Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 18.07.2017, 16:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.5: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

Nếu như không thành, kia đến hoàn hảo, nhưng là vạn nhất nếu như thành, nói dễ nghe một chút, đó là nhân duyên trời định, nói khó nghe một chút, đây chẳng phải là loạn luân sao?

Trác Văn Dương nhìn Cục Cưng, thấy cô cái dạng kia, giống như lão sớm đã biết, để cho anh cảm thấy rối rắm chính là, bé thế nhưng gõ bàn phím di động, "Việc này tôi sẽ cùng chị gái nói rõ ràng, nếu như cô ấy nguyện ý lại gọi điện thoại cho cô thông báo."

Trác Văn Dương dựa theo Cục Cưng phân phó đi làm, Tô Nhất Dạ gật đầu nhẹ, đáp án này mơ hồ không rõ lại không để cho Tô Nhất Dạ cảm thấy khó nghe, ngược lại thanh âm cũng lộ ra mơ hồ không rõ vui sướng, thanh âm cũng theo điều cao, "Tốt lắm, làm cho tiểu thư An thật tốt hiểu rõ ràng cũng tốt, kỳ thật không quan hệ, coi như không đi theo Vinh Dự hẹn hò cũng không có gì, làm cho cô ngàn vạn không cần có cái gì gánh nặng."

Trác Văn Dương có chút nghe không hiểu Tô Nhất Dạ lời nói, giọng nói của cô ấy có ý gì? Cô ấy lộ ra cao hứng như vậy làm cái gì? Bình thường làm bà mối giới thiệu đối tượng cho người khác, muốn là bị người cự tuyệt đây không phải là thật mất mặt? Ngược lại vẻ mặt của Tô Nhất Dạ nói cho anh biết chính là, không để cho An Bảo Bối cùng Vinh Dự hẹn hò vừa vặn, cô còn tỉnh phiền toái.

Đương nhiên lời này vẫn không thể ở trước mặt Tô Nhất Dạ nói, trước khi không có biết rõ ràng cô ta đang làm cái gì, anh nhanh chóng cúp điện thoại để cho bọn họ cẩn thận suy nghĩ  rõ ràng mới tốt.

Tô Nhất Dạ cúp điện thoại, mình tới là vui mừng, Trác Văn Dương nhìn xem Cục Cưng nói, "Cháu có phải hay không đã sớm biết Tô Nhất Dạ sẽ an bài Vinh Dự và mẹ của cháu hẹn hò?"

"Cháu không biết." Cục cưng nói là lời nói thật, "Cháu cũng chỉ là nghe nói qua, ông nội hết sức quan tâm đến hôn sự của ông chú út, cho nên liền giao cho dì Tô hỗ trợ, ai biết dì vậy mà đem ông chú út muốn giới thiệu cho mẹ, cháu cũng vậy là lần đầu tiên mới nghe nói qua, bất quá mới vừa mới nghe được dì Tô nói muốn giới thiệu cho mẹ đối tượng hẹn hò, vậy cháu cũng chỉ có thể nghĩ đến dì Tô muốn đem ông chú út giới thiệu cho mẹ."

"Nói như vậy Tô Nhất Dạ là không biết quan hệ giữa Vinh Ninh và chị gái?"

"Đó là đương nhiên, nếu như biết, làm sao sẽ đem ông chú út giới thiệu cho mẹ a?" Cục Cưng một bộ gỗ mục không thể điêu dã vẻ mặt nhìn qua anh, đạo lý đơn giản như vậy coi như là dùng chân ngẫm lại cũng là biết rõ, bất quá..."Lần này thú vị." Cục Cưng đang suy nghĩ vô sỉ xấu chủ ý, "Nếu để cho ba biết rõ dì Tô muốn đem mẹ giới thiệu cho chú út của ba, vậy thật là chơi vui a?"

