Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 72 bài ] 

Sủng thê, manh y tài nữ - Thích Hề

 
Có bài mới 08.07.2017, 23:22
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 30.09.2016, 21:51
Tuổi: 19 Chưa rõ
Bài viết: 301
Được thanks: 600 lần
Điểm: 11.69
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng thê, manh y tài nữ - Thích Hề - Điểm: 59
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


013: Nếu như vậy, trả thù lao đây

Edit: An Bi Nhi


Thiếu nữ bình tĩnh nói về trân châu, bộ dạng tự tin toát ra từ trong xương, đôi mắt lanh lợi sáng lên, trân bảo khắp phòng ánh lên hào quang cũng không sánh bằng đôi mắt trí tuệ của nàng.

Rất nhanh, một đám người tụ tập bên cạnh Mộc Phỉ, nghe nàng giới thiệu bảo thạch trong hộp gấm tiếp theo, phân biệt thật giả không sai chút nào, cấp bậc cũng phân biệt rõ ràng.

Lúc này có ánh sáng tự tin tỏa ra quanh người khiến tiểu nữ hài mười tuổi đang thuyết minh trở nên vô cùng chói mắt, mọi người không để ý đến y phục rách nát của nàng, không để ý đến độ tuổi của nàng, chỉ chìm đắm trong tri thức mà nàng nói ra.

"Nói rất hay! Tiểu cô nương có kiến thức này, tiền đồ không giới hạn, có may mắn theo tại hạ lên nhã gian lầu hai, thưởng thức kho tàng bảo bối của tại hạ." Một tiếng khen ngợi tự nhiên của người phía sau truyền tới, nghe thấy âm thanh này, đám người tụ tập bên người Mộc Phỉ liền tự giác tránh ra tạo một lối đi.

"Tốt lắm tốt lắm, bảo bối của Thiên Sở ca không phải ai cũng may mắn được thưởng thức đâu, Phỉ muội muội, chúng ta mau đi thôi." Liễu Nhiễm nhanh hơn một bước đáp, nàng đã lấy lại tinh thần sau khi rung động, vỗ bàn tay nhỏ bé, cười rất vui vẻ.

A, hắn chính là người cử hành đại hội giám bảo lần này, Liễu bảo chủ Liễu Thiên Sở, Mộc Phỉ thầm nghĩ.

Lâm quản gia vội nghênh đón, thái độ rất cung kính, tự mình đi trước dẫn đường, một nhóm 5 người theo sự hướng dẫn của Lâm quản gia, cùng nhau bước lên lầu hai của Liễu Thiên Sở.

"Vũ huynh, sao ngươi không nói với ta Mộc Phỉ biết giám bảo, có nàng ở đây, ta không có đất dụng võ." Liễu Thiên Kỳ tính tình thật thà, nói chuyện ngay thẳng, nghe như trách mắng Tưởng Vũ, thực tế có ý khen ngợi Mộc Phỉ.

Tiểu nữ hài mười tuổi đã có kiến thức, tiền đồ đúng là không giới hạn.

Ánh mắt Tưởng Vũ vẫn không dời khỏi Mộc Phỉ, lúc này khóe môi đang cong lên, trên mặt là khen ngợi Die nd da nl e q uu ydo n xuất phát từ nội tâm và sự mê luyến không hề che giấu: "Thiên Kỳ, thật sự nàng là một điều bí ẩn, kiên cường khiến ta đau lòng, nhưng ta rất khâm phục nàng. Những thứ này chắc do dì Tưởng dạy nàng."

Mặc dù bộ dạng Mộc Phỉ gầy yếu không đủ dinh dưỡng, nhưng bây giờ nàng hoạt bát và kiên cường hơn trước kia rất nhiều, trong thân hình nhỏ bé kia có bao nhiêu năng lượng, hắn cần thời gian để tìm ra.

"Ai, tiếc là xuất thân không tốt." Liễu Thiên Kỳ âm thầm tiếc nuối, cùng Tưởng Vũ bước nhanh về phía trước.

Xuất thân không tốt sao, cũng chưa chắc. Tưởng Vũ nhìn Viêm Dục chằm chằm, như có điều suy nghĩ.

Liễu Thiên Sở mặc một bộ thanh sam, tóc đen dài tùy ý buộc bằng dây Thúy Ngọc, quạt ngọc cầm tay không ngừng đung đưa, Mộc Phỉ nhìn thấy một bên là tranh sơn thủy xanh ngát biến ảo khôn lường, một bên là tài tử ngồi gảy đàn bên khe suối nhỏ...

Đúng là tranh thêu hai mặt nổi tiếng của Tô Tú!

Liễu Thiên Sở để ý tới ánh mắt của Mộc Phỉ, cười dịu dàng đến gần nàng, đưa quạt ngọc trong tay cho nàng, dùng âm thanh lưu loát nhưng có vài phần lười biếng hỏi: "Ngươi có biết chuôi quạt ngọc này không?"

"Tứ đại danh thêu Tô Tú thêu hai mặt sao lại không nhìn ra." Bộ dạng Mộc Phỉ thành thạo bình chân như vại, tiếp nhận sức nặng của cây quạt trên tay, nàng thoáng trầm xuống, ánh mắt lại lóe lên ánh sáng khác thường: Cây quạt này, cũng không nhẹ.

Quạt này sử dụng ngọc Phỉ Thúy khảm bên cạnh, ngọc Độc Sơn làm chuôi, đúng là cực kì xa hoa!

Viêm Dục lại cầm chuôi quạt trong tay Mộc Phỉ lên, mờ mịt nhìn, trong đầu thoáng hiện ra cảm giác quen thuộc, đôi mắt đen long lánh dường như nghi hoặc, dường như kinh ngạc, dường như bi thương, dường như thống khổ, rồi sau đó khi cảm nhận được thân thể nhỏ bé ấm áp bên cạnh liền yên lặng trở lại.

"Ah?" Quạt ngọc lại trở về tay, tầm mắt Liễu Thiên Sở quét qua người Viêm Dục, rồi thu lại chút lười biếng, hơi khẩn trương nhìn chằm chằm mặt Viêm Dục, khắc chế âm thanh kích động tiến đến hỏi thăm: "Tại hạ Liễu Thiên Sở, xin hỏi các hạ xưng hô thế nào?"

