Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 13.07.2017, 08:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.2: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

"Cháu không có giúp ba, cháu đã từng cho là ba không cần mẹ, nhưng là sau một khoảng thời gian cùng ba tiếp xúc, cháu mới biết được sự thật căn bản cũng không phải là như cháu nghĩ, giữa bọn họ có hiểu lầm, vẫn bị người khác châm ngòi ly gián, huống chi đã nhiều năm như vậy, mẹ vẫn như cũ không có quên ba, mẹ đối với ba còn có tình cảm..."

"Là cháu cảm thấy hay là mẹ của cháu cảm thấy?" Trác Văn Dương hô hấp có chút phập phồng cắt đứt lời nói của Cục Cưng, Cục Cưng chỉ cảm thấy Trác Văn Dương mới là thật kỳ quái.

"Đương nhiên là mẹ cảm thấy, bằng không, cậu cho rằng coi như cháu cùng mẹ nói cái gì đó, mẹ còn thật có thể đủ tin lời của cháu? Cháu để cho mẹ làm cái gì mẹ đã làm?"

Trác Văn Dương dừng lại miệng, tâm tư ngưng trọng hết sức.

"Cháu chính là chính tai nghe được mẹ ở trước mặt của cháu nói, mẹ đối với ba có tình cảm, cũng không phải là cháu tại đó nói liều." Cục cưng bĩu môi, "Cháu là không sao cả, dù sao coi như mẹ cùng người đàn ông khác kết hôn cháu cùng lắm thì gọi thêm một người đàn ông khác là ba, cháu có ba đẻ, còn có cái ba dượng, hai ba cùng nhau thương cháu, cháu cao hứng còn không kịp đâu? Cháu làm chi phải làm như thế? Cũng là bởi vì mẹ nói với cháu, mẹ thích ba, muốn cùng ba ở cùng một chỗ, cháu mới giúp. Cháu là  con gái nhưng là hoàn toàn tôn trọng ý tưởng của mẹ, tuyệt đối sẽ không bức bách mẹ làm bất luận cái chuyện gì chính mẹ không muốn làm!" Cục Cưng duỗi ra ba ngón tay, một bộ dạng thề với trời bộ.

Trác Văn Dương cả người đều dựa vào ghế sô pha lười phải ra ngoài, "Chị gái... Thật rất muốn cùng với Vinh Ninh..."

"Cháu chính là sẽ không lừa gạt cậu nhỏ, Cậu nhỏ, chúng ta nhiều năm tình cảm như vậy làm sao sẽ lừa cậu a? Cậu cứ như vậy không tin cháu?"

Sớm đã cảm thấy Trác Văn Dương mấy ngày gần đây lúc nào cũng là lạ, không nghĩ tới quả thế, nhìn cậu bây giờ lại cũng hiểu hoài nghi cô có thể nhìn ra.

"Cậu không phải không tin cháu, chỉ là không có nghĩ đến chị gái thế nhưng còn đối với Vinh Ninh có cảm giác." Anh cho rằng cô ấy là hận anh ta, thậm chí ngay cả nhìn lên một cái cũng lười xem, nhưng không ngờ, cô ấy đối với anh ta vẫn còn có tình cảm tồn tại như vậy, thật ra thì anh là đã sớm biết, lại thủy chung cũng không dám thừa nhận, anh ở trong lòng của mình giữ lại điểm vị trí, là của mình một bên tình nguyện.

Cục cưng nghe được thanh âm trong lòng của Trác Văn Dương là nhiều phần cô đơn, Cục Cưng là tự nhiên không hiểu được cái cảm giác khổ sở kia trong lòng của anh đến cùng là cái gì, còn tưởng rằng anh cùng Trác Nhất Phong, Vinh Ninh giống nhau, một ông ngoại mắng, một mẹ mắng, bây giờ thêm một Trác Văn Dương, đây chẳng phải chính là cùng mắng bé sao?

Cục cưng bừng tỉnh đại ngộ nghĩ một người, đó chính là Dập Dập, cậu tavẫn là mắng bé đây... Thiệt là, bên cạnh bé như thế nào đều vây quanh nhiều người mắng đến mắng đi như vậy?Không nhịn được si cười rộ lên, Trác Văn Dương đến là không có n tâm tìnhthương cảm, cũng chỉ có thể chứng kiến Cục Cưng thời điểm, mới phát giác được trên cái thế giới này cũng không hẳn vậy là nhiều chuyện không vui như vậy, anh hướng về phía cô bé cười, kỳ quái hỏi, "Cháu cái hỗn thế tiểu Ma vương đang suy nghĩ cái chuyện gì? Nhất định là quỷ linh tinh chuyện xấu đi?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.07.2017, 15:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.3: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

"Cháu mới không có đâu, cậu út, đừng đem cháu nghĩ kinh khủng như vậy được hay không?" Cục cưng dựa sát vào anh, quái dị đánh giá.

