Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 19.07.2017, 12:33
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 867
Được thanks: 15934 lần
Điểm: 14.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Chương 219: Đệ tử ngoại môn, nghịch tập (3)

Edit: V.O

Bạch Vũ liệt một tờ đơn cho Tả Vũ, mặt trên tràn ngập các loại dược liệu tẩm bổ linh mạch, tu luyện linh khí, yêu cầu ít nhất là 300 năm, để cho Tả Vũ cầm huy chương của nàng đến Công hội Triệu Hoán Sư ở Vô Trần Châu mua toàn bộ.

Mặt khác, đưa cho Tả Vũ 500 cống hiến, nếu đến Công hội không mua được, thì đến Cống Hiến Đường đổi.

Tả Vũ cầm 500 cống hiến có cảm giác vô cùng phỏng tay, từ lúc hắn vào Vô Trần Cung chưa từng thấy qua nhiều cống hiến như vậy. 500 cống hiến, tiện tay liền đưa cho hắn như vậy, lúc Tả Vũ cầm đi ra Vô Trần Cung còn choáng váng suýt ngất.

Đợi cho hắn đến Công hội Triệu Hoán Sư, vừa thấy tiền gởi bên trong huy chương của Bạch Vũ, sau một lúc lâu đều nói không ra lời. Hơn 3000 vạn tinh thể thứ phẩm, so với các công chúa, vương tử của các quốc gia thì mười phần là cường hào.

Thực lực cao cường, tướng mạo xinh đẹp vô song, còn có tiền, Tả Vũ sâu sắc cảm thấy đại khái cũng chỉ có người như Mạc Điện mới có thể lấy được Bạch Vũ.

Ngay lúc hắn còn đang ngẩn người, người trong Công hội đã cười hớ hớ dựa theo danh sách sắp xếp xong dược liệu cho hắn, ước chừng là hai bao tải lớn. Sau đó Tả Vũ lại đi một chuyến đến Cống Hiến Đường, rốt cục cũng mua xong những thứ mà Bạch Vũ muốn.

Bạch Vũ dùng những thứ này làm cho Tả Vũ một ly linh tửu ẩn chứa lượng lớn linh khí, bởi vì lúc trước Tả Vũ ăn qua linh thịt, đã đột phá đến bình cảnh, uống xong một ly linh tửu, đột phá ngay tại chỗ.

Nói như vậy, Triệu Hoán Sư triệu hoán ra Triệu Hoán Thú cùng hệ trên cơ bản đều là cùng chủng loại, cho nên sau khi Tả Vũ đột phá, lại triệu hoán ra một loài vượn. Một con Trường Tí Bạch Viên tư chất hiếm có, bởi vì mới nhất giai, hình thể so với Bát Tí Cuồng Viên nhỏ hơn một vòng.

Trường Tí Bạch Viên còn chưa được bồi dưỡng, đương nhiên không thể ra trận, nhưng Bạch Vũ cho Tả Vũ một quyển tên là linh thuật Kim Giáp Hộ Thuẫn (kim giáp bảo hộ), để cho hắn dạy cho Trường Tí Bạch Viên.

Linh phẩm Kim Giáp Hộ Thuẫn, có thể tạo ra một hộ thuẫn tương đương với lực phòng ngự tự thân.

Lực phòng ngự của Bát Tí Cuồng Viên là 12, nếu Tả Vũ phủ thêm Kim Giáp Hộ Thuẫn cho Bát Tí Cuồng Viên, lực công kích gây thương tổn 30 điểm sau khi đánh xuyên qua hộ thuẫn sẽ bị suy yếu còn 18 điểm, cộng thêm Huyền Vũ Kim Giáp của Bát Tí Cuồng Viên, không thể bị đả thương dưới 20 điểm, lực công kích 30 điểm đánh vào trên người Bát Tí Cuồng Viên, một nửa sợi lông tơ cũng không đả thương được.

Tả Vũ cầm Kim Giáp Hộ Thuẫn, giật mình há to mồm: "Còn có loại như vậy?"

Cho dù không cần Trường Tí Bạch Viên xuất chiến, hắn cũng có thể sử dụng Kim Giáp Hộ Thuẫn cho Bát Tí Cuồng Viến tránh được thương tổn, đây quả thực chính là khởi đầu, Không Đồng Dục thi đấu khiêu chiến đừng mong thương tổn được hắn, chờ bị đánh cho tàn phế đi.

Bạch Vũ nhún nhún vai: "Vậy ngươi cho là gì? Đây là một loại thuộc tính có chỗ tốt cho Triệu Hoán Sư, có thể tu luyện một loại năng lực tới cực hạn. Ngươi là Triệu Hoán Sư hệ Thổ, nên dốc lòng tu luyện lực phòng ngự và miễn đả thương."

