Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 22.07.2017, 11:06
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 228: Ám sát, đột phá (3)

Edit: V.O

Cho dù là Triệu Hoán Thú tứ giai, bị Bạo Liệt Lưu Hỏa trực tiếp đánh trúng cũng khó tránh khỏi bị thương, hai Cự Lang phát ra tiếng hô phẫn nộ.

Lúc này, thừa dịp bọn chúng đang bị tường lửa ngăn cản, Bạch Vũ và Tả Khưu Lan nhân cơ hội trốn xa. Tả Khưu Lan gọi ra Diệt Hồn Kim Sư (sư tử) của mình, kéo Bạch Vũ lên, cưỡi Kim Sư điên cuồng chạy như bay.

Nhưng chỉ chớp mắt, hai Cự Lang liền đuổi theo.

"Đáng giận, tốc độ còn nhanh như vậy?" Lòng Tả Khưu Lan trầm xuống, mặt vàng như màu đất.

"Không, bọn họ đã rất chậm." Bạch Vũ nhìn ra được động tác của hai Cự Lang này không đủ linh hoạt, tốc độ cũng không đạt tới trình độ Triệu Hoán Thú tứ giai nên có, dường như thực lực của chủ nhân bị hao tổn, linh khí không đủ để duy trì.

Cho nên Bạo Liệt Lưu Hỏa mới có thể ngăn lại bọn chúng, chỉ cần Lưu Hỏa vẫn còn có thể ngăn cản bọn chúng được một lát, bọn Bạch Vũ liền còn có cơ hội, còn có khả năng chạy trốn.

Tiểu Thanh không ngừng sử dụng Bạo Liệt Lưu Hỏa tạo ra tường lửa, lúc bọn chúng sắp đuổi theo, ngăn cản bọn chúng một lát.

Nhưng Bạo Liệt Lưu Hỏa cần tiêu hao rất lớn, linh khí của Bạch Vũ có nồng hậu như thế nào cũng không chịu được sử dụng như vậy, nhưng bây giờ, thứ có thể đủ tạo thành thương tổn cho bọn chúng cũng chỉ có Bạo Liệt Lưu Hỏa, Bạch Vũ chỉ có thể dùng linh quả tiếp tục chống đỡ.

Nhưng linh quả cũng chỉ hữu dụng trong một khoảng thời gian, hai Cự Lang vẫn kiên nhẫn tiếp tục truy đuổi.

Rống ——

Cự Lang màu đen phẫn nộ nhảy tới, thân hình như núi nhỏ liều chết bay vọt đến giữa không trung, hai móng vuốt sắc bén cào Tiểu Thanh, sức lực tàn bạo như sấm sét có thể hủy diệt tất cả.

Tiểu Thanh kêu sợ hãi liều mạng bay về phía trời cao, hướng về phía Hắc Lang gần trong gang tấc phun ra ngọn hỏa diễm cuối cùng.

Hai cỗ hơi thở nháy mắt va chạm, nhấc lên làn sóng cuộn trào mãnh liệt.

Toàn thân hỏa diễm của Tiểu Thanh rơi lả tả như mưa, như con diều đứt dây rơi vào trong rừng rậm, dấy lên một mảnh biển lửa. Hắc Lang bị lửa xông vào mắt, nhắm mắt lại phẫn nộ cào loạn chung quanh.

Cùng lúc đó, Bạch Lang cũng nhào tới trên người Diệt Hồn Kim Sư.

Oanh ——

Diệt Hồn Kim Sư nháy mắt tan thành tro bụi, Bạch Vũ và Tả Khưu lan phi thân nhảy xuống trong cơn nguy hiểm, chui vào trong mảng lớn cây cỏ rậm rạp bên cạnh. Hai Cự Lang đuổi theo, xông đến sát phía sau, cây cối dày đặc bị bọn chúng nóng nảy nhổ tận gốc, móng vuốt giống như dao găm bá đạo chặt đứt tất cả những thứ vướng víu trước mặt.

"Nhanh, chỉ cần chúng ta có thể đi vào thành, sẽ không có chuyện gì." Tả Khưu Lan phun ra một ngụm máu tươi, lôi kéo Bạch Vũ tiếp tục đi.

"Không còn kịp rồi, bọn họ đã đuổi tới, ngươi đi trước đi. Người hai Cự Lang này  muốn giết là ta, ngươi chạy thoát bọn chúng sẽ không đuổi theo." Bạch Vũ buồn bực lắc đầu.

Tả Khưu Lan ngạc nhiên: "Tại sao ta có thể bỏ lại một mình muội?"

