Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 17.07.2017, 16:38
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 213: Dạo phố, thể hiện ân ái (3)

Edit: V.O

Dạ Quân Mạc nghĩ trong đầu, liền ‘cắn’ lên một ngụm.

Mặt Bạch Vũ bỗng chốc đỏ lên, căm tức đẩy hắn ra: "Trước nơi đông người, sao ngươi lại đùa giỡn lưu manh như thế?"

Dạ Quân Mạc nhíu mày: "Thẹn thùng ?"

Nói thừa, nhiều người như vậy, bị người nhìn thấy thì làm sao bây giờ? Bạch Vũ bĩu môi, vừa định nói chuyện, thật sự có người đến.

"Vị công tử này, chúng ta có thể ngồi ở chỗ này không?" Ba cô nương quốc sắc thiên hương đi đến bên cạnh bọn họ, hướng về phía Dạ Quân Mạc nhẹ nhàng cười yếu ớt, mâu quang sóng nước mênh mông, hận không thể mọc rễ ở trên người Dạ Quân Mạc.

Sắc mặt Bạch Vũ nhất thời lạnh lẽo, cũng không phải không còn chỗ ngồi, bên cạnh có nhiều chỗ như vậy tại sao không ngồi, không nên ngồi ở đây, rõ ràng là tới quyến rũ Dạ Quân Mạc. Ba vị mỹ nhân này cũng không phải là tiểu thư đi ra ngoài du ngoạn gì, ai cũng đều là Triệu Hoán Sư, rõ ràng là đệ tử Vô Trần Cung.

Không phải nói Mạc Điện rét lạnh tựa như băng sơn, biểu cảm đối với nữ nhân chưa bao giờ giả, căn bản không ai dám trêu chọc sao? Ba vị này biết Dạ Quân Mạc là Mạc Điện còn dám chạy tới quyến rũ, chẳng lẽ là gần đây hàn ý của băng sơn trở nên yếu?

Bạch Vũ hoài nghi nhìn Dạ Quân Mạc một cái. Hắn vẫn cao ngạo, lạnh lùng như trước.

Chỉ là các đệ tử Vô Trần Cung đi dạo phố không cẩn thận nhìn thấy một mặt nhu tình như nước của Mạc Điện, không ít nữ đệ tử nhịn không được phương tâm đại động (tâm hồn thiếu nữ rung động mạnh mẽ).

Thì ra Mạc Điện cũng có một mặt cưng chiều, sủng nịnh đối với nữ tử như thế, tuy rằng bộ dạng của các nàng so ra kém Bạch Vũ, nhưng cũng không tệ, vì sao không thử xem? Nếu như có thể đến gần Mạc Điện, có thể được ở trong lòng của vị nam tử tuyệt thế vô song này, các nàng chết cũng nguyện ý!

Bạch Vũ nhìn ba vị mỹ nữ ném qua mị nhãn, nổi lên một thân da gà, lạnh lùng nói: "Muốn ngồi thì ngồi đi."

Ba người vui mừng khôn xiết, lập tức ngồi xuống bên cạnh Dạ Quân Mạc. Nhưng không đợi các nàng cùng ngồi xuống, Bạch Vũ liền tính tiền, túm Dạ Quân Mạc bỏ chạy lấy người, để lại ba người ngồi yên ở bên cạnh bàn nghẹn họng nhìn trân trối.

Dạ Quân Mạc bị Bạch Vũ túm, buồn cười: "Đây là nàng ghen?"

"Ánh mắt nào của ngươi thấy ta ghen? Là ta chán ghét bộ dạng bọn họ liếc mắt đưa tình, khó coi chết đi được." Bạch Vũ ghét bỏ nói.

"Hai con mắt đều thấy được." Khóe miệng Dạ Quân Mạc chứa tia mỉm cười, nắm bả vai Bạch Vũ: "Đừng vì những người không liên quan mà tức giận, cùng lắm thì ta móc hết mắt của bọn họ ra."

