Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 13.07.2017, 16:21
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 192: May mắn hay xui xẻo (3)

Edit: V.O

"Chậc chậc, hỏa diễm của ngươi cũng thật tàn nhẫn, da lông đều bị đốt trọi, có thể lấy về báo cáo kết quả nhiệm vụ không?" Viêm Hạo Thiên nhìn Băng Báo bị đốt trọi, trách móc vui đùa nói, trong lòng lại tràn đầy kinh ngạc.

Trên da lông của Băng Báo ngưng kết toàn bộ hàn khí của nó, có một tầng cứng rắn lạnh như băng, có thể đốt trọi da lông như vậy, hỏa diễm sẽ nóng như thế nào?

Bạch Vũ nhún nhún vai, "Đốt trọi một khối, không sao. Cống Hiến Đường chỉ nói muốn năm cái da lông, không có nói muốn có nguyên vẹn, ta cũng không muốn lấy ra đem đi bán."

Tả Vũ giúp nàng gỡ da lông xuống, lại nhổ xuống mấy cái răng báo. Răng Băng Báo óng ánh trong suốt, cứng rắn vô cùng, là nguyên liệu trân quý chế tạo trang sức, cũng rất đáng giá.

"Kế tiếp sẽ phải hao chút tâm tư đi tìm, dùng Thần Đồng (mắt thần) của ngươi giúp ta nhìn xem có dấu vết Băng Báo hay không." Bạch Vũ cười tủm tỉm nhìn Viêm Hạo Thiên.

Viêm Hạo Thiên liếc nàng một cái: "Thần Đồng của ta là nhìn thấu bản chất vạn vật, không phải ngay cả dấu vết biến mất cũng có thể thấy."

Miệng hắn nói lời cự tuyệt, trên tay vẫn vỗ vỗ Lưu Tinh Lôi Báo, cẩn thận giúp đỡ tìm kiếm.

Thần Đồng của Lưu Tinh Lôi Báo thật sự rất lợi hại, không quá thời gian hai ngày, đã tìm ra bốn con Băng Báo. Bốn người đồng lòng hợp lực, không tốn bao nhiêu thời gian đã giải quyết xong băng báo.

"Đây là một con cuối cùng, sau khi giải quyết xong chúng ta có thể trở về." Bạch Vũ đuổi theo con Băng Báo cuối cùng, không ngừng dùng hỏa diễm ngăn chặn. Con Băng Báo này đặc biệt linh hoạt, tốc độ hiếm thấy, nhiều lần tránh thoát được hỏa diễm của Tiểu Thanh, chết cũng không quay đầu, chạy vào bên trong khe núi trắng xóa này.

Phanh ——

Thân hình thật lớn của Bát Tí Cuồng Viên bay qua, mạnh mẽ đập trúng Băng Báo. Băng Báo bị ép tới mức khó có thể đào thoát, căm tức cắn cái cổ của Bát Tí Cuồng Viên.

Ngay sau đó, Tiểu Thanh và Lưu Tinh Lôi Báo cùng nhau công kích. Băng Báo kêu rên một tiếng, ngã trên mặt tuyết.

Tả Vũ thở dài một hơi nhẹ nhõm, thu hồi Bát Tí Cuồng Viên bị thương: "Cuối cùng cũng thu phục được, lần này chúng ta săn bắt rất thuận lợi, không gặp phải phiền toái gì."

Đây là lần đầu tiên hắn tới Băng Nguyên săn bắt, không có Triệu Hoán Sư dẫn đầu, đệ tử ngoại môn không dám tùy tiện vào Băng Nguyên, tự tay bắt giết mãnh thú Nhị giai, làm cho hắn vô cùng hưng phấn.

Bạch Vũ đứng bất động ở trong tuyết, nhìn quanh bốn phía, một loại cảm giác xấu bỗng nhiên nảy lên lòng nàng.

"Vũ tỷ tỷ, tỷ làm sao vậy, sao sắc mặt lại khó coi như vậy?" Nhạc Kỳ Nhân kỳ quái  cầm tay nàng, tay Bạch Vũ lạnh như băng, dọa Nhạc Kỳ Nhân nhảy dựng.

"Các ngươi không cảm thấy khe núi này có điều gì sao?"

Nhạc Kỳ Nhân khó hiểu nháy mắt: "Lạ ở chỗ nào?"

"Quá im lặng." Bạch Vũ nắm chặt năm ngón tay.

Mấy người im lặng không nói, trong nháy mắt khe núi tĩnh mịch, ngay cả một tiếng gió cũng không có, trầm mặc giống như bị tử vong bao trùm. Loại im lặng này tuyệt đối không tầm thường, khu vực này bình thường thường có phần lớn mãnh thú không thể trêu chọc nổi tồn tại.

