Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Ma phi khuynh thế, độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

 
Có bài mới 11.07.2017, 16:43
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 16.04.2017, 05:21
Tuổi: 23 Nam
Bài viết: 5
Được thanks: 10 lần
Điểm: 31
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 83: Chỉ yêu một mình hắn.

Editor: An Khuynh Ca

"Bởi vì nàng to gan lớn mật, mưu tính lén để cho ngươi chạy. Mặt Tích Phong hiện lên vẻ tàn nhẫn: "Người đối ngịch với bản vương, giết không tha!"

"Vậy sao ngươi không giết ta? Ngươi thích giết người như vậy thì sao không giết ta luôn đi cho sảng khoái?" Diệp Tuyết quát thật to  về phía hắn. Giết không tha! Hừ~ Không phải là pháp lực cao hơn người khác một chút thôi sao? Còn tự phong vương cho chính mình? Bởi vì vậy mà có thể tùy ý làm bậy, muốn giết ai thì giết sao? ddlqđ

"Ngươi muốn chết, bổn vương chính là cố tình không cho ngươi chết, hơn nữa còn muốn ngươi sống cho thật tốt." Tích Phong nâng tay, nhẹ nhàng lau đi nước mắt trên mặt nàng, đôi mắt lạnh lẽo sâu không thấy đáy: "Đừng khóc,  nếu khóc hư cả mắt, lúc đi ra ngoài, tên kia sẽ tìm bổn vương liều mạng."

". . . . . ." Lòng Diệp Tuyết rung lên,  dự cảm không tốt bao phủ toàn thân nàng: "Bên ngoài?"

Chẳng lẽ là Lạc Băng? Hắn. . . . . . . đã phát hiện ra sao?

"Tuyết phi, đi ra ngoài thôi." Tích Phong nhấc tay mang nàng đi từng bước một đi ra khỏi địa lao.

"Không. . . . .Không cần, ta không đi. . . . . . "Diệp Tuyết đột nhiên lấy lại tin thần, giãy tay hắn, nhếch nhác lui về phía sau. Không thể. . . . nàng không muốn để cho Lạc Băng nhìn thấy chính mình bây giờ, tóc tai bù xù, quần áo xốc xếch, nàng không muốn làm hắn thất vọng, lại càng không muốn để cho hắn đau lòng. . . . . . .

"Vì sao? Lạc Băng đặc biệt tới đón ngươi, hơn nữa bổn vương cũng cũng đồng ý."Tích Phong đứng tại chỗ, cười nhìn nàng: “Hay là nói ngươi sợ bộ dáng của chính mình sẽ kích thích đến hắn, từ này về sau hắn sẽ chết tâm với ngươi? Suy nghĩ một chút cũng đúng a, hắn thiên tân vạn khổ mới từ người bổn vương mang ngươi đi, mà ngươi lại không để ý tất cả  chạy trở về thân thiết cùng bổn vương, còn muốn mang tọa kỵ của hắn về hiến tặng cho bổn vương, cho dù Ma Quân có thích ngươi đi nữa, cũng sẽ hận không thể một phát bóp chết ngươi ."

"Ngươi là ác quỷ! Ngươi sẽ không được chết tử tế!" Diệp Tuyết tuyệt vọng tê liệt ngã xuống trên mặt đất, tóc dài tán loạn trộn lẫn với nước mắt dính trên mặt. Thê thảm đến nỗi, làm cho người ta không đành lòng nhìn.

Vì cái gì mà hắn lại phải từng bước một sắp đặt mình như vậy? Đều nói nhân quả báo ứng, kiếp trước không biết mình đã làm sai cái gì, lại trêu chọc phải một tên ma quỷ ăn tươi nuốt sống người như vậy. . . . .

"Muốn cho bổn vương chết, vậy mau đi ra, kêu tên kia tới giết chết bổn vương, có lẽ còn có cơ hội."

". . . . . . ." Diệp Tuyết ngồi bất động dưới đất.

" Sao lại không ra?" Tích Phong ngồi xổm người, đẩy tóc dài trên mắt nàng ra, để cho nàng nhìn mình: "Hay là nói, ngươi đã yêu bổn vương, luyến tiếc rời đi?"

". . . . . " Nàng muốn quay đầu đi chỗ khác, nhưng cằm đã bị hắn nắm được, mặt ngước bốn mươi lăm độ: "Trả lời bổn vương!"

"Vâng" đau dài không bằng đau ngắn, nàng không muốn liên lụy Lạc Băng. ddlqđ

"Tốt, ha ha ha . . . . ." Tích Phong cười lớn, cười đến mức thỏa mãn, không chút kiêng kỵ gì. Lấy nỗi thống khổ của ngươi khác là niềm vui cho chính mình, đây chính là hậu quả của Lạc Băng khi dám đến dành nữ nhân cùng mình: "Để bổn vương cho ngươi ra ngoài chính miệng nói với Lạc Băng đời này kiếp này ngươi chỉ yêu một mình bổn vương, chỉ có bổn vương mới có thể cho ngươi hạnh phúc và vui vẻ, kêu hắn chết tâm đi, không cần si tâm vọng tưởng nữa."

"Được. . . . . " Diệp Tuyết nhẫn tâm, đồng ý một tiếng. Nếu đã quyết định phải nhất đao lưỡng đoạn, cũng không nên dây dưa dài dòng, như vậy sẽ làm hắn bị tổn thương sâu hơn!

"Đến đây!" Tích Phong đưa tay, nàng mượn lực hắn từ trên mặt đất bò dậy. Tâm đã chết lặng, không có cảm giác, dưới chân nhẹ nhàng, chỉ là máy móc đi theo hắn ra ngoài. . . . .

