Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 16.07.2017, 10:12
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 204: Hoa đăng, ghen (7)

Edit: V.O

Bạch Vũ nghe bọn họ nói hươu nói vượn, khóe miệng đều muốn rút gân. Các ngươi có nhớ ta vẫn còn ở đây không? Ta không cần đắt tiền, cũng không cần lớn, thật sự chính là ta không muốn nhận.

"Hoa đăng của hắn Bạch Vũ sư muội không để vào mắt, ngọn của ta thì thế nào?" Dáng người cao ngất của Tả Khưu Lan từ đằng xa đi tới, cười nhạt mang theo một ngọn hoa đăng, đưa đến trước mặt Bạch Vũ.

Ngọn hoa đăng này lớn hơn gấp đôi so với Thất Thải Lưu Ly của Sa Hoằng, giống như Liên Hoa Bảo Tọa (ngai vàng hình hoa sen), sáng lạn nhiều vẻ, vừa lấy ra đã khiến cho mười thước chung quanh đều lâm vào trong một mảnh sắc thái mộng ảo.

Tả Vũ hít một hơi khí lạnh: "Đây là đèn Mê Túy Liên Hoa sang quý nhất ở Cống Hiên Đường, dùng Mê Túy Liên Hoa 500 năm và Tía Tô để chế tác." Cho nên hoa đăng này không chỉ là tặng, mà còn là tặng dược liệu, Mê Túy Liên Hoa là độc dược có thể làm cho con người sinh ra ảo giác, tía tô là trân phẩm trị liệu ngoại thương, hai thứ này kết hợp lại với nhau cũng đủ để động lòng người, huống chi còn làm thành hoa đăng rực rỡ.

Sa Hoằng nắm hoa đăng của mình, khớp ngón tay trắng bệch, trong lòng ảo não một trận. Vì sao hắn không nghĩ đến? Bạch Vũ là Y Sư, giỏi độc, giỏi làm Dược Thiện, tặng cho nàng dược liệu mới phù hợp thể hiện tâm ý của hắn.

Tả Khưu Lan liếc nhìn Tả Vũ một cái: "Ngươi rất biết hàng, đây là đèn Mê Túy Liên Hoa. Bạch Vũ sư muội, tặng cho muội."

"Ta nhớ rõ, hình như chúng ta không quen." Bạch Vũ vô tội nhìn hắn.

"Muội nhận lấy ngọn đèn này, chúng ta liền quen thuộc."

". . . . . ." Bạch Vũ không muốn nhận, ngọn này so với cái Sa Hoằng tặng còn quý hơn có được không? Rõ ràng gặp nhau hai lần, sao lại nhớ vội tới tặng hoa đăng cho nàng?

Ngay lúc Bạch Vũ lo lắng làm thế nào để từ chối, tin tức Tả Khưu Lan tặng hoa đăng cho Bạch Vũ tựa như cánh quá dài, nháy mắt truyền khắp toàn bộ Vô Trần Cung, đoán chừng là hoạt động của Vô Trần Cung làm cho tâm tình của mọi người  rất tốt, đều rảnh rỗi không có việc gì làm, bắt đầu bát quái, thao thao bất tuyệt (nói liên tục không ngớt).

Người phản ứng đầu tiên chính là người tận mắt nhìn thấy – Tòng Nguyệt Cầm, nàng ta đập ‘bộp’ một tiếng, đánh rớt ngọn hoa đăng, hùng hổ vọt tới trước mặt Bạch Vũ, giơ tay muốn đánh người: "Ngươi là cái đồ hồ ly tinh, cũng dám quyến rũ Tả sư huynh!"

Tả Khưu Lan một phát bắt được cánh tay nàng ta, căm tức trách cứ: "Ngươi nổi điên cái gì, quả thực giống như người đàn bà chanh chua."

"Ngươi lại có thể vì tiện nhân như vậy mà mắng ta? Tả Khưu Lan, mắt ngươi bị mù, vì sao muốn tặng hoa đăng cho nàng ta?"

"Ta tặng hoa đăng cho ai, không liên quan gì đến ngươi."

. . . . . .

Vì thế, Tả Khưu Lan tặng hoa đăng cho Bạch Vũ, dẫn đến người đàn bà chanh chua Tòng Nguyệt Cầm chửi đổng, không qua bao lâu liền truyền khắp Vô Trần Cung.

Bạch Vũ đau đầu nâng trán, nếu không phải Tả Khưu Lan lấy ra hoa đăng rất thành ý, nàng cũng sẽ hoài nghi Tả Khưu Lan cố ý cùng với Tòng Nguyệt Cầm hãm hại nàng. Thật vất vả Tòng Nguyệt Cầm mới yên tĩnh một thời gian ngắn, hiện tại bởi vì một ngọn hoa đăng, lại nóng nảy.