Vù ——

Một bóng dáng màu trắng thật lớn hiện ra, mang theo một trận gió tuyết.

Đồng tử Bạch Vũ co rụt lại, tóc gáy dựng thẳng lên, chỉ cảm thấy uy áp khủng bố giống như búa tạ nện lên người nàng, nhưng ngay cả đối phương là cái gì nàng cũng không thấy rõ.

Đám người Viêm Hạo Thiên cũng kịp phản ứng, đều lập tức gọi ra Triệu Hoán Thú, tự giác tựa lưng vây quanh nhau, chuẩn bị tác chiến.

Bá ——

Thân ảnh thật lớn lại xuất hiện, xẹt qua chung quanh bọn họ giống như tia chớp, nhanh đến mức không ai có thể bắt được, sát khí lấn áp tràn ngập bốn phía, đột nhiên nhằm về phía Bát Tí Cuồng Viên của Tả Vũ.

"Cẩn thận!" Bạch Vũ kinh hô một tiếng, hỏa diễm nháy mắt quăng qua.

Đá lửa tóe lên ánh sáng, Huyền Vũ Kim Giáp mà Bát Tí Cuồng Viên sử dụng đã bị đánh dập nát, rốt cục bốn người cũng thấy rõ thứ bọn họ đối mặt là quái vật gì.


13/7/2017 (Chương thứ 4)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.07.2017, 21:13
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 193: May mắn hay xui xẻo

Edit: V.O
     
Một con Bạch Mao Tinh Tinh to lớn có thể lấp kín sơn môn, hung thần ác sát nhe răng trợn mắt với bọn họ, Bát Tí Cuồng Viên cao ba thước ở trước mặt nó giống như một đứa bé, làm cho Bạch Vũ có loại cảm giác như nhìn thấy Kim Cang lực sĩ.

Ánh mắt Nhạc Kỳ Nhân đầy sao giống như nhìn thấy bảo bối: "Oa! Thật là may mắn, có thể gặp được một con Bạch Mao Tinh Tinh lớn như vậy, chúng ta phát tài!"

Mọi người: ". . . . . ."

Đây là may mắn sao? Là xui xẻo mới đúng! Rõ ràng con Bạch Mao Tinh Tinh này là mãnh thú cấp bá chủ, cho dù toàn thân nó đều là báu vật, bọn họ cũng phải tiêu diệt nó mới có thể phát tài.

Sau khi Bạch Vũ thấy rõ cũng hít một hơi khí lạnh, lực công kích 32, lực phòng ngự 25, sức chịu đựng 29, chỉ cần trị số của Bạch Mao Tinh Tinh này cũng đã sắp tiếp cận Tứ giai.

Bát Tí Cuồng Viên sử dụng Huyền Vũ Kim Giáp đỡ đòn, vẫn bị một kích của nó làm mất đi một nửa sức chịu đựng.

Bạch Mao Tinh Tinh phát ra một tiếng rống giận kinh thiên động địa, chấn động khiến toàn bộ khe núi đều không ngừng lắc lư. Nó tung người nhảy, thân hình thật lớn như đỉnh Thái Sơn đè ép nện xuống chỗ bọn họ.

"Mau lui lại!" Bạch Vũ tiện tay tạo ra một bức tường lửa, ngăn cản tầm mắt của nó, thân hình bạo lui.

Oanh ——

Tuyết trắng đầy núi bị hất tung lên giống như sóng biển, tràn ngập khắp núi, sóng khí khủng bố khuếch tán ra, giống như dao găm càn quét khắp núi non. Hoàng Kim Thứ Vị của Nhạc Kỳ Nhân tránh không kịp, bị đánh bay giống như quả cầu, nháy mắt trọng thương.

Sắc mặt Bạch Vũ trắng nhợt, mới giao thủ chưa đến hai hiệp, hai Triệu Hoán Thú đã bị thương nặng, cấp bậc áp chế thật sự là khủng bố, chỉ cần uy áp trên người nó cũng đã ép tới mức bọn họ thiếu chút nữa hộc máu.

Nhưng không có khả năng chạy trốn, tốc độ của Bạch Mạo Tinh Tinh quá nhanh, không ai có thể trốn đi được, muốn giữ mạng cũng chỉ có thể liều chết giết nó!

"Tiểu Thanh, Bạo Liệt Lưu Hỏa!" Bạch Vũ hô một tiếng, Tiểu Thanh lập tức ngầm hiểu, trốn lên trời cao, vòng đến phía sau Bạch Mao Tinh Tinh, đủ để cho băng tuyết ngập trời hóa thành Luyện Ngục Hỏa Cầu trực tiếp nổ mạnh lên phía sau lưng nó.