Hai ngày ở cùng một chỗ với Lạc Băng là khoảng thời gian vui vẻ nhất từ khi tới đây. Nàng sẽ lấy sự vui vẻ đó làm ánh mặt trời, để sau này cuộc sống có đen tối đi nữa thì trong lòng của nàng vẫn còn có ánh sáng!

. . . . . . . . .

"Tích Phong, mau giao Tuyết nhi ra đây, nếu không, ta nhất định sẽ gọi mười vạn ma binh đạp nát cái cung điện này của ngươi. . . . . ." Ma Quân Lạc Băng mang theo quân đội trùng trùng điệp điệp bay trên bầu trời của Yêu Giới, che khuất cả bầu trời không thấy mặt trời.

Sau khi trao đổi tọa kỵ cùng mình Tuyết liền đi ra ngoài, sau đó không trở về , phái người tìm kiếm khắp nơi cuối cùng có người Ma tộc nói thấy nàng rời khỏi Ma giới đi Yêu Giới, liền biết rõ chuyện không ổn. Liên lạc với Bạch Hổ thì không có trả lời, liền lập tức tập hợp binh lính, đi tới nơi này.

Trong tiếng khiêu chiến, Tích Phong dắt Diệp Tuyết tiến lên từng bước một.

"Lạc Băng, bổn vương nói được thì làm được, nói mang người cho ngươi thì sẽ cho ngươi. Chính là làm việc thì phải để ý việc ngươi tình ta nguyên, bây giờ bổn vương đã mang Tuyết nhi tới đây, nàng có nguyện ý đi theo ngươi hay không, thì phải xem chính nàng."

Tuyết nhi mau tới đây, ta dẫn ngươi về." Lạc Băng không phải là ngươi mù, nhìn đến bộ dáng quần áo không chỉnh tề của nàng, không cần nghĩ cũng biết sau khi nàng tới đây đã xảy ra chuyện gì.

"Ma Quân ngươi trở về đi, ta sẽ không đi theo ngươi." Diệp Tuyết thu tất cả những tâm tình còn sót lại vào, trên mặt mang theo nụ cười, dùng châm chọc che đi bi thương trong đáy mắt. ddlqđ

"Vì cái gì Tuyết nhi? Có ta ở đây, nàng không cần phải sợ hắn. Theo ta đi, ta sẽ chiếu cố nàng cả đời, không xa không rời." Nàng sợ bộ dáng của nàng hiện tại sẽ dọa mình sao? Sẽ không, tuyệt đối sẽ không: "Ngươi bị người khác hại, là ta vô năng, hết thảy đều là ta sai! Tuyết nhi, theo ta trở về, về sau sẽ không ai dám khi dễ ngươi nữa, Tuyết nhi. . . . ."

Vài câu nói phát ra từ tận đáy lòng, đã đánh nát lá chắn của tấm mặt nạ Tuyết nhi tạo ra. Tuy rằng dđlqđ biết như vậy rất thái quá, nhưng nó là sự thật, thời gian hai ngày ngắn ngủi, hắn đã tiến vào chiếm giữ tâm nàng, đứng ở một vị trí rất quan trọng trong lòng của nàng: "Lạc Băng. . . . . "Cái gì nàng cũng không muốn suy nghĩ, cái gì cũng không muốn đi quan tâm, giờ này khắc này, nàng chỉ muốn nhào vào trong ngực hắn, vĩnh viễn ở chung một chỗ.

"Người không vì mình, trời tru đất diệt. Chúc mừng ngươi đã tìm được hạnh phúc của chính mình, để làm quà tặng, ta sẽ cho Hoa Cơ cùng bọn họ được toàn thây!" Tích Phong nhỏ giọng nói bên tai của nàng xong, nhìn qua rất mập mờ. "!!!"

Một tiếng sét giữa trời quang, đập vỡ vụn tất cả sự “không muốn” của Tuyết nhi.

Vì tình yêu, có lẽ nàng sẽ có thể che giấu lương tâm, ích kỷ  buông tha tánh mạng của những dđlqđ người trong Ỷ Phượng Các, nhưng mà bây giờ lại tăng thêm một Hoa Cơ cùng Lôi Ngao, cho dù lòng của nàng có tàn nhẫn hơn nữa thì cũng không hạ thủ được.Đối với nàng Hoa Cơ tựa như tỷ tỷ ruột, mà Lôi Ngao lại xem nàng như muội, hai người đều đối xử với nàng rất tốt, nàng làm sao có thể lấy oán trả ơn?

"Đi đi, Bổn vương không tiễn."

"Tuyết Nhi. . . . . .” Lạc Băng ở phía trước kêu gọi.

Thật xin lỗi, thật xin lỗi. . . . . . Thật xin lỗi!

"Ma Quân, người ở đây đa tình cái gì? Nơi này không ai khi dễ ta, tất cả là ta tự nguyện. Người ta thích là Yêu Vương, hắn mới là ông trời của ta, thần của ta, đời này, ta chỉ thương hắn, một mình Tích Phong. Chẳng lẽ cho đến bây giờ ngươi vẫn không nhìn ra được sao? Cho nên ta đi theo ngươi, cũng chỉ là vì để lừa được Bạch Hổ trên tay ngươi, ddlqđ hiến tặng cho Yêu Vương, lấy được sủng hạnh của hắn." Thật xin lỗi, Lạc Băng, muốn oán muốn hận, nàng chỉ có thể nói tiếng: thật xin lỗi! ddlqđ

"Tuyết Nhi. . . . . . Ngươi. . . . . . Ngươi đang gạt ta đúng không? Ngươi căn bản không thích hắn, Tuyết Nhi. . . . . ." Lời của nàng..., Lạc Băng làm sao tiếp nhận được.