Sao Nhị công tử Viêm Gia lại ở đây?

Viêm Gia ngoài sáng trong tối tìm kiếm Viêm Dục, hắn lại ở chỗ xa xôi này. Liễu Thiên Sở khẽ híp mắt, ánh sáng sắc bén chợt lóe lên bên trong.

Mộc Phỉ nhạy bén, Dieenndkdan/leeequhydonnn nàng rõ ràng nắm bắt sự thay đổi của Liễu Thiên Sở, chẳng lẽ Liễu Thiên Sở biết hắn? Nhanh chóng phản ứng lại, nắm chặt tay Viêm Dục, nhanh một bước ngọt ngào đáp: "Thiên Sở ca ca, hắn là cha ta."

Cha? Khóe miệng Liễu Thiên Sở co quắp lại, tinh thần khiếp sợ, không phải chỉ vì xưng hô như quen thuộc đã lâu của Mộc Phỉ, mà còn vì xưng hô của Mộc Phỉ với Viêm Dục.

Có lầm hay không, Nhị thiếu gia Viêm Gia năm nay mới 17, trong nhà đến nha đầu thông phòng cũng không có, lấy đâu ra nữ nhi? Nghe nói hai năm trước hắn có nhận nuôi một tiểu nữ hài năm tuổi, gọi là Viêm Nghiên, chẳng lẽ là nàng?

"Tiểu Nhiễm, không phải muội nên giới thiệu cho Thiên Sở ca ca sao?" Liễu Thiên Sở xấu hổ chỉ trong chớp mắt, liền mở miệng hỏi thăm Liễu Nhiễm, giọng nói lại khôi phục vẻ lười biếng.

Đôi mắt Liễu Nhiễm tròn vo ngắm những cái hộp trong suốt để bảo thạch, nghe câu hỏi của Liễu Thiên Sở liền "a" một tiếng rồi mới nhớ ra, le lưỡi đáng yêu, trên khuôn mặt nhỏ nhắn là vẻ hài hước.

"Thiên Sở ca ca, đây là Vũ ca ca, huynh biết, nữ hài tử ca vừa mời, muội cũng mới nhận muội muội, gọi là Mộc Phỉ, cũng là tiểu nữ nhi mà Vũ ca ca luôn miệng nhắc đến." Âm thanh Liễu Nhiễm càng nhỏ, lặng lẽ nói bên tai Liễu Thiên Sở: "Mẫu thân Phỉ muội muội mới qua đời ngày hôm qua, Vũ ca ca cùng nàng đi kiếm bạc mua quan tài."

Liễu Thiên Sở khẽ nhăn mày, nữ hài Mộc Phỉ này không phải Viêm Nghiên mà Viêm Dục nhận nuôi hai năm trước, vì sao Viêm Dục lại để nàng bên cạnh, mà lại không có ý kiến gì với việc nàng xưng hô như vậy?

"Tiểu Nhiễm, muội muội mà muội mới nhận kia là quan hệ thế nào?" Liễu Thiên Sở cũng hạ thấp giọng, xem ra hai huynh muội này đang thì thầm.

"Nữ nhi nha, Phỉ muội muội nói không phải, đó là cha nàng. Hắc hắc, Thiên Sở ca ca cảm thấy không giống phải không?" Liễu Nhiễm nhìn về phía Mộc Phỉ và Viêm Dục, bọn họ cách xa một khoảng, lúc này mới nói nốt nửa câu sau: "Muội cũng thấy không giống, hắc hắc, cha Phỉ muội muội rất đẹp trai, vừa đẹp trai lại trẻ tuổi, thật muốn lớn lên gả cho hắn..."

Khóe miệng Liễu Thiên Sở lại co quắp lần nữa, trong lòng càng khẳng định thân phận của Viêm Dục, nếu hỏi người tình trong mộng của nữ nhi Hoàng đế là ai, chắc chắn Viêm Dục là người đầu tiên. Mặc dù hắn không phải người trong hoàng thất, nhưng thân phận này là hoàng thượng đương nhiệm Triều Anh tự mình ban cho hắn. Hắn là quan nhàn trong triều, ngày thường cũng không phải lên triều cùng các đại thần.

Sau lần mất tích này, Viêm thị nhất tộc phong bố tin tức, chỉ nói phát hắn đi xa tìm kiếm nơi buôn bán, đã phái người theo đuôi bảo vệ, lại âm thầm phái người tìm tung tích của Viêm Dục, có thể nói là khổ não.

"Liễu bảo chủ, kết quả giám định của ta thế nào?" Tiếng nói thanh thúy dễ nghe của Mộc Phỉ từ xa truyền đến, sự thông tuệ của nàng khiến nàng nhận thấy Liễu Thiên Sở có quan hệ đặc biệt với Viêm Dục.

Tốt hay xấu tạm thời không biết, yên lặng theo dõi sự thay đổi, điều kiện tiên quyết là bạc phải đến tay đã.

Liễu Thiên Sở híp mắt cười yếu ớt nhìn lại, thiếu nữ mặc y phục vải thô đứng giữa châu báu rực rỡ lại không bất ngờ chút nào, đứng bên cạnh Viêm Dục như một đôi người ngọc hấp dẫn ánh mắt người khác, theo bản năng mở miệng đáp: "Không sai chút nào."

Tưởng Vũ gật đầu cười thầm, quả nhiên, Mộc Phỉ vẫn luôn làm hắn kinh ngạc.

Liễu Nhiễm cấu cánh tay Liễu Thiên Kỳ một cái, lúc Liễu Thiên Kỳ đang nhe răng trợn mắt thì kinh ngạc kêu lên: "Trời ạ, Phỉ muội muội thật lợi hại, tỷ muốn bái muội làm vi sư!"

Viêm Dục chỉ cười không nói, hắn ghi nhớ lời Mộc Phỉ dạy, một đầu tới cuối.

Mộc Phỉ cũng không nhìn bọn họ khác thường, cười nhẹ nhàng, đôi mắt hẹp dài cong cong, tay nhỏ bé duỗi ra trước mặt Liễu Thiên Sở, nói: "Nếu như vậy, trả thù lao đây."

