Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 72 bài ] 

Sủng thê, manh y tài nữ - Thích Hề

 
Có bài mới 19.07.2017, 01:04
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Nguyệt Dạ Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Nguyệt Dạ Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.09.2016, 16:47
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 925
Được thanks: 6678 lần
Điểm: 41.55
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng thê, manh y tài nữ - Thích Hề - Điểm: 58
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


033: Không qua sông thì trước tiên phải hủy cầu

Mộc Phỉ vô lo hớp một ngụm trà, để một miệng đầy bánh ngọt trôi hết vào bụng rồi mới nhàn rỗi nói: "Đây là con đặc biệt ướp cho phụ thân, cho thúc ăn, thì là tiếc thôi."

Hôm nay trước khi ra ngoài, sau khi bưng thuốc cho Viêm Dục nàng sẽ theo thường lệ thả hai miếng đào lông vào, sau khi trông phụ thân uống hết rồi cuống cuồng chạy ra cửa, nghĩ đến việc sau khi nàng vừa rời nhà thì Liễu Thiên Sở tới, thấy nàng vì phụ thân sợ thuốc đắng làm cho đồ ngọt, muốn giành ăn chứ gì.

Trong lòng thầm khinh bỉ Liễu Thiên Sở một hồi, nhìn cái đống như núi kia, cùng với sự tự đắc chưa từng thấy bao giờ kia, giành ăn với bệnh nhân, thật không biết hổ thẹn.

Viêm Dục giơ tay lên che nụ cười bên khóe môi, thông qua ánh mắt cũng đã đoán được tâm tư của Mộc Phỉ, huống chi trong mắt Một Phỉ cũng không hề che giấu vẻ khinh bỉ. Viêm Dục vất vả lắm mới nhịn không bật cười thành tiếng.

Nữ nhi của hắn không biết trong lòng đã thầm nguyền rủa Liễu Thiên Sở đến mức độ nào rồi, nhất định là thấy hắn mặt dày giành ăn đào thịt rồi.

Khóe miệng Liễu Thiên Sở  không ngừng giật, Viêm Dục không nhận thấy là hắn đã chạy dọc chạy xuôi giữa các cửa hàng của thương giới quý tộc trên giang hồ như thế nào sao? Muốn trừng mắt nhìn nụ cười ẩn nhẫn của Viêm Dục, nhưng vừa tiếp xúc với hơi thở của hắn liền đầu hàng, hắn nào dám chống lại hắn chứ.

Trong lòng buồn bực, nếu không phải là ngươi ta đồng ý mở cửa hàng giúp nữ nhi ngươi sao, còn ta thì đang đến để tấu hài tìm niềm vui cho ngươi à?

Ta phi ta phi, chuyện Viêm Dục giao là của hắn thì để tự hắn xử lý đi.

Ho nhẹ một tiếng, Liễu Thiên Sở chuyển sang một bộ lấy lòng cười: "Phỉ cháu gái, ta nếm có một viên, mùi vị lưu luyến, đáng tiếc chưa kịp nhận ra mùi vị như thế nào thì đã nuốt vào bụng, cháu có thể nào nói cho ta biết cách điều chế không, trở về ta liền cho người làm."

Mộc Phỉ nhíu mày, chỉ cho ngươi? Làm như ta ngu lắm chắc?

Lấy khăn từ trong ngực ra chùi miệng, Mộc Phỉ Coi thường Liễu Thiên Sở quay sang nói phiếm với Viêm Dục: "Phụ thân ăn cơm chưa?"

Viêm Dục không nhịn được nhếch môi cười, hắn biết Liễu Thiên Sở ở trước mặt Mộc Phỉ sẽ thấy, chỉ là, như vậy cũng tốt, nữ nhi vui hắn cũng vui, nếu nữ nhi thích khi dễ Liễu Thiên Sở, hắn không ngại để Liễu Thiên Sở ngày nào cũng ở trước mặt Mộc Phỉ cho ăn vạ.

Nghĩ tới mấy chuyện Liễu Thiên Sở nói với hắn, kết hợp trí nhớ trong đầu, đầu Viêm Dục như có hàng ngàn chiếc kim châm, đau đớn như muốn chảy máu, cảm giác hừng hực bén nhọn đau nhói chẳng thoải mái chút nào. Gương mặt ấy nhanh chóng rơi vào tầm mắt của Mộc Phỉ, lại như một đám mây xuất hiện giữa bầu trời đêm mênh mông, không thấy rõ hình bóng, chỉ theo dõi cử động không hề rời mắt.

"Phụ thân?" Mộc Phỉ kinh ngạc kêu lên, trong lòng thoáng lo lắng, bộ dáng Viêm Dục thật kỳ quái, giống như đang nhìn nàng, nhưng thực ra là đang nhìn xuyên qua cạnh nàng. Hắn đang nhớ lại cái gì nên mới ngẩn người sao? Hôm nay châm huyệt một lần rồi, hai đợt trị liệu liên tiếp rồi, ngày hắn hoàn toàn hồi phục đã càng ngày càng gần.

"Nữ nhi, vừa rồi ta mới nghĩ, hôm trước con nói muốn bán đào lông ướp, nếu liễu bảo chủ muốn mua cách điều chế của con, con cứ bán cho hắn, như vậy thì có ngân lượng mở cửa hàng rồi." Viêm Dục lấy lại tinh thần, thầm kinh hãi mình thế nhưng lại thất thần, vội thu lại sự mất tự nhiên trên mặt, cố gắng khôi phục bộ dáng cười như lúc nãy, âm thanh nói chuyện với Mộc Phỉ chậm rãi êm ái.