Đời này, nàng chỉ yêu một mình Tích Phong!

Nàng có biết, một câu nói này ý nghĩa như thế nào không? Tích phong chuyển thế trước, hai người đã đấu với nhau gần năm vạn năm, giằng co, cũng chỉ là vì tranh một câu nói như vậy. Không ngờ, sau ba vạn năm chuyển thế nàng vậy mà lại có thể dễ dàng hứa hẹn với Yêu Vương như vậy. ddlqđ

"Lạc Băng, ngươi tỉnh ngộ đi. Lập tức mang theo quân đội của ngươi đi đi, ta không muốn các ngươi làm vướng mắt đại vương của ta nữa.

"Ma Quân. . . . . ." Ma tướng hận nghiến răng nghiến lợi. Mấy vạn năm, mỗi lần Ma Quân nhếch nhác, đều là vì nữ nhân này. Tất cả khổ sở, đều là do nàng. Nếu như có thể, bọn họ thật muốn đi lên giết chết nữ nhân kia, cho nàng đời này kiếp này, vĩnh viễn cũng không thể siêu sinh.

Lạc Băng xua tay, ý bảo chính mình không có việc gì. Vô thanh vô thức, cứ ngơ ngác như vậy nhìn nàng.ddlqđ

"Tại sao ngươi còn không đi? Không biết mình rất chướng mắt sao? Đúng rồi, cởi ngựa trả ta, Thánh Thánh, tới đây." Diệp Tuyết triệu hoán, Thánh Kỳ Lân nâng vó trước lên làm Ma Quân không hề phòng bị từ trên lưng mình vẫy ra, sau đó dạt chân ra, chạy tới bên người Diệp Tuyết.

Nó vốn là không thích rời đi chủ nhân của mình, bây giờ mới vừa nghe gọi, không kịp chờ đợi tự nhiên liền chạy về đi.

Lạc Băng bị vứt đi ra ngoài, vô lực thi triển pháp thuật để ổn định thân thể của mình, dựa vào Ma Tướng sau lưng ra tay, mới miễn cưỡng nhếch nhác té rớt trên đất.

"Ma Quân, mời người hạ lệnh, cho thuộc hạ đi xuống giết người Yêu Giới không còn mảnh giáp."

"Ma Quân, thuộc hạ  nguyện ý cùng người tiến lên, giết Yêu Vương, bắt nữ nhân kia trở về."

"Ma Quân. . . . . ."

Chúng Ma giận dữ, nữ nhân kia, thật quá phận, những thuộc hạ như bọn hắn cũng đều nhìn không nổi rồi!ddlqđ

"Câm mồm!" Âm thanh Lạc Băng suy yếu, nhưng khí thế cũng không giảm.

Vô luận nàng làm cái gì, hắn đều không thể nào hận nàng, càng không thể nào tổn thương nàng.

Nếu lựa chọn của nàng thật là như vậy, liền. . . . Chúc phúc nàng thôi.Đã sửa bởi An Khuynh Ca lúc 11.07.2017, 20:31, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn An Khuynh Ca về bài viết trên: Hothao, Sư Tử Cưỡi Gà, ●Ngân●
     
Có bài mới 11.07.2017, 19:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 16.04.2017, 05:21
Tuổi: 23 Nam
Bài viết: 5
Được thanks: 10 lần
Điểm: 31
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 84: Ngày tuyết tháng sáu

Editor: An Khuynh Ca

Nhưng vậy mà tra tấn một ngàn năm, so ra cũng là kém một câu nói của nàng!

"Trở về." Hắn sợ, sợ mình kiên trì không nổi mà ngã xuống.

Mỗi lần nhếch nhác đều là bởi vì nàng, nhưng có dđlqđ ai biết, người hắn cực kì không muốn thấy mình nhếch nhác cũng chính là nàng!

"Ma Quân, như vậy làm sao được!"

"Chúng ta không trở về!"

"Người trái lệnh, huỷ bỏ ma tịch, trục xuất."

Chúng Ma không còn nhiều lời, bọn họ kháng lệnh, cũng chỉ là vì bất bình cho Ma Quân, muốn giúp hắn hả giận, bây giờ lại làm hắn càng thêm tức giận, vậy không phải là mất nhiều hơn được sao?

"Trở về."

"Chúng tướng sĩ nghe lệnh, thu binh, trở về Ma giới."

Chiếc kiệu bay lên trên đỉnh đầu mái vòm, lưu tô màu trắng, màn che màu trắng, bên trong đặt nhuyễn tháp trắng thật êm. . . . . .

Lạc Băng phi thân tiến vào trong kiệu, nằm nghiêng tại bên trong. Màn che rơi xuống, chỉ có thể nhìn một bóng người mơ hồ của hắn, rất cô tịch. . . . . .

Phi kiệu bay lên, do 16 Ma binh nâng rời đi, đại quân lồng lộng hùng dũng kẻ theo gót cỗ kiệu đi, bầu trời Yêu Giới lần nữa khôi phục ánh sáng.

Giữa ánh nắng, một mảnh trắng xóa những bông tuyết từ trên trời bay xuống, lọt vào trong mắt Tuyết nhi, ngay sau đó là mảnh thứ hai, mảnh thứ ba. . . . . .

Sau đó là càng ngày càng nhiều, chi chít bay theo chiều gió. . . . . .

Yêu binh bốn phía như gặp đại địch, khẩn trương nhìn chằm chằm bầu trời nghĩ làm sao để tránh tuyết. Lần dđlqđ trước tuyết do ma quân hạ xuống uy lực cỡ nào, bọn họ cũng đã từng thử qua.

"Là tuyết thật. . . . . ."