Bạch Vũ nhíu mày: "Chẳng lẽ không phải hủy mặt ngươi là có thể giải quyết vấn đề?"

Dạ Quân Mạc câu môi: "Nếu ta biến dạng thì sẽ không thể xứng với Tiểu Vũ nhi."

Chủ quán của tiểu quán bên cạnh cúi đầu, tỏ vẻ cái gì ta cũng không nghe thấy, qua năm rồi hãy thảo luận chuyện máu tanh như vậy được không?

"Ta mặc kệ, dù sao đều là ngươi trêu chọc, mang thêm cái mặt nạ, sẽ ít chọc phải phiền toái." Bạch Vũ tiện tay cầm lấy mặt nạ sói xám từ tiểu quán bên cạnh, đưa cho Dạ Quân Mạc đeo vào.

Dạ Quân Mạc cũng cầm lấy mặt nạ thỏ trắng đưa cho Bạch Vũ đeo.

Bạch Vũ vuốt mặt nạ: "Ánh mắt của ngươi không tệ, mặt nạ thỏ trắng này rất đáng yêu."

"Ừ, sói xám lớn thích ăn tiểu bạch thỏ."

Bạch Vũ: ". . . . . ."
Hai người đeo mặt nạ đi dạo trên đường, quả nhiên không còn gặp người tiến lên, bất tri bất giác đi vào một lôi đài trò chơi bắn tên.

Đưa trước 100 tinh thể thứ phẩm là có thể bắn một mũi tên, khoảng cách bắn tên không xa, nhưng bia ngắm để bắn tên lại vô cùng kỳ quặc, cái gì mà quả anh đào, quả táo, lạc. . . . . . Dù sao đều rất nhỏ, một khi bắn trúng, phần thưởng rất không tệ, khiến cho không ít người nóng lòng muốn thử.

Bạch Vũ cũng thử bắn mấy mũi tên, thắng một hộp Long Diên Hương, nàng không cần dùng, đưa cho Dạ Quân Mạc.

17/7/2017 (Chương thứ 4)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 18.07.2017, 08:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 214: Dạo phố, thể hiện ân ái (4)

Edit: V.O

Dạ Quân Mạc thu lại nụ cười nhạt: "Lễ vật của Tiểu Vũ nhi ta rất thích."

Bạch Vũ nhìn thần sắc vui mừng trong mắt hắn, bỗng nhiên cảm thấy chính mình có chút không có lương tâm.

Dạ Quân Mạc đối với nàng thật sự rất tốt, tặng cho nàng nhẫn Bách Vũ, cùng nàng quay về Bắc La, xây dựng lầu các trên đỉnh Vô Danh. Ở lúc nàng không nhận biết, chiếu cố nàng cẩn thận, nàng còn chưa từng tặng cho hắn cái gì.

Chỉ là tiện tay cho hắn một hộp Long Diên Hương, hắn đã vui vẻ như thế, có phải nàng cũng nên dụng tâm chuẩn bị một lễ vật hay không, tốt nhất là lễ vật có thể mang theo bên người giống như nhẫn Bách Vũ.

"Mọi người mau đến xem, một lần chỉ cần 100 tinh thể thứ phẩm, phần thưởng nhiều hơn, Tẩy Độc Thảo, Ngọc Kim Cương, đều tới thử xem."Tiểu thương trên võ đài lớn tiếng thét to.

"Ngọc Kim Cương?" Bạch Vũ nhìn lên, giải thưởng lớn ở trong rương quả nhiên là một khối Ngọc Kim Cương màu tím nhạt, mặt ngoài giống như Dương Chi, dưới ánh trăng lộ ra sáng bóng nhàn nhạt, thập phần xinh đẹp.

