Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 18.07.2017, 10:46
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 216: Tất sát, Phách Thiên Liệt (2)

Edit: V.O

Vốn là nàng tính chờ linh mạch đột phá lên một giai, tới trình độ trung giai sẽ dạy linh thuật cho Tiểu Bạch, đến lúc đó Tiểu Bạch cũng sẽ gần thăng cấp.

Nhưng hai ngày nay, Tiểu Bạch vụng trộm ăn toàn bộ đồ ăn trong nhẫn Bách Vũ, chống đỡ từng tiếng ợ, chỉ có thể nhanh chóng để cho nó học tập linh thuật, vận động, vận động, bằng không nó có thể chống đỡ đến chết!

Bạch Vũ nhìn bộ dạng Tiểu Bạch đáng thương ôm bụng gào khóc, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nâng trán, xuẩn manh (ngu ngốc, đáng yêu) như vậy, ra ngoài đánh nhau với người khác thật sự không thành vấn đề? Sẽ không bị người đùa giỡn  xoay vòng chứ?

Vừa vặn cũng muốn để cho Tiểu Bạch giúp nàng mài Ngọc Kim Cương, trước học một linh thuật chủ động, cũng có thể tăng cường lực phá hoại.

"Ngươi muốn học dạng linh thuật gì?" Lúc trước Bạch Vũ từng hỏi qua Tiểu Thanh, cho nên đối với Tiểu Bạch cũng đối xử bình đẳng, trưng cầu ý kiến.

"Gào ——" Tiểu Bạch nhe răng trợn mắt tru lên vài tiếng.

Bạch Vũ nghe được đầu đầy hắc tuyến: "Ngươi muốn linh thuật chỉ với một cái móng vuốt cũng có thể đập chết địch nhân?"

Thật là bạo lực! Vì sao Triệu Hoán Thú của nàng đều bạo lực như vậy? Đều nói Triệu Hoán Thú giống chủ nhân, chẳng lẽ từ trong xương cốt, nàng cũng rất hung tàn? Nhưng bình thường nàng đối với mọi người rất dịu dàng, nhiều nhất chỉ có chút tính tình không tốt.

Bạch Vũ bĩu môi, từ trong trí nhớ tìm ra linh thuật hệ Kim thích hợp.

Căn bản nàng không giống đệ tử khác của Vô Trần Cung dùng phần lớn cống hiến đi đổi lấy linh thuật, linh thuật trong Cống Hiến Đường nàng không để vào mắt, thượng phẩm linh thuật thì tính là cái gì? Triệu Hoán Thú mãn tư chất của nàng muốn học cũng phải học linh thuật Sáng Thế!

Bạch Vũ cào cào đầu, suy nghĩ trong bụng thật lâu mới nghĩ ra một cái linh thuật lợi hại phù hợp với yêu cầu của Tiểu Bạch, Phách Thiên Liệt (bổ nát bầu trời)! Nghe tên cũng rất khí phách, đánh một chưởng có lực công kích tạo thành thương tổn gấp hai lần.

Nhưng đây không phải là trọng điểm, trọng điểm là Phách Thiên Liệt có xác suất một kích tất sát!

Lúc mới học được, xác suất tất sát chỉ có 5%, xác suất này thật sự không cao, nhưng có đôi khi chính xác suất 5% này có thể xoay chuyển toàn bộ cục diện. Hơn nữa, theo mức độ tu luyện ngày càng sâu, xác suất cũng sẽ không ngừng tăng lên.

Nói tóm lại, học tập Phách Thiên Liệt, về sau Tiểu Bạch thật sự có thể một chưởng đánh chết địch nhân, nhưng việc tu luyện có vẻ phiền toái. Không chỉ tiêu hao phần lớn linh lực mà còn phải dùng thứ gì đó cứng rắn để huấn luyện lực của móng vuốt.

Cũng may trong khoảng thời gian này Bạch Vũ luôn luôn tu luyện, linh lực ngưng kết không ít, một mạch vận chuyển 15 giọt linh lực cho Tiểu Bạch, lại đến Cống Hiến Đường tiêu 800 cống hiến đổi mấy chục loại kim khí, cầm về cho Tiểu Bạch đập chơi.

Tiểu Bạch vui vẻ, phấn chấn chui vào một đống kim khí chơi ầm ĩ, gặp hai người Viêm Hạo Thiên và Nhạc Kỳ Nhân đến trước cửa, nhìn thấy Tiểu Bạch từng chút từng đập những kim khí giá trị đắt đỏ thành mảnh vỡ, trong lòng đau lòng đến nhỏ máu.

