Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 487 bài ] 

Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

 
Có bài mới 23.07.2017, 15:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 16.01.2016, 20:00
Bài viết: 1838
Được thanks: 6397 lần
Điểm: 10.68
Có bài mới Re: [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 321: Tịch Thu

Edit: Tran Phuong

Beta: Sakura

Thái tôn luôn luôn khỏe mạnh?

Thái tử phi ngược lại thực tín khẩu thư hoàng, trước kia nàng không tiếp xúc quá gần gũi với Thái tôn, nhưng lúc làm hô hấp nhân tạo cho Thái tôn, trên người Thái tôn có vị thuốc như có như không không gạt được mũi nàng.

Vị thuốc kia căn bản là từ bên trong tỏa ra, tuy rằng cực đạm nhưng hình thành vị như vậy cũng chỉ có trường kỳ không rời thuốc mới có.

Cần uống thuốc trường kỳ, điều này nói rõ Thái tôn tuyệt đối không thể là người khỏe mạnh được.

Người yếu đuối, sau rơi xuống nước tỷ lệ mắc bệnh lớn hơn, bệnh tình chỉ sợ cũng nặng hơn, Thái tử phi lại muốn giấu diếm việc này, toàn bộ đổ lên đầu nàng?

Thực là có thể nhịn nhưng không thể nhẫn!

“Thái tử phi nói vậy có phần quá mức, thân thể Thái tôn yếu đuối, sao lại trách cứ lên đầu ta? Ta đã sớm nói Thái tôn bị rơi xuống nước, nói không chừng cũng vì cùng ngài đến phủ thị lang nên mệt mỏi, lúc này mới mềm chân ngã xuống.”

Thái tử phi dựng lên, cả giận nói: “Ngươi mới chân mềm!”

Nàng tức giận đến mức trước ngực bốn bề dậy sóng: “Huyện chủ Giai Minh liên tục nguyền rủa Thái tôn thân thể yếu đuối, đến tột cùng có ý gì? Trong cung người nào chẳng biết Thái tôn từ trước đến giờ đều thân thể khỏe mạnh, ngay cả bệnh của trẻ con như phong hàn, sốt cũng ít bị!”

Nàng nói lại nhìn về phía ba vị hoàng tử: “Ba vị hoàng đệ, huyện chủ Giai Minh là tông thái nữ nửa đường mà có, có thể không rõ ràng lắm, các đệ phải biết đi?”

Tứ hoàng tử và Ngũ hoàng tử nhìn nhau gật đầu.

Ấn tượng của Ngũ hoàng tử với Chân diệu càng kém.

La Thiên Trình chạm tay có thể bỏng, hắn cũng từng lén mượn sức, nhưng không thành công, vốn trong lòng nghẹn một cục tức, lại nhìn vị huyện chủ Giai Minh này, rõ ràng có lỗi trước còn già mồm át lẽ phải. Ỷ vào thế của La Thiên Trình!

Hắn nhàn nhạt liếc mắt nhìn Chân diệu, nói: “Trong mấy cháu trai của ta, Thái tôn được dưỡng rất tốt, rõ ràng là cùng tuổi với Tưởng ca nhi nhà Nhị ca lại cao hơn thằng bé nửa cái đầu đó.”

Chân diệu nghe xong trong lòng vô cùng kinh ngạc. Nhìn về phía Lục hoàng tử.

Tuy Lục hoàng tử có tâm nghiêng về phía Chân diệu nhưng sự thực này mọi người đều biết, chỉ đành gật đầu, phụ họa nói: “Ngũ ca nói không sai.”

Hắn nói xong thấy Chân Diệu trợn to hai mắt. Không thể tin nhìn hắn, dường như hắn nói nhăng nói cuội, tâm không hiểu sao có chút không thoải mái.

Chân Diệu quả thực vô cùng kinh ngạc.

Nàng không ngờ, Lục hoàng tử cũng nói giúp Thái tử phi.

Tuy nói mỗi lần gặp Lục hoàng tử đều không có chuyện tốt gì nhưng trong mấy hoàng tử, nếu phải nói thì coi như thân cận nhất với Lục hoàng tử, đặc biệt có tầng quan hệ với Thái phi, nàng thậm chí còn nghĩ hai người miễn cưỡng coi như bằng hữu, hôm nay xem ra, thật là tự mình đa tình rồi.

Người trong hoàng thất, quả nhiên tâm tư khó dò.

Chân Diệu có chút nản lòng. Lạnh lùng nói: “Thái tử phi nói gì thì chính là cái đó đi, nhưng mà trước mắt ta muốn về phủ. Lúc nào Hoàng thượng triệu kiến ta lại tiến cung cũng không muộn!”

Nàng nói xong chào mọi người, xoay người đi.

“Ta tiễn Giai Minh về đi, hai vị hoàng huynh, Thái tử phi và Thái tôn liền làm phiền hai người hộ tống hồi cung.”

Chân Diệu quay đầu nhìn Lục hoàng tử đi theo một cái, cũng không để ý tới hắn, quay đầu tiếp tục đi về phía trước.

Chuyện Thái tôn đã không còn hơi thở được Chân Diệu cứu sống đã truyền khắp nơi, một đường Chân Diệu đi, vô số ánh mắt đều dính lên người nàng, đi qua chỗ nào cũng có tiếng cúi đầu nghị luận.

“Mau nhìn, huyện chủ Giai Minh đi qua.”

“Thật là huyện chủ Giai Minh đã cứu sống Thái tôn không còn thở nữa sao? Nàng là thần tiên phải không?”

“Thiên chân vạn xác, ta tận mắt thấy. Huyện chủ Giai Minh có phải thần tiên không thì ta không biết, nhưng tuyệt đối là có thủ đoạn phi phàm.”

Có người cười nhạo nói: “Có thủ đoạn phi phàm thì thế nào, Thái tôn không phải bị nàng đụng rơi vào sông sao, nếu Thái tôn không có chuyện gì, nhiều lắm là lấy công chuộc tội, Thái tôn mà có chuyện gì, huyện chủ Giai Minh chỉ sợ sẽ gặp phiền phức đó!”