Bạch Mao Tinh Tinh thê lương rống giận, đau đớn kịch liệt làm cho nó gần như nhảy dựng lên, quay người lại nhấc tay đập một phát.

Tiểu Thanh suýt nữa bị đánh trúng, cả kinh liều mạng trốn lên hướng bầu trời. Bạch Vũ cũng sợ tới mức tim đập liên tục, Tiểu Thanh không phải hệ Thổ, lực phòng ngự cực kỳ thấp, nếu như bị đánh trúng một chút, lập tức sẽ quay trở về linh mạch của nàng chờ chết.

Bạch Mao Tinh Tinh thấy một kích không trúng, tức giận tới mức giơ chân, nhảy lên đuổi theo Tiểu Thanh.

Viêm Hạo Thiên bắt lấy cơ hội, lôi quang màu tím nháy mắt bổ vào trên đầu Bạch Mao Tinh Tinh, cả người Lưu Tinh Lôi Báo mang điện quang bổ nhào lên liều mạng cắn xé.

Bạch Mao Tinh Tinh vung tay một cái đã đánh bay Lưu Tinh Lôi Báo ra ngoài, đối với Lôi Hỏa của Viêm Hạo Thiên tuyệt không để ý, Lôi Hỏa có thể đánh cháy sém  phần lớn rừng rậm, nhưng ở trên người nó chỉ giống như gãi ngứa.

Viêm Hạo Thiên đen mặt: " Da Tinh Tinh này quá dầy!"

"Đánh vào mắt nó!" Bạch Vũ thốt ra.

Hoàng Kim Thứ Vị của Nhạc Kỳ Nhân nháy mắt lủi đi, gai nhọn sắc bén trên người bắn ra như mưa, toàn bộ gai đều hướng vào mắt của Bạch Mao Tinh Tinh.

Bạch Mao Tinh Tinh giơ tay ngăn cản, hơn trăm gai nhọn đều đâm vào bàn tay thật lớn của nó. Trong nháy mắt, hỏa diễm của Tiểu Thanh đã đánh vào mắt của Bạch Mao Tinh Tinh.

Hai người ở trong doanh địa Tiềm Long cùng nhau luyện tập, ăn ý mười phần, loại phối hợp này thiên y vô phùng (không chê vào đâu được).

Hỏa diễm mang theo nhiệt độ đốt nóng làm bỏng mắt Bạch Mao Tinh Tinh, đau nhức và không thấy khiến cho nó lâm vào điên cuồng cực độ, sát khí cả người giống như đàn ngựa phi nhanh bắn ra bên ngoài, giẫm đạp tất cả chung quanh thành bùn nhão.

Núi non bắt đầu chấn động, khuếch tán ra bốn phía, khí thế tử vong làm cho thiên địa biến sắc. Bốn người chỉ cảm thấy cả người lạnh như băng, ngay cả hô hấp cũng không tự chủ được mà run run.


13/7/2017 (Chương thứ 5)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.07.2017, 11:19
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 194: Xé rách không gian (1)

Edit: V.O
     
Khe núi lân cận, Tả Khưu Lan đang săn bắt, Không Đồng Dục mặt dày mày dạn đi theo phía sau hắn, đang tìm kiếm con mồi, tuyết dưới chân bỗng nhiên hơi hơi rung động, sắc trời đột nhiên âm trầm, sát ý dày đặc từ khe núi bên kia khuếch tán ra, hàn ý lạnh thấu xương làm người ta nhịn không được kinh hãi.

"Xảy ra chuyện gì?" Không Đồng Dục nuốt nước miếng một cái, có chút bất an.

Ánh mắt Tả Khưu Lan biến đổi, lóe ra thâm ý nhìn không rõ, nhìn về phía khe núi bên kia: "Mãnh thú cấp bá chủ."

"Cái gì!" Không Đồng Dục kinh hãi, vừa định nói nhanh chóng rời khỏi đây, lại thấy Tả Khưu Lan đi về phía khe núi bên kia. Khóe miệng hắn co rút, trong lòng thầm than không hổ là thủ tịch đệ tử, do dự một chút, cuối cùng vẫn quyết định theo sau.

Hai người nhanh chóng đuổi tới giữa khe núi, từ thật xa liền thấy một Bạch Mao Tinh Tinh rất lớn và bốn người triền đấu cùng một chỗ, không biết Bạch Mao Tinh Tinh bị cái gì kích thích, nắm tay ngàn cân nặng giống như uống say nện xuống lung tung, hơi thở cuồng bạo càn quét tất cả chung quanh.

