Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 09.07.2017, 14:21
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 177: Quyết đấu, xa luân chiến (6)

Edit: V.O

Sau khi Dạ Quân Mạc dẫn nàng đi xem qua phòng ở, liền ở ỳ trong phòng nàng không đi.

Bạch Vũ nháy mắt mấy cái, "Không phải ngươi nói tới để bế quan sao? Ở trong lầu các cũng vẫn sẽ bị quấy rầy sao?"

"Sẽ không, ta chỉ muốn hấp thu lực lượng bên trong Vẫn Thạch, không cần tuyệt đối im lặng." Dạ Quân Mạc nắm lấy bàn tay nhỏ bé, mềm mại của Bạch Vũ, tâm tình sung sướng, "Lúc hấp thu không đúng sẽ xảy ra tai họa, nàng là Y sư, nếu ta có chuyện gì không hay xảy ra. . . . . ."

Bạch Vũ không đợi hắn nói xong liền che miệng của hắn lại, căm tức trừng mắt nhìn hắn, "Cái gì mà không hay xảy ra, sao ngươi không nói điều gì đó may mắn? Ngươi từ từ tu luyện hấp thu, mỗi ngày ta tới bắt mạch giúp ngươi, cam đoan ngươi không có việc gì."

Dạ Quân Mạc nhìn dáng vẻ Bạch Vũ khẩn trương, độ cong của khóe miệng càng giơ lên, kéo nàng đến bên cạnh, thản nhiên hỏi: "Thích nơi này không?"

"Thích." Bạch Vũ tựa vào vai hắn, trong lòng chảy qua một tia lo lắng nói không nên lời. Vì sao Dạ Quân Mạc cần cố ý chạy đến đỉnh Vô Danh để bế quan, căn bản là vì nàng mà đến, không phải cái gì nàng cũng đều không hiểu.

"Thích là tốt rồi, về sau việc tu luyện của nàng sẽ do ta đến dạy."

Bạch Vũ ngẩng đầu, một bộ vẻ mặt đặc biệt mới lạ, "Đường đường là Mạc Điện lại làm Đỉnh chủ đỉnh Vô Danh? Không phải là ta nên cảm thấy đặc biệt vinh hạnh?"

Dạ Quân Mạc cạo cạo cái mũi nhỏ của nàng, "Ngoại trừ ta, không ai có năng lực dạy nàng." Cũng không có tư cách dạy nàng.

"Được, về tu luyện ta nghe lời ngươi. Về chữa bệnh, ngươi nghe ta." Bạch Vũ tỏ vẻ chính mình rất biết điều.

Phòng ở lầu các rất thanh lịch, tinh xảo, tất cả vật phẩm, mọi thứ đều có đầy đủ, cho dù Bạch Vũ không mang theo cái gì cũng có thể ở rất thoải mái, thậm chí thức ăn mỗi bữa cơm đều có thể thỏa mãn khẩu vị khéo léo của nàng.

Nhưng Bạch Vũ không quên là nàng chịu nợ mà vào ở, tuy nói một tháng sau nàng còn chưa đủ 400 cống hiến, Dạ Quân Mạc cũng sẽ không đuổi nàng đi, nhưng nàng vẫn quyết định muốn trả lại cống hiến.

Nàng đi đến Cống Hiến Đường, xem xét một chút nhiệm vụ sư môn, mới biết được cống hiến của Vô Trần Cung thật sự không dễ kiếm, phần lớn nhiệm vụ cho cống hiến đều ít đến đáng thương, một tháng có thể đạt được năm sáu chục cống hiến đã rất giỏi.

Đương nhiên, cống hiến khó có được, đồ vật có thể đổi cũng rất khó .

Vô Trần Cung đều đặt tài nguyên tu luyện tốt nhất ở Cống Hiến Đường, không bán ra bên ngoài. Cống hiến có thể đổi được rất nhiều dược liệu trân quý, linh khí, thiên tài địa bảo ở trên vị diện (đại lục) không có, còn có thượng phẩm linh thuật lục quốc tha thiết ước mơ.

Sở Giao Dịch quả thật có bán ra cống hiến, nhưng rất ít, hơn nữa vừa xuất hiện đã bị cướp sạch. Bạch Vũ dành ra 6 vạn tinh thể thứ phẩm, chỉ cướp được 5 cống hiến.

Bạch Vũ buồn bực thở dài, thế này thì lúc nào mới tích góp đủ 400 cống hiến? Đừng nói một tháng, nhất định nửa năm cũng không thể hoàn thành.

Lúc này, sắc mặt Tả Vũ cực kỳ khó coi chạy đến tìm nàng, "Ngươi có phiền phức."

Tâm tình Bạch Vũ không tốt, đầu cũng lười nâng, "Lại xảy ra chuyện gì?"

