Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 12.07.2017, 11:36
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 873
Được thanks: 15954 lần
Điểm: 14.41
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 186: Ngạo thị Vô Trần Cung (4)

Edit: V.O

Đối với câu trả lời của Bách Lý Vân Diễm, Bách Lý trưởng lão rất vừa lòng, so với cừu hận gia tộc, thứ bà ta quan tâm nhất chính là thể diện của mình. Muốn Bạch Vũ chết cũng là bởi vì Bạch Vũ động tới Bách Lý gia, đánh vào mặt của bà ta mà thôi.

Trận đấu săn bắn là để đánh giá tứ đại thủ tịch đệ tử, đệ tử của bà ta nhất định phải chiếm được vị trí thứ nhất, những chuyện khác cũng có thể dựa vào đó mà làm. Bà ta tuyệt đối sẽ không vì báo thù cho Bách Lý Vân Diễm mà làm cho đồ đệ duy nhất của bà ta chậm trễ tu luyện.

"Ngươi biết được là tốt rồi. Bây giờ điều ngươi phải làm là đứng vững gót chân ở Vô Trần Cung, tuy rằng ta có thể che chở cho ngươi, nhưng một chút bản lĩnh cũng không có, sẽ không có ai để mắt tới ngươi." Bách Lý trưởng lão lấy ra một quyển sách đưa cho nàng ta: "Đây là tất cả phối phương dược thiện của ta, ngươi phải học cho tốt. Nếu ngươi làm dược thiện có thể khiến cho Cung chủ coi trọng, ngươi sẽ có địa vị ở Vô Trần cung, nói không chừng còn có cơ hội tự tay mình đâm chết kẻ thù."

Thần sắc Bách Lý Vân Diễm biến đổi, tiếp nhận sách, dùng sức nắm chặt: "Con sẽ không cô phụ sự bồi dưỡng của cô cô."

"Ta sẽ cho ngươi cơ hội chế tạo để dương danh, ngươi không cần sốt ruột. Về phần mặt của ngươi, nửa tháng nữa có thể khỏi hẳn." Bách Lý trưởng lão ôn hòa nói xong, đạm mạc nhắm hai mắt lại.

Bách Lý Vân Diễm cung kính lui ra ngoài, trong mắt xẹt qua hàn quang lợi hại.

Sau khi Bạch Vũ và Liễu Trường Phong chấm dứt quyết đấu, một trận phong ba được toàn bộ Vô Trần Cung, toàn bộ thiên hạ chú ý cuối cùng cũng hạ màn, Bạch Vũ tiến vào Vô Trần Cung chưa đến hai tháng, gần như càn quét chúng đệ tử, đảo mắt thay thế được Liễu Trường Phong trở thành cao thủ xếp thứ 20 trên Vô Trần bảng.

Mặc kệ đệ tử đỉnh Kinh Lôi không muốn thừa nhận như thế nào, cũng không có biện pháp thay đổi sự thật này.

Ngoại trừ tứ đại thủ tịch đệ tử, Bạch Vũ đã là hoàn toàn xứng đáng với danh đệ tử đứng đầu Vô Trần Cung, thực lực đủ để ngạo thị Vô Trần Cung, đệ tử ngoại môn theo trưởng lão đến đều không ngừng nghị luận về Bạch Vũ.

"Ngươi có nghe nói không? Tiểu sư muội Bạch Vũ mới tới đã thắng liên tiếp năm mươi trận quyết đấu."

"Ta không chỉ nghe nói, ta còn nhìn thấy, thiếu chút nữa nàng ấy đã đánh chết Liễu Trường Phong!"

"Không, không phải chứ, lợi hại như vậy? Không hề kém so với lần đầu tiên của Tả Khưu Lan."

"Cũng không đúng, lần này Kinh Lôi Phong là bị chọc giận mà hộc máu, không nói đến dọa người còn tặng không cho người ta hơn hai ngàn cống hiến, ta tiến vào Vô Trần Cung năm, sáu năm, tổng cộng còn không có được nhiều cống hiến như vậy, hâm mộ chết ta."

"Ngươi có hâm mộ cũng chỉ có thể nghẹn, còn dám chém giết không thành? Bây giờ ai dám đi trêu chọc tiểu sư muội này. . . . . ."

Đúng là không ai dám đi trêu chọc Bạch Vũ. Bằng không mỗi người đều coi nàng là quả hồng mềm, luôn luôn đến tìm lỗi, có còn muốn để cho nàng tu luyện không đây?

