Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 21.07.2017, 10:03
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 225: Thi đấu khiêu chiến, máu chảy thành sông (4)

Edit: V.O

Lực công kích của Bát Tí Cuồng Viên cũng không cao, nhưng Thiên Linh Thanh Dương bị bắt được nên trốn không thoát, chỉ có thể bị động chịu đánh, không bao lâu liền chống đỡ không được. Thiên Linh Thanh Dương bị diệt, Không Đồng Dục liền hoảng, nắm đấm của Bát Tí Cuồng Viên không chút khách khí trực tiếp nện về phía hắn.

Không Đồng Dục muốn nhận thua, nhưng ngay cả cơ hội nhận thua Tả Vũ cũng không cho hắn.

Nắm đấm của Bát Tí Cuồng Viên trực tiếp nện hắn vào trong một cái hố to, bụi đất quanh thân nhấc lên cao 2 thước. Trên mặt lõm xuống một cái khe nứt nẻ dữ tợn, ngay cả rễ cây cao to lớn cũng bị ngã xuống.

Đảo mắt, Không Đồng Dục chỉ còn lại một hơi thở, hoảng sợ bất an nhìn Tả Vũ đang từng bước một đến gần.

"Không phải ngươi khinh thường bọn ta sao? Không phải thiếu chút nữa ép chết ta và ca ca ta sao? Bây giờ thì sao? Bạch Vũ nói, bọn ta cũng không thua kém các ngươi. Đây là ta trả thù ngươi!" Tả Vũ phẫn nộ dùng một cước dẫm nát ngực Không Đồng Dục.

Mọi người không tự chủ được nhìn về phía Bạch Vũ, Bạch Vũ lạnh nhạt ngồi ở bên cạnh Dạ Quân Mạc, một tầng khăn che mặt mỏng manh làm cho người ta không thấy rõ vẻ mặt của nàng, nhưng đôi mắt phượng sóng nước mênh mông này điểm một chút ánh sáng màu tím, dĩ nhiên bình tĩnh.

Mọi người nhìn thấy ánh mắt nàng đều trở nên phức tạp, lộ ra kiêng kị và kinh dị sâu sắc. Đây không phải là ánh mắt của một sư muội, giống như là đang nhìn một vị Đỉnh Chủ, một vị cường giả một mình biến đỉnh Vô Danh không người hỏi thăm đặt vào tầm mắt của mọi người!

Nghe nói Bạch Vũ tùy ý chọn đệ tử ngoại môn đến đỉnh Vô Danh, mỗi ngày có thể hưởng dụng một lượng lớn tài nguyên, thậm chí có được linh thuật, vốn là một chữ bọn họ cũng không tin, hiện tại xem ra đúng là sự thật!

Nhớ tới từ khi Bạch Vũ thức tỉnh linh mạch cho tới bây giờ, tu luyện chưa đến một năm, đã là Triệu Hoán Sư sơ giai, loại tốc độ tu luyện nghịch thiên này được, ngay cả Vô Trần Cung chủ được xưng là đứng đầu Vân Vũ Thần Châu cũng không làm được, khiến cho đệ tử ngoại môn trong vòng vài ngày tăng vọt thực lực hình như cũng không có cái gì phải giật mình.

"Được rồi, Tả Vũ, nhận thua đi." Bạch Vũ thản nhiên mở miệng.

"A." Tả Vũ thu hồi Bát Tí Cuồng Viên, nói với Thương trưởng lão: "Ta nhận thua."

Mọi người: "!"

Thương trưởng lão: ". . . . . ."

Ngay cả Tòng Nguyệt Cầm phẫn nộ đến sắp bấm đứt ngón tay cũng ngu ngơ ngay tại chỗ. Rõ ràng là đã đánh Không Đồng Dục cho sắp chết, đột nhiên nhận thua là cái quỷ gì?

Không Đồng Dục bại liệt ở trong hố, một đôi mắt cá chết ngước lên nhìn trời, nhưng không chút cảm thấy sinh mệnh trốn chạy, một loại cảm giác bất an bao phủ ở trong đầu hắn.

Không đợi hắn được người nâng xuống, Tả Viêm chậm rãi đi lên đài, chỉ vào Không Đồng Dục trong hố, suy yếu nói: "Thương trưởng lão, ta muốn khiêu chiến với Không Đồng Dục."

Toàn trường yên tĩnh.

Tòng Nguyệt Cầm một cước đạp ngã ghế dựa, tức giận không kềm được chỉ vào Bạch Vũ, răng nghiến chặt, nhưng một câu cũng nói không nên lời.