Có người hỏi Trương Triêu Hoa: “Khi đó không phải ngươi đi theo phía sau sao, thật là huyện chủ Giai Minh đụng ngã Thái tôn sao?”

Ban đầu có người hỏi, Trương Triêu Hoa còn có chút do dự, hiện tại đã thành không chút chậm trễ gật đầu: “Không sai, lúc đó ta tận mắt nhìn thấy.”

Lục hoàng tử và Chân Diệu vốn đã đi qua rồi, nhưng những người này càng nói càng hưng phấn, không khỏi to giọng hơn một chút, Lục hoàng tử vì luyện võ, tai nhạy bén, hắn dừng bước, quay lại dừng trước mặt Trương Triêu Hoa.

Mọi người thoáng cái đều không lên tiếng, chỉ thấy đôi mắt phượng thâm thúy của Lục hoàng tử, tự tiếu phi tiếu nói: “Ngươi là Trương thiếu nãi nãi của phủ Vĩnh Gia hầu? Bản vương nhắc nhở ngươi một tiếng, thuốc có thể uống bậy lời không thể nói bậy, nếu cần, ta cho ngươi thời gian nói nhất thanh nhị sở, nếu không cần, Trương thiếu nãi nãi vẫn nên ít nghị luận việc Thiên gia!”


Hắn nói xong nhướn mi cười nhìn mọi người ở đây, xoay người rời đi.

Lưu lại mọi người hai mặt nhìn nhau, đều đổ mồ hôi lạnh toàn thân.

Đừng nói chuyện này dính tới Thái tử phi và Thái tôn, dù huyện chủ Giai Minh cũng là nửa tông thế nữ, các nàng nghị luận đường hoàng như vậy không phải gây họa sao!

Lập tức đều thu hồi tâm tư, không đợi giữ lại ăn cơm, cả đám đứng dậy cáo từ.

Chờ ra đến bên ngoài, Chân Diệu dừng bước: “Vương gia dừng lại đi, không dám phiền ngài đưa tiễn.”

Lục hoàng tử nhìn Chân Diệu cười híp mắt nói: “Giai Minh, muội đang tức giận?”

Chân Diệu cười nhạt: “Không dám, ta thẳng tính, có sao nói vậy, nói thêm một câu với mấy vị vương gia chính là không hợp ý, sao dám để vương gia tiễn đây?”

Lục hoàng tử vui vẻ: “Giai Minh, hôm nay muội bị ủy khuất, cũng không thể giận chó đánh mèo đi? Bản vương đâu đắc tội muội?”

Hắn nói đến đây nghĩ một chút, sắc mặt cổ quái: “Không phải vì ta đồng ý với lời Quế vương đi?”

Thấy biểu tình kia của Chân Diệu, hiển nhiên nói trúng rồi, liền có chút bất đắc dĩ: “Giai Minh, dù ta thiên vị muội, cũng không thể trợn mắt nói dối đi?”

“Huynh nói thân thể Thái tôn rất khỏe mạnh?”

“Đúng vậy.” Lục hoàng tử gật đầu.

Chân Diệu liếc mắt: “Như vậy còn không phải trợn mắt nói dối?”

Nàng đi nhanh vài bước muốn bỏ qua Lục hoàng tử, Lục hoàng tử vội theo sau: “Muội nói thế làm cho bản vương càng lúc càng hồ đồ rồi, rốt cuộc ta nói sai ở đâu, loại chuyện này muội tùy tiện hỏi một người trong cung đều biết mà.”

Chân Diệu dần tỉnh táo lại, cũng hiểu được có gì không đúng.

Lục hoàng tử khuyên nhủ: “Giai Minh. Muội đừng lo lắng quá, chỉ cần Thái tôn không việc gì, phụ hoàng sẽ không làm gì muội.”

Chân Diệu đầy bụng nghi hoặc liền gật đầu không nói thêm nữa.

Lục hoàng tử cưỡi ngựa, đưa Chân Diệu về phủ Quốc Công nhưng không đi vào. Ngoài mặt La Thiên Trình còn đang bế môn tư quá, tự nhiên không có cách nào đãi khách.

Chân Diệu về Thanh Phong đường, thấy La Thiên Trình không ở nhà, hỏi: “Thế tử đâu?”

“Thế tử ở trong thư phòng.” Bạch Thược nói.

Chân Diệu cũng không mang theo nha hoàn, trực tiếp vào thư phòng, đẩy cửa, nhìn thấy La Thiên Trình cầm sách đọc chăm chú.

La Thiên Trình thấy Chân Diệu tiến vào, lại càng hoảng sợ. Theo phản xạ có điều kiện liền nhét sách xuống dưới gối.

Chân Diệu vốn thấy không có chuyện gì, thấy động tác cổ quái của hắn, thật kinh ngạc: “Đang đọc gì đó?”

“Hổ căng kinh!” La Thiên Trình vội đáp.

Vì vội vã sách nhét không sâu, bộp một tiếng rơi xuống đất.

Chân Diệu nhặt lên nhìn, bìa sách viết “Hổ căng kinh” ba chữ, là bút tích của La Thiên Trình.

Nàng liền cười nói: “Sao chàng còn cố ý bọc bìa sách vậy?”

“Đây là bản đơn lẻ, vốn không có bìa.” La Thiên Trình giải thích, duỗi tay đoạt lấy: “Đây là binh thư, không có gì hay ho cả, để ta cất đi.”

Chân Diệu cầm sách lên.

La Thiên Trình có thương tích ở bụng nên không thể dám hoạt động thân thể chém giết, chỉ đành tội nghiệp nói: “Kiểu Kiểu, mau đưa ta đi, bản đơn lẻ rất trân quý, đừng làm hỏng.”