Lòng của Mộc Phỉ như đang bị treo cao rơi lại vào người, thì ra là phụ thân đang nghĩ với chuyện này, làm dọa nàng giật cả mình. Xem ra trí nhớ của phụ thân đã khôi phục được đại khá rồi, nếu không thì sao biết nói chuyện đổi cách điều chế lấy tiền mở cửa hàng? Nàng mở tiệm muốn bán chút gì đó tương tự như đào thịt ướp và nước, bán cách điều chế đi, nàng vẫn có thể làm được.

Huống chi gia nghiệp của Liễu Thiên Sở vừa lớn mạnh lại còn là gia tộc thương gia, sau cách điều chế của nàng rồi thu lợi cho bản thân, còn gian hàng nhỏ của nàng thì chẳng bao lâu sẽ phải đóng cửa thôi.

Mặc dù Mộc Phỉ không ủng hộ cách của Viêm Dục, nhưng nàng thật không khỏi vui mừng, cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm, suy đoán lung tung làm tâm tình nàng bớt buồn bực đi không ít, giấy tiếp theo nhìn Liễu Thiên Sở cũng thuận mắt hơn: "Thiên Sở thúc thúc, nếu thúc muốn ăn, con sẽ chuẩn bị cho thúc một ít mang về, cách làm thì con không thể cho được, nhưng cũng không nói dối thúc, về sau con tính dùng cái này để kiếm chút bạc."

Liễu Thiên Sở đối với sự thay đổi của Mộc Phỉ  vô cùng thụ sủng nhược kinh, vừa thu lại vẻ mặt buồn bã lúc trước, mặt mày hớn hở mở miệng: "Không sao không sao, cháu mới vừa nói gì, muốn mở một gian hàng nhỏ bán đào ướp sao?"

Hắn như bắt được một tin tức trong lời nói của Mộc Phỉ, âm thanh vừa vui mừng lại vừa kinh ngạc, chiết phiến trắng xanh khép lại, đập bàn lớn tiếng nói: "Ai nha, sao ta không nghĩ ra chứ, mấy ngày gần đây có nghe nói đường tẩu vợ đường ca mang thai thèm ăn đồ chua, kết quả tìm thấy đều không hợp khẩu vị, nếu ăn đào ướp này của cháu nhất định sẽ thấy hợp khẩu vị hơn. Dân chúng trấn Liễu Khê đông như vậy, huống chi còn có huyện quận, Kinh Thành, nếu lưu hành ra, vậy thì lãi mẹ đẻ lãi con rồi!"

Càng nói càng kích động, Liễu Thiên Sở lại mở phạch chiết phiến đi tới đi lui trong phòng, lại gập cây quạt lại, quyết định tự đắc quay lại chỗ Mộc Phỉ: "Chúng ta hợp tác, ta bỏ vốn mở cửa hàng, lợi nhuận chia đôi."

Mộc Phỉ thoáng ngây người trong chốc lát, sau đó tinh thần phấn khởi, nàng không nghe lầm chứ, Liễu Thiên Sở đầu tư, nàng chỉ cần xuất lực, cẩn thận cân nhắc lại, ngược lại là một chủ ý tốt, nhưng, không thể tiện nghi cho hắn như vậy. Đôi mày thanh tú nhíu lên, khuôn mặt tươi cười thu lại, rối rắm nói: "Nhưng cách điều chế là của con, con còn tính toán bán thứ khác, nói cách khác con tự thân tự lực, thúc chỉ bỏ tiền cửa hàng, mà thúc cũng nói, đây là một mấu chốt của buôn bán, nếu nắm chắc được, thì tiền đồ vô hạn lượng, đúng chứ?"

Ánh mắt Liễu Thiên Sở lóe lên một cái, lặng lẽ liếc sang Viêm Dục, đến khi nhìn thấy ý cười trên khóe môi của hắn thì chợt nhận ra, hắn bị ám hại. Hắn không nên tin lời Viêm Dục, cho là tiểu nha đầu này dễ lừa, nghĩ vậy, một người có thể được công nhận cầm châu báu lại không hề nhờ ăn may, làm sao có thể không hiểu buôn bán!

Gặp phải cô nàng hồ ly xảo quyệt này, hắn muốn bỏ tiền vào túi nhất định phải một phen tốn công rồi.

"Vậy theo ý của Phỉ cháu gái là?" Liễu Thiên Sở nở nụ cười ôn hòa, âm thanh dịu dàng, nhưng trong lòng đang phỉ nhổ cái chân chó của mình.

Hắn thật dễ dãi mà, làm thủ hạ của Viêm Dục thì chỉ là một thành viên nhỏ bé, vì tương lai lộ mặt của lão bản, hắn ngụy trang, ẩn nhẫn, càng thêm kiên nhẫn. Lần đầu tiên ăn nói khép nép với một tiểu nha đầu, nếu truyền đi, nhất định sẽ phá vỡ hình tượng ngọc công tử phong lưu anh tuấn phóng khoáng của hắn.

"Như vậy đi, tiền thuê gian ta mướn thúc, để tỏ lòng thành ý của ta, ta trả lại thúc gấp đôi tiền mướn gian, sau đó. . . . . ." Mộc Phỉ không nói tiếp, nhíu mi nhìn Liễu Thiên Sở, không cần nói rõ hết cũng biết, sau đó thì quán thuộc về ta, ta chính là lão bản, bạc kiếm được đều là của ta, ngươi cũng không cần nghĩ nữa.

Nụ cười của Liễu Thiên Sở khựng lại, đây là nói thẳng với hắn, nàng đang tính qua cầu rút ván à.