------ Lời tác giả ------

Nếu như vậy, cất đi thôi ~


************************

014: Lời đồn đại là như thế đấy

Edit: An Bi Nhi

Khóe miệng của Mộc Phỉ sắp cong tới tận mang tai rồi, nàng cười ha hả, cười rất thoải mái, thể hiện toàn bộ ưu điểm của tiểu nữ hài. Hai tay nâng một hộp gấm nhỏ lên, được làm từ gỗ Đàn bình thường, bên trong là thu hoạch lần này của nàng, 15 lượng bạc.

Nàng lấy 5 lượng bạc bên trong đổi lấy 7 quan tiền, nàng muốn mua rất nhiều thứ vụn vặt, có tiền xu vẫn dễ mua hơn bạc.

"Nữ nhi, về nhà thôi." Viêm Dục một tấc cũng không rời ở bên cạnh Mộc Phỉ, Mộc Phỉ gầy, đứng chưa đến vai của hắn, đi hơi chậm, hắn để ý nên cũng bước chậm lại, đi  cùng tốc độ với nàng.

Mộc Phỉ gật đầu một cái, nhìn Viêm Dục cười, sóng vai mà đi.

"Phỉ muội muội, đợi chút nữa." Liễu Thiên Sở đuổi theo sau lưng Mộc Phỉ, hắn cũng không ngờ, bản thân để Lâm quản gia chuẩn bị ngân lượng cho Mộc Phỉ, sau khi nàng đếm xong lại xoay người rời đi không nói lời nào.

Động tác bước chân rất nhanh, lúc hắn kịp phản ứng, người đã xuống lầu một ra ngoài rồi, Liễu Thiên Sở không chút nghĩ ngợi liền đuổi theo.

Mộc Phỉ thấy Liễu Thiên Sở đuổi theo, cảnh giác ôm hộp gấm vào ngực, nhanh chóng hỏi: "Liễu bảo chủ có thể muốn lấy lại, nhưng theo quy củ, đoán đúng liền được bạc, ngươi hỏi ta đều trả lời được, những thứ này đều là của ta, ngươi không thể đòi lại."

Chẳng nhẽ hắn hối hận rồi sao? Trên TV đều diễn vậy mà, ngoài mặt thì cho bạc, sau đó sẽ âm thầm cướp lại bạc.

Lúc này Mộc Phỉ quên mất, hộp gấm trong ngực nàng chỉ có mười mấy lượng bạc, Liễu Thiên Sở cơ bản không thèm để ý, một bữa cơm bình thường của hắn, tốn ngân lượng gấp mấy lần như thế.

Nhưng từ khi xuyên qua đến nay, đây là lần đầu tiên Mộc Phỉ nhìn thấy bạc, nhớ lại lúc ở hiện đại, dinendian.lơqid]on tiêu mất là nhân dân tệ, nhìn thấy là châu báu, chưa từng được thấy bạc nén, nên nàng thích lắm!

"Phỉ muội muội, ngươi hiểu lầm rồi, không phải, số bạc này đều là của ngươi, tại hạ đã nói thì sẽ giữ lời." Liễu Thiên Sở thực sự dở khóc dở cười, hắn không ngờ người có thể phân biệt trân bảo một cách hoàn mỹ tinh tế như vậy lại để ý số bạc này, nhưng từ cách ăn mặc và thân thế thê thảm mà Liễu Nhiễm từng nói, hành động này của nàng cũng dễ hiểu, liền giải thích với nàng: "Tại hạ đã đặt tiệc rượu ở trấn Tương Lâu, xe ngựa cũng chuẩn bị sẵn rồi, vui lòng đón tiếp Phỉ muội muội một lần."

Mộc Phỉ vô cùng kinh ngạc, không thể nào, có chuyện tốt như vậy sao? Bản thân kiếm bạc từ tay hắn, hắn còn mời mình ăn cơm? Có phải nhiều tiền quá nên đốt bớt không?

Đôi mắt nhìn sang ba người đi phía sau Liễu Thiên Sở, huynh muội Liễu Thiên Kỳ và Tưởng Vũ liền hiểu ra, đặc biệt nhìn thấy ánh mắt Liễu Thiên Kỳ khi nghĩ đến túy tiên áp, thì ra là như vậy, hắn muốn mời đường đệ ăn cơm, liền kéo mình làm cái cớ, miễn món ngon lại đưa vào miệng người khác, lúc đó sẽ lỗ vốn.

Suy nghĩ một lúc, Mộc Phỉ dùng cùi chỏ chạm vào Viêm Dục ở bên cạnh, hỏi: "Cha, có người mời chúng ta ăn cơm, người nói xem chúng ta có nên đi không?"

Mặc dù Viêm Dục mất trí nhớ, nhưng hắn cũng có ý thức của mình, có thể phân biệt tốt xấu thị phi. Mộc Phỉ biết, Liễu Thiên Sở nhận ra Viêm Dục, nên mới tìm cách tiếp cận mình, muốn dò ra chút tin tức từ miệng nàng, hoặc muốn bàn luận việc gì đó với Viêm Dục. Dù sao người ngoài cũng không biết chuyện Viêm Dục mất trí nhớ.

Sau khi Mộc Phỉ lấy bạc xong liền nhanh chóng rời đi, một phần lý do là vì Viêm Dục, Liễu Thiên Sở không phải người xấu, nhưng Mộc Phỉ không biết quan hệ của hắn với Viêm Dục trước kia thế nào. Viêm Dục còn sống, dùng đầu nghĩ một chút là biết, nhất định có liên quan đến lợi ích của người khác nên mới có tai nạn đó. Nếu Viêm Dục không từ chối, hắn sẽ không bỏ qua bữa cơm này, từ khi xuyên qua đến nay nàng cũng chỉ ăn rau dại uống cháo loãng, canh thịt cũng không nghe thấy, túy tiên áp trấn Tương Lâu cực kì hấp dẫn nàng.

