Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 

Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm

 
Có bài mới 15.07.2017, 15:51
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16718 lần
Điểm: 6.23
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 27
Chương 24: Đối nghịch

Editor: Sam Sam - DD LQĐ

Vân Hi xoay người lại, một bóng người nhanh nhẹn bay xuống từ trên xà nhà.
Thân ảnh nhẹ nhàng mặc áo cẩm bào màu xám, bên ngoài khoác một chiếc áo màu đen. Nửa tóc được cột lại, một nửa lại thả tự do, trên tóc còn có một chiếc trâm bằng ngọc, toàn thân tỏa ra nét cao quý cùng kiêu ngạo.

Đôi mắt người kia híp lại, nhìn nàng từ trên cao, dường như bên môi hiện ra ý cười nhưng đáy mắt lại lạnh như sương.

Làm sao tiểu nha đầu này biết hắn nấp ở xà ngang? Trên xà ngang to đó, nếu hắn cố ẩn nấp trong đó thì số người có thể tìm ra hắn cũng không hơn năm người.

Cảm thấy quanh người hắn phát ra ý lạnh, Vân Hi lùi về phía sau hai bước, hơi thở của người này giống hệt người bịt mặt tối hôm trước.

“Vương Gia thật là hăng hái, buổi tối mùa đông thế này, ngài không ở trong phòng sưởi ấm, làm sao lại trèo qua tường viện của khuê nữ chứ? Tiểu nữ không nhớ mình đắc tội với Vương gia khi nào, vì sao ngài lại muốn phá hư danh tiếng của tiểu nữ?”

Vân Hi nhàn nhạt liếc mắt nhìn hắn, lần trước gặp hắn bịt mặt ở phòng Tạ Cẩm Côn, chắc chắn là Vương gia rảnh rỗi nhất Lương Quốc – Dịch Thân Vương Đoạn Dịch.

Trong trí nhớ của nguyên chủ này cũng không tồn tại vị Vương gia này, còn Tạ Uyển thì cũng chỉ gặp hắn một lần, nhưng khoảng cách khá xa.

Đoạn Dịch là di phúc tử* của Tiên Hoàng, mẹ đẻ là đương kim Thái hậu, thân phận vô cùng tôn quý, trừ Hoàng thượng ra thì hắn là người có vị trí cao nhất.

*Di phúc tử: mồ côi từ trong bụng mẹ.

Nhưng hắn không thích triều chính, chỉ thích vui đùa bên ngoài, đã vậy hắn còn nuôi không ít nam sủng, là kẻ giàu có nổi tiếng trong Kinh thành.

Nhưng mà, một Vương gia như vậy lại lén lút vào phủ Binh bộ Thượng thư, rốt cuộc người này muốn làm gì?

“Danh tiếng của khuê nữ?” Đoạn Dịch cong môi, gương mặt tuấn tú kề sát vào Vân Hi, cười như không cười nhìn nàng, “Thiên hạ đều biết bổn vương đoạn tụ, có thể hủy hoại thanh danh của ngươi sao?”

Vân Hi: “…”

“Tiểu thư! Tiểu thư, người làm sao vậy? Nói chuyện với ai sao?” Lục Châu đứng ngoài phòng bắt đầu gọi lớn, làm sao tiểu thư không trả lời chữ nào như thế? Cầu mong đừng xảy ra chuyện gì, “Hồng Châu, muội nhanh lên một chút, chúng ta cùng nhau đạp cửa vào, ta đếm một hai ba, chúng ta cùng nhau dùng sức. Một, hai…”

Vân Hi lạnh lùng, “Nhưng nếu lát nữa thị nữ của ta đi vào, nhìn thấy Vương gia ở trong phòng tắm, nhất định bọn họ sẽ nói cho phụ thân của ta. Nam nữ nửa đêm ở cùng nhau, phụ thân ta sẽ nghĩ thế nào? Nhiều lắm ta cũng chỉ bị mắng một trận, nhưng từ nay về sau Vương gia sẽ có rất nhiều vợ.