Trác Văn Dương cau mày nói, "Cháu đến cùng suy nghĩ cái gì a?"

"Cháu còn tưởng rằng cậu út là thích mẹ đấy..." Cục cưng giọng điệu cứng rắn vừa nói ra khỏi miệng, Trác Văn Dương sắc mặt đột nhiên trở nên ảm đạm không ánh sáng đứng lên, cuối cùng vẫn còn bị Cục Cưng phát hiện, thì ra là ý nghĩ của anh, cho dù như thế nào ẩn nhẫn cũng vẫn như cũ còn là sẽ bị người xem rõ ràng rành mạch. Anh đến cùng phải làm gì?

"Bất quá a, Cục Cưng vẫn là biết, cậu út cùng mẹ mặc dù không phải là cùng một mẹ sinh ra, nhưng dù gì cũng là chị em ruột cùng ba khác mẹ, cậu út đối với mẹ cảm giác là kiểm soát mẹ mà thôi, cùng tình yêu không quan hệ, cháu hiểu được, cháu hiểu được." Cục cưng cười tủm tỉm gật đầu, còn tưởng rằng cậu út sẽ cùng bản thân tức giận, ai biết thế nhưng một chút phản ứng cũng không có, sắc mặt thế nhưng còn trở nên càng thêm khó coi.

Cục cưng đột nhiên cảm giác được hết sức nhàm chán, thiệt là, đành phải phẫn nộ ngồi trở lại trên vị trí cũ của mình, nhìn xem không khí ngẩn người, cũng không biết An Bảo Bối đến cùng ở cùng Trác Nhất Phong nói những lời gì.

Trong phòng khách yên tĩnh đột nhiên vang lên chuông điện thoại di động, đương nhiên chuông điện thoại di động lại tầm thường khó nghe này khẳng định chính là An Bảo Bối, dù sao liền ngay cả cô là đứa nhỏ cũng sẽ không dùng cái nhạc này, chợt lóe chợt lóe sáng long lanh nhạc thiếu nhi làm chuông điện thoại di động sao?

Cục cưng mở túi xách của An Bảo Bối ra, móc di động bên trong ra nhìn nhìn, không nhìn còn tốt, thế nhưng dọa cô kêu to một tiếng, người goi điện thoại hiện thị lại là Tô Nhất Dạ.

"Tô Nhất Dạ..." Thật sự là kỳ quái, Tô Nhất Dạ sao lại muốn gọi điện thoại cho An Bảo Bối chứ? Chẳng lẽ là đến hẹn An Bảo Bối ăn cơm sao? Điện thoại này đến cùng là nhận hay là không nhận? Dù sao Tô Nhất Dạ đã gặp qua mình, nếu như mình đem di động tiếp lời nói, đây chẳng phải là cũng sẽ bị Tô Nhất Dạ biết rõ bé chính là con gái của Vinh Ninh sao?

Còn nhớ hẳn là Tô Nhất Dạ không biết nói An Bảo Bối và Vinh Ninh còn có quan hệ của mình đi? Dập Dập cái tên kia anh ta cũng đã có nói, chuyện gì cũng không có ở trước mặt người khác đã nói qua, ngay cả khi anh ta là cái có yêu mẫu tình kết nhân, cũng sẽ không đem chuyện này nói với Tô Nhất Dạ, cho nên...

Cục cưng ho khan vài tiếng, cuối cùng vẫn là nhận điện thoại, chỉ là thanh âm lại có chỗ thay đổi, "Alo"
Tô Nhất Dạ nói chuyện điện thoại, đột nhiên một cái thanh âm non nớt vang lên, thật sự là cảm thấy rất kỳ quái, "An Bảo Bối?"

"Không phải, cháu là con gái của An Bảo Bối, dì, dì là ai a? Tìm mẹ của cháu có chuyện gì a?"

Trác Văn Dương nhìn về phía Cục Cưng, đứa bé nghe điện thoại này khẳng định không phải là bình thường, bằng không cũng sẽ không thay đổi thanh âm của mình, ai, tên tiểu quỷ này lại đang làm cái gì?

"Là có chuyện bất quá việc này... Dì cảm thấy được còn là cùng mẹ của cháu nói chuyện một chút tương đối khá." Dù sao muốn cùng Vinh Dự thân cận, nói cách khác tìm bố dượng cho đứa bé của An Bảo Bối, đứa bé nghịch phản tâm lý lớn, trực tiếp nói với cô lời nói cũng không biết cô đến cùng có thể hay không mất hứngTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.07.2017, 16:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34.4: Liền tính xuống nước cũng muốn kéo người

Cục cưng nhìn Trác Văn Dương một cái, Tô Nhất Dạ nhất định là có chuyện không muốn cho mình biết, cho nên mới nhất định muốn An Bảo Bối nghe điện thoại, may mắn bên cạnh bé còn có Trác Văn Dương, Cục Cưng giọng nói rõ ràng nói, "Mẹ đang bận, tạm thời không có thời gian nghe điện thoại, vừa vặn cậu út của cháu liền ở bên người, dì có chuyện gì liền cùng cậu út của cháu nói đi, cậu út sẽ nói lại cho mẹ."