Ánh mắt Viêm Dục vẫn dán vào người Mộc Phỉ, hắn để ý nam tử bên cạnh luôn nhìn mình chằm chằm, mặc dù bản thân không nhớ ra hắn là ai, nhưng lại có cảm giác giống như từng quen biết, hắn biết người đó sẽ không làm hại hắn. Huống chi nhất định nữ nhi muốn ăn thịt, nên liền gật đầu, cười nói: "Nữ nhi, túy tiên áp, ăn ngon, cùng đi đi."

Liễu Thiên Sở thở phào nhẹ nhõm, tốt quá, Viêm Dục chấp nhận lời mời của hắn, vậy là hắn có cơ hội hỏi đầu đuôi sự việc, cũng không biết tại sao, Viêm Dục nhìn hắn như không quen biết, khiến hắn muốn phát điên.

Trấn Tương Lâu không hổ là Đệ nhất tửu lâu trấn Liễu Khê, lúc này là giữa trưa, tân khách vào không liên tục, tiếng người huyên náo, Mộc Phỉ lần đầu thấy tửu lâu đông đúc náo nhiệt ở cổ đại.

Liễu Thiên Sở là lão bản giấu mặt của Trấn Tương Lâu, có nhã gian chuyên phục vụ hắn ăn cơm nghỉ ngơi. Đây là nhờ Liễu Nhiễm giới thiệu cho nàng lúc đi đường nên nàng mới biết. Khó trách lại chọn Trấn Tương Lâu, đó là lấy bạc trong túi áo đặt vào túi quần, không khác gì nhau cả.

Sau khi tiểu nhị ca bận tối mày tối mặt nhìn thấy Liễu Thiên Sở, khuôn mặt lập tức tươi cười đón chào dẫn đường ở phía trước. Ánh mắt của mọi người ngồi bên trong nhìn đoàn người Mộc Phỉ hoặc hâm mộ hoặc nghi ngờ hoặc suy đoán hoặc xem thường, đi theo sau lưng Liễu Thiên Sở, đi vào trong, tiếng bàn tán rõ ràng truyền vào tai mấy người.      

"Nhìn thấy không? Chính là tiểu cô nương được bảo chủ ưu ái, may mắn được ăn cơm cùng hắn." Thanh niên thành công bắt đầu chủ đề bát quái, lấy chuyện của Mộc Phỉ làm tiêu đề để mọi người bàn tán.

"Trời ạ, là tiểu cô nương mặc y phục rách nát đó hả, hình như nàng là thôn dân thôn Tương Sơn, bên cạnh là con trai trưởng thôn thôn Tương Sơn, xuất thân từ cái địa phương cằn cỗi kia, Tưởng Vũ thì không nói, sao tiểu cô nương kia lại lọt vào mắt Liễu bảo chủ?"

Có một người kiến thức rộng rãi nhận ra Mộc Phỉ và Tưởng Vũ, sau khi nói ra thân phận của bọn hắn, lại nói ra sự nghi ngờ.

Mộc Phỉ âm thầm gật đầu, không tệ, những lời kia đã hấp dẫn tâm hồn bát quái.

"Đó là ngươi không biết thôi, tiểu cô nương này tuy nhỏ tuổi, nhưng kiến thức lại rất rộng, hôm nay toàn bộ trân phẩm đều được nàng giám định hết, bộ dạng bình tĩnh nói của nàng ấy, quả thật quá mê người, khiến người ta không thể coi thường tuổi của nàng."

Mộc Phỉ nghe thấy âm thanh này rất quen, quay đầu lại nhìn thoáng qua, phát hiện ra là thanh niên trước kia sau khi nghe nàng giảng giải về phẩm cấp trân bảo liền đặt câu hỏi chế nhạo nàng.

Hình như tên là Liễu Vĩ.

Ừm, không tệ, bát quái không thể thiếu chính là tính thuyết phục, Liễu Vĩ bắt được mấu chốt, tự mình làm chứng.

Rất tốt, càng gia tăng tính chân thực.

"Ngươi có ý gì? Chẳng lẽ Liễu bảo chủ với nàng..." Sau khi trao đổi ánh mắt với Liễu Vĩ, một người khác khẳng định suy đoán của mình, không khống chế được kêu lên sợ hãi: "Trời ạ, tiểu cô nương này còn chưa đến tuổi cập kê?"

"Vậy thì sao? Hiện tại nàng nhỏ  di@en*dyan(lee^qu.donnn) không có nghĩa sau này cũng nhỏ, chờ thêm 2,3 năm nữa, là thời điểm trẻ trung, hắc hắc, mùi vị kia, tuyệt đối là..." Liễu Vĩ cười vô cùng hèn mọn bỉ ổi, ánh mắt nhìn về phía Mộc Phỉ như phát ra ánh sáng, không kiêng nể gì cả.

Phần cuối rồi, đến lúc tổng kết, lưu lại ý vị lo lắng sâu xa, từ đó về sau, dân gian lại lưu truyền một đoạn giai thoại: tiểu thôn cô mười tuổi không biết tự lượng sức mình quyến rũ Liễu bảo chủ uy danh bốn phương, trở thành sủng vật của hắn, bán nhan sắc và thứ đó, từ đó về sau được sống trong cẩm y ngọc thực.

Hoàn mỹ, có thể biên soạn thành tiểu thuyết trên mạng internet rồi.

------ Lời tác giả ------

Vô tình đã ba vạn chữ, sắp cao trào rồi, có thể vượt qua an toàn hay không, cần bạn đọc ủng hộ.... .....Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lâm An Bi về bài viết trên: Bach thao, HNRTV, Mưa biển, Nguyêtle, Thongminh123, chumnhoxanh, ciuviho, lan trần, linhmc, lucia pham, naminami, san san, Độc Bá Thiên
     
Có bài mới 09.07.2017, 07:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
 
Ngày tham gia: 21.08.2015, 16:18
Bài viết: 3350
Được thanks: 2166 lần
Điểm: 0.54
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng thê, manh y tài nữ - Thích Hề - Điểm: 1
Cố lên cố lên.ngóng chương mớiTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ciuviho về bài viết trên: tututututu
     
Có bài mới 09.07.2017, 10:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 27.06.2016, 14:16
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 50
Được thanks: 171 lần
Điểm: 24.18
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sủng thê, manh y tài nữ - Thích Hề - Điểm: 61
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


015. Tự tìm đường chết.

Từ đầu đến cuối Mộc Phỉ vẫn luôn mỉm cười, bước chân Tưởng Vũ ngày càng nặng nề, sắc mặt tức giận xanh mét. Liễu Thiên Kỳ bước nhanh, đã lên trên lầu, không nghe được nửa sau của đoạn thảo luận. Khuôn mặt nhỏ nhắn của Liễu Nhiễm trắng bệch nhìn chằm chằm Mộc Phỉ, muốn an ủi mấy câu, nhưng mở miệng ra lại không biết nói gì.