Bạch Vũ không cho là đúng bĩu môi: "Vì sao không thể? Ngươi không cứu được ta, ở lại chỉ nhiều thêm một người chịu chết mà thôi. Lòng ta cũng không tối tăm như vậy, chết còn muốn kéo theo một người làm đệm lưng."

Triệu Hoán Thú tứ giai, người tới giết nàng ít nhất là một vị Triệu Hoán Đại Sư, hay chính là cấp bậc cao nhất. Nàng chỉ sợ là thật sự chạy không thoát , nàng không muốn Tả Khưu Lan chết cùng nàng.

"Nhưng là. . . . . ."

Bạch Vũ không đợi hắn nói thêm, bấm ngón tay bắn ra, linh khí trực tiếp đánh hắn bay thật xa, cả người rơi vào trong đống cây cỏ ở xa xa, không thấy bóng dáng.

Nàng quay đầu lại, đang định tiếp tục chạy trối chết, chưởng phong liền quét đến, Bạch Vũ đụng mạnh vào một gốc cây đại thụ, yết hầu dâng lên vị ngọt, lập tức nhổ ra một búng máu.

Bạch Lang đã nhảy đến trước mặt nàng, nhìn răng nanh dữ tợn lộ ra trong miệng Cự Lang, bỗng nhiên Bạch Vũ cảm thấy nàng rất oan ức. Nàng không biết rốt cuộc là ai muốn giết nàng, còn phải giết chết, sớm biết vậy nên để cho Dạ Quân Mạc đưa nàng trở về.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.07.2017, 13:33
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 229: Ám sát, đột phá (4)

Edit: V.O

‘Dạ Quân Mạc, ngươi có biết ngươi là cái đồ miệng quạ đen không?’ Bạch Vũ có chút thương tâm phát ra một câu truyền âm ngàn dặm, nhưng không nhận được đáp lại của Dạ Quân Mạc.

Trong lòng nàng có một chút trống rỗng, giống như bị khoét mất một khối, có loại cảm giác bị toàn bộ thế giới vứt bỏ.

Khí huyết trong cơ thể đang không ngừng cuồn cuộn, linh khí đã hao hết, linh mạch đã có loại cảm giác muốn nổ tung.

Phần bụng của nàng bị cắt một vết thương rất sâu, máu tươi không ngừng nhuộm đỏ y phục của nàng, trước mắt là một mảnh lông trắng.

Móng vuốt Cự Lang không chút khách khí chụp đến, chưởng phong gào thét nhấc lên cảm giác áp bách khủng bố, làm cho nàng hít thở không thông.

"Chiêm chiếp ——" Tiểu Thanh đột nhiên chạy tán loạn, lông chim nửa người của nó đều rớt, nhìn qua tựa như một con gà tây bị nhổ lông.

Nó nổi điên nhào vào trên người Bạch Lang, cào xé, mổ mổ, chống cự lại uy áp trên người Cự Lang, dùng hết tất cả biện pháp ngăn cản hàng động của Cự Lang.

Cự Lang không kiên nhẫn vung móng vuốt lên, Tiểu Thanh không thể sử dụng linh thuật, ở trước mặt nó không khác gì con gà con, căn bản không thể gây ra bất cứ thương tổn gì.

"Tiểu Thanh!" Bạch Vũ phun ra một ngụm máu lớn, ánh sáng chói mắt từ trên người nàng phóng lên cao, chiếu rọi bốn phía trắng xoá một mảnh, đâm vào mắt người không mở ra được.

Tiểu Thanh giống như sống lại một lần nữa, trong nháy mắt, khắp người liền dấy lên hỏa diễm hừng hực.

Oanh ——

Tiểu Thanh phun ra Bạo Liệt Lưu Hỏa nổ tung chuẩn xác trên đùi Bạch Lang, nơi đó bị bỏng nghiêm trọng nhất, không ngừng xông qua tường lửa đã làm cho da lông trên đùi nó cháy đen một mảnh, thương tổn làm cho thương thế của nó lan ra.

Cự Lang kêu thảm một tiếng, rốt cuộc phía dưới da lông cháy đen cũng lộ ra huyết nhục đỏ tươi.

Bạch Vũ lập tức lấy độc dịch (dịch thể độc dược) phóng tới, Thanh Trúc, độc dược độc nhất trên người nàng! Bạch Vũ không chút nào keo kiệt lấy ra toàn bộ, lượng độc dược có thể độc chết một người, tuyệt đối có thể làm cho một Triệu Hoán Thú tứ giai tan thành tro bụi!

