Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 13.07.2017, 09:42
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 189: Mãnh thú Băng Nguyên (3)

Edit: V.O

Bạch Vũ tức giận bỏ đi, sau đó Tả Khưu Lan không lập tức rời đi, Bạch Vũ muốn tìm Đường chủ nhận nhiệm vụ làm. Một mạch tiêu hết toàn bộ cống hiến, dù sao vẫn phải kiếm điểm lại.

Phải biết rằng sống ở Vô Trần Cung, uống nước cũng phải mua bằng cống hiến, nếu không phải bây giờ nàng ở cùng một chỗ với Dạ Quân Mạc, toàn bộ ăn, mặc ở, đi lại đều có Dạ Quân Mạc quan tâm, chỉ sợ nàng sẽ giống như Thương trưởng lão nói, trôi qua rất thảm.

Nhưng nàng vì Dạ Quân Mạc tiêu tốn phần lớn cống hiến đổi dược liệu chữa bệnh, cũng coi như là báo đáp.

Đường chủ nghe Bạch Vũ muốn làm nhiệm vụ, chỉa chỉa những ngọc bài treo đầy trên mặt tường: "Nhiệm vụ sư môn đều viết ở trên ngọc bài, ngươi đi nhìn xem đi. Muốn tiếp nhận cái nào thì lấy xuống, ta đề nghị ngươi làm một ít nhiệm vụ đơn giản trước, lượng sức mà làm, nếu vượt quá thời gian mà không hoàn thành, thì phải bị phạt."

Lần trước Bạch Vũ đã xem qua nhiệm vụ, đối với những ngọc bài này cũng không xa lạ.

Ngọc bài chia làm ba loại: màu trắng, màu lục và màu tím, trên mỗi miếng ngọc bài đều viết rõ ràng yêu cầu nhiệm vụ, thời hạn và phần thưởng, phần lớn đều là một vài nhiệm vụ đơn giản lại vô cùng phiền toái, không nói tốn thời gian dài, phần thưởng còn vô cùng ít.

Bạch Vũ cố gắng muốn tìm được một vài nhiệm vụ có phần thưởng nhiều cống hiến từ bên trong.

Khảo nghiệm người khiêu chiến Vô Trần bảng, 5 cống hiến, quá ít, không cần.

Dọn dẹp Vô Trần Cung, 2 cống hiến, quá mất mặt, không cần.

Hàng hóa Công hội, chỉ 6 cống hiến, không cần.

. . . . . .

9 cống hiến, không cần.

12 cống hiến, không cần.

50 cống hiến, cái này không tệ, chọn cái này đi!

Bạch Vũ tìm nửa ngày cuối cùng cũng tìm được một nhiệm vụ có phần thưởng đạt tới 50, lập tức lấy xuống, trong lòng yên lặng khạc nhổ Vô Trần Cung keo kiệt, cho phần thưởng ít như vậy.

Đường chủ nhìn thấy Bạch Vũ lấy ngọc bài xuống, khóe miệng co rút, "Ngươi xác định muốn nhận nhiệm vụ này? Đây chính là ngọc bài màu tím."

Ngọc bài màu tím là nhiệm vụ khó khăn nhất, bình thường chỉ có thủ tịch đệ tử mới dám nhận.

Bạch Vũ nhìn ngọc bài một chút, yêu cầu trong vòng mười ngày đến Băng Nguyên săn bắt Ngũ Chích Băng Báo, mang về năm bộ lông.

Băng Báo là mãnh thú Nhị giai, thời gian mười ngày săn bắt Ngũ Chích Băng Báo hẳn cũng không tính là khó, nhưng nhìn vẻ mặt kinh dị của Đường chủ, hiển nhiên không phải chỉ có như vậy.

Bạch Vũ mờ mịt nhìn Đường chủ: "Băng Nguyên rất nguy hiểm sao?"

"Hiếm thấy ngươi còn có thể nghĩ đến hỏi một chút tình huống Băng Nguyên." Hắn còn tưởng rằng vị này đã là không sợ trời không sợ đất: "Băng Nguyên ở Vô Trần Cung là chỗ nguy hiểm nhất trên Vân Vũ Thần Châu, có mãnh thú cấp bá chủ Tứ giai cực kỳ hiếm thấy, ngươi đi săn bắt cũng sẽ không khéo chỉ đụng tới Băng Báo."

Bạch Vũ nhíu mày, "Vốn không có bản đồ gì sao?"

"Băng Nguyên quá lớn, mãnh thú cũng sẽ không thành thật đứng ở một chỗ, trên bản đồ cũng chỉ có đại khái khu vực phân bố của mãnh thú. Nếu ngươi gặp phải mãnh thú cấp bá chủ. . . . . ." Đường chủ cho nàng một ánh mắt tự mình tiếp thu.