Không biết người nào hô một tiếng, binh tướng đang trong lúc bối rối lúc này mới trấn định lại, vươn tay thử dò xét một mảnh bông tuyết.

Man mát lành lạnh , nằm trên tay rất nhanh liền tan đi.

Quả nhiên là tuyết thật!

Ở nơi này hiện đang là ngày của tháng sáu, vậy mà tuyết lại rơi ở Yêu giới! Để ám chỉ cái gì, có phải là thương tiếc ai không?

Xem ra hắn thật sự thương tâm! Địa vị của nàng trong lòng hắn. . . . . Quan trọng hơn chính mình tưởng tượng nhiều.

Tích phong dùng kết giới chặn lại những bông tuyết kia.

Hắn mới không để cho mắt của nam nhân kia rơi trên người của mình.

"Bây giờ ngươi có thể thả người chưa?" Nhìn hắn chán nản rời đi, Diệp Tuyết có nước mắt cũng chỉ có thể nuốt vào bụng.

Tích Phong hừ lạnh một tiếng, phủi tay bỏ đi: "Yên tâm, Bổn vương nói được làm được."

. . . . . .

Ỷ Phượng Các.

Từ trên xuống dưới ai cũng cúi đầu làm việc, một chuyến bay tới nơi lao ngục làm cho bọn hắn cũng mất tinh thần.

Diệp Tuyết ngồi ở ngưỡng cửa, ôm cổ của Thánh Kỳ Lân đang nhìn bầu trời, ngẩn người nhìn những bông tuyết chậm rãi rơi trên không trung. . . . . .

Đã sắp một ngày rồi, sắc trời đã tối xuống, nhưng những bông tuyết cũng không có ý muốn ngừng rơi. Ngày tháng sáu, vậy mà trên đất lại nổi lên một tầng tuyết thật dày.

"Nương nương, người ngồi ở đây lâu lắm rồi, trời đã tối rồi người đi vào đi nếu không sẽ bị cảm lạnh." Thần Tịch đỡ lấy một cánh tay của nàng, muốn kéo nàng lên: "Nô tỳ biết chắc chắn nương nương vì chúng ta mà đã chịu rất nhiều uất ức, cho nên xin nương nương nhất định phải bảo trọng thân thể của mình, ngàn vạn lần không được hành hạ chính mình."

"Chỉ là ta muốn ở một mình, ngươi đi xuống trước đi." Diệp Tuyết rút tay mình từ trong ngực đối phương về, tiếp tục ôm Thánh Kỳ Lân, ngồi lẳng lặng.

"Nương nương. . . . . ."

"Hoa Cơ nương nương giá lâm ~"

Nghe người thông báo, Diệp Tuyết ngẩng đầu lên, chậm rãi từ ngưỡng cửa đứng dậy.

"Hoa Cơ tỷ tỷ, ngươi. . . . . ."Nàng vừa lại làm như vậy? Ngươi bức bách Ma Quân đi, thật ra thì người đau lòng nhất chính là ngươi! Muội muội. . . . . . muội muội đáng thương của ta. . . . . ."

"Hoa Cơ tỷ tỷ. . . . . ."Âm thanh Diệp Tuyết run rẩy. Bị chạm đến phòng tuyến cuối, mắt đảo quanh cố nén đi nước mắt trong hốc mắt, nhưng bất kể nàng dung sức như thế nào, đều không thể sẽ đẩy nước mắt về lại được.

"Muội muội, nếu muốn khóc vậy hãy vui vui vẻ vẻ khóc, đừng cất ở trong lòng, khóc lên đi, có lẽ vậy sẽ còn dễ chịu hơn chút. . . . . ."

"Tỷ tỷ. . . . . . Ta có lỗi với hắn. . . . . . Lạc Băng hắn là người tốt. . . . . . Tỷ tỷ. . . . . ."Nước mắt rào rào rơi xuống, Diệp Tuyết nhào vào trong ngực Hoa Cơ, cuối cùng lớn tiếng khóc.

Một đạo sấm sét vang lên trên bầu trời, rạch ra cả một nửa bầu trời.

Một trận mưa to trút xuống, để bông tuyết hòa tan trong nước mưa . . . . . .

"Ta hiểu rõ, ta hiểu. . . . . ."Hoa Cơ vỗ lưng của nàng, không nhịn được cũng rơi lệ theo. Tâm của Yêu Vương, được làm bằng gì, tại sao nhất định phải hết lần này đến lần khác đi tổn thương chính nữ nhân bên cạnh của hắn!

. . . . . .

Hạt mưa thưa dần, trên mặt  dđlqđ đất khắp nơi đều là vũng nước, những bông tuyết lại một lần nữa chiếm cứ cả không trung.

Nhìn hai người bên cạnh, Yêu Vương lẳng lạnh đứng đó.

"A. . . . . . Tham kiến Đại Vương." Hoa Cơ thấy hắn đầu tiên, vội vàng lau nước mắt trên mặt mình và Tuyết Nhi đi, phúc thân thỉnh an.

"Tuyết phi, xem ra ba điều kiện Bổn Vương đã nói với ngươi, ngươi quên mất rồi?"Tầm mắt của Tích Phong rơi trên người của Diệp Tuyết, trong mắt là vẻ lo lắng.

"Hoa Cơ nương nương, người đi đi, về sau cũng xin đừng tới nữa." Diệp Tuyết tránh người Hoa Cơ ra như chạm phải điện, vội vã xoay người chạy vào gian phòng. Mình đã đồng ý với ba điều kiện của Yêu Vương, trong đó thứ nhất chính là từ đây sẽ không được tiếp xúc ai khác ngoài người của Ỷ Phượng Các. Từ hôm nay trở đi, nàng sẽ ngoan ngoãn , vô dục vô cầu không tranh đua, bởi vì chỉ có như vậy, mới sẽ không liên lụy tới bất luận kẻ nào.