"Thiên Sở thúc thúc nếu cảm thấy khá thua thiệt, vậy thì gấp ba tiền mướn gian, không thể nhiều hơn nữa nha." Mộc Phỉ giơ lên ba ngón tay quơ quơ trước nụ cười cứng đờ của Liễu Thiên Sở, cười hòa khí lại đáng yêu, lúm đồng tiền như ẩn như hiện.

Viêm Dục cười khẽ một tiếng, đôi mắt đen sáng rực nhìn Liễu Thiên Sở bổ sung: "Liễu bảo chủ nếu không có ý kiến, có thể đi tìm mặt bằng trước."

Mặt cười của Liễu Thiên Sở giãn ra, khóe miệng giật mạnh. Xem ra hai người vốn định hợp lực qua sông hủy cầu rồi, đúng là phụ nữ, bụng đầy mực đen.
034: Chút ấm áp

Mộc Phỉ thu ngân châm trong tay lại, dây thần kinh đang căng thẳng dần buông lỏng, cầm khăn lụa lau mồ hôi trên trán Viêm Dục, nàng cười khanh khách giải thích: "Phụ thân, tuần này là bắt đầu đợt trị liệu thứ ba rồi, theo tính toán của con, sau bốn đợt trị liệu là người đã có thể nhớ được đại khái mọi chuyện, trừ chuyện trong lòng người không muốn biết, những chuyện khác đều có thể."

Ánh mắt Viêm Dục hơi lóe, theo bản năng nâng trán của mình, trong thời gian gần đây, rất nhiều hình ảnh vừa xa lạ lại vừa quen thuộc thoắt ẩn thoắt hiện trong đầu hắn, tựa như quá khứ khiến hắn chẳng thể bắt lại được, nhưng ở trong đầu, hắn đã có thể nhớ lại cuộc sống hồi bé của mình, bao gồm cả thế lực do một tay hắn sáng lập.

Cuối cùng là hình ảnh một người nam tử khí tức cao quí sóng vai cùng hắn, giữa hai người là một cô gái đáng yêu mặc hồng quần, bộ dáng ước chừng khoảng bảy tám tuổi.

Đó là Nghiên Nghiên?

Chẳng biết tại sao, Nghiên Nghiên lại đến ngó nghiêng dưới vách đá, sau đó, thân thể của nàng chao đảo một cái, Viêm Dục không chút nghĩ ngợi nhào tới, hắn và nữ hài tử kia lơ lửng bên vách núi, thân thể trong không trung lung lay không chỗ rơi.

Tiếng khóc và tiếng thét hoảng loạn của nữ hài tử đập vào màng nhĩ, Viêm Dục muốn biết chuyện xảy ra tiếp theo, lại phát hiện nam tử kia và nữ hài tử hắn đang nắm tay đã biến mất không thấy đâu. Hắn tìm khắp đầu cũng không tìm thấy được dấu vết của bọn họ.

Đầu rất đau, những hình ảnh lẻ tẻ kia, khâu thành một bức họa hoàn chỉnh trong đầu hắn, đôi mắt đen nhánh xẹt qua tia sáng khác thường, đôi lông mi dài cong vút khép chặt lại, cái trán nhăn tít như rất khổ sở.

Nữ nhi nói cũng không hoàn toàn đúng, bỗng nhiên hắn biết càng nhiều chuyện hơn.

Trong thời điểm nữ nhi không có ở đây, hắn và Liễu Thiên Sở  sau mấy lần nói chuyện cũng biết nhiều ngọn nguồn, hơn nữa, hắn cũng đón nhận người hầu Liễu Thiên Sở phái tới, dùng cách lợi dụng bọn họ thật tốt.

Giống như hiện tại, phía sau cây đại thụ nào đó ở bên ngoài, chính là ẩn vệ Liễu Thiên Sở phái tới bảo vệ hắn.

Mộc Phỉ thả lỏng nhìn chằm chằm vẻ mặt của Viêm Dục, nhìn hắn thi thoảng cau mày lại mím môi, gương mặt vốn đỏ sẫm cho vừa được chữa bệnh giờ đây trắng bệch yếu ớt như tờ giấy, sau một khắc, ngón tay của hắn hơi cong, đầu ngón tay đội lên trên đầu, gân xanh trên mu bàn tay như ẩn như hiện.

Hắn rất khổ sở.

Phải kêu tỉnh hắn, trong lòng Mộc Phỉ căng thẳng, nắm quyền hít sâu một hơi, âm thanh mềm mại, như âm thanh cổ tranh nhún nhảy nhẹ nhàng vang lên: "Phụ thân, nhớ lại chuyện gì kỳ thú sao, có thể kể cho con nghe với không?"

Viêm Dục đột nhiên mở mắt, đôi mắt đen sắc bén lóe lên một ngọn sáng rồi nhanh chóng biến mất, đối diện với ánh mắt nhẹ nhàng tinh xảo của Mộc Phỉ, trở nên vững vàng, hắn giơ tay Vuốt đầu Mộc Phỉ, nhếch môi nhàn nhạt cười: "Ta thấy được một cảnh đẹp nhất ở Tương Sơn."

Mộc Phỉ trước mắt hắn, bóng dánh mảnh khảnh đơn bạc thẳng tắp, đôi môi anh đào cười ngọt ngào xinh đẹp, rõ ràng là phải lệ thuộc vào người lớn, nhưng lại lộ ra vẻ thành thục hơn so với tuổi, nàng còn cố tình dùng vẻ ngoài ngốc nghếch để che giấu, nhưng vẫn không thể che nổi hào quang của nàng.

Chính là một phong cảnh đẹp nhất trong thôn Tương Sơn này.

Một diệu nhân như vậy, lại để cho hắn gặp được. Nhớ lại Liễu Thiên Sở thử dò xét lời hắn, dòng họ Mộc Phỉ, tại triều Hoàng đế quốc, thật có một gia tộc gọi như vậy, thật hy vọng Mộc Phỉ không có liên quan gì đến gia tộc kia.