Bạch Vũ nhíu mày, cũng không bị dọa: "Băng Nguyên lớn như vậy, bình thường vốn không có người đi săn bắt sao?"

Săn bắt mãnh thú là có thể nhanh chóng thăng cấp thực lực tu luyện thực chiến, nàng không tin đệ tử Vô Trần Cung sẽ vì nguy hiểm mà toàn bộ đều co đầu rút cổ ở trong Cung không ra.

"Đương nhiên cũng có, nhưng cũng chỉ kết bè đi gần Vô Trần Cung một chút, Băng Báo ngươi muốn tìm cách Vô Trần Cung cũng không gần."

"Ta muốn đi."

"Được rồi." Đường chủ không khuyên nữa, lấy ra bản đồ Băng Nguyên giao cho nàng: "Nếu ngươi thật sự muốn đi, tốt nhất tìm thêm vài người đi cùng nhau."

Bạch Vũ nhận lấy bản đồ và ngọc bài, quay về đỉnh Vô Danh.

Dựa theo chỉ thị trên bản đồ, Băng Báo sống ở phạm vi cách Vô Trần Cung thật đúng là không gần, còn phải xuyên qua vài địa bàn mãnh thú khác.

Nàng cũng không sợ tiến vào Băng Nguyên sẽ gặp nguy hiểm, nhưng sẽ không ngạo mạn đến mức một mình chạy tới Băng Nguyên, nhưng chỉ có một mình nàng là đệ tử đỉnh Vô Danh, thêm Tả Vũ cũng chỉ mới hai người, có nên kêu Nhạc Kỳ Nhân đi cùng không?
13/7/2017 (Chương thứ 1)Đã sửa bởi V.O lúc 13.07.2017, 12:50.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.07.2017, 12:48
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 190: May mắn hay xui xẻo (1)

Edit: V.O

Bạch Vũ còn rối rắm không biết như thế nào, Nhạc Kỳ Nhân đã tự tìm tới cửa, cùng đi còn có Viêm Hạo Thiên.

Nhạc Kỳ Nhân đến gần liền bổ nhào lên người nàng: "Vũ tỷ tỷ, muội đói! Muội sắp chết đói!"

Bạch Vũ: ". . . . . ."

Nàng vỗ lưng Nhạc Kỳ Nhân, đầu đầy hắc tuyến hỏi: "Sao có thể đói được? Muội không đến mức không có cơm ăn chứ?"

"Chính là không có cơm ăn. Muội mang đến một xe thức ăn đều đã ăn sạch, toàn bộ cống hiến cũng mua thức ăn hết rồi, muội đã đói bụng hai ngày. Muội thật đáng thương!" Nhạc Kỳ Nhân sâu sắc cảm thương chính mình.

Khóe miệng Bạch Vũ co rút: "Muội đường đường là Quận Chúa, đỉnh Liệt Dương không có người chiếu cố muội sao?"

"Đừng. . . . . . Bọn họ cho muội bánh bao, cái kia nhìn rất khó ăn, muội ăn không vô." Nhạc Kỳ Nhân đấu đấu hai ngón tay.

Viêm Hạo Thiên ở một bên xem thường: "Nàng ấy sao có thể không có cơm ăn, là rất kén chọn. Ngươi cho nàng ấy 20 cống hiến cũng đủ nàng ấy ăn mấy tháng, nhưng nàng ấy không nên ăn thức ăn Vô Trần tửu lâu cung ứng, mới vài ngày đã ăn sạch sẽ tất cả cống hiến. Lần đầu tiên ta đầu nhìn thấy có người chạy tới Vô Trần Cung là vì thức ăn!"

Bạch Vũ không biết nên nói cái gì, Nhạc Kỳ Nhân thật sự là tuyệt không ủy khuất dạ dày của mình, một cật hóa hàng thật giá thật.

Nhạc Kỳ Nhân trừng mắt với Viêm Hạo Thiên: "Ngươi so với ta tốt hơn chỗ nào? Không phải vì đổi phòng ở cũng dùng hết cống hiến!"

"Bản thái tử và ngươi làm sao mà giống nhau? Cái căn phòng tồi tàn kia làm sao có thể xứng cho ta ở, một nơi tắm rửa cũng đều không có. Quần áo Bản thái tử đều bị dơ, làm hại ta mỗi ngày đều đổi, rất nhanh đã không có quần áo mặc."

Được rồi, vị này cũng không tốt hơn chút nào, thói quen hưởng thụ. Hai người một người là Quận Chúa, một người là Thái Tử, có thể ngày ngày trôi qua thảm như vậy, cũng là ngoài dự đoán!

Bạch Vũ đã không còn muốn nói gì nữa: "Hai người các ngươi tới tìm ta là có chuyện gì sao?"