Chỉ cần ngài không ngại tiểu nữ nói dối, thì ngài cứ tùy ý. Nếu Vương gia nấp ở Tạ phủ mấy ngày nay thì cũng biết kế hoạch của tiểu nữ rồi. Hãm hại An Cường, làm hắn bị đánh một trận, tiểu nữ lại ra tay đánh người ở phòng bếp, rồi sắp xếp khiến họ bị đuổi đi.

Ngài không muốn hậu viện của ngài chó gà không yên thì cứ ở lại đây. Phụ thân của ta sẽ không để nữ nhi thua thiệt, nào sợ ngài đoạn tụ, phụ thân ta cũng sẽ cầu Hoàng thượng ban hôn. Vậy những ngày tháng an nhàn của Vương gia ngài sẽ phải chấm dứt.”

Đoạn Dịch: “…”

“Tiểu thư…” Bịch bịch, ôi chao, cửa bị đá văng ra, hai người kia dùng sức quá mạnh nên cả hai bị ngã lăn trên đất.

Mà trên mặt Đoạn Dịch cũng toàn là vạch đen, lúc cửa mở ra, thân hình của hắn chợt lóe lên rồi không thấy đâu nữa.

Vân Hi thở ra một hơi, đưa tay lau trán, tất cả cũng đều là mồ hôi lạnh, nàng nhanh chóng ngồi lại vào thùng nước tắm.

Lục Châu nhìn thấy nàng thì giật mình, “Sao tiểu thư lại còn ngồi trong đó? Nước cũng lạnh rồi!”

Vân Hi dùng tấm vải che bản đồ sau lưng, “Ta ngủ thiếp đi mất, các ngươi đem thêm nước nóng lại đây.”

“Tiểu thư…, tắm cũng ngủ sao?” Gương mặt Lục Châu hiện lên nét khó hiểu.

Trong phòng đã không còn nghe thấy hơi thở của Đoạn Dịch, sau khi thị nữ lấy thêm nước nóng cho mình, Vân Hi tắm lại một lần nữa. Chẳng qua sau khi trở lại phòng ngủ, nàng bảo Lục Châu cùng Hồng Châu xem xét thật kỹ các cửa sổ của phòng tắm, kết quả không có hư hỏng gì. Vậy Đoạn Dịch vào bằng cách nào?Trong một hẻm nhỏ phía sau Tạ phủ, một chiếc xe ngựa màu đen dừng lại, trên xe ngựa không có bảng tên hay điều gì kỳ lạ, chỉ là một chiếc xe ngựa bình thường.

Đoạn Dịch bay trong bóng đêm, chốc sau đã nhảy đến chỗ của xe ngựa.

Trước mặt xe, người cầm dây đang giả vờ ngủ vội vàng vén rèm cho Đoạn Dịch ngồi xuống.

Bên trong xe có hai người, lúc Đoạn Dịch đi vào thì bọn họ cung kính ngồi sang một bên, “Vương gia, cần gì tự ngài hành động, không phải có bọn thuộc hạ sao?”

Để các ngươi đi sao?

Đoạn Dịch liếc mắt, lia ánh nhìn về phía Thanh Nhất cùng Thanh Nhị, trước mắt lại hiện ra hình ảnh lúc Vân Hi đang tắm. Cơ thể chưa trưởng thành hoàn toàn, lại giống như hoa Phù Dung sau cơn mưa, đúng là cảnh đẹp khó gặp. Đôi mắt còn mờ hơi nước nhưng cũng thật giảo hoạt khi tìm kiếm hắn, cũng không né tránh tầm mắt của người đối diện.

Đột nhiên hắn cảm thấy tai nóng lên, miệng lưỡi khô đắng.