Cục Cưng cười gian trá, Trác Văn Dương lại cảm thấy nhức đầu lắm, "Nếu đã nói như vậy, vậy thì càng không thể để cho chị gái đi theo Vinh Dự hẹn hò."

Rõ ràng nhảy dựng lên nhiệt đầu dĩ nhiên cũng làm như vậy bị Trác Văn Dương lời nói cấp chôn vùi rớt, Cục Cưng có chút khó chịu, lại là kỳ quái nôn nóng hỏi, "Vì cái gì a? Cậu út? Hãy suy nghĩ một chút tình cảnh hẹn hò ngày đó liền thích thú cực kỳ đúng không? Làm sao không cần đem chuyện này nói với mẹ?"

"Nói cho cũng được, nhưng là ít nhất cũng phải để cho chị gái của cậu biết rõ quan hệ giữa Tô Nhất Dạ và Vinh Ninh, còn có Tô Nhất Dạ giới thiệu Vinh Dự!"

"Cậu ngàn vạn đừng nói cho mẹ loại chuyện như vậy!" Cục cưng sợ từ trên ghế salon nhảy xuống, "Tại sao phải nói cho mẹ a? Rõ ràng như vậy chơi rất vui vẻ ah."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.07.2017, 22:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.6: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

"Cháu cũng biết chơi thật thú vị!" Trác Văn Dương lớn tiếng trách móc nói, Cục Cưng ngồi ở chỗ đó không nhúc nhích nhìn anh, Trác Văn Dương phản ứng kỳ quái vì cái gì như vậy kỳ quái. Rõ ràng trong ngày thường, mặc kệ bé như thế nào cậu út của bé cũng sẽ không phản đối, nhưng là vừa nói đến An Bảo Bối cùng Vinh Ninh, cậu phản ứng vì cái gì lúc nào cũng kích động thêm kỳ quái như vậy?

"Cháu không phải là đã từng nói với cậu, về sau cháu cũng sẽ không lừa gạt chị gái nữa sao? Vinh Ninh cùng Tô Nhất Dạ quan hệ tốt như vậy, chị gái cũng không biết Tô Nhất Dạ chính là người bạn thân tốt nhất của Vinh Ninh, huống chi người thân của anh ta, dựa theo mấy năm này Vinh Ninh không có tới tìm chị gái, cậu có thể nghĩ ra được, năm đó chuyện Vinh Ninh cùng chị gái lui tới, cũng liền chỉ có cô ấy và Vinh Ninh còn có kẻ ngu ngốc An Kỳ kia ba người biết rõ, hiện tại Tô Nhất Dạ muốn cho chị gái và Vinh Dự hẹn hò, tất nhiên là chị gái không biết lai lịch của Vinh Dự, cháu không nói, cậu không nói, điều này cũng là nói dối."

Cục cưng nghiêng đầu nhìn anh, "Vậy cậu út đã sớm biết kỳ thật ba còn là thích mẹ, năm đó cũng là thích?"

"..." Trác Văn Dương không nói lời nào, ở trong mắt Cục Cưng, anh cái phản ứng này cũng chính là thừa nhận.

"Để cho mẹ cùng ông út hẹn hò, đương nhiên là cháu có ý nghĩ của mình, cũng tuyệt đối sẽ không làm cho mẹ khổ sở, nhưng mà cậu út, cháu đến là cảm thấy cậu rất kỳ quái!"

"Kỳ quái?" Anh đến cùng kỳ quái chỗ nào, có thể làm cho Cục Cưng ở trước mặt của anh nói anh kỳ quái?

"Chẳng lẽ không kỳ quái sao? Thân là em trai của mẹ, cháu biết rõ cậu vẫn luôn hết sức quan tâm mẹ, hy vọng mẹ có thể hạnh phúc, nhưng là bây giờ mẹ và ba... Dựa theo... Cái kia cái ngạn ngữ gì nói là muội muội có tình, ca ca cố ý ..." Cục Cưng nhất thời không có biết rõ ràng cái từ kia hợp thành đến cùng là cái gì, Trác Văn Dương nhắc nhở, "Là lang hữu tình muội hữu ý."