"Bọn muội muốn đến Băng Nguyên săn thú, đến Sở Giao Dịch đổi điểm cống hiến. Vũ tỷ tỷ, tỷ đi theo giúp muội được không?" Nhạc Kỳ Nhân trông mong nhìn chằm chằm Bạch Vũ.

Ánh mắt Bạch Vũ biến đổi: "Sao lại muốn đến đi Băng Nguyên săn bắt? Băng Nguyên là nơi rất nguy hiểm ."

"Nguy hiểm cũng không có biện pháp, con mồi đổi cống hiến có vẻ nhanh hơn. Ở Vô Trần Cung không có cống hiến căn bản nửa bước cũng khó đi, ngày ngày trôi qua đều không tốt, đừng nói gì là tu luyện." Viêm Hạo Thiên bĩu môi.

Đến Sở Giao Dịch dùng con mồi đổi cống hiến so với làm nhiệm vụ thu vào dày hơn, nhưng săn bắt mức độ nguy hiểm rất cao, hơn nữa tồn tại rất nhiều tính chất không xác định, đối với người không tự tin vào thực lực của mình sẽ không dám tùy tiện đến Băng Nguyên săn thú.

Nhạc Kỳ Nhân ôm cánh tay Bạch Vũ: "Vũ tỷ tỷ, đi cùng bọn muội đi. Ba người chúng ta cùng nhau, nhất định có thể săn được rất nhiều mãnh thú."

"Thật ra đến Băng Nguyên không thành vấn đề, vừa vặn ta muốn đến Băng Nguyên săn bắt Băng Báo."

Đuôi lông mày Viêm Hạo Thiên nâng lên: "Nhận nhiệm vụ sao? Băng Báo cũng không dễ tìm."

"Nghe ngươi nói như vậy, hình như rất quen thuộc với Băng Nguyên, từng đi qua?" con ngươi Bạch Vũ hiện ra ánh sáng màu tím xẹt qua một chút ý cười, rất hào hứng hỏi.

Viêm Hạo Thiên hừ hừ: "Từng đi qua, thiếu chút nữa bị đám ngu xuẩn đỉnh Xích Diễm kia hại chết, cũng là ngươi có vẻ đáng tin cậy một chút. Tâm tình Bản thái tử hôm nay không tệ, cùng ngươi đi giết Băng Báo."

Đương nhiên Bạch Vũ sẽ không cự tuyệt, kêu Tả Vũ đi cùng, bốn người xuất phát đi Băng Nguyên.

Đi ra sơn môn Vô Trần Cung, tách khỏi kết giới bảo vệ, cái lạnh thấu xương liền nghênh diện ập tới, làm cho bọn họ nổi lên một thân da gà. Bốn người lập tức sử dụng linh khí hộ thể, chạy nhanh hơn.

Trên Băng Nguyên một mảnh trắng xóa, thập phần rộng rãi, rất khó nhận ra phương hướng, cũng may Viêm Hạo Thiên biết đường, bốn người bay qua một tòa sườn dốc phủ tuyết, sau đó chính thức tiến vào địa bàn mãnh thú.13/7/2017 (Chương thứ 2)


Đã sửa bởi V.O lúc 13.07.2017, 15:30.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.07.2017, 15:33
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 191: May mắn hay xui xẻo (2)

Edit: V.O

"Dựa theo bản đồ, mảnh rừng tuyết mày hẳn là địa bàn của Tuyết Mãng (mãng xà tuyết)." Bạch Vũ cầm bản đồ nhìn một lúc lâu, xác định vị trí của bản thân một chút.

"Mãnh thú Nhất giai, không có gì đáng ngại." Viêm Hạo Thiên dẫn theo Lưu Tinh Lôi Báo của hắn, lơ đễnh đi phía trước mở đường.

Bạch Vũ cũng không lo lắng Tuyết Mãng, không phải mãnh thú quần cư, đối với bọn họ không có uy hiếp, cũng không biết có mãnh thú khác du đãng ở trong này hay không, mảnh rừng tuyết này không nhỏ, ít nhất phải ba ngày mới có thể ra được.

"Thật ra mảnh rừng tuyết này là một nơi săn bắt rất tốt, nhưng con mồi quá yếu, cũng không đáng giá." Viêm Hạo Thiên tiện tay giải quyết một con Tuyết Mãng đột nhiên xông tới từ trong tầng tuyết.

Nhạc Kỳ Nhân ôm Hoàng Kim Thứ Vị của mình tung tăng tung tẩy chạy tới, khoét lấy túi mật rắn ra. Túi mật của Tuyết Mãng là một vị tài nguyên dược liệu, có thể cầm đi đổi cống hiến.

Viêm Hạo Thiên thấy Nhạc Kỳ Nhân tự giác như vậy, khóe miệng co rút: "Đây là ta giết."