Tả Vũ đưa một chồng giấy tới trước mặt nàng.

Bạch Vũ nhìn lướt qua, gân xanh trên thái dương hung hăng nhảy dựng, một đống giấy thật dày này, tất cả đều là thư quyết đấu! Một đám sư huynh, sư tỷ xem nàng không vừa mắt đưa ra quyết đấu với nàng, quyết đấu sinh tử!

"Tổng cộng có bao nhiêu?"

"Ba mươi hai cái, cái này vẫn chưa hết, khi ta tới còn nhìn thấy mười người đứng dưới đỉnh Vô Danh. Phần lớn nguồn gốc đều là đệ tử đến từ Bắc La, còn có rất nhiều tùy tùng Tòng Nguyệt Cầm." Tả Vũ lo lắng nhìn nàng chằm chằm, "Ngươi định làm như thế nào?"

Thần sắc Bạch Vũ lạnh xuống.

Vô Trần Cung quy định mỗi người một ngày chỉ có thể tham gia một trận quyết đấu, mấy chục người cùng lúc đến tìm nàng quyết đấu, sắp xếp mỗi ngày một trận, hơn một tháng cái gì nên làm cũng không làm được. Nếu bị thương, còn phải mang thương thế xuất chiến, không thể ngừng lại, nhìn như công bằng một chọi một, kỳ thật chính là xa luân chiến (nhiều người đánh một người)!
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 10.07.2017, 12:08
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 178: Bạo Liệt Lưu Hỏa, thăng cấp (1)

Edit: V.O
     
Tòng Nguyệt Cầm, Liễu Trường Phong, chiêu này cũng thật ngoan độc.

Trong con ngươi rét lạnh của Bạch Vũ, một tia lửa giận chợt lóe lên rồi biến mất, dáng người thanh nhã lộ ra mũi nhọn lợi hại, "Nói cho bọn họ biết, tất cả thư quyết đấu ta đều nhận, tiền đặt cược không thể ít hơn 50 cống hiến, nếu không thì đừng đến trước mặt ta làm mất thể diện!"

Thân mình Tả Vũ chấn động, "Ngươi nói thật? Đây chính là quyết đấu mấy chục trận, sẽ chết người!"

Bạch Vũ lạnh lùng nhìn hắn, ánh mắt không thể nghi ngờ khiến cho hắn lập tức ngậm miệng lại, theo lời Bạch Vũ phân phó mà đi làm.

Nghe nói Bạch Vũ không chút do dự tiếp nhận tất cả quyết đấu, còn muốn yêu cầu nâng cao tiền đặt cược, toàn bộ Vô Trần Cung đều ồ lên .

Cho dù quyết đấu là không thể cự tuyệt, khẩu khí của Bạch Vũ cũng không tránh khỏi quá lớn, nghĩ mình là người đứng đầu tiến vào Vô Trần Cung thì thật sự trở thành thứ nhất ? Người đứng nhất Đại Hội lúc trước cũng không hề không biết trời cao đất rộng như thế.

Càng ngày càng nhiều người đưa thư quyết đấu đến trên tay Bạch Vũ, không qua thời gian ba ngày, Bạch Vũ đã nhận được ước chừng năm mươi thư quyết đấu.

Tả Vũ chỉnh lí lại tâm lý có chút phát run, Vô Trần Cung tổng cộng mới có hơn một trăm đệ tử, thế nhưng hiện tại một nửa số người quyết đấu sinh tử với Bạch Vũ, tuyệt đối là đời trước Bạch Vũ quên đốt cao hương, mới có thể xui xẻo như vậy.

"Ngày mai bắt đầu trận quyết đấu đầu tiên, mỗi ngày một trận, liên tục năm mươi ngày, sau đó là ngươi và Không Đồng Dục quyết đấu, lại cách hai ngày, là ngươi và Liễu Trường Phong quyết đấu. Trưởng lão quyết định là Tửu trưởng lão, ta đã dựa theo vị trí từ thấp đến cao trên Vô Trần bảng an bài tốt đối thủ cho ngươi." Tả Vũ cẩn thận tỉ mỉ bẩm báo với Bạch Vũ.

"Đã làm phiền ngươi." Bạch Vũ cười vỗ vỗ bả vai Tả Vũ, "Còn có một chuyện muốn nhờ ngươi giúp đỡ."

"Cái gì?"

Bạch Vũ vắt ngón tay, ngượng ngùng nói, "Ngày mai trước khi quyết đấu phải giao 50 cống hiến làm tiền đặt cược thế chấp, cho nên ngươi có thể cho ta mượn trước một chút hay không?"

Tả Vũ: ". . . . . ."

Hắn giúp Bạch Vũ làm việc là vì kiếm cống hiến, kết quả còn chưa có kiếm được, ngược lại phải cho mượn.