Cũng không phải Bạch Vũ sợ Tòng Nguyệt Cầm, nhưng nàng sợ phiền toái, nhìn thấy hai người trước mặt gần như sắp đánh nhau, nàng rất muốn cho mỗi người một cái tát đánh bay tới tận cuối chân trời.

"Bạch Vũ, xin nhận lấy hoa đăng của ta." Tả Khưu Lan kiên trì phải tặng hoa đăng cho Bạch Vũ, Tòng Nguyệt Cầm kiên trì phải đập bể hoa đăng.

Hai người đều là thủ tịch đệ tử, nhất cử nhất động của bọn họ đều được mọi người chú ý, Tả Khưu Lan mắt cao hơn đầu, hiếm khi nhìn thấy hắn có hảo cảm với một nữ tử, mỹ nam hậu cung của Tòng Nguyệt Cầm có một đống lớn, càng hiếm khi thấy nàng ta ghen tị thành bộ dạng này.

Mọi người vây xem đã hưng phấn bắt đầu mở ván bài, đổ cuối cùng hoa đăng của Tả Khưu Lan sẽ đưa đến tay Bạch Vũ, hay là sẽ bị Tòng Nguyệt Cầm đập bể.

Nhưng mà bọn họ rất nhanh đã phát hiện, ván bài bọn họ mở không ngờ rất đơn giản.

Chỉ nghe ‘oanh’ một tiếng, một cỗ lực lượng từ trên trời giáng xuống, đẩy dời tất cả người bên cạnh Bạch Vũ cách đi mười thước.


16/7/2017 (Chương thứ 1)Đã sửa bởi V.O lúc 16.07.2017, 14:28.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.07.2017, 11:36
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 205: Hoa đăng, ghen (8)

Edit: V.O

Dạ Quân Mạc đạm mạc đứng cách Bạch Vũ không xa, khoanh tay mà đứng, hơi thở cô tịch,lãnh túc (lạnh lẽo, nghiêm túc) trên người lộ ra cảm giác áp bách cường đại, làm người ta kính sợ từ trong đáy lòng.

"Mạc Điện." Mọi người cung kính hành lễ, không dám có một chút qua loa. Vị Mạc Điện này giống như tên của hắn, lãnh mạc (lạnh nhạt, tờ ơ) tới cực điểm, toàn thân đều bao phủ vẻ thần bí nói không nên lời.

Các đệ tử Vô Trần Cung rất ít khi nhìn thấy hắn, mỗi lần nhìn thấy hắn đều có cảm giác so với nhìn thấy Cung chủ còn hồi hộp hơn, hơi thở cường đại kia làm cho người ta có loại cảm giác mình ở trước mặt hắn nhỏ bé như cát bụi, sợ hãi xâm nhập vào linh hồn làm cho da đầu bọn họ run lên, động tác đều cứng ngắc.

Dạ Quân Mạc chậm rãi xuyên qua bọn họ, mắt lạnh đảo qua hoa đăng trong tay Tả Khưu Lan và Sa Hoằng: "Tặng hoa đăng?"

Hai người gật đầu, Tả Khưu Lan kỳ quái trả lời: "Không biết Mạc Điện có gì chỉ giáo?"

Dạ Quân Mạc cười nhạo một tiếng, vung tay lên, hai ngọn hoa đăng sang quý, hoa mỹ, nháy mắt bể thành mảnh vụn.

Toàn trường yên tĩnh, ngay cả hô hấp cũng không tự chủ được ngừng lại.

Đây là Mạc Điện tức giận sao? Bởi vì tặng hoa đăng mà tức giận? Đây là vì sao? Thấy hoa đăng này không vừa mắt, hoặc là thấy người tặng hoa đăng không vừa mắt?

Trên mặt Tả Khưu Lan lúc xanh lúc trắng, cắn răng nói: "Chuyện này là Mạc Điện có ý tứ gì?"

Dạ Quân Mạc lạnh nhạt liếc mắt nhìn hắn, ánh mắt lạnh như băng có năng lực nhìn thấu lòng người, làm cho người hắn đột nhiên lạnh lẽo, máu đều bị đông cứng, đầu óc trống rỗng.

Dạ Quân Mạc đi đến trước mặt Bạch Vũ, nhìn ánh mắt Bạch Vũ vô tội lại mơ hồ, lấy ra một ngọn hoa đăng: "Cầm."

". . . . . ." Bạch Vũ muốn khóc, bọn họ tặng hoa đăng còn chưa tính, ngươi chạy tới xem náo nhiệt làm gì?

