Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 20.07.2017, 13:16
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1224
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 222: Thi đấu khiêu chiến, máu chảy thành sông (1)

Edit: V.O

"Tòng sư tỷ, ngươi ở đâu?" Giọng Tả Khưu Lan không vui truyền đến, ngay sau đó chính là tiếng bước chân của một đám người, hắn dẫn theo một đám người đi ra từ phòng đặt thi thể, đi về phía bên này.

Hắc y nhân thu hồi đao nhọn, bóng dáng lủi một cái liền biến mất.

Lúc Tả Khưu Lan tìm được Tòng Nguyệt Cầm, nhìn thấy bộ dạng nàng ta trọng thương chật vật, cuống quít đưa nàng ta về Dược Thiện Đường, nhưng người đả thương nàng ta có tìm thế nào cũng không thấy.

Chuyện Bạch Vũ tìm ngoại môn đệ tử Sa Hoằng cũng nghe nói, ngày hôm sau tìm đến đỉnh Vô Danh một chút.

"Bạch Vũ, ngươi muốn bồi dưỡng nhân tài cho đỉnh Vô Danh, tại sao có thể không gọi ta?" Sa Hoằng làm bộ thầm oán Bạch Vũ.

Bạch Vũ cười bồi tội: "Không phải ta nghĩ ngươi muốn bái nhập đỉnh Liệt Dương sao? Sao không biết xấu hổ mà đi tìm ngươi. Gần đây ngươi không bị thương chứ, bọn Không Đồng Dục có tìm ngươi gây phiền toái hay không?"

"Không có, gần đây ta tu luyện ở trên đỉnh Liệt Dương, căn bản không xuất môn."

"Không xuất môn là đúng, ngươi lo lắng rất chu toàn."

Sa Hoằng nháy mắt mấy cái: "Là Nhạc Kỳ Nhân vây ta ở trên núi không cho ta xuất môn, nói là nghĩa phụ bảo ta trước lúc khiêu chiến hãy cố gắng ít đi ra ngoài."

Bạch Vũ: ". . . . . ."

Nàng thu hồi lời nói vừa rồi, nàng còn tưởng rằng là Sa Hoằng đột nhiên thông suốt, biết tính toán, mưu trí, khôn ngoan. Nửa ngày mới biết là do Đông Nhạc Quận Vương phân phó, quả nhiên gừng càng già càng cay, vốn nàng cũng không nghĩ tới để cho Tả Vũ và Tả Viêm tránh đi một chút trước.

Sa Hoằng cũng công khai ở lại, tự nhiên Bạch Vũ sẽ không bạc đãi hắn, linh tửu và đồ ăn của sủng vật đưa cho Sa Hoằng giống như nước chảy. Trên thực tế, những tài nguyên trân quý này đối với Bạch Vũ đều là những thứ bình thường nhất, Tiểu Thanh và Tiểu Bạch đều là mãn tư chất, ghét bỏ không muốn ăn.

Số lần Bạch Vũ uống Phi Hồng Chi Nguyệt rất nhiều, trong thời gian ngắn cũng không có hiệu quả gì, không bằng cho người khác, còn không lãng phí.

Sa Hoằng biết Bạch Vũ là cường hào, tròng mắt thiếu chút nữa trừng ra. Lúc hắn ở Đông Nhạc được trọng điểm bồi dưỡng, tài nguyên nhận được cũng không nhiều như vậy. Uống xong linh tửu Bạch Vũ đưa cho hắn, trong lòng hắn không hiểu sao  dâng lên một cảm giác tự ti, Bạch Vũ tựa như một ngôi sao sáng ngời, xa không thể với, cách hắn càng ngày càng xa.

Thời gian nhoáng một cái, đã đến ngày thi đấu khiêu chiến.

"Tính đi xem?" Dạ Quân Mạc cười nhạt hỏi Bạch Vũ.

Bạch Vũ nhíu mày: "Ngươi lại tính theo giúp ta?"

Không biết vì sao, mấy ngày này Dạ Quân Mạc bề bộn nhiều việc, hình như đang tìm người nào đó. Nhưng chỉ cần nàng rời đi đỉnh Vô Danh, cho dù là đi tới đi lui ở trong Vô Trần Cung, hắn đều đột nhiên xuất hiện ở bên cạnh nàng, giống như chỉ cần hắn không ở đây, dường như nàng có thể bị biến mất.

"Đi thôi." Dạ Quân Mạc không nói nhiều lời, dắt tay Bạch Vũ, đi ra Vô Trần Cung.

Địa điểm lần thi đấu khiêu chiến này được định ở tại trường thi đấu của Vô Trần Châu, trường thi đấu này không quá giống với trường thi đấu bình thường, được xây dựng ở phạm vi cách rừng rậm Vô Trần Châu trăm dặm, trực tiếp sửa chữa thành trường thi đấu.