Sau khi Bạch Lang bị phóng trúng liền lập tức gục xuống, không đợi nó lại có hành động gì, liền biết mất.

"Lâm trận đột phá, quả nhiên rất khó đối phó." Một người toàn thân bọc hắc y, ngay cả mặt cũng không lộ ra, giống như từ trên trời xuất hiện, bỗng nhiên đứng ở trước mặt Bạch Vũ.

"Là ngươi muốn giết ta? Ngươi là ai?" Bạch Vũ vịn thân cây ở phía sau, chậm rãi  đứng dậy, lấy ra một viên Huyết Hoa Tham ăn vào.

Hắc y nhân thờ ơ nhìn nàng ăn vào viên thuốc, cũng không ngăn cản.

Bạch Vũ rất muốn trừng mắt, đây là cảm thấy nàng đã định là sẽ chết, cho nên mặc kệ nàng ăn vào linh đan diệu dược gì, cũng không sao?

"Ta là ai không quan trọng. Chúng ta tìm ngươi một vạn năm, hôm nay ngươi phải chết, ta sẽ hủy diệt luôn cả linh hồn của ngươi." Hắn thập phần bình thản nói ra lời nói kinh hãi khiến tim người đập mạnh, thanh đao nhọn trên tay sáng lên, sát khí âm hàn dày đặc khuếch tán ra, lộ ra hàn ý tử vong.

Một câu Bạch Vũ cũng không hỏi nhiều, thân hình bạo lui, đao phong nguy hiểm  nhằm vào mặt mà đến, xẹt qua khăn che mặt của nàng, chém vào trên thân cây.

Phía sau, Tiểu Thanh phát ra một tiếng kêu thảm thiết, thay nàng đỡ một chưởng của Hắc Lang, quay về linh mạch của nàng.

Trước sau giáp công, không có đường thoát!

Đao phong bén nhọn chợt lóe hàn quang, một cảm giác lạnh lẽo trực tiếp xuyên qua cổ họng của nàng.

"Ngao ——" Tiểu Bạch thoát ra khỏi linh mạch của Bạch Vũ, hơi thở thô bạo trên người ầm ầm khuếch tán, quanh quẩn trong thiên địa, một trận cuồng phong thổi quét rừng rậm.

Đao nhọn sắp đâm trúng Bạch Vũ bị Tiểu Bạch lông tơ mềm mại dùng móng vuốt hổ chém một cái, trực tiếp cắt thành hai đoạn.

Hắc y nhân đột nhiên lui về phía sau: "Ngũ Hành Bạch Hổ! Ngươi đã có Ngũ Hành Bạch Hổ? Quả nhiên phải nhanh chóng diệt trừ ngươi."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.07.2017, 20:59
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 230: Ám sát, đột phá (5)

Edit: V.O

"Làm sao ngươi biết ta sẽ có Ngũ Hành Bạch Hổ? Nếu ta không thể không chết, có thể cho ta biết được không ?" Ánh mắt Bạch Vũ lãnh liệt, ôm Tiểu Bạch vào trong ngực.
     
"Chỉ sợ ngươi chỉ có thể làm quỷ hồ đồ." Hắc y nhân nôn nóng không chịu nổi, sai  Hắc Lang lập tức động thủ. Trong không khí tràn ngập hơi thở khô nóng, không biết khi nào thì thổi quét khắp rừng rậm, làm người ta có loại cảm giác oi bức hít thở không thông.

Hắc Lang không chút khách khí sử dụng linh thuật, đánh ra một chưởng. Tiểu Bạch từ trong lòng Bạch Vũ nhảy ra, hung mãnh đón nhận móng vuốt sắc bén của Hắc Lang.

Tiểu Bạch đã hoàn thành đột phá, đáng tiếc đột phá cũng chỉ là nhị giai, trừ phi Tiểu Bạch có thể sử dụng Phách Thiên Liệt một kích tất sát, vồ chết Hắc Lang, nếu không làm thế nào cũng không thắng được.

Bạch Vũ không ôm hi vọng gì. Xác suất một kích tất sát thật sự quá thấp, hơn nữa đối mặt là Triệu Hoán Thú tứ giai, ngay cả cơ hội sử dụng Phách Thiên Liệt, Tiểu Bạch cũng chắc chắn có được.