"Đứng lại." Tích phong nhàn nhạt mở miệng: "Ngươi cho rằng bỏ như vậy liền xong chuyện?"

"Vậy, Đại Vương muốn như thế nào? Nô tì cam nguyện chịu phạt." Diệp Tuyết xoay người, quỵ xuống đất, một bộ dáng nghe theo người xử trí, thái độ mặc cho đánh cho mắng.

Hoa Cơ vừa thấy, vội vàng xông lên quỳ gối xuốnb phía trước của nàng: "Không, có lỗi gì, nô tì nguyện ý gánh chịu, xin Đại Vương trách phạt nô tì."

"Hoa Cơ nương nương, chuyện này không liên quan gì với ngươi."

"Muội muội, ngươi không phải nói nhiều lời, cho dù có chuyện gì, ta đều sẽ gánh chịu."

"Hai người các ngươi đây là đang làm gì? Tranh nhau chịu phạt sao?"Tích Phong cười: " Bổn vương trong mắt các ngươi, chính là một ác quỷ độc ác sao? Còn cái gì cũng không nói, liền tranh nhau chịu phạt!"

". . . . . ."Diệp Tuyết cúi đầu không nói. Hình tượng của hắn trong lòng mình, đâu phải chỉ là ác quỷ độc ác đơn giản như vậy?

"Đứng lên đi, hôm nay niệm tình ngươi vi phạm lần đầu tiên, chuyện này đến đây chấm dứt, nhưng mà lần sau sẽ không chiếu theo lệ này nữa."

Diệp Tuyết không thể tin được, lời này. . . . . . Thật sự là từ trong miệng Yêu Vương nói ra được sao? Hay là nói hắn lại muốn giở trò gì?

". . . . . ."Không một tiếng vang phát ra từ trên mặt đất , mắt nhìn đất.

Bớt nói, bởi vì nói càng nhiều, sai càng nhiều.

"Ái phi, ngươi không có việc gì hãy đi về trước." Tích Phong liếc nhìn Hoa Cơ, Hoa Cơ lập tức tạ an, rời đi.

"Tuyết phi, cùng bản vương đi một nơi."

"Vâng"

Hắn ôm nàng trong ngực, một cái xoay người liền biến mất ở trong không khí. . . . . .

Mặt Thánh Kỳ Lân hướng lên trời ngửi, ngay sau đó dạt ra chân cũng đi lên theo. . . . . .

Ở một cái cửa sơn động, có trọng binh Yêu Giới canh giữ.

Diệp Tuyết theo hắn đi vào, thông qua một đạo một đạo cửa đá. Cuối cùng một đạo thạch môn mở ra, tiếng hổ gầm liền rơi vào trong tai của nàng.

"Tiểu Bạch?"

Một cái suối nước nóng thật lớn, Bạch Hổ bị một ống khóa lớn buộc cổ và móng vuốt trước sau lại. Ống khóa này có khả năng nhận biết, mặc kệ hơi sức của nó có lớn hơn nữa, cũng là không làm được gì.

"Ngươi làm gì đấy? Buông nó ra."

"Thả nó." Tích phong phân phó thị vệ bên cạnh.

"Rắc rắc" một tiếng, tiếng cơ quan vang lên, ống khóa tự động tróc ra.

"Tiểu Bạch, không được."

Bạch Hổ có được tự do, việc đầu tiên chính là lộ ra móng vuốt đánh về thị vệ bốn phía, tư thái rất có trước có sau. Nghe được nàng ngăn cản, nó mới gầm nhẹ hai tiếng, mặc dù bất mãn, nhưng vẫn ngoan ngoãn trở lại bên người nàng.

"Ngươi dẫn ta tới nơi này là có ý gì?"Hắn mang mình tới đây, cũng sẽ không phải chỉ để nàng mang Bạch Hổ ra ngoài.

"Khiến Bạch Hổ phối hợp Hỏa Phượng, tìm ra con thần thú tiếp theo."

"Tốt." Diệp Tuyết sảng khoái đồng ý.

Đúng như lúc trước hắn dự đoán, cứu Lôi Ngao, là nàng mong muốn.

. . . . . .

Là vì lúc Tuyết Nhi mệt mỏi ngủ say như chết, Tích Phong sẽ dùng kế bắt Bạch Hổ lại xích ở đây, cho nên mệnh lệnh dđlqđ hiện tại của Bạch Hổ từ Lạc Băng vẫn là từ lúc hai người trao đổi tọa kỵ. Cho dù hiện tại Thánh Kỳ Lân đã trở lại bên người Tuyết Nhi, nhưng Lạc Băng không xuất hiện trước mặt nó, tự mình gọi nó trở về trước, nó vẫn đối với Tuyết Nhi nói gì nghe nấy.

Dưới sự điều khiển của hai người ở dưới, Bạch Hổ phối hợp cùng Hỏa Phượng, trực tiếp đi tìm địa lao.

Thời điểm khi đứng trước mặt của bức tường đó, Diệp Tuyết mới nhớ tới chuyện rạng sáng ngày hôm đó, cái nơi đang đóng này. . . . . . không phải là chỗ ở của Xà Vương sao?

Có lẽ là nghe được động tĩnh gì đó, tiểu tinh linh ngày đó dẫn dụ nàng đến trước mặt bức tường này lộ ra cái đầu ở phía trên vách tường.

Bạch Hổ thấy một cái đầu nhỏ chui ra, liền há mồm cắn. Chỉ là dùng sức quá mức, không cắn được tiểu tinh linh, ngược lại thân thể từ trên tường tuột ra một nửa, chỉ để lại một cái mông cọp thật to ở bên ngoài.