Bởi vì khí hậu rét lạnh, mảnh rừng rậm này đều là cây Tùng Bách cao lớn, cả ngày che lấp mặt trời, âm trầm rét lạnh, duy chỉ có một mảnh đất trống dùng sân chiến đấu. Người đến xem cuộc chiến càng ngạc nhiên hơn.

Thi đấu khiêu chiến là thể hiện thực lực của đệ tử ngoại môn, đối với phần lớn đệ tử chính thức mà nói cũng không đáng phải chú ý. Nhưng năm nay bởi vì Không Đồng Dục xui xẻo tiến vào mười người dưới cùng, khi thì chèn ép đệ tử ngoại môn, khi lại sinh ra xung đột với Bạch Vũ, động tĩnh huyên náo cũng không nhỏ.

Trực giác của mọi người cho rằng lần thi đấu khiêu chiến này rất thú vị, đều ôm thái độ nhàn nhã đến xem cuộc vui, thậm chí chưa bao giờ chú ý thi đấu khiêu chiến, Tả Khưu Lan và Tòng Nguyệt Cầm cũng tới.

Người hai bên tham gia tỷ thí đã sớm đến, ngồi ở hai phía đối diện, còn chưa tỷ thí cũng đã giương cung bạt kiếm, sát khí lan tràn, ánh mắt chém giết kịch liệt, trong không khí đều có thể ngửi được mùi thuốc súng.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 20.07.2017, 17:07
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1224
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 223: Thi đấu khiêu chiến, máu chảy thành sông (2)

Edit: V.O

Phụ trách chủ trì trận đấu này là Thương trưởng lão đã lâu không gặp, Thương trưởng lão có chút ảo não trừng mắt nhìn Bạch Vũ, từ sau khi Bạch Vũ vào Vô Trần Cung, chỉ cần là chuyện có liên quan với nàng đều huyên náo, rối loạn.

Thi đấu khiêu chiến hôm nay khiến cho hắn có loại cảm giác đau đầu, nhìn thấy bộ dạng mọi người trong hai đội hận không thể lập tức tiến lên chém chết đối phương, nói không đúng thì sẽ máu chảy thành sông.

"Tổng cộng có mười ba người trong đám đệ tử ngoại môn có được tư cách khiêu chiến, mỗi người có được cơ hội hai lần khiêu chiến, bây giờ bắt đầu đi." Thương trưởng lão cũng lười nhiều lời, nói một câu mở đầu xong, liền ngồi đợi xem.

Trong mười ba người này bao gồm Tả Viêm, Tả Viêm tỉnh lại, tuy rằng cả người gầy đi một vòng, nhìn qua rất tiều tụy, nhưng hắn vẫn kiên trì tới tham gia.

Người lên đài đầu tiên là vài đệ tử ngoại môn Bạch Vũ không biết, đám người Tả Vũ an ổn ngồi phía dưới, tuyệt không sốt ruột.

Không Đồng Dục ngồi ở đối diện Bạch Vũ, cười dữ tợn với Bạch Vũ: "Nghe nói ngươi tìm vài người muốn bọn họ bái nhập đỉnh Vô Danh?"

Bạch Vũ lạnh nhạt nhìn hắn: "Có vấn đề?"

"Ha ha, ta chỉ muốn nhắc nhở ngươi đừng trông mong gì nhiều, ngộ nhỡ chọn ra vài tên phế vật, đệ tử chính thức không làm được, còn đột tử ngay tại chỗ thì sẽ không tốt." Hắn vừa mới dứt lời, trong cánh rừng âm trầm liền phát ra tiếng kêu thảm thiết, vài đệ tử ngoại môn khiêu chiến đầu tiên đã bị xử lý rồi.

Mọi người thấy ở trên đài lưu lại một bãi máu tươi chói mắt, không khỏi run rẩy da đầu. Lúc trước Không Đồng Dục nói muốn khiến cho tất cả những ai dám can đảm khiêu chiến người của hắn đều phải chết, xem ra không phải chỉ là nói không.

Mí mắt Bạch Vũ cũng không nâng một chút, đáp lại Không Đồng Dục là nụ cười nhàn nhạt: "Đa tạ sự nhắc nhở của ngươi, nhưng ánh mắt của ta luôn luôn rất chuẩn, ngươi nên quan tâm một chút bản thân ngươi đi."

Đợi cho sân được chùi rửa sạch sẽ, thiếu niên gầy yếu phía bên Bạch Vũ chỉ đích danh khiêu chiến với đệ tử chính thức dứng chót cùng, một kẻ mập mạp tai to mặt lớn – Bàn Tử.