"Ta chỉ có 25 cống hiến." Tả Vũ đen mặt nghiêm túc nói.

"Không sao, có bao nhiêu ta mượn bấy nhiêu, không đủ nói sau." Bạch Vũ cười tủm tỉm nhận lấy tất cả cống hiến của Tả Vũ bỏ vào trong huy chương Triệu Hoán Sư, lo lắng còn có thể tìm ai để mượn.

Vừa vặn, Nhạc Kỳ Nhân, Viêm Hạo Thiên nghe nói chuyện gần đây, đến tìm nàng.

"Ta nói bản lĩnh của ngươi cũng thật lớn, mới đến Vô Trần Cung vài ngày đã đắc tội một nửa đệ tử, rất giỏi! Bản thái tử cũng không làm được." Viêm Hạo Thiên rất không khách khí chế nhạo.

Nhạc Kỳ Nhân trừng hắn một cái, "Nói bậy bạ gì đó? Vũ tỷ tỷ không làm sai chuyện gì, đều là Tòng Nguyệt Cầm giở trò quỷ. Vũ tỷ tỷ, muội ủng hộ tỷ, có cái gì cần muội giúp đỡ không?"

"Có " Bạch Vũ vui vẻ vươn tay về phía bọn họ: "Lấy tất cả cống hiến của các ngươi cho ta mượn đi."

Nhạc Kỳ Nhân: ". . . . . ."

Viêm Hạo Thiên: ". . . . . ."

Sau một phen cướp đoạt, rốt cuộc Bạch Vũ cũng gom góp đủ tiền đặt cược, sau đó tự mình xuống bếp mời Nhạc Kỳ Nhân và Viêm Hạo Thiên ăn nhiều một chút. Sau khi tiễn bước hai người, liền đi tu luyện như thường ngày.

Tả Vũ thấy Bạch Vũ nên làm gì thì làm đó, bình tĩnh đến mức căn bản không để chuyện quyết đấu ở trong lòng, bỗng nhiên cảm thấy năm mươi trận quyết đấu dường như cũng không tính là cái gì, Bạch Vũ cũng không lo lắng, hắn sốt ruột làm cái gì?

Ngày hôm sau, Bạch Vũ lười biếng rời giường, cho đến lúc thời gian quyết đấu sắp đến, mới chào hỏi Dạ Quân Mạc một tiếng, chậm rãi, từ từ cùng với Tả Vũ đi đến trường thi đấu trước.

Trường thi đấu ở Vô Trần Cung không lớn, cũng không lớn lắm so với trường thi đấu bình thường, điểm khác biệt là chỗ trống trãi bên ngoài sân đấu có một tầng kết giới linh lực, uy lực bùng nổ của linh thuật sẽ không khuếch tán ra ngoài, hai bên đối chiến cũng sẽ không ngã ra lôi đài, chỉ khi một bên nhận thua mới có thể chấm dứt quyết đấu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.07.2017, 19:35
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 179: Bạo Liệt Lưu Hỏa, thăng cấp (2)

Edit: V.O

Bạch Vũ một hơi quyết đấu cùng năm mươi tên đệ tử, loại chuyện này chưa từng xảy ra, mọi người ở Vô Trần Cung đều biết, thậm chí ngay cả vương thành ngũ quốc cũng biết được.

Người đến xem cuộc chiến có không ít, nhưng gần như đều là ôm tâm tình đến xem cuộc vui, xem Bạch Vũ xấu mặt. Người đến vì Bạch Vũ chỉ có Nhạc Kỳ Nhân, Viêm Hạo Thiên và Tả Viêm.

Tửu trưởng lão đã sớm an vị ở chỗ ngồi của trọng tài, đối thủ của Bạch Vũ cũng đã sớm ở giữa sân chờ đến mức không còn kiên nhẫn, nhìn thấy Bạch Vũ chậm rãi đi tới, tức giận đến muốn mắng người: "Bạch Vũ, ngươi thật là kiêu ngạo, cũng dám đến muộn!"

Tả Vũ thấp giọng nói với Bạch Vũ: "Hắn ở đỉnh Kinh Lôi của Bắc La – Bình sư huynh, Triệu Hoán Sư sơ giai hệ Kim, có một con Kim Cương Đại Bàng, không thể lên được trên Vô Trần bảng."

Không thể lên bảng, tính tình còn lớn như vậy? Bạch Vũ bĩu môi, đi vào sân, "Nếu không đợi kịp, cũng đừng dong dài, nhanh chóng bắt đầu đi."