"A, thật sao? Con sống ở thôn Tương Sơn lâu như vậy, cũng không biết nơi nào được, ngày mai phụ thân mang con ra ngoài nhé?" Mộc Phỉ gối đầu lên đầu gối Viêm Dục, cố ý buông lỏng đổi đề tài, ngẩng đầu đầy nhìn hắn mong đợi: "Phụ nữ khác, cứ cách một khoảng thời gian sẽ du ngạo một lần, nhưng chúng ta một lần cũng chưa."

Mộc Phỉ vừa nói chuyện, vừa nghĩ tới cuộc sống không nơi nương tựa của mình ở hiện tại, khi đó nàng hy vọng lúc nào đó cha nuôi sẽ mang nàng đến khu vui chơi, đến công viên dưới đáy biển, nhưng nàng biết cha rất bận, nàng rất nghe lời cha mẹ, theo tâm ý của họ làm một đứa trẻ ngona ngoãn, ở trong thành làm một cô công chúa hạnh phúc.

Câu phụ nữ khác như đánh vào lòng của Viêm Dục, khiến Viêm Dục không đành lòng nhất chính là đôi thủy mâu trong suốt kia đang lấp lánh ngập tràn mong đợi, nhẹ nhàng chạm vào đáy lòng hắn. Hắn phát hiện, nơi hấp dẫn nhất trên người nàng, chính là đôi mắt sáng ngời như lưu ly,  trong như nước, bóng loáng sáng rỡ, lại tăm tối không thấy đáy, ánh sáng cơ trí và dí dỏm thay nhau hiện lên, hoàn toàn có cảm giác hài hòa.

“Được." Viêm Dục cười gật đầu đồng ý, sau đó tốt bụng nhắc nhở: "Liễu Thiên Sở lúc đi nói rõ ngày cùng con quan sát cửa hàng rồi tham thảo hạng mục công việc, con chắc chắn ngày mai còn thời gian rảnh mà du ngoạn sao?"

"À há, con lại quên béng mất." Vẻ mặt Mộc Phỉ như đưa đám, nàng lại quên mất chuyện quan trọng như vậy, vỗ ót một cái, đôi mày đẹp nhíu lại, chu môi đỏ mọng làm nũng: "Ngày mai sau khi làm xong hết những việc này, chúng ta tới nơi người vừa nói du ngoạn, được chứ?"

Viêm dục mỉm cười gật đầu, trong lòng rất vui vẻ, còn có vị ngọt, chảy xuôi trong máu quanh người. Nữ nhi của hắn, là tiểu nha đầu mà hắn sủng ái, còn dùng âm thanh ngọt ngào làm nũng, loại u mê này chỉ thuộc về duy nhất ở lứa tuổi nàng, khiến hắn cảm thấy rất vui, một tia mê say dần bay lên, đun nóng nhiệt độ quanh thân hắn.

Hắn hơi mở mắt, dừng mắt trên khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu của Mộc Phỉ, đột nhiên hắn có cảm giác muốn vuốt lên đôi lông mày của nàng, đúng là điên.

Không khí rất ấm áp, không vì hai người trầm mặc mà lúng túng, giữa hai người vô cùng ăn ý, ngay cả hô hấp cũng muốn hòa thành một thể.

Mộc Phỉ đắm chìm trong lời hứa của Viêm Dục mà thầm vui mừng, mà Viêm Dục thì lại đang nghĩ tới chuyện khác, hắn kéo Mộc Phỉ, nhìn chằm chằm ánh mắt của nàng hỏi "Con nói ta nghe, hôm qua trong thôn rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì."

Hôm qua đã xảy ra chuyện gì? Đầu Mộc Phỉ  vẫn chưa theo được ý của Viêm Dục, nàng mờ mịt nhìn dung nhan mê người phóng đại trước mắt, mỗi ngày đều cúi đầu nhìn như vậy, đều nói thấy nhiều rồi thì thị giác sẽ sinh chán, sao nàng nhìn nhiều như vậy, vẫn cảm thấy phụ thân xinh đạp bất phàm, khiến nàng có ảo giác cứ như đang ở tiên cảnh.

"Hồi hồn!" Viêm Dục buồn cười gõ ót Mộc Phỉ, hắn tự nhận gó mà của hắn là mê người nhất, quả nhiên, nữ nhi vừa liếc nhìn cái đã ngây người, đối với việc thẩm vấn sau này rất có hiệu quả: "Nói đi, ngày hôm qua tới khe suối đã làm gì, con thành thực khai báo cho ta."

Phi, tiên nhân đâu chứ, rõ ràng là mỹ yêu tinh giảo hoạt, yêu nghiệt cả người toắt ra sự cám dỗ!

Mộc Phỉ che ót, tức giận thầm nói: "Làm gì có, Xảo Nương đánh nhau với Liễu nương, con chỉ đi khuyên can thôi."

Viêm Dục nhíu mày: "Khuyên can mà lại khuyên tới nỗi Xảo Nương phải ở trên giường ăn ngủ vệ sinh? Còn không mau nói thật à!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mavis Clay về bài viết trên: Bach thao, LittleMissLe, Lâm An Bi, Mưa biển, Nguyêtle, Tiểu Nghiên, ciuviho, lan trần, nguyenbaongoc, san san, tututututu
     
Có bài mới 19.07.2017, 08:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
 
Ngày tham gia: 21.08.2015, 16:18
Bài viết: 3350
Được thanks: 2166 lần
Điểm: 0.54
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng thê, manh y tài nữ - Thích Hề - Điểm: 1
Thanks ss that nhieuTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ciuviho về bài viết trên: Mavis Clay
     
Có bài mới 23.07.2017, 17:49
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 30.09.2016, 21:51
Tuổi: 19 Chưa rõ
Bài viết: 301
Được thanks: 600 lần
Điểm: 11.69
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng thê, manh y tài nữ - Thích Hề - Điểm: 56
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


035: Mập mờ?