Liễu Thiên Sở cười sâu, mắt hơi híp lại, bàn tay giấu trong ống tay áo đã nắm chặt thành quyền, nhận thấy hơi thở của Viêm Dục biến hóa thì kiềm chế lại, nháy mắt ra hiệu cho quản gia.

Lâm quản gia nhận được lệnh, vội cùng với tiểu nhị ca đi đuổi người:

“Không muốn sống nữa sao, chuyện của Liễu bảo chủ cũng dám ở sau lưng thảo luận? Đi mau, đi mau, cút ra khỏi đây nhanh lên.”

Tiểu nhị ca vừa nói xong, bên cạnh bay tới một trận kình phong, một bóng người xuất hiện trước mặt của hắn, ngăn cản lời nói hăng hái của Liễu Vĩ, thò tay túm áo Liễu Vĩ, hung tợn nói:

“Mau xin lỗi nữ nhi của ta!”

Liễu Vĩ bị hơi thở toát ra quanh thân Viêm Dục dọa sợ, thân hình ở trong tay Viêm Dục run rẩy kịch liệt, vốn hắn muốn cứng rắn tranh luận với Viêm Dục, nhưng  khi bắt gặp đôi mắt đẹp rực rỡ vô song thì tiếng gầm thét bị nuốt trở vào.

“Đẹp, thật là đẹp…”  Liễu Vĩ gian nan nuốt nước bọt, hai mắt mê ly nhìn chằm chằm mặt Viêm Dục, không chú ý đến lửa giận của hắn, cả gan giơ tay lên chạm vào mặt của Viêm Dục.

Đáy mắt Viêm Dục hiện lên vẻ chán ghét, ánh mắt sắc bén chợt lóe, dùng sức đá Liễu Vĩ qua một bên.

Thân thể Liễu Vĩ hung hăng đập vào gian hàng đối diện trên đường, cây hèo chống đỡ bị gãy lìa, khoai tây cải trắng nện khắp thân hắn. Lúc được đồng bọn giúp đỡ chật vật đứng lên trên đất, hắn mới thấy rõ Viêm Dục, toàn thân cao thấp không có một mảnh vải tốt, quần lại ngắn dở chừng, khinh thường phun một bãi nước miếng trên đất, nhấc tay áo chửi ầm lên.

“Mấy đứa nhà quê này ở đâu tới, ngươi biết thân phận của Vĩ gia là gì không?”

“Vĩ gia chưa từng nghe nói, nhưng biết qua Vĩ ca.”

Não Mộc Phỉ phản ứng nhanh hơn cơ thể thiếu dinh dưỡng lâu ngày này, khi thấy Viêm Dục rời đi nhưng không ngăn cản hắn, giờ phút này mới chạy đến bên cạnh hắn.

Nghe được câu hỏi của Liễu Vĩ, Mộc Phĩ liền nghĩ đến thuốc tráng dương ở hiện đại, châm chọc trả lời.

Lực chú ý của Liễu Vĩ bị Mộc Phỉ hấp dẫn, hắn nghĩ Mộc Phỉ nói đến chính mình,dương dương tự đắc cười rộ lên:

“Nghe nói qua tục danh của gia là tốt rồi, cùng nhau quỳ xuống xin lỗi gia, gia sẽ không so đo với các ngươi.”

Quản hắn là gia là ca khỉ gió gì, nhưng uy danh không thể khinh nhờn!

Thân thế Liễu Vĩ đúng như câu được nước làm tới, tuy rằng hắn ở Liễu hương, nhưng trong nhà có vị trưởng tỷ xinh đẹp, được quan Huyện lệnh lão gia nhìn trúng, gả làm huyện lệnh phu nhân, Huyện lệnh lão gia phụ trách chủ yếu ở khu vực Liễu Khê trấn , Liễu Vĩ liền ỷ vào tỷ phu có chút quyền thế, làm chuyện ác không ít.

Thỉnh thoảng làm trò trêu chọc con gái nhà lành.

“Vĩ gia, chúng ta đổi cái khác được không, ngài xem, nhiều người nhìn như vậy, người ta da mặt mỏng, sau này vẫn còn có thể làm người sao?”

Mộc Phỉ hơi híp mắt, nụ cười trên mặt càng sáng lạng, âm thanh ngọt như muốn thấm mềm xương cốt.

Lần nữa gương mặt tuấn tú thoát tục của Viêm Dục trầm xuống , nếu không phải Mộc Phỉ nắm ống tay áo của hắn, nhất định hắn sẽ xông lên đánh tên kia thật mạnh.

“Được nha, trái lại tiểu cô nương này rất thức thời, nếu như vậy, hãy để hắn bồi gia uống rượu, thuận tiện buổi tối làm ấm giường cho gia, hắc hắc.”

Mặt mũi Liễu Vĩ thỏa mãn, lưng thẳng tắp phủi phủi bụi dính trên y phục, cười vừa hài lòng vừa bỉ ổi.

Nam quan hắn đã chơi qua, nhưng xinh đẹp như vậy, thì là lần đầu tiên gặp được.

Hai mắt Mộc Phỉ mở to, kinh ngạc nhìn theo hướng đầu ngón tay của Liễu Vĩ, liền nhìn thấy khuôn mặt Viêm Dục tối đen như nuốt phải con rệp, nàng phải dùng hết hơi sức mới có thể ngăn gân xanh nổi ra trên cánh tay của hắn, mặt tỏ vẻ đồng tình lắc đầu một cái.

Thiên đường mở cửa ngươi không đến, địa ngục không lối cứ xông vào, hắn muốn chết thì cho hắn chết.

