ xuất hiện trước mặt nàng, trên cổ tay quấn ngọc bội cùng lục lạc không ngừng phát ra tiếng vang, tiếng lục lạc vang lên từ xa đến gần ở trong không khí giống như tiếng nước chảy róc rách trong đêm, trong trẻo nhưng mờ ảo.

Rất nhiều năm sau này, nàng vẫn nhớ, nam tử này giống như được bao quanh bởi vô số loài hoa, thế nhưng những tiếng leng keng được phát ra… giống như vỡ vụn.

“Tiểu nha đầu đáng thương, chẳng lẽ ngay cả cầu xin tha thứ cũng không làm sao?”

Giọng nói dịu dàng, hơi lười nhác nhưng lại mị hoặc âm thầm truyền vào tai nàng.

Thiên Âm cả kinh, vội vàng nhìn rõ người trước mặt: “Hoa tiên tử ca ca?”

Lưu Quang cứng người một lúc lâu, sau đó hàng mi dài run nhẹ, rốt cuộc vung tay lên, thừng tiên đồng loạt rơi xuống đất giống như cỏ dại, hắn tự mình đỡ lấy nàng.

Sau đó không biết trên dưới mà chống lại bộ mặt tức giận của Nguyệt trưởng lão: “Nguyệt trưởng lão, ngài đã lớn tuổi, lại có một đôi hỏa nhãn kim tinh, chẳng lẽ không nhìn thấy trong việc này có oan tình sao? Hài đồng này ngay cả một thuật căn bản cũng chưa tu tập, ngài dựa vào gì mà bảo nó có bản lĩnh xuyên qua kết giới trong Điện Tàng Bảo?”

Hắn phất một tay lên, lập tức trên đất có một người nửa chết nửa sống văng tới bên người Nguyệt trưởng lão, Nguyệt trưởng lão tức giận, nhưng cũng thấy được rõ ràng người này chính là đệ tử trông coi bên ngoài Điện Tàng Bảo, Trường Thanh, ông lập tức đỡ lấy.

Dung nhanh xinh đẹp của Lưu Quang chỉ mang theo sự hời hợt cùng lạnh nhạt: “Xem ra bề dưới của Nguyệt trưởng lão không nghiêm chỉnh, bổn tiên tận mắt nhìn thấy, hắn đưa tiểu nha đầu này vào Điện Tàng Bảo. Đường đường là đệ tử tiên môn nhưng lại làm chuyện ti tiện như thế, bổn tiên không thể nào nhìn được, liền ra tay giáo huấn một trận thay Nguyệt trưởng lão rồi, ngài… sẽ không trách ta nhiều chuyện chứ?”

Nguyệt trưởng lão nhìn Thiên Âm một chút, lại nhìn sang Trường Thanh bên cạnh, bực tức ra lệnh: “Nhốt Trường Thanh lại, trong vòng ba năm không cho bước ra cửa nửa bước!”

“Hừ!” Nguyệt trưởng lão vung tay áo muốn bỏ đi, Lưu Quang lại chậm rãi nói: “Vô duyên vô cớ phạt tiểu nha đầu này, Nguyệt trưởng lão định bỏ đi như thế sao? Không bằng ta tới chỗ Tiên tôn, để cho hắn nhìn thật kỹ “ái đồ” của mình đang “nửa sống nửa chết” ra sao?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sam Sam về bài viết trên: Lệ_Tình0244, Mon Miêu, Tinhtonton, Vô Tình, ngoc241083, plumeria rubra, xuanthoathoaxuan
     

Có bài mới 03.08.2017, 15:41
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 15325 lần
Điểm: 6.2
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37: Thổ hào, chúng ta làm bằng hữu đi.

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Thiên Âm cúi đầu nhìn mình, ừ, không nghiêm trọng đến nỗi “nửa sống nửa chết”, lại nhìn thấy mặt Nguyệt trưởng lão xanh mét, vội vàng kéo y phục của Lưu Quang: “Hoa ca ca, hay là đừng nói cho sư phụ biết…”

“Còn gọi Hoa ca ca nữa thì ta sẽ bắt ngươi đi luyện đan!” Lưu Quang không thể nhịn được nữa, ánh mắt như hung thần nhìn chằm chằm Thiên Âm, gương mặt xinh đẹp, thế mà vẻ mặt lại như thế, ngược lại có vẻ thân thiết động lòng người, Thiên Âm bật cười, cười đến nỗi những vết roi trên người co lại đau đớn.