Trải qua năm mươi trận quyết đấu gióng trống khua chiêng, tin tưởng mọi người ở đỉnh Kinh Lôi, bao gồm Tòng Nguyệt Cầm đều đã tạm thời yên tĩnh, nàng có thể an tâm tu luyện một thời gian ngắn.

Bạch Vũ ăn vào một ít dược chữa thương, tâm tình rất tốt trở lại đỉnh Vô Danh, Dạ Quân Mạc đang đứng ở chân núi chờ nàng.

Nhãn tình Bạch Vũ sáng lên, vui vẻ chạy tới, "Tại sao ngươi lại đến đây?"

"Chờ nàng." Dạ Quân Mạc nhẹ giọng nói.

Trong lòng Bạch Vũ ấm áp, giữ chặt tay hắn, "Chờ ta làm cái gì? Ta đã nói Liễu Trường Phong không phải đối thủ của ta. Không phải lúc này ngươi nên ở trong lầu các nghỉ ngơi sao?"

"Hôm nay không cần, lực lượng Vẫn Thạch đã hấp thu xong rồi." Trong mắt Dạ Quân Mạc hàm chứa ý cười cưng chiều, sủng nịch, lòng bàn tay ấm áp bao trùm bàn tay nhỏ bé của Bạch Vũ.

"Nhiều rồi?" Bạch Vũ sờ lên mạch đập của hắn, "Linh khí mạnh mẽ không ít, gần như rất ổn định, hẳn là có thể ngăn chặn linh khí hỗn loạn. Ta đưa dược cho ngươi, ngươi có ăn không?"

"Ăn xong rồi."

"Cần đổi dược. Đợi lát nữa ta đi Cống Hiến Đường đổi này nọ cho Tiểu Bạch, thuận tiện sẽ giúp ngươi xem xem có dược liệu gì tốt không." Bạch Vũ cầm lấy cổ tay Dạ Quân Mạc, rất nghiêm túc nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 12.07.2017, 20:34
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 873
Được thanks: 15954 lần
Điểm: 14.41
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 187: Mãnh thú Băng Nguyên (1)

Edit: V.O
     

Dạ Quân Mạc im lặng. Thuận tiện? Cho nên kỳ thật là nuôi Tiểu Bạch thuận tiện chữa bệnh cho hắn? Địa vị của hắn ở trong lòng Bạch Vũ thấp như vậy? Không sánh bằng Bạch Tử Quỳnh cũng thôi, ngay cả Tiểu Bạch cũng không sánh bằng?

Cái này không thể được, phải có biện pháp tăng một chút địa vị của hắn ở trong cảm nhận của Bạch Vũ mới được. Qua nửa tháng nữa là lễ mừng năm mới, ở Vân Vũ Thần Châu trôi qua một năm sẽ có một ngày hội rất long trọng, hoa đăng treo đầy đường cả một tháng, không phải là hắn nên mang nàng đi ra ngoài chơi?

Bạch Vũ không biết nàng thuận miệng nói một câu làm cho Dạ Quân Mạc suy nghĩ nhiều như vậy.

Nàng quả thật muốn đến Cống Hiến Đường đổi đồ, 2000 cống hiến cất trong túi tiền chưa dùng chút nào. Nàng muốn tìm dược liệu có vẻ hiếm thấy cho Dạ Quân Mạc, cũng không biết có hay không, cho nên chỉ có thể là thuận tiện đi tìm vận may.

Kết quả vận may của nàng, hoặc là nói vận may của Dạ Quân Mạc thật đúng là không tệ, có hai loại dược liệu đặc biệt hiếm thấy chuyên môn dùng để khống chế linh khí, cường kiện linh mạch.

Ở Vương thành căn bản là không có bán, ở Cống Hiến Đường mỗi loại cũng chỉ có một gốc cây.

Bạch Vũ lập tức chỉ vào hai gốc cây dược liệu kia, "Đường chủ, cái này và cái kia có thể cho ta không?"

Đường chủ Cống Hiến Đường là một người hòa ái dễ gần - Bàn Tử, giống như đại chưởng quỹ của khách điếm, đối với ai cũng đều là vẻ mặt hòa khí.

Hắn biết bây giờ trong tay Bạch Vũ có hơn một ngàn cống hiến, híp mắt cười nói: "Ngươi thật đúng là thật tinh mắt, hai gốc cây này đều là dược liệu 700 năm hiếm thấy, hai cái tổng cộng hết 1800 cống hiến."

Khóe miệng Bạch Vũ co rút, quả nhiên là dược liệu hiếm thấy, thật là đủ đắt tiền. Thật ra nàng có 1800 cống hiến, nhưng nàng còn muốn đổi một ít linh quả hệ Kim, làm đồ ăn cho Tiểu Bạch, hơn nữa nếu không đủ cũng chỉ có thể đổi hai gốc cây này trước.