Bốn người chung quanh nó muốn chạy cũng không được, chỉ có thể dây dưa với nó.

Xem ra Bạch Mao Tinh Tinh đã bị đả thương không nhẹ, nhưng thương tổn nặng nhất cũng chính là phía sau lưng và đôi mắt bị bỏng, hiển nhiên trong chốc lát không thể chết được. Nắm đấm của nó cũng không phải là ngồi không, mặc dù nhiều lần đánh không trúng, nhưng nắm đấm phát ra hơi thở bạo ngược cũng đủ để khiến Triệu Hoán Thú trọng thương, tiêu hao dần như vậy, ngược lại là bốn người kia bị nguy hiểm.

Tả Khưu Lan nhìn lướt qua bốn người kia, chỉ nhận ra một mình Viêm Hạo Thiên. Hắn là người Viêm Võ Đế Quốc, đương nhiên có thể nhận ra Thái Tử điện hạ. Nhạc Kỳ Nhân hắn chưa từng thấy qua, Tả Vũ là một đệ tử ngoại môn hắn lại càng không nhận ra, còn lại cô nương kia. . . . . .

Ánh mắt của hắn đã rơi vào trên người Bạch Vũ đeo khăn che mặt, lập tức nhớ tới nữ nhân này mắng hắn cẩu huyết lâm đầu, mày không vui nhăn lại, tại sao lại gặp nàng ta?

"Ha, vậy mà là Bạch Vũ!" Không Đồng Dục vui sướng khi người gặp họa vỗ tay.

Tả Khưu Lan ngẩn ra, đuôi lông mày nâng lên: "Người đeo khăn che mặt kia chính là Bạch Vũ?"

Tòng Nguyệt Cầm đã nói với hắn những chuyện xảy ra trong ba tháng này ở Vô Trần Cung, một tiểu sư muội mới tới thắng liên tiếp năm mươi trận quyết đấu là chuyện như thế nào cũng không có khả năng làm như chưa từng xảy ra, Tòng Nguyệt Cầm rất không tình nguyện nói vài câu, trong giọng nói tràn đầy phẫn hận, hắn lập tức đã cảm thấy hứng thú.

Mới đến đã khiến cho toàn bộ đệ tử đỉnh Kinh Lôi khốn khổ, lại có thể cường thế  giải quyết, sự muội mới tới này cũng không đơn giản, trực giác nói cho hắn biết cô nương không cho hắn mặt mũi ở Cống Hiến Đường chính là Bạch Vũ.

"Đúng, chính là nàng ta. Để cho nàng ta ngông cuồng, làm hại Liễu sư huynh hôn mê bất tỉnh, hiện tại xui xẻo đó?" Không Đồng Dục cười lạnh, ước gì Bạch Vũ chết ở trong tay Bạch Mao Tinh Tinh. Hắn nhìn về phía Tả Khưu Lan: "Tả sư huynh, hẳn là huynh sẽ không ra tay giúp đỡ chứ?"

Tả Khưu Lan lạnh nhạt nhìn tình hình chiến đấu kịch liệt ở xa xa.

Hoàng Kim Thứ Vị bị đả thương vô cùng nặng, chỉ có thể tận dụng triệt để tìm cơ hội quấy rầy, Bát Tí Cuồng Viên dựa vào lực phòng ngự cường đại đỡ công kích cho bọn họ, cũng đã mình đầy thương tích, chống đỡ không được bao lâu. Uy hiếp  chân chính đối với Bạch Mao Tinh Tinh chỉ còn lại có Lưu Tinh Lôi Báo của Viêm Hạo Thiên, tất cả hi vọng của bốn người gần như cũng đặt ở trên người Lưu Tinh Lôi Báo, về phần Bạch Vũ, nàng và Tiểu Thanh của nàng cách rất xa, càng như là vì tự bảo vệ mình mà thờ ơ đứng ngoài quan sát.

Tả Khưu Lan khinh thường cười lạnh, đây là Bạch Vũ càn quét đỉnh Kinh Lôi, khiêu khích Tòng Nguyệt Cầm? Cũng chỉ có như thế. Có Viêm Hạo Thiên ở đây, hắn không thể không cứu, nhưng hắn sẽ không dễ dàng ra tay như vậy, như thế nào cũng muốn để cho Bạch Vũ chịu giáo huấn, hối hận vì bất kính với hắn.

Hắn ngẩng đầu, không giấu diếm ở một bên xem cuộc vui, cố ý không che dấu bộ dạng. Nhưng vào lúc này, tình hình chiến đấu đột nhiên thay đổi.


14/7/2017 (Chương thứ 1)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

1 ... 203, 204, 205

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.