Chân Diệu nghe hắn nói vậy, ngược lại cho rằng hắn khẩn trương, sẵng giọng nói: “Dù là trân quý đi nữa, gặp ta cũng không cần vội giấu như vậy, ta không có hứng thú với binh thư, chẳng lẽ còn tranh giành với chàng sao?”

La Thiên Trình thở dài một hơi.

Chân Diệu đưa sách qua, miệng nói: “Sách này ta chỉ nghe qua, nhưng chưa từng xem, bản đơn lẻ ngược lại thật khó có được.”

Nàng hoàn toàn tùy ý lật một cái, sau đó ngây như phỗng.

La Thiên Trình chỉ cảm thấy đầu bị đánh một cú, toàn thân không thoải mái!

Xong rồi, xong rồi, hắn xem tiểu hoàng thư bị vợ bắt gặp!

Không phải nói không hứng thú sao, còn lật cái gì mà lật? Lời nữ nhân thật không thể tin!

Chân Diệu dại ra, tay lại theo bản năng lật tiếp, thấy một trang, mỗi trang tư thế bất đồng, nội dung thực sự chấn động, lẩm bẩm: “Vậy là thế nào, sao lại thấy giống sách mẫu thân cho ta nhìn trong đêm trước khi xuất giá vậy?”

Ánh mắt nàng rơi vào dòng chữ màu đồng mạnh mẽ in trên bìa sách, linh quang chợt lóe lột bìa sách ra, sau đó liền lộ ra bìa sách hoàn toàn khác: “Uyên ương tuyển tập.”

La Thiên Trình nâng tay che mắt, trong lòng thầm mắng Bán Hạ cẩu huyết phun đầu.

Hiện tại bên Thái tử đã xử lý không sai biệt lắm, hắn ở nhà dưỡng thương thực buồn chán, lại không muốn xem đống binh thư, sách sử kia, liền lệnh Bán Hạ cầm thoại bản thú vị đến, không ngờ, tên khốn kia cư nhiên cầm cái này đến cho hắn! (editor có lời muốn nói: xin lỗi bạn La chứ bạn không muốn xem thì đã vứt qua từ lâu rồi, mắng người ta làm gì, có trách thì phải trách bạn có tật giật mình tự thân làm lộ).

Khụ khụ, đương nhiên hắn nghĩa chính ngôn từ, thẹn quá hóa giận đuổi Bán Hạ ra ngoài, sau lại thực sự buồn chán, đúng, là buồn chán, lúc này mới không nhịn được xem.

Về phần bìa sách gì đó, không phải vì buồn chán, cũng tuyệt đối không phải vì sợ người phát hiện!

Bị vợ vừa vặn phát hiện, La Thiên Trình xấu hổ không chịu nổi, một lúc lâu mới mở mắt nhìn lại, chỉ thấy Chân Diệu cầm sách, vẻ mặt thành thật nhìn.

“Khụ!” Hắn hắng giọng liên tục.

Chân Diệu phục hồi tinh thần, cười gượng hai tiếng: “Cẩn Minh, chàng ở đây dưỡng thương, xem cái này không tốt lắm đâu, ta tịch thu!”

La Thiên Trình…….

Chờ qua khúc nhạc đệm này, Chân Diệu liền kể tỉ mỉ chuyện hôm nay, cuối cùng nói: “Thái tôn này, quả thật là đứa bé khỏe mạnh?”

“Không sai, Kiểu Kiểu, sao nàng hỏi chuyện này?”

Chân Diệu cúi đầu vặn vặn khăn.

La Thiên Trình nói: “Giữa chúng ta còn có gì không thể nói?”

Chân Diệu cười cười, mới nói nghi hoặc ra: “Chàng cũng biết khứu giác cuả ta rất linh mẫn, Thái tôn rõ ràng phải trường kỳ uống thuốc trên người mới có mùi hương kia, nhưng mọi người đều nói thân thể Thái tôn rất khỏe mạnh, ta lại nghĩ không thông.”

Trong lòng La Thiên Trình khẽ động, đột nhiên nhớ tới điều gì.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dung Dung.. về bài viết trên: Hàn Lam, MacSongThien, MicaeBeNin, Sundao, Thu Heo, caothetai, ngoung1412, thienly, yuriashakira
     
Có bài mới 23.07.2017, 15:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 16.01.2016, 20:00
Bài viết: 1838
Được thanks: 6397 lần
Điểm: 10.68
Có bài mới Re: [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 322: Thái Tôn Thực – Giả

“Kiểu Kiểu, nàng nghĩ Thái tử phi định lấy Thái tôn ra mưu hại nàng?”

Chân Diệu gật đầu: “Ta cũng biết nghĩ vậy là rất sai nào có người mẹ nào lại đem an nguy của con ra tính toán người khác, đặc biệt là trong hoàng thất, tầm quan trọng của con nối dòng đối với nữ nhân càng không cần phải nói, cho nên không nói trước mặt mọi người, chẳng phải người khác càng nghĩ đầu óc ta không tỉnh táo. Nhưng ta thấy cảm giác của mình không sai, Cẩn Minh, chẳng lẽ chàng cũng thấy ta nghĩ miên man?”

“Sao có thể?” La Thiên Trình vuốt tóc Chân Diệu, mắt híp lại, chậm rãi nói: “Có thể, cảm giác của nàng không sai.”

Hắn liếc mắt nhìn Chân Diệu nói: “Nếu Thái tôn này không phải Thái tôn đây?”

Chân Diệu kinh hãi: “Chàng nói là, Thái tôn này là giả mạo? Không thể đi, trước đây ta cũng từng gặp Thái tôn, còn nữa, lúc đó ba vị vương gia đều ở đó, nếu là Thái tôn giả, lẽ nào lại không phát hiện được?”

La Thiên Trình khép mi che lãnh ý trong mắt: “Thái tôn chỉ là đứa bé, trường hợp này là thân phận quý trọng, nào có ai tỉ mỉ ngắm kỹ, cứ như vậy, chỉ cần có bảy tám phần tương tự là có thể lừa dối cho qua.”