Edit: An Bi Nhi

Trong lòng Mộc Phỉ rất buồn bực, nghe giọng của Viêm Dục, dường như hắn đã biết hôm qua mình giở trò gì, nhưng từ hôm qua đến giờ hắn không vào trong thôn, sao  hắn biết được, chẳng nhẽ Tưởng Nhứ Nhi thừa dịp nàng không ở đây nên lén nói cho hắn biết? Nhưng hành động của mình rất bí mật, chắc Tưởng Nhứ Nhi cũng không biết rõ đâu.

"Còn không mau nói thật? Xảo Nương nghỉ ngơi trong nhà, sao đột nhiên lại tới khe suối nhỏ, đừng nói chuyện này không liên quan đến con." Viêm Dục tức giận liếc Mộc Phỉ một cái, tiểu gia hỏa nghịch ngợm, ngang bướng này, không chỉ dẫn Xảo Nương tới khe suối nhỏ đánh một trận với Liễu nương, mà còn khiến cho người ta đau đến mức không xuống được giường, mà không tìm ra nguyên nhân bị bệnh.

Có thể thấy Mộc Phỉ đã ra tay rất nặng.

Nghĩ đến nữ nhi có thuật  điểm huyệt huyệt xuất thần nhập hóa, đột nhiên Viêm Dục cảm thấy đau đầu, không thể bớt lo lắng cho nữ nhi, nếu không phải Liễu Thiên Sở để lại người ở đây cho hắn sai khiến, nhất định hắn vẫn bị lừa gạt.

Trời ơi, chuyện dụ dỗ Xảo Nương đến khe suối nhỏ hắn cũng biết, nghi ngờ Tưởng Nhứ Nhi có thể loại bỏ rồi, lúc ấy nàng ta không hề có mặt tại hiện trường. Mộc Phỉ nghe câu hỏi của Viêm Dục càng thêm ảo não, lại không có cách nào để giải thích, chỉ cúi đầu nắm tay không nhìn hắn.

Cuối cùng thì sao hắn lại biết được? Buồn bực quá, buồn bực quá đi, không nghĩ ra được!

Hai cha con mỗi người có một tâm tình riêng, Viêm Dục thấy bộ dạng buồn bực, uất ức của Mộc Phỉ, di@en*dyan(lee^qu.donnn) rất muốn bật cười, trong lòng tiểu gia hỏa này nhất định đang đoán xem tại sao mình lại biết được. A, theo tính cách của nàng, chắc chắn là vừa ảo não lại hiếu kỳ.

Lúc đầu nghe người nọ báo cáo chuyện đã xảy ra, hắn dễ dàng đoán ra chỉ có nữ nhi hắn mới làm như vậy, trong lòng như có một dòng nước ấm truyền xuống lòng bàn tay, chỉ cảm thấy chỗ lòng bàn tay tiếp xúc với cánh tay Mộc Phỉ nóng như bị bỏng vậy.

Hắn bận rụt tay, che giấu ánh mắt kinh hoảng của mình, xụ mặt khiển trách: "Sau này không cho phép làm mấy chuyện nguy hiểm như vậy nữa, lần này con để Hòa Tử  dẫn Xảo Nương tới, dù không ai phát hiện ra, khó đảm bảo tiểu hài tử sẽ không nói ra, nếu truyền tới tai Xảo Nương, sao nàng ta chịu để yên!"

Mộc Phỉ liền ảo não không ngừng, kinh ngạc mở miệng kêu lên: "Trời ạ, nếu là trước đây, con còn nghĩ rằng người lắp camera lỗ kim trên người con! Làm sao người biết được?"

"Camera lỗ kim? Từ này thật lạ, nương con có thể để đồ vật gì khác trên lỗ kim sao? Hay chỉ là thứ đồ chơi chỉ nhỏ như lỗ kim nên gọi là camera." Mỹ nam lấy vẻ giận giữ để che giấu vẻ ngượng ngùng vừa nãy trong nháy mắt lại biến thành hiếu kỳ, bị lời nói phản đối của Mộc Phỉ dời đi sự chú ý.

Không có gì hơn lòng hiếu kỳ của Viêm Dục, trí nhớ của hắn đã khôi phục bảy tám phần, dù hắn từng theo cha vào Nam ra Bắc nhiều lần, nhìn thấy vô số đồ chơi quý hiếm, kỳ lạ, nhưng thật sự chưa từng thấy Camera như Mộc Phỉ nói, còn chưa kể, hai từ 'lỗ kim' khiến người ta phải tưởng tượng kia. Nếu ý nữ nhi là đồ vật nhỏ như lỗ kim nên đặt tên là camera, không cần nói đến chuyện Hoàng đế quốc có hay không, có tìm cả Bắc Cương cũng không tìm thấy.

Huống chi bản thân nữ nhi có rất nhiều bí mật, thỉnh thoảng như bao phủ một đám sương mờ ảo, hư ảo đến mức không thấy được.

