Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 17.07.2017, 09:08
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 210: Đại hội linh tửu (5)

Edit: V.O

Bách Lý Vân Diễm tức giận đến mức phổi muốn nổ tung, nếu như vậy phải hơn 12 giờ mới có thể làm ra một ly linh tửu, linh tửu của Túc Khải Lâm bắt đầu làm từ ngày hôm qua, mãi cho đến hôm nay mới hoàn thành.

Chẳng lẽ Bạch Vũ cũng muốn kéo dài hơn 12 giờ? Thật hèn hạ! Trong lòng Bách Lý Vân Diễm đã kết luận chính là Bạch Vũ đang kéo dài thời gian, kéo dài tới khi tất cả mọi người không còn kiên nhẫn, đều rời đi, nàng nói thêm một câu chế tạo thất bại nữa, cũng không có người nào sẽ trách tội.

Đương nhiên mọi người cũng nghĩ như vậy, đã có không ít người chờ không kiên nhẫn, rời khỏi đó trước. Toàn bộ trong Dược Thiện Đường không có ai khác đang làm linh tửu, ánh mắt mọi người đều nhìn chăm chú vào trên người Bạch Vũ.

Sắc mặt ba vị trưởng lão càng thêm khó nhìn. Tửu trưởng lão ngầm thở dài, hắn chủ trì năm mươi trận quyết đấu của Bạch Vũ, ấn tượng đối với Bạch Vũ vẫn rất không tệ, vẫn cảm thấy nàng là một người có thể bồi dưỡng, hôm nay lại cảm thấy rất thất vọng. Phô trương thanh thế, không biết lượng sức mình, không thể trọng dụng được.

Dạ Quân Mạc lạnh nhạt nhìn khinh thường và không kiên nhẫn trong ánh mắt mọi người, trong mắt hiện lên một chút trào phúng, nhất định Bạch Vũ sẽ làm ra linh tửu thơm ngon hơn bọn họ, Bạch Vũ tiện tay lấy ra linh tửu cũng đủ để lay động toàn bộ Vân Vũ Thần Châu!

Bạch Vũ cũng không đợi cho mọi người đi hết, lúc sắc trời vừa mới hạ xuống, Bạch Vũ mở vò rượu ra, rót ba ly rượu, đưa tới trước mặt ba vị Bình Thẩm.

Rượu này trong suốt, hương thơm tinh khiết, nghe ra còn có loại cảm giác say lòng người, nhưng lại không khác với rượu Lê Hoa ngay từ đầu lấy đến, một chút linh khí cũng không có. Ba người hai mặt nhìn nhau, cái mũi đều hít đến nghiêng lệch, Bạch Vũ lăn qua lăn lại lâu như vậy, tất cả đều là lãng phí thời gian, còn lãng phí  dược liệu.

Nhưng sau khi bọn họ không có bất cứ hy vọng nào uống xong linh tửu, cả người đều sợ ngây người.

Tay Tửu trưởng lão nắm ly rượu run lên nhè nhẹ: "Rượu này. . . . . . Ta có thể uống thêm một ly không?"

Bạch Vũ lắc lắc vò rượu, "Có thể, vẫn còn lại một ly. Nhưng tốt nhất là Tửu trương lão phải chuẩn bị tâm lý, rượu này tên là Nhiên Huyết (máu bốc cháy), uống hai ly sẽ bắt đầu có hiệu quả."

Tửu trưởng lão lại uống thêm một ly, linh khí cuồng loạn trên người bắt đầu khởi động, bỗng nhiên khuếch tán ra, biến mất vô ảnh vô tung.

Tửu trưởng lão kích động rơi nước mắt: "Ta đột phá! Ta đã mắc kẹt ở Triệu Hoán Sư cao giai năm mươi năm . . . . . . Ta đột phá. . . . . ."

Toàn trường đều khiếp sợ đến mức rớt tròng mắt, Bách Lý Vân Diễm giống như bị sét đánh, đánh chết cũng không tin.

