Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 12.07.2017, 11:36
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 186: Ngạo thị Vô Trần Cung (4)

Edit: V.O

Đối với câu trả lời của Bách Lý Vân Diễm, Bách Lý trưởng lão rất vừa lòng, so với cừu hận gia tộc, thứ bà ta quan tâm nhất chính là thể diện của mình. Muốn Bạch Vũ chết cũng là bởi vì Bạch Vũ động tới Bách Lý gia, đánh vào mặt của bà ta mà thôi.

Trận đấu săn bắn là để đánh giá tứ đại thủ tịch đệ tử, đệ tử của bà ta nhất định phải chiếm được vị trí thứ nhất, những chuyện khác cũng có thể dựa vào đó mà làm. Bà ta tuyệt đối sẽ không vì báo thù cho Bách Lý Vân Diễm mà làm cho đồ đệ duy nhất của bà ta chậm trễ tu luyện.

"Ngươi biết được là tốt rồi. Bây giờ điều ngươi phải làm là đứng vững gót chân ở Vô Trần Cung, tuy rằng ta có thể che chở cho ngươi, nhưng một chút bản lĩnh cũng không có, sẽ không có ai để mắt tới ngươi." Bách Lý trưởng lão lấy ra một quyển sách đưa cho nàng ta: "Đây là tất cả phối phương dược thiện của ta, ngươi phải học cho tốt. Nếu ngươi làm dược thiện có thể khiến cho Cung chủ coi trọng, ngươi sẽ có địa vị ở Vô Trần cung, nói không chừng còn có cơ hội tự tay mình đâm chết kẻ thù."

Thần sắc Bách Lý Vân Diễm biến đổi, tiếp nhận sách, dùng sức nắm chặt: "Con sẽ không cô phụ sự bồi dưỡng của cô cô."

"Ta sẽ cho ngươi cơ hội chế tạo để dương danh, ngươi không cần sốt ruột. Về phần mặt của ngươi, nửa tháng nữa có thể khỏi hẳn." Bách Lý trưởng lão ôn hòa nói xong, đạm mạc nhắm hai mắt lại.

Bách Lý Vân Diễm cung kính lui ra ngoài, trong mắt xẹt qua hàn quang lợi hại.

Sau khi Bạch Vũ và Liễu Trường Phong chấm dứt quyết đấu, một trận phong ba được toàn bộ Vô Trần Cung, toàn bộ thiên hạ chú ý cuối cùng cũng hạ màn, Bạch Vũ tiến vào Vô Trần Cung chưa đến hai tháng, gần như càn quét chúng đệ tử, đảo mắt thay thế được Liễu Trường Phong trở thành cao thủ xếp thứ 20 trên Vô Trần bảng.

Mặc kệ đệ tử đỉnh Kinh Lôi không muốn thừa nhận như thế nào, cũng không có biện pháp thay đổi sự thật này.

Ngoại trừ tứ đại thủ tịch đệ tử, Bạch Vũ đã là hoàn toàn xứng đáng với danh đệ tử đứng đầu Vô Trần Cung, thực lực đủ để ngạo thị Vô Trần Cung, đệ tử ngoại môn theo trưởng lão đến đều không ngừng nghị luận về Bạch Vũ.

"Ngươi có nghe nói không? Tiểu sư muội Bạch Vũ mới tới đã thắng liên tiếp năm mươi trận quyết đấu."

"Ta không chỉ nghe nói, ta còn nhìn thấy, thiếu chút nữa nàng ấy đã đánh chết Liễu Trường Phong!"

"Không, không phải chứ, lợi hại như vậy? Không hề kém so với lần đầu tiên của Tả Khưu Lan."

"Cũng không đúng, lần này Kinh Lôi Phong là bị chọc giận mà hộc máu, không nói đến dọa người còn tặng không cho người ta hơn hai ngàn cống hiến, ta tiến vào Vô Trần Cung năm, sáu năm, tổng cộng còn không có được nhiều cống hiến như vậy, hâm mộ chết ta."

"Ngươi có hâm mộ cũng chỉ có thể nghẹn, còn dám chém giết không thành? Bây giờ ai dám đi trêu chọc tiểu sư muội này. . . . . ."

Đúng là không ai dám đi trêu chọc Bạch Vũ. Bằng không mỗi người đều coi nàng là quả hồng mềm, luôn luôn đến tìm lỗi, có còn muốn để cho nàng tu luyện không đây?