“Đáng đời!” Lưu Quang cúi người, thấp giọng nói bên tai nàng: “Tiểu nha đầu, hôm nay bổn tiên dạy ngươi thuật sinh tồn đầu tiên.”

Không đợi Thiên Âm đồng ý, hắn đã cười hiếp mắt nhìn Nguyệt trưởng lão: “Trưởng lão nhìn xem, tiểu nha đầu này là thần thể hiếm có, là một mầm non cần được bồi dưỡng thật tốt, vậy mà bị người quất như thế này, ta xem cũng thấy cơ thể nha đầu bị thương rất nghiêm trọng. Chậc chậc chậc… Nếu như vì vậy mà sinh ra ma tâm, trở ngại việc tu hành sau này, đúng là Nguyệt trưởng lão sẽ bị tội nặng đó, đúng không? À, ta nghe nói Chưởng môn rất kỳ vọng vào nha đầu này, dường như muốn bồi dưỡng nàng tiên tôn thứ hai nữa.”

Bồi dưỡng nàng thành tiên tôn thứ hai sao?

Đệ tử chung quanh ồn ào lại bị ánh mắt của Lưu Quang quét qua một lượt nên chỉ biết sợ hãi cúi xuống thầm uất ức. Chỉ dám dùng đôi mắt vừa hận vừa không thể tin được mà nhìn Thiên Âm!

Nguyệt trưởng lão đang tức giận lại bị lời nói của Lưu Quang làm cho nuốt xuống, ông ta nói một cách khó khăn: “Ngươi… Ngươi nói thẳng đi, muốn ta bồi thường như thế nào?”

Thiên Âm chớp mắt, đầu lắc qua lắc lại mấy cái, rốt cuộc cũng hiểu được, Lưu Quang kia muốn lừa gạt Nguyệt trưởng lão!

Lập tức nàng quăng ánh mắt khâm phục về phía Lưu Quang, mỹ nhân này không chỉ đẹp người mà cũng biết dùng đầu óc thật đó.

“Bồi thường sao? Không không không, ta chỉ muốn chi phí giúp Thiên Âm hồi phục lại tổn thất về tinh thần, lúc nãy đã kinh sợ quá mức mà…”

Lưu Quang cố ý kéo dài chữ “chi phí” ra, ngay cả Thiên Âm cũng trợn mắt há mồm, đồng thời cũng hiểu được hắn vô sỉ đến mức nào.

Mà lúc này nàng đã phục hắn sát đất mất rồi.

Làm tiên, sẽ phải giống như Lưu Quang, quanh minh chính đại mà lường gạt người ta, không có một người nào dám nói chữ không!

Trong nháy mắt, hình tượng của hắn trong mắt nàng đã lên cao thành thổ hào*!

* địa chủ có quyền thế.

Ý định kết giao khiến nàng ôm lấy hông của hắn, lòng đầy mong chờ, “Thổ hào, chúng ta làm bằng hữu đi!”

Lưu Quang: “…”

Lúc này thế nào Lưu Quang cũng không nghĩ tới, mình chỉ là không ưa Nguyệt trưởng lão nên muốn trả thù một chút, mà không biết đang tạo cho tiểu hài tử 11 tuổi kia biết bao nhiêu ảnh hưởng trong lòng.

Cũng chính vì hành động ngày hôm nay đã khiến cho Thiên Âm nhỏ bé vốn chính trực, bất tri bất giác, trở nên thích thú với những hành động vô sỉ từ nhỏ đến lớn.

Vì Thiên Âm hết sức bái phục Lưu Quang cho nên Nguyệt trưởng lão đã sớm hộc máu ngã xuống đất không đứng dậy nổi.