Nhưng Bạch Vũ thấy tiêu phí những thứ này rất đáng giá, chờ Tiểu Bạch đập vỡ toàn bộ hơn trăm cân kim khí, tu luyện Phách Thiên Liệt cũng gần xong, chẳng những chưởng lực tăng lên mạnh mẽ, còn có thể khống chế được chính xác.

Lúc này Bạch Vũ mới yên tâm lấy Ngọc Kim Cương ra để cho Tiểu Bạch khắc thành ngọc bội. Nàng suy nghĩ rất lâu nên tặng dạng ngọc bội gì cho Dạ Quân Mạc, phong cảnh tế nguyệt như vậy, nam tử tuyệt thế vô song, dạng ngọc bội gì mới có thể xứng với hắn?

Nàng cố ý chạy đến cửa hàng trang sức lớn nhất Vô Trần Châu, tham khảo vô số loại hoa văn, cuối cùng bỏ qua, dù sao vẫn cảm thấy những hoa văn hoa lệ này đều không xứng với khí chất tôn quý của Dạ Quân Mạc, còn không bằng khắc một ít đơn giản nhất.

Nàng khắc lên ngọc bội một chữ ‘Mạc’ rồng bay phượng múa, sau đó khắc hoa văn một cái lông chim ở quanh thân, đơn giản lại không mất mỹ cảm, màu tím sáng bóng nhàn nhạt, quý khí tao nhã, rất thích hợp mang ở trên người.

18/7/2017 (Chương thứ 3)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.07.2017, 10:52
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 217: Đệ tử ngoại môn, nghịch tập (1)

Edit: V.O

Tiểu Bạch và Bạch Vũ tâm ý tương thông đặc biệt hiểu ý tứ của Bạch Vũ, chiếu theo bản vẽ mà Bạch Vũ đưa cho nó, răng rắc, răng rắc cắt Ngọc Kim Cương, bởi vì Ngọc Kim Cương thật sự rất cứng rắn, Tiểu Bạch khắc mấy ngày cũng chưa làm xong.

Mỗi ngày Bạch Vũ nhìn nó nghiến răng nghiến lợi cắn Ngọc Kim Cương, nhìn thấy một thân lông mao dựng thẳng lên giống như con nhím, cảm thấy thật đáng thương. Dứt khoát cho nó thêm 5 giọt linh lực nữa, để cho nó đột phá thăng cấp, thuận tiện khắc Ngọc Kim Cương, luyện tập Phách Thiên Liệt. Dù sao lúc Tiểu Bạch thăng cấp chỉ là không thể ra chiến đấu mà thôi, ngẫu nhiên vẫn có thể làm chút chuyện khác.

Không đợi Tiểu Bạch đột phá hoàn thành, liền xảy ra một chuyện làm cho Bạch Vũ rất không vui.

Tả Viêm và Tả Vũ bị người đánh.

Tả Vũ tàm tạm, bị thương không nặng, nhưng Tả Viêm vì liều mạng che chở cho Tả Vũ, chỉ còn một hơi thở thoi thóp.

"Bạch Vũ, ngươi cứu ca ca ta đi. Ta ra ngoài tìm vài Y Sư, bọn họ đều nói ca ca ta đã không còn có thể chữa được." Mặt mũi Tả Vũ bầm dập đến quỳ trước mặt Bạch Vũ.

Vẻ mặt Bạch Vũ âm trầm: "Đứng lên! Quỳ còn ra bộ dạng gì?"

"Ngươi đồng ý mời Y Sư ở Dược Thiện Đường giúp ca ca ta trị thương ta liền đứng lên."

Dược Thiện Đường là một trong tứ đường của Vô Trần Cung, tên là Dược Thiện Đường, không ai cho rằng Dược Thiện Đường chỉ làm dược thiện. Nhưng Dược Thiện Sư cũng chỉ là một nhánh của Y Sư, trên thực tế tất cả Y Sư của Vô Trần Cung đều ở Dược Thiện Đường.

Bạch Vũ nhíu mi: "Vì sao ngươi không tự mình đi?"

"Bọn họ không chịu chữa bệnh cho ca ca ta. Ngươi có thể, ngươi cầu Mạc Điện, bọn họ nhất định sẽ nghe. Ta biết yêu cầu này có chút quá đáng, nhưng ta thật sự không còn cách nào khác . . . . . ." Tả Vũ nôn nóng muốn khóc.

Trong mắt Bạch Vũ hiện lên hàn quang, trong lòng hiểu rõ, người đánh bọn họ cùng với Dược Thiện Đường bên kia không thoát được quan hệ.

"Đi, trước để ta xem Tả Viêm một chút rồi nói sau."