Trải qua năm mươi trận quyết đấu gióng trống khua chiêng, tin tưởng mọi người ở đỉnh Kinh Lôi, bao gồm Tòng Nguyệt Cầm đều đã tạm thời yên tĩnh, nàng có thể an tâm tu luyện một thời gian ngắn.

Bạch Vũ ăn vào một ít dược chữa thương, tâm tình rất tốt trở lại đỉnh Vô Danh, Dạ Quân Mạc đang đứng ở chân núi chờ nàng.

Nhãn tình Bạch Vũ sáng lên, vui vẻ chạy tới, "Tại sao ngươi lại đến đây?"

"Chờ nàng." Dạ Quân Mạc nhẹ giọng nói.

Trong lòng Bạch Vũ ấm áp, giữ chặt tay hắn, "Chờ ta làm cái gì? Ta đã nói Liễu Trường Phong không phải đối thủ của ta. Không phải lúc này ngươi nên ở trong lầu các nghỉ ngơi sao?"

"Hôm nay không cần, lực lượng Vẫn Thạch đã hấp thu xong rồi." Trong mắt Dạ Quân Mạc hàm chứa ý cười cưng chiều, sủng nịch, lòng bàn tay ấm áp bao trùm bàn tay nhỏ bé của Bạch Vũ.

"Nhiều rồi?" Bạch Vũ sờ lên mạch đập của hắn, "Linh khí mạnh mẽ không ít, gần như rất ổn định, hẳn là có thể ngăn chặn linh khí hỗn loạn. Ta đưa dược cho ngươi, ngươi có ăn không?"

"Ăn xong rồi."

"Cần đổi dược. Đợi lát nữa ta đi Cống Hiến Đường đổi này nọ cho Tiểu Bạch, thuận tiện sẽ giúp ngươi xem xem có dược liệu gì tốt không." Bạch Vũ cầm lấy cổ tay Dạ Quân Mạc, rất nghiêm túc nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.07.2017, 20:34
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 187: Mãnh thú Băng Nguyên (1)

Edit: V.O
     

Dạ Quân Mạc im lặng. Thuận tiện? Cho nên kỳ thật là nuôi Tiểu Bạch thuận tiện chữa bệnh cho hắn? Địa vị của hắn ở trong lòng Bạch Vũ thấp như vậy? Không sánh bằng Bạch Tử Quỳnh cũng thôi, ngay cả Tiểu Bạch cũng không sánh bằng?

Cái này không thể được, phải có biện pháp tăng một chút địa vị của hắn ở trong cảm nhận của Bạch Vũ mới được. Qua nửa tháng nữa là lễ mừng năm mới, ở Vân Vũ Thần Châu trôi qua một năm sẽ có một ngày hội rất long trọng, hoa đăng treo đầy đường cả một tháng, không phải là hắn nên mang nàng đi ra ngoài chơi?

Bạch Vũ không biết nàng thuận miệng nói một câu làm cho Dạ Quân Mạc suy nghĩ nhiều như vậy.

Nàng quả thật muốn đến Cống Hiến Đường đổi đồ, 2000 cống hiến cất trong túi tiền chưa dùng chút nào. Nàng muốn tìm dược liệu có vẻ hiếm thấy cho Dạ Quân Mạc, cũng không biết có hay không, cho nên chỉ có thể là thuận tiện đi tìm vận may.

Kết quả vận may của nàng, hoặc là nói vận may của Dạ Quân Mạc thật đúng là không tệ, có hai loại dược liệu đặc biệt hiếm thấy chuyên môn dùng để khống chế linh khí, cường kiện linh mạch.

Ở Vương thành căn bản là không có bán, ở Cống Hiến Đường mỗi loại cũng chỉ có một gốc cây.

Bạch Vũ lập tức chỉ vào hai gốc cây dược liệu kia, "Đường chủ, cái này và cái kia có thể cho ta không?"

Đường chủ Cống Hiến Đường là một người hòa ái dễ gần - Bàn Tử, giống như đại chưởng quỹ của khách điếm, đối với ai cũng đều là vẻ mặt hòa khí.

Hắn biết bây giờ trong tay Bạch Vũ có hơn một ngàn cống hiến, híp mắt cười nói: "Ngươi thật đúng là thật tinh mắt, hai gốc cây này đều là dược liệu 700 năm hiếm thấy, hai cái tổng cộng hết 1800 cống hiến."

Khóe miệng Bạch Vũ co rút, quả nhiên là dược liệu hiếm thấy, thật là đủ đắt tiền. Thật ra nàng có 1800 cống hiến, nhưng nàng còn muốn đổi một ít linh quả hệ Kim, làm đồ ăn cho Tiểu Bạch, hơn nữa nếu không đủ cũng chỉ có thể đổi hai gốc cây này trước.