Nàng đã rất thiện tâm nói sang chuyện khác thuận tiện tâng bốc hắn, nhưng người này không thức thời, dám đùa giỡn phụ thân xinh đẹp, được rồi, có thể nhẫn nhịn nhưng không thể nhẫn nhục, phụ thân nàng nhịn nhưng nàng không thể nhịn, cho nên, Mộc Phỉ quay người, chỉ vào Liễu Thiên Sở nói:

“Thiên Sở thúc thúc, ta và phụ thân đi ăn cơm, người nhớ xử lý sạch sẽ chút.”

Lưu loát xoay người, lôi kéo Viêm Dục quay người đi về tửu lâu, đi qua ngốc lăng Tưởng Vũ, đi qua Liễu Nhiễm sửng sờ, còn đi qua Liễu Thiên Sở đang đắm chìm trong cách xưng hô của nàng.Diễễnđànnlêêquýýđôôn

Đại thúc? Ca mới có 17 tuổi nha! Liễu Thiên Sở nhịn không được gầm thét ở trong lòng, nhưng Mộc Phỉ chỉ chừa cho hắn bóng lưng, ngay cả ánh mắt cũng lười nhìn hắn.

Hừ, đùa giỡn hồi lâu, đừng tưởng tỷ không biết ngươi muốn lợi dụng phụ thân, phụ thân là của ta, muốn nhìn diễn, ngươi nhập diễn đã rồi tính!

“Liễu bảo chủ, ta…ta…” Liễu Vĩ thấy Liễu Thiên Sở phe phẩy quạt ngọc từng bước từng bước đến gần hắn, tuy rằng trên mặt cười tiêu sái, nhưng ở trong mắt hắn lại thấy rất khủng bố.

“Liễu Vĩ, Vĩ gia, ngài là quang minh chính đại không nể mặt tại hạ, tại hạ vất vả mời khách quý về để cho ngươi làm ấm giường?” Hai chữ ấm giường bị Liễu Thiên Sở nghiến răng nói ra, người hắn đã đi tới trước mặt của Liễu Vĩ:

“Vĩ gia, có thật trước mặt lão tử ngươi cũng dám xưng gia?”

Ngay cả xưng hô Liễu Thiên Sở cũng đổi thành lão tử, có thể thấy được hắn thật sự nổi giận.

Chân Liễu Vĩ mềm nhũn nửa quỳ trên mặt đất, mồ hôi trán ào ào chảy xuống, hắn nhất thời đắc ý vênh váo, thế nhưng quên mất mấy người kia đi cùng Liễu Thiên Sở đến trấn Tương lâu dùng cơm, là khách nhân của Liễu Thiên Sở.

Hắn, hắn đây không phải là muốn chết sao?

“Liễu bảo chủ, ta, ta, tiểu nhân, tiểu nhân nói sai, bản tính nhất thời nổi lên, cùng mấy vị khách quý nói giỡn, là đùa giỡn thôi. Tiểu nhân sai rồi, không dám  để cho khách quý làm ấm giường, để tiểu nhân ấm giường cho. A, không, trải giường chiếu, trải giường chiếu. Ngài đại nhân đại lượng không cùng tiểu nhân so đo… A, tha mạng….!”

Câu nói lộn xộn rối rắm mất trật tự còn chưa dứt, Liễu Thiên Sở đã vung quạt lên, thân thể Liễu Vĩ như diều đứt giây bay thẳng về phía chân trời, rất nhanh biến mất không thấy gì nữa.

Đang lúc Mộc Phỉ ngồi ở lầu ba trang nhã nhìn qua cửa sổ thấy một bóng người biến thành một điểm đen nhỏ rồi mất dạng, vỗ ngực cảm khái thật lâu:

“Võ công của Liễu Thiên Sở thật xuất thần nhập hóa, không biết Liễu Vĩ bị hắn đưa đi phương nào, bay cao, xa như vậy, rớt xuống đất cũng thành một đống thịt nát.”

“Không đâu, đường ca đưa hắn về nhà, chắc bây giờ đã ngã vào trên giường của hồng nhan tri kỹ nào rồi.” Liễu Thiên Kỳ một mực phân phó tiểu nhị chuẩn bị đồ ăn, giờ phút này đã tràn đầy một bàn, một bên ghé vào ngửi mỹ vị trên bàn, một bên không để ý đáp.

“Vậy Liễu Thiên Sở cũng thật lợi hại, thế nhưng biết Liễu Vĩ bò qua giường của ai, còn có thể chuẩn đoán chính xác phương hướng, vị trí, cây quạt như vậy, quả thực có công hiệu như quạt ba tiêu.” Mộc Phỉ lại nhìn cửa sổ, cuối cùng lưu luyến thu hồi ánh mắt, trong miệng nhỏ nhắn nói ra những lời tán dương.

Liễu Thiên Sở bước đến bậc thang cuối cùng thì chân mềm nhũn, lảo đảo một cái mở rộng cánh cửa, khóe miệng đã co quắp không dừng lại được, nếu không phải có Viêm Dục ở đây, hắn thật muốn cầm cây quạt cậy đầu Mộc Phỉ ra, xem bên trong cấu tạo ra sao.

Liễu Nhiễm che miệng cười rộ lên, khó có thể thấy được đường ca mất khống chế, cảm giác thật mỹ diệu.

**************

016.  Phụ thân cướp thức ăn.

“Oa, cái này ngon, cái này cũng không tệ, sao các ngươi đều không ăn?” Liễu Thiên Kỳ vừa bước đến bàn cơm cả người liền phát sinh biến hóa, tay trái một cái chân vịt thơm ngon, tay phải mãnh liệt gắp thịt bò trên bàn từng miếng từng miếng đưa vào trong miệng.

Mới vừa rồi xảy ra chuyện, giờ phút này mọi người đều không có hứng thú ăn cơm, chỉ có Liễu Thiên Kỳ tham ăn không để ý hình tượng ăn ngấu nghiến.

Nhưng điều Mộc Phỉ cảm thấy ngạc nhiên là, trong miệng Liễu Thiên Kỳ nhiều đồ ăn như vậy, còn có thể nói rõ ràng từng chữ mời bọn họ ăn cơm, công lực như vậy, không phải một hai ngày là có thể luyện thành. Mộc Phỉ tối thiểu sống qua một đời, cam bái hạ phong.