Đoạn Dịch đá Thanh Nhất một cước khiến hắn văng ra, lạnh lẽo nói, “Bắt đầu từ bây giờ, chuyện Tam tiểu thư của Tạ phủ ngươi đừng để ý, để Thanh Y cùng Thanh Thường làm.”

Thanh Nhất bĩu môi một cái, “Hai nữ nhân kia có thể làm gì chứ? Thấy ta còn phải vội chạy trốn!”

Nữ nhân mới có thể làm việc này, “Cứ quyết như vậy đi.”

Thanh Nhất cùng Thanh Nhị đưa mắt nhìn nhau, “Vâng…”

“Trở về phủ.” May mắn chính là hắn không để cho Thanh Nhất vào phủ theo dõi Tạ Vân Hi, nếu không…

Trước mắt hắn lại hiện lên đôi mắt giảo hoạt lanh lợi của tiểu nha đầu kia.

Mặc dù nàng là tiểu thư của Tạ phủ nhưng ăn ở cũng như đãi ngộ kém hơn so với các tỷ muội, đồ trang hoàng trong phòng lại không bằng bọn người hầu trong phủ của hắn, quần áo lại cũ kỹ. Mấy ngày trước nàng ngất xỉu, Tạ Thượng thư cũng chả quan tâm lắm, giống như người vô hình.

Chẳng lẽ đây là nguyên nhân khiến nàng oán hận? Mặc dù oán hận, cũng sẽ không đi tiết lộ bí mật của Tạ phủ cho người ngoài… Còn nữa… Nàng không biết nàng đưa cho hắn quyển sách như thế nào sao?

Hai mắt Đoạn Dịch khẽ khép lại, hắn tựa lưng vào vách xe. Sau khi Tạ Vân Hi tắm rửa xong, trên cơ thể nàng lại tỏa ra hương Ngọc Lan thơm ngát, khiến tâm tình hắn không thể nào bình tĩnh được, còn có lúc đó quần áo của nàng không thể che chắn toàn bộ, vậy mà lúc nhìn thấy hắn lại không hề kinh sợ…

Không kinh sợ? Chẳng lẽ nàng cho rằng hắn bị đoạn tụ thật sao?

Trong lòng Đoạn Dịch không khỏi sinh ra cảm giác tức giận, sắc mặt cũng càng ngày càng đen.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.07.2017, 10:17
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16718 lần
Điểm: 6.23
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 29
Chương 25: Ngoài ý muốn

Editor: Sam Sam

Bóng đêm bên ngoài càng ngày càng dày đặc nhưng làm thế nào Vân Hi cũng không ngủ được.

Nàng trằn trọc trở mình trên giường, suy nghĩ vì sao Đoạn Dịch phải vào viện của nàng, sau đó lại nghĩ con đường kế tiếp nàng phải đi.

Trong trí nhớ, Hạ Ngọc nói mẹ con nàng chưa rời phủ bao giờ, trừ việc thỉnh thoảng theo Tạ lão phu nhân đến từ đường của Tạ gia dâng hương, căn bản bọn họ đều sống ở trong phủ.

Sống trong phủ để An thị điều khiển sao? Tuyệt đối không được!

Vân Hi dứt khoát mặc áo khoát vào rồi rời giường, ở căn phòng bên cạnh, Hồng Châu cùng Lục Châu đã chìm sâu vào giấc ngủ.

Nàng rón rén ra khỏi viện, lúc này Vân Hi nghe loáng thoáng có người đang nói chuyện thật nhỏ ở nơi không xa.

Thính lực của tai nàng rất bén nhạy, bên cạnh Hi Viên có một đường nối thẳng tới cửa hông. Đã trễ thế này mà có người rời phủ sao? Còn đi cửa hông nữa?

“Nhị tiểu thư, cuối cùng người cũng tới, vừa rồi đèn trong phòng Tam tiểu thư vẫn sáng, nô tỳ lo lắng vô cùng. Nếu để nàng ta phát hiện…”

“Vậy thì sao? Một nữ nhân ngu xuẩn thì sinh ra người đầu gỗ thôi, sợ nàng ta làm gì?” Một nữ tử lạnh lùng nói.