Làm sao lại có linh tửu hữu hiệu như vậy? Bình cảnh năm mươi năm không hề buông lỏng làm sao có thể nói phá liền phá, nhất định là có gì đó, nhất định là Tửu trưởng lão đang diễn trò! Nàng ta ở Bắc La nhiều năm như thế, nhưng chưa từng nghe nói Bạch Vũ biết làm linh tửu.

Nàng ta kinh hoảng nhìn phía Bách Lý trưởng lão, trên mặt Bách Lý trưởng lão lúc xanh, lúc trắng, thần sắc biến ảo không ngừng, một câu cũng không phản bác.

Đỉnh Chủ hối hận không đòi Bạch Vũ uống thêm một ly. Nhiên Huyết có thể thiêu đốt linh khí, cơ hội năm thành phá tan bình cảnh, tuy rằng cũng chỉ có hiệu quả ở lần đầu tiên, nhưng lại không có tác dụng phụ gì.

Hắn uống vào một ly rượu, cảm giác được linh khí cuồn cuộn trong cơ thể, đáng tiếc còn chưa đủ, hắn trông mong  nhìn chằm chằm Bạch Vũ: "Bạch Vũ, ngươi có thể làm thêm mấy ly nữa được không, hoặc là cho bọn ta nhìn xem bí phương, Nhiên Huyết của ngươi. . . . . ."

"Khụ khụ —— chuyện này có thể nói sau." Bách Lý trưởng lão ngăn lại Đỉnh Chủ tiếp tục nói tiếp. Sắc mặt bà ta đã không còn bình tĩnh, trong mắt có một chút ánh sáng đen tối không rõ.

"Cũng đúng, chúng ta cho điểm trước đi." Tửu trưởng lão vui tươi hớn hở trực tiếp gật đầu.

Bách Lý trưởng lão vung phất trần: "Không cần phiền toái như vậy, người đâu, lấy 1500 cống hiến đưa cho Bạch Vũ."

Nhãn tình Bạch Vũ sáng lên, ở trong ánh mắt mọi người hâm mộ sùng bái nhận cống hiến, tiêu sái vẫy vẫy tay áo, cùng nhau rời đi với Dạ Quân Mạc.

17/7/2017 (Chương thứ 1)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 17.07.2017, 10:21
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 211: Dạo phố, thể hiện ân ái (1)

Edit: V.O

Bạch Vũ đã đi không còn bóng dáng, mọi người trong Dược Thiện Đường còn chưa phục hồi tinh thần lại.

Khó trách dám nghi ngờ ba vị trưởng lão cho điểm, không phải người ta dựa vào chỗ dựa là Mạc Điện, thật sự là người ta có bản lĩnh! Hai ly linh tửu khiến cho Tửu trưởng lão đột phá thành Triệu Hoán Sư đỉnh giai, ba vị trưởng lão cho nàng 1500 cống hiến không phải là ngầm thừa nhận nàng được điểm tuyệt đối sao?

So với Túc Khải Lâm và Bách Lý Vân Diễm đột nhiên xuất hiện, vị này mới là cao nhân thâm tàng bất lộ. Lúc trước mới càn quét đỉnh Kinh Lôi, biểu hiện ra thực lực cường đại, hôm nay lại một mình dẫn đầu ở Dược Thiện Đường, toàn tài!

Hiện tại nghĩ tới bọn họ đều là mắt mù, muốn tìm Bạch Vũ xin hai ly Nhiên Huyết đã không cơ hội.

Túc Khải Lâm bỗng chốc bị đẩy xuống thứ ba, quả thật cũng không tức giận, chỉ cầm vò rượu Bạch Vũ bỏ lại như nghĩ tới cái gì. Bách Lý Vân Diễm lửa giận ngập đầu, phổi của nàng ta như muốn nổ tung, cũng không dám phát tác ra, chỉ có thể tiếp tục chịu đựng.