Thân phận tôn quý như vậy, nuôi thế thân vốn không phải chuyện li kỳ gì, làm nhạc phụ Thái tử, Thư Hàn phòng ngừa chu đáo kiếm một đứa bé tương tự Thái tôn cũng không có gì kỳ quái.

Đời trước, sau Thái tử bị phế, Thái tôn cũng chết yểu, không gây ra phong ba gì, nếu hắn đoán không sai, chắc đổi Thái tôn thực sự ra ngoài, sống cuộc sống của người bình thường.

Đời này, bọn họ dùng mánh khóe cũ cũng không phải không có khả năng, dù sao một phế Thái tử vốn không dậy nổi phong ba gì, nhưng Thái tử phi ngàn không nên, vạn không nên, không nên kéo Kiểu Kiểu vào, nếu đối phương bất nhân vậy đừng trách hắn bất nghĩa.

Bên này La Thiên Trình lặng lẽ phái người đi tra, bên kia Thái tử phi lại bẩm báo với Thái hậu.

Ngày đó Thái tử bức vua thoái vị, phái một nhóm người khống chế Thái hậu, còn chưa thành công đã bị người của La Thiên Trình bắt. Chiêu Phong đế lo lắng Thái hậu biết sẽ tổn thương thân thể. Liền giấu đi.

Thái hậu nghe Thái tử phi khóc lóc kể lể xong, giận dữ: “Người đâu, truyền ý chỉ của bổn cung. Tuyên huyện chủ Giai Minh lập tức tiến cung.”

Một canh giờ sau, nhìn Chân Diệu quỳ gối trước mặt, Thái hậu xụ mặt xuống, lâu sau mới thản nhiên nói: “Đứng lên đi.”

“Tạ ơn Thái hậu.” Chân Diệu cố nén nhức mỏi đứng lên.

“Giai Minh, chuyện hôm trước ai gia đã nghe Thái tử phi nói, cháu thân là huyện chủ, hành sự có phần lỗ mãng. Cháu cũng biết Thái tôn bây giờ còn đang sốt!”

Ngồi dưới Thái hậu, khóe miệng Thái tử phi khẽ nhếch, âm thầm cười nhạt.

Sau khi nàng hồi cung, định trì hoãn hai ngày. Chờ đứa bé kia bắt đầu bị sốt lúc này mới tìm đến Thái hậu khóc lóc kể lể. Quả nhiên Thái hậu vừa nghe Thái tôn bị rơi xuống nước nên bị sốt cao lập tức lửa giận tăng vọt.

Lúc này đây, nàng thật muốn nhìn xem, huyện chủ Giai Minh thoát thân thế nào!

Dùng một đứa bé chắc chắn phải chết, đổi lấy sự chán ghét, vứt bỏ của Thái hậu với huyện chủ Giai Minh, đơn giản là kiếm lời.

Chân Diệu phúc thân: “Thái hậu, Thái tôn xảy ra chuyện như vậy thần phụ cũng rất khó chịu, lúc đầu còn đưa thuốc bổ qua, đáng tiếc bị Thái tử phi trả về.”

“Thái tôn bị ngươi đẩy xuống nước, thuốc bổ ngươi đưa, bổn cung không dám thu!”

Chân Diệu nhìn Thái tử phi, đột nhiên nở nụ cười: “Lời này của Thái tử phi là không đúng, ta đưa thuốc bổ qua là một phần tình nghĩa, muốn nói Thái tôn rơi xuống nước có liên quan đến ta, tội danh như vậy ta thực không dám nhận!”

“Tổ mẫu, bà xem, đến lúc này rồi huyện chủ Giai Minh còn giảo biện!”

Thái hậu trầm mặt như nước, nhấc tay: “Đưa người vào.”

Một lát sau Trương Triêu Hoa và đám hạ nhân ban đầu hầu hạ Thái tôn nối đuôi nhau vào.

“Trương thị, ngươi nói đi.”

Trương Triêu Hoa thấp thỏm trong lòng quỳ xuống.

“Trương thị, ngươi chỉ cần nói đúng chuyện nhìn thấy hôm đó là được, đừng sợ.” Thái hậu thấy nàng ta khẩn trương liền nói một câu.

Trương Triêu Hòa lúc này mới lấy dũng khí nói: “Ngày ấy thần phụ đi sau huyện chủ Giai Minh, Thái tôn liền từ phía khác chạy tới, chạy đến trước mặt huyện chủ Giai Minh liền rơi xuống sông.”

“Rốt cuộc có phải bị huyện chủ Giai Minh đụng vào không?”

Trương Triêu Hoa nghĩ một lúc liền khẳng định gật đầu: “Đúng vậy.”

Kỳ thực cho tới giờ nàng ta đã không nhớ rõ ngày đó rốt cuộc xảy ra chuyện gì, nàng ta tựa hồ thấy huyện chủ Giai Minh đụng phải Thái tôn, nhưng cẩn thận ngẫm lại, liền không dám xác định. Nhưng nàng ta đã nói với nhiều người là huyện chủ Giai Minh đụng phải Thái tôn, làm sao có thể sửa miệng nữa?”

“Các ngươi thì sao?” Thái hậu phượng nghi uy nghiêm, quét mắt qua đám hạ nhân quỳ dưới đất.

Những người đó tất nhiên đều nói phải.

Thái hậu nhìn Chân Diệu: “Giai Minh, trước cháu đụng Thái tôn ngã xuống nước, sau thề thốt phủ nhận, thật sự làm tổn hại đức hạnh hoàng gia, vị huyện chủ này của cháu là Hoàng thượng ban tặng, ai gia từ chối cho ý kiến, nhưng sai lầm lần này nếu nhẹ nhàng bỏ qua, chỉ sợ tương lai cháu sẽ càng làm ra chuyện tổn hại hoàng gia. Như vậy đi, cháu hãy đi Đại Phúc tự tu hành nửa năm, cầu phúc cho Thái tôn.”