Không phải Tả Vũ buông tha cho Không Đồng Dục, mà là muốn cho Tả Viêm tự tay báo thù, thuận thế làm cho Tả Viêm cũng thành đệ tử chính thức. Tả Vũ còn có một lần cơ hội khiêu chiến, vừa vặn có thể giải quyết một gã đệ tử cuối cùng.

Lúc này đây, kết quả thi đấu khiêu chiến đã rất rõ ràng, là đệ tử ngoại môn thắng, thắng một trận tràn đầy sảng khoái, hung tàn, khí phách. Sau trận đấu này, đoán chừng sẽ không còn ai dám xem thường đệ tử ngoại môn!

Sau tỷ thí liền nhàm chán, Bạch Vũ muốn gọi Dạ Quân Mạc trở về, vừa xoay mặt lại đã phát hiện ánh mắt của hắn có chút âm trầm.

"Xảy ra chuyện gì sao?" Bạch Vũ tò mò hỏi.

Dạ Quân Mạc lặng đi một chút, trên mặt của hắn không để lộ ra một tia cảm xúc, lại giấu giếm không được Bạch Vũ: "Người ta muốn bắt đã xuất hiện."

"Chuyện tốt, ngươi nhanh đi, chạy sẽ không tốt."

Dạ Quân Mạc kinh ngạc nhìn nàng, vẻ mặt lo lắng.

Khóe miệng Bạch Vũ co rút: "Ta không phải tiểu hài tử ba tuổi! Ngươi không tiễn ta, ta cũng sẽ không tìm không thấy đường."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.07.2017, 20:12
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương này sẽ xuất hiện Triệu Hoán Thú của Mạc ca, giải đáp được thắc mắc của m.n rồi nhé :mrgreen:

Chương 226: Ám sát, đột phá (1)

Edit: V.O

"Nếu người nào đó ám toán?" Dạ Quân Mạc dùng ngón tay chỉ chỉ.

Bạch Vũ liếc mắt một cái nhìn thấy Tòng Nguyệt Cầm hận không thể ăn tươi nuốt sống nàng, hàng mi liễu rũ cong cong hơi hơi nâng lên: "Ta đây sẽ độc chết nàng ta."

"Ý kiến hay." Dạ Quân Mạc gật đầu, đứng dậy rời đi.

Bạch Vũ không nói gì nhìn bóng lưng của hắn, không hiểu sao cảm thấy gần đây chính mình càng ngày càng hung tàn, đều là bị Dạ Quân Mạc làm hỏng rồi.

Dạ Quân Mạc nhận được tin tức truyền âm ngàn dặm của Ám Ưng, trực tiếp đến Băng Nguyên. Vào bên trong một khu rừng tuyết, lại chỉ nhìn thấy bóng dáng một người, Cô Ảnh Hắc Ưng của hắn di chuyển qua lại trên bầu trời, quan sát khắp rừng tuyết.

"Mất tích ?" Dạ Quân Mạc lạnh lùng hỏi.

Ám Ưng cung kính trả lời: "Thuộc hạ đã bày ra kết giới ở chung quanh, hắn còn chưa chạy khỏi nơi này. Nhưng hành tung của hắn lại quỷ dị, khu rừng tuyết này có địa hình phức tạp, nhất thời không biết hắn trốn ở đâu."

Dạ Quân Mạc đạm mạc nhìn lướt qua kết giới yếu ớt chung quanh, nâng tay phóng một đạo linh khí lên cao, trong nháy mắt, kết giới nhuộm một tầng ánh sáng màu tím, chỉ có thể vào, không thể ra.

Quanh thân hắn dâng lên hỏa diễm u lam, giống như hồng thủy đổ xuống, những nơi đi qua, băng tan thành nước, hiện ra núi đá trần trụi, quét ra một cái hang giấu ở dưới băng tuyết.

Đôi mắt Ám Ưng biến đổi, Cô Ảnh Hắc Ưng lập tức đáp xuống, xé rách không khí, ma sát tạo thành nhiều đốm lửa nhỏ, giống như sao băng rơi vào hang.

Một cái bóng đen đột nhiên xuất hiện, va chạm ‘ầm ầm’ với Cô Ảnh Hắc Ưng, chỉ nghe thấy một âm thanh trầm đục, Cô Ảnh Hắc Ưng mở hai cánh ra, rút lui về phía sau, lông chim sắc bén bắn ra xối xả, trong nháy mắt sát khí bốn phía.

Trong nháy mắt, bóng đen liền biến mất, xuyên ra từ trong tầng tầng sát khí, quỷ mị xuất hiện ở trước mặt Ám Ưng, một thanh đao nhọn quét ra, khí thế ngập trời  áp bức tiến đến.