Khi hắn và nàng ở chung, hiểu được rất nhiều thứ, kể cả những từ hắn chưa bao giờ nghe thấy trên đời, trước mắt Viêm Dục sẽ vẽ ra một bức tranh phồn hoa tuyệt đẹp, đó là cảnh Mộc Phỉ nói chuyện phiếm với hắn ở thế giới tương lai, nàng nói từ 'mẹ' dùng ở nơi đó. Viêm Dục cố ý xem đó là ước mơ và hoài niệm của nữ nhi, lựa chọn tin tưởng tất cả những lời Mộc Phỉ nói.  dinendian.lơqid]on


Ách, Mộc Phỉ tiếp tục rối rắm, trong lúc vô tình, để giải thích, nàng lại cảm khái ra miệng rồi, nhưng vấn đề là nàng nên trả lời Viêm Dục thế nào đây.

"Cái đó là một trong những phát minh khoa học kỹ thuật hiện đại nhất, là vật nhỏ như lỗ kim có thể cài vào bút hoặc cúc áo mang bên người, nó có thể ghi lại những chuyện xảy ra xung quanh, muốn xem lại thời điểm đó chỉ cần lấy chip ra cắm vào máy tính là được." Mộc Phỉ cười rất hiền hòa, kiên nhẫn, giống như quay lại ngày đầu tiên ở chung, lúc Viêm Dục hỏi nàng ăn cơm là gì: "Giải thích như vậy có hiểu không?"

Viêm Dục cười thật tươi, gật đầu.

Mộc Phỉ cũng gật đầu một cái, cười lên, không tệ lắm, vấn đề khó hiểu như vậy mà có thể hiểu được, cấu tạo đại não của cổ nhân đúng là kỳ lạ.

Viêm Dục vẫn giữ nguyên bộ dáng ôn hòa đó, giọng nói kiên nhẫn tràn đầy từ tính vang lên: "Nghe không hiểu, nhưng ta đoán là hiểu rồi."

Khóe miệng Mộc Phỉ đang cười đột nhiên cứng đờ, rất muốn hỏi sao có thể đoán được, nhưng đối diện với Viêm Dục lúc nào cũng như ẩn như hiện nụ cười tà khí bên môi thì nàng lại không có khí phách mà mềm lòng. Mỗi khi phụ thân cười xinh đẹp, mê người như thế, chứng minh hắn muốn lấy lại danh dự, chứng minh hắn không dễ bị lừa.

Quả nhiên, cánh tay Viêm Dục lại bắt lấy Mộc Phỉ cố định trong ngực, dụ dỗ nói: "Bây giờ con có thể thẳng thắn rồi đó."

Mộc Phỉ cảm nhận sự ấm áp của phụ thân, cằm chống vào lồng ngực rộng rãi của Viêm Dục, bên tai có tiếng tim đập thình thịch, trên đầu là hơi thở nóng rực. Đột nhiên hơi giật mình, đại não điều khiển cái miệng lại thổ lộ toàn bộ câu chuyện ra.

"Con chỉ để Hòa Tử đi dạo một vòng trước cửa nhà Xảo Nương, thuận tiện nói thầm vài câu trẻ con là Liễu nương nói xấu nàng, sau đó lúc khuyên can, con dùng ngân châm đâm vào yếu huyệt bên hông Xảo Nương, nhưng vì cách quần áo, con cũng chỉ muốn nàng co quắp một thời gian ngắn, nên xuống tay rất nhẹ, không trí mạng." Mộc Phỉ nói xong câu cuối cùng, sợ hãi nhìn thoáng qua Viêm Dục, sau đó cúi đầu xuống, chờ hắn khiển trách.

Viêm Dục nghe xong, trong lòng run sợ, nàng biết  huyệt vị trên cơ thể, nếu ra tay không chuẩn xác sẽ trí mạng, không ngờ nữ nhi còn cả gan làm loạn hơn trong tưởng tượng của hắn, nhưng chuyện này nếu xét đến cùng thì cũng là vì hắn, trong lòng hắn vừa tức giận lại ấm áp, cảm nhận thân thể mềm mại trong ngực, ngửi hương thơm trên mái tóc nàng, lại không đành lòng mắng nàng.

Ánh mắt của hắn liếc về phía ánh mắt rối rắm của nữ nhi, ánh mắt kia như e sợ, lại ẩn chứa ngượng ngừng như nai con ngây thơ khiến tâm hắn bỗng nhảy lên một cái, một dòng điện xa lạ bỗng truyền đến, sắc mặt hắn hơi biến, nhớ tới đêm xấu hổ đó, đôi má đỏ lên, đầu hắn hơi lệch đi, nhẹ nhàng tạo ra khoảng cách với Mộc Phỉ, thân thể cứng ngắc , giọng khàn khàn trách cứ: "Lần sau không được làm như thế nữa, không được để phụ thân phải ra giải quyết hậu quả của con, nếu không thì, phụ thân phải đánh cái mông của con!"

Mộc Phỉ như bị điện giật, nhảy ra khỏi lồng ngực Viêm Dục, đỏ mặt, chu môi, trừng mắt, chỉ vào Viêm Dục, không nói ra nổi một câu đầy đủ: "Cha cha cha...... Hừ!"

Nhiệt độ trong phòng đột nhiên tăng lên, trong không khí hình như tràn ngập cảm giác gọi là mập mờ.

Đúng lúc này, gã sai vặt trẻ tuổi mặc áo đen từ bên ngoài đi vào, đối diện với không khí trong phòng hơi quỷ dị chỉ chớp mắt một cái, liền móc một cuộn giấy trong ngực ra đưa tới trước mặt Mộc Phỉ: "Mộc tiểu thư, bảo chủ sai nô tài đưa thứ này cho ngài, nói rằng nếu ngài không có ý kiến thì ký tên, ngày mai nô tài đón ngài đi xem cửa hàng một chút."

Viêm Dục lặng lẽ thở ra một hơi, ánh mắt phức tạp nhìn gã sai vặt này, không biết là nên cảm tạ hắn giải vây hay là nên giận hắn phá hư.