Thái tử phi gần như muốn cười to, thống khoái không gì sánh được nhìn Chân Diệu.

“Giai Minh, cháukhông phục?” Thái hậu khách khí hỏi, ánh mắt khóa chặt Chân Diệu.

Chân Diệu sửa sang quần áo, quỳ xuống, giọng nói trong trẻo: “Thái hậu khoan dung, nếu đúng là hại Thái tôn rơi xuống nước xử vậy kỳ thực là nhẹ, nhưng thần phụ còn có một nghi vấn.”

“Nói đi.” Thái hậu lạnh lùng nói.

Đến lúc này nàng ta còn không nhận tội vậy đừng trách bà không nể mặt.

Chân Diệu cũng không muốn lại tranh chấp chuyện này, nàng nâng mắt quét qua đám hạ nhân kia nói: “Ngày ấy Thái tôn một mình chạy lên cầu, nếu nói ra cũng vì hạ nhân hầu hạ chăm sóc không chu đáo, chẳng biết Thái hậu xử trí bọn họ như thế nào?”

Người không đụng ta ta không đụng người, nếu Thái tử phi sai người làm chứng giả chung quy cũng phải trả giá thật lớn.

Lời vừa nói ra đám hạ nhân đều mặt xám như đất, kinh hoàng không thôi nhìn Thái tử phi.

Đối với Thái hậu mà nói, đám hạ nhân này không khác bụi bặm là mấy, nếu huyện chủ Giai Minh nguyện ý bị phạt, vậy mấy thứ nô tài này có chạy cũng không thoát tội, bà tùy ý nói: “Thái tôn còn bệnh, không thích hợp thấy máu tanh, những người này liền sung vào Tẩy y cục đi.”

“Thái hậu tha mạng, Thái hậu tha mạng!” Đám người đó chỉ cảm thấy trời đất xoay chuyển, liều mạng dập đầu.

Các nàng khó khăn lắm mới được phân vào Đông cung, có thể hầu hạ Thái tôn, tương lai nói không chừng lại có phúc lớn, một khi bị phái đến Tẩy y cục, các nàng sống sung sướng đã quen, ở đó không lâu sẽ bị bắt nạt.

Một số người thấy mặt Thái hậu hiện lên vẻ không kiên nhẫn, quay đầu nhìn Thái tử phi.

Sắc mặt thái từ phi khó coi.

Nàng không ngờ huyện chủ Giai Minh cư nhiên cắn đám nô tài không tha, vốn nếu huyện chủ không nói, Thái hậu lớn tuổi, không nhớ những việc vặt này. Đến lúc đó nàng minh phạt ám thưởng, lung lạc những người này tiếp tục làm việc là được.

Nhưng bây giờ, cầu tình cho họ là không thể. Làm nô tài, chiếu cố tốt chủ tử là thiên kinh địa nghĩa, không chiếu cố tốt bị phạt là đúng.

Nàng chỉ đành vội vã cho những người đó ánh mắt trấn an.

Rất nhanh đám người đó bị lôi xuống.

Thái hậu nâng trà: “Giai Minh, vậy cháu về thu thập một chút, mai liền đi đi.”

Chân Diệu quỳ một bên: “Thái hậu, hôm nay hoàng thượng triệu ngoại tử vào cung yết kiến, thần phụ cũng không có gì phải thu thập, đợi ngoại tử ra trực tiếp đi Đại Phúc tự là được?”

Mí mắt Thái hậu giật một cái.

Bà suýt quên địa vị của La Thiên Trình trong lòng hoàng thượng bất đồng, còn cấm túc chưa đến một tháng đã tuyên triệu tiến cung rồi.

Thái hậu có thế nào đi nữa cũng phải suy tính cho Hoàng thượng, liền gật đầu.

Đúng lúc này nội thị hô: “Hoàng thượng giá lâm……..”
Chiêu Phong đế sải bước tiến vào. La Thiên Trình theo sau, ánh mắt rơi vào Chân Diệu đang quỳ, mím chặt môi.

Chân Diệu tiếp xúc ánh mắt, khẽ lắc đầu, ý bảo không sao.

“Sao không nghỉ ngơi cho tốt lại tới đây?” Thái hậu sẵng giọng.

Từ đầu năm, bình thường Chiêu Phong đế đều không thượng triều, Thái hậu vẫn lo lắng cho thân thể ông.

“Nghe nói Thái tôn bị bệnh, trẫm đến thăm.”

Thái hậu vừa nghe Thái tôn bị bệnh liền đón Thái tôn từ Đông cung, nhưng không nói cho Chiêu Phong đế.

Bà liếc nhìn Thái tử phi.

Vốn Thái tử phi tìm bà, không làm phiền Hoàng thượng, bà tương đối hài lòng, sao Hoàng thượng lại tới rồi? Chẳng lẽ nghĩ bà xử trí huyện chủ Giai Minh còn nhẹ?

Nếu nói phong hào huyện chủ Giai Minh trong mắt bà không đáng gì nhưng nàng ta là Thế tử phu nhân phủ Trấn Quốc Công, nếu xử phạt quá mức, sẽ không tốt, Thái tử phi ngay cả điểm đó cũng không biết chứ?

Thái tử phi đồng dạng có chút khẩn trương. Tuy nói Hoàng thượng không có khả năng nhìn thấu thân phận chân thật của đứa bé kia, nhưng dù sao cũng là vua một nước, vừa chán ghét vứt bỏ mẹ con nàng, vạn nhất lộ ra nửa điểm trước mặt Thái hậu, tương lai nàng càng khó khăn.

“Hoàng thượng, thần nghe nói Thái tôn rơi xuống nước, lại có chút liên quan đến nội tử, vẫn muốn tới thăm, hôm nay vừa lúc bắt gặp, xin ngài cho phu phụ thần có ân điển này.”

Chiêu Phong đế gật đầu.