Bạch Vũ tìm một vài dược liệu có thể đổi, phát hiện có năm linh quả hệ Kim, đều là 300 năm.

Chế tác đồ ăn trưởng thành không cần năm quá cao, 300 năm, vậy là đủ rồi, hơn nữa năm quả vừa vặn cần 200 cống hiến, ở Công hội Triệu Hoán Sư cũng không thể lập tức mua được nhiều linh quả như vậy.

Bạch Vũ cảm thấy vận may của mình không tệ, lập tức đổi hai gốc cây dược liệu quý kia, còn có năm linh quả hệ Kim.

Đường chủ nghe được Bạch Vũ muốn linh quả hệ Kim cũng có chút kinh ngạc, thuộc tính linh quả không phải dùng để thăng cấp thì chính là dùng để chế tác đồ ăn trưởng thành, nhưng hình như Bạch Vũ không phải là Triệu Hoán Sư hệ Kim, sao lại muốn linh quả hệ Kim?

Nhưng hắn cũng không hỏi nhiều, hắn chỉ phụ trách đổi, về phần dùng như thế nào, hắn không xen vào.

Hắn nhận 2000 cống hiến của Bạch Vũ, dùng hộp ngọc tinh xảo đặt hai gốc dược liệu vào giao cho Bạch Vũ, đang chuẩn bị đóng gói năm linh quả đưa cho Bạch Vũ, một bàn tay vỗ vào trên bàn, lạnh lùng ngăn cản, nói: " Năm linh quả này ta muốn."

Bạch Vũ quay đầu, nhìn thấy một nam tử cao hơn một cái đầu so với nàng, đang đứng ở phía sau nàng, nam tử bộ dáng tuấn lãng, khuôn mặt góc cạnh rõ ràng, thờ ơ không lộ vẻ gì, đôi mắt hẹp dài có thần, lộ ra ngạo nghễ tự cao tự đại.

Đường chủ nhìn thấy hắn, vui tươi hớn hở nở nụ cười: "Thì ra là Tiểu Tả, lần này thời gian ra ngoài hơi dài."

"Ừ. Đường chủ, đừng gọi ta là Tiểu Tả." Nam tử lạnh nhạt lên tiếng, sắc mặt có chút đen.

"Được, được. Tả Khưu Lan, ngươi muốn năm linh quả, đã có người muốn, ngươi xem. . . . . ."

"Tặng cho ta." Tả Khưu Lan nhìn về phía Bạch Vũ, mở miệng hoàn toàn là mệnh lệnh.

Bạch Vũ nhíu mày, thì ra vị này chính là đại đệ tử Tả Khưu Lan được Cung chủ thu trong truyền thuyết, khó trách ngạo khí đầy người. Chẳng lẽ muốn này nọ không nên từ từ nói sao? Khẩu khí như vậy ở nơi này là muốn cái gì?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.07.2017, 21:12
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 188: Mãnh thú Băng Nguyên (2)

Edit: V.O
     
"Đồ này đã là của ta, dựa vào cái gì phải tặng cho ngươi?" Bạch Vũ lạnh nhạt cự tuyệt.

"Ta sẽ bồi thường cho ngươi, ta dùng 250 cống hiến đổi linh quả của ngươi thì sao?" Tả Khưu Lan nhíu mày, không kiên nhẫn nói.

Bạch Vũ âm thầm trở mặt xem thường, ngươi mới là đồ ngốc!"Không cho, bổn cô nương không hiếm lạ!"

Ánh mắt Tả Khưu Lan lạnh lùng, nheo mắt lại, "Đệ tử mới tới năm nay đều không biết phân biệt như vậy sao? Ngươi cũng đã biết ta là thủ tịch đệ tử."

"Thủ tịch đệ tử đúng không?" Một tay Bạch Vũ cầm lấy linh quả đã đóng gói xong cất vào trong lòng: "Có bản lĩnh này không bằng ngươi đi Sở Giao Dịch xem một chút, ra cửa quẹo phải, tạm biệt không tiễn."

"Ngươi!" Tả Khưu Lan nổi trận lôi đình, sắc mặt u ám, đen dọa người.

Đường chủ nhịn không được cười trộm, lần đầu tiên hắn nhìn thấy có đệ tử dám nói chuyện với Tả Khưu Lan như vậy.