Chung quanh phát ra một trận cứng rắn đè ép tiếng kêu sợ hãi và âm thanh hít khí lạnh, thì ra Mạc Điện là thấy hoa đăng và người tặng hoa đăng không vừa mắt, hắn không cho người khác tặng hoa đăng cho Bạch Vũ, là muốn chính mình tặng! Mạc Điện của Vô Trần Cung bọn họ dựa vào lãnh mạc mà nổi danh, vậy mà lại tặng hoa đăng cho nữ tử, đôi mắt bọn họ cũng bị chói đến mù! Chắc chắn đây không phải là nằm mơ đó chứ?

Bạch Vũ cử động môi định nói chuyện, muốn khéo léo từ chối, nhưng nhìn thấy Dạ Quân Mạc một bộ vẻ mặt nàng dám cự tuyệt thử xem, vẫn ngoan ngoãn tiếp nhận hoa đăng.

Hoa đăng vào tay không có sức nặng gì, so với dùng các loại bảo thạch, Lưu Ly và dược liệu tạo ra hoa đăng, đóa hoa đăng này có chút quá nhẹ.

Bạch Vũ nhìn kỹ mới phát hiện hoa đăng khéo léo, tinh xảo này vậy mà lại dùng bột mì và gạo nếp làm ra, mặt trên quết mật và mỡ trâu, rắc các loại mứt, toả ra một mùi hương ngọt ngào, một hoa đăng có thể ăn được!

Bạch Vũ hít sâu một hơi, nước miếng đều chảy xuống , ngon đến mức hiện tại liền cắn một ngụm.

Bạch Vũ đang cầm hoa đăng cười híp mắt, cho dù là ai cũng có thể nhìn ra nàng rất thích hoa đăng này, so với Lưu Ly trong suốt và dược liệu quý trọng, hoa đăng toả ra hương vị ngọt ngào này hiển nhiên càng phù hợp với khẩu vị Bạch Vũ.

Tả Khưu Lan và Sa Hoằng đều có chút ảm đạm,

Bên trong đôi mắt sâu thẳm của Dạ Quân Mạc hiện lên một chút ý cười không dễ dàng phát hiện, dắt tay Bạch Vũ, trực tiếp lôi nàng đi, mọi người ở lại hai mặt nhìn nhau, hỗn độn trong gió.

Chờ bọn họ phục hồi tinh thần lại, tin tức bát quái truyền ra liền biến thành Tả Khưu Lan tặng hoa đăng cho Bạch Vũ, Mạc Điện ghen đánh nát, tặng một cái hoa đăng được tạo ra từ trân bảo hiếm thấy, bắt cóc Bạch Vũ. . . . . .

Bạch Vũ bị Dạ Quân Mạc lôi kéo đi đến trước Dược Thiện Đường, sau khi nghe nói, nhìn hoa đăng trong tay bị nàng ăn hơn phân nửa, khóe miệng hắn co rút: "Hoa đăng được làm từ trân bảo hiếm thấy?"

"Nàng muốn trân bảo hiếm thấy, ta có thể trở về tìm thử xem." Dạ Quân Mạc rất nghiêm túc nói.

"Hay là quên đi." Bạch Vũ hung hăng trừng mắt: "Đột nhiên ngươi tặng hoa đăng cho ta là muốn làm gì? Căn bản là ta không nghĩ muốn."

"Nhưng nàng đã ăn xong rồi."

". . . . . ."

16/7/2017 (Chương thứ 2)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.07.2017, 12:56
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 206: Đại hội linh tửu (1)

Edit: V.O

Bạch Vũ oán hận lý sự: "Ngươi tặng thì tặng, sao lại phá hư hoa đăng của người khác, hoa đăng của Tả Khưu Lan và Sa Hoằng đều rất đắt tiền!"

Ta quản hắn đắt hay không đắt.

Dạ Quân Mạc lạnh nhạt nói: "Ta vui."

"Ngươi vui, ta không vui, bọn họ đều là bằng hữu của ta, ngươi bá đạo như vậy làm cái gì? Không phải là ghen chứ?" Bạch Vũ âm nghiêm mặt nói thầm.

Dạ Quân Mạc hừ lạnh một tiếng, cúi mắt không nói.

Bạch Vũ rớt cằm: “Thật sự không phải là ngươi ghen đó chứ?"

". . . . . ."

"Ha ha ha ha ——" Bạch Vũ cười như điên, nhìn bộ dạng Dạ Quân Mạc kiêu ngạo, lãnh mạc, bỗng nhiên cảm thấy cực kỳ đáng yêu.

Một tay Dạ Quân Mạc kéo nàng vào trong lòng, bá đạo ôm đi.

Bạch Vũ một đường giãy dụa, bị ôm tới cửa Dược Thiện Đường rốt cục mới được tự do.

Dược Thiện Đường vẫn cực kỳ náo nhiệt như trước, hai nữ đệ tử vừa rồi chặn đường đã không còn thấy, nhưng Bách Lý Vân Diễm lại tự mình đứng ở cửa, cười dài nhìn nàng.