Không Đồng Dục liếc mắt nhìn đệ tử ngoại môn giống như con khỉ gầy kia, vẻ mặt khinh thường.

Người này hắn biết, thể chất cực kỳ kém, một quyền có thể gục xuống. Tuy rằng Bàn Tử đứng chót, ở trên Vô Trần bảng căn bản là không có thứ tự, nhưng đối phó với con khỉ ốm này vẫn dư sức.

Chỉ nghe phịch một tiếng, thiếu niên gầy yếu té ngã trên mặt đất, nhưng ngay sau đó hắn nâng tay hiện lên một đạo lục mang, thương thế trên người nháy mắt khỏi hẳn, một cái dây mây của Bá Vương Hoa Đằng bảo vệ ở bên cạnh hắn bổ qua.

Một cỗ khí đánh qua nhắm chuẩn càn quét khiến cho Bàn Tử chấn động, không kịp tránh né, bị một chiêu bổ vào.

Bá Vương Hoa Đằng không cho hắn cơ hội thở dốc, cơn mưa tua dây dày đặc đánh về hướng Bàn Tử. Bàn Tử kinh hoảng gọi Triệu Hoán Thú cắt Bá Vương Hoa Đằng ra, đuổi theo thiếu niên gầy yếu điên cuồng công kích.

Một đạo ánh sáng lục sắc lại hiện lên, đệ tử ngoại môn gầy yếu cười dài nhìn hắn, đả thương trên người lại khỏi hẳn.

Sắc mặt Bàn Tử biến thành màu đen, có loại cảm giác khóc không ra nước mắt. Vậy mà là linh thuật hệ chữa trị! Lực chữa trị cường đại như vậy, hắn phải tiêu hao tới khi nào mới có thể xử lý tên rõ ràng là yếu đuối này?

Đáp án là không thể. Sau khi hai bên ngươi tới ta đi mấy chục hiệp, thiếu chút nữa Bàn Tử bị Bá Vương Hoa Đằng ghìm chết, thương tổn đầy người bị đưa xuống, máu tươi rơi đầy.

Mọi người nhịn không được trực tiếp hít một hơi khí lạnh, thật là hung tàn! Thi đấu khiêu chiến đã được tiến hành nhiều năm như vậy, chưa từng gặp qua đệ tử ngoại môn cường thế như thế.

Không Đồng Dục cắn răng, xanh mặt. Vậy mà lại thua? Muốn giáo huấn người, kết quả lại bị người giáo huấn, hắn chỉ có thể tự an ủi chính mình tên Bàn Tử kia là  phế vật, người kế tiếp của Bạch Vũ sẽ không có vận may tốt như vậy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.07.2017, 20:35
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1224
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 224: Thi đấu khiêu chiến, máu chảy thành sông (3)

Edit: V.O

Nhưng mà, sự thật cũng không tốt đẹp giống như Không Đồng Dục tưởng tượng, đệ tử chính thức ứng chiến thứ hai lại bị đánh bại, còn bại vô cùng thảm, trực tiếp tắt thở!

Từ lúc đám người Không Đồng Dục bao vây tấn công đệ tử ngoại môn, thù hận hai bên cũng đã không chết không ngừng. Đệ tử ngoại môn nghẹn một bụng lửa giận, ra tay không chút lưu tình, đệ tử chính thức lại bị định trước là đuổi tận giết tuyệt, thất bại chính là chết!

Trên mặt Không Đồng Dục bắt đầu có chút lo lắng.

Ngay sau đó, người thứ ba, người thứ tư, người thứ năm. . . . . . toàn bộ bảy người liên tục thảm bại (thất bại thảm hại)!

Sắc mặt Không Đồng Dục trắng bệch một mảnh, càng xem càng kinh hãi. Thực lực của những đệ tử ngoại môn này hắn rất rõ ràng,nhưng bây giờ bọn họ giống như thay đổi thành một người khác, thực lực tăng vọt.

Thời gian gần sáu ngày, hắn khó có thể tưởng tượng rốt cuộc Bạch Vũ đã dùng biện pháp gì khiến cho những đệ tử ngoại môn này thoát thai hoán cốt, trực tiếp vượt qua bọn hắn, hung hăng dẫm nát đám người bọn hắn tự xưng là đệ tử chính thức, thân phận cao quý dưới chân.

Lần thi đấu khiêu chiến này, hắn muốn cho tất cả đệ tử ngoại môn tới khiêu chiến, toàn quân bị diệt, dùng máu để cảnh cáo Bạch Vũ, người đi theo nàng đều sẽ chết vô cùng thảm! Kết quả bây giờ là máu chảy thành sông , nhưng người đổ máu chính là bên này của bọn hắn!