"Không phải ngươi ngại nó không đáng tiền sao? Ta không chê, cho ta đi."

"Không được! Đến trước có trước, ai giết được thì của người đó. Có bản lĩnh thì tự mình giết đi."

"Ôi chao, đường đường là Thái Tử, dễ giận như vậy làm gì? Giết được con mồi chia đều là được, Băng Nguyên lớn như vậy, còn sợ không có con mồi sao?" Nhạc Kỳ Nhân nói xong rất tự giác cất túi mật rắn vào trong túi.

Viêm Hạo Thiên hơi cảm thấy chán nản, cũng may sau đó Bạch Vũ lại phát hiện ba con Tuyết Mãng. Mấy người thấy Tuyết Mãng như là thấy được vàng, hai mắt sáng lên, lập tức bổ nhào tới, Viêm Hạo Thiên thuần thục, Nhạc Kỳ Nhân, Tả Vũ, mỗi người giải quyết một con.

Đương nhiên Bạch Vũ sẽ không đoạt với bọn họ, đoàn người vừa chạy vừa săn bắt.

Y như lời Nhạc Kỳ Nhân nói, Băng Nguyên lớn như vậy căn bản không lo không có con mồi, bọn họ không cố ý đi tìm mãnh thú, nhưng mãnh thú lại liên tục không ngừng tìm tới bọn họ, muốn bọn họ trở thành thức ăn.

Lúc sắp ra khỏi mảnh rừng tuyết, bọn họ đã thu hoạch được bốn mươi túi mật rắn, tám bộ da sói và ba cái đuôi của Quỷ Hồ.

Những thứ này đều là thứ tốt, cho dù bộ lông không thể đổi cống hiến, lấy ra bên ngoài bán cũng có thể bán được không ít tiền.

"Chúng ta đã ra khỏi mảnh rừng tuyết, ngoại trừ Tuyết Mãng cũng đã bắt đầu gặp được mãnh thú khác, đoán chừng đi thêm một ngày nữa có lẽ có thể đến được địa bàn của Băng Báo." Viêm Hạo Thiên nói.

"Ừ, chỉ sợ lúc đến phải hao chút tâm tư đi tìm." Bạch Vũ gật gật đầu. Băng Báo là mãnh thú Nhị giai độc lai độc vãng, mỗi một con đều có một lãnh địa rộng lớn, không giống với Tuyết Mãng tùy tiện có thể gặp một con.

Cũng không nghĩ đến, Bạch Vũ vừa nói xong, liền gặp phải một con Băng Báo.

Nhạc Kỳ Nhân nhất thời há to miệng: "Vũ tỷ tỷ thật may mắn, nghĩ tới cái gì thì sẽ có cái đó!"

Mâu quang Bạch Vũ cũng sáng ngời, trong mắt xẹt qua vui sướng, lập tức gọi ra Tiểu Thanh.

Hỏa diễm trong nháy mắt dễ như trở bàn tay bao phủ Băng Báo, nhiệt độ khủng bố làm cho băng tuyết trong vòng trăm mét quanh đó đều không còn tồn tại.

Băng Báo nổi giận gầm lên một tiếng, thân hình như tia chớp nhập vào trong tuyết, hàn ý lạnh thấu lòng người ầm ầm tản ra, giống như mũi tên nhọn trực tiếp áp bức Tiểu Thanh.

Oanh ——

Băng và lửa va chạm, khí thế ngút trời nhấc lên tầng tầng băng tuyết, bông tuyết bay lượn đầy trời, áp chế hỏa diễm của Tiểu Thanh.

Băng Báo thoát khỏi hỏa diễm, không truy kích Tiểu Thanh nữa, ngược lại quay đầu bỏ chạy, nửa điểm cũng không dừng lại.

Bạch Vũ dẫn theo Tiểu Thanh đuổi theo. Tả Vũ gọi ra Bát Tí Cuồng Viên, ngăn cản đường đi của Băng Báo.

"Tốt!" Bạch Vũ dựng thẳng ngón tay cái với Tả Vũ, nắm bắt vừa vặn thời cơ. Một mình nàng có thể đánh bại Băng Báo, nhưng nàng không kiêu ngạo đến mức không cần người khác nhúng tay. Có người hỗ trợ, giải quyết nhanh chóng, không có gì là không tốt.

Ngăn cản một lúc, Tiểu Thanh đã bay đến, phóng ra Bạo Liệt Lưu Hỏa, rất nhanh Bạch Vũ đã thu được Băng Báo đầu tiên.


13/7/2017 (Chương thứ 3)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Khánh Huyền, My Lam Lam, nevercry1402, samsam.889, Thanh ngốc, trangle1402, xiaolie và 479 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

16 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 198, 199, 200Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.