Thật đáng giận, chỉ muốn dạy dỗ đệ tử nhỏ vậy mà đụng phải Lưu Quang, đáng hận nhất là, ngày thường hắn chỉ biết trêu chọc người khác, vì cớ gì hôm nay lại ra tay cứu người?

Nguyệt trưởng lão ôm bụng lăn lộn, quả thật ngã xuống đất mà không dậy nổi nữa.

“Nguyệt trưởng lão, mặc dù ngài giả chết, nhưng khoản chi phí kia cũng phải trả.” Hắn nhẹ nhàng ném ra câu nói này, ngón tay như ngọc nhẹ nhàng chỉ một cái, chỉ thấy các đồ vật trên người Nguyệt trưởng lão lập tức bay ra rơi vào tay hắn.

Sau đó hắn không có một chút nào ngại ngùng về chuyện “cường đạo” mà mình đã làm, nghênh ngang ôm Thiên Âm rồi đằnng vân* rời đi trong ánh mắt “vui vẻ đưa tiễn” của mọi người.

*thuật cỡi mây.

Lưu Quang vừa bay đi, các đệ tử vây xem xung quanh còn chưa thở ra thì một dòng tiên khí màu ngọc bích lại lượn lờ bay tới, Trọng Hoa lại giá lâm nơi đây.

Trọng Hoa nhíu chặt mày, ánh mắt quét qua đám người kia rồi hỏi: “Thiên Âm ở đâu?”

Một gã đệ tử lớn mật bước ra khỏi hàng, kính cẩn nói: “Bị, bị Lưu Quang thượng tiên, mang, mang đi rồi.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sam Sam về bài viết trên: Tinhtonton, Vô Tình, khanhthi, ngoc241083, phuochieu90, plumeria rubra, xuanthoathoaxuan
     
Có bài mới 07.08.2017, 21:39
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 15325 lần
Điểm: 6.2
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 38: Lời khuyên của Trọng Hoa

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Ánh mắt của Trọng Hoa rơi xuống người Nguyệt trưởng lão, đôi mắt hắn chợt lóe lên, trong đôi mắt ấy là tầng tầng lớp lớp uy nghiêm cùng đe dọa, lập tức Nguyệt trưởng lão nhảy dựng lên, lung túng nói: “Không biết có chuyện gì mà Tôn thượng giá lâm tới Tàng Bảo Điện?”

“Nếu như bổn tôn nhớ không lầm thì khi đệ tử tiên môn có làm sai môn quy thì đưa tới Chấp Pháp Điện để xử trí. Không ngờ hôm nay bổn tôn nghe nói môn đệ Thiên Âm của ta phạm sai lầm, Nguyệt trưởng lão lại tự mình xử trí, không biết có thật hay không?”

Nguyệt trưởng lão đưa tay lau mồ hôi, Trọng Hoa là hậu bối, nhưng từ trước đến nay cũng không thân cận với ông, muốn tỏ vẻ trưởng bối trước mặt hắn, chỉ e rằng khó hơn trăm lần so với Lưu Quang.

Đôi khi ông vẫn bày ra dáng vẻ của bậc trưởng bối trước Lưu Cẩn, thế nhưng không giống với lúc đối đãi với Trọng Hoa. Tuy rằng Trọng Hoa là người lạnh lùng, thỉnh thoảng lại bình thản, thế nhưng chưa bao giờ có ai dám xúc phạm tới uy nghiêm của hắn.

Tiên tôn, cũng không phải chỉ là cái danh!

Thấy Nguyệt trưởng lão không nói lời nào, Trọng Hoa lại nói tiếp: “Nếu như Thiên Âm chọc giận Nguyệt trưởng lão, bổn tôn thay mặt xin lỗi. Thiên Âm…”

Nói tới chỗ này hắn dừng lại một chút.

Trong lòng mọi người đều căng thẳng, nhao nhao suy đoán câu tiếp theo sẽ là gì, trầm ngâm một hồi lâu, ánh mắt của Trọng Hoa nhìn về phía Nguyệt trưởng lão, nhàn nhạt nói: “Đệ tử của bổn tôn, cho dù phạm phải sai lầm thì cũng do ta trách phạt, sau này Nguyệt trưởng lão không nên quá phận.”