Tích phong giơ chân lên, đá một cước vào mông cọp, đá nó vào trong, sau đó hắn cùng Hỏa Phượng song song tiến vào.

Diệp Tuyết đi theo ở phía sau, cuối cùng là Thánh Kỳ Lân.

"Tiểu Bạch!"

Có lẽ là một cước đạp xuống kia quá nặng, thời điểm nàng đi vào, phát hiện Bạch Hổ đã đi đến trong hầm rắn, bị hơn cả trăm con rắn quấn trên người: "Tiểu Bạch, mau hất chúng nó ra, nếu không ngươi sẽ bị cắn chết, mau lên đây đi."

"Yên tâm, nếu cả mấy con rắn kia cũng có thể tổn thương nó, thì nó đã không phải là Thần Thú rồi." Tích Phong đối với sự ngạc nhiên của nàng lại tỏ ra khinh bỉ!

"Thật ư?"Diệp Tuyết không tin.

Nhưng sự thật chứng minh, nàng không tin thì đúng là không được.

Chỉ thấy quanh người Bạch Hổ toát ra bạch khí nhàn nhạt, ngay sau đó, những con rắn kia liền bị đông cứng, rớt xuống từ trên người nó.

Chỉ là giải quyết xong Xà Hậu cản trở trên người, Bạch Hổ cũng không có nghe lời nàng quay trở lại bên người nàng, mà lại bay lên trời, cùng với Hỏa Phượng bay đến bên người Xà Vương, xoay vòng vòng vòng quanh hắn.

"Chẳng lẽ ngươi chính là. . . . . ."Tích phong thấy tình huống này, trong lòng đã có suy đoán.

"Ha ha ha. . . . . ." Tiếng cười khàn khàn già nua từ trên nửa đọa của cây thánh giá truyền đến, Xà Vương dđlqđ tùy ý cười, hình như là bởi vì cười không ngừng, cười mà nước mắt tràn ra không chịu dừng lại. Mặt nạ màu bạc che lại nửa bên mặt lên bởi vì động tác kịch liệt này mà rớt xuống. . . . . .

"A. . . . . ."Diệp Tuyết bị nửa gương mặt này hù sợ. Một vết thương thật sâu thật dài, giống như dáng dấp của một con rết bò trên mặt của hắn. Nhìn nửa bên mặt hoàn hảo, lúc trước hắn phải là một chàng trai rất đẹp, dáng dấp nghiêng về cuồng dã, mang theo một ít tuấn tú. Rốt cuộc người nào có thâm thù đại hận với hắn như vậy, mới phá hủy hắn thành như thế! dđlqđ
Rốt cuộc tiếng cười dừng lại, ánh mắt Xà Vương vừa phức tạp lại rối rắm nhìn chằm chằm Tích Phong: "Xem ra những ngày tối tăm không ánh mặt trời của ta đây, đến hôm nay là chấm dứt."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn An Khuynh Ca về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, ●Ngân●
     
Có bài mới 06.02.2018, 14:15
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hắc Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hắc Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 16.02.2016, 14:28
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 1733
Được thanks: 3310 lần
Điểm: 6.22
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 85: Mối quan hệ khó nói.
Editor: Melodysoyani.
Ba ngàn năm rồi, mình bị hắn phong ấn ở đây khoảng ba ngàn năm rồi.

Ba ngàn năm nay, nếu không phải là có các con dân của mình làm bạn, thật không biết phải vượt qua những ngày đó thế nào!

Hôm nay ông trời mở mắt, rốt cuộc cũng để mình có thể tự giải thoát rồi sao? Rốt cuộc cũng cho mình một cơ hội để báo thù sao?

"Tích Phong, ngươi mau chờ nhận lấy cái chết đi." Xà Vương Đằng Vân hét lớn một tiếng, kim quang trên người bừng sáng, chiếu sáng đến mức mọi người ở đây không thể mở mắt. Sau đó là tiếng rồng kêu hổ gú phượng hót, kèm theo tiếng cột đá sập ầm ầm, một tiếng rầm oai phong khiến người run sợ vang lên, đột nhiên một con rồng giương nanh múa vuốt xuất hiện. Đuôi rồng đảo qua, làm lòng đất thạch động rung động.

"Á. . . . . ." Diệp Tuyết vừa định niệm chú dùng di chuyển tức thời, thân thể đã rơi vào trong ngực Tích Phong, hắn ôm nàng tránh đến chỗ an toàn. Nhìn lại,  trên đỉnh thạch động  đã xuất hiện một lỗ thủng to, Thanh Long, Bạch Hổ và Hỏa Phượng đã không thấy bóng dáng, chỉ còn lại Thánh Kỳ Lân đi theo phía sau hai người.

"Làm sao bây giờ?" Diệp Tuyết không biết làm sao nhìn hắn. Theo lý thuyết, thân là thú cưỡi,  các thần thú bọn nó, không được chủ nhận ra lệnh, tuyệt sẽ không tùy tiện rời khỏi tầm mắt của chủ nhân. Ngày hôm nay, Bạch Hổ và Hỏa Phượng rõ ràng không tuân thủ.

". . . . . . Đuổi theo." Tích Phong nhíu mày, ánh mắt là kì lạ.

Dĩ nhiên trong chuyện này có lý do riêng, nhưng dù sao nàng cũng không thể hiểu được!

. . . . . .

Men theo mùi vị, Thánh Kỳ Lân mang hai người trực tiếp đuổi tới xà quốc.

Cũng không biết làm cách nào con dân xà tộc lại có thể nhanh chóng biết được tin Xà Vương của bọn họ trở về, toàn bộ tụ tập đến trên đường cái, nhảy nhót hoan hô.