Trương Triêu Hoa kia sớm bị đưa xuống, đoàn người đến chỗ Thái tôn.

Lúc này Thái tôn đang ngủ, Chiêu Phong đế đánh giá đứa bé mặt mày tái nhợt, đột nhiên cười nhạt: “Trẫm nhìn thế nào cũng thấy đứa bé này không phải Thái tôn đây?”

Thái tử phi hốt hoảng, lui hai bước.

Chiêu Phong đế lạnh mắt nhìn lại, hỏi: “Thái tử phi sao vậy?”

Thái tử phi lập tức quỳ xuống, cưỡng chế nhịp tim hỗn loạn, miễn cưỡng cười nói: “Phụ hoàng đột nhiên thích nói giỡn, dọa sợ con dâu rồi.”

Thái hậu nhìn Thái tử phi, lại nhìn Chiêu Phong đế, chỉ cảm thấy mạc danh kỳ diệu: “Hoàng thượng, làm sao vậy?”

Ở thâm cung lâu, Thái hậu tất nhiên ngửi được vị đạo không tầm thường, chỉ là Chiêu Phong đế lại nói quá mức li kỳ, bà thật khó hiểu.

Chiêu Phong đế nhìn Thái tử phi đê mi thuận nhãn, thở dài một tiếng, nói với nội thị bên cạnh: “Ôm Thái tôn đến đây.”

Thái tử phi ngẩng đầu lên, tựa hồ nghe thấy chuyện không thể tin.

Một lát sau, nội thị khom người, dẫn một bé trai tầm mười tuổi vào.

Bé trai kia mặt mày thanh tú, sắc mặt hồng nhuận, cổ đeo chuỗi ngọc bát bảo, quả nhiên là Thái tôn không thể nghi ngờ.

Thái hậu nhìn chằm chằm Thái tôn vừa xuất hiện, lại quay đầu nhìn Thái tôn nằm trên giường, nhất thời cảm giác đầu váng mắt hoa.

Bà đỡ trán lạnh lùng nói: “Thái tử phi, đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dung Dung.. về bài viết trên: Hàn Lam, MacSongThien, MicaeBeNin, Sundao, Thu Heo, caothetai, ngoung1412, thienly, yuriashakira
     
Có bài mới 23.07.2017, 15:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 16.01.2016, 20:00
Bài viết: 1838
Được thanks: 6397 lần
Điểm: 10.68
Có bài mới Re: [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 323: Sơn Trà

Edit: Tran Phuong

Beta: Sakura

Thái tử phi chậm rãi ngồi xuống đất, run rẩy không ngừng, trước sự ép hỏi của Thái hậu, nửa chữ cũng không thốt ra được.

“Mẫu phi……” Thái tôn buông tay nội thị ra, chạy về phía Thái tử phi.

Một thân thể vừa mềm vừa ấm nhào vào lòng, Thái tử phi ôm chặt Thái tôn, đột nhiên khóc thành tiếng.

Thái tôn bị dọa đến bối rối, đưa tay sờ mặt Thái tử phi: “Mẫu phi, sao mẫu phi lại khóc?”

Cậu tò mò nhìn xung quanh, thấy đứa bé trên giường, nhất thời ngẩn ra hỏi: “Mẫu phi, nó là ai, sao lại giống con vậy?”

Thái tử phi không nói lên lời, chỉ ôm Thái tôn không tiếng động rơi lệ.

Thái hậu mơ hồ hiểu được, sắc mặt tái xanh, nói từng chữ một: “Đúng vậy, Thái tử phi, cháu có thể nói cho ai gia biết người cháu ôm trong lòng là Thái tôn, vậy trên giường là ai?”

Thái tôn ôm cổ Thái tử phi, cắn môi hỏi: “Mẫu phi, rốt cuộc làm sao vậy?”

Thái tôn đã coi như đứa bé đang lớn, lớn lên trong hoàng cung, tâm tư tất nhiên hơn những đứa trẻ cùng lứa, cậu kéo tay Thái tử phi, sau đó dùng ánh mắt khẩn cầu nhìn Thái hậu.

Thái hậu bị nhìn có chút mềm lòng, lại không biết vấn đề lớn trong chuyện này, mạnh mẽ chuyển ánh mắt, nói với Chiêu Phong đế: “Trước hết để Thái tôn xuống dưới đi.”

Thái tử phi ôm chặt Thái tôn không buông.

Thái hậu lạnh lùng nói: “Chẳng lẽ cháu muốn giải thích trước mặt Thái tôn?”

Thái tử phi thoáng cái chán nản, chậm rãi buông lỏng tay.

“Mẫu phi, mẫu phi……” Thái tôn chẳng biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, trong lòng sợ hãi.

Chờ sau khi Thái tôn bị đưa đi, Thái hậu chậm rãi ngòi xuống. Nhìn lướt qua “Thái tôn” vẫn đang mê man, hỏi Thái tử phi: “Nói đi, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?”

Thái tử phi không nói ra lời, móng tay dài đâm vào lòng bàn tay bị gãy, in thành vệt trăng non hồng hồng.

Vẫn là Chiêu Phong đế mở miệng trước: “Mẫu hậu, là nhi tử chưa nói với ngài, ngày Sơ Hà xuất phát, Thái tử có ý đồ bức vua thoái vị. Bây giờ đã bị nhi tử giam lỏng.”

“Cái gì!” Thái hậu dựng lên, nhìn chằm chằm Chiêu Phong đế, một lúc lâu. Sắc mặt mới khôi phục lại bình tĩnh, giọng nói còn run run: “Hoàng thượng, chuyện lớn như vậy ngài vẫn gạt ai gia, xem ra ai gia già thật rồi.”

“Mẫu hậu, là nhi tử sai rồi, nhi tử sợ ngài lo lắng…..” Chiêu Phong đế nhắc đến chuyện này cũng có chút tinh lực không đủ, thở dài một hơi.

Thái hậu nhìn xa. Trong lòng bà ai cũng không sánh bằng đứa con này, Thái tử và Thái tôn đều kém.