"Ta biết ngươi sẽ không chết tâm, còn có thể đến. Nhưng ngươi đến vài lần  nữa cũng đừng nghĩ có thể vào được cửa Dược Thiện Đường." Bách Lý Vân Diễm nhẹ giọng  nói xong, trong tươi cười cất giấu sát khí lợi hại.

Bạch Vũ nhíu mày: "Ngươi cảm thấy ngươi cản được ta?"

"Đương nhiên. Bạch Vũ tụ tập đông người gây rối, ý đồ phá rối Đại hội linh tửu, không được tiến vào Dược Thiện Đường." Bách Lý Vân Diễm kiều mỵ buông tay, "Ngươi xem, ta đã tìm được lý do rất tốt, trừ phi ngươi xông vào."

Nếu Bạch Vũ xông vào, Bách Lý Vân Diễm vừa vặn tìm được lý do giam giữ nàng.

Bạch Vũ nở nụ cười, cười đến đặc biệt vui vẻ, dung nhan tuyệt sắc dưới khăn che mặt lộ ra tươi cười say lòng người, bách hoa thất sắc, khuynh quốc khuynh thành.

Bách Lý Vân Diễm căm tức nhìn nàng chằm chằm: "Ngươi cười cái gì?"

"Cười ngươi ngốc." Bạch Vũ nhìn về phía sau, Dạ Quân Mạc lạnh nhạt đi tới, giữ chặt Bạch Vũ đi vào trong Dược Thiện Đường.

Sắc mặt Bách Lý Vân Diễm trắng nhợt: "Mạc Điện, người đến xem Đại hội linh tửu sao? Bạch Vũ nàng ta. . . . . ."

Dạ Quân Mạc đạm mạc nhìn nàng ta một cái, ngay cả một câu cũng không nói liền dẫn Bạch Vũ đi vào.

Bách Lý Vân Diễm cắn môi, chỉ một cái liếc mắt, tầm mắt khinh miệt mà lạnh như băng kia tựa như dao găm đâm vào trong lòng nàng ta, làm cho cả người nàng ta rét run.

Nàng ta luôn luôn ở trong Dược Thiện Đường hỗ trợ xử lý Đại hội linh tửu, không nghe được tin tức Dạ Quân Mạc tặng hoa đăng cho Bạch Vũ, càng không nghĩ đến vậy mà Bạch Vũ có thể khiến cho Mạc Điện dẫn nàng đi vào.

Nếu trưởng lão khác thì cũng thôi, cố tình lại là Mạc Điện, ngay cả thử ngăn cản một chút nàng ta cũng không dám. Bách Lý trưởng lão có nói với nàng ta, ở Vô Trần Cung, đắc tội Cung chủ nhưng đừng đắc tội Mạc Điện.

Lúc này, Tòng Nguyệt Cầm mang theo một bụng lửa giận đã trở lại, tức giận kể lại chuyện vừa rồi với Bách Lý Vân Diễm.

Sắc mặt Bách Lý Vân Diễm khó coi như là phụ mẫu đã chết, ghen tị cắn chặt răng: "Bạch Vũ, mệnh của ngươi sao lại tốt như vậy?"

Lúc ở Bắc La Quận Quốc có Bạch Tử Quỳnh chiếu cố, bây giờ lại có Mạc Điện.

Đây chính là Mạc Điện! Có tuấn dung tai ương trăm họ, có thực lực sâu không lường được, có địa vị một tay che trời, nam tử như vậy sao có thể coi trọng Bạch Vũ? Rốt cuộc nàng tốt chỗ nào? Tốt chỗ nào?

Bách Lý Vân Diễm âm tàn nhìn vào trong Dược Thiện Đường, Đại hội linh tửu lần này là sân nhà của ta, là cơ hội của ta, cho dù ngươi dựa vào Mạc Điện vào được, ta cũng tuyệt đối sẽ không để cho ngươi gây trở ngại đến ta, sớm hay muộn ta cũng sẽ dẫm nát ngươi dưới chân!

Nàng ta gợi lên một chút cười lạnh, lôi kéo Tòng Nguyệt Cầm cùng nhau quay lại trong Dược Thiện Đường.

Đại hội linh tửu được kéo dài trong thời gian rất dài, hiện tại có thể nói đã đến giai đoạn tỷ thí kịch liệt, một vài Dược Thiện Sư chân chính rốt cục cũng bắt đầu ra tay, đại đệ tử đỉnh Hắc Nham làm ra một ly linh tửu 17 điểm, giành được ủng hộ của cả sảnh đường.

16/7/2017 (Chương thứ 3)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hương Nhi Trần, lhyenyen, winter rain, ú nu ú nù và 182 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.