Nguyệt trưởng lão tức giận đến mức tái mặt, không hiểu vì sao thế hệ hậu bối của Chưởng môn ai ai cũng trở nên thích bao che. Lưu Cẩn như thế, Trọng Hoa cũng giống như vậy, còn cho rằng trưởng lão nhiều chuyện? Ngày sau việc dạy dỗ các tiểu đồ tôn, trước hết còn phải trưng cầu ý kiến bọn chúng thì mới được ra tay hay sao?

“Nếu Nguyệt trưởng lão biết sai rồi thì bổn tiên không ở lại làm gì nữa.”

“Ta…”

Trọng Hoa đang muốn cỡi gió, bỗng dưng quay lại nhìn Nguyệt trưởng lão, thành tâm khuyên: “Bổn tôn thấy dường như Nguyệt trưởng lão đang vô cùng u buồn, trùng hợp là lúc trước Thiên Nam mang về một loại quả có thể chữa bệnh buồn phiền rất tốt từ Bất Chu Sơn, nếu rảnh thì Nguyệt trưởng lão có thể tới Cửu Trọng Điện để thử chút. Ngài đã nhọc lòng dốc hết tâm huyết để giúp Thái A hung thịnh, cũng phải chăm sóc cơ thể thật tốt. Ngài đã già, cần chú ý nhiều hơn.”

Nguyệt trưởng lão cứng họng nhìn Trọng Hoa dần biến mất trong gió, một lát sau thì hoàn toàn hôn mê bất tỉnh.

Một đám đệ tử người thì trợn mắt há mồm, kẻ thì hé miệng cười trộm…

****

Thiên Âm kinh ngạc nhìn Lưu Quang đặt mình xuống giường, tỉ mỉ bôi thuốc cho mình, cổ họng nàng trở nên khô khốc.

Luôn luôn có vài người, chỉ đơn giản an ủi vài câu, một lần vô tình cứu giúp lại làm cho người ta ghi nhớ cả đời.

Mà giờ khắc này, gương mặt mang theo nụ cười tà của Lưu Quang lại khiến Thiên Âm ghi thật sâu vào tận đáy lòng.

Dù sao vẫn có người đối tốt với mình.

Dù sao, không phải ai cũng chán ghét mình.

“Nghĩ gì thế tiểu nha đầu?”

“…” Thiên Âm hít mũi một cái, “Mỹ nhân ca ca, người cứu ta, chắc không phải muốn bắt ta đi luyện đan chứ?”

Cánh tay đang bôi thuốc của Lưu Quang run lên, ngay sau đó hắn lại cười tà mị: “Thật là một đứa trẻ thông minh, đúng là ta muốn bắt ngươi để luyện đan.”

“Ngươi gạt người!”

“Ừ hử?”

Thiên Âm bị người khác nhìn chằm chằm thì hơi ngượng ngùng, nàng đỏ mặt nói: “Ta cũng không phải là kẻ ngốc, ngươi cứu ta thì là ân nhân của ta. Sau này, chỉ cần có điều gì cần đến thì bảo một tiếng, lên núi đao xuống biển lửa, ta cũng sẽ không nhíu mày lấy một cái!”

Nhìn nàng nói một cách hiên ngang khí phách như vậy, Lưu Quang cười nhạo: “Mấy lời này học của ai vậy?”

“Ách… Ta thường nghe lén tiên sinh trong tửu lâu kể chuyện cổ xưa, trong truyện các đại hiệp bị thương được cứu sống đều nói những câu như vậy.”

“Phụt!” Rốt cuộc Lưu Quang cảm thấy quá buồn cười, hắn sửa lại quần áo cho nàng rồi đưa tay nhéo gương mặt nhỏ nhắn mềm mại kia: “Ta dẫn ngươi đi tới một nơi!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sam Sam về bài viết trên: Hồng Gai, Tinhtonton, Vô Tình, khanhthi, ngoc241083, plumeria rubra
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đỗ Gia, Hoa Thien, huyen000, Mamakute2003, Ngockhue19, Ninhngoan04082015, TSky và 120 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.