Ngọc Kim Cương là khoáng thạch hiếm thấy, cũng là khoáng thạch cứng rắn nhất trên Ngũ Hành thế giới, nhưng nó không có giá trị gì. Bởi vì nó thật sự rất cứng rắn, cứng rắn đến mức không thể mài cũng không thể luyện, không thể làm thành linh khí và trang sức, hơn nữa mỗi miếng khoáng thạch đều quá nhỏ, tác dụng gì cũng không có, tự nhiên không có người muốn.

Chủ quầy này lại lấy Ngọc Kim Cương làm phần thưởng kiêu ngạo, là đang lừa gạt người không biết gì.

Bạch Vũ liếc mắt một cái liền thích miếng Ngọc Kim Cương này, cười tủm tỉm nói với Dạ Quân Mạc: "Ta sẽ thắng được nó, chạm trổ một khối ngọc bội cho ngươi thì thế nào?"

Tinh mâu Dạ Quân Mạc tràn ngập ánh sáng đen tối không rõ: "Nàng có thể cắt Ngọc Kim Cương?"

"Ta không thể, Tiểu Bạch có thể." Ngoại trừ Sáng Thế Thần thì không có ai biết, trong Ngũ Hành thế giới, thứ duy nhất có thể phá Ngọc Kim Cương chính là móng vuốt của Ngũ Hành Bạch Hổ hệ Kim!

Tròng lòng Dạ Quân Mạc nhấc lên sóng to, một khi có thể tạo Ngọc Kim Cương thành linh khí, giá trị kia có thể so được với linh khí đỉnh giai trên Ngũ Hành đại lục. Nhưng hình như Bạch Vũ không nghĩ đến điều này, thầm nghĩ làm ngọc bội cho hắn, cái này có tính địa vị của hắn trong lòng Bạch Vũ được đề cao không?

Bạch Vũ hứng thú lên đài, trả tiền, cầm mười mũi tên, một lần lại một lần chậm rãi  thử. Nàng chưa từng học qua bắn tên, nhưng nàng đã có trí nhớ về bắn tên, tiêu chuẩn bắn tên cũng không tệ lắm. Liên tục bắn tám tên, rốt cục bắn trúng một quả anh đào, thắng được Ngọc Kim Cương, khiến cho mọi người vây xem một trận hoan hô.

Khóe miệng Dạ Quân Mạc lộ ra một tia cười nhạt, bỗng nhiên thoáng nhìn thấy một bóng người màu đen hiện lên ở xa xa.

Mâu quang của hắn đột nhiên trầm xuống, giữ chặt tay Bạch Vũ: "Cần phải trở về."

"Hả? Còn sớm." Bạch Vũ khó hiểu nháy mắt.

"Không còn sớm." Dạ Quân Mạc không nói nhiều lời, lôi kéo Bạch Vũ lập tức trở về Vô Trần Cung.

Sau khi đưa nàng trở về lầu các, Dạ Quân Mạc xoay người trở lại Vô Trần Châu.

Ngã tư đường Vô Trần Châu phía trước cực kỳ náo nhiệt, đèn đuốc rực rỡ, có một hơi thở âm trầm tràn ngập trong không khí, có một chút máu tanh. Dạ Quân Mạc lần theo hơi thở, đi vào trong một ngõ nhỏ, thần sắc Ám Ưng nhiêm nghị xuất hiện trước mặt hắn.

"Hắn tìm được Vô Trần Cung?" Dạ Quân Mạc lạnh nhạt nhìn Ám Ưng.

Ám ưng quỳ xuống thỉnh tội: "Là thuộc hạ vô năng, để cho hắn tiếp cận Vô Trần Cung, hình như hắn có một loại linh khí có thể che dấu hành tung."

Linh khí che dấu hành tung. . . . . . Dạ Quân Mạc nguy hiểm nheo mắt lại: "Hắn chạy?"

"Chạy, còn giết ba người."

Ở chỗ sâu trong ngõ nhỏ có ba thi thể của nữ tử, chính là nữ đệ tử Vô Trần Cung lúc trước tìm cách tiếp cận Dạ Quân Mạc, chết vô thanh vô tức (im hơi lặng tiếng).