Thương thế của Tả Viêm quả thực vô cùng nặng, hôn mê bất tỉnh, mình đầy thương tích, nhưng thứ chân chính làm cho hắn sắp mất mạng chính là trúng độc.

Bạch Vũ vuốt mạch đập suy yếu của Tả Viêm, dung nhan tuyệt sắc nhiễm một tầng tức giận. Tả Viêm không phải trúng loại độc dược gì hiếm thấy, chính là Hạt Độc (độc bò cạp).

Nhưng Hạt Độc này thấm vào bên trong miệng vết thương ở cả người, lại kéo dài thêm vài giờ, sớm đã xâm nhập vào cốt tủy, khó trách Tả Vũ ra ngoài tìm Y Sư đều nói không trị được, Hạt Độc đến tình trạng này, gần như dùng thuốc và châm cứu không có hiệu quả, Y Sư bình thường quả thật không trị được.

"Sao lại kéo dài lâu như vậy?" Bạch Vũ nổi nóng nhìn Tả Vũ.

Tả Vũ phẫn hận nắm chặt tay: "Bọn họ cố ý vây chúng ta trong đầm lầy ở dưới chân núi, thật vất vả chúng ta mới lên được, đến Dược Thiện Đường tìm Y Sư nhưng bọn họ lại không chịu trị. . . . . ."

Bạch Vũ phẫn nộ rồi đột nhiên lạnh như băng, sát khí như có như không tràn ngập trong không khí.

Hạt Độc là một loại độc dược bá đạo, sẽ làm người đau đớn kịch liệt, nói Tả Viêm bị trọng thương hôn mê, không bằng nói là đau đến ngất đi. Vây khốn Tả Viêm và Tả Vũ, tuyệt đối là cố ý.

"Ai làm?"

"Không Đồng Dục."

Trong nháy mắt, Bạch Vũ nổi lên lửa giận, cười lạnh một tiếng: "Nói như vậy, là vì ta?"

"Cũng không tất cả đều là như vậy." Tả Vũ cắn răng nói: "Thi đấu khiêu chiến của đệ tử ngoại môn sắp bắt đầu, Không Đồng Dục là một trong những người bị khiêu chiến, hắn lên tiếng nói tất cả đệ tử chính thức muốn đối phó những người dám khiêu chiến với hắn."

Tả Viêm gần đây vừa mới đột phá Triệu Hoán Sư, cho nên Không Đồng Dục trọng điểm nhằm vào Tả Viêm và Tả Vũ. Trở ngại là quy củ của Vô Trần Cung, bọn họ không giết chết Tả Viêm ngay tại chỗ, nhưng Tả Viêm bị như vậy cùng với đã chết cũng không khác lắm.

Bạch Vũ viết xuống giấy một phương thuốc giải độc, giao cho Tả Vũ, lại cho hắn 100 cống hiến: "Đến Cống Hiến Đường bốc thuốc, hầm xong đem đến đây, trước chữa khỏi cho ca ca ngươi rồi nói sau."


18/7/2017 (Chương thứ 4)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.07.2017, 20:11
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 218: Đệ tử ngoại môn, nghịch tập (2)

Edit: V.O

Tả Vũ cầm phương thuốc lặng đi một chút, hắn không biết Bạch Vũ còn có thể chữa bệnh. Nhưng nhớ tới Bạch Vũ làm ra linh tửu trọn điểm ở Đại hội linh tửu, cũng không chút do dự tin tưởng, một Dược Thiện Sư giỏi khẳng định cũng là một Y Sư giỏi.

Hắn vội vã cầm phương thuốc chạy đi.

Chờ hắn rời đi, Bạch Vũ lấy chủy thủ ra, cắt ngón tay mình, cho Tả Viêm uống máu. Uống gần một ly máu tươi, sắc mặt bởi vì trúng độc mà biến thành màu đen của Tả Viêm cuối cùng cũng đỡ hơn nhiều, tử khí bao phủ trên mặt cũng dần dần tiêu tán.

Đợi cho Tả Vũ bưng chén thuốc về cho Tả Viêm uống, hơi thở Tả Viêm đã ổn định, Hạt Độc cũng đã được giải.

"Ca của ta không sao! Một chén dược liền có thể giải độc, quả thực là thần!" Tả Vũ kích động nhìn Bạch Vũ, còn thiếu chút quỳ xuống trước mặt nàng.

Bạch Vũ trừng mắt: "Bây giờ ngươi có thể nói với ta đến cùng là có chuyện gì xảy ra không?"

Đối với việc Không Đồng Dục trắng trợn nhằm vào bọn họ, Bạch Vũ tuyệt không giật mình.