Tâm hắn nghẹn muốn chết, phẫn hận ném bể một cái ly, hận không thể lập tức tự mình lên đài. Quay đầu nhìn lên, người kế tiếp bị khiêu chiến là người Giang gia ở Mạn Thủy Quận Quốc xếp hạng thứ 42 trên Vô Trần bảng, một đồ tử trong đám đệ tử ở đỉnh Huyết Vũ, thực lực gần với hắn.

Trong lòng hắn thoáng yên ổn một chút, trận này hẳn là có thể thắng.

Nhưng khi nhìn lên người đi lên khiêu chiến ở phía đối diện, Sa Hoằng!

Không Đồng Dục có loại xúc động muốn hộc máu.

Không cần phải nói, vị đệ tử đỉnh Huyết Vũ này thảm bại trở lại, Sa Hoằng có vẻ tốt bụng, còn để lại một mạng cho hắn.

"Cuối cùng cũng đến lượt ta. Không Đồng Dục, còn không mau lại đây." Tả Vũ chậm rì rì đi tới giữa sân, ngạo mạn ngoắc ngoắc ngón tay hướng về phía Không Đồng Dục, tựa như đang đùa giỡn với một con chó nổi điên, trong mắt tràn đầy khiêu khích.

Không Đồng Dục đã sớm nghẹn một bụng bực bội, nhất thời nổi trận lôi đình, vọt vào giữa sân như mãnh hổ rời núi, gọi ra một con Thiên Linh Thanh Dương (con dê), sừng nhọn sắc bén đâm về phía Tả Vũ.

Ngay cả trốn Tả Vũ cũng lười trốn, Bát Tí Cuồng Viên từ trên trời giáng xuống, nện thật mạnh lên người Thiên Linh Thanh Dương. Sức chịu đựng của Thiên Linh Thanh Dương bỗng chốc tổn thất một thành, nó giương đầu lên, sừng dê giống như kiếm đâm chính xác lên bụng Bát Tí Cuồng Viên.

Trên người Bát Tí Cuồng Viên hiện lên kim quang, Huyền Vũ Kim Giáp hộ ở trên người, giảm tất cả thương tổn mà Thiên Linh Thanh Dương gây ra.

Đáy mắt Không Đồng Dục một mảnh lạnh lẽo, làm cho Thiên Linh Thanh Dương nhanh chóng thoát khỏi dây dưa, rồi sau đó dùng Trùng Chàng (va chạm).

Trung phẩm linh thuật Trùng Chàng, Thiên Linh Thanh Dương giống như hỏa tiễn với thế như chẻ tre, nhanh chóng đâm về hướng Bát Tí Cuồng Viên, trong nháy mắt bộc phát ra lực công kích vượt qua 30 điểm.

Trong lòng Tả Vũ căng thẳng, lập tức choàng lên cho Bát Tí Cuồng Viên một cái Kim Giáp Hộ Thuẫn.

Ầm ——

Kim Giáp Hộ Thuẫn va chạm vào khiến Trùng Chàng dập nát, khí thế ngút trời của Thiên Linh Thanh Dương dừng lại, tiêu phí lực công kích 30 điểm chỉ mới cắt qua da lông của Bát Tí Cuồng Viên. Bát Tí Cuồng Viên đứng sừng sững bất động, vững như Thái Sơn trước mặt Thiên Linh Thanh Dương.

Nhất thời mặt Không Đồng Dục xám như tro tàn: "Làm sao có thể?"

Hắn quả thực không thể tin được, tiêu phí lực công kích 30 điểm, vậy mà căn bản không đả thương được Bát Tí Cuồng Viên. Lực phòng ngự nghịch thiên này, làm sao mà Triệu Hoán Thú nhị giai có được!

Mọi người dang xem cuộc chiến nhất tề đứng lên, duỗi thẳng cổ nhìn Bát Tí Cuồng Viên, như là đang nhìn một quái vật, trong mắt tràn ngập không thể tin.

"Hì hì, chiêu số của ngươi đều dùng xong rồi phải không? Bây giờ đến lượt ta!" Tả Vũ cười đắc ý nói.

Bát Tí Cuồng Viên bắt lấy sừng dê của Thiên Linh Thanh Dương, giống như đang cầm một món đồ chơi, dùng sức quăng xuống mặt đất.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Andieu, Btthuy, chihiro-chan, Diemdiemmmm, linhsongtu, Mamakute2003, Milesuriff, Nanami01, Sam151, selenasnow, thuytiendn, tiểu khanh tử, TranQuyen1502, ydoanh2008 và 425 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé
Gà con tắm nắng: Cậu click vào "Gởi trả lời" là được nhé.

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.