“Ăn ăn ăn, ngươi chỉ biết ăn thôi!”

Liễu Nhiễm tức giận xông lên mắng Liễu Thiên Kỳ, che giấu bàn tay đang bấm vào bên hông của Liễu Thiên Kỳ ở dưới mặt bàn, hung hăng nhéo một cái.

“Ngao” Liễu Thiên Kỳ phát ra một tiếng kỳ quái, miệng ngậm nữa cái đùi gà, đỏ mắt trừng Liễu Nhiễm.

“Không được dùng khuôn mặt giống ta làm biểu tình xấu như vậy.” Liễu Nhiễm tuyệt không sợ Thiên Kỳ, hừ hừ quay mặt sang một bên.

Không khí trên bàn cơm vì đôi huynh muội ầm ĩ mà thoải mái hơn chút, sau khi Tưởng Vũ rửa tay sạch nhìn xung quanh bàn cơm một vòng, túy tiên áp trên bàn, còn có một mâm gà lá sen, liền chọn một cái đùi gà ngon nhất đưa cho Mộc Phỉ ngồi bên trái hắn, cười dịu dàng:

“Mộc Phỉ, cái này cho nàng, đói bụng lắm phải không.”

Một đôi tay thon dài không tỳ vết xẹt ngang qua lấy cái đùi gà đi, tiện thể cắn một cái, không rõ nói: “Cảm ơn, ăn ngon.”

Tưởng Vũ ngu ngơ nhìn miệng Viêm Dục dính đầy dầu mỡ, trong lòng dâng lên một trận lửa giận vô danh: Có lầm hay không, gặp qua da mặt dày, nhưng chưa thấy ai da mặt dày như vậy!

Mộc Phỉ lại cầm khăn tay lên, lau khóe miệng dính mỡ cho Viêm Dục, dịu dàng nói:

“Ăn từ từ, không ai tranh giành với người đâu.”

Nhưng ở trong lòng kêu rên, đùi này rất to, thịt thơm quá, ăn vào nhất định rất ngon! Ngươi là làm phụ thân sao, có phụ thân nào làm như vậy sao, rõ ràng người ta cho ta, cho ta mà!

Nhưng thấy bộ dạng thõa mãn ăn của Viêm Dục, thương hại giấu trong nội tâm lại bắt đầu tràn lan, thôi, ai bảo người ta là bệnh nhân chứ, có thầy thuốc nào lại đi giành ăn với bệnh nhân, “haizz”.

“Nữ nhi, cái này cho con ăn.”

Mộc Phỉ đang cố trấn định muốn làm cô con gái ngoan ngoãn thiện lương xinh đẹp nết na, thì mùi cánh vịt tản ra trong miệng nàng.

Thuận thế cắn một cái, oa, xốp giòn ăn thật ngon!

Mắt Mộc Phỉ mở thật to, vô số trái tim nhỏ từ bên trong bắn ra, phụ thân của nàng rất đẹp trai rất ngầu rất săn sóc nàng phải không? Quả thực là con giun trong bụng nàng, so với đùi gà, nàng thích ăn cánh vịt hơn, đây là lần ăn cánh vịt ngon nhất của nàng, đặt biệt trước mắt có một nam nhân xinh đẹp đang cười tươi với nàng, càng muốn ăn tiếp.

Ở hiện đại, nàng thích nhất chu hắc áp, tuy túy tiên áp không có cay bằng, nhưng xốp giòn, ăn ngon, ăn rất ngon!

Gò má thanh tú của Tưởng Vũ vì tức giận mà đỏ rực một mảnh, đặc biệt nhìn thấy Viêm Dục cách Mộc Phỉ, nhướng mày với hắn càng làm hắn thêm tức giận, hắn rất ít tranh chấp với người khác, nhớ tới hình tượng nho nhã, hít sâu một hơi đè lửa giận xuống, gắp một miếng cà thả vào trong bát của Mộc Phỉ, lại dịu dàng nói:

“Mộc Phỉ, Trám tương cà này rất tuyệt, nàng ăn thử một chút.”

Sau Khi Mộc Phỉ vừa ăn xong một cái cánh vịt, nghe Tưởng Vũ nói liền quay đầu cười ngọt ngào với hắn, má lúm đồng tiền như ẩn như hiện, miệng nói: “Cám ơn Vũ ca ca.”

Trám tương cà nàng chưa ăn qua, nghe tên rất mới mẻ, Mộc Phỉ cầm đũa lên gắp cà trong bát, đưa vào miệng. Viêm Dục vượtDiễễnđàànlêêquýýđôôn lên trước một bước đồng thời gắp thịt bò đưa vào trong miệng nàng thuận tiện đưa miệng đến gần đũa kẹp miếng cà của Mộc Phỉ cắn một cái, cười thõa mãn kêu:

“Nữ nhi, cái này ăn ngon.”

Mặt Tưởng Vũ từ đỏ chuyển sanh xanh, xanh sang tím, tím sang trắng, điều hòa như một vòng tròn. Nếu không phải hắn vẫn nhắc nhở chính mình, đối phương là phụ thân của Mộc Phỉ, sau này mình theo đuổi Mộc Phỉ cần phải được đối phương cho phép. Hắn thề, nếu trước mặt hắn là canh thì hắn nhất định định sẽ đổ lên đầu Viêm Dục!

Cái miệng Mộc Phỉ đỏ hồng ngậm lấy thịt bò trong miệng, tay duy trì động tác nhấc đũa đưa vào miệng, đối với định lực của mình nàng rất bội phục, vậy mà không có cầm đôi đũa trong tay đập vào gương mặt phóng đại trước mặt nàng.

Viêm Dục bên cạnh chỉ lo nhìn nàng cười, hàm răng đều sáng bóng, lông mi thật dài chớp chớp, không tiếng động phóng điện,như muốn nói: Ta còn muốn ăn, cho ta một miếng.

Một miếng cái đầu ngươi! Mộc Phỉ giận giữ nhai nát thịt bò trong miệng rồi nuốt vào bụng, giống như đang nhai thịt của Viêm Dục.