Nhị tiểu thư? Tạ Vân Dung, nhị nữ nhi của An thị sao?

An thị sinh ra hai trai hai gái, đại nữ nhi Tạ Vân Lam ngoài mặt dịu dàng nhưng kì thực lại ngạo mạn ương ngạnh, nét hiền thục kia chỉ là giả vờ. Mà nhị nữ nhi Tạ Vân Dung luôn cho mình là người lạnh lùng, thế nhưng người như vậy thì yếu ớt từ trong xương.

Bên trong cũng như bên ngoài phủ cũng ít người không thích nàng ta. Mặc dù không xinh đẹp như Tạ Vân Lam nhưng lại là tài nữ nổi tiếng trong Kinh thành, thông minh lanh lợi, lại biết lễ nghi, hiểu biết rất nhiều.

Cũng vì vậy mà nàng ta rất được An thị yêu quý. Chẳng qua khuya như vậy mà Tạ Vân Dung còn đến đây làm gì? Còn sợ nàng biết nữa?

Vân Hi nắm chặt áo khoác ngoài của mình, lặng lẽ đi tới chỗ có tiếng nói.

Trên đường nhỏ,  chỉ thấy Tạ Vân Dung mặc áo khoác rất dày, phía sau còn có một nha đầu đi cùng. Nhìn bọn họ đang rất vội vã.

Vân Hi bám theo một đoạn, hai người kia đi thẳng đến cửa hông của Tạ phủ, nhờ vào ánh đèn từ đèn lồng trong tay nô tỳ kia mà Vân Hi thấy rõ nô tỳ đó chính là nha đầu tam đẳng Thu Quế bên người Hạ Ngọc.

Nàng không dám tới gần quá, chỉ núp sau một bụi hoa hồng ở phía xa.

Thu Quế mở khóa cửa hông, một nam tử mặc áo choàng lắc mình đi vào, người đó đưa một viên ngọc ban chỉ vào tay Thu Quế. Người kia mặt áo choàng che mặt nên Vân Hi không nhìn thấy dung mạo của hắn.

Vóc dáng người nọ cao lớn, cử chỉ tuấn nhã.

Nam tử nói, “Phần thưởng cho ngươi, nhớ cái gì nên nói, cái gì không nên nói, nếu không…” Giọng nói còn trẻ tuổi, bàn tay dài trắng như ngọc, thoạt nhìn là công tử nhà giàu, lời kia nghe rất êm tai nhã nhặn, nhưng lại hiện ra sát ý vô hình.

Thu Quế vội vàng quỳ xuống, “Nô tỳ hiểu, xin quý nhân yên tâm.”

Nam tử lại đưa tay về phía Tạ Vân Dung, Tạ Vân Dung thuận thế dựa cơ thể vào hắn, hai người cùng ra khỏi cửa.

Quý nhân? Là ai? Không nghĩ tới tài nữ Tạ Vân Dung nhă băng thanh ngọc khiết mà đi cùng một nam tử, đêm hôm khuya khoắt lại lặng lẽ xuất phủ!Ngày hôm sau, trời vừa sáng Vân Hi đã rời giường.

Lúc này Hồng châu nở nụ cười đưa nước nóng vào. Lục Châu đi tới mở ra nhìn, lập tức thấy hơi nóng bốc lên.

“Tiểu thư, là nước nóng, còn nhiều hơn hôm qua.” Lục Châu hưng phấn nói, sau đó nhận lấy bình nước trong tay Hồng Châu rót vào thau nước.

Hôm qua nàng đi múc nước, người ở phòng bếp đã tùy ý đổ nước còn chưa nóng cho nàng, lúc nàng chạy về Hi Viên thì nước đã nguội, chỉ ấm hơn nước lạnh một chút mà thôi.