Tả Khưu Lan bái thành học trò của Cung chủ, thân phận không giống nhau, hơn nữa thiên tư của hắn hơn người, thực lực hơn người, là nhân trung long phượng nổi bật, ngay cả Đỉnh chủ và các trưởng lão nhìn thấy hắn cũng là khách khách khí khí, đệ tử phía dưới đối với hắn lại chỉ có lấy lòng nịnh bợ, nữ đệ tử lại không ai là không thích hắn.

Bạch Vũ cũng không cho hắn mặt mũi chút nào, đối với hắn một chút hảo cảm cũng không có, lá gan cũng là đủ lớn, nhưng nghĩ đến Bạch Vũ dám một mình chống lại toàn bộ đỉnh Kinh Lôi, Đường chủ cũng không cảm thấy kỳ quái.

"Ta làm sao?" Bạch Vũ không cho là đúng lườm hắn.

"Được, ta nhớ kỹ ngươi!" Tả Khưu Lan nghiến răng nghiến lợi, hung tợn nói.

Bạch Vũ nháy mắt mấy cái, hoài nghi nhìn hắn: "Ngươi thật sự nhớ kỹ ta?"

Tả Khưu Lan sửng sốt, cười lạnh một tiếng, trong mắt tràn ngập hèn mọn: "Thì ra là thế, ngươi giở nhiều mánh khóe đùa giỡn như vậy chỉ là muốn để cho ta nhớ kỹ ngươi, mấy trò lừa bịp lạt mềm buộc chặt ta đã thấy nhiều rồi, loại nữ tử như ngươi thật sự là đáng bị coi thường."

"Ngươi mới đáng bị coi thường! Thứ nhất, ngươi không biết tên của ta, thứ hai, không nhận ra bộ dạng của ta, ngươi nhớ kỹ ta cái gì? Thủ tịch đệ tử thì thế nào? Một tên tự cho là đúng, cho ngươi nhớ kỹ, ta có chỗ gì tốt?" Bạch Vũ căm tức giận dữ mắng mỏ, khinh thường quay người, lười phải nói chuyện với hắn.

Mặt Tả Khưu Lan nhất thời đỏ lên, nửa ngày nói không ra lời. Hắn muốn thân phận có thân phận, muốn thực lực có thực lực, nữ nhân nào nhìn thấy hắn mà không mê muội vì hắn, người nào không phải muốn khiến cho hắn chú ý, hắn đã có thói quen được những ánh mắt sùng bái vây quanh, hôm nay lại gặp một người khác biệt.

Hắn chưa từng bị mất thể diện giống như hôm nay, dứt khoát vung tay áo rời đi.

Hắn mới ra cửa liền nhìn thấy Tòng Nguyệt Cầm từ đằng xa vội chạy đến, kéo kéo cánh tay của hắn, "Tả sư đệ, đệ đã trở lại! Sao lại đột nhiên như vậy, cũng không có đưa tin về trước, tỷ sẽ đi đón đệ."

Tả Khưu Lan nhìn ánh mắt Tòng Nguyệt Cầm ân cần, tâm tình bị Bạch Vũ đả kích tốt hơn không ít: "Vừa trở về, không muốn khiến cho người khác chú ý."

Ánh mắt Tòng Nguyệt Cầm tỏa sáng, Tả Khưu Lan vô cùng cao ngạo, nàng ta theo đuổi đã lâu cũng không có gì tiến triển, thế nhưng hôm nay không đẩy nàng ta ra, mặt trời mọc từ hướng Tây!

"Một lần đi ra ngoài ba tháng, thật sự là quá cực khổ, đệ đã gầy. Mấy ngày nay nhất định tỷ phải bồi bổ cho đệ thật tốt." Tòng Nguyệt Cầm thay đổi tính tình nóng nảy, giống như tiểu nữ nhân rúc vào bên người Tả Khưu Lan.

Ánh mắt Tả Khưu Lan lóe lên một chút, "Không vội, ta đi ba tháng này, Vô Trần Cung có xảy ra chuyện gì không?" Nữ nhân vừa rồi đến kia là ai?

Tòng Nguyệt Cầm lập tức nhớ tới năm mươi trận quyết đấu kia, sắc mặt âm trầm xuống, "Cũng không có chuyện gì lớn, đệ muốn nghe, tỷ sẽ từ từ nói với đệ."
Chương thứ 5, nhé


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cba@, Khánh Huyền, sammy123, thanhnhan123, Thư Mikan, Tiểu Đinh Đang, Vũ Khánh Linh và 297 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.