Vừa rồi Tòng Nguyệt Cầm suýt mắng ra một trận, nhưng bị tầm mắt lạnh như băng của Bách Lý trưởng lão đảo qua, tất cả lời nói đều nuốt xuống bụng, hai người thành thật đứng ở bên cạnh Bách Lý trưởng lão, nghẹn một bụng bực tức.

Đại hội tiếp tục, không lâu sau, trưởng lão thay ca đã đến. Đại hội liên tục một tháng, sẽ không để cho các trưởng lão tốn thời gian ở đây, cách vài ngày sẽ đổi vài vị trưởng lão làm Bình Thẩm.

Bách Lý trưởng lão dẫn Bách Lý Vân Diễm và Tòng Nguyệt Cầm đến phòng tu luyện của mình, nhìn vẻ mặt hai người một bộ khổ đại cừu thâm (ý chỉ mối thù sâu nặng), nhẹ nhàng ném ra một câu: "Lúc này lại thiếu kiên nhẫn?"

"Cô cô. . . . . . Con không cam lòng!" Bách Lý Vân Diễm gắt gao nắm chặt tay, lòng bàn tay đều bị cấu đến chảy máu. Đây là cơ hội tốt nhất của nàng ta, nàng ta đã thắng Túc Khải Lâm, chỉ cần linh tửu của nàng ta lại được Cung chủ chọn nữa, nàng ta có thể trở thành Dược Thiện Sư danh chính ngôn thuận của Vô Trần Cung, hiện tại tất cả đều bị Bạch Vũ phá hủy!

"Không cần lo lắng, ta sẽ khiến cho Cung chủ chọn ngươi." Bách Lý trưởng lão vân đạm phong khinh nói.

Hào quang trong mắt Bách Lý Vân Diễm sáng lên, đột nhiên ngẩng đầu: "Cô cô, người là nói. . . . . ."

"Nhiên Huyết cùng Nhiễm Huyết, không phải rất giống nhau sao? Ngoại trừ ba người Bình Thẩm chúng ta, không ai biết rốt cuộc linh tửu của Bạch Vũ có hiệu quả gì. Đến lúc đó, linh tửu được bưng đến trước mặt Cung chủ, chỉ cần nói Nhiên Huyết là ngươi làm . . . . . ." Ngữ khí Bách Lý trưởng lão gợn sóng nhưng không sợ hãi, lời nói ra lại làm cho lòng người giật mình.

Bà ta cố ý không nói ra công hiệu của Nhiên Huyết ở trước mặt mọi người, cố ý không cho điểm, bà ta nhận thấy Bạch Vũ chẳng yêu thích thứ tự gì, chỉ vì cống hiến mà đến. Bà ta theo ý của Bạch Vũ, cho 1500 cống hiến, để lại linh tửu.

"Nhưng Đỉnh Chủ và Tửu trưởng lão sẽ không vạch trần?"

"Lúc Cung chủ chọn linh tửu, ta sẽ tìm cớ làm cho Tửu trưởng lão rời Cung. Về phần Đỉnh Chủ, ngươi vội làm ra mấy ly Nhiên Huyết đưa cho hắn, hắn tuyệt đối sẽ giữ kín chuyện này." Bách Lý trưởng lão vân đạm phong khinh. Bà ta rất hiểu biết Đỉnh Chủ sáu đỉnh, từ trước đến nay bọn họ không thích xen vào việc của người khác.

"Nhiên Huyết, con có thể làm ra sao?" Bách Lý Vân Diễm cảm thấy tim đập mãnh liệt không thể khống chế được. Ý cô cô là muốn nàng ta thế thân Bạch Vũ, chế tác Nhiên Huyết. Đây là lừa gạt Cung chủ, ngộ nhỡ bị phát hiện, nàng ta liền xong đời rồi.