Bạch Vũ tìm một vài dược liệu có thể đổi, phát hiện có năm linh quả hệ Kim, đều là 300 năm.

Chế tác đồ ăn trưởng thành không cần năm quá cao, 300 năm, vậy là đủ rồi, hơn nữa năm quả vừa vặn cần 200 cống hiến, ở Công hội Triệu Hoán Sư cũng không thể lập tức mua được nhiều linh quả như vậy.

Bạch Vũ cảm thấy vận may của mình không tệ, lập tức đổi hai gốc cây dược liệu quý kia, còn có năm linh quả hệ Kim.

Đường chủ nghe được Bạch Vũ muốn linh quả hệ Kim cũng có chút kinh ngạc, thuộc tính linh quả không phải dùng để thăng cấp thì chính là dùng để chế tác đồ ăn trưởng thành, nhưng hình như Bạch Vũ không phải là Triệu Hoán Sư hệ Kim, sao lại muốn linh quả hệ Kim?

Nhưng hắn cũng không hỏi nhiều, hắn chỉ phụ trách đổi, về phần dùng như thế nào, hắn không xen vào.

Hắn nhận 2000 cống hiến của Bạch Vũ, dùng hộp ngọc tinh xảo đặt hai gốc dược liệu vào giao cho Bạch Vũ, đang chuẩn bị đóng gói năm linh quả đưa cho Bạch Vũ, một bàn tay vỗ vào trên bàn, lạnh lùng ngăn cản, nói: " Năm linh quả này ta muốn."

Bạch Vũ quay đầu, nhìn thấy một nam tử cao hơn một cái đầu so với nàng, đang đứng ở phía sau nàng, nam tử bộ dáng tuấn lãng, khuôn mặt góc cạnh rõ ràng, thờ ơ không lộ vẻ gì, đôi mắt hẹp dài có thần, lộ ra ngạo nghễ tự cao tự đại.

Đường chủ nhìn thấy hắn, vui tươi hớn hở nở nụ cười: "Thì ra là Tiểu Tả, lần này thời gian ra ngoài hơi dài."

"Ừ. Đường chủ, đừng gọi ta là Tiểu Tả." Nam tử lạnh nhạt lên tiếng, sắc mặt có chút đen.

"Được, được. Tả Khưu Lan, ngươi muốn năm linh quả, đã có người muốn, ngươi xem. . . . . ."

"Tặng cho ta." Tả Khưu Lan nhìn về phía Bạch Vũ, mở miệng hoàn toàn là mệnh lệnh.

Bạch Vũ nhíu mày, thì ra vị này chính là đại đệ tử Tả Khưu Lan được Cung chủ thu trong truyền thuyết, khó trách ngạo khí đầy người. Chẳng lẽ muốn này nọ không nên từ từ nói sao? Khẩu khí như vậy ở nơi này là muốn cái gì?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.07.2017, 21:12
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 873
Được thanks: 15954 lần
Điểm: 14.41
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 188: Mãnh thú Băng Nguyên (2)

Edit: V.O
     
"Đồ này đã là của ta, dựa vào cái gì phải tặng cho ngươi?" Bạch Vũ lạnh nhạt cự tuyệt.

"Ta sẽ bồi thường cho ngươi, ta dùng 250 cống hiến đổi linh quả của ngươi thì sao?" Tả Khưu Lan nhíu mày, không kiên nhẫn nói.

Bạch Vũ âm thầm trở mặt xem thường, ngươi mới là đồ ngốc!"Không cho, bổn cô nương không hiếm lạ!"

Ánh mắt Tả Khưu Lan lạnh lùng, nheo mắt lại, "Đệ tử mới tới năm nay đều không biết phân biệt như vậy sao? Ngươi cũng đã biết ta là thủ tịch đệ tử."

"Thủ tịch đệ tử đúng không?" Một tay Bạch Vũ cầm lấy linh quả đã đóng gói xong cất vào trong lòng: "Có bản lĩnh này không bằng ngươi đi Sở Giao Dịch xem một chút, ra cửa quẹo phải, tạm biệt không tiễn."

"Ngươi!" Tả Khưu Lan nổi trận lôi đình, sắc mặt u ám, đen dọa người.

Đường chủ nhịn không được cười trộm, lần đầu tiên hắn nhìn thấy có đệ tử dám nói chuyện với Tả Khưu Lan như vậy.