Hồng Châu cũng vui vẻ nói, “Tiểu thư biết không? Vừa rồi nô tỳ đi tới phòng bếp, mấy người đó thấy nô tỳ liền vô cùng khách khí, còn bảo nô tỳ ngồi chờ, sau đó đưa nước nóng đến tận tay nô tỳ.

Trước kia nếu nhìn thấy chúng ta thì rất khó gần. Hôm qua lão phu nhân tức giận, bọn người đó cũng thay đổi thái độ rồi.”

Nhìn hai nha đầu hưng phấn vội vàng giúp nàng rửa mặt, Vân Hi không khỏi cau mày, mùa đông có nước sôi cũng khiến Hi Viện vui vẻ như vậy hay sao? Mấy vú già tam đẳng khách khí một chút với nha đầu nhất đẳng các nàng, cũng khiến các nàng ta phấn khích như vậy sao? Không phải đây là những đãi ngộ mà các nàng ta nên có sao?

Xem ra ngày thường các nàng chịu khổ quen rồi, được chút cải thiện nên vừa mừng vừa lo. Nhưng so với chỗ của An thị còn kém quá xa, nếu nói “xa xa” vẫn còn không đủ.

Vân Hi nghĩ đến nha đầu Thu Quế ngày hôm qua, nàng không khỏi nâng khóe miệng lên.

An thị bị An phu nhân phiền đến mức muốn bể đầu sức trán, Tạ Vân Lam nhốt trong viện viết “Nữ giới”. Có thể nào để cho Tạ Vân Dung có thể ngồi yên mà tiếp tục diễn vở kịch trong sáng? Nàng sẽ khiến mẹ con bà ta phải cùng tiến cùng lùi.

Sau khi Vân Hi rửa mặt liền mang hai nha đầu đến Hạ Viên.

Giống như ngày hôm qua, trong chỗ Hạ Viên vô cùng yên tĩnh, cỏ khô trong vườn cũng không ai dọn dẹp. Vân Hi nhíu mày cất bước đi vào trong nhà.

Trong phòng, Hạ Ngọc đã rời giường, Quế Thẩm thì đang rửa mặt.

“Nương.” Vân Hi cười đi tới. Nàng nhìn thau nước rửa mặt của Hạ Ngọc, có hơi nóng, rất tốt, quả nhiên yếu mềm không phải là con đường để sinh tồn.

“Chào tam tiểu thư.” Quế Thẩm cười tươi, vội vàng dâng trà nóng cho Vân Hi.

Hạ Ngọc đi tới bên chậu rửa, “Quế Thẩm, khăn rửa mặt đâu?”

“Phu nhân, nô tỳ đi lấy ngay.” Quế Thẩm đặt bình trà xuống rồi đi lấy khăn cho Hạ Ngọc, tìm được khăn rồi lại rót nước trà cho Vân Hi.

Nhìn người này bận rộng không ngừng, Vân Hi nói, “Quế Thẩm, ngươi cứ hầu hạ phu nhân đi, ta không uống trà.” Suy nghĩ một chút lại hỏi, “Những người khác trong viện đâu? Làm sao chỉ có một mình ngươi dậy sớm? Đã giờ Thìn rồi.”

Có người làm của nhà nào mà giờ Thìn còn chưa thức dậy chứ? Mặt trời đã lên cao rồi!

Gương mặt Quế Thẩm lộ vẻ khó xử.

Hạ Ngọc lau mặt sạch sẽ rồi mới để khăn mặt lên giá, “Bỏ đi, buổi tối bọn họ ngủ trễ, sáng sớm cũng không có chuyện gì làm mà.”

Không có việc gì thì thức dậy sau chủ tử sao? Chuyện quét dọn cỏ trong viện không phải là việc làm hay sao? Có còn quy củ hay không? Vân Hi im lặng rồi nhìn Hạ Ngọc.