Trong đôi mắt Ám Ưng hiện lên hàn quang, tung ra năm mảnh lông chim, phong kín tất cả đường ra của bóng đen.

Bóng đen lại một lần nữa biến mất, xuyên thủng lông chim màu đen, đánh vào trên cây đối diện, cổ thụ ba người ôm không hết bị chẻ thành hai đoạn trong nháy mắt.

Phía sau, một cỗ hàn khí sắc bén đánh úp lại, trong lòng Ám Ưng trầm xuống, thân thể lập tức lui trở về, một thanh đao nhọn sắc bén đã đâm thẳng vào giữa lưng của hắn.

Ầm ——

Dạ Quân Mạc vung tay đánh ra một đạo U Lam Hỏa Quang (ánh lửa U Lam), giống như linh xà trực tiếp xông thẳng đến trên người bóng đen, khí thế bạo ngược tàn sát bừa bãi khuếch tán ra, trong chốc lát, bóng đen nổ ầm, hôi phi yên diệt (tan thành tro bụi).

Ám Ưng ra một thân mồ hôi lạnh: "Đã chết rồi sao? Tại sao ngay cả một chút dấu vết cũng không có?"

Dạ Quân Mạc nguy hiểm nheo lại con ngươi thâm thúy: "Khế ước phân thân."

"Cái gì?" Sắc mặt Ám Ưng kịch biến (biến đổi rất nhanh).

Khế ước phân thân này phải trả giá xé rách linh hồn, phân ra thành một nhân bản giống y như đúc, có rất nhiều mạng sống. Nhưng trên thực tế, phân thân chính là dùng trạng thái của linh hồn để tồn tại, không thể sử dụng Triệu Hoán Thú, bởi vậy mới có thể xuất quỷ nhập thần.

Nhưng dù sao xé rách linh hồn cũng rất khó có thể lành lại thương tổn, thực lực của nhân bản sẽ giảm xuống trên diện rộng, linh hồn cũng sẽ càng ngày càng suy yếu. Cho nên ngoại trừ người này bị uy hiếp tính mạng, rất ít người sẽ ký khế ước phân thân.

Thích khách Sáng Thế Thần Điện phái tới vậy mà không tiếc trả giá khế ước phân thân, căn bản chính là tử sĩ không tiếc trả giá tất cả hoàn thành nhiệm vụ! Nếu nơi này xuất hiện phân thân của hắn, vậy nhân bản của hắn hiện tại sẽ ở. . . . . .

Tâm Ám Ưng chìm sâu xuống, nhìn về phía Dạ Quân Mạc.

Một con Điểu Nhân thật lớn đã tắm hỏa bay ra, hỏa diễm thiêu đốt mặt đất làm cho cả tòa Băng Nguyên run rẩy, bầu trời Vân Vũ Thần Châu bị nhuộm một màu lửa đỏ, hỏa diễm rơi xuống có thể đốt cháy một tòa thành trì gần như không còn.

Ngũ Hành Chu Tước, Hỏa Hệ Chi Vương chân chính!

Dạ Quân Mạc cưỡi lên lưng Chu Tước, trong nháy mắt bay ra khỏi Băng Nguyên, thẳng đến Vô Trần Châu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.07.2017, 20:18
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 227: Ám sát, đột phá (2)

Edit: V.O

Bạch Vũ đã sớm không còn ở trường thi đấu, Dạ Quân Mạc đi rồi, nàng cũng rời đi.

Xuyên qua cánh rừng có chút âm u, đi về hướng thành trì, không đi bao lâu, nàng liền phát hiện có người theo dõi nàng!

Trán Bạch Vũ nhịn không được hiện ra hơn ba vạch hắc tuyến, sẽ không bị Dạ Quân Mạc nói trúng chứ, thật sự có người ám toán nàng. Nàng vốn tưởng rằng Bách Lý trưởng lão khôn khéo như vậy, sẽ không ngu xuẩn để cho Tòng Nguyệt Cầm xúc động động thủ với nàng.

"Chớ trốn, xuất hiện đi." Giọng nói Bạch Vũ lạnh lùng.

Phía sau cây có bóng người chuyển động vài cái, có chút ngượng ngùng đi ra. Người tới không phải Tòng Nguyệt Cầm, mà là Tả Khưu Lan.

"Ta thấy một mình muội trở về, có chút lo lắng." Tả Khưu Lan cười nói.

Bạch Vũ chớp chớp đôi mắt to: "Lo lắng cái gì?"