"Này..."

"Cậu út, bạn của mẹ muốn để cậu nghe điện thoại!"

Tô Nhất Dạ lời còn chưa nói hết, Cục Cưng đã đè xuống phím khóa khuếch đại âm thanh ý bảo Trác Văn Dương tiếp nhận máy, Trác Văn Dương bất đắc dĩ nhìn cô một cái, hướng điện thoại nói, "Cô khỏe, tôi là là em trai của An Bảo Bối, xin hỏi cô tìm chị gái của tôi có chuyện gì?"

Cục Cưng cầm điện thoại di động của mình, nhanh chóng gõ ra chữ, "Nhất định phải hỏi được cô ấy đến cùng muốn nói gì, cháu cảm thấy được cô giống như có chuyện gì gạt cháu."

"Kỳ thật cũng không có việc gì." Tô Nhất Dạ suy nghĩ một chút, cũng không nhất định không phải  An Bảo Bối không thể nói, chỉ cần không phải đứa bé của An Bảo Bối nói với ai nói đều cũng được, nếu là không đáp ứng, cùng lắm thì liền ở bên Vinh Dự nói, người ta căn bản sẽ không đồng ý anh."Hôm nay nghe tiểu thư An ở chỗ của tôi nói, mấy ngày hôm trước cô ấy đi xem mắt nhưng cũng không thành chuyện, đúng lúc người thân trong nhà tôi gần đây cũng đang tìm người hẹn hò, cho nên... Nếu như tiểu thư An nguyện ý, không biết có thể hay không cùng tôi hẹn người kia đi xem mắt?"

"Hẹn hò?" Trác Văn Dương nhìn về phía Cục Cưng, thật không nghĩ tới Tô Nhất Dạ gọi điện thoại đến, thế nhưng chính là vì để An Bảo Bối hẹn hò?

Cục cưng dừng một chút, lập tức gõ bàn phím di động, "Hỏi cô ấy là ai?"

"Thì ra tiểu thư Tô là muốn giới thiệu người thân cho chị gái của tôi a?" Trác Văn Dương tiếp tục nói, "Như vậy tôi có thể hỏi một chút người kia đến cùng là ai, dù sao hôn sự của chị gái, ba của tôi còn có tôi vẫn luôn hết sức để tâm, hoàn cảnh gia đình gì đó, chúng tôi cũng hết sức để ý."

Tô Nhất Dạ hướng về phía di động đỡ đầu, còn tưởng rằng em trai của An Bảo Bối sẽ phản đối, như vậy cô cũng có cái cớ, ai biết thế nhưng Trác Văn Dương một chút cũng không có phản đối, thậm chí còn hỏi người kia đến cùng là ai? Bất quá vừa nghĩ cũng không có chuyện gì, dù sao cô giới thiệu người muốn cùng An Bảo Bối hẹn hò chính là Vinh Dự nổi tiếng ở thành phố A, coi như Trác Văn Dương bọn họ vừa mới về nước, ít nhất cũng có thể nghe danh tiếng Vinh Dự, cho nên coi như muốn biết rõ người cùng An Bảo Bối hẹn hò kia đến cùng là ai, sẽ phải quả quyết cự tuyệt mới phải.

"Người đó là thành viên trong nhà giàu ở thành phố A, tuổi mặc dù là 35, nhưng là đến nay chưa lập gia đình, ở thành phố A làm quan, đứa con thứ hai ở trong nhà, tên của anh ta gọi là Vinh Dự, không biết hỏi anh có từng nghe qua tên của anh ta chưa?"

Từ trong miệng của Tô Nhất Dạ nghe được tên Vinh Dự, Cục Cưng đã sớm có dự cảm, đến là không có bao nhiêu cảm giác, ngược lại là một bộ hết sức thuận theo tự nhiên bộ dáng gật đầu nhẹ, quả nhiên.

Trác Văn Dương nghe xong ngược lại như sấm đánh trên đỉnh đầu, sớm liền đã điều tra toàn bộ Vinh Ninh, Vinh Dự là ai, sao anh không biết rõ chứ? Vinh Dự là chú út của Vinh Ninh, Tô Nhất Dạ thế nhưng làm cho hai người bọn họ người đi xem mắt?


Đã sửa bởi linhtruc_86 lúc 18.07.2017, 20:57.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: Heoxinhxinh96
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Chai nước biển
Snow cầm thú HD: Du mi làm vậy mà coi được à
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 873 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.