"Không thể cũng phải có thể! Nhiên Huyết tự ngươi làm." Ánh mắt Bách Lý trưởng lão bỗng nhiên sắc bén như đao, đâm về phía Bách Lý Vân Diễm: "Ngươi muốn trở thành Dược Thiện Sư thì nhất định phải học được, Bạch Vũ đã viết những thứ cần xuống đây, dụng tâm nghiên cứu một chút, đến cuối cùng sẽ có thể tìm ra được phương pháp."

Bách Lý Vân Diễm bị Bách Lý trưởng lão nhìn khiến cả người rét run, cuống quít gật đầu: "Vâng"

"Ừ, trong khoảng thời gian này thành thật một chút cho ta, đừng đi tìm Bạch Vũ gây phiền toái, đặc biệt là ngươi." Bách Lý trưởng lão vừa lòng thu hồi ánh mắt, nhìn về phía Tòng Nguyệt Cầm.

Tòng Nguyệt Cầm đang nghẹn một hơi, bị Bách Lý trưởng lão lớn tiếng cảnh cáo, trong lòng cả kinh, cuống quít cúi đầu.

17/7/2017 (Chương thứ 2)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.07.2017, 11:34
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 212: Dạo phố, thể hiện ân ái (2)

Edit: V.O

Bách Lý trưởng lão vẫy tay để cho hai người lui xuống. Kỳ thật nếu chuyện Bạch Vũ làm ra linh tửu trọn điểm mọi người đều biết, lừa không được, bà ta cũng sẽ không lựa chọn biện pháp thay mận đổi đào. Nhưng nếu Bách Lý Vân Diễm có thể làm ra Nhiên Huyết, bà ta còn có biện pháp có thể giấu diếm được.

Người Cung chủ lựa chọn phải là Bách Lý Vân Diễm, là học đồ của bà ta, tuyệt đối không thể bị hạ thấp so với một đệ tử nho nhỏ.

Bách Lý Vân Diễm và Tòng Nguyệt Cầm đi ra khỏi phòng tu luyện, Tòng Nguyệt Cầm tức giận đầy mình, một chút cũng không tiêu: "Liền quên đi như vậy, thật sự rất tiện nghi cho nàng ta! Thừa dịp ta không chú ý quyến rũ Tả Khưu Lan, cơn tức này như thế nào ta cũng nuốt không trôi!"

Bách Lý Vân Diễm nhìn nàng ta một cái: "Cô cô đã lên tiếng, ngươi cũng không nên xằng bậy."

"Hừ! Ta không động vào nàng ta, ta động vào người bên cạnh nàng ta! Bên cạnh nàng ta có một đệ tử ngoại môn gọi là Tả Vũ, mang đi luôn cả Tả Viêm của ta, dám phản bội ta, ta sẽ không để cho bọn họ dễ chịu." Tòng Nguyệt Cầm cười lạnh.

Bên này, Dạ Quân Mạc và Bạch Vũ rời đi Dược Thiện Đường liền trực tiếp ra khỏi Cung.

Bạch Vũ kéo cánh tay của hắn, khó hiểu nhìn trời: "Trời đã sắpđen, ngươi còn muốn đi đâu?"

"Vô Trần Châu( chỉ một châu, một huyện xưa)."

Vô Trần Châu là chỉ một mảng lớn bình nguyên bên ngoài Băng Nguyên, không thuộc về một quốc gia nào, Vô Trần Cung thành lập một tòa thành trì hình tròn ở khu vực này, trình độ phồn hoa không hề kém hơn so với Vương thành một quốc gia.

"Đi đâu làm cái gì? Ta còn muốn trở về cho Tiểu Bạch ăn, ta chuẩn bị dạy cho nó linh thuật . . . . . ." Bạch Vũ không muốn đi.

Dạ Quân Mạc lạnh nhạt nói: "Không muốn đến Công hội kiểm tra xem tháng trước nàng nhận được bao nhiêu tiền?"

"À. . . . . ." Tiền thu vào một tháng của Phi Hồng Chi Nguyệt thật đúng là nàng không thấy.