"À. . . . . ." Nói lo lắng có người ám toán, Tòng Nguyệt Cầm vẫn còn bị Thương trưởng lão bắt ở lại trường thi đấu. Nói lo lắng có cường đạo, Bạch Vũ sẽ không đối phó được vài tên cường đạo? Tả Khưu Lan bỗng nhiên cảm thấy hắn lo lắng hơi nhiều, đành phải nói: "Một mình muội luôn không quá an toàn. Vừa vặn ta cũng muốn quay về Vô Trần Cung, chúng ta cùng đi, ta đưa muội về."

Bạch Vũ có chút kỳ quái nhìn Tả Khưu Lan một cái. Được rồi, đều là đồng môn, người ta cũng có hảo tâm, cự tuyệt thì không tốt lắm.

Vì thế hai người đi ở trong rừng, dọc theo đường đi, Tả Khưu Lan một mình câu được câu không trò chuyện với Bạch Vũ.

Trong lòng Bạch Vũ rất ngạc nhiên. Nghe viêm Hạo Thiên nói, Tả Khưu Lan là một người rất ít lời, nhưng vị trước mắt này rõ ràng chính là người nói nhiều.

"Nghe người ta nói muội là một Y Sư, còn biết làm dược thiện, thật là tuyệt."

"Người khác khoa trương mà thôi."

"Không, trong vòng vài ngày ngắn ngủi có thể khiến cho đệ tử ngoại môn giành đươc toàn thắng. Từ hôm nay trở đi, đỉnh Vô Danh do muội cầm đầu, ở Vô Trần Cung cũng có địa vị của chính mình."

"Là do bọn họ có thiên phú."

"Trước kia có thiên phú cũng chưa từng thấy được bọn họ có thể vươn lên, vẫn là nhờ vào năng lực của muội. Chúng ta đi chậm một chút đi, cánh rừng này rất yên bình, rất thích hợp đi tản bộ, dù cho có chút âm u."

Bạch Vũ bỗng nhiên dừng bước lại, mày hơi hơi nhăn lại: "Ngươi không thấy là, có chút quá âm u sao?"

Không nói còn không có cảm giác, vừa nói lập tức cảm thấy một cỗ hàn khí bất tri bất giác tập kích sau lưng hai người, trực tiếp xuyên thẳng vào giữa lưng, làm cho cả người hai người rét run.

"Tránh ra!" Bạch Vũ đẩy Tả Khưu Lan ra.

Giây tiếp theo, đao nhọn sắc bén xuyên qua giữa hai người bọn họ, sát khí bốn phía, khí thế sắc bén không thể đỡ được càn quét tất cả phía trước, đao phong ma sát, suýt nữa chặt đứt hai người bọn họ.

Trong nháy mắt, mồ hôi lạnh của Tả Khưu Lan ướt đẫm quần áo, thân hình bạo lui, lại nhìn thấy Bạch Vũ, đã gọi ra Tiểu Thanh.

"Bạo Liệt Lưu Hỏa!" Bạch Vũ không chút khách khí, bắt đầu phát ra sát chiêu. Nàng rõ ràng cảm giác được sát ý của một đao kia, tuyệt đối là hướng về phía nàng.

Hỏa diễm ngút trời ở chỗ sâu trong rừng rậm nổ tung, hơi thở cuồng bạo giống như Thu Phong Tảo Diệp (gió thu cuốn hết lá vàng, ý nói uy lực cực đại, khí thế mãnh liệt) không thể chống đỡ, mười dặm rừng rậm chung quanh đảo mắt trở thành một mảnh biển lửa.

Một bóng đen chợt lóe lên trước mặt Bạch Vũ, dẫn theo hai con Triệu Hoán Thú một đen một trắng hình dạng chó sói từ trong biển lửa thoát ra, từng bước ép sát.

Hình thể giống như núi nhỏ, mỗi bước đi đều làm cho mặt đất hơi hơi chấn động,  Địa Nguyên Chân Hỏa lại không đả thương bọn chúng được nửa phần.

Trong lòng Bạch Vũ lộp bộp một chút, Triệu Hoán Thú tứ giai!

"Chạy!"

"Rống ——" hai con Cự Lang nhảy lên như tia chớp, móng vuốt sói thật lớn đồng loạt bổ xuống.

Hỏa cầu bá đạo bỗng nhiên nổ tung, cát bay thổi quét bốn phía, khói đen tràn ngập. Tiểu Thanh quăng lại một cái Bạo Liệt Lưu Hỏa, hung hăng nện ở trên người hai con Cự Lang, kéo một đạo tường lửa ngút trời.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

16 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 198, 199, 200Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.