"Phải mau chóng tìm được bọn họ!" Giọng nói của Tích Phong mang theo một chút gấp gáp.

Thánh Kỳ Lân nghe, rầm rì phun khí, mạnh mẽ dạt hai chân ra chạy nhanh hơn.

. . . . . .

Ba thần thú rơi xuống đại điện của Xà cung, bởi vì đã bỏ hoang ba ngàn năm, nơi này này đã sắp biến thành đống hoang tàng, chỉ có các hình rắn được chạm khắc trên cột, còn có thể nhìn ra vẻ rực rỡ của ngày xưa!

Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước chia ra đứng ở các chỗ trống phía Đông, Tây, Nam, Bắc.

Trên người phát ra ánh sáng của riêng mình, xanh, trắng , hồng, ba màu cùng phát sáng, cùng tụ tập lại một chỗ trên không trung. . . . . .

Chỉ chốc lát sau, một luồn sáng từ trên trời bắn xuống, rơi về phía Bắc. Chờ ánh sáng mờ đi, Huyền Vũ đột nhiên xuất hiện ở đại điện. . . . . .

. . . . . .

Chờ tới lúc nhóm người Tích Phong đến Xà cung, cung điện hoang phế này đã  âm thầm đổi mới với tốc độ mà mắt thường khó thể thấy được, từ bốn phía của đại điện dần lan rộng ra. . . . . .

"Tích Phong, ngươi vội vàng đuổi tới đây như thế, không cảm thấy có chút lỗ mãng sao?" Đằng Vân đã biến thành hình người, ngồi ngay ngắn ở trên đại điện. Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước hoặc nằm sấp hoặc bay trên không canh giữ bên cạnh hắn.

Tích Phong ngẩng đầu nâng cằm lên, hơi nâng khóe môi: " Nhìn thấy Bổn vương không hành lễ, có phải ngươi thật không có quy củ rồi hay không?"

"Quy củ? Quy củ  đều là do người định. Vị trí Yêu Vương này ngươi đã ngồi nhiều năm như vậy rồi, có phải nên lui ra nhường lại cho bọn ta rồi không?"

"Chỉ cần có bản lãnh, ngươi cứ tới lấy."

"Xem ra ba ngàn năm nay không phải lãng phí vô ích, ít nhất người ngươi thích đã thay đổi rồi." Trong mắt Tích Phong lộ ra vẻ chán ghét.

Lời nói lộ liễu như thế, làm Tuyết đứng ngây ngốc tại chỗ.

Chỉ là Tuyết không biết, lời vừa nói ra này , thật ra chỉ có mình nàng rung động

Nghĩ lại. Còn có một cách kể lại khác khá phổ biến ở Xà Tộc , cũng là tương đối gần sát sự thật: Trước khi Tích Phong thu phục Yêu giới, từng chiến đấu bảy bảy bốn mươi chín ngày với Xà Vương, đến ngày thứ năm mươi thì hai người cùng mất tích. Ba ngày sau xuất hiện, Xà Vương đã tuyên bố đời đời thế thế Xà Quốc nguyện trung thành với bệ hạ Yêu Vương. Thời gian đó, Xà Vương thường rời Xà quốc đến cung của Yêu Vương, cứ thế kéo dài tới mấy tháng. Chỉ là sau lại không biết bởi vì chuyện gì, Xà Vương cãi nhau với vương hậu Yêu Vương, Xà Vương thiếu chút nữa đã giết chết Vương Hậu dưới cơn giận dữ. Không lâu về sau, Tích Phong dẫn theo Yêu Binh sang bằng Xà cung, còn đoạt Xà Hậu về, ban thưởng ở cung Ngọc Tiêu, cũng chính là Yên Điệt nương nương bây giờ.

Chỉ là truyền thuyết cũng chỉ là truyền thuyết, nguyên nhân chân chính, cũng chỉ có người trong cuộc mới biết thôi.

Đằng Vân cũng không trốn không tránh, ngồi ngay ngắn ở phía trên. Bởi vì  bên cạnh hắn, Bạch Hổ và Chu Tước đã đánh ra, lúc lên lúc xuống, chặn lại công kích của Yêu Vương. Sau đó Huyền Vũ ra chiêu, một luồn sáng trực tiếp tới trước mặt Yêu Vương. . . . . .

Ép Yêu Vương hắn không thể không rút tay lại!

Cho dù tu vi của hắn cao hơn, nhưng cũng không thể chịu được một kích trí mạng kia của Huyền Vũ.

Thừa dịp hắn lui về phía sau, ba thần thú nắm lấy cơ hội cùng tiến công, mỗi một chiêu đều muốn đẩy hắn vào chỗ chết, không chút lưu tình. Tích Phong bị bọn họ ép lui về sau từng bước một, bởi vì ép quá chặt, nên đến cả thời gian vận khí hắn cũng không có!

Loại cảm giác luống cuống tay chân này thật không ổn, nhất là khi mình còn đang ngồi trên một đối thủ khác!

"Tiểu Bạch,  đừng mà, mau trở lại đi." Diệp Tuyết thấy thế cả kinh sợ hãi, tim treo đến   cổ họng. Mặc kệ Yêu Vương là người như thế nào, dù là trước đây hay bây giờ hắn cũng không thể chết được. Nhìn Xà Vương, cũng không phải người tốt lành gì, nếu Yêu Vương chết, ai sẽ tới hàng phục bốn thần thú cứu Lôi Ngao đây?

Nhưng sao Bạch Hổ có thể nghe lời nàng nói.

Bốn đại Thần Thú tề tựu, bọn họ đã khôi phục tự do của mình, từ đó lấy Thanh Long làm đầu, chỉ nghe phân phó của hắn.