Hạ Ngọc bắt đẩu ngồi trước bàn trang điểm chải đầu, phát hiện dầu xoa tóc không có, “Quế Thẩm, đi đến Tây Sương phòng cầm dầu thơm cho tóc tới đây.”

Quế Thẩm liền nói, “Nhị phu nhân, cái đó ở chỗ nào, nô tỳ cũng không biết.”

Hạ Ngọc cầm lược lên nói, “Thôi được rồi, chấp nhận như vậy đi.”

“Chấp nhận?” Nhìn về phía hay chủ tớ đang nói chuyện, Vân Hi nhịn không được mà tức giận, “Nương, người có muốn đi tới chỗ tổ mẫu thỉnh an không, tóc không đẹp thì tổ mẫu sẽ quở trách đó, có thể chấp nhận sao? Thu Quế giữ đồ đúng không? Gọi nàng ta tới đây là được.”

Hạ Ngọc có bị người ta đánh cũng không nổi giận, mà Tạ lão phu nhân lại là người cả đời làm việc chua ngoa, hơn thua tranh giành, bởi vậy sớm đã không vừa mắt với Hạ Ngọc, làm sao mà mẹ nàng lại không biết đường mà sửa đổi một chút?

“Không có dầu thơm, không phải chỉ có thể chấp nhận sao?”

Vân Hi cảm giác mình đang đàn gảy tai trâu, “Lục Châu, tìm Thu Quế đến đây, chưa tỉnh thì kéo dậy.”

Thu Quế, hôm qau được quý nhân ban cho ngọc ban chỉ, hưng phấn quá nên cả đêm không ngủ được chứ gì?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.07.2017, 17:13
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16718 lần
Điểm: 6.23
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 27
Chương 26: Giải trừ ác bộc*

Editor: Sam Sam

“Vâng, tiểu thư.” Lục Châu nhanh nhẹn trả lời rồi chạy ra khỏi phòng.

“Vân Hi, bao nhiêu năm qua đều sống như vậy, cũng chỉ là một chuyện nhỏ thôi mà…”

Vân Hi cảm thấy không thể nào nói chuyện với Hạ Ngọc được, “Nương, đây không phải là vấn đề nhỏ, chúng ta là chủ tử, bọn họ là người hầu, chủ tử gọi người hầu làm việc là lẽ thường tình. Hơn nữa bọn họ ăn trong phủ ở trong phủ, còn lấy tiền hàng tháng, chẳng lẽ không thể sai việc hay sao?”

“Nhưng mà Vân Hi, những người đó đều là người của An thị đưa tới, có thể làm như vậy hay không…” Hạ Ngọc buồn rầu.

“Nương, người hãy yên tâm, nữ nhi có chủ ý rồi.” Nàng đã sớm biết bọn họ là người của An thị, không phải là người của An thị thì nàng sẽ không ra tay! Nếu như nàng đã nhập vào xác người này, muốn sống thoải mái ở Tạ phủ, sao có thể cho phép đầu trâu mặt ngựa tồn tại ở xung quanh?

Còn An thị, nhất định phải dùng kế “Cháy ở tiền viện, kẻ trộm vào Hậu viên”, làm cho bà ta không để ý đến nàng.

Trong chốc lát, Lục Châu quay lại với gương mặt tức giận, “Tiểu thư, người làm ở Hạ Viên đóng cửa ngủ hết, nô tỳ gọi cũng không ai ra mở, còn… mắng nô tỳ nữa.”

Mắng sao? Vân Hi nhăn mày.

Xem ra sau lưng có An thị, bọn người đó đã không để Hạ Ngọc vào mắt rồi.

“Lục Châu, lập tức gọi tất cả người ở Hi Viên tới đây, cầm gậy nữa, ta muốn đánh bọn ác nô đó!”

“Vâng, tiểu thư.”

“Vân Hi, con làm gì vậy?” Hạ Ngọc bất an nhìn Vân Hi, từ sau khi nữ nhi bà bị ngất xỉu, làm sao lại thay đổi nhiều như vậy?