"Ngươi nói rất đúng. Cho tới bây giờ ta cũng chưa thấy qua linh thuật lợi hại như vậy, trong Cống Hiến Đường cũng không có." Tả Vũ vui vẻ, cố gắng không muốn bị thua trận, ôm Kim Giáp Hộ Thuẫn mất ăn mất ngủ bắt đầu tu luyện với Trường Tí Bạch Viên.

Coi như Bạch Vũ dạy Tả Vũ đã xong. Chỉ cho Tả Vũ giáo huấn Không Đồng Dục như thế nào là đủ? Không biết bổn cô nương hận nhất chính là thương tổn người bên cạnh ta sao? Mười tên đứng chót đều động thủ đúng không? Vậy toàn bộ đều cút xuống hết đi!

Nàng bảo Tả Vũ đi khắp nơi tìm vài người có thực lực trong đám đệ tử ngoại môn dẫn đến, thời gian sáu ngày, cũng đủ làm cho một người thoát thai hoán cốt, thực lực tăng vọt.

Tả Vũ vừa nghe liền hiểu ý tứ của Bạch Vũ, vênh váo tự đắc chạy ra ngoài tìm cả một ngày. Cũng không biết Tả Vũ nói với bọn họ như thế nào, vẻ mặt tám người là biểu tình chờ mong, thập phần tín nhiệm nhìn Bạch Vũ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 19.07.2017, 12:54
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 867
Được thanks: 15934 lần
Điểm: 14.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 220: Đệ tử ngoại môn, nghịch tập (4)

Edit: V.O

"Các vị đều muốn liều mạng trên thi đấu khiêu chiến?" Bạch Vũ bị ánh mắt của bọn họ nhìn đến có chút ngượng ngùng.

"Điều này là tất nhiên. Nghe nói đến đỉnh Vô Danh là có thể làm cho thực lực của chúng ta được nâng cao?"

"Nghe nói tự Mạc Điện dạy chúng ta?"

Bạch Vũ: ". . . . . ."

Cuối cùng nàng cũng biết Tả Vũ nói như thế nào, thì ra là lấy Dạ Quân Mạc làm mồi nhử, quả nhiên là uy vọng của Mạc Điện có vẻ có thể làm cho người tin phục hơn.

"Khụ khụ —— gần đây Mạc Điện không rảnh, chính ta đến chỉ đạo cho các ngươi." Cho dù Dạ Quân Mạc có rảnh cũng sẽ không đến dạy cho các ngươi, các ngươi chết tâm đi.

Mấy người vừa nghe, ánh mắt tín nhiệm lập tức trở thành vô cùng hoài nghi.

"Ngươi có thể sao? Ngươi cũng chỉ là Triệu Hoán Sư sơ giai giống chúng ta mà thôi, bảo chúng ta đến, không phải là đùa giỡn chúng ta đó chứ?" Một thiếu niên mặc y phục màu lam khinh thường đánh giá Bạch Vũ, nghi ngờ mở miệng.

Bạch Vũ liếc mắt nhìn hắn, thản nhiên nói: "Ngươi là Triệu Hoán Sư hệ Thủy, đã đột phá được hai năm, nhưng vẫn không có tiến bộ. Thiên phú linh mạch của ngươi rất tốt, nhưng mức cao nhất của linh mạch lại rất thấp, làm cho linh khí của ngươi không đủ, chiến đấu một trận nhiều nhất chỉ có thể dùng linh thuật hai lần."

"Làm sao ngươi biết?" Thiếu niên mặc y phục màu lam giật mình thiếu chút nữa cắn trúng đầu lưỡi của mình.

Bạch Vũ lại nhìn về phía thiếu niên gầy yếu bên cạnh: "Linh mạch của ngươi không tệ, nhưng thể chất lại cực kém, tốc độ, lực chống trả cũng không đủ, chỉ có thể dựa vào sự bảo vệ của Triệu Hoán Thú, nhưng Triệu Hoán Thú của ngươi cũng là hệ Mộc, lực phòng ngự không cao."

Thiếu niên gầy yếu trừng lớn mắt, một câu phản bác cũng không nói nên lời.

Bạch Vũ lại vạch ra nhược điểm của những người khác, tiện tay cho mỗi người bọn họ một ly linh tửu: "Kỳ thật các ngươi cũng không kém hơn so với bất luận kẻ nào, các ngươi hoàn toàn có thể trở thành đệ tử chính thức. Uống những linh tửu này, trước tiên ngưng tụ một ít linh lực."