"Tuyết Nhi, đứng bên cạnh đi, nơi đó nguy hiểm." Trong lúc cấp bách Tích Phong tìm được chút rảnh rỗi, lập tức hô với nàng.

Bây giờ chỗ nàng đang đứng, vừa lúc là giữa đại điện, bốn phía đều là đại trụ khắc hoa. Quyền cước không có mắt, không cẩn thận làm gãy cột đá, rất có thể sẽ đè xuống nàng. Lấy vóc dáng nhỏ bé yếu ớt của nàng,  có lẽ phải đi đời nhà ma rồi !

"Ừm." Diệp Tuyết cũng ý thức được chỗ mình đứng quá không tốt, quá nguy hiểm, vừa gật đầu, vừa chạy về phía cửa.

"Thì ra là nàng!" Mới vừa rồi  toàn bộ lực chú ý đều đặt trên người Yêu Vương, bây giờ nghe được lời Yêu Vương, mới  nhìn đến nữ nhân kia, phát hiện ra đó là nữ nhân mà đêm hôm đó Ma Quân đã ra mặt che chở! Thân hình di động, trong nháy mắt lập tức từ trên ghế đến trước mặt nàng: " Mỹ nhân, chúng ta lại gặp mặt. Mị lực của ngươi thật là lớn, lại có thể khiến Yêu Vương và Ma Quân cùng đối tốt với ngươi như vậy, ta rất muốn biết, có  phải ngươi đã học tà thuật gì rồi hay không?"

"Cút ngay, làm ơn hãy tránh xa ta một chút." Bởi vì hắn xuất hiện quá đột ngột,lúc  Diệp Tuyết nhìn thấy hắn đã không kịp dừng bước chân , đầu va vào trong ngực của hắn, đụng phải khiến trán nàng đau nhức! Lòng bàn tay trên ngực của hắn, một tay  đẩy hắn ra, xoay người lập tức chạy ngược về.

Nam nhân này, lúc lần đầu tiên gặp mặt thiếu chút nữa lấy đi mạng của mình, cho nên có thể trốn xa bao nhiêu thì trốn bấy nhiêu.

Nhưng Đằng Vân lại muốn trêu chọc nàng.

Nàng xoay người chưa chạy được bao nhiêu bước, trong nháy mắt hắn đã dời đi, lại đến trước mặt nàng. Nhưng mà lần này cũng may nàng đã có phòng bị, kịp thời ngừng chân. . . . . .

Lúc Diệp Tiếp đang thấy may mắn vì động tác nhanh nhẹn của mình, Đằng Vân đưa tay, lôi nàng trở lại.

Lại là cái đầu, nặng nề đụng vào trước ngực của hắn.

"Rốt cuộc ngươi muốn làm gì?" Nàng giận, mắt phượng trừng trừng. Thói đời này, không thể chọc vào, ngay cả muốn trốn cũng không trốn nổi!

“Hừm." Đằng Vân nói qua liền buông lỏng tay, khoanh tay trước ngực, vẫn ung dung nhìn nàng: "Chúng ta tiếp tục."

Hắn muốn bị đụng, cũng phải  xem nàng nàng có muốn đụng hay không chứ. Lồng ngực kia rắn như vậy, cả người đụng phải, giống như đụng vào tản đá vậy, cũng không biết ăn cái gì mà rắn chắc như vậy: "Ta không có thời gian chơi với ngươi."

"Chỉ cần ta có thời gian là được rồi."

". . . . . ." Được lắm, ngực ngươi cứng rắn không sợ đụng, cùng lắm thì  nàng không chạy, từ từ đi, như vậy sẽ không đụng phải nữa. Nghĩ đến đây, Diệp Tuyết  xoay người lần thứ hai, đi về phía cửa. Từng bước một, giống như đang đi tản bộ vậy.

"Ha ha. . . . . . Quả nhiên là nữ nhân thú vị, khó trách có thể khiến Yêu Vương  và Ma Quân bị quyến rũ." Đằng Vân cười một tiếng, nửa bên mặt càng thêm điên cuồng tuấn mĩ, nửa bên mặt là càng thêm kinh hãi dọa người.  : "Ngươi không chạy à? Vậy chúng ta đổi cách chơi khác đi."

"(⊙o⊙). . ." Diệp Tuyết tò mò quay đầu lại, định nhìn xem rốt cuộc hắn muốn giở trò gì, phát hiện tên kia đã đến sau lưng. Nàng kêu lên không ổn, vội bước nhanh hơn, nhưng mà đã không còn kịp nữa.

"A. . . . . . Buông ta ra. . . . . ."

Hắn ôm chặt nàng từ phía sau, giam cầm trong ngực: "Đột nhiên ta cảm thấy, đụng một cái đáng là gì, thật không có cảm giác, không bằng ôm một cái thì chân thật hơn."

Tuyết giãy dụa không thoát, chợt giơ chân lên, một cước dậm lên mu bàn chân của hắn. Đáng tiếc hiệu quả không hề giống trên ti vi, lãnh một cước của nàng, ngay cả chân mày hắn  cũng không nhíu một cái.

"Mỹ nhân, lúc ngươi và Tích Phong ở cạnh nhau, cũng không dịu dàng như vậy sao?" Nụ cười của Đằng Vân  làm cho lòng người rét lạnh: "Đột nhiên ta nghĩ ra một cách chơi kích thích hơn, tin chắc Tích Phong cũng sẽ rất vui lòng tham gia!"

~ Hết chương 85~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Melodysoyani về bài viết trên: Hothao, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: LuongHang1201, Ngọc Ngà, sulli980, Xanh và 214 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.