"Ngươi!" Bình sư huynh tức giận sôi lên, giọng nói Bạch Vũ như tiếng phượng hót không thèm đếm xỉa đến chính là khinh thường hắn, hắn lập tức gọi ra Kim Cương Đại Bàng, "Hôm nay ta nhất định phải giáo huấn ngươi thật tốt, cho ngươi biết phải tôn kính sư huynh như thế nào. . . . . ."

Lời của hắn còn chưa nói hết, Tiểu Thanh của Bạch Vũ đã tắm hỏa mà ra, ánh sáng hỏa diễm lóe lên giống như sao băng rơi xuống mặt đất, uy áp khủng bố khuếch tán ra, nhiệt độ cực nóng giống như muốn hòa tan tất cả.

Bình sư huynh cả kinh, còn chưa kịp phản ứng gì, Kim Cương Đại Bàng của hắn đã bị lưu hỏa hung hăng nện xuống, bị hỏa diễm bao vây thành một hỏa cầu, lông chim sắc bén nhất thời cháy đen một mảnh.

Lực công kích gây sát thương cao tới 30 điểm hoàn toàn xuyên thấu phòng ngự của Kim Cương Đại Bàng, đánh cho sức chịu đựng của nó chỉ còn lại chưa tới hai thành.

Mọi người đang xem cuộc chiến kinh ngạc đứng lên, nghe nói Triệu hoán thú của Bạch Vũ có lực công kích cực cao, không nghĩ tới lại cao đến mức này, nếu không phải lực phòng ngự của Kim Cương Đại Bàng không tệ, chỉ sợ đã bị một chiêu giết chết ngay tại chỗ!

"Đê tiện, dám đánh lén. Đại Bàng, xé nát nàng ta cho ta!" Lửa giận của Bình sư huynh lan tràn, nhanh chóng chỉ thị Kim Cương Đại Bàng nhằm về phía Bạch Vũ, móng vuốt chim ưng sắc bén phát ra ánh sáng thị huyết.

Trong ánh mắt Bạch Vũ hiện lên một chút vui sướng, từ sau khi nàng trở thành Triệu Hoán Sư, hôm nay chính là lần đầu tiên ra tay. Sau khi đột phá nàng cảm giác được tăng lên rất rõ ràng, đối chiến với Triệu Hoán Sư sơ giai trở nên vô cùng thoải mái.

Oanh ——

Hỏa diễm nghênh diện bổ nhào lên mặt Kim Cương Đại Bàng, nổ mạnh kịch liệt khiến cho Kim Cương Đại Bàng ngay cả một góc áo của Bạch Vũ cũng không đụng tới được đã hao hết sức chịu đựng. Bình sư huynh bị đánh bay ra ngoài, nặng nề nện lên trên kết giới, giống như bị đập vào tường, trực tiếp hôn mê bất tỉnh.

Khóe miệng mọi người co rút. Hai chiêu! Hai chiêu hoàn toàn đánh bại một Triệu Hoán Sư sơ giai, không biết nên nói Bình sư huynh quá yếu, hay là Bạch Vũ quá mạnh mẽ .

Có vài người bắt đầu hối hận đã đưa ra quyết đấu với Bạch Vũ, cũng có người vẫn không cho là đúng, ngay cả Vô Trần bảng Bình sư huynh cũng không vào được, chỉ là cái đệm lót tồn tại ở Vô Trần Cung, Bạch Vũ đánh thắng hắn cũng chẳng có gì ghê gớm.

Nhưng mà sau khi chuyện này xảy ra, khiến cho bọn họ dần dần không còn suy nghĩ như vậy.

Ngày hôm sau, Bạch Vũ thắng.

Ngày thứ ba, Bạch Vũ thắng.

Ngày thứ tư, Bạch Vũ thắng.

. . . . . .

Mỗi ngày một trận quyết đấu, Bạch Vũ luôn luôn thắng, thắng không nói, còn chấm dứt cực kỳ nhanh.

Quyết đấu gì đối với nàng mà nói giống như ăn cơm, uống nước, ngoại trừ việc nàng phải đưa cống hiến ra, có vẻ không có gì tạo thành ảnh hưởng không tốt đối với nàng, ngay cả tóc gáy của nàng cũng đều không bị thương tổn được.

Người phát ra khiêu chiến với Bạch Vũ khi nhắc tới Bạch Vũ sắc mặt đều vô cùng tối tăm, mỗi ngày đều hi vọng có người có thể thắng được Bạch Vũ, cho dù không giết được nàng, cũng không thể để cho nàng vẫn thắng mà đi xuống, nếu không làm sư huynh, sư tỷ lại bị một đệ tử mới tới càn quét, làm sao có thể đối mặt?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banhbaonam, chungtakethondi, daicaxomnui, Đùi gà, Katelee, kattun tun, Mangu1302, Ngockhue19, Sinhvu, suri, TSky, Vananh95195, Voiconthaman, Ác Ma Bích Vũ và 397 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.