Phải biết rằng tôn tử, chắt trai bà có rất nhiều nhưng con trai làm hoàng đế lại chỉ có một!

“Vậy con nói đi, Thái tôn thật giả là có chuyện gì?” Thái hậu đi xuống, từ cao nhìn xuống Thái tử phi đang ngồi dưới đất.

Việc đã đến nước này, Thái tử phi biết không còn sức xoay chuyển trời đất, nếu còn giấu diếm, chọc giận hoàng thượng và Thái hậu, nói không chừng sẽ lập tức xử trí Thái tôn, nếu thẳng thắn, có thể nể tình Thái tôn mang huyết mạch thiên gia còn có thể lưu cho nhi tử một con đường sống.

Nàng cúi đầu, rốt cuộc mở miệng: “Là cha con, là thế thân cha con an bài, muốn thừa dịp cơ hội vào cung đưa tiễn Thái tôn đi.”

“Đưa đi đâu? Chẳng lẽ còn muốn Đông Sơn tái khởi?” Chiêu Phong đế lạnh giọng hỏi.

Thái tử phi hốt hoảng vội lắc đầu: “Con dâu không dám, chỉ muốn lưu một đường sống cho Thái tôn, để bé sau này sống cuộc sống bình thường.”

“Đứa bé này sao lại giống Thái tôn như vậy?” Thái hậu chỉ chỉ đứa bé trên giường.

Thái tử phi mím môi, không liếc mắt nhìn đứa bé kia: “Là họ hàng xa trong tộc, đứa bé này vài tuổi thì được phụ thân nhìn thấy, phát hiện có vài phần giống Thái tôn, liền lặng lẽ nuôi.”

“Thực là lòng dạ độc ác!” Thái hậu thở dài một tiếng.

Thái tử phi không nhịn được giải thích cho cha: “Đứa bé này vốn sinh ra đã yếu ớt, nhà bình thường vốn không nuôi được, nếu không có phụ thân, chỉ sợ đã sớm chết yểu.”

Thái hậu cười châm biếm, lạnh lùng nhìn Thái tử phi: “Chẳng lẽ nói, đồ tể nuôi heo thêm một thời gian rồi thịt, còn muốn nó mang ơn cứu mạng sao? Đây thật là trò cười trong thiên hạ!”

Thái tử phi bị nói đến đỏ mặt.

“Nói như vậy, chuyện đứa bé kia rơi xuống nước là huyện chủ Giai Minh bị tai bay vạ gió?”

Thái tử phi theo bản năng lắc đầu phủ nhận, chợt thấy một đạo ánh mắt rơi trên người, nàng hơi nâng mắt, chỉ thấy La Thiên Trình lạnh lùng nhìn lại.

Hắn đứng đó không xa, mặt như ngọc, trong mắt hàm sương, rõ ràng không nói một câu lại khiến lời nàng muốn nói nghẹn lại.


Thái tử phi dần hiện lên hàn khí.

Ngắn ngủi hai ngày hắn đã có thể đoán được chuyện Thái tôn thật giả, còn tìm được Thái tôn thật, đây là chuyện người có thể làm được sao?

Hắn, hắn nhất định là yêu ma!

Thấy Thái tử phi kinh ngạc không nói, Thái hậu than thở: “Ai gia hiểu.”

Chiêu Phong đế và Thái hậu lại hỏi một chút tình huống, Chân Diệu được dẫn lên thiên thính ngồi đối diện Thái tôn.

Chân Diệu đối mặt với Thái tôn, tâm tình có chút vi diệu.

Nàng giận Thái tử phi kéo nàng vào chuyện này, cũng vì vậy Thái tôn thật vốn được tự do nay lại trở về nhà giam, tuy nói Thái tử phi tự làm tự chịu, nhưng nhìn đứa bé còn nhỏ như vậy, rất có thể lặng yên không tiếng động chết trong tràng cung biến này, muốn đối mặt với nó tâm tư vẫn bình lặng như nước vậy thì không phải là nàng rồi.

Vì vậy Chân Diệu cũng chỉ nhìn chằm chằm vào quả sơn tra trên bàn.

“Ngươi muốn ăn gì?” Một giọng nói trẻ con vang lên.

Chân Diệu vô cùng kinh ngạc quay đầu, chỉ thấy Thái tôn ghét bỏ nhìn chằm chằm nàng.

Cậu cầm một quả sơn tra đưa qua: “Cho ngươi ăn đó.”

Chân Diệu nhận lấy, nhất thời không biết nói gì cho phải.

Giọng Thái tôn vang lên: “Người rất giống ta là ai?”

Thấy Chân Diệu không nói, hắn cúi đầu suy nghĩ một chút, nói: “Mẫu phi muốn sau này ta ở bên ngoài sinh sống, là muốn người kia thay ta sinh hoạt cùng một chỗ với mẫu phi sao?”

“May mà thúc thúc kia mang ta về, không thì hắn sẽ cướp mẫu phi của ta rồi!” Thái tôn nhíu nhíu mày, đẩy Chân Diệu một cái: “Ai nha, ngươi câm điếc sao, cái gì cũng không nói, thực chán ghét muốn chết!”

Hắn đứng lên đi ra ngoài, muốn tìm Thái tử phi, bị nội thị ngăn cản.

Lúc này La Thiên Trình đi ra, cười nói với Chân Diệu: “Không sao rồi, chúng ta về nhà đi.”

Trên đường. Trong xe ngựa, Chân Diệu nhìn sắc mặt tái nhợt của hắn sẵng giọng: “Thương thế còn chưa lành còn muốn đích thân tiến cung?”

“Đại sự quan trọng, vẫn tự mình đi một chuyến thì yên tâm hơn, hơn nữa nàng ở trong cung đó.”

Chân Diệu thấy ấm áp, cúi đầu nhìn quả sơn tra vẫn cầm trong tay, trầm mặc.