Lãnh mâu thâm thúy của Dạ Quân Mạc âm trầm xuống, Ma Văn ở góc lông mày thanh tịnh, đẹp đẽ, dưới ánh trăng có vẻ vô cùng sắc bén, lạnh lẽo.


18/7/2017 (Chương thứ 1)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.07.2017, 08:39
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 215: Tất sát, Phách Thiên Liệt (1)

Edit: V.O
     
Một lúc chết hết ba đệ tử Vô Trần Cung là một đại sự, nhưng toàn bộ những gì Vô Trần Cung nghị luận đều là về Mạc Điện và Bạch Vũ, ngược lại chuyện người đã chết không có người nào chú ý, chỉ biết là Cung chủ giao cho Tả Khưu Lan và Tòng Nguyệt Cầm đi thăm dò.

"Ngày hôm qua Mạc Điện tặng hoa đăng cho ngươi, sau đó còn dẫn ngươi đi chơi đúng không? Ta đã nói làm sao Mạc Điện có thể nhàn rỗi chạy tới đỉnh Vô Danh hoang vắng xây một lầu các? Thì ra hai người đã sớm biết nhau, đều là vì ngươi. Bây giờ toàn bộ Vô Trần Cung đều đang nghị luận ngươi và Mạc Điện." Sáng sớm Tả Vũ đã chạy đến bát quái với Bạch Vũ.

Khóe miệng Bạch Vũ co rút: "Không khoa trương như vậy chứ?"

"Ha ha, ngày hôm qua Mạc Điện quang minh chính đại dẫn ngươi xuất môn, một chút cũng không che dấu, rõ ràng chính là cố ý làm cho người ta nhìn thấy, mười mấy đệ tử đi dạo phố đều nhìn thấy, còn có thể không truyền ồn ào huyên náo sao?"

Bạch Vũ ngạc nhiên, chẳng lẽ đây là thể hiện ân ái trong truyền thuyết: "Nhưng là vì sao?"

Vì sao Dạ Quân Mạc đột nhiên muốn nói cho mọi người biết bọn họ đã quen biết từ trước?

Tả Vũ trừng mắt: "Ngươi thật sự không biết? Ngươi mới đến Vô Trần Cung không đến ba tháng, khiến cho toàn bộ đỉnh Kinh Lôi chịu tội, còn đắc tội Bách Lý trưởng lão và cả Dược Thiện Đường không chừa một ai, bây giờ người ngoài sáng trong tối muốn giết ngươi có một đống, ngươi không có một chỗ dựa phía sau, tuyệt đối có thể bị người âm thầm giết chết! Trong Vô Trần Cung kẻ mạnh hiếp yếu, có thể sống tiếp là bản lĩnh của ngươi, sống không được coi như ngươi xui xẻo."

Cho nên Dạ Quân Mạc làm người đứng sau nàng, quang minh chính đại cho nàng chỗ dựa, người muốn động thủ bao gồm cả Bách Lý trưởng lão cũng phải suy nghĩ một chút, có dám đối mặt với lửa giận của Dạ Quân Mạc hay không.

Trái tim Bạch Vũ rung động một chút, tạo nên tầng tầng gợn sóng, lộ ra một tia ấm áp.

Nói thẳng ra nàng cũng biết nàng làm quá mức, nhưng nàng không muốn cúi đầu với người khác. Nàng nghĩ sau đó Dạ Quân Mạc sẽ khiến cho nàng ít ra khỏi đỉnh Vô Danh, ít gây chuyện, ai biết cái gì Dạ Quân Mạc cũng không nói, chỉ dùng hành động khí phách tỏ vẻ nàng cứ việc đi náo loạn, trời sập xuống có ta chống đỡ!

"Ái chà chà, mặt của ngươi đỏ, đang suy nghĩ đến Mạc Điện?"