“Nương, người không cần lo lắng.” Không có quy củ thì không thể chấp nhận.

Hai ma ma chuyên làm việc nặng được Lục Châu đưa tới, còn có cả Hồng Châu.

Vân Hi nói nhỏ mấy câu với Lục Châu, Lục Châu trừng mắt nhìn Hồng Châu với hai ma ma kia, sau đó bốn người đến dãy phòng của hạ nhân trong Hạ Viên đập cửa thật mạnh, tiếp đến lại lôi bọn người đang ngủ trong chăn kéo ra ngoài sân.

“Quỳ xuống!” Vân Hi quát lạnh một tiếng.

“Tam tiểu thư, nô tỳ có lỗi gì chứ, sao lại phạt quỳ nô tỳ?” Hai nha đầu cùng hai bà tử không phục, “Nô tỳ là người do đại phu nhân tới hầu hạ nhị phu nhân, cho dù có lỗi cũng là do đại phu nhân tới trừng phạt, Tam tiểu thư lấn lướt cả đại phu nhân sao, có phải vượt quyền hay không?”

“Càn rỡ!” Vân Hi cười lạnh, “Thức dậy muộn hơn chủ tử, ngôn ngữ lại bất kính, phải phạt thêm! Lục Châu, Hồng Châu, kéo bọn họ xuống rồi đánh mỗi người 20 trượng!”

Hai nha đầu Lục Châu và Hồng Châu là nha đầu nhất đẳng ở Hi Viên, nhưng An Thị luôn luôn hà khắc với Hạ Ngọc, bởi vậy phái rất ít người tới hầu hạ trong viện của bà cũng như của Vân Hi, bình thường việc nặng nhọc gì cũng do hai nha đầu này làm, cơ thể cũng được luyện tập mà mạnh khỏe hơn bình thường, nhắc tới việc đánh người bằng cây cũng chẳng phải việc khó khăn gì, hai người lập tức cầm gậy lên đánh. Mãi cho đến khi bọn người kia kêu gào như heo bị làm thịt mới ngừng.

Ở cửa Hạ Viên có một bóng người thoáng vụt qua. Vân Hi chỉ đưa mắt nhìn, khóe môi nàng cong lên.Tụ Phúc Viên của An thị, một đại nha đầu chạy vào vội vàng quỳ xuống, hoảng loạn: “Đại phu nhân, người mau cứu Thu Quế, Tam tiểu thư đang đánh nàng ta ở Hạ Viên, nếu không phải do nô tỳ chạy mau thì cũng đã bị đánh chết rồi, xin đại phu nhân làm chủ cho bọn nô tỳ.”

Lúc này An thị vừa mới rời giường, nghe thấy vậy liền nhíu mày, Tạ Vân Hi đánh người sao? Nó có lá gan to như vậy sao? Đột nhiên trước mắt bà lại hiện lên nụ cười kỳ lạ hôm trước của Vân Hi, bà ta giật mình, “Đi, đi tới Hạ Viên.” Bà không tin trên đời này có quỷ.

Mà trong viện, Hạ Ngọc đang vô cùng lo lắng, “Vân Hi, con đánh họ thật sao? An thị biết thì làm sao?”

“Nương, người yên tâm đi, An thị sẽ không trách chúng ta, ngược lại còn giúp chúng ta nữa.”

“Hả?” Hạ Ngọc hoàn toàn không hiểu.

An thị mang theo một đám vú già đến Hạ Viên thì thấy trừ Quế Thẩm, toàn bộ người làm đều bị đánh đến thảm hại, người nào người nấy mặc một chiếc áo mỏng quỳ trên đất run lẩy bẩy, mùa đông khắc nghiệt thật làm cho người ta nhìn thấy lại không đành lòng.