------ Lời tác giả ------

Viêm Dục (yu) 4 tiếng

036: Nàng là vị hôn thê của ta

Edit: An Bi Nhi

Giấy bằng da dê rất giày, cảm giác rất tốt, sờ lên còn  có lông tơ. Nét chữ phóng khoáng được viết bằng bút lông theo thể chữ lệ (*), chữ phía trên thể gì Mộc Phỉ cũng chẳng cần đoán, đều là chữ phồn thể.
(*) Thể chữ lệ; lối chữ lệ: loại chữ thông dụng thời Hán

Mộc Phỉ tỉ mỉ nhìn qua một lần, hiểu ý đại khái, Liễu Thiên Sở cũng không phải người chịu thiệt, lấy biên lai cho vay cho nàng xem, đại khái là nếu nàng trả gấp ba số ngân lượng của cửa hàng thì sẽ đưa khế đất cửa hàng cho nàng, sau này toàn bộ cửa hàng đều là của nàng. Nhìn ba lượt từ đầu tới cuối, Mộc Phỉ xác định Liễu Thiên Kỳ không lừa nàng, cười nhẹ nhàng nhận lấy bút từ gã sai vặt, định ký tên lên.

Là bút lông kiểu dáng phóng khoáng cao cấp, ngòi bút dừng lại ở chỗ cách tấm da dê 1cm, nàng lại ngây người tại chỗ.

Trời ơi, có ai nói cho nàng biết sử dụng bút lông thế nào không? Hơn nữa, tên của nàng, ký chữ giản thể có được không?

"Mộc tiểu thư?" Gã sai vặt định chờ Mộc Phỉ ký xong liền phụng mệnh trở về, nào biết nàng lại dừng động tác, cúi đầu nhìn tờ giấy, kinh ngạc nhìn: "Tiểu thư cảm thấy có chỗ nào không hợp lý sao? Bảo chủ nói rồi, nếu tiểu thư cảm thấy cần thêm hay bớt chỗ nào cứ trực tiếp viết vào đó, gia sẽ sai người làm."

Mộc Phỉ nháy mắt, áy náy nhìn gã sai vặt cười: "Ta muốn ngày mai tính tiếp, ngày mai bảo chủ nhà ngươi có việc sao, nhất định phải ký tên bây giờ à?"

Gã sai vặt gật đầu liên tục, làm động tác mời với Mộc Phỉ, rồi lại đứng ngay ngắn.

Mộc Phỉ buồn bã một phen, thầm nghĩ hay cứ ký theo cách của mình đi, dù sao cũng là nàng tự viết, lại có người của Liễu Thiên Sở ở bên cạnh nhìn, dù chữ viết có kỳ quái thế nào, nàng mới mười tuổi, lại sinh sống trên núi, không biết chữ cũng là chuyện thường. Huống chi nàng cũng không có ý muốn che giấu, tới nay chỉ nói ra những hiểu biết về những gì mình đã nghiên cứu, đúng lúc có đất dụng võ thôi.

Cố nhớ lại cách viết bằng bút lông, rất nghiêm túc viết xuống hai chữ "Mộc Phỉ", đang viết thì bỗng nhiên như có người cầm tay chỉ dẫn, viết thế nào, viết từng nét thật rõ ràng, sau khi viết xong, hai chữ nhỏ nhắn xinh đẹp hiện ra ở chính giữa trang giấy.

Trong mắt Viêm Dục bỗng sáng lên, đôi tay đang muốn ký tên giúp Mộc Phỉ lặng lẽ thu hồi, sửa sang lại vạt áo. Chữ Mộc Phỉ xinh đẹp như vậy, thật sự làm hắn kinh ngạc.

Lòng Mộc Phỉ khẽ động, lông mi rủ xuống khẽ run lên, trong nháy mắt vừa rồi, nàng nhớ lại ký ức của thân thể này hồi nhỏ được Tưởng thị dạy viết chữ thế nào, Tưởng thị là một nữ tử tài hoa, đáng tiếc hồng nhan bạc mệnh, đã mất khi còn trẻ.

"Vậy nô tài xin cáo lui trước, ngày mai nô tài sẽ chuẩn bị xe ngựa chờ ở ngoài, đưa tiểu thư đi xem cửa hàng." Gã sai vặt mặt mày hớn hở, sau khi thổi khô vết mực trên tấm da dê, cẩn thận từng li từng tí cuốn lại cho vào ngực, khom người lui ra ngoài.

Viêm Dục rất muốn hỏi Mộc Phỉ, là Tưởng thị dạu nàng viết chữ hau là Tưởng Vũ dạy nàng, hắn không hề quên Tưởng Vũ là kỳ tài trăm năm khó gặp của thôn Tương Sơn, ngâm thơ đối chữ là giỏi nhất, nếu thật sự là Tưởng Vũ dạy Mộc Phỉ tự viết tên mình, vậy có phải thời gian sớm chiều ở chung của họ rất nhiều không?

Chỉ nghĩ như vậy mà trong lòng liền buồn bực. Lơ đãng vuốt cổ áo để giảm bớt cảm xúc phiền muộn đi. Đúng lúc này lại nhìn thấy một thân hình cao lớn trẻ tuổi từ xa đi tới, hắn lại càng bực mình hơn.

"Vũ ca ca, sao ca lại tới đây?" Mộc Phỉ thấy thân hình cao gầy kia lại gần, cả người như chìm trong ánh nắng, lười biếng hoạt động gân cốt.