"Không muốn đi ăn vặt, đi dạo phố?"

". . . . . ." Bạch Vũ ngoan ngoãn  đi theo Dạ Quân Mạc.

Ngã tư đường Vô Trần Châu, bầu không khí ngày hội thập phần dày đặc, đèn hoa rực rỡ, hương thơm mỹ thực tung bay, hoa đăng sáng lạn phủ kín cả con phố, đúng là nên đi dạo ở dưới bóng đêm.

Bạch Vũ nhìn thấy cảnh tượng náo nhiệt của chợ đêm, tâm tình nhất thời vui vẻ, đem chuyện kiểm tra sổ sách quăng qua một bên, túm tay Dạ Quân Mạc, liền nhào vào quán ăn vặt.

"Đồ chơi này làm bằng đường thật đáng yêu, chúng ta mua hai cái đi."

"Bánh nướng này thơm quá, chúng ta mua hai cái đi."

"A, là Hồng Du Sao Thủ (người Quảng Đông gọi là mỳ vằn thắn cay), ta muốn ăn. Tiểu nhị, lấy hai bát."

Dọc đường đi, Bạch Vũ mua một đống đồ ăn vặt, cuối cùng cũng định ngồi xuống ăn một bữa thỏa đáng, lại chọn một quầy nhỏ đơn sơ .

Dạ Quân Mạc cũng không ghét bỏ, cùng Bạch Vũ yên lặng ngồi xuống chỗ kia, khí thế trên người có thu liễm như thế nào cũng không che dấu được, khí thế đế vương tôn quý cùng với chung quanh không hợp nhau, dẫn đến người qua đường tò mò nhìn về phía bên này.

Bạch Vũ từ từ nếm một ngụm vằn thắn, bỏ thêm chút hạt tiêu vào, tiện tay cũng bỏ thêm hai muôi lớn ớt cay cho Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc nhìn một mảnh đỏ rực trong bát, chần chờ một lúc lâu, mới yên lặng  cầm lấy đũa. Động tác của hắn tao nhã, lộ ra khí chất đạm mạc, xuất trần từ trong xương, nhất cử nhất động đều lộ rõ tôn quý, nhìn hắn ăn cái gì cũng thực là một loại hưởng thụ.

Thật là một yêu nghiệt! Bạch Vũ thầm mắng một câu, có loại kích thích muốn giấu yêu nghiệt đi, chỉ chừa lại cho một mình mình thưởng thức.

Dạ Quân Mạc ngẩng đầu, nhìn lại ánh mắt Bạch Vũ dính ở trên người hắn, thản nhiên nói một câu: "Ta muốn uống nước."

". . . . . ." Bạch Vũ cười phun: "Sớm nói ngươi không thể ăn cay, cũng đừng miễn cưỡng."

Nàng nhanh chóng rót một chén trà đưa cho Dạ Quân Mạc, dùng ống tay áo nhẹ nhàng lau mồ hôi chi chít trên trán hắn.

Khuôn mặt xinh đẹp của nàng dưới ánh đèn rực rỡ hiện ra một tầng ánh sáng mông lung, cái miệng nhỏ nhắn trong suốt vì cay mà có chút đỏ lên, giống như quả táo chín, khiến cho người ta muốn cắn một ngụm.


17/7/2017 (Chương thứ 3)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bingo2534, Diemdiemmmm, Gaidientu_no1, heo231196, lan trần, Ngaanh2410, ngocchau711, Ninhngoan04082015, PhươngThảo, Phạmtrang, Thuytuyen, Trương Vũ Như Ngọc và 368 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

13 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

18 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 370 điểm để mua Ác quỷ dễ thương
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 295 điểm để mua Mèo con khóc nhè
nmngaaa: huhu ai có bản raw của rượu yêu - gà trống đẻ trứng cho em xin được không ạaaa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 222 điểm để mua Vương quốc thần tiên

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.