"Đúng! Chính là cái đó! Cho nên bây giờ sự tình đã đến tình trạng này, cũng chỉ có ông ngoại là cái cửa ải khó mà thôi, chỉ cần mẹ cùng ba hai trái tim cùng một chỗ lời nói, ông ngoại phản đối cũng không tính cái gì, hôm nay dì Tô gọi tới cú điện thoại này chính là cơ hội tốt nhất, từ trước đến nay cháu đều có chủ ý, đây cũng là chuyện mà cậu út biết rõ, nhưng mà cậu lại không có nghe cháu nói hết liền lớn tiếng trách cứ cháu! Lập tức mẹ có thể cùng ba ở cùng một chỗ, còn có thể hạnh phúc tiếp tục, cho nên chúa không hiểu nổi cậu đến cùng tại sao phải làm như vậy!?"

"Cháu!" Trác Văn Dương lập tức dừng lại giọng nói, anh căn bản cũng không có biện pháp phản bác lời nói Cục Cưng, đến cùng anh là vì cái gì làm như vậy? Kỳ thật rất đơn giản, cũng là bởi vì... Cũng là bởi vì... Nhưng là việc này là không thể nói, chỉ có thể cả đời đều giấu ở trong lòng của mình, đánh chết cũng không có thể nói!

"Cháu cái gì cháu? Kỳ quái là cậu út mới đúng! Cháu còn tưởng rằng ở nhà họ Trác hai nguời hợp nhau nhất chính là cậu với cháu! Nhưng là hôm nay xem đến đều là cháu nghĩ quá nhiều! Vì cái gì lúc nào cũng ngăn trở ba và mẹ ở cùng một chỗ? Quả thực so với ông ngoại còn muốn ngoan cố không đổi! Không biết còn tưởng rằng cậu thích mẹ đâu!"

"Cháu biết hay không mình rốt cuộc đang nói cái gì? !" Trác Văn Dương lửa giận công tâm trước mắt đột nhiên tối sầm, vẫy tay cánh tay, nhưng mà bàn tay kia lại như thế nào cũng không có đi xuống tay, anh không có tư cách đánh Cục Cưng, bị người đoán trúng tâm tư của anh, anh liền muốn đánh bé... Cuối cùng may mắn kịp thời dừng lại không có ra tay.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.07.2017, 14:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.7: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

Cục Cưng nhìn Trác Văn Dương sắp vung bàn tay xuống sợ hãi, thay vì nói là hù dọa đến sợ không bằng nói là hoàn toàn thương tâm, bé hoảng sợ lui về phía sau một bước chất vấn, "Cậu út,cậu muốn đánh cháu?"

"Cậu..." Trác Văn Dương nuốt xuống một ít nước miếng, lại không biết rốt cuộc nên nói thế nào với Cục Cưng, nhiều ngôn ngữ như vậy, anh đắm chìm ở bên trong suy nghĩ lại không biết rốt cuộc phải làm thế nào nói ra.

"Cục Cưng ghét cậu út nhất!" Cục Cưng hướng về phía Trác Văn Dương kêu to, xoay người chạy như bay ra cửa, Trác Văn Dương nhìn qua cửa chính bị Cục Cưng đóng chặt, rốt cuộc đứng lên đi cũng không được xụi lơ ngồi dưới đất không nhúc nhích.

Vừa rồi đến cùng anh làm sao vậy? Như thế nào có thể đối với Cục Cưng động thủ như vậy? Mặc dù không có đánh, so với đánh càng làm cho anh cảm thấy trong lòng đều khó chịu, rõ ràng... Từ lúc, Cục Cưng sinh ra đến nay anh liền liên tục yêu thương bé, ngay cả hướng về phía bé gọi lớn tiếng cũng không có.