“Sao vậy?” La Thiên Trình tiến sát vào, cười hỏi.

Nhìn khuôn mặt tuấn tú phóng đại, Chân Diệu mím môi hỏi: “Hoàng thượng sẽ xử trí Thái tử phi và Thái tôn thế nào?”

“Cái này sao, sao Hoàng thượng có thể nói với ta?”

“Chàng đoán đi.”

La Thiên Trình trầm ngâm một lúc nói: “Nếu ta đoán không sai, Thái tử phi nhất định không thể lưu, Thái tôn giả cũng vậy. Về phần Thái tôn thật, thì khó nói. Cái này phải xem Hoàng thượng và Thái hậu có mềm lòng không. Sao, nàng đồng tình Thái tôn?”

“Muốn nói đồng tình, Thái tôn giả càng khến ta thương cảm, nhưng tóm lại, trẻ con đều vô tội.”

La Thiên Trình cười nhạt: “Lời này ta không tán thành.”“Hử?”

Hắn xoa mặt nàng: “Ta không cho rằng vậy, cha sai con trả là thiên kinh địa nghĩa. Nàng nghĩ xem, nếu Thái tử bức vua thoái vị thành công, sau đó được chỗ tốt không phải Thái tôn sao, xui xẻo cũng là những hoàng tử, hoàng tôn khác? Lần này Thái tử phi mưu hại nàng thành công, được tiêu dao cũng là Thái tôn, xui xẻo là nàng? Nhưng mà trên đời nào có chuyện chỉ hưởng chỗ tốt, không phải chịu xử phạt? Nếu như vậy sẽ càng khiến người ta bí quá hóa liều.”

“Chàng nói cũng có đạo lý.” Chân Diệu chậm rãi gật đầu.

Chỉ là nghĩ một chút, một đứa bé chưa đầy mười tuổi phải đối mặt với số phận, dù sao cũng không phải chuyện khiến người khác vui vẻ, nàng bất lực, chỉ nguyện người bên cạnh tốt.”

Trương Triêu Hoa bị đuổi về phủ Vĩnh Gia hầu, bị lão phu nhân gọi vào hỏi, thấy mẹ chồng Kiều thị đã ở đó, vội chào hỏi.

“Cháu nói thế nào?” Lão phu nhân trực tiếp hỏi.

Trương Triêu Hoa lộ ra nụ cười: “Cháu chỉ nói thẳng thôi.”

Nàng tính tình hoạt bát, thích nói thích cười, lại là khăn tay chi giao của em chồng, sau khi gả vào rất được lão phu nhân và mẹ chồng yêu thích, cuộc sống tất nhiên là thuận buồm xuôi gió.

“Vậy sao đó nói thế nào?”

“Cháu chỉ thờ ơ nhìn, Thái hậu không thiên vị huyện chủ Giai Minh, lúc đó Thái tử phi mang những hạ nhân khác hầu hạ Thái tôn vào, nói giống cháu.”

Lão phu nhân và Kiều thị liếc mắt nhìn nhau, khẽ gật đầu.

Nếu là ý tứ của cả Thái hậu và Thái tử phi, Trương thị không nói có công, ít nhất không sao rồi.

Như vậy là giỏi!

“Trương thị, hôm nay con tiến cung cũng mệt rồi, đi xuống nghỉ ngơi đi, dù nói thế nào việc này sau này vẫn ít nhắc tới.”

“Cháu biết.” Trương Triêu Hoa giòn giã đáp, cười đến mặt mày cong cong.

Người đến tuổi này đều thích nhìn gương mặt tươi cười, lão phu nhân thấy lòng thoải mái, thần sắc liền hòa hoãn mấy phần.

Đúng lúc này một nha hoàn vội vã tiến vào bẩm báo: “Lão phu nhân, trong cung có người đến!”

“Mau mời vào!” Lão phu nhân cả kinh, đứng lên tự mình đi nghênh.

Nội thị tiến vào nói: “Chúng ta đến là truyền khẩu dụ Thái hậu, chuyện Thái tôn rơi xuống nước đã điều tra rõ, không liên quan đến huyện chủ Giai Minh!”

Sắc mặt lão phu nhân khẽ biến, nhìn về phía Trương Triêu Hoa.

Vẻ mặt Trương Triêu Hoa không thể tin.

Nội thị nhìn qua, giọng nói lanh lảnh: “Vị này là Thiếu nãi nãi sao, Thái hậu còn nói, sau này Thiếu nãi nãi gặp chuyện phải nhìn rõ hơn, ngàn vạn lần không nên bảo sao biết vậy!”

Hắn nói xong chắp tay: “Chúng ta phải hồi cung phục mệnh.”

Lão phu nhân cố nén khó chịu, ý bảo nha hoàn đưa hà bao chứa kim quả tử qua.

Nội thị không từ chối, cất vào ống tay áo nghênh ngang đi.

Lão phu nhân quay đầu nhìn Trương Triêu Hoa, thản nhiên nói với Kiều thị: “Con là mẹ chồng Trương thị, con bé còn trẻ, có lúc khó tránh khỏi xúc động, con phải quản nhiều một chút, đều là người phủ Vĩnh Gia hầu!”

Kiều thị nhẫn nhịn nói vâng một tiếng, mang theo Trương Triêu Hoa rời đi, chờ về chính viện, thực sự giận dữ, khiển trách Trương Triêu Hoa một trận, phạt nàng ta cấm túc một tháng.

Trương Triêu Hoa còn non nớt, vì vậy mà cãi vã một trận với phu quân, vợ chồng nhỏ chiến tranh lạnh một trận, đây cũng là nói sau không đề cập nữa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dung Dung.. về bài viết trên: Hoa Thien, Hàn Lam, MacSongThien, MicaeBeNin, Sundao, Thu Heo, caothetai, ngoung1412, sweetthanks, thienly, yuriashakira
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 487 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Halona, maihuynh, Pinni, Quỳnh Như ĐP, Thư Mikan và 184 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.