Bạch Vũ căm tức ngẩng đầu: "Rốt cuộc vì sao ngươi lại đến đây? Dù sao vẫn không đến mức mới sáng tinh mơ đã tới tìm ta tán gẫu?"

"Không phải. Chỉ là muốn hỏi một chút, ca của ta có thể cũng ở lại đỉnh Vô Danh
được không."

"Tả Viêm đến đây? Tốt, hắn có thể đáng tin cậy hơn ngươi." Bạch Vũ một lời đáp ứng: "Ngươi an bài cho hắn một chỗ ở đi."

"Còn có, ba tên linh tửu đạt được vị trí đầu ở Dược Thiên Đường được đưa một ly đến chỗ Cung chủ, ngươi được thứ nhất, trước ngày mai phải làm cho tốt, bọn họ đưa vật liệu tới." Tả vũ cười hì hì lấy ra dược liệu.

Bạch Vũ trực tiếp trợn trắng, đây mới là món nghiêm chỉnh duy nhất, chẳng lẽ không phải là báo trước sao?

Sau khi Tả Vũ rời đi, Bạch Vũ làm một ly Nhiên Huyết, giao cho Dược Thiện Đường.

Ngày hôm sau liền truyền ra, Cung chủ chọn linh tửu của Bách Lý Vân Diễm làm linh tửu Tửu Yến (tiệc rượu) cho Đại hội săn bắn năm nay, bổ nhiệm Bách Lý Vân Diễm trở thành Dược Thiện Sư chính thức của Dược Thiện Đường, chuẩn bị linh tửu cho Tửu Yến năm nay.

Sau khi Tửu trưởng lão từ bên ngoài trở về, nghe thấy tin tức như thế chỉ cảm thấy rất kỳ quái. Nhiễm Huyết của Bách Lý Vân Diễm so với Nhiên Huyết của Bạch Vũ không chỉ kém hơn một chút, tại sao Cung chủ không chọn Bạch Vũ, lại chọn Bách Lý Vân Diễm?

Chẳng lẽ là Cung chủ không muốn dùng rượu ngon như vậy chiêu đãi Quốc Quân ngũ quốc? Hay là Nhiên Huyết cần dược liệu quá đắt đỏ, quá mức tốn kém?

Nhưng nếu Cung chủ đã chọn, khẳng định có đạo lý của Cung chủ, hắn cũng không đi tìm hiểu kỹ, các đệ tử vây xem lúc trước lại càng không có lòng dạ rảnh rỗi đi trông nom chuyện này.

Bọn họ nào biết đâu rằng thứ Cung chủ chọn đúng là Nhiên Huyết, chẳng qua Bách Lý trưởng lão nói với Cung chủ rượu kia là do Bách Lý Vân Diễm làm. Phong vị Dược Thiện Sư của Bách Lý Vân Diễm nhờ đầu cơ trục lợi như vậy mà được định ra.

Bạch Vũ nghe nói căn bản cũng không coi là chuyện lớn, nàng đang bề bộn chọn lựa linh thuật cho Tiểu Bạch.

18/7/2017 (Chương thứ 2)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ..LamThiên.., cloversmile08, Hanie_hana, hautran25121990, Herytram, hnim_ah, Hương Hyhy, linhsongtu, Me Cam, Nanami01, Tiếu Mễ Mễ, tiểu khanh tử, trannhi, xiaolie, ydoanh2008 và 432 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé
Gà con tắm nắng: Cậu click vào "Gởi trả lời" là được nhé.
Chung nguyên: Ai biết cách bình luận dưới mỗi trang truyện k chỉ mình với ạ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
vân anh kute: Diễn đàn nhà mình có ai nhảy hố truyện Binh Vương trở thành ông bố bỉm sữa không cho em hóng với. Thấy truyện này rất hay và rất nhiều bạn cũng hóng như em nhưng chưa thấy ai nhảy hố này... huhu mong có ai đó edit để em hóng... đa tạ đa tạ....
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 240 điểm để mua Máy ảnh hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.