Lúc mới tiến vào Vô Trần Cung, nàng có hỏi qua trong cung có cho phép giết người không, Tả Vũ nói không được. Nhưng dựa vào cách sinh tồn trong Vô Trần Cung mà nói, không được chỉ là mặt ngoài, nói lý ra là làm cái gì đều là mở một con mắt nhắm một con mắt, đối với việc đệ tử ngoại môn bị chèn ép càng không quan tâm.

Nhưng nàng không rõ làm sao Không Đồng Dục có thể rơi xuống gần hạng chót, thực lực của hắn hẳn là không tệ.

Tả Vũ tức giận nói lại mọi chuyện một lần. Từ lần trước Không Đồng Dục nửa chết nửa sống ở trên Băng Nguyên, sau khi được đưa về, vẫn luôn dưỡng thương, thật vất vả mới có thể xuống giường, một đám người liền xếp hàng tìm hắn khiêu chiến.

Qua năm mới, kết toán xếp hạng mỗi năm một lần sẽ đến, tất cả mọi người suy nghĩ tất cả biện pháp để tăng lên thứ hạng.

Bạch Vũ đánh bại Liễu Trường Phong ở trong trận quyết đấu, thay thế xếp vào thứ hạng thứ hai mươi trên Vô Trần bảng, đương nhiên không cần phải gấp, nhưng có người lại sốt ruột.

Thừa dịp ngươi bệnh muốn lấy mạng của ngươi, các đệ tử Vô Trần Cung làm loại chuyện này cũng không có một chút nương tay. Không Đồng Dục bị trọng thương xui xẻo trở thành mục tiêu của mọi người, thứ tự đứng đầu của hắn lại tiếp tục rơi xuống, đợi cho thân thể hắn sắp bình phục, đã rơi xuống mười người cuối cùng, thành người mà đệ tử ngoại môn có thể khiêu chiến.

Hắn tức giận đi uống rượu, phát ngôn bừa bãi, nói tất cả đệ tử ngoại môn đều là cặn bã, ngay cả thi đấu khiêu chiến cũng không xứng tham gia.

Sau đó, hắn liền liên hợp các đệ tử xếp hạng cuối khác, công khai tìm đệ tử ngoại môn gây phiền toái. Trên thực tế, lúc trước, thi đấu khiêu chiến hàng năm đều từng xảy ra loại chuyện này, đệ tử chính thức chèn ép đệ tử ngoại môn thật sự là chuyện bình thường.

Không ít đệ tử ngoại môn đều bị thương, nhưng chỉ có mình Tả Viêm, Tả Vũ là bị hạ sát thủ.

Bạch Vũ cười nhạo một tiếng: "Cái gì mà chèn ép đệ tử ngoại môn, căn bản chỉ là tìm cớ nhắm vào hai người các ngươi. Liễu Trường Phong hôn mê bất tỉnh, chỉ còn Không Đồng Dục, Tòng Nguyệt Cầm quả đúng là vẫn hết sức tận dụng.”

"Quả nhiên là bọn chúng làm? Đáng giận!" Tả Vũ trong cơn giận dữ, hai con mắt đều tức giận đến đỏ bừng. Ca ca hắn thiếu chút nữa sẽ chết, hắn có thể nào không giận.

"Còn cách thi đấu khiêu chiến bao nhiêu ngày?"

"Chỉ còn sáu ngày."

Bạch Vũ nhìn thoáng qua Tả Viêm đang hôn mê, nhìn về phía Tả Vũ: "Cho dù đến lúc đó ca ca ngươi tỉnh lại, chỉ sợ cũng không thể ra chiến. Ngươi có muốn báo thù cho ca ca ngươi?"

Con ngươi đỏ lên của Tả Vũ đột nhiên sáng ngời: "Ta có thể sao? Ta còn chưa phải là Triệu Hoán Sư."

"Nghe ta, ta sẽ cho ngươi tự tay báo thù." Ngữ khí Bạch Vũ đạm mạc lộ ra lãnh liệt, phượng mâu lạnh lẽo làm cho người ta sợ hãi, rét lạnh: "Dám đụng đến người của đỉnh Vô Danh ta, ta sẽ khiến cho bọn chúng phải trả giá!"

Lòng Tả Vũ chấn động, dâng lên kích động, nhiệt huyết sôi trào, trong lòng không hiểu sao liền tràn ngập tin tưởng.


18/7/2017 (Chương thứ 5)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đỗ Gia, Google Adsense [Bot], hasgn, Huonglehue, pandainlove, Tiểu Đinh Đang và 244 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

12 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.