Tả Khưu Lan bái thành học trò của Cung chủ, thân phận không giống nhau, hơn nữa thiên tư của hắn hơn người, thực lực hơn người, là nhân trung long phượng nổi bật, ngay cả Đỉnh chủ và các trưởng lão nhìn thấy hắn cũng là khách khách khí khí, đệ tử phía dưới đối với hắn lại chỉ có lấy lòng nịnh bợ, nữ đệ tử lại không ai là không thích hắn.

Bạch Vũ cũng không cho hắn mặt mũi chút nào, đối với hắn một chút hảo cảm cũng không có, lá gan cũng là đủ lớn, nhưng nghĩ đến Bạch Vũ dám một mình chống lại toàn bộ đỉnh Kinh Lôi, Đường chủ cũng không cảm thấy kỳ quái.

"Ta làm sao?" Bạch Vũ không cho là đúng lườm hắn.

"Được, ta nhớ kỹ ngươi!" Tả Khưu Lan nghiến răng nghiến lợi, hung tợn nói.

Bạch Vũ nháy mắt mấy cái, hoài nghi nhìn hắn: "Ngươi thật sự nhớ kỹ ta?"

Tả Khưu Lan sửng sốt, cười lạnh một tiếng, trong mắt tràn ngập hèn mọn: "Thì ra là thế, ngươi giở nhiều mánh khóe đùa giỡn như vậy chỉ là muốn để cho ta nhớ kỹ ngươi, mấy trò lừa bịp lạt mềm buộc chặt ta đã thấy nhiều rồi, loại nữ tử như ngươi thật sự là đáng bị coi thường."

"Ngươi mới đáng bị coi thường! Thứ nhất, ngươi không biết tên của ta, thứ hai, không nhận ra bộ dạng của ta, ngươi nhớ kỹ ta cái gì? Thủ tịch đệ tử thì thế nào? Một tên tự cho là đúng, cho ngươi nhớ kỹ, ta có chỗ gì tốt?" Bạch Vũ căm tức giận dữ mắng mỏ, khinh thường quay người, lười phải nói chuyện với hắn.

Mặt Tả Khưu Lan nhất thời đỏ lên, nửa ngày nói không ra lời. Hắn muốn thân phận có thân phận, muốn thực lực có thực lực, nữ nhân nào nhìn thấy hắn mà không mê muội vì hắn, người nào không phải muốn khiến cho hắn chú ý, hắn đã có thói quen được những ánh mắt sùng bái vây quanh, hôm nay lại gặp một người khác biệt.

Hắn chưa từng bị mất thể diện giống như hôm nay, dứt khoát vung tay áo rời đi.

Hắn mới ra cửa liền nhìn thấy Tòng Nguyệt Cầm từ đằng xa vội chạy đến, kéo kéo cánh tay của hắn, "Tả sư đệ, đệ đã trở lại! Sao lại đột nhiên như vậy, cũng không có đưa tin về trước, tỷ sẽ đi đón đệ."

Tả Khưu Lan nhìn ánh mắt Tòng Nguyệt Cầm ân cần, tâm tình bị Bạch Vũ đả kích tốt hơn không ít: "Vừa trở về, không muốn khiến cho người khác chú ý."

Ánh mắt Tòng Nguyệt Cầm tỏa sáng, Tả Khưu Lan vô cùng cao ngạo, nàng ta theo đuổi đã lâu cũng không có gì tiến triển, thế nhưng hôm nay không đẩy nàng ta ra, mặt trời mọc từ hướng Tây!

"Một lần đi ra ngoài ba tháng, thật sự là quá cực khổ, đệ đã gầy. Mấy ngày nay nhất định tỷ phải bồi bổ cho đệ thật tốt." Tòng Nguyệt Cầm thay đổi tính tình nóng nảy, giống như tiểu nữ nhân rúc vào bên người Tả Khưu Lan.

Ánh mắt Tả Khưu Lan lóe lên một chút, "Không vội, ta đi ba tháng này, Vô Trần Cung có xảy ra chuyện gì không?" Nữ nhân vừa rồi đến kia là ai?

Tòng Nguyệt Cầm lập tức nhớ tới năm mươi trận quyết đấu kia, sắc mặt âm trầm xuống, "Cũng không có chuyện gì lớn, đệ muốn nghe, tỷ sẽ từ từ nói với đệ."
Chương thứ 5, nhé


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hamyphan, PhamThiThu và 205 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

9 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

10 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

11 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

19 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
ngocdung0
ngocdung0
Puck
Puck
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 334 điểm để mua Pikachu
Ngọc Nguyệt: ...
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 250 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.