Mấy người nhận lấy linh tửu, rõ ràng phát hiện đây chính là Phi Hồng Chi Nguyệt có giá trị hơn 20 vạn, có tiền cũng không nhất định mua được, vậy mà Bạch Vũ liền tiện tay cho bọn họ như vậy.

"Ngươi muốn chúng ta làm cái gì?" Mấy người càng thêm hoài nghi nhìn chằm chằm Bạch Vũ, chuyện trời tự dưng rơi xuống một cái bánh nóng là chuyện bọn họ sẽ không nhận.

Bạch Vũ mỉm cười: "Đương nhiên sẽ không phải để cho các ngươi uống không. Hẳn là các ngươi đều bị mấy người Không Đồng Dục kia đánh qua? Ta muốn các ngươi thay thế vị trí của bọn chúng, bái nhập đỉnh Vô Danh."

Nhãn tình tám người sáng lên, yên lặng nắm chặt tay.

Hận ý của bọn họ đối với Không Đồng Dục tuyệt không ít hơn so với Tả Vũ, nếu Bạch Vũ thật sự có thể giúp bọn họ đánh bại đám người Không Đồng Dục, trở thành đệ tử chính thức, cái gì bọn họ cũng nguyện ý làm.

Sau khi bọn họ gọi Triệu Hoán Thú ra cho Bạch Vũ xem qua, Bạch Vũ căn cứ vào tình trạng của Triệu Hoán Thú, lập ra kế hoạch tu luyện cho bọn họ. Lấy hai bao tải dược liệu lớn làm thành các loại linh tửu và đồ ăn cho Triệu Hoán Thú, không cần tiền đưa cho bọn họ.

Đám người Tả Vũ vốn chưa từng thấy qua nhiều tài nguyên như vậy, cảm giác như mình đang ở trong mộng, sử dụng cũng đều cảm thấy sợ hãi, trong lòng đối với Bạch Vũ đã sớm không còn nửa phần hoài nghi, ngoại trừ  cảm kích chỉ có tôn kính.

Đệ tử sáu đỉnh khác đều không có được tài nguyên tốt như vậy! Bạch Vũ có thể cầm tất cả những tài nguyên này bồi dưỡng tư chất cho người tốt hơn nhiều, nhưng nàng lại lựa chọn những đệ tử ngoại môn bọn họ.

Bọn họ còn có thể nói gì? Cách ngày thi đấu khiêu chiến chỉ còn chưa đến sáu ngày, bọn họ chỉ có thể liều mạng cố gắng, chứng minh bọn họ không hề kém hơn so với bất luận kẻ nào, chứng minh là Bạch Vũ đã lựa chọn đúng.

Bạch Vũ bỗng nhiên tìm vài tên đệ tử ngoại môn tiến đến đỉnh Vô Danh tu luyện, chuyện này tự nhiên không tránh được để cho Tòng Nguyệt Cầm biết.

Nàng ta đang cùng với Tả Khưu Lan kiểm tra ba thi thể đệ tử đã chết, bởi vì thi thể đã bắt đầu phát ra mùi tanh tưởi, nàng ta thật sự khó có thể chịu được, dứt khoát bịt mũi trốn khỏi cửa phòng đặt thi thể, Không Đồng Dục lặng lẽ chạy đến tìm nàng ta.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.07.2017, 13:11
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 867
Được thanks: 15934 lần
Điểm: 14.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 221: Đệ tử ngoại môn, nghịch tập (5)

Edit: V.O

" Không phải ngươi nói Tả Viêm trúng độc đã sâu, đã không còn thuốc chữa sao? Tại sao vẫn còn sống?" Tòng Nguyệt Cầm nhíu mày.

Không Đồng Dục buông một tay: "Ai biết vận may của hắn tốt như vậy, sau khi được Tả Vũ mang đến đỉnh Vô Danh, cũng không biết Bạch Vũ đã dùng biện pháp gì, dám chữa trị cho hắn."

"Bạch Vũ có thể có biện pháp gì? Nhất định là Mạc Điện ra tay." Tòng Nguyệt Cầm khinh thường cắn răng.

"Nhưng không sao, cho dù Tả Viêm không chết thì cũng không kém nhiều lắm. Với tính tình của Tả Vũ, đợi đến lúc thi đấu khiêu chiến, nhất định hắn sẽ đến khiêu chiến với ta, đến lúc đó ta giết chết hắn ngay tại chỗ là được." Không Đồng Dục cười, vẻ mặt gian trá.

"Hừ, nếu Tả Viêm, Tả Vũ đi theo Bạch Vũ, chính là địch nhân của ta, còn có những người được Bạch Vũ gọi đến đỉnh Vô Danh, sẽ giết chết ở trên trận thi đấu khiêu chiến!" Tòng Nguyệt Cầm lãnh khốc nói.