Đám người bị đánh thấy An thị thì lập tức lớn tiếng khóc kêu lên thảm thiết, “Đại phu nhân, mỗi ngày nô tỳ đều làm việc cực khổ, nhẫn nhục chịu đựng hầu hạ nhị phu nhân, cũng không động tới tam tiểu thư. Vậy mà trời còn chưa sáng, tam tiểu thư không nói không rằng lôi nô tỳ xuống giường rồi còn cho người đánh nô tỳ, xin đại phu nhân làm chủ cho nô tỳ. Vô duyên vô cớ bị đánh như vậy, làm sao nô tỳ còn dám ngẩng đầu nhìn ai nữa?”

Vân Hi nhìn đám người kia rồi cong môi, thật là kẻ ác luôn là kẻ đi tố cáo trước, chỉ sợ vị “Bồ Tát” phu nhân trước mặt các người sẽ không giúp các ngươi đâu.

An thị âm thầm cắn răng, những người này đều do bà lựa chọn kỹ càng để đưa vào chỗ của Hạ Ngọc, mười mấy năm qua đều rất trung thành, lại bị Vân Hi không nói không rằng mang ra đánh. Nhìn như đang đánh người làm, nhưng rõ ràng tát vào mặt của bà!

Hôm qua tiểu tiện nhân kia lại dám cắn ngược lại bà, mượn tay lão phu nhân đuổi người trong phòng bếp đi, hôm nay muốn làm gì? Thật là khinh thường bà quá đáng.

An thị đứng ở cửa, Hạ Ngọc nhíu mày một cái rồi ra nghênh đón, “Sao tỷ lại tới Hạ Viên?” Đồng thời nháy mắt ra hiệu cho Vân Hi, còn không mau tới đây?

Vân Hi cười nhạt đi tới cúi người hành lễ, “Đại nương, sáng tốt lành.”

An thị cẩn thận nhìn Vân Hi, chỉ thấy nữ tử trước mắt đã trổ mã rồi, không thua kém gì hai nữ nhi của bà, lại có nét riêng của bản thân, chỉ là, chắc bà đã quá lo lắng, Tạ Vân Hi không thể so sánh với Tạ Uyển được.

Tạ Uyển giống như bông hoa đang nở rộ, vô cùng nhạy bén, chỉ cần gió thổi qua cũng sẽ kinh động mà chú ý. Nếu không phải bà bỏ chất độc vào mấy chậu hoa trong phòng ngủ của nàng ta, khiến nàng ta trúng độc từ từ, gân cốt dần dần vô lực thì chưa chắc bà đã có thể chế ngự được.

An thị cười lạnh, “Ta không biết tam tiểu thư cũng có thể quản lý được việc nhà cơ đấy. Chờ đại nương nói với lão phu nhân, chắc để tam tiểu thư làm người giữ quỹ trong nhà sẽ được lắm.”

Vân Hi âm thầm mắng trong lòng, ta cũng muốn như vậy lắm, quan trọng bà có chịu làm hay không?

Hạ Ngọc bị hù dọa không nhẹ, “Tỷ tỷ, Hi nhi chỉ là đứa bé, làm sao hiểu việc quản lý nhà cửa.”

“Ta lại thấy nó rất hiểu chuyện, cũng biết cầm gậy đánh người.” An thị cười như không cười, “Đúng là muội biết dạy con, tương lai có thể tìm một nhà chồng tốt cho Hi nha đầu.”

Một tiểu thư khuê các động một tí lại cầm cây đánh người, chuyện đó mà truyền đi, mọi người sẽ nói nàng còn nhỏ tuổi mà tâm địa đã độc ác như vậy, ai còn muốn lấy làm vợ? Vân Hi cười lạnh trong lòng, quả nhiên độc ác, muốn hủy thanh danh của nàng sao?

Chẳng qua còn chưa biết là ai hủy người nào!

*ác bộc: nô tỳ xấu xa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 2hdem, Alice9999, jacobcak545 và 180 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.