Chỉ nghe ‘phịch’ một tiếng, sóng khí mãnh liệt khuếch tán ra, chấn động khiến từng mảng cây rừng lớn vang lên ‘rầm rầm’. Tiểu Bạch thay Bạch Vũ đỡ thương tổn trí mạng này, tan thành tro bụi, trước khi biến mất liền cào Hắc Lang bị thương.

Hắc Lang nổi trận lôi đình, gần như nó không nghĩ tới sẽ bị một con Triệu Hoán Thú nhị giai gây thương tổn, lúc chuẩn bị xuống tay với Bạch Vũ một lần nữa, hỏa diễm bỗng nhiên nện ở trên người nó, nó thê lương kêu thảm một tiếng, lăn lộn trên mặt đất, biết mất trong hỏa diễm u lam.

Bạch Vũ khiếp sợ  suýt nữa cười toe tóe. Triệu Hoán Thú tứ giai, tồn tại cường đại nhất trên Vân Vũ Thần Châu, liền bị giải quyết nhẹ nhàng như vậy.

Ngũ Hành Chu Tước từ trên trời giáng xuống, hỏa diễm tràn đầy cực nóng trên thân phát ra màu u lam, sóng nhiệt nóng rực như nước lũ bao phủ mặt đất, trăm dặm chung quanh đều lâm vào trong nham thạch nóng chảy, nóng thêm một chút nữa sẽ bị hòa tan.

Dạ Quân Mạc lãnh ngạo đứng ở trên lưng Chu Tước, từ trên cao nhìn xuống Hắc y nhân, giống như đang nhìn một con kiến, một con kiến khiến cho hắn muốn nghiền thành mảnh vỡ. Uy áp cường đại bao phủ thiên địa, giam cầm vạn vật.

Hắc y nhân không thể động đậy, ngẩng đầu nhìn Dạ Quân Mạc, trong mắt tràn đầy kinh ngạc: "Ám Dạ Quân Vương, ngươi dám mạnh mẽ gọi ra Ngũ Hành Chu Tước! Ngươi không sợ Vị Diện áp chế xé nát ngươi?"

Khóe miệng Dạ Quân Mạc chứa một tia cười lạnh, lật tay vung lên hỏa diễm u lam.

Hắc y nhân nhìn Bất Diệt Chi Hỏa nháy mắt tới gần, đồng tử co rụt lại, điên cuồng  cười to: "Ngươi giết ta thì thế nào, vạn năm trước ngươi không cứu được Bạch Vũ, vạn năm sau ngươi càng không bảo vệ được nàng ta. . . . . ."

Vù ——

Hắc y nhân bị hỏa diễm đánh trúng, trong nháy mắt hóa thành tro tàn, chết đến ngay cả mảnh vụn cũng không còn.

Dạ Quân Mạc trầm tĩnh nhìn tro tàn bị gió thổi đi, kìm nén tức giận nặng nề trên người.

Xa xa, Tả Khưu Lan ở trong bụi cỏ tránh được một kiếp, sắc mặt tái nhợt nhìn Dạ Quân Mạc ở trong không trung. Uy áp khủng bố làm cho thân thể hắn nhịn không được lạnh run, bước chân như nhũn ra muốn quỳ xuống.

Đây mới là vương giả chân chính đến, vô số sinh linh chỉ có thể quỳ lạy. Giờ khắc này, hắn mới cảm giác được rõ ràng chênh lệch của hắn và Mạc Điện nhiều bao nhiêu, mới vô cùng xác định, sư phụ của hắn, Cung chủ Vô Trần Cung so ra kém Mạc Điện.

Dạ Quân Mạc thu hồi Ngũ Hành Chu Tước, đi đến bên cạnh Bạch Vũ.

Bạch Vũ dại ra đứng ở tại chỗ, trong mắt dường như căn bản không nhìn thấy Dạ Quân Mạc, trong đầu chỉ còn lại một mảnh lửa đỏ: "Ngũ Hành Chu Tước. . . . . . Ngũ Hành Chu Tước, Chu Tước. . . . . ."

"Tiểu Vũ." Trong mắt Dạ Quân Mạc hiện lên một tia đau lòng, tay hắn nắm tay Bạch Vũ, Bạch Vũ giống như bị điện giật né tránh: "Đừng! Đầu ta đau quá. . . . . . Hình như sắp nứt ra rồi. . . . . . Đau quá. . . . . ."

"Tiểu Vũ." Dạ Quân Mạc không để ý nàng giãy dụa kịch liệt, dùng sức ôm lấy nàng, dùng một con dao đánh nàng đánh ngất xỉu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hasgn, pandainlove, sammy123, thanhnhan123, Tiểu Đinh Đang và 224 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.