Không để ý tới hắn nữa!

Vừa quay đầu liền thấy khuôn mặt của Tưởng Vũ đỏ lên mắt hung hăng trừng Viêm Dục, ngồi giữa hai người khiến nàng cảm thấy khó chịu, vị trí nàng đang ngồi là tâm điểm của áp suất thấp, cảm thấy dễ chịu mới lạ.

Thấy Tưởng Vũ đè nén lửa giận, Mộc Phỉ suy nghĩ một chút liền cầm đũa lên gắp một miếng măng thả vào trong mâm của hắn:

“Vũ ca ca, đừng chiếu cố ta, ăn đi, ta sẽ tự gắp thức ăn.”

Rõ ràng Viêm Dục không muốn để Mộc Phỉ lấy lòng Tưởng Vũ, tuy rằng không biết có phải dở tính trẻ con hay không, nhưng người bệnh hỉ nộ vô thường là chuyện bình thường, đánh không được chửi không được, trước mặt nhiều người như vậy, không thể giảng đạo lý, chỉ có thể theo.

Tưởng Vũ gật gật đầu, không muốn tốn công vô dụng, buồn bực ăn đồ trong mâm của mình, nhưng mà nhai thức ăn trong miệng như nhai sáp nến, không thấy ngon.

Trái với một bàn nhỏ của người khác, Liễu Thiên Kỳ ăn đặc biệt nhiều, thỉnh thoảng Liễu Nhiễm cãi vả với hắn động tay động chân, rất náo nhiệt. Mà Liễu Thiên Sở cũng không bình tĩnh như trước, ánh mắt nhìn chằm chằm Viêm Dục, đôi mắt híp sắc bén không chớp một cái nào khiến cho Mộc Phỉ cảm thấy mắt hắn như bị rút gân, và lại thời tiết mùa thu không nóng lắm, nhưng hắn cứ phe phẩy quạt, có thể thấy trong lòng hắn rất nóng nảy đang không ngừng luân chuyển.

Viêm Dục tự ăn cũng không quên gắp thức ăn cho nàng, thỉnh thoảng lại ghé đầu vào gần thức ăn trên đôi đũa của nàng, lúc đầu Mộc Phỉ còn khiếp sợ nhưng một hồi lại không để ý tới nữa, thỉnh thoảng còn đút cho Viêm Dục một hai miếng, đổi lại là khóe môi hắn cười ngày càng rực rỡ ngày càng đẹp.

Khoảng hai canh giờ bữa cơm mới kết thúc, Mộc Phỉ thõa mãn ợ một cái, xoa xoa cái bụng tròn vo, ôm rương tiền của nàng đứng lên chuẩn bị cáo từ:

“Thiên Sở thúc thúc, cảm ơn thúc đã đãi, con và phụ thân còn có việc, xin phép về trước.”

Liễu Thiên Sở luôn muốn tìm cơ hội đến gần Viêm Dục, nhưng trong mắt Viêm Dục ngoài thức ăn ra thì chỉ có Mộc Phỉ, không còn biện pháp liền nghĩ lát nữa giải tán sẽ nói chuyện với Mộc Phỉ một chút, nào ngờ người ta cơm nước xong liền định đi, không hề có vẻ muốn tiếp xúc với hắn.

Đặc biệt tiếng kêu Thiên Sở thúc thúc, nghe cực kỳ chói tai.

“Mộc Phỉ à, muội có thể giống như bọn Liễu Nhiễm và Thiên Kỳ, kêu ta là Thiên Sở ca ca.”

Lần đầu tiên Liễu Thiên Sở rối rắm với một cái xưng hô, thực sự hắn cũng không lớn hơn so với Viêm Dục, nghiêm khắc mà nói, hắn còn nhỏ hơn Viêm Dục mấy tháng, hơn nữa cái xưng hô bảo chủ này lá do cha hắn muốn nghỉ hưu sớm lúc giao Liễu gia cho hắn thì hắn mới vừa tròn 15 tuổi. Cho tới bây giờ chưa được 2 năm, hắn cũng chưa tròn 17 tuổi, bị một tiểu cô nương hơn mười tuổi gọi là thúc thúc, thật quái dị.

Mộc Phỉ chớp chớp mắt, nàng biết gọi cac ca là hợp lý, lúc trước cũng đã từng gọi qua, nhưng ai bảo hắn chỉ xem diễn mà không ra tay, nên nàng cố ý trả thù hắn. Lại nói không phải nam nhân đều mong muốn mình trưởng thành một chút sao, gọi hắn bằng chú là hợp ý hắn quá rồi.

“Nhưng Thiên Sở thúc thúc, không phải người và phụ thân là bạn cũ sao? Nếu ta gọi người là ca ca, thì phụ thân sẽ cảm thấy mình già rồi.”

Mộc Phỉ cười nhợt nhạt, giống như nụ hoa lay động trong gió, tầng tầng nở rộ, trực tiếp ngấm vào đáy lòng của người ta.

Nhìn Mộc Phỉ cười như vậy, bàn tay cầm quạt của Liễu Thiên Sở dừng lại, gật đầu một cái: “Thúc thúc thì thúc thúc thôi.”

“Thiên Sở thúc thúc, mẫu thân cùng muội muội của Mộc Phỉ bất hạnh qua đời còn chưa an táng…cho nên…” Nụ cười trên môi Mộc Phỉ càng sâu hơn, như táo đỏ thấm vào lọ mật, khiến người nhìn cảm thấy mới mẻ.

“Nhờ Thiên Sở thúc thúc an táng dùm.”

Vừa dứt lời, Liễu Thiên Sở im lặng, trùng hợp gió từ bên ngoài cửa sổ thổi vào làm rối tóc đã buộc lên của hắn, một lúc sau đầu tóc hắn đã mất trật tự…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn naminami về bài viết trên: Bach thao, HNRTV, LittleMissLe, Lâm An Bi, Mưa biển, Nguyêtle, Thongminh123, Tiểu Nghiên, chumnhoxanh, lan trần, san san
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 72 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: aiudkute, bunmi, didipham, Dieulinh98, Mavis Clay, Ngọc Anh xinh đẹp và 242 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 246, 247, 248

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 729 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.