"Cục Cưng..." Trác Văn Dương che đầu của mình, tâm xé kiệt lực kêu bé.

"Cậu út là người trên thế giới cảm thấy đáng ghét đại bại hoại!" Cục Cưng chạy ra cửa, lại không biết rốt cuộc đến cùng cần phải đi nơi nào, ngoại trừ vượt mức quy định chạy ở ngoài, không có biện pháp khác.

Bé biết mình trong ngày thường nuông chiều ngang ngược, ỷ vào chính mình so với những đứa trẻ khác thậm chí so với người lớn còn muốn thông minh hơn con mắt cũng ở trên đầu, nhưng mà coi như An Bảo Bối giáo dục bé, Trác Văn Dương cũng sẽ không chấp nhặt với bé, thậm chí còn đi theo bé cùng nhau hồ nháo, liền kết nối với bé lén lén lút lút về nước tìm Vinh Ninh, Trác Văn Dương cũng không có cùng bé tức giận, còn âm thầm ngay trước bé nội ứng, nhưng là hôm nay việc này, so với gạt An Bảo Bối đến thành phố A tìm Vinh Ninh quan trọng nhiều, nhưng là anh không chỉ lớn tiếng nói bé, thiếu chút nữa động thủ muốn đánh bé... Bé thực không biết đến cùng mình đã làm sai chuyện gì.

"Ô ô... Cậu út là khốn kiếp xấu nhất trên thế giới!" Dọc theo đường đi, Cục Cưng một bên khóc một bên gọi, càng muốn lại càng thấy được ủy khuất, dứt khoát dừng lại không chạy, ngồi ở dưới cây đại thụ ôm đầu khóc thút thít.

Xe hơi ngừng ở bên cạnh cây đại thụ Cục Cưng ngồi xổm, Dập Dập kéo cửa sổ xe xuống nhìn xem bóng dángbên kia, đó là Cục Cưng, đừng nói cúi đầu, coi như hóa thành tro tẫn cậu cũng nhìn ra bé đến cùng là ai, Dập Dập ảm đạm cúi đầu, trầm tư chỉ chốc lát sau, đành phải thở dài phân phó tài xế nói, "Tôi đi xuống trước, người ở nơi này chờ tôi."

"Dạ, Dập Dập thiếu gia."

"Ừ..." Dập Dập gật đầu nhẹ mở cửa xe, bước chân trầm trọng từ từ đi tới, lúc này mới bao nhiêu trong chốc lát, mới vừa nãy ở đài truyền hình, cô còn vui vẻ đối với anh mắng to, xem ra coi như là giết người cũng có khí lực, nhưng mà bây giờ, một dạng giống như là thoải mái đánh cà, không có tinh thần ngồi dưới đất khóc rống, tuyệt không giống như là trong ngày thường ỷ vào mình đủ thông minh, con mắt thì cũng không có người nào bằng Cục Cưng.

Anh là không biết trong khoảng thời gian trong ngắnnày cô rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, nhưng là... Bất kể là xuất phát từ cái gì, hay là anh nên đi?

Dập Dập nhíu lại lông mày, trong miệng lẩm bẩm Khổng Tử viết, nữ nhân tiểu nhân khó nuôi dưỡng. nhưng Bước chân vẫn hướng tới bên kia đi không dám dừng lại nghỉ, Cục Cưng khóc thương tâm, không có phát hiện có người hướng tới bên cạnh cô, Dập Dập ngồi ở bên cạnh cô, mặt không chút thay đổi nhìn đối diện, lặng im nhìn không khí, không phải là không muốn an ủi, mà là hoàn toàn không biết rốt cuộc đến cùng nên nói những lời gì với Cục Cưng cho tốt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Chai nước biển
Snow cầm thú HD: Du mi làm vậy mà coi được à
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 873 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.