"Yên tâm, chỉ là vài đệ tử ngoại môn, Bạch Vũ muốn dùng bọn họ đối phó với ta, quả thực là quá ngu xuẩn. Sau lần thi đấu khiêu chiến này, mọi người sẽ biết, phàm là người đi theo Bạch Vũ sẽ chết vô cùng thảm!" Ánh mắt Không Đồng Dục khinh miệt, hoàn toàn không để mấy người đệ tử ngoại môn kia ở trong lòng.

Thực lực của những người kia hắn biết rõ, tuyệt đối không phải là đối thủ của đệ tử chính thức, thời gian cách thi đấu khiêu chiến chỉ còn vài ngày, hắn không tin Bạch Vũ còn có thể tạo ra con yêu thiêu thân gì. Lần thi đấu khiêu chiến này, hắn muốn máu chảy thành sông, hung hăng đánh vào mặt Bạch Vũ.

"Tốt lắm, ngươi yên tâm đi làm đi, không cần lưu tình." Tòng Nguyệt Cầm rất vừa lòng gật đầu, Không Đồng Dục không ở lâu, lặng yên ly khai.

Tòng Nguyệt Cầm đang chuẩn bị đi về phòng đặt thi thể, một bóng đen hiện ra từ bên cạnh nàng ta, lủi vào trong góc.

Trong lòng Tòng Nguyệt Cầm cả kinh, không tự chủ được nhìn qua góc xem xét, bỗng nhiên một thanh đao nhọn, sắc bén đâm ra, trực tiếp bổ về phía cổ của nàng ta. Đồng tử Tòng Nguyệt Cầm đột nhiên co rụt lại, cuống quít lui về phía sau, vung một đạo kiếm khí ép về hướng bóng đen.

Mũi đao của bóng đen vừa chuyển, nghênh đón hướng kiếm khí. Chỉ nghe ‘phịch’ một tiếng, kiếm khí tiêu tán, đao nhọn đập thật mạnh vào ngực Tòng Nguyệt Cầm.

Chỉ với một chiêu, Tòng Nguyệt Cầm đã bị chấn động đến mức lục phủ ngũ tạng đều chuyển dời vị trí, ngay cả cơ hội gọi ra Triệu Hoán Thú cũng không có liền bị thua. Đao nhọn sát khí bốn phía kề sát lên cổ của nàng ta, làm người ta sợ hãi run rẩy từ làn da thẳng đến đến đáy lòng.

"Ngươi là ai?" Tòng Nguyệt Cầm gian nan phát ra tiếng, lúc này mới thấy rõ bóng đen. Lộ ra mặt nạ bằng thiếc, một thân áo choàng tối đen, đây là người ẩn nấu ở trong bóng đêm.

"Ngươi là thủ tịch đệ tử của Vô Trần Cung?"

"Phải . . . . ." Tòng Nguyệt Cầm cố gắng khắc chế run rẩy, một loại cảm giác tử vong đang tới gần làm cho răng của nàng ta run lên. Ngữ khí của người này bình tĩnh, thật giống như đang nói chuyện phiếm, nhưng sát khí dày đặc trên người hắn làm cho Tòng Nguyệt Cầm tin tưởng tùy thời hắn đều có thể giết chết nàng ta, nàng ta chưa từng cảm thụ được áp bách cường đại như thế, ngay cả trên người Cung chủ cũng không có.

“Vô Trần Cung có người có vết bớt lông vũ trên người không?"

Trong đầu Tòng Nguyệt Cầm là một mảnh hỗn loạn, sợ hãi lắc đầu: "Ta không biết."

"Vậy ngươi vô dụng."

"Không! Đừng giết ta! Ta nhớ rõ. . . . . . hình như có, ta nhớ rõ, ngươi để cho ta nghĩ lại. . . . . ." Tòng Nguyệt Cầm liều mạng nhớ lại, nàng ta nhớ rõ hình như Không Đồng Dục có đề cập tới lông chim với nàng ta. Đúng rồi, Không Đồng Dục nói lúc ở trên Băng Nguyên, nhìn thấy dưới xương quai xanh của Bạch Vũ có một hình xăm một mảnh lông vũ.

Có lẽ, đây không phải là hình xăm, là bớt?

"Là ai? Nếu ngươi dám nói hươu nói vượn. . . . . ." Ngữ khí của người nọ trầm thấp xuống, cảm giác áp lực trong không khí lại gia tăng vài phần.

"Là Bạch Vũ! Trên người nàng ta có vết bớt lông vũ, có người từng thấy qua, ta không có nói bừa."

Người nọ dừng lại một chút, giống như là đang độc thoại: "Vẫn còn gọi là Bạch Vũ sao, hẳn là đúng người nọ rồi."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.