Tưởng Vũ đến gần Mộc Phỉ, Dieenndkdan/leeequhydonnn ân cần nhìn nàng một lúc, rồi mới chỉnh lại vẻ mặt trang trọng, giọng trách mắng: "Muội lớn mật quá, người lớn ầm ĩ thì mặc họ ầm ĩ đi, muội dính vào làm cái gì? Tú nhi tỷ tỷ và ta đều sợ hết hồn, đúng là không để người ta bớt lo mà."

Mộc Phỉ liền giật mình, một lúc sau mới hiểu Tưởng Vũ đang nói chuyện gì, rất muốn đỡ trán than thở, sao nam nhân cổ đại đều thích tính sổ sau thế nhỉ, chuyện xảy ra hôm qua mà đến bây giờ mới phát tác.

Tưởng Vũ giống như biết Mộc Phỉ đang nghĩ gì, nhẹ nhàng giải thích: "Hôm qua ta đi báo danh thi Hương, thử tham gia thi Hương một lần."

Nói qua loa, nhưng lại phù hợp với khí chất nhã nhặn của hắn, Mộc Phỉ không hiểu rõ chế độ nơi này, nhưng cũng biết nếu đậu thi Hương, chính là Tú Tài.

Tú tài 13 tuổi, Mộc Phỉ cảm thấy trước mắt như có ánh lửa bập bùng, người cổ đại ăn cái gì lớn lên vậy, cấu tạo đại não khác hẳn so với người thường.

"Vũ ca ca thật là lợi hại. . . . . ." Ánh mắt Mộc Phỉ lấp lánh ánh sao, toàn thân đều sùng bái hắn.

"Chỉ là báo danh thôi."

Viêm Dục cắt đứt lời nói của Mộc Phỉ, cũng không biết tại sao mình lại tức giận, nhưng khi nhìn thấy vẻ mặt cực kì hâm mộ và sùng bái của tiểu nữ hài Mộc Phỉ với Tưởng Vũ, hắn liền cảm thấy không thoải mái, trong lòng như bị con mèo nhỏ cào một phát, tiểu hài tử và hắn đánh nhau, không chút suy nghĩ liền nói ra lời chua cay.

Phỉ Nhi hư, Phỉ Nhi kêu loạn, ngươi là ai của Phỉ Nhi!

Nụ cười trên mặt Tưởng Vũ cứng đờ, Mộc Phỉ và Tưởng  Vũ cùng quay lại nhìn Viêm Dục.

Mộc Phỉ híp mắt quan sát hắn, suy tư, quả nhiên châm cứu có hiệu quả, hình như phụ thân cũng muốn báo danh tham gia cuộc thi rồi.

"Quả thật chỉ là báo danh thôi, có thể thi đậu hay không vẫn là ẩn số chưa biết." Tưởng Vũ không để ý cười cười, ánh mắt cưng chiều nhìn về phía Mộc Phỉ, vừa nghĩ đến mục đích bản thân tới đây, hắn lại nghiêm mặt khiển trách: "Phỉ Nhi, sau này không được làm chuyện nguy hiểm như thế nữa, biết chưa?"

Nguy hiểm? Được rồi, Mộc Phỉ vâng vâng dạ dạ cúi đầu, nhìn mũi chân, không lên tiếng, đôi chân nhỏ đi giày cỏ, mũi chân chọc chọc xuống đất, một bộ dạng lo sợ bất an.

Viêm Dục bất mãn nhíu mày, thuận thế ôm Mộc Phỉ vào lòng, trừng mắt về phía Tưởng Vũ: "Tưởng Vũ, ngươi đến nhà ta để khiển trách nữ nhi ta, đã xin phép ta chưa?"die,n; da.nlze.qu;ydo/nn


Lời nói của Tưởng Vũ đến miệng nhưng bị Viêm Dục chặn họng, không nói được nữa, nhất là hành động của Mộc Phỉ cũng làm cho lòng hắn mềm đi, nhưng trước sau như một, Viêm Dục nhiều lần không cho hắn mặt mũi, hắn liền lùi bước tỏ vẻ mình vô cùng yếu đuối.

Lại nghĩ đến Tưởng Thạc, hắn luôn đứng thẳng lưng, đôi mắt sáng long lanh đối diện với đôi mắt đen của Viêm Dục, giọng nói kiên định mà ngày thường không hề có: "Nghĩ đến Phỉ Nhi nên ta mới gọi ngươi là Mộc đại ca, nhưng nói về thân phận, ta nghĩ, ta mới là người có tư cách ở bên cạnh Phỉ Nhi hơn ngươi chứ?"

Viêm Dục nhíu mày, cánh tay ở bên hông Mộc Phỉ không tự chủ siết chặt lại, môi mỏng mím chặt, đôi mắt sâu không đáy bình tĩnh híp lại, lặng lẽ nhìn chằm chằm Tưởng Vũ, chờ hắn nói tiếp.

Khóe môi Tưởng Vũ khẽ nhếch lên, khẽ cười một tiếng: "Ngươi thật ra không phải cha ruột của Mộc Phỉ, mà ta, lúc Tưởng di còn sống đã đồng ý gả Mộc Phỉ cho ta, cho nên, bây giờ nàng là vị hôn thê của ta."

Duỗi tay ra, nắm lấy tay Mộc Phỉ đang buông thõng bên người, kéo nàng về phía mình....

------ Lời tác giả ------

Thật ra, gả cho Tưởng Vũ cũng không tệ, mặc dù mới chỉ là tiểu hài tử, nhưng người ta đã có tiền đồ vô hạn rồi.
Nếu không thì cứ đính ước trước nhỉ?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 72 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banmaixanh204_9x, Haonguyen810, May17091995, Nguyenthingocsang, Văn Bối Nhi và 191 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 245, 246, 247

4 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

5 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

11 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

19 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 257 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu bông
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Cá heo
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